Màn diễn của mẹ chồng là thật hay giả?

Mẹ chồng tôi thật tai quái nhưng bây giờ bà xuống nước, tôi không biết đó là thật hay giả?

Thú thật mỗi lần nghe mẹ chồng tôi gọi “sang đây mẹ nhờ tí” là tôi nổi gai óc. Lần này cũng vậy. Tôi cẩn thận hỏi lại: “Gấp không hả mẹ?”. Bà bảo tôi sang ngay.

Vậy là tôi lật đật chạy qua. Vừa bước vào phòng khách, thấy Phú ở đó, tôi lờ mờ đoán ra mọi chuyện. Chồng tôi cầu cứu mẹ nhưng tôi đã quyết rồi, nhất định sẽ không dễ bị lung lạc.

“Dù gì thì tụi con cũng đã ăn ở với nhau cả chục năm rồi, giờ đâu phải nói bỏ là bỏ”- mẹ chồng tôi mào đầu. Tôi liếc nhìn chồng tôi đang ngồi khép nép một góc bỗng thấy trong lòng trào lên một cảm giác chán ghét thật khó tả.

Tôi nói với mẹ chồng: “Ảnh đã không coi con ra gì thì có nắm níu cũng vô ích mẹ à. Đời thuở nào chồng ngoại tình mà còn thách thức vợ. Con xin lỗi mẹ, nếu là mẹ, mẹ có chịu nổi không? Riêng con thì không”.

Mẹ chồng tôi lại ngọt ngào: “Cái này cũng có phần lỗi của mẹ. Năm ngoái mẹ bảo tụi con đưa tiền sửa nhà nhưng con không chịu đưa, mẹ phải bảo nó mượn người ta. Nó qua lại rồi mới sinh chuyện”.

Hừ, bây giờ lại còn đổ thừa nữa! Tôi đứng dậy: “Con không muốn đôi co nữa. Con xin phép về”. Nói rồi tôi quay sang Phú: “Khi nào tòa mời, anh nhớ tới đó”. Đến lúc này chồng tôi mới mở miệng: “Anh lỡ lời thôi, em làm gì mà giận dữ vậy? Chén trong chạn còn khua mà…”.

Tôi làm thinh ra khỏi nhà, còn nghe mẹ chồng nói với theo: “Rồi tụi bây có trả nợ cho mẹ không? Muốn người ta cào nhà tao hả?”. Cào thì cào, ai biểu nghèo mà thích đua đòi. Tôi vừa đi, vừa nghĩ bụng.

Chuyện đời thật lạ. Lúc bình thường thì không sao chứ lúc có chuyện hờn giận thì những buồn tủi, giận hờn xa lắc xa lơ trong quá khứ bỗng ùa về. Nó giống như tình tiết tăng nặng của một vụ án mà người có quyền phán xử cứ muốn tìm thêm càng nhiều càng tốt.

Tôi nhớ ngày mới quen Phú, khi anh đưa tôi về ra mắt gia đình, mẹ anh cứ hỏi mãi về chuyện nhà tôi có mấy mẫu đất, nhà lá hay nhà tường, thu hoạch mỗi năm được bao nhiêu tiền. Hồi đó tôi đã thấy khó chịu nhưng cũng nghĩ người ta thật tình nên nói hết, rằng nhà ba mẹ tôi rất nghèo, chỉ có mấy công ruộng, mẹ tôi buôn bán lặt vặt thêm, mấy đứa em tôi còn nhỏ…

Màn diễn của mẹ chồng là thật hay giả? - Hình 1

Mẹ chồng tôi biết được tìm tới chửi mắng thậm tệ. Bà đòi bắt con trai về. Tôi lại phải dọn đi nơi khác để trốn. Mãi đến khi tôi sinh bé Mai thì bà mới cho hai cha con về, còn tôi thì vẫn bị cấm cửa.(ảnh minh họa)

Kết quả là bà không đồng ý cho chúng tôi lấy nhau. Nhưng khi ấy Phú rất yêu tôi. Anh bảo: “Em đừng để ý mẹ nói gì. Bây giờ anh với em cứ ra phường đăng ký là xong. Tụi mình lớn hết rồi, chẳng cần phải xin phép ai”.

Tôi nghe Phú nói có lý nhưng còn ba mẹ tôi thì sao? May là ba mẹ tôi thương con và cũng nghĩ nhà mình nghèo, nếu tổ chức đám cưới rình rang thì cũng không có tiền làm. Vậy là ba tôi quyết định làm mấy mâm cơm đãi bà con lối xóm. Sau đó chúng tôi thuê nhà ở với nhau.

Mẹ chồng tôi biết được tìm tới chửi mắng thậm tệ. Bà đòi bắt con trai về. Tôi lại phải dọn đi nơi khác để trốn. Mãi đến khi tôi sinh bé Mai thì bà mới cho hai cha con về, còn tôi thì vẫn bị cấm cửa.

Ở đời không ai biết trước mọi việc. Ngay lúc đó, một người bác họ của tôi ở nước ngoài qua đời, ông không có con nên để lại toàn bộ tài sản cho ba mẹ tôi. Tôi cũng có phần trong đó. Ngôi nhà chúng tôi đang ở mua bằng tiền ba mẹ tôi cho.

Ít lâu sau thì mẹ chồng chủ động đánh tiếng bảo tôi về. Vậy là từ đó, tôi phải è cổ gánh thêm nhà chồng. Nhất cử nhất động gì, mẹ chồng tôi cũng vin vào cớ chồng tôi là con trai trưởng, có trách nhiệm phải lo. Trời ơi, ngoài căn nhà thì tôi có gì đâu? Cuộc sống hàng ngày vẫn trông chờ vào đồng lương của hai vợ chồng.

Công bằng mà nói, lương tôi khá cao nên chi xài cũng thoải mái. Tôi nghĩ cha mẹ nào cũng là cha mẹ, hơn nữa, tôi còn nghĩ tình Phú đã cãi lời cha mẹ để lấy tôi, thôi thì cứ lo cho tròn phận sự. Nào ngờ họ cứ lấn tới, hết đòi cái này lại đòi cái kia. Không ít lần, vợ chồng tôi cãi nhau cũng vì mẹ anh vòi tiền, vòi mau sắm thứ này thứ kia trong lúc tôi không có tiền.

Năm ngoái, mẹ chồng tôi đòi sửa nhà. Bà bảo vợ chồng tôi cho vay 500 triệu đồng. Tôi lấy đâu ra từng ấy tiền? Lần đó, tôi kiên quyết nói “không” bởi tôi không muốn mang công, mắc nợ vì để có số tiền đó, tôi chỉ có cách thế chấp nhà để vay.

Vậy là bà xúi Phú đi mượn chỗ khác. Kết quả là, Phú đã tằng tịu với người phụ nữ kia. Khi tôi biết được, mới đầu anh còn chối nhưng sau đó thừa nhận và còn thách tôi ly dị.

Ai đã ở vào hoàn cảnh tôi thì có thể hiểu được cảm giác của tôi lúc đó. Vừa đớn đau, vừa uất hận. Và tôi quyết định gởi đơn ra tòa.

Cứ tưởng anh sẽ thấy thoải mái vì đã đúng sở nguyện, nào ngờ người phụ nữ kia bỗng quay ngoắc 180 độ. Cô ta quyết liệt đòi tiền và dọa kiện ra tòa nếu mẹ chồng tôi không trả số tiền đã vay. Có lẽ đó mới chính là lý do bà xuống nước, gọi tôi sang và năn nỉ dùm con trai mình. Nhưng lòng tôi đã quyết. Nhất định tôi sẽ giải thoát cho mình bởi tôi cảm thấy anh thật bạc bẽo.

Màn diễn của mẹ chồng là thật hay giả? - Hình 2

Đặc biệt, Phú đã xuống nước hoàn toàn, năn nỉ tôi tha thứ và hứa từ nay không bao giờ tái phạm. (ảnh minh họa)

Thế nhưng khi ra tòa, vị thẩm phán cứ tỉ tê. Bà hỏi những câu gợi cho tôi nhớ kỷ niệm những ngày gian khó, lúc anh cãi lời gia đình để lấy tôi, lúc hai vợ chồng nhường nhau con cá, miếng thịt…

Bà nói đàn ông rất nhẹ dạ, hễ bị phụ nữ dỗ ngọt là thua rồi bà khuyên tôi nên cho anh một cơ hội. Vị thẩm phán dẫn chứng rất nhiều trường hợp sau sóng gió thì vợ chồng càng hiểu nhau, yêu thương nhau hơn.

Đặc biệt, Phú đã xuống nước hoàn toàn, năn nỉ tôi tha thứ và hứa từ nay không bao giờ tái phạm. Anh cũng nói sẽ không bắt tôi phải nặng gánh gia đình anh như từ trước tới nay. Cuối cùng anh cũng mong tôi cho anh một cơ hội để chứng minh mình thành tâm hối cãi.

Ở tòa án về, tôi lại phân vân. Chuyện ngoại tình thì tôi cũng đồng ý với bà thẩm phán rằng đàn ông rất dễ dụ. Nếu ai đó ngọt ngào, chìu chuộng một chút thì họ đã tưởng họ là vua…

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tôi quá oải với gia đình anh, với mẹ anh. Nếu nghe lời bà thẩm phán thì chẳng lẽ tôi phải tiếp tục chịu đựng bà mẹ chồng tai oái của tôi sao?

Tôi thật sự rất băn khoăn. Mẹ chồng tôi chính là động lực khiến tôi quyết liệt muốn ly hôn nhưng bây giờ thì bà cũng xuống nước năn nỉ rất tội nghiệp. Điều khiến tôi đắn đo là không biết màn diễn của mẹ chồng tôi là thật hay giả?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Canh giờ để mừng kỷ niệm ra mắt EXO, Beakhyun nhận ngay 'trái đắng' khiến các fan có dịp cười bể bụngJYP chính thức lên tiếng về ồn ào xung những thực tập sinh tham gia Nizi Project, tuyên bố sẽ sử dụng hành động pháp lýNhận làm hết việc nhà không lời oán than cho em gái học online, ông anh "giận tím mặt" khi biết sự thật đằng sauThầy giáo nổi danh 'best cà khịa' sở hữu gần 40.000 follow và tâm sự đằng sau loạt câu nói khiến học sinh 'thấy nhột'Không có chuyện HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo 4 trận ở AFF Cup 2020Vì sao mái tóc của Văn Toàn luôn bị HLV Park Hang-seo trêu chọc?Lộ diện bà mẹ chồng “lắm mưu nhiều kế” trong phim mới trên VTV3Top 10 MV lyrics Kpop được xem nhiều nhất: Black Pink chiếm thế thượng phong vì fan quá 'vã'Đài Loan tham gia vào cuộc đua sản xuất kit xét nghiệm COVID-19Làm việc online nghiêm túc như đội Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn game thủ bỏ item yếu ra khỏi tướng mạnhTại sao Tôn Lệ lại mua nhà cho người cha đã từng bỏ rơi mình?Chồng của các nữ diễn viên Hàn Quốc: Kẻ có gia thế khủng, người đẹp trai như tài tửGần tròn một năm Endgame ra mắt, Kevin Feige hy vọng tương lai của MCU cũng sẽ thành công như vậy!Sony Xperia XZ5 Fold cực đẹp thách thức Galaxy Fold 2Chỉ hot nhờ Son Ye Jin - Han Ji Min: Rating phim của Jung Hae In thấp thê thảm, bị cắt 4 tập!'Act cool đứng hình mất 5 giây' với đoạn clip đỉnh cao của sự menly đến từ Noo Phước ThịnhRealme 6 Pro về Việt Nam, giá 7,99 triệu đồngKhám xét nơi làm việc của 3 lãnh đạo tổng công ty thuộc Tỉnh ủy Bình DươngWhen My Love Blooms (Khi tình yêu nở rộ): Lee Bo Young và Jeon So Nee, GOT7’s Jinyoung và Yoo Ji Tae cùng chia sẻ về nhân vật của mìnhCầu thủ Việt kiều từng khoác áo U17 Hà Lan nói về Đoàn Văn HậuNhững bộ phim nào sẽ chính thức ra rạp vào năm 2021, khi thế giới bắt đầu hồi phục (Phần 1)Cách ly xã hội vì COVID-19, đường phố Hà Nội vẫn đông nghẹt giờ cao điểmChi Pu tiếc 'hùi hụi' khi loạt tài khoản đầy ắp kỷ niệm bất ngờ bị… đánh sậpTập 33 Lê hấp đường phèn: Lê Ngữ Băng chính thức chia tay với Đường TuyếtCLIP: Trượt dài qua gầm xe container phóng nhanh, thanh niên thoát chết nhờ "lọt khe" đúng lúcNữ du học sinh Việt tại Nhật Bản vẫn đi làm thêm mùa dịch: Rất sợ bị nhiễm bệnh nhưng cần tiền nên không còn cách nào khácHố xanh sâu 202 m bí ẩn ở vùng đảo BahamasĐã tìm ra giai điệu Trung Hoa khiến Trấn Thành, Nam Thư và dàn sao Việt 'điên đảo' trong mùa Covid-19

Tiêu điểm

Đến nhà chồng cũ hỏi tiền nuôi con, tôi được mẹ anh dẫn vào căn phòng nhỏ để rồi phát hiện ra mình đúng là kẻ tệ hại
16:18:36 07/04/2020
Lấy chồng xa nhưng một năm vợ tôi đòi về nhà đến mấy lần, giỗ bố 10 năm còn ương bướng trốn đi rồi để lại mẩu giấy cảnh báo khiến tôi giận tím người
15:11:10 07/04/2020
Chồng bỏ vợ đẻ khó trong viện để đi tổ chức sinh nhật cho tình cũ, vợ biết liền ra tay xử lý "bá đạo" ngay trong phòng sinh khiến ai cũng nể
16:34:19 07/04/2020
Ly hôn 5 năm, chồng cũ đột nhiên tới tận nhà ôm chầm lấy tôi rồi đòi sống chung
15:50:18 07/04/2020
Chồng tò mò vì thấy thi thoảng vợ lại chặt 1 đoạn cây, đến ngày ra tòa ly hôn anh mới hiểu được hành động thâm sâu ấy
19:00:31 08/04/2020
Sau đêm tân hôn tôi đưa mẹ chồng phong bì dày cộm, bà tái mặt rồi vội vàng lấy lòng
08:34:01 08/04/2020
Sau khi rời tòa, chồng dắt mẹ ra đi với hai bàn tay trắng để toàn bộ gia sản cho tôi khiến tôi phải bật khóc cầu xin anh quay lại
18:42:47 08/04/2020
Tôi có thai 5 tháng vẫn phải nói dối là béo bụng, vậy mà khi biết sự tình, chồng lại rơi nước mắt làm tôi ngẩn người
18:24:27 08/04/2020
Phát hiện thỏi son rất đẹp trong đống đồ chơi của con gái, để rồi tôi đau đớn tột cùng khi con bé nói sự thật
08:01:50 07/04/2020
Một tay giúp đỡ chồng thành công nhưng lại nhận về sự bội bạc, phản ứng nhẹ bẫng gây bất ngờ của người vợ và những điều phụ nữ cần "khắc cốt ghi tâm"
16:27:52 07/04/2020

Thông tin đang nóng

Ốc Thanh Vân đưa gia đình qua chơi nhà Quyền Linh, vô tình phát hiện 'gia tài khủng' của đàn anh
22:32:56 08/04/2020
Trà My bị CĐM ‘tấn công' khi có thái độ không tôn trọng cố nghệ sĩ Mai Phương, thách thức khởi kiện
00:42:14 09/04/2020
Trung Quốc bất ngờ phong tỏa một thành phố biên giới
23:23:51 08/04/2020
Ca tử vong nCoV Anh tăng kỷ lục
01:35:05 09/04/2020
Đăng cảnh con trai cười tít mắt khi chơi cùng bố nhưng Hoa hậu Phạm Hương vẫn quyết giấu mặt chồng
22:21:00 08/04/2020
Hà Kiều Anh hé lộ nhan sắc hơn 20 năm trước khiến Giáng My khen ngợi 'đẹp như Kiều'
22:29:44 08/04/2020
Minh Hằng phát gạo cho người dân mùa dịch
23:20:51 08/04/2020
Tại sao Tôn Lệ lại mua nhà cho người cha đã từng bỏ rơi mình?
23:42:15 08/04/2020
Vì sao bệnh nhân phi công 91 không có bệnh nền lại chuyển nặng?
22:44:46 08/04/2020
Tài xế nhận tội ngộ sát 39 người Việt ở Anh
22:35:40 08/04/2020

Tin mới nhất

Stress vì những ngày cách ly xã hội, vợ suốt ngày cho chồng ăn sáng với mì tôm

21:09:03 08/04/2020
Suốt cả tuần nay, Yến cho chồng ăn quanh đi quẩn lại bữa sáng là mì tôm úp, bữa trưa và tối hết thịt luộc, lại đậu rán và trứng chiên

Nghi con dâu ngoại tình, mẹ chồng ứa nước mắt khuyên con giai bỏ vợ khi biết sự thật

21:06:19 08/04/2020
Thường xuyên ra khỏi nhà buổi tối, tôi nghi ngờ con dâu ngoại tình cho đến khi rơi nước mắt biết được sự thật.

Bà mẹ ngọt ngào chỉ có trong... truyền thuyết

19:31:07 08/04/2020
Chị đồng nghiệp của tôi than rằng, mẹ chị dạo này đổi tính đến khó hiểu. Sống chung với con cháu nhưng cứ lo... chuyện bao đồng bên ngoài.

Nghỉ ở nhà với đầy áp lực

19:29:28 08/04/2020
Người biết thương thân thì không gian, thời gian nào cũng có cái để vui. Còn người mang vạn thứ tròng vào đời mình thì chẳng biết cách vui thế nào.

Mẹ nhà, con chợ, ba cửa sổ

19:27:24 08/04/2020
Ráng nhịn vài hôm. Vài hôm. Ai cũng dặn lòng lạc quan như vậy trong cảnh nạn đầy dấu hiệu bi quan. Và mỗi người, bằng hành động nhỏ của mình, nâng đỡ tinh thần nhau bước qua đại dịch.

Waodate – Trang kết bạn hẹn hò gắn kết những trái tim cùng nhịp điệu

19:06:07 08/04/2020
Các web kết bạn hẹn hò ngày càng nhiều và mang đến sức hút lớn đối với những người độc thân. Tuy nhiên, để tìm được mối quan hệ như mong đợi không phải là điều dễ dàng.

Đừng “nguýt dài” khi thấy người ta khoe chồng trên Facebook vì đàn bà khoe chồng thật sự là người có bản lĩnh đấy nhé!

19:03:00 08/04/2020
Đằng sau những anh chồng hoàn hảo, thực ra là một người đàn bà đang nhâm nhi hạnh phúc đầy tự tin. Khoe chồng, thực ra là để khoe mình một cách gián tiếp.

Bất chấp gia đình phản đối để cưới người phụ nữ đã qua 1 đời chồng và có 1 con riêng

18:58:28 08/04/2020
Kèm với đó là ảnh bức ảnh cưới của T. với người đàn ông lạ, tuy nước ảnh đã cũ nhưng khuôn mặt của T. thì vẫn rõ lắm. Tôi ngây dại dán mắt vào màn hình, thốt không lên lời, người đàn ông tâm sự.

Tôi vừa sinh con được 8 ngày thì chồng gọi điện thông báo mẹ chồng mất và khăng khăng ép tôi về quê chịu tang

18:53:55 08/04/2020
Mẹ chồng mất sau một tháng ốm nặng. Một tháng đó bà ở viện nhưng tôi cũng chỉ ra thăm được vài lần chứ không thể ở lại trông nom...

Đến chơi nhà anh trai, tôi thề cả đời sẽ không bao giờ quay lại khi chứng kiến những gì chị dâu làm vào đêm hôm đó

18:51:25 08/04/2020
Tôi đã từng tôn trọng và tự hào về chị dâu nhưng sau đêm hôm ấy, bao niềm tin của tôi dành cho chị đều tan biến.

Đang lau nhà thì em dâu đi giày bẩn bước vào, tôi nhắc khéo thì em ấy ném 3 triệu đồng xuống đất rồi ngúng nguẩy bỏ đi

18:48:08 08/04/2020
Nền nhà sạch sẽ là vậy mà em dâu không có chút ý thức nào mà thản nhiên đi giày bẩn bước vào, bị tôi nói em còn tỏ ra khó chịu và ném tiền vào mặt chị dâu.

Chị dâu gào khóc vì hay tin chồng gặp tai nạn nhưng bỗng im bặt khi nhận ra sự lạ, lao đi tìm điện thoại và vạch trần sự thật đáng sợ

18:40:27 08/04/2020
Khi hay tin anh trai tôi bị tai nạn khó qua khỏi ở nơi phương xa, chị dâu tôi đã khóc lóc không ngừng. Thế nhưng, ngay sau đó, chỉ một hành động lạ từ bố mẹ khiến chị nghi ngờ.

Bỗng dưng anh rể tới nhà chơi rồi ngồi nói chuyện vòng vo bóng gió muốn bỏ vợ và phản ứng của bố mẹ tôi khiến anh hốt hoảng bỏ chạy

18:29:15 08/04/2020
Vừa nghe lý do anh rể muốn bỏ vợ, bố em đã đập bàn quát tháo...

Lấy được chồng giàu nhưng nửa đêm đau bụng nhờ chồng liền bị cáu gắt, sau màn đấu chọi với sống chết cô vợ đưa ra quyết định làm anh ta hối hận cả đời

18:20:17 08/04/2020
Trong mắt anh, có lẽ một cô gái cưới được chồng giàu thì nên biết điều và biết giữ nhưng em hoàn toàn tuyệt vọng vào mối quan hệ này rồi, người vợ kể.

Biết yêu chính mình là cách chữa lành tốt nhất cho một trái tim tổn thương

18:15:05 08/04/2020
Ngoài bản thân, sẽ chẳng có thấu hiểu và yêu thương bạn như chính bạn đâu. Chính bạn là người bảo vệ trái tim mình khỏi những vết thương không đáng có.

Khốn khổ vì hàng xóm nửa đêm vẫn 'đập vỡ cây đàn', 'hót đi chim'

18:09:09 08/04/2020
Những ngày thực hiện việc giãn cách toàn xã hội, tôi không quá lo lắng về sinh hoạt bất tiện, ảnh hưởng công việc... mà chỉ sợ nhất tiếng hát của người hàng xóm.

Các bà vợ không thể ngờ đây mới là giai đoạn các ông chồng dễ đi vào con đường ngoại tình nhất

18:06:22 08/04/2020
Theo Tammy Nelson - nhà trị liệu về tình dục và các mối quan hệ, kiêm tác giả nhiều cuốn sách về hôn nhân - một số người đàn ông sẽ trải qua một giai đoạn gọi là tuổi vị thành niên thứ hai.

Khoảnh khắc “tình yêu luôn ở quanh ta“

18:04:16 08/04/2020
Những câu chuyện cảm động sẽ khiến bạn thấy rằng tình yêu luôn ở quanh ta.

Bất ngờ với tin nhắn của vợ sau khi bị bắt quả tang ngoại tình

17:50:26 08/04/2020
1 năm sau lần ngoại tình, vợ nhắn tin khẳng định vẫn còn yêu thương và ngỏ ý muốn quay lại, hàn gắn với tôi.

Sống ý nghĩa bên gia đình

15:49:45 08/04/2020
Đối với thanh niên, trong mùa dịch Covid-19, bên cạnh việc kết nối trên mạng xã hội với người thân, bạn bè, còn có điều đáng nói nhất là việc tổ chức lại cuộc sống bên gia đình.

7 lời nhắn gửi của cổ nhân dành cho đời sau, càng ngẫm càng thấy đúng

15:35:31 08/04/2020
Những lời nhắn gửi của cổ nhân ngắn gọn mà sâu sắc, bình dị nhưng mang ý nghĩa sâu xa, càng ngẫm càng thấy đúng.

Tại sao phụ nữ phải lấy chồng

10:56:45 08/04/2020
Tôi 27 tuổi, tư duy khá tiến bộ, dân chủ, tự tin và mạnh mẽ. Tôi từng trải qua 2 mối tình nhưng rất sợ phải kết hôn vì từng chứng kiến nhiều cảnh cãi vã, đánh nhau.

Tôi có nên theo đuổi bạn gái cũ

10:54:26 08/04/2020
Tôi là nữ, 30 tuổi, độc thân. Tôi từng có vài mối tình với các bạn trai nhưng chẳng đi đến đâu vì không hợp tính, không hiểu nhau.

Bạn trai yêu cầu cao ở tôi

10:50:57 08/04/2020
Tôi là nhân viên kế toán, ra trường 3 năm, lương hiện tại 8 triệu/ tháng. Bạn trai tôi nghiêm khắc với bản thân, luôn đặt ra các mục tiêu và thực hiện nghiêm túc.

Quan hệ bất hòa giữa chị dâu và ba mẹ tôi

10:48:46 08/04/2020
Gia đình tôi quê miền Trung, ba mẹ 65 tuổi. Anh trai đầu 40 tuổi, ở với ba mẹ, lấy vợ được 4 năm, có hai cháu nhỏ, còn các chị em gái lập gia đình ở miền Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đội hình "cạ cứng" của Giggs ở MU: Bất ngờ mang tên Ronaldo - Vidic

Bóng đá thế giới

08:03:05 09/04/2020
Không phải Van Nistelrooy, Ole Gunnar Solskjaer mới là tiền đạo MU ra sân nhiều nhất cùng Ryan Giggs trong sự nghiệp thi đấu của tiền vệ người xứ Wales.

Giới thiệu toàn bộ skin vũ khí hiện có trong Valorant

Game online

08:01:22 09/04/2020
Vậy là Valorant đã chính thức bắt đầu giai đoạn closed beta. Hiện tại đã có khá nhiều người chơi trải nghiệm tựa game FPS đầu tiên của Riot Games.

Dòng tiền nào đang kéo thị trường chứng khoán Việt?

Kinh tế

08:00:29 09/04/2020
Dữ liệu cho thấy dòng tiền nâng đỡ thị trường chứng khoán Việt Nam gần đây chủ yếu từ nhà đầu tư trong nước mà quan trọng trong đó là nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Phim của Dương Mịch bị hoãn vô thời hạn, netizen khuyên ‘nữ thần’ về nhà thăm con

Sao châu á

07:59:26 09/04/2020
Sau khi đoàn phim Cảm ơn bác sĩ bị hoãn vô thời hạn, netizen đã đưa ra những lời khuyên mong rằng Dương Mịch sẽ trở về Hồng Kông để thăm và chơi cùng con gái Tiểu Gạo Nếp.

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh “đọ sắc” qua bộ ảnh váy trắng đỉnh cao quyến rũ

Phong cách sao

07:58:55 09/04/2020
Cùng xuất hiện với mẫu trang phục mang sắc trắng trong bộ ảnh mới nhất, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều khoe khéo được vẻ đẹp quyến rũ, nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Hoa anh đào vắng người ngắm, nở rộ khắp nơi trên thế giới

Du lịch

07:57:58 09/04/2020
Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới đang vào mùa hoa anh đào. Trái với mọi năm, hoa anh đào năm nay nở rộ trong sự tĩnh lặng, vắng người ngắm.

Sony hoàn tiền The Last of Us Part 2 vì dịch Covid-19

Game offline

07:57:32 09/04/2020
Sau khi công bố hoãn vô thời hạn ngày ra mắt The Last of Us Part 2, mới đây, Sony còn khiến game thủ cảm thấy bất an vì tiến hành hoàn lại tiền đặt trước (Pre-order) tựa game này.

Thúy Nga: "Tôi buồn vì phải nghỉ việc, không có show nhưng vẫn sống rất vui"

Sao việt

07:56:55 09/04/2020
Tất nhiên, tôi cũng buồn vì phải nghỉ việc, không có show nhưng tôi lại vui vì được tận hưởng cuộc sống, không gian riêng của mình, làm những việc mình thích - danh hài Thúy Nga nói.

Ông Park đang xây dựng ĐT Việt Nam “phiên bản 3.0”?

Bóng đá việt nam

07:55:49 09/04/2020
Trong chương trình thể thao của VTV người ta đang thấy ông Park và các cộng sự trong đại dịch Covid-19 vẫn đang miệt mài xây dựng các phương án chiến thuật mới cho đội tuyển Việt nam.

Lương Thế Thành nhu nhược đến nỗi chấp nhận cảnh ở rể tủi phận chẳng khác gì làm dâu

Phim việt

07:55:38 09/04/2020
Nếu như ngoài đời, Lương Thế Thành là người đàn ông ga lăng, chăm lo gia đình thì trong phim tới đây, nam diễn viên sẽ khiến người xem cảm thấy khó chịu khi vào vai diễn nhu nhược đến nỗi chấp nhận cảnh ở rể tủi phận chẳng khác gì làm d...

7 doanh nhân công nghệ Việt lọt top 30 Under 30 Forbes châu Á

Thế giới số

07:53:46 09/04/2020
Trong danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi xuất sắc nhất Châu Á (30 Under 30 Forbes Asia) năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn, có sự xuất hiện của 7 cái tên đến từ Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Công việc ở đài truyền hình của Linh đã tạm dừng"

Phỏng vấn sao

07:51:44 09/04/2020
Linh sẽ tranh thủ thời gian này tìm hiểu và thử thách bản thân xem điểm mạnh của mình sẽ nằm trong lĩnh vực nào, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Tự làm bún tươi đúng chuẩn tại nhà

Ẩm thực

07:50:39 09/04/2020
Các bà mẹ nội trợ hãy chuẩn bị sẵn sổ tay để ghi chép lại công thức làm bún tươi ngon chuẩn dưới đây nhé!

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Người đẹp

07:49:51 09/04/2020
Kara Del Toro luôn biết cách đốn tim người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

Hàng khan hiếm giảm nguồn về chợ, thịt lợn lại bật tăng mạnh

Mua sắm

07:47:36 09/04/2020
Doanh nghiệp vừa mới giảm lợn hơi xuống 70.000 đồng/kg với hy vọng kéo giá thịt lợn tại chợ, siêu thị về mức hợp lý. Song, người tiêu dùng chưa kịp hưởng lợi từ đợt giảm giá vừa rồi thì 2 ngày nay giá lợn hơi lại bật tăng mạnh.