Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của “gái ngành màn ảnh”: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất

Từ những ngày còn công tác ở động Thiên Thai đến nay cuộc đời của Quỳnh Búp Bê, Lan Cave hay My Sói đều đã khác. Đáng chú ý hơn cả là nhan sắc của bộ 3 hiện tại.

Những ngày gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau về tấm hình năm xưa của những bóng hồng trong bộ phim truyền hình ăn khách Quỳnh Búp Bê. Có thể nói, dù đã nhiều năm trôi qua nhưng dư âm về cuộc đời của những cô gái không may lạc vào con đường mua vui phạm pháp trong Quỳnh Búp Bê vẫn chưa dứt. Lần đầu tiên, phim Việt Nam lại có một đề tài nóng hổi với những góc khuất được mô tả một cách chân thực và táo bạo đến như vậy.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 1

Là người hâm mộ của bộ phim, chắc có lẽ ai cũng không thể quên cảnh quay trèo đèo nặng bánh này của anh Cảnh.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 2

Dân tình dí dỏm thán phục tài khắc hoạ của đội ngũ biên kịch, đạo diễn rất thật và sống động. 3 mỹ nhân nổi nhất phim năm ấy là My Sói, Quỳnh Búp Bê và Lan Cave dù không ưa nhau và xuất thân với hoàn cảnh riêng biệt nhưng lại ngồi chung trên chuyến xe của Cảnh bảo kê.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 3

Cộng đồng mạng truyền tay nhau về màn đổi đời ngoạn mục của 3 bóng hồng vào vai chính trong bộ phim năm nào.

Đã 3 năm kể từ tập cuối cùng của Quỳnh Búp Bê lên sóng, các diễn viên của bộ phim cũng đã lần lượt nhận thêm nhiều dự án phim mới. Họ chăm chỉ cống hiến cho ngành điện ảnh nước nhà và linh hoạt trong nhiều vai diễn có màu sắc tính cách khác. Hãy cùng điểm lại xem bên cạnh khả năng diễn xuất thì nhan sắc của họ có thay đổi theo không!

Quỳnh Búp Bê – Phương Oanh

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 4

Phương Oanh ngày chân ướt chân ráo vào bộ phim đã gây mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô vào vai gái quê bị lừa gạt và làm cho có bầu, trải qua nhiều gian truân, khổ cực. Đúng như tên gọi Quỳnh Búp Bê, cô nàng lúc đó không cầu kì nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và ấn tượng.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 5

Sau bộ phim trên, Phương Oanh tham gia nhiều dự án, bộ phim hiện tại đang nhận được sự chú ý lớn nhất màn ảnh nhỏ là Hương vị tình thân. Một lần nữa cô nàng được vào vai chính với vai vế khác hoàn toàn.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 6

Phương Oanh đảm nhận vai cô kỹ sư công trình: vụng về và có phần xuề xoà về diện mạo. Phương Oanh có tăng cân và hi sinh rất nhiều để phù hợp vai diễn. Cô còn bị netizen chọc ghẹo với biệt danh “Nam nọng”.

Thời điểm này, cô nàng cũng từng thú nhận có “đập đi sửa lại” một số đường nét trên gương mặt. Có rất nhiều ý kiến bình luận tiêu cực cho việc cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ làm gương mặt cứng đờ, khó khăn cho biểu cảm nhân vật.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 7

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 8

Thế nhưng ảnh cưới của Nam và Long vẫn rất lung linh và ngọt ngào như cổ tích. Cô dâu xinh đẹp còn chú rể thì soái ca, nam thần.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 9

Có lẽ vì bộ phim Quỳnh Búp Bê đã tạo ấn tượng rất tốt cho khán giả mà mãi đến ngày hôm nay, nhiều người vẫn khó chấp nhận một Phương Oanh có nhan sắc khác với Quỳnh.

Video đang HOT

Lan Cave – Thanh Hương

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 10

Thanh Hương cũng là diễn viên đã lăn xả rất nhiều cho vai diễn Lan Cave. Đây là vai có nhiều cảnh quay bạo lực về mặt thể xác lẫn tinh thần. Cô khiến nhiều người nổi da gà về cả tạo hình lẫn nghệ thuật diễn xuất.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 11

Khi còn ở vai Lan Cave, Thanh Hương vốn đã xinh đẹp nhưng cho đến khi sang Mùa hoa tìm lại và vào vai Lệ, nữ diễn viên đã thay đổi rất nhiều. Cô nàng cũng không chối cãi việc mình đã can thiệp dao kéo kha khá trên gương mặt.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 12

Gương mặt cô nàng dài và nhọn hơn, sống mũi cũng cao và thanh thoát hơn hẳn. Lệ của phim mới cũng xuất thân từ gái quê nhưng thần thái sang hơn hẳn Lan Cave.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 13

Cô nàng đóng cặp với người đàn ông vào vai cục súc – Đồng và đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Ngày cưới được làm cô dâu của Lệ xinh đẹp và tươi vui rạng rỡ.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 14

Có thể bạn không biết, vai Đồng cũng đã từng đóng trong Quỳnh Búp Bê với vai anh Nghĩa đấy! Cộng đồng mạng thi nhau đẩy thuyền cặp đôi này vì quá đẹp.

My Sói – Thu Quỳnh

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 15

Có lẽ Quỳnh Búp Bê cũng sẽ không thành công vang dội đến thế nếu thiếu đi My Sói – nhân vật máu mặt, gian xảo và rất sexy. Thu Quỳnh trong từng phân đoạn đều khiến ai nấy sởn gai ốc vì tạo hình rất gấu!

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 16

Oan gia ngõ hẹp thế nào, Thu Quỳnh và Phương Oanh lại tiếp tục “chạm trán” nhau một lần nữa trong Hương vị tình thân. Thu Quỳnh giờ là Khánh Thy, tuy không sắc sảo ghê rợn như My Sói nhưng nét diễn của em dâu Long cũng rất ác!

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 17

Cô nàng không thay đổi mấy về những đường nét trên gương mặt. Nhưng bởi vì cá tính mạnh nên công chúng rất thích được thấy cô vào vai ác. Nữ diễn viên chỉ cần thay đổi chút đỉnh phần tóc mái để hỗ trợ cho biểu cảm gương mặt thêm sắc.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 18

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 19

Dẫu vậy, cô nàng cũng có một happy ending trên màn ảnh. Ảnh cưới của cô xinh đẹp như mơ, từ váy cưới cho tới màu ảnh đều được khen sang và thời thượng. Cô dâu rạng rỡ hơn hoa.

Màn đổi đời, lên hương nhan sắc của gái ngành màn ảnh: Thanh Hương đỉnh, Phương Oanh tiếc nuối nhất - Hình 20

Nhiều người còn so sánh ảnh cưới của Thy với Nam dù rằng Thy chỉ là vai diễn phụ của phim. Xét về mặt nhan sắc, có người còn thẳng thắn: “Chị Thy bên ngoài không xinh bằng Nam mà lên ảnh lại rạng rỡ hơn Nam gấp nhiều lần. Xem Nam mặc áo cưới nhìn cũng ngán. Haha nhiều mỡ quá”.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu "dao kéo": Phương Oanh hối hận không kịp

Phương Oanh, Minh Hằng, Diệp Lâm Anh, Việt Anh chính là những cái tên sao Việt đã từng sử dụng hoặc vướng vào nghi vấn "dao kéo" khiến gương mặt trở nên khác lạ.

Thậm chí có người còn thực hiện việc này nhiều lần làm gương mặt của họ dần trở thành một người khác, lạ lẫm đến mức khó nhận ra.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 1

Phương Oanh, Diệp Lâm Anh và Minh Hằng là các sao nữ từng xuất hiện với gương mặt khác lạ đến khó tin. Ảnh: Pinterest, Chụp màn hình

Phương Oanh

Phương Oanh là diễn viên đang nổi đình nổi đám với vai diễn Nam trong bộ phim Hương vị tình thân. Nữ diễn viên được biết đến với nhan sắc xinh đẹp tuổi 32 và có gu thời trang thời thượng ngoài đời. Tuy sở hữu gương mặt đẹp không tì vết nhưng chính điều đó lại làm hại cô trong diễn xuất khi liên tiếp vướng phải nhận xét từ cư dân mạng rằng "mặt càng ngày càng đơ", "diễn gồng", "giả trân", "không cảm xúc" hay "càng ngày càng giống búp bê".

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 2

Dân mạng nhận xét về vai diễn cũng như gương mặt "cứng đờ" của Phương Oanh trong Hương vị tình thân. Ảnh: Chụp màn hình

Nhiều người cho rằng vì can thiệp "dao kéo" đã phần nào ảnh hưởng đến cơ mặt của Phương Oanh khiến cô không thể nào điều khiển chúng một cách tự nhiên. Công chúng cũng từng chỉ ra điều này ở vai dễn tương tự của Phương Oanh là Thiên Trang trong Lựa chọn số phận với biểu cảm gương mặt 10 lần như 1.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 3

Vẻ ngoài trước và sau khi "dao kéo" của Phương Oanh, hoàn toàn khác biệt cứ như một người khác. Ảnh: Fb Đỗ Phương Oanh

Năm 2018, Phương Oanh vướng nghi vấn thẩm mỹ khi đang diễn xuất trong bộ phim Quỳnh búp bê và cô cũng đã từng thừa nhận điều đó. Nam của Hương vị tình thân cho biết cô đã sửa mũi, cắt mí và độn cằm V-line ở Hàn Quốc để có được gương mặt hiện tại. Khi mới "dao kéo" xong, đường nét trên khuôn mặt chưa hoàn thiện nhưng vì lộ hình ảnh trước công chúng nên Phương Oanh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Nhiều người cho rằng Phương Oanh đã mất đi nét riêng biệt khi trước, gương mặt mới khiến người nhìn đặt nghi vấn phải chăng cô đang tự biến khuôn mặt mình thành na ná Địch Lệ Nhiệt Ba? Đến nay cô đã tạm ngừng việc "dao kéo" và cảm thấy ổn với ngoại hình hiện tại.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 4

Hậu "dao kéo", Phương Oanh lộ gương mặt sưng húp, có phần na ná Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: Pinterest, Weibo

Diệp Lâm Anh

Gây tiếc nuối cho người hâm mộ khi thay đổi ngoại hình phải kể đến nữ ca sĩ Diệp Lâm Anh. Vốn sở hữu gương mặt thu hút người nhìn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Cô ghi điểm với gương mặt V-line cùng 2 đường rãnh sâu nơi khóe miệng khi cười vô cùng đặc trưng. Thế nhưng vào năm 2016, Diệp Lâm Anh bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt sưng phồng lạ lẫm.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 5

Diệp Lâm Anh có gương mặt vốn sẵn đã đẹp từ thời Cuộc đua kỳ thú. Ảnh: Pinterest

Tuy liên tục phủ nhận việc mình "dao kéo" nhưng với gương mặt vô cùng khác lạ này, Diệp Lâm Anh không tránh khỏi nghi ngờ rằng đã "trùng tu" nhan sắc. Khi xuất hiện với diện mạo mới, gương mặt của Diệp Lâm Anh khiến cho nhiều người liên tưởng đến nữ ca sĩ nổi tiếng Park Bom của nhóm nhạc 2NE1. Đứng trước nhiều luồn dư luận, Diệp Lâm Anh cũng từng thừa nhận mình có can thiệp "dao kéo" nhưng không đến nỗi "đập đi xây lại" như mọi người vẫn đồn đại.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 6

Diệp Lâm Anh bất ngờ xuất hiện trước công chúng với gương mặt sưng húp chẳng khác nào Park Bom (phải). Ảnh: Pinterest, Twitter

Bẵng đi một thời gian, nhan sắc của Diệp Lâm Anh đã thăng hạng trở lại. Cô hiện tại là một trong những mỹ nhân có nhan sắc vào hàng "sang xịn mịn" nhất của Vbiz dù đã là mẹ 2 con.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 7

Trước khi mang thai con thứ 3 thì Diệp Lâm Anh có gương mặt xinh đẹp thế này đây. Ảnh: @dieplamanh89

Minh Hằng

Minh Hằng là trường hợp gây "sốc" nhất của showbiz khi bỗng nhiên một ngày đẹp trời xuất hiện với gương mặt có nhiều nét kém tự nhiên. Vốn là một mỹ nhân có khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu nên Minh Hằng được các fan đặc cho biệt danh thân mật là "Bé Heo". Cái tên này gắn liền với Minh Hằng từ khi cô nổi tiếng với vai diễn Phụng của Gọi giấc mơ về.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 8

Minh Hằng hiện tại không giống Minh Hằng thời Gọi giấc mơ về cho lắm. Ảnh: Pinterest

Năm 2018, Minh Hằng xuất hiện trong sinh nhật mình với chiếc cằm khá dài và có phần hơi nhọn. Điều này gây ngạc nhiên lớn cho công chúng là giọng ca của Một vòng trái đất vốn dĩ không phải là một người ưa chuộng can thiệp dao kéo. Khoảng thời gian đó, cô thường xuyên để lộ cằm dài bất thường trong các video livestream, họp báo, hay trong các tập ghi hình khi làm huấn luyện viên The Face Vietnam. Điều này làm cho Minh Hằng vướng vào nghi vấn đã tác động gì đó đến gương mặt của mình.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 9

Chiếc cằm nhọn từng gây "bão" cộng đồng mạng của "Bé Heo". Ảnh: The Face Vietnam, Fb Hằng Lê, Pinterest

Tuy xuất hiện với gương mặt khác lạ nhưng Minh Hằng cũng chưa bao giờ thừa nhận chuyện mình can thiệp "dao kéo". Cô âm thầm chứng minh cho lời mình nói bằng cách nỗ lực "điều chỉnh" lại gương mặt của bản thân cho cân bằng giống như xưa. Hiện tại trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, khán giả không còn thấy một chiếc cằm nhọn hoắt bất thường nữa, thay vào đó là gương mặt đầy đặn, khả ái và thanh tú. Điều này giúp cho Minh Hằng trông "hiền" hơn rất nhiều so với thuở cô còn chiếc cằm nhọn. "Bé Heo" của hiện tại đã lấy lại phong độ nhan sắc như xưa.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 10

Đến nay thì gương mặt Minh Hằng đã hài hòa trở lại và có phần xinh đẹp hơn rất nhiều. Ảnh: @minhhang2206

Việt Anh

Diễn viên Việt Anh từng là chủ đề bán tán rôm rả của mạng xã hội khi anh xuất hiện với gương mặt lạ lẫm hậu "dao kéo". Có lẽ nam diễn viên đã hơi vội vã xuất hiện trước công chúng nên hình ảnh gương mặt sưng phồng và đơ cứng này của anh nghiễm nhiên bị "soi" hơn bao giờ hết.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 11

Gương mặt của Việt Anh lúc mới phẫu thuật xong gây tranh cãi dữ dội. Ảnh: @nguyenlevietanh.actor

Vốn là một diễn viên có ngoại hình nam tính và gương mặt điển trai. Thế nên vào tháng 8/2019, dân tình không khỏi thắc mắc lý do vì sao Việt Anh lại chọn can thiệp "dao kéo" gương mặt vốn đã chuẩn chỉnh. Gương mặt hậu phẫu khiến anh gặp rắc rối với sự tò mò từ cư dân mạng. Tuy nhiên bất chấp bao nhiêu lời gièm pha, nam diễn viên của Hướng dương ngược nắng vẫn liên tục nhật hình ảnh khoe diện mạo mới trên trang cá nhân thời điểm đó.

Nếu lúc đó dân tình không hiểu lý do thì đến nay họ đã có thể hiểu được vì sao Việt Anh lại lựa chọn "dao kéo". Vì trải qua thời gian dài hồi phục, Việt Anh ở hiện tại đã sở hữu cho mình nét đẹp tầm cỡ các "oppa" Hàn Quốc. Hình ảnh nam diễn viên điển trai bên cạnh con trai thu hút về hàng trăm lượt thích và bình luận của dân mạng.

Sao Việt vội vã xuất hiện hậu dao kéo: Phương Oanh hối hận không kịp - Hình 12

Hậu "dao kéo", Việt Anh sở hữu nhiều đường nét hài hòa, hệt như các mỹ nam Hàn Quốc. Ảnh: nguyenlevietanh.actor

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20Minh Hằng đu trend diễn mặt "gợi đòn" giống Chi Pu, hé lộ luôn màu son dân tình phát cuồng00:16Hoàng Yến Chibi chuộng mốt gợi cảm02:05Bắt trend make-up mắt thâm, tàn nhang theo Squid Game00:56Màn lột xác đáng kinh ngạc của Adele trong 6 năm "ở ẩn"03:32Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu bất ngờ diễn thời trang tại Pháp00:52"Bond-girl" của phim "Điệp viên 007" nổi nhất trong show thời trang00:48Bị đồn mang thai, mỹ nhân Việt đáp trả bằng một chiếc áo, nhìn xong không ai dám hó hé00:15Ơ, chiếc quần của Jennie có gì đó kỳ kỳ!00:53Jang Nara stress vì bị săm soi ngoại hình01:02"Sao" phim "Người nhện" diện váy "độc, lạ" tôn chiều cao 1,78 m03:36Adele khoe ngực đầy và đường cong mơ ước sau khi giảm 45 kg06:07Hoa hậu chuyển giới Trân Đài khoe dáng với nội y ôm sát05:41Siêu mẫu Victoria's Secret khoe bụng phẳng sau khi sinh con ít ngày02:42Tạo hình công chúa của Quan Hiểu Đồng01:27Song Hye Kyo diện váy áo đơn sắc00:30Khả Ngân: 'Tôi chuẩn bị hơn 100 bộ đồ cho 11 tháng 5 ngày'06:08Mê mẩn vòng eo "con kiến" của nữ thần tượng 18 tuổi xứ Hàn03:05Loạt ảnh cuốn hút của Catherine Zeta-Jones ngày trẻ01:12Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao?01:32

Tiêu điểm

Hết thả dáng trên giường khoe hình xăm hiểm hóc, Sĩ Thanh táo bạo cởi áo phô diễn ngực đầy
07:46:02 19/10/2021
Không gần con gái chung với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan sụt 10kg, điển trai bên “bóng hồng”
07:55:03 19/10/2021
Nỗi sợ khi xu hướng quần jeans cạp thấp trở lại
11:10:37 18/10/2021
Mỹ nhân Cbiz khoe lưng trần: Nhiệt Ba kinh diễm, Dương Mịch ngại ngùng vì sự cố, sốc nhất là màn hóa "gái hư" của Lưu Thi Thi
12:29:45 18/10/2021
Trang phục của Wowy ở Rap Việt mùa 2 giúp 'mắt xích' cháy hàng
09:56:37 18/10/2021
4 set đồ yêu thích tuần qua của Victoria Beckham
15:05:22 19/10/2021
Làn da Kim Go Eun vẫn căng bóng dù đã 30, có 4 tips đơn giản 80% các chị em đều bỏ qua
19:33:28 18/10/2021
Đã "đầu 3”, mẹ bỉm Nhã Phương vẫn mê đeo nơ, cân đẹp kiểu tóc làm chị em hói đầu
09:03:08 19/10/2021
Bị Hyun Bin 'đá', mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất xứ Hàn gặp 'trùm cuối' có gia thế như thế nào mà thay đổi cô 180 độ?
23:22:15 18/10/2021
Á hậu Kim Duyên đưa áo bà ba vào hình hiệu Road To Miss Universe 2021
23:34:52 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Pha Lê gọi giúp việc là quý nhân, công khai lương hậu hĩnh
19:46:57 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021

Tin mới nhất

Cơn hốt hoảng khi bước lên bàn cân của Hoa hậu Kỳ Duyên và nỗi khổ khó nói phụ nữ nào cũng gặp

23:19:24 19/10/2021
Hoa hậu Kỳ Duyên đã từng hốt hoảng khi lên bàn cân. Kim chỉ trọng lượng cứ chạy vèo vèo đã khiến cô sợ hãi.

Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021 sexy hết cỡ với 3 vòng hoàn hảo

23:16:30 19/10/2021
Sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, body nóng bỏng vạn người mê. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021 Valeria Ayos được đánh giá là đối thủ mạnh của khu vực Nam Mỹ tại mùa giải thứ 70 của Hoa hậu Hoàn Vũ.

Lộ diện nữ chính phim nối sóng 'Hương vị tình thân', vóc dáng nóng bỏng khiến Đình Tú từng 'đổ gục' trong 'Mặt nạ hạnh phúc'

23:05:20 19/10/2021
Là bộ phim nối sóng của Hương vị tình thân, Phố trong làng được khán giả chú ý. Trong đó, nữ chính Ngọc Anh - người vừa đảm nhận vai chính trong Mặt nạ hạnh phúc cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Nayeon gần đây xinh hơn hẳn nhờ thay đổi tiểu tiết trên gương mặt, liệu bạn có nhận ra?

22:51:03 19/10/2021
Nayeon thay đổi chi tiết nào mà khiến netizen mê tít thế?

3 cặp mỹ nhân quảng bá cùng một thương hiệu, ai mới là người khiến bạn tình nguyện móc ví liền tay?

22:49:28 19/10/2021
Cuộc so kè giữa các mỹ nhân cũng căng thẳng lắm nha.

Tự nhận đẹp hơn Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun, Kim Hee Sun nhiều lần bị bóc "dao kéo", chính chủ nói gì?

22:46:20 19/10/2021
Trong khi Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun đều là những nhan sắc tự nhiên nức tiếng của Hàn thì Kim Hee Sun không ít lần để lộ dấu vết dao kéo.

Năn nỉ Trấn Thành đấy, cắt tóc và cạo râu đi mà!

22:13:21 19/10/2021
Trấn Thành bước vào giai đoạn bình thường mới bằng bộ nhận diện Bố Già, netizen tuyên bố chưa kịp thích nghi!

Sơn Tùng M-TP để tóc dài "khét lẹt" thế nào mà chị em đồng loạt rần rần?

22:03:46 19/10/2021
Không chỉ vậy, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng đạt hơn 150k like sau ít giờ đồng hồ được đăng tải.

Nghi vấn đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand cố bắt chước H’Hen Niê cú xoay váy thần sầu

21:55:56 19/10/2021
Mới chỉ dừng ở đoạn clip tập luyện trước thềm Miss Grand mà Indy Johnson đã tung chiêu ác liệt đến vậy.

Ngán ngẩm khi Cúc Tịnh Y phục sức diêm dúa, tạo hình na ná chỉ muốn"cạn lời"

21:44:10 19/10/2021
Tạo hình của Cúc Tịnh Y trong các bộ phim bị đánh giá là na ná, không có sự khác biệt.

Sự hoang phí của Meghan Markle: Vung tiền dưỡng nhan gấp đôi Kate, gấp 10 lần Nữ hoàng Anh

21:42:22 19/10/2021
Nhưng cô vẫn nhận cái kết đắng.​ Bác sĩ của trung tâm da liễu Vera Clinic, nơi đảm nhận trọng trách chăm sóc làn da của các thành viên Hoàng gia tiết lộ rằng chi phí dưỡng da trung bình trong tháng của mỗi thành viên:

Shin Min Ah gợi ý 4 kiểu tóc ngắn chuẩn đẹp cho nàng mặt tròn, má phúng phính

21:36:58 19/10/2021
4 kiểu tóc cho nàng mặt tròn của Shin Min Ah không chỉ giúp che nhược điểm, mà còn rất sành điệu.

Jisoo lại gây tranh cãi: Tóc đen cá tính hay tóc vàng tiểu thư xuất sắc hơn?

21:34:27 19/10/2021
Màn nhuộm tóc của Jisoo lại khiến các fan bối rối không biết nên phân định bên nào ấn tượng hơn.

3 sữa rửa mặt bình dân sao Việt tin dùng, từ 190k cho da sạch mướt láng mịn

21:33:09 19/10/2021
Thay vì dùng loại đắt đỏ, sao Việt lại tin dùng 3 loại sữa rửa mặt bình dân này.

Lực hấp dẫn như đang kéo tuột cặp "chiến hạm" của Hà Hồ ra khỏi áo

21:28:39 19/10/2021
Tuy đã là mẹ 3 con nhưng phải công nhận vòng 1 của Hà Hồ vẫn cực chiến.

Con nuôi Angelina Jolie mặc lại váy Couture của mẹ

20:58:52 19/10/2021
Zahara - con gái nuôi của minh tinh Angelina Jolie - dự buổi công chiếu phim Eternals hôm 18/10 trong bộ đầm mẹ cô từng diện ở Oscar 2014.

Hương Tràm 'ngắn chân' khi mặc quần tất 6 triệu đồng

20:57:56 19/10/2021
Diện chiếc quần tất hàng hiệu đắt đỏ, Hương Tràm gây tranh cãi vì cách mix rối, chưa thanh thoát.

Diện mạo Kanye West khi tới sân bay

20:53:06 19/10/2021
Người hâm mộ khó nhận ra rapper tỷ phú khi anh dùng phụ kiện mặt nạ trùm kín đầu.

Lý do Hoàng tử William và vợ mặc đồ cũ

20:51:45 19/10/2021
Tham dự Earthshot Prize Awards, Công nương Kate Middleton gây chú ý khi diện mẫu váy từ 10 năm trước. Trong khi đó, Hoàng tử William khoác áo nhung xanh.

Bella Hadid hóa bongirl sexy trong loạt ảnh mới

20:48:08 19/10/2021
Siêu mẫu 25 tuổi người Mỹ chứng tỏ sức hút cực lớn khi xuất hiện đồng thời trong quảng cáo của Verscace, Michael Kors, Marc Jacobs.

Siêu mẫu Gigi Hadid khoe gu thời trang đẳng cấp trên đường phố New York

20:27:03 19/10/2021
Người đẹp nở nụ cười rạng rỡ, diện đồ thanh lịch, sang chảnh đi chơi cùng bạn bè mới đây.

Thanh Hằng gợi ý loạt tips diện sơ mi đa phong cách, từ bánh bèo đến cá tính

20:21:36 19/10/2021
Sau đây chính là loạt cách mặc áo sơ mi rất sành điệu, trẻ trung của Thanh Hằng, chị em mau ghim để vẻ ngoài được hack tuổi, mà vẫn ghi điểm thanh lịch nhé!

Sao Việt tưng bừng khoe nails, riêng Hari Won là khác lạ

20:18:59 19/10/2021
Dàn người đẹp ưa chuộng nhất mốt sơn thạch, người chơi hơn thì sơn thạch ombre. Duy chỉ bộ móng của Hari Won có màu siêu lạ.

Cách người nổi tiếng tái sử dụng váy cưới trong các sự kiện lớn

20:15:05 19/10/2021
Những tưởng váy cưới chỉ mặc trong hôn lễ. Tuy nhiên, không chỉ các sao Hollywood, đến cả bà Camilla Parker Bowles, vợ của Thái tử Charles cũng đã tái sử dụng bộ trang phục đặc biệt này khi tham gia sự kiện.

Từng bị mẹ cấm sexy, Hoa hậu Cao Bằng cùng hot girl xứ Nghệ táo bạo bất ngờ

20:13:44 19/10/2021
Lương Thùy Linh, Khánh Vy và Diệu Nhi khá vất vả để xin phép mẹ được mặc hở.

Lương Thùy Linh mặc áo yếm, Minh Tú tôn dáng mảnh mai

20:07:53 19/10/2021
Lương Thùy Linh khoe eo thon với áo yếm, Minh Tú diện quần cạp cao tôn dáng vóc mảnh mai.

Cười ngất với cảnh sao Việt đi làm ngày lạnh

20:04:45 19/10/2021
Lương Thùy Linh ăn mặc sành điệu vẫn phải lội nước bì bõm đi làm. Á hậu Dương Tú Anh cũng không ngoại lệ khi đi guốc vẫn phải mang tất để chống lạnh.

Nâng tầm phong cách lên 'level mới' với kiểu tóc buộc cao đánh rối thắt nơ của Lưu Thi Thi

19:34:08 19/10/2021
Với kiểu tóc này, bạn sẽ thấy mình trẻ ra được đến vài tuổi.

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc nóng bỏng quyến rũ mừng sinh nhật tuổi 26

19:32:14 19/10/2021
Tuổi 26 của Á hậu Kim Duyên là kí ức đặc biệt trong chặng đường thanh xuân tươi đẹp.

Hoa hậu Mai Phương Thúy nóng bỏng, đầy sức hút ở tuổi 33

19:22:16 19/10/2021
Với lợi thế chiều cao và hình thể đẹp, Mai Phương Thúy đã khai thác triệt để đường cong trong những khung hình mới nhất.

Có thể bạn quan tâm

"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng

Netizen

01:47:33 20/10/2021
Sau nhiều lần liên tiếp vi phạm hành chính và có dấu hiệu tâm lý bất ổn, chị N.T.N. (hay còn được biết đến với tên gọi là Chị đại quận 4) đã được cơ quan chức năng vận động đi khám sức khỏe để có hướng giải quyết phù hợp.

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương

Sức khỏe

01:46:00 20/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một biến chứng mới ở bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh: Viêm tủy xương aspergillus, theo Timesnownews.

TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM

Sự kiện nóng

01:37:26 20/10/2021
Tối 19.10, TP.Đà Nẵng chính thức thông tin tìm người đến đám tang tại đường Lê Duẩn (Q.Thanh Khê) khi tại đây có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM.

Trung Quốc truy nã tù nhân Triều Tiên vượt ngục

Thế giới

01:34:43 20/10/2021
Giới chức Trung Quốc treo thưởng 23.000 USD cho người cung cấp thông tin giúp bắt Zhu Xianjian, tội phạm vượt ngục người Triều Tiên.

Cầu hơn 50 năm tuổi ở Nha Trang sắp bị phá dỡ

Đời sống

01:32:27 20/10/2021
Sau hơn 50 năm đưa vào khai thác, cầu Xóm Bóng ở trung tâm TP Nha Trang, hiện xuống cấp, cần tháo dỡ để xây mới vào cuối năm nay.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Sao việt

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Huỳnh Hiểu Minh bỏ vợ con lại khách sạn, mất tích cả đêm không về gây tranh cãi?

Sao châu á

23:59:45 19/10/2021
Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có dấu hiệu nóng trở lại khi cặp đôi liên tục được chụp lại hình ảnh xuất hiện bên nhau.

Vấn đề khiến Lukaku sa sút

Bóng đá thế giới

23:51:11 19/10/2021
Việc tịt ngòi 6 trận gần nhất của Chelsea khiến Romelu Lukaku bị đặt không ít hoài nghi sau khởi đầu như mơ ở đội chủ sân Stamford Bridge.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.