Màn kịch vụng về của gã chồng giết vợ vì bị từ chối… “yêu”

Sau khi người dân phát hiện vợ mình tử nạn trong một ao nước, Lý A Hợp (SN 1982), ở thôn Bản Trang, xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã lăn lê bò toài, gào khóc thảm thiết khiến ai nấy cũng đều thương cảm. Nhưng hóa ra đó chỉ là những giọt nước mắt “cá sấu” bởi không ai khác, Lý A Hợp chính là người đã “tiễn” vợ về âm phủ. Và để che giấu cho tội ác man rợ của mình, gã chồng ác độc này đã sắp đặt một âm mưu là tạo ra những “kịch bản” để đánh lừa cơ quan điều tra trong trường hợp tội lỗi của mình bị phát giác và phanh phui.

Màn kịch vụng về của gã chồng giết vợ vì bị từ chối... yêu - Hình 1

Lý A Hợp và hiện trường vụ án

Giết vợ và tạo hiện trường giả

Ngày 19-9-2012, Công an xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nhận được tin báo của một cán bộ xã Cốc Mỳ là Lý A Hợp (SN 1982) về việc vợ mình là chị Đặng Thị Bình (SN 1986) bỗng dưng bị… mất tích. Sau khi báo tin, Hợp đã sốt sắng nhờ bà con dân bản đi tìm vợ giúp mình. Không lâu sau đó, mọi người đã phát hiện xác nạn nhân tại một ao nước của một hộ dân trong xã Cốc Mỳ. Thi thể chị Đặng Thị Bình được tìm thấy trong tình trạng mặt úp dưới nước, lõa thể gần như toàn bộ, đôi hoa tai bằng vàng đã không còn trên tai.

Sau khi có mặt tại hiện trường, Hợp đã trình báo cơ quan công an rằng vợ mình bị kẻ cướp sát hại. Khi công an bắt đầu vào cuộc điều tra cũng là lúc Hợp cùng gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân. Ngồi phủ phục bên quan tài của vợ, Hợp khóc thảm thiết, nấc nghẹn ngào, nước mắt rơi lã chã khiến ai chứng kiến cũng đều cảm thấy thương xót cho Lý A Hợp và căm phẫn kẻ đã gây ra cái chết thảm thương của chị Bình. Sau khi tang lễ được cử hành xong xuôi, cơ quan điều tra cũng đã khoanh vùng được đối tượng nghi vấn gây ra cái chết của chị Bình. Và bất ngờ thay, nghi can đó lại chính là Lý A Hợp. Được mời lên cơ quan điều tra để lấy lời khai, Hợp đã tái mặt trước các lập luận và bằng chứng mà các trinh sát đưa ra. Cuối cùng, vị cán bộ xã này đành phải thú nhận chị Bình đã chết bởi tay hắn.

Thay đổi lời khai thành ngộ sát

Tại cơ quan điều tra, Lý A Hợp khai rằng: Đêm 18-9-2012, Hợp đi uống rượu về thì thấy vợ đang cùng hai con nằm chơi trên giường trong nhà. Có hơi men trong người, bỗng dưng Hợp muốn “gần gũi” vợ thế nhưng do thấy các con chưa ngủ nên đã đi tắm để đợi vợ vào ngủ cùng. Sau đó, thấy các con vẫn thức nên Hợp nhắc khéo vợ cho con ngủ để mai chúng còn dậy đi học sớm. Nói xong, Hợp chốt cửa nhà, tắt điện rồi lên chiếc giường đối diện với giường vợ đang nằm cùng các con. Thiu thiu ngủ được khoảng 15 phút, Hợp quờ tay sang bên cạnh nhưng vẫn chưa thấy vợ đâu bèn gọi: “Em ơi sang đây ngủ với anh”. Ngay sau đó, chị Bình bấm đèn pin điện thoại của mình và đi sang nằm cạnh chồng. Hợp đòi “quan hệ” với vợ nhưng bị vợ từ chối với lý do “đang đến ngày của phụ nữ”. Mặc dù vậy, Hợp vẫn quyết bắt vợ phải làm theo ý mình. Bị vợ phản ứng, hắn đã dùng chiếc chăn lông màu vàng để ở đầu giường phủ lên mặt và ngực vợ rồi dùng vũ lực cưỡng hiếp vợ. Sau khi thỏa mãn thú tính, Hợp mới phát hiện vợ đã chết ngạt.

Sau vài phút trấn tĩnh, Hợp quyết định phải phi tang xác vợ, tạo hiện trường giả để che giấu tội ác của mình. Nghĩ là làm, hắn đã mang xác vợ ra vứt ở ao nước, tháo đôi khuyên tai bằng vàng của nạn nhân để tạo hiện trường giống như vụ giết người, cướp của. Không những thế, hắn còn kéo quần dài và quần lót của vợ mình ra vứt bên cạnh để tạo thêm tình tiết “hiếp dâm” cho “vụ án giả tưởng” này. Sau khi chôn đôi hoa tai ở góc sân đầu nhà, Hợp quay về ngủ một giấc ngon lành cho đến sáng rồi đi trình báo chính quyền rằng vợ mình đã… mất tích.

Vén bức màn sự thật

Những lời khai của Lý A Hợp tưởng như rất logic và có lý nhưng vẫn không thể qua mặt được cơ quan điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cộng thêm những chứng cứ xác đáng, cơ quan công an nghi ngờ lời khai của Hợp là gian dối. Sau vài ngày tiếp tục đấu tranh với Hợp, các điều tra viên đã có được lời khai mới của hắn. Lần này Hợp thừa nhận trước đó đã khai báo gian dối vì muốn được giảm nhẹ tội. Tên tội phạm gian xảo này biết rằng hình phạt của pháp luật đối với hành vi ngộ sát bao giờ cũng nhẹ nhàng hơn là hình phạt cho tội Giết người nên hắn đã cố tình khai nhận theo hướng có lợi cho mình.

Sự thật sau đó đã được làm sáng tỏ. Vài tháng trước khi dẫn đến hành vi giết vợ, Hợp có phụ trách một khoản vốn vay cho các thanh niên khó khăn để làm ăn kinh tế. Tuy nhiên, do nghiện nhậu nhẹt, chơi bời nên Hợp đã tiêu thâm hụt và không có khả năng thanh toán công quỹ. Cũng vì thế, hắn rất căng thẳng. Trong giai đoạn này, Hợp thấy vợ đột nhiên biết nhắn tin trên điện thoại nên trong đầu hắn nảy ra ý nghĩ nghi ngờ rằng vợ mình đang có một mối quan hệ bất chính. Khoảng 21h30 ngày 18-9-2012, Hợp về nhà trong tình trạng say rượu. Thấy vợ đang cùng hai con nằm chơi điện thoại trên giường trong nhà, Hợp hỏi vợ: “Sao lại biết nhắn tin?” thì được chị Bình đáp: “Con gái dạy đấy”. Sau đó Hợp đi tắm. Khoảng 22h ngày 18-9-2012, Hợp có ý định quan hệ tình dục với vợ nhưng thấy hai con chưa ngủ nên nhắc vợ kêu hai con đi ngủ sớm. Sau đó Hợp chốt cửa nhà, tắt điện lên giường đối diện với giường vợ. 15 phút sau, Hợp sang giường vợ thấy hai con đã ngủ nên lay gọi chị Bình bảo sang ngủ với mình. Bị vợ từ chối, Hợp bực tức bỏ đi ra ngoài bàn hút thuốc lào. Đúng lúc này, hắn nghĩ lại chuyện vợ bỗng dưng biết nhắn tin điện thoại. Gộp hai chuyện làm một, Hợp cho rằng vợ đã phản bội mình, nhất là khi trước đó mấy ngày, do Hợp hay đi chơi bời nên trong lúc tâm sự với nhau chị Bình đã nửa đùa nửa thật nói với hắn: “Anh cứ đi chơi thế này thì em dẫn con sang Trung Quốc sống còn sướng hơn”. Càng nghĩ càng thấy ấm ức, trong đầu Hợp nảy ra ý định giết vợ…

Tội ác man rợ

Nghĩ là làm, hắn vào nhà đánh thức vợ dậy, lấy cớ gọi vợ đi theo mình ra bờ ao nhà người hàng xóm để khênh cục sắt mình vừa ăn trộm được. Tiếp đó, Hợp cầm một đoạn dây thừng có sẵn đầu thòng lọng và một đoạn gậy gỗ đi ra bờ ao trước. Khi thấy vợ đến nơi, Hợp ngồi thụp xuống và giả bộ kêu mình bị dẫm trúng gai. Tưởng thật, chị Bình ngồi xuống hỏi han chồng có đau lắm không. Lợi dụng lúc vợ không để ý, Hợp đã đưa đầu dây thừng thắt thòng lọng từ trước qua đầu xuống cổ rồi kéo thít mạnh cho đến khi chị Bình ngừng thở. Gây án xong, Hợp tháo hai vòng hoa tai của vợ ra đút vào túi quần mình rồi đẩy nạn nhân nằm sấp ở mặt nước dưới góc ao. Tiếp đó kẻ thủ ác tháo sợi dây thừng ra khỏi cổ nạn nhân rồi tụt quần lót và quần dài của Bình ra vứt bên cạnh. Xong xuôi, hắn cầm đoạn dây thừng và gậy đi về nhà, vứt dây xuống ao, giấu gậy trong đống củi gần bếp, còn đôi vòng hoa tai hắn mang giấu vào kẽ nứt ở sân gần cửa bếp. Ngoài ra, hắn còn cẩn thận cầm chiếc điện thoại di động của vợ tháo pin ra và đem giấu ở dưới góc ao nhà một người hàng xóm khác rồi mới chịu về nhà lên giường nằm ngủ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Việc Lý A Hợp thừa nhận toàn bộ sự thật về vụ án đã khiến cho tội danh của hắn hoàn toàn thay đổi so với ban đầu. Bởi tên Hợp giết vợ là có chủ ý chứ không phải là chuyện vô tình ngộ sát trong quá trình quan hệ với vợ của mình. Cho đến khi toàn bộ sự thật được sáng tỏ, bộ mặt thật của kẻ giết người được phơi bày, những người dân địa phương nơi Lý A Hợp sinh sống đều cảm thấy choáng váng. Nhất là đối với những người đang công tác ở chính quyền xã, bởi hàng ngày Hợp vẫn “đóng” rất tròn vai một cán bộ xã làm công tác thanh niên rất nhiệt tình năng nổ. Về gia đình, Hợp cũng lại đóng vai một người chồng, người cha mẫu mực hết lòng thương yêu vợ con. Sau khi thảm án đã xảy ra, Lý A Hợp đã phải trả giá cho tội ác của mình bằng bản án đích đáng. Tuy nhiên điều dư luận xót xa chính là sự thương cảm cho 2 đứa con nhỏ của Hợp vì chúng phải đối diện với cuộc sống thiếu thốn tình yêu thương và sự chăm sóc của cả cha lẫn mẹ.

Theo ANTD

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lâm Đồng: Giám đốc người Nhật dương tính với Covid-19, cách ly 23 nhân viên56:13Việt Nam có ca đầu tiên tử vong do Covid-19, là bệnh nhân 42801:39Thêm hai bệnh nhân COVID-19 qua đời13:22Thứ trưởng Bộ Y tế lý giải vì sao các bệnh nhân COVID-19 trở nặng quá nhanh01:36Gãy thang lắp kính, 4 người chết: 'Ngày mất, cha tôi chưa được ăn hạt cơm nào'00:44Thêm 45 ca mắc COVID-19 ở Đà Nẵng06:52Phong tỏa 4 căn nhà tại Q.Tân Phú vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-1902:12Một số bệnh nhân Covid-19 diễn biến nặng, tiên lượng tử vong cao02:42'Bão cytokine' đe dọa nhiều bệnh nhân Covid-19 Đà Nẵng00:55Được nhắc đeo khẩu trang phòng Covid-19, người đàn ông xịt cồn vào miệng một phụ nữ02:158 bệnh nhân nhiễm Covid-19 mới ở Quảng Nam đã lưu trú, đi lại những đâu?01:39:21Bộ Y tế thông tin chính thức về ca Covid-19 đầu tiên tử vong02:42Chốt chặt tất cả cửa ngõ vào Đà Nẵng02:32'Nội bất xuất, ngoại bất nhập' khối phố có 4 ca mắc COVID-19 ở Hội An01:48Vụ nổ như bom hạt nhân tại Li Băng04:02Chủ tịch Hà Nội: Hết kit test nhanh, người dân cứ bình tĩnh tự theo dõi01:10:46Diễn biến covid 19 mới: Quảng Ngãi thêm một người mắc covid 19 , ca bệnh thứ 6 tử vong10:28Số người thương vong trong vụ nổ kinh hoàng tại Li Băng06:07Đà Nẵng cảm kích trước tấm lòng ủng hộ chống dịch Covid-1901:54Con ruột của bệnh nhân COVID-19 100 tuổi cũng nhiễm SARS-CoV-200:3613 bệnh nhân COVID-19 tình trạng nặng, nguy kịch, phải can thiệp ECMO03:16BN 20 tháng tuổi ở Đà Nẵng từng tiếp xúc với bà, BN Covid-19 số 50902:34Diễn biến covid - 19 mới tại Đà Nẵng: Bệnh nhân Covid-19 thứ 7 tử vong09:16Nhiều ca Covid-19 mới công bố ở Đà Nẵng 'di chuyển phức tạp, tiếp xúc nhiều người''02:34Truy tìm một người đàn ông Đà Nẵng trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Nam01:10:46Hà Nam: Các trường hợp F1 liên quan đến ca bệnh 620 âm tính lần 100:52Tình hình Covid-19 tại Quảng Nam chiều 3.8: Lịch trình đi lại của 6 ca nhiễm mới01:49Diễn biến dịch Covid-19 ngày 5/8: Thêm 2 ca nhiễm ở Quảng Nam06:39Quyền Bộ trưởng Y tế: Càng để F1 đẻ ra nhiều F2, khi F1 thành F0 thì càng vất vả01:38Tam Kỳ ghi nhận ca nghi nhiễm Covid-19 đầu tiên là học sinh 11 tuổi02:50

Tiêu điểm

TP.HCM phát hiện 2 ca tái dương tính COVID-19
18:09:37 10/08/2020
Ông Nguyễn Đức Chung bị đình chỉ công tác
17:38:11 11/08/2020
Bệnh nhân COVID-19 thứ 15 tử vong tại Việt Nam
23:43:48 10/08/2020
Bệnh nhân nam 66 tuổi tử vong vì COVID-19, ca thứ 14 ở Việt Nam
18:12:32 10/08/2020
Thêm 6 ca mắc COVID-19 ở Quảng Nam, Đà Nẵng và TP.HCM
18:19:31 10/08/2020
Bệnh nhân thứ 16 tử vong do COVID-19, bệnh nhân 832
18:40:11 11/08/2020
Ca dương tính nCoV ở Hà Nội: Tìm được 11 F1, 1 người có triệu chứng
12:02:17 12/08/2020
Trước khi phát hiện mắc COVID-19, kỹ sư thiết bị y tế tới 3 bệnh viện
21:53:51 11/08/2020
Thêm 16 ca bệnh COVID-19 mới, cả nước 863 ca
18:17:39 11/08/2020
Bệnh nhân COVID 8 tuổi ở Hội An đi học thêm, chơi bóng rổ nhiều người
20:05:21 10/08/2020

Thông tin đang nóng

Yêu cầu phân tích bài thơ Sóng, nữ sinh có màn cua cực gắt khiến ai đọc xong cũng phải phục lăn độ sáng tạo
15:31:01 12/08/2020
Cẩm Vân đoàn tụ Khắc Triệu sau 5 tháng
15:32:32 12/08/2020
Thanh niên mua tặng bạn gái dây chuyền: "Tốn kém không sao", biết giá ai nấy đều ngã ngửa
15:35:25 12/08/2020
Nữ Tổng Giám đốc Công ty Thiên Ân Phát bị bắt
16:03:56 12/08/2020
Khi chiên đậu phụ, đừng cho trực tiếp vào chảo, thêm '1 bước này', đậu phụ không bị nát mà rất ngon
16:11:53 12/08/2020
Chiếc chăn chần bông
15:56:09 12/08/2020
Chồng 'người ta', vợ béo vẫn khen xinh, con nhỏ thì cưng chiều, hèn chi vợ "nghiện" mãi không "cai" được
15:54:01 12/08/2020
Bí kíp ‘đo ni đóng giày’ cho 12 chòm sao để có một tình yêu bền vững
15:44:12 12/08/2020
Cuộc sống hiện tại của cô gái ăn xin trở thành người mẫu
16:02:58 12/08/2020
Phim ‘Tiệc trăng máu’ của Nguyễn Quang Dũng hoãn chiếu
15:31:22 12/08/2020

Tin mới nhất

Ca tử vong thứ 17, Nga tuyên bố có vắc-xin Covid-19

14:58:04 12/08/2020
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP.Đà Nẵng, thông tin về trường hợp tử vong của ca mắc Covid-19, là bệnh nhân 431. Đây là trường hợp tử vong do Covid-19 thứ 1...

Nam thanh niên rơi từ lầu 4 khu cách ly xuống đất tử vong

14:10:59 12/08/2020
Nghe tiếng động mạnh, những người trong khu cách ly tập trung dịch Covid-19 ở Bình Dương ra sân kiểm tra thì thấy một nam thanh niên tử vong dưới nền bê tông.

Bác sĩ mắc Covid-19 sau 2 lần có kết quả âm tính

14:03:07 12/08/2020
Hai lần đầu xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, bác sĩ Đ. vẫn làm việc, đưa bệnh nhân đi cấp cứu. Đến lần xét nghiệm thứ 3 thì người này dương tính.

Thêm một ca nghi nhiễm nCoV ở Hà Nội

13:04:20 12/08/2020
Sở Y tế Hà Nội ngày 12/8 thông báo bệnh nhân nam, 63 tuổi, dương tính nCoV, là bệnh nhân thứ 8 trong đợt dịch. Bộ Y tế chưa ghi nhận ca này.

Bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Trị nhịn ăn, đòi về nhà

12:00:31 12/08/2020
“Bệnh nhân 862”, nữ, 66 tuổi, bỏ ăn bốn bữa, liên tục xin về nhà, bác sĩ phải động viên mới uống ít sữa.

Vắc xin Covid-19 'made in Việt Nam' dự kiến thử nghiệm cuối năm nay

10:34:51 12/08/2020
Thông tin từ Bộ Y tế ngày 11.8 cho biết, Việt Nam hiện có 4 đơn vị nghiên cứu, phát triển vắc xin Covid-19 cho kết quả khả quan.

Quảng Trị phong tỏa khu vực thứ 6 có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19

10:14:41 12/08/2020
Đến sáng 12-8, cơ quan chức năng đã truy dấu vết được 24 đối tượng F1, trong đó có 16 đối tượng F1 là người cùng xã Gio Châu và 115 đối tượng F2 liên quan đến BN 861 ở thôn Hà Thanh, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, vừa công...

Thông tin trường hợp nghi mắc Covid-19 đi từ Hải Dương lên Hà Nội

09:22:44 12/08/2020
Bệnh nhân ban đầu có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, CDC Hà Nội tiếp sau đó xét nghiệm với kết quả dương tính.

Bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 17 tử vong tại Việt Nam

08:38:41 12/08/2020
Sáng 12/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19.

Hà Nội tìm người liên quan đến bệnh nhân Covid-19 tại quán bia Lộc Vừng, Thanh Trì

08:35:38 12/08/2020
Rạng sáng nay (12/8), Sở Y tế Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người liên quan đến bệnh nhân Covid-19 vừa được phát hiện tại Hà Nội.

Thêm 3 ca COVID-19, đều là công dân trở về từ Nhật Bản

06:22:42 12/08/2020
Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 3 ca COVID-19 mới, cả 3 đều mới từ nước ngoài về nhập cảnh Việt Nam và chưa ghi nhận thêm bệnh nhân ở Đà Nẵng.

Đi theo mẹ bán vé số, bé trai 2 tuổi bị container cán tử vong thương tâm

22:00:41 11/08/2020
Chiều tối 11-8, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên địa bàn TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ba mẹ con bị container cuốn vào gầm làm một bé trai 2 tuổi chết tại chỗ.

Xe đặc chủng quân đội phun khử khuẩn trên đường phố Hải Phòng

21:48:30 11/08/2020
Sở Y tế Hải Phòng phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tổ chức phun hóa chất khử trùng, phòng chống Covid-19 trên các tuyến phố.

Hành trình của 'bệnh nhân 816' tại Hải Phòng

21:01:01 11/08/2020
Nhà chức trách Hải Phòng đóng cửa, phun thuốc khử khuẩn quán bánh đa cua trên đường Cầu Đất vì bệnh nhân Covid-19 từng đến địa chỉ này.

Hành trình bốn ca nhiễm nCoV ở Quảng Nam

20:57:16 11/08/2020
Trong số bốn ca nhiễm nCoV vừa ghi nhận tại Quảng Nam, có một người là tiểu thương chợ Vườn Lài.

Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư: “Khẩn trương truy vết F1, không để mất dấu”

18:10:11 11/08/2020
“Phải tổ chức giám sát quyết liệt các trường hợp sốt, ho kể cả cảm cúm, nghi ngờ mắc COVID-19, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm toàn bộ”, PGS.TS Trần Như Dương cho hay.

Nữ hành khách Hà Nội mắc Covid-19 khi đến Nhật là bác sĩ

17:51:00 11/08/2020
Nữ hành khách mắc Covid-19 khi đến Nhật Bản hiện đang là bác sĩ tại Hà Nội. Hiện CDC đã cách ly 2 trường hợp F1.

CDC Hà Nội thông tin về ca bệnh Covid-19 dạo quanh Hồ Gươm, phố cổ

17:45:59 11/08/2020
Bệnh nhân 816, nữ, 39 tuổi, ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, là vợ của bệnh nhân 751, có lịch trình khoảng 2 ngày tại Hà Nội.

Quảng Trị còn 'cơ hội vàng' điều tra dịch tễ trong cộng đồng

16:10:13 11/08/2020
Bộ Y tế nhận định tỉnh Quảng Trị mới có 4 ca nhiễm COVID-19, và may mắn tìm được nguồn lây nên vẫn còn cơ hội vàng để kiểm soát dịch bệnh, cần làm tốt việc điều tra dịch tễ trong cộng để kiểm soát dịch bệnh.

BX Nước Ngầm thông tin về xe chở khách nhiễm COVID chạy vào TPHCM

16:03:25 11/08/2020
Liên quan đến bệnh nhân nhiễm COVID-19 số 791 bắt xe từ bến Nước Ngầm đi Nha Trang vừa qua, bến xe Nước Ngầm vừa có thông tin với các cơ quan chức năng về việc này. Lãnh đạo bến xe cho biết, hiện tất cả hành khách đã được nhận diện, riê...

Mẹ bệnh nhân 11 tuổi ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2

14:46:35 11/08/2020
Kết quả xét nghiệm cho thấy, bà H.T.P. - mẹ bệnh nhân 11 tuổi ở Quảng Nam cũng nhiễm SARS-CoV-2.

5 bệnh nhân Covid-19 đặc biệt nhất Việt Nam giai đoạn mới

14:30:07 11/08/2020
5 bệnh nhân từng có có 2-3 lần xét nghiệm âm tính, cá biệt có nhân viên y tế được điều đi tăng cường mới phát hiện nhiễm Covid-19.

Đà Nẵng tiếp tục cách ly xã hội

13:32:12 11/08/2020
Dự báo dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chính quyền TP Đà Nẵng quyết định tiếp tục cách ly xã hội theo chỉ thị 16 từ 0h ngày 12/8.

Tạm dừng hoạt động quán ăn liên quan vợ chồng bệnh nhân 816

10:13:08 11/08/2020
Hải Phòng đã tạm dừng hoạt động quán bánh đa Bà Cụ trên đường Cầu Đất, đồng thời kêu gọi những người ăn tại quán này tối 26-7 khai báo y tế vì liên quan bệnh nhân 751 và 816.

Quảng Nam phong tỏa chợ đêm Tam Kỳ

09:58:41 11/08/2020
Chợ đêm Tam Kỳ và một tổ dân phố bị phong tỏa sau khi nhà chức trách ghi nhận ca bệnh Covid-19 có hành trình liên quan hai khu vực này.

Có thể bạn quan tâm

Cựu sao phim AV muốn sớm sinh con thứ ba

Sao châu á

16:39:32 12/08/2020
Từng là diễn viên phim người lớn nhưng hiện tại, Aoi Sora yêu thích việc làm vợ, làm mẹ và muốn có nhiều con.

Công ty cung cấp phụ tùng xe máy chia cổ tức 35%

Kinh tế

16:37:47 12/08/2020
Phụ tùng máy số 1 sẽ chi gần 25 tỷ đồng để trả cổ tức năm 2019.

Kanye West nịnh mẹ vợ để làm lành

Sao âu - mỹ

16:36:48 12/08/2020
Rapper Kanye West khen ngợi bà Kris Jenner trên Twitter sau vài tuần bêu xấu mẹ vợ trước dư luận, gọi bà là Kris Jong Un.

Bác sĩ mua sách tặng bệnh nhân COVID-19 giải tỏa tâm lý

Đời sống

16:35:49 12/08/2020
Ngoài tập trung điều trị COVID-19, các y bác sĩ ở Quảng Ngãi còn đặt mua sách cho bệnh nhân đọc để xua tan tâm lý căng thẳng.

Lời bài hát (Lyrics) 'Thích Thì Chơi' - Bích Phương ft Phúc Du, ViruSs

Trắc nghiệm

16:32:45 12/08/2020
Sự kết hợp giữa ba cái tên đình đám Bích Phương, Phúc Du và ViruSs đã mang đến một sản phẩm âm nhạc mãn nhãn với tên gọi Thích Thì Chơi.

Jared Leto xác nhận tham gia ‘Tron 3’

Hậu trường phim

16:31:15 12/08/2020
Khi đăng tải thông tin mình sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của loạt Tron, nam diễn viên 48 tuổi vô tình tiết lộ tựa đề dự án.

HLV Lampard đi nghỉ mát cùng vợ con

Sao thể thao

16:25:15 12/08/2020
HLV Chelsea - Frank Lampard - cùng bà xã Christine và ba cô con gái tới Antibes thuộc miền nam nước Pháp xả hơi sau khi bị loại khỏi Champions League.

5 công thức muối rau quả chua giòn đơn giản, ngon chẳng kém ngoài hàng, ăn với cơm thật thích

Ẩm thực

16:25:01 12/08/2020
Những món rau củ muối dưới đây vừa ngon lại dễ làm, chị em mau thử để bữa cơm gia đình thêm ngon miệng, trôi cơm nhé!

Phần đầu ‘Harry Potter’ có thể đạt doanh thu 1 tỷ USD nhờ Trung Quốc

Phim âu - mỹ

16:24:13 12/08/2020
Một số bom tấn Hollywood hiện đứng trước cơ hội nâng cao thành tích doanh thu nhờ quá trình tái phát hành tại quốc gia tỷ dân Đông Á.

Đây là những vụ gian lận thi cử nổi tiếng nhất trong lịch sử, dù với mục đích gì thì cái kết của nhân vật chính đều “đi vào lòng đất”

Học hành

16:22:44 12/08/2020
Đây đều là những vụ án gian lận thi cử nổi tiếng dưới thời phong kiến. Cái kết của những nhân vật chính đều không tốt đẹp.

Cô gái trẻ khỏi Covid-19 vượt nỗi sợ hãi 20 năm để hiến huyết tương

Sức khỏe

16:19:14 12/08/2020
Yến chia sẻ, niềm mong mỏi được giúp đỡ người khác, được góp sức cùng các bác sĩ cứu người lớn hơn rất nhiều so với những nỗi sợ hãi.

Mẹo 5 phút mỗi ngày làm trắng mịn vùng da thâm xì dưới nách để tự tin diện bikini khoe dáng mùa hè

Làm đẹp

16:13:01 12/08/2020
Nếu vùng da dưới cánh tay bị thâm sạm, đừng lo lắng hãy áp dụng những phương pháp dưới đây. Chỉ 5 phút mỗi ngày là da này sẽ trắng sáng trở lại thấy rõ.

Triệu Vy bỗng trẻ ra cả chục tuổi nhờ bộ váy chấm bi xanh điệu đà

Phong cách sao

16:12:10 12/08/2020
Triệu Vy nhìn trẻ hơn 10 tuổi khi diện bộ váy xanh bát ngát chấm bi trong bộ ảnh thời trang mới nhất update trên mạng xã hội.

Phát hiện kiện giày Nike Dior fake trị giá 4 triệu USD tại Mỹ

Thời trang

16:09:43 12/08/2020
Kiện hàng này chứa tới 1.800 đôi giày Dior x Air Jordan 1 giả. Mới đây, tờ Hype Beast đăng tải thông tin về một kiện hàng giày thể thao giả bị Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ (CBP) thu giữ tại khu vực cảng Dallas/Fort Worth, thuộc tiểu ba...

Honda Civic độ tăng áp, nâng sức mạnh từ 179 lên 271 mã lực

Ôtô

16:02:30 12/08/2020
Spoon Sport là hãng độ chuyên nâng cấp cho các dòng xe của Honda tại thị trường Nhật Bản. Bộ tăng áp mới có thể lắp cho tất cả dòng xe Honda Civic.