Màn “trả đũa” đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

“Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho”, người đàn ông kể.

Sau khi bị phản bội , nhiều người lựa chọn cách đánh ghen hoặc làm bung bét mọi chuyện. Một khi sự phẫn nộ lên ngôi thì chẳng có điều gì khiến cho phụ nữ kìm chế lại được hết cả. Họ sẵn sàng lao vào, làm rõ trắng đen mọi chuyện vì nỗi đau bị phản bội hiển hiện.

Thế nhưng cũng có những người lựa chọn cách thức khác cho chuyện buồn đó. Họ thông minh nên đương nhiên cách xử lý vấn đề cũng vô cùng thấu đáo. Như câu chuyện dưới đây cũng thế.

“Cách đây 3 hôm, mẹ mình bị sốt nổi mề đay, sốt cao quá nên phải nhập viện, bác sĩ bảo là phải truyền nước . Làm thủ tục xong hết các thứ, đưa mẹ vào viện thì ở đây, mình gặp lại người quen, là người yêu cũ mình.

Chúng mình cùng quê, yêu nhau đến 7 năm, người yêu cũ học y nên sau khi ra trường về làm ở bệnh viện tỉnh.

Chúng mình từng có 1 mối tình rất đẹp từ thời sinh viên cho tới lúc đi làm nhưng rồi bản thân mình đã phá tan hết cả.

Người yêu mình sau ra trường về quê làm, còn mình làm ở Hà Nội , yêu xa, có tuần mình không về quê được, cô ấy thì phải trực cũng không lên được.

Màn trả đũa đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Rồi cùng với thời điểm đó, mình phát sinh tình cảm với 1 cô gái là đồng nghiệp, cảm giác lúc mình thiếu thốn tình cảm thì người ta bước vào cuộc đời mình. Và tất nhiên mình tự nhận là mình sai khi đã có tình cảm với người khác trong khi chưa chia tay người yêu cũ…

Chúng mình chia tay khi cô ấy phát hiện ra. Lúc chia tay mình cũng chỉ biết nói lời xin lỗi, còn người yêu mình thì cũng chỉ khóc và nói:

‘Em không nghĩ anh lại đối xử như vậy với em, suốt 7 năm mà anh lại làm vậy’ rồi bỏ đi. Từ ấy mặc dù cùng quê nhưng 2 đứa không gặp lại nhau nữa bao giờ, cũng không liên lạc luôn.

Sau đó mình với người yêu mới yêu nhau chẳng được bao lâu thì chia tay , mình lại bị chính người đó cắm sừng, thôi coi như là quả báo.

Và đó, cách đây 3 hôm, gặp lại người yêu cũ trong tình trạng mẹ mình bị ốm phải truyền nước , mình nghĩ cô ấy sẽ ghét cay, ghét đắng mình, nhưng không, cô ấy lại đối xử với mình rất tốt, còn chủ động xem xét giấy ghi của bác sĩ cho.

Sau đó cô cũng ân cần nhắn nhủ mình là sẽ chăm sóc cho mẹ mình chu đáo, bảo mình về trước đi không phải lo và bảo cứ yên tâm.

Tất nhiên mình an tâm nghỉ ngơi làm sao được, mình ở đó theo dõi thì thấy cô ấy hỗ trợ lấy chăn gối, xong 1 lúc lại vào kiểm tra, hỏi han mẹ mình xem tình hình như nào. Mình đủ biết và cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cô ấy với mẹ mình.

Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho.

Mình ngại quá đề nghị đưa tiền nhưng cô ấy không lấy bởi chẳng đáng là bao. Dù sao thì hai bên cũng là người quen cũ. Mình nói rằng sẽ áy náy nếu như cô ấy làm vậy thì nhận về lời đáp trả điếng người:

‘Em cho anh thấy áy náy để anh biết đường mà quan tâm, chăm sóc người sau em cho cẩn thận, đừng có mà cắm sừng người ta là được’.

Mình nghe được mà choáng váng cả người. Lúc đi vào phòng, mẹ mình tỏ vẻ tiếc rẻ lắm, hỏi đi hỏi lại lí do vì sao hai đứa chia tay.

Sau đó mẹ mình còn bảo rằng cô ấy chưa có người yêu, mình thử tiến đến xem thế nào thế nhưng mình rõ rành rành một điều rằng cô gái tốt đẹp đó không dành cho mình nữa.

Dằn vặt thật sự, hay đây là cách mà người yêu cũ trả thù mình, nhẹ nhàng nhưng lại như 1 nhát dao vào trái tim mình. Cô ấy vẫn đối xử với mình tử tế đến như vậy, trong khi mình lại cắm sừng cô ấy”.

Màn trả đũa đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đọc xong bài viết, ai cũng cảm thấy rằng việc làm của cô gái như một chiêu bài hết sức cao tay khiến người yêu cũ phải dằn vặt khi nghĩ về mọi chuyện đã qua. Sau khi bị phản bội , người ta có thể quay sang hận thù, làm những điều xấu xí với người cũ.

Thế nhưng cô gái này lại quá tốt, có cách thức đối mặt hoàn toàn khác biệt. Những điều tốt đẹp đó đặt cạnh chuyện làm xấu xa của mình đã khiến anh ta cắn rứt mãi.

Đôi khi, giải quyết một vấn đề chẳng cần đao to búa lớn. Cả tình yêu và hôn nhân cũng vậy, đối mặt với sự xấu xa, người ta lại càng cần hơn sự tử tế để thấy rõ sự khác biệt xa vời ở cách hành xử của hai con người.

Chồng đồng ý ra đi tay trắng sau khi phản bội tôi

Tôi gần 30 tuổi, là bác sĩ. Chồng hơn tuổi, mở công ty xây dựng nho nhỏ.

Chồng đồng ý ra đi tay trắng sau khi phản bội tôi - Hình 1

Cả hai yêu nhau từ khi tôi là sinh viên còn anh là kỹ sư mới ra trường. Lúc đó, anh quyết định bỏ công việc ở công ty để khởi nghiệp. Quá trình khởi nghiệp của anh rất gian nan do không có vốn cũng như không có sự đồng ý từ gia đình.

Những năm tháng ấy, tôi luôn bên anh, có những lúc anh ốm đau và không còn đồng nào trong người. Tôi cùng anh đi vay nợ khi anh bị người ta lừa tiền. Ngày đó khó khăn vô cùng, chúng tôi cùng ăn cây kem lề đường, chia nhau từng đồng bạc lẻ. Tôi chi tiêu tiết kiệm, đi làm thêm để cùng anh chi trả tình phí. Hồi đó khó khăn đến mức bạn của anh phải thốt lên rằng nếu anh bỏ tôi lấy người khác, chị ấy nhất định sẽ nghỉ chơi.

Sau đó, chúng tôi cưới nhau. Anh muốn tôi lui về làm hậu phương cho gia đình. Vì anh, tôi từ bỏ cơ hội xin vào bệnh viện ở quê nhà và kha khá cơ hội làm việc tốt, chấp nhận làm việc ở một phòng khám nhỏ.

Rồi chúng tôi cũng có nhà, xe và vấn đề phát sinh từ đây. Anh nhắn tin với gái gọi, gửi những bức hình ghê sợ qua lại với họ, không chỉ một người mà nhiều người cùng lúc. Tôi biết do vô tình cầm điện thoại của anh cất đi khi anh ngủ quên. Hóa ra, anh lập nick khác và chưa kịp thoát. Tôi đã đọc, chụp ảnh gửi qua máy mình để lưu lại bằng chứng.

Niềm tin trong tôi như vỡ vụn. Hóa ra trong lúc tôi quần quật làm việc nhà sau khi đi làm về là lúc anh thảnh thơi nằm nhắn tin với gái. Anh rất ít khi phụ tôi làm việc nhà, anh cho rằng mình là người kiếm tiền chính thì tôi phải quán xuyến gia đình (trong khi anh là người muốn tôi lui về sau, trước đó tôi có công việc khá tốt và được mọi người đánh giá là có năng lực).

Tôi đang cố gắng căn ke từng đồng để vừa đủ chi tiêu cho gia đình, vừa đủ trả bớt tiền nhà, còn anh lại có thể chuyển tiền cho gái lạ. Số tiền không nhiều nhưng nó giống như một cú tát vào mặt tôi vậy. Anh còn nói với họ rằng nếu hợp sẽ có mối quan hệ lâu dài nhưng không ảnh hưởng đến gia đình và cuộc sống của nhau. Ngoài ra, họ còn hẹn đi nhà nghỉ. Khi đó, tôi bình tĩnh ngồi viết đơn ly hôn, gọi anh dậy để thỏa thuận chuyện chia tay. Chúng tôi chưa có con chung, nhà và xe tôi để lại cho anh hết do anh là người kiếm tiền chính mua nhà. Anh đập điện thoại rồi quỳ xuống xin tôi tha thứ, trong lòng tôi dường như quá mỏi mệt rồi. Tôi gấp quần áo để rời đi thì anh nói sẽ ra đi vì là người sai, nhà và xe để cho tôi. Anh viết thư để lại, nói rằng tôi xứng đáng được hưởng những điều ấy sau nhiều năm cực khổ bên anh.

Tôi thức trắng đêm để xem lại bản thân. Tôi không xinh đẹp, kém sắc hơn anh một chút nhưng cũng là người chỉn chu trong việc chăm sóc bản thân, còn được đánh giá là có duyên. Trước khi yêu và lấy anh, tôi được khá nhiều người theo đuổi, hầu hết hơn anh về mọi mặt. Kể cả khi lấy anh rồi, tôi vẫn thu hút được một vài người khác giới. Tuy nhiên, tôi là người theo đuổi chủ nghĩa chung thủy nên chưa từng cho người khác cơ hội tiếp cận.

Về gia đình, tôi nấu ăn khá ngon, biết dọn dẹp, chăm sóc chồng. Chồng luôn tự hào với bạn bè về khoản vợ nấu ăn và về sự biết lắng nghe chồng, cũng như đối ngoại cùng anh mỗi khi đi găp bạn bè và đối tác. Mối quan hệ với nhà chồng của tôi không quá xuất sắc do bố mẹ chồng khó tính và dường như không thấu hiểu cho con cái, có điều tôi vẫn luôn nhẫn nhịn và quan tâm đến ông bà.

Chồng từng nói: "Anh chưa bao giờ phải thắc mắc hay kêu ca về vấn đề em cư xử với bên nội". Về chuyện quan hệ, tôi cũng không thiếu sót. Bản thân không phải hoàn hảo nhưng tôi không biết bản thân sai ở đâu, sai chỗ nào, tại sao mọi chuyện lại tồi tệ như thế?

Anh đang cầu xin tôi tha thứ. Lòng tôi rối bời quá, mong được độc giả tư vấn, nhất là ý kiến của độc giả Ác mộng Chilê. Tôi xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta
21:58:39 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp
09:31:23 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021
Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh
08:09:22 07/03/2021

Tin mới nhất

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ

17:51:27 06/03/2021
Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất, cô vợ chia sẻ.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ

17:49:11 06/03/2021
Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa.

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường

17:46:32 06/03/2021
Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn cơ mà, tại sao em vẫn còn trinh?

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

16:28:38 06/03/2021
Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà

14:45:15 06/03/2021
Cứ ngỡ con ở nhà được hai bác chăm sóc chu đáo, không ăn ngon mặc đẹp thì cũng ăn no mặc ấm. Vậy mà đến khi tôi quay về, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay

13:05:26 06/03/2021
Tôi uất ức đến mức khinh bỉ mẹ chồng vì bà quá xấu xa và vô lý.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

13:02:46 06/03/2021
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Có thể bạn quan tâm

MC Trấn Thành sở hữu gu thời trang sành điệu nhất nhì showbiz Việt

Phong cách sao

10:16:46 07/03/2021
Ngoài tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, Trấn Thành còn được đánh giá cao về gu thẩm mỹ và phong cách thời trang cá nhân.

Gặp cô giáo từng là nhà giáo ưu tú trẻ nhất Sóc Trăng

Học hành

10:14:52 07/03/2021
 Năm 2006, cô Huỳnh Mai được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú khi vừa tròn 38 tuổi, được xem là nhà giáo ưu tú trẻ nhất của tỉnh Sóc Trăng và cũng là của cả nước thời điểm đó.

Top món quà ý nghĩa nhất tặng vợ ngày 8/3

Thời trang

10:14:23 07/03/2021
Nếu bạn chưa biết chọn quà tặng 8/3 cho vợ làm sao để hợp lý thì một vài gợi ý dưới đây rất đáng để tham khảo.

Apple bị điều tra chống độc quyền tại Anh

Thế giới số

10:13:38 07/03/2021
Cuộc điều tra sẽ xem xét liệu Apple có chi phối việc phân phối ứng dụng trên các thiết bị của Apple tại xứ sở sương mù hay không.

Những sa mạc kỳ quái nhất hành tinh khiến cả những du khách giàu kinh nghiệm nhất phải kinh ngạc

Du lịch

10:12:29 07/03/2021
Những bãi cát vô tận, hơi nóng bốc lên, cành cây bị gió cuốn, mặt trời đỏ rực trên bầu trời... là những hình ảnh điển hình của các sa mạc. Tuy nhiên, nhiều sa mạc kỳ lạ nhất trên hành tinh có thể gây ngạc nhiên cho ngay cả những du khác...

Thắng Team Flash nhưng Cerberus Esports bất ngờ bị V Gaming "hóa Chaos" hạ gục, cộng đồng lo ngại "siêu kinh điển" một chiều

Esport

10:10:58 07/03/2021
Việc Cerberus Esports thể hiện sức mạnh đáng gờm trước Team Flash nhưng lại vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu V Gaming khiến người hâm mộ đang rất hoài nghi về sức mạnh của đội tuyển giàu thành tích nhất của ĐTDV.

Nạn nhân tai nạn xe máy sống lại trên bàn mổ tử thi

Chuyện lạ

10:09:58 07/03/2021
Sau khi tai nạn xảy ra, đám đông gần 2.000 người đã tập trung xung quanh chiếc xe cứu thương được sử dụng để vận chuyển thi thể Shankar Shanmukh Gombi đến bệnh viện và không ai nghĩ rằng anh còn sống.

Từng lên án bầu Hiển nhưng bầu Đức lại đang vươn "vòi bạch tuộc"?

Bóng đá việt nam

10:06:15 07/03/2021
Bầu Đức cho CLB CAND mượn tới 11 cầu thủ và liệu đây có phải là động thái bình thường?

Thực hư thông tin Hoa khôi bóng chuyền 19 tuổi Đặng Thu Huyền giải nghệ

Sao thể thao

10:03:12 07/03/2021
Theo thông tin Sport5 có được, Đặng Thu Huyền đã viết đơn xin nghỉ gửi ban lãnh đội từ đầu tháng và sẽ được giải quyết trong tuần tới.

"NEW ME, DISCOVER" 2021 - Hành trình khơi dậy giới trẻ theo đuổi "chất riêng" của Yamaha

Xe máy

10:03:02 07/03/2021
Chiến dịch New me, Discover- Khám phá chất riêng được Yamaha Motor Việt Nam triển khai gần 1 năm với những hoạt động mang tinh thần giới trẻ đầy sôi động, không chỉ làm hài lòng khách hàng qua các sản phẩm cá tính mà còn chạm tới trái t...

Nhân viên y tế trả lại 61 triệu đồng nhặt được cho người nhà bệnh nhân

Đời sống

10:01:37 07/03/2021
Nhặt được 2 chiếc ví khi dọn dẹp vệ sinh phòng bệnh, bà Hà Thị Tựa (59 tuổi, quê ở Hải Dương) đã chủ động tìm người bị mất để trả lại.

Bạn gái sao PSG hở bạo giữa trời tuyết

Bên lề sân cỏ

10:00:33 07/03/2021
Người đẹp tóc xù Jessica Aidi mặc hở hang, chỉ giữ ấm đầu và thân trong kỳ nghỉ gây tranh cãi cùng tiền vệ PSG Marco Verratti và gia đình.

Loạt ô tô gầm cao giảm giá cả trăm triệu, kích cầu mua xe trong tháng 3

Ôtô

09:58:06 07/03/2021
Sau Tết, nhiều mẫu ô tô giảm giá, chạy các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng cũng như đẩy xe sản xuất từ năm ngoái (VIN 2020) để chuẩn bị đón loạt xe sản xuất năm 2021.

Vì sao làn da lại bị mỏng đi?

Sức khỏe

09:57:25 07/03/2021
Ở làn da mỏng, bạn rất dễ nhìn thấy tĩnh mạch, gân hoặc xương dưới da. Ngoài ra, làn da mỏng dễ bị kích ứng hoặc bầm tím khi bị tổn thương hoặc chăm sóc không phù hợp.

Siêu xe Porsche 911 GT3 đời 2021 sẽ từ hơn 170.000 USD

Siêu xe

09:55:07 07/03/2021
Sau nhiều tháng chờ đợi, dòng xe thể thao Porsche 911 GT3 đời 2021 được ra mắt với những nâng cấp ở thiết kế và trang bị tiêu chuẩn. Mức giá khởi điểm của xe sẽ cao hơn 170.000 USD.