Màn “giật cô hồn” văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này

Những màn “ giật cô hồn” vào tháng 7 âm lịch dù văn minh hay tranh giành thì vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Có rất nhiều cách “giật cô hồn” khác nhau từ lịch sự, nhẹ nhàng cho đến giành giật, tranh cãi…

Vào tháng 7 âm lịch hàng năm, nhiều nơi trên đất nước Việt Nam có truyền thống cúng cô hồn. Việc làm này được xem là cách để giúp đỡ những linh hồn lang thang, không có người thờ cúng hay còn được gọi là ma đói.

ADVERTISEMENT

Nhiều người quan niệm rằng, việc cúng cô hồn cũng giúp cho gia chủ tránh được xui xẻo, những điều không may mắn. Theo đó, việc “giật cô hồn” cũng trở thành một trong những hoạt động phổ biến. Bên cạnh những “cô hồn không văn minh” thì cũng có những màn lấy đồ hết sức lịch sự.

Mới đây, một anh chàng đã khiến chủ nhà phải dành lời khen ngợi khi có màn “giật cô hồn” văn minh nhất năm. Ai cũng nhận xét chàng trai này quả thật rất lịch sự lại còn dễ tính khi chia sẻ cho cả người đi qua số tiền mình lấy được.

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, khi một cô gái đang thắp hương cúng rằm tháng 7 trên vỉa hè thì chàng trai mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm bình tĩnh đứng cạnh. Anh chàng chắp tay ra sau lưng lặng lẽ quan sát cô gái từ xa. Sau khi gia chủ thắp xong nén hương quay vào trong nhà thì anh đã tiến tới nơi có bàn cúng. Mới đầu, anh nhặt những tờ tiền được cô gái đặt lên mâm cúng một cách nhẹ nhàng. Sau đó, anh cầm bát muối, gạo và nước hất ra đường giúp chủ nhà rồi mới quay đi.

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 2

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 3

ADVERTISEMENT

Điều đặc biệt là khi rời khỏi mâm cúng thì anh đã bắt gặp một cô gái cúng đang đi tới để lụm đồ. Không do dự, anh lập tức đưa cho cô gái một ít tiền mình vừa lụm được. Bất ngờ được anh chàng cho tiền, cô gái dắt xe đạp cũng dừng lại và nhận lấy. Sau đó, cô cũng tiến tới bàn cúng để “giật cô hồn”. Hành động dễ tính của chàng trai đã nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Nếu ai “giật cô hồn” cũng văn minh như vậy thì chủ nhà nào cũng cảm thấy dễ chịu.

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước đó, dân tình cũng từng dành lời khen ngợi cho pha “giật cô hồn” được ghi lại tại một spa trên đường Huỳnh Văn Bánh (quận Phú Nhuận, TP.HCM). Trong đoạn clip được chia sẻ, khi gia chủ đang bày biện đồ lễ thì đã có 3 thanh niên đứng chờ sẵn bên ngoài cửa hàng. Khi gia chủ vừa châm hương, chắp tay khấn thì một thanh niên đã nhào vào để giật liền, còn thanh niên đứng bên ngoài thì lấy ngay con gà luộc.

Không như 2 thanh niên trên, một người còn lại đã nhanh chóng giúp gia chủ rắc gạo muối ra đường rồi mới lên xe rời đi. Hành động này của chàng trai đã khiến dân tình không khỏi bật cười bởi rất chuyên nghiệp và có tâm. Dù gặp phải tình huống bất ngờ nhưng gia chủ vẫn bình tĩnh, chắp tay tiếp tục công việc khấn vái.

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 5

Người Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung quan niệm rằng cúng cô hồn thì phải có người “giật” mới hên. Chính vì vậy, từ lâu hoạt động lấy đồ cúng cô hồn vào dịp tháng 7 âm lịch đã diễn ra rất sôi nổi ở những khu vực này.

Theo dòng sự kiện trên mạng xã hội, mới đây một clip ghi lại cảnh đoàn người bê một chú cá hải tượng long thả ra hồ phóng sinh đã gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng không nên thả loài cá này bởi có thể làm ảnh hưởng tới các sinh vật khác.

ADVERTISEMENT

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 6

Theo đó, cá hải tượng long là một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới, thường sinh sống ở sông Amazon vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Độ dài của loài cá này có thể đạt tới 2m, thậm chí là hơn. Đáng nói, cá hải tượng long lại không hề “ăn chay” và là nỗi khiếp sợ của nhiều loài cá nhỏ hơn.

Nhiều người cho rằng nếu thả chung trong hồ cá có thể gây nguy hiểm cho nhiều loài sinh vật khác. Thậm chí tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến mất cân bằng sinh thái, gây hậu quả khó lường.

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 7 ADVERTISEMENT

Theo đoạn clip ghi lại, đoàn người đã quay phim chụp ảnh lại khoảnh khắc thả cá hải tượng long xuống sông khiến dân mạng tranh cãi dữ dội. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn liệu họ có tìm hiểu về cá hải tượng long trước khi phóng sinh hay chỉ lựa chọn con cá thật to để quay lên hình cho đẹp?

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đây cũng không phải lần đầu tiên những hình ảnh về phóng sinh được lan truyền trên mạng xã hội. Trước đó có không ít trường hợp gây nhiều tranh cãi khi có người thì bọc cá trong nilon mà “quên” bỏ túi khi phóng sinh, hay một số người lại đứng trên cầu ném thẳng cá xuống sông. Hình ảnh này khiến không ít người tỏ ra ngờ vực, thật không hiểu khi chú cá tiếp nước có thể bơi được hay không.

Màn giật cô hồn văn minh nhất năm: Rải gạo muối hộ gia chủ vẫn chưa bằng hành động này - Hình 9

Xót xa cảnh mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau, đùn đẩy trách nhiệm chăm mẹ bệnh

Trẻ cậy cha, già cậy con, những cụ ông, cụ bà khi lớn tuổi cần nhất là sự chăm sóc đặc biệt từ con cháu nhưng không phải ai cũng may mắn có được tình yêu thương của gia đình.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ sự việc 3 người phụ nữ cãi nhau ầm ĩ trong phòng bệnh. Đáng chú ý cả 3 là con gái của một bệnh nhân. Sở dĩ họ cãi nhau vì không ai muốn ở lại chăm sóc mẹ. Người nào cũng đưa ra lý lẽ riêng và cho rằng những người còn lại không có ý thức chăm sóc mẹ già.

ADVERTISEMENT

Xót xa cảnh mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau, đùn đẩy trách nhiệm chăm mẹ bệnh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi không tìm được tiếng nói chung, cả 3 còn lần lượt kể ra những tật xấu của nhau. Thậm chí khi được y tá khuyên ngăn họ vẫn không chịu dừng lại. Được biết sự việc xảy ra tại Bệnh viện Nhân dân số 1 của quận Jintang ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sự việc được người nhà một bệnh nhân khác ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Theo nội dung được ghi lại, người phụ nữ mặc áo hoa vàng đã chăm mẹ được 4 ngày và muốn 2 người em còn lại thay phiên. Chính vì thế cô đã gọi họ đến hỏi xem ai muốn chăm sóc mẹ. "Chị đã ở đây chăm sóc mẹ bốn ngày, giờ hai em cũng không chịu qua để thay phiên, có quá đáng lắm không?".

Xót xa cảnh mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau, đùn đẩy trách nhiệm chăm mẹ bệnh - Hình 2

Ngay lập tức, người phụ nữ mặc áo xanh liền phản đối, cho rằng lần mẹ bị bệnh trước mình đã chăm sóc rồi. "Lần mẹ bị bệnh cách đây vài tháng, em đã đến chăm mẹ, nhưng lúc đó chị đã ở đâu, không phải em đã gọi điện cho chị rồi sao?".

Người con gái còn lại cũng không chịu lép vế, lập tức lên tiếng: "Em không chăm sóc mẹ lúc nào, chị chỉ nhớ những ngày chị đến chăm mẹ thôi sao?".

Sau một hồi tranh cãi họ bắt đầu moi móc những tật xấu của nhau ra nói. Người phụ nữ mặc áo hoa vàng chỉ trích hai em sống không biết điều nên khi bị ốm không có ai đến thăm, không ai muốn kết giao cùng. Như cô bị ốm có tới 4 người bạn cùng lớp đến thăm, còn họ không có một ai ngoài người nhà.

Xót xa cảnh mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau, đùn đẩy trách nhiệm chăm mẹ bệnh - Hình 3

ADVERTISEMENT

Một trong số họ nhanh chóng phản pháo lại: "Chẳng lẽ chị ở bên cạnh tôi 24/24 để biết tôi có ai đến thăm hay sao? Lúc đồng nghiệp của tôi đến thăm chị đâu có ở đây". Sau đó cả ba bắt đầu nói về mối quan hệ của nhau ở nhà chồng, tất cả đều không được lòng mẹ chồng. Người mẹ ngồi bên cạnh chỉ biết im lặng vì không thể khuyên can các con dừng lại.

Sau đó, một y tá vào thay thuốc cho bệnh nhân, thấy ba người phụ nữ cãi nhau, y tá ra sức thuyết phục cả 3 nên dừng lại bởi người già rất cần sự yên tĩnh để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, 3 người phụ nữ hoàn toàn phớt lờ lời thuyết phục của y tá. Cuộc cãi vã chỉ dừng lại cho đến khi người phụ nữ mặc áo hoa vàng giận dữ bỏ đi vì hai em đứng về phe của nhau.

Xót xa cảnh mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau, đùn đẩy trách nhiệm chăm mẹ bệnh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sự việc khiến nhiều người xót xa, chắc hẳn người mẹ ngồi bên cạnh đã phải rất khổ tâm. Người ta vẫn thường nói rằng, nuôi con để trông cậy lúc tuổi già, tuy nhiên 1 mẹ có thể nuôi được 10 người con nhưng 10 người con chưa chắc nuôi được một mẹ.

Ở Việt Nam cũng từng có không ít câu chuyện tương tự khiến người ta phải đau lòng. Trong đó phải kể đến câu chuyện cụ bà có 9 người con nhưng vẫn phải lang thang ngoài vỉa hè.

Bà cụ chia sẻ bản thân có 9 người con và đều đang ở Hà Nội. Ngày xưa, bà cũng là người có học nhưng không tìm được công việc gì ổn định nên đã ra chợ bán tem phiếu.

Xót xa cảnh mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau, đùn đẩy trách nhiệm chăm mẹ bệnh - Hình 5

Công việc thu nhập không cao lại vất vả nhưng nhờ sự cần kiệm mà bà cũng nuôi lớn được các con. Thậm chí bà còn chắt bóp được 5 chỉ vàng, mua được đất cát để dành. Sau này khi con lớn, bà chia cho mỗi anh chị em một mảnh đất khoảng mấy chục mét vuông, cho họ luôn cả tiền xây nhà.

ADVERTISEMENT

Vậy nhưng khi bà tuổi cao sức yếu thì cả 9 người con đều không ai đoái hoài đến mẹ khiến bà ngày nào cũng phải lang thang bên ngoài. Thậm chí có những ngày vô tình chạm mặt trên đường họ còn không thèm chào, coi bà như người dưng. Vậy nhưng bà vẫn suy nghĩ cho con, sợ con mất đi sĩ diện trước mặt bạn bè nên không dám tìm đến trước mặt con.

Xót xa cảnh mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau, đùn đẩy trách nhiệm chăm mẹ bệnh - Hình 6

"Có lần thấy con ngồi cà phê ở phố Hai Bà Trưng, nó thấy mẹ mà không chào... Bà đứng nép vào con ngõ để xem nó có chạy theo để hỏi thăm không mà đứng 15 phút chả thấy đâu... Chán quá đành đi luôn. Bà đâu cần nó cho 1-2 chục gì đâu, chỉ cần nó hỏi mẹ ơi giờ mẹ ở đâu... Bà nghĩ là thôi mình cũng giữ sĩ diện cho các con. Các con đều ở Hà Nội nên mình cũng tránh".

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ thái độ không hài lòng với cách cư xử của các con với cụ bà. Mặc dù chưa rõ sự tình sâu xa nhưng thông qua lời kể của bà, ngay cả đến việc thấy mẹ mà phớt lờ là chuyện khó chấp nhận được.

Xót xa cảnh mẹ già bất lực nhìn 3 con gái cãi nhau, đùn đẩy trách nhiệm chăm mẹ bệnh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, đình chỉ công tác, xác định danh tính
22:40:50 28/09/2022
Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội kèm bình sữa ấm giữa trời mưa
15:35:26 28/09/2022
Chó cưng đi lạc nhiều ngày trở về với 1 tờ giấy trên lưng, chủ vừa đọc vừa "tăng xông"
10:58:13 28/09/2022
Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz
20:54:50 27/09/2022
Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ
17:23:14 27/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi
21:43:03 27/09/2022
TP.HCM: Phẫn nộ nhóm đối tượng hung hăng xông vào trường đánh 2 nữ sinh bị thương nghiêm trọng
20:05:26 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"
08:53:58 29/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?
07:35:24 29/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Đại gia hẹn hò Park Min Young: Từng có án tù, ngoại hình ra sao?
06:35:31 29/09/2022
Giám đốc Công an Sóc Trăng nói về 'clip công an đánh 2 thiếu niên đi xe máy'
07:47:59 29/09/2022
Hôn nhân kín tiếng của nhạc sĩ Minh Nhiên sau khi chia tay ca sĩ Hồng Ngọc
08:03:41 29/09/2022
Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra
07:44:23 29/09/2022
Đinh Ngọc Diệp: Bỏ lại hào quang để sống bình yên
06:29:03 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Du khách nước ngoài dọn rác sau bão ở Hội An

09:28:33 29/09/2022
Một nhóm khách du lịch ngoại quốc hì hục dọn rác khi nước lũ tràn về ở Hội An.Ghi nhận chiều ngày 28/9, thời điểm mực nước trên sông Hoài đoạn chảy qua phố cổ Hội An đang trên mức báo động 2, nước siết và dâng cao

HOT: Rích Kid Tiên Nguyễn khuấy đảo Milan Fashion Week, nhan sắc và gout thời trang thăng hạng

08:20:03 29/09/2022
Chuỗi sự kiện thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ công chúng, đặc biệt là giới mộ điệu thời trang. Sự kiện ở kinh đô làng mốt lớn bậc nhất hành tinh quy tụ hàng chục thương hiệu lớn nhỏ và cả những ...

Dở khóc dở cười với các màn dựng rạp khiến người qua đường 'nóng mắt'

07:26:58 29/09/2022
Chuyện dựng rạp giữa đường có thể tạo ra những tình huống dở khóc dở cười thế này đây.Đường về nhà chỉ còn cách vài căn nhưng sao hôm nay xa xôi quá

Phóng viên VTV lên tiếng về hình ảnh cố gắng đứng vững trong bão Noru để đưa tin trực tiếp

07:18:00 29/09/2022
Rạng sáng ngày 28/9, siêu bão Noru (bão số 4) đã đổ bổ vào đến đất liền các tỉnh miền Trung. Có mặt tại TP Đà Nẵng trong thời điểm mưa lớn, gió giật mạnh liên hồi, hai phóng viên Diệu Quỳnh và Minh Tây của Trung tâm THVN khu vực miền Tr...

Hôn nhân đặc biệt của nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký với 2 chị em ruột

07:05:37 29/09/2022
Ngày đó, anh thanh niên Nguyễn Ngọc Ký mới tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Hà Nội, cũng có những băn khoăn khi nghĩ về hạnh phúc lứa đôi vì không muốn người con gái đến với mình phải khổ

Cô gái dũng cảm cứu mẹ và các em khi gặp nguy hiểm lúc bão về

20:22:52 28/09/2022
Bão Noru đã gây ra những thiệt hại nhất định về tài sản và khiến nhiều người bị thương khi đổ bộ vào miền Trung. Trong khó khăn đó, mọi người luôn nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để bảo vệ bản thân cũng như thành viên trong gia đình

Nước lũ lên, nông dân vẫn bất chấp lội ruộng gặt vì sợ chẳng còn gì

20:19:40 28/09/2022
Được đánh giá là siêu bão mạnh nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, Noru đã quần thảo ở đất liền với sức công phá không hề nhỏ

Vỡ mộng vì lan đột biến: Vay lãi chạy theo giờ vứt xó không ai mua

20:17:17 28/09/2022
Lan đột biến một thời từng khuynh đảo cả thị trường với những giao dịch tiền tỷ, thậm chí cả chục tỷ hay vài chục tỷ đồng một giỏ lan đột biến
ADVERTISEMENT

Khách Tây bất ngờ vì Hội An mùa lũ: Nhiệt tình hỗ trợ bà con dọn dẹp

20:15:15 28/09/2022
Sau khi cơn bão đi qua, phố cổ Hội An chỉ còn lại những cơn mưa nhỏ, ít gió. Tuy nhiên, lượng nước ở sông Thu Bồn vẫn dâng cao, nhiều tuyến đường tại đây ngập nghiêm trọng nhiều giờ liền

Cưới hết lần này đến lần khác, cô gái khó chịu vì bạn phong bì ít đi

20:13:12 28/09/2022
Đối với nhiều người, việc bạn bè đến góp mặt trong ngày trọng đại của mình đã là điều rất đáng mừng và đáng trân trọng

Mở tủ lạnh trống trơn, mẹ hô biến đàn cá Koi vào chảo trong nháy mắt

20:10:39 28/09/2022
Câu chuyện xảy ra ở Thái Lan khiến người xem không khỏi xót xa cho chủ nhân của bể cá nhưng cũng không thể trách bà mẹ đã kỳ công chuẩn bị bữa trưa cho cậu con trai

Hot Tiktoker gây tranh cãi khi hào hứng quay clip trải nghiệm bão Đà Nẵng: “Lần đầu hồi hộp ghê”

19:47:15 28/09/2022
Bị cư dân mạng lên án vì câu nói thiếu kiểm soát, tiktoker hơn 800k lượt theo dõi phải vội vàng lên tiếng đính chính. Hiện, cô và bạn bè vẫn chưa rời khỏi Đà Nẵng do tình hình thời tiết xấu

Nam sinh Hà Nội đạt học bổng 90% tại Mỹ, thực tập tại Big 4 từ năm nhất

19:11:14 28/09/2022
18 tuổi, xa rời vòng tay chở che của cha mẹ, rời xa quê hương, đến đất nước phồn hoa bậc nhất để học tập và thực tập tại một công ty hàng đầu thế giới, Việt Hưng nhận ra nhiều điều quý giá

Ngôi nhà của bình yên, nên thơ ở Đà Lạt của cặp vợ chồng 8x

17:42:41 28/09/2022
Đà Lạt được ví như “miền đất hứa” cho người trẻ. Sở hữu một ngôi nhà tại thành phố ngàn hoa cũng là mơ ước từ của vợ chồng anh Lai Nguyễn (SN 1985)

Shark Liên gây tranh cãi khi tuyên bố “dị ứng”, phát ngôn sốc: “Tôi nhìn thấy game là khó chịu rồi”

17:20:27 28/09/2022
Với góc nhìn không mấy thiện cảm về game, Shark Liên đã thẳng thừng từ chối đầu tư. Tuy nhiên, ý kiến có phần hơi gắt này của cá mập vô tình nhận về không ít bình luận trái chiều từ cộng đồng eSport

Con gái CEO Phạm Kim Dung: Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé, nhận Đỗ Mỹ Linh làm mẹ đỡ đầu

15:50:13 28/09/2022
Cô con gái Annie của bà trùm Hoa hậu gây thiện cảm với công chúng bởi sự ngoan ngoãn, vẻ ngoài đáng yêu. Có mẹ là CEO nổi tiếng, Annie được kì vọng trở thành Hoa hậu trong tương lai. 
ADVERTISEMENT

Những hình ảnh ấm lòng người dân trong cơn bão Noru

15:40:31 28/09/2022
Bão số 4 (bão Noru) đã đổ bộ trực tiếp vào khu vực bờ biển các tỉnh miền Trung nước ta. Bên cạnh những thiệt hại ban đầu do bão gây ra, còn có những câu chuyện, hình ảnh vô cùng ấm áp

5 nhà vô địch Olympia gần đây nhất giờ ra sao

15:32:58 28/09/2022
Trong số quán quân các năm 2017-2021, 3/5 đã sang Australia du học. Trần Thế Trung (O19) quyết định học trong nước, còn Nguyễn Hoàng Khánh (O21) vừa tốt nghiệp THPT

Người phụ nữ gồng mình nuôi 38 người con: Chưa từng để con đói 1 ngày

15:23:33 28/09/2022
Có những gia đình có 5-7 thậm chí 10 người con hoặc hơn. Tuy nhiên, thông thường những đứa trẻ này sẽ là của một người đàn ông và nhiều người phụ nữ khác nhau. Vậy nhưng trên thế giới có một người phụ nữ đã sinh tới 44 người con chỉ tro...

Yolo là gì? Lối sống được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay

15:21:40 28/09/2022
Yolo là 1 trong số những từ ngữ phổ biến được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội. Dù vậy, nó không chỉ là 1 cụm viết tắt mà còn được xem là 1 thái độ, phong cách sống của thời hiện đại. Hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm...

Xúc động hình ảnh phóng viên gồng mình đưa tin giữa lúc bão Noru đổ bộ

15:20:06 28/09/2022
Theo đó, để có thể đưa đến cho người dân những thông tin nóng hổi và chân thật nhất về cơn bão, nhiều phóng viên/nhà báo đã không ngại khó khăn, vất vả, trực tiếp tác nghiệp tại nơi tâm bão đổ bộ. Hình ảnh hai phóng viên phải gồng mình ...

Trang Nemo tuyên bố mình bị sao thị phi chiếu: Ở không cũng dính ồn ào

15:17:49 28/09/2022
Trang Nemo hiện tại là một trong những nhân vật nhận được rất nhiều quan tâm của công chúng. Bên cạnh các câu chuyện về sắc vóc hay ồn ào cuộc sống, cô còn có những phát ngôn gây bão nhưng phải thừa nhận là rất thẳng thắn

Bộ tứ hot girl Hà thành đời đầu đọ sắc: Cả một trời “tuổi teen” ùa về

15:14:52 28/09/2022
Không còn vẻ đẹp tuổi teen năng động như thuở xưa, bộ tứ Huyền Baby - Linh Rin - Emily Nguyễn - Hạnh Sino hội ngộ với sắc vóc sang chảnh khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự thay đổi ngày càng lên hương của 4 người đẹp Hà thành

Chủ tiệm vàng nấc nghẹn khi nhà riêng cũng tan tác, thiệt hại rất lớn

15:11:13 28/09/2022
Cơn bão Noru quần thảo tại các tỉnh miền Trung đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản. Trong đó phải kể đến trường hợp tiệm vàng P.T

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn

15:09:17 28/09/2022
Sau 1 thời gian khởi công xây dựng, làm đất đai cũng như nghiên cứu các loại giống cây phù hợp để trồng trên đất Angola, đến nay trang trại của Quang Linh Vlogs đã dần cho ra những trái ngọt

Chân dung thủ khoa đầu vào 3 trường chuyên ở Hà Nội vừa được phong kiện tướng cờ vua thế giới

15:06:58 28/09/2022
Hoàng Minh Hiếu vừa có thể duy trì thành tích học tập xuất sắc, vừa có thể chinh chiến khắp các giải đấu cờ vua quốc tế để trở thành kiện tướng ở tuổi 15, thực sự là một hình mẫu con nhà người ta đúng nghĩa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chung tay xây dựng xã hội học tập

Học hành

10:24:31 29/09/2022
Hướng tới xây dựng một xã hội mà trong đó mọi cá nhân đều phải học tập thường xuyên, suốt đời và biết tận dụng triệt để các cơ hội học tập, thời gian qua cấp ủy, chính quyền, hội khuyến học các cấp trên địa bàn tỉnh đã đặc biệt quan tâm...

Khó tin với vẻ ngoài thay đổi của diễn viên Hoàng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn vì bệnh nặng

Hậu trường phim

10:24:28 29/09/2022
Lý Liên Kiệt là ông hoàng của ngành phim ảnh xứ tỷ dân, đặc biệt là trong dòng phim võ thuật. Trong những năm gần đây, tài tử đóng vai Hoàng Phi Hồng lại dần rút lui khỏi màn ảnh, nguyên nhân phần nào vì sức khỏe giảm sút

Cách kết hợp màu sắc với thiết kế tươi mới trong căn hộ 90m2 của cô gái độc thân

Sáng tạo

10:24:06 29/09/2022
Không gian sống của cô gái trẻ độc thân vô cùng vui vẻ nhờ cách trang trí căn hộ rộng thoáng, đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng nhờ những điểm nhấn màu sắc vui nhộn

Cầu thủ 'vô danh' vượt mặt Messi và Ronaldo

Bóng đá thế giới

10:22:06 29/09/2022
Kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển quốc gia của bộ đôi siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã bị cầu thủ vô danh Aleksandar Mitrovic vượt qua

JDG chứng minh đẳng cấp tài phiệt mới ở LPL khi xuất quân dự CKTG 2022

Esport

10:20:00 29/09/2022
Ngày 27/9, đúng như dự tính trước đó, 3 đại diện còn lại của LPL, JDG, TES và EDG lên chuyến bay đến Mỹ dự CKTG 2022. Dàn sao sẽ có nhiều ngày nghỉ ngơi, ổn định giờ giấc sinh hoạt và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới

Cái kết thích đáng cho 3 đối tượng tổ chức xuất cảnh trái phép sang Campuchia

Pháp luật

10:16:22 29/09/2022
Ngày 27/9, tại phiên xét xử sơ thẩm, HĐXX TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Hiếu (SN 1985) 7 năm tù giam, bị cáo Nguyễn Văn Nhân (SN 1984) 6 năm tù giam và bị cáo Nguyễn Chí Hải (SN 1999, cùng ngụ xã Vĩnh Xương, thị xã Tân ...

MC Cát Tường và dàn sao nhận tin bất lợi khi Pr tâm linh, nữ diễn viên VTV còn tuyên bố đanh thép

Sao việt

10:07:55 29/09/2022
Dù đã gỡ bài đăng sau nhiều chỉ trích, những nghệ sĩ Việt bất chấp quảng cáo bói tử vi sai sự thật vẫn nhận về hình phạt thích đáng

Lý do Mỹ lo lắng về kết quả bầu cử ở Italy

Thế giới

10:01:15 29/09/2022
Nhà Trắng lo ngại nhà lãnh đạo cực hữu Meloni lên nắm quyền ở Italy có thể làm suy yếu cam kết của nước này đối với Ukraine

Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 70

Sao châu á

10:00:31 29/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 70 nhưng nữ diễn viên Chu Lâm vẫn duy trì được sức khỏe và vẻ đẹp bất chấp thời gian khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Sau khi giải nghệ, bà sống kín tiếng, tận hưởng niềm vui bên gia đình và du lịch khắp nơi

Ảnh: Mưa trắng trời, nhiều nơi ở Nghệ An bị ngập sâu

Đời sống

09:54:45 29/09/2022
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, mưa lớn kéo dài trong 2 ngày qua đã khiến nhiều địa phương ở Nghệ An bị ngập nặng

Để người xứ Nẫu có chỗ lui tới và khách thập phương cảm nhận mùi vị miền Trung thế nào

Ẩm thực

09:54:44 29/09/2022
Bánh mì chấm gốc Quy Nhơn vì vậy mà màu sắc và mùi vị rất khác biệt. Cả đến cách ăn bánh mì chấm cũng... không giống ai, phải ngồi ghế cóc, khom lưng thưởng thức, rồi thỉnh thoảng lại ngước nhìn dòng người hay dòng đời vùn vụt trôi

MC Quyền Linh: "Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ cho các em nhỏ"

Show việt

09:54:31 29/09/2022
Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ đến trường của các em nhỏ, hướng các em tới một tương lai tốt đẹp hơn – MC Quyền Linh chia sẻ