Màn đấu Rap ‘cực căng’ vẫn chưa phân rõ thắng thua, riêng về top trending có vẻ ICD ‘nhỉnh’ hơn Tage rồi!

Sản phẩm Rapper số 1 của ICD đang rất được lòng dân mạng, leo thẳng top trending mặc kệ ồn ào bủa vây.

Nhiều ngày qua, cuộc chiến của ICD Tage luôn là chủ đề được dân mạng Việt quan tâm. Đến thời điểm hiện tại, ICD đã ra bản rap thứ 2 mang tên Rapper số 1 để chiến tiếp với học trò Suboi. Trước đó, với màn tuyên chiến của ICD qua bản rap Chân chạm đất , Tage đã đáp trả bằng sản phẩm Overrated với giai điệu cực bắt tai.

Rapper số 1 – ICD (Tage Dissing)

Quay trở lại với bản rap Rapper số 1, ICD đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả, điều đó được chứng tỏ qua những con số mà sản phẩm này đạt được. Trên mặt trận YouTube, dù chỉ là một lyrics video nhưng Rapper số 1 đã nhanh chóng leo thẳng vị trí Top 2 Trending được xem là thành tích cao nhất. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì video này đã tụt xuống một nấc nhưng lượt xem thì rất đáng tự hào – 1,9 triệu lượt xem chỉ sau hơn 2 ngày ra mắt.

Màn đấu Rap cực căng vẫn chưa phân rõ thắng thua, riêng về top trending có vẻ ICD nhỉnh hơn Tage rồi! - Hình 1

Trận beef cực căng của ICD và Tage vẫn là tâm điểm chú ý của khán giả trong nhiều ngày qua.

Ngoài ra, bên dưới phần luận của Rapper số 1 ghi nhận gần 32 nghìn lượt bình luận, hơn 105 nghìn lượt thích. Chỉ qua những thành tích này cũng đủ thấy được sản phẩm rap diss của ICD đang có sức ảnh hưởng không hề nhỏ.

Màn đấu Rap cực căng vẫn chưa phân rõ thắng thua, riêng về top trending có vẻ ICD nhỉnh hơn Tage rồi! - Hình 2

Nam rapper Lil Shady cũng là HLV của chương trình King of Rap mùa 1 bình luận bên dưới bản rap Rapper số 1 của ICD.

Màn đấu Rap cực căng vẫn chưa phân rõ thắng thua, riêng về top trending có vẻ ICD nhỉnh hơn Tage rồi! - Hình 3

Ca sĩ Hoàng Tôn cũng dành lời khen ngợi cho nam rapper Chân chạm đất.

Màn đấu Rap cực căng vẫn chưa phân rõ thắng thua, riêng về top trending có vẻ ICD nhỉnh hơn Tage rồi! - Hình 4

Màn đấu Rap cực căng vẫn chưa phân rõ thắng thua, riêng về top trending có vẻ ICD nhỉnh hơn Tage rồi! - Hình 5

Hàng nghìn lượt bình luận khen ngợi ICD đến từ khán giả với sản phẩm cực cháy này.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Trận chiến giữa ICD và Tage tiếp tục nóng lên khi thí sinh Rap Việt tung bản diss công kích không khoan nhượng với đối thủ.

Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

Trận beef (cuộc chiến trong rap) giữa ICD và Tage ngày càng nóng và đang là tâm điểm của giới rap Việt. Rapper sinh năm 2001 tạm thời chiếm ưu thế trước ICD, nhưng nhiều khả năng phải phân định bằng 2 đến 3 ván diss cho mỗi rapper.

Cú đấm từ Tage

Tage là người đi sau trong trận beef lần này, do đó nắm ưu thế để vượt lên đối phương. Nam rapper được hỗ trợ từ Sony Tran - người từng sản xuất âm nhạc cho Ganh tỵ . Bản diss của Tage về cơ bản chỉn chu âm nhạc, bắt tai hơn Chân chạm đất .

ICD khai màn với sự chừng mực, xưng hô anh/em với Tage, vừa công kích, vừa ra dáng đàn anh dạy dỗ Tage. Câu từ chứa yếu tố công kích của ICD chủ yếu nhắm vào chuyện Tage ngông cuồng, chưa xứng đáng được coi trọng ở làng rap. Kỹ năng của Tage, theo ICD là hạn chế và được thổi phồng bởi bộ phận fan vừa tiếp cận rap.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 1

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 2

Tage trong tâm thế đi sau sẽ phản bác câu chữ của ICD, đồng thời tìm ra lỗ hổng để công kích ngược đối thủ. Với Overrated , Tage đưa trận beef đi đến guồng quay thật sự của nó. Anh xưng thẳng đối thủ là mày/tao, tập trung tất cả câu chữ, như một thanh gươm sắc bén để công kích toàn diện ICD.

Thí sinh Rap Việt vốn là rapper ngông cuồng từ bản hit Lớp 13 , cho đến Ganh tỵ . Tage lần đầu tham gia trận beef trong rap, nhưng cách nhập cuộc của rapper sinh năm 2001 không hề non yếu, được B Ray, Rhymastic và nhiều tên tuổi hàng đầu trong giới công nhận.

Tage vào thẳng vấn đề ngay những câu rap đầu: "Mấy ông anh Hải Phòng vừa nhắn tin khuyên tao bỏ / Thả đi con cá này nhỏ quá. Fan mày giấu trong lòng chưa dám nói ra là họ đã ngán tận cổ / Mày rap quá bài vở / Nhà tài trợ còn ngán mày mà".

Đây là những thông tin nam rapper chỉ ra để công kích đồng nghiệp. Thông thường, chỉ những người trong cuộc, thật sự tìm hiểu mới nắm bắt "tử huyệt của đối thủ". Đây là bản chất của beef, bởi khi lao vào trận beef, mục tiêu duy nhất chỉ là dùng âm nhạc hạ bệ đối thủ.

Nam rapper tiếp tục: "Tao thấy mày tội nghiệp / Chưa thể tự mình phân tích được tính chất của vụ việc / Và như mày thấy / Tao là người tạo điều kiện để mày ra track nhiều view nhất của sự nghiệp / Truyền thông giúp mày nâng trình / Khi nó cho mày cơ hội được beef với tao".

Tage chính xác khi chỉ ra bản diss Chân chạm đất là bài rap solo view cao nhất ICD từng có. ICD cho rằng Tage là rapper của truyền thông, trong khi thí sinh Rap Việt đáp trả, cho rằng chính đối thủ cũng hưởng lợi, nhất là khi được bước vào trận beef cùng Tage - một câu rap cho thấy độ ngông.

Chủ nhân hit Lớp 13 cho rằng rất nhiều người giỏi hơn anh ở khía cạnh khác, nhưng rap thì không. Câu rap kết thúc một lần nữa thể hiện chất ngông của Tage, nhưng anh cũng nhận loạt chỉ trích vì tự nhận mình đứng trên tất cả rapper hiện tại ở Việt Nam.

Ai chiếm ưu thế?

Cả hai bản diss Chân chạm đất và Overrated nhanh chóng vào top thịnh hành âm nhạc, trong bối cảnh Vpop vừa ra mắt loạt MV đầu tư. Điều đó cho thấy rap đang có sức hút cực lớn trong đời sống âm nhạc Việt. Từ khá lâu, những trận beef kiểu này mới xuất hiện trở lại, do đó như một "món ăn" hấp dẫn cho một bộ phận người hâm mộ mới của rap.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 3

ICD tạm thời thất thế trong cuộc chiến.

Các trận beef sẽ thể hiện những tinh túy của rap. ICD hay Tage chỉ có vài ngày để dốc toàn bộ công sức cho bản rap có thể ảnh hưởng cả sự nghiệp.

Ở đó, họ phải giải quyết các khâu viết lyrics (câu từ), tạo một bản nhạc và thể hiện kỹ năng. Những kỹ năng trong rap diss chủ yếu đánh giá qua flow (nhịp), delivery (độ biến hóa của flow, giọng rap, cảm xúc) và punchline (cú đấm trong câu từ).

Rhymastic cho rằng ICD hiền ở lyrics, thiếu câu punchline ấn tượng, flow khá an toàn, delivery và chất lượng mix bản Chân chạm đất ổn. Phần hook chỉ tạm được, đặc biệt hook flow không hợp beat vì chủ yếu nhấn vào nhịp lẻ.

Về Overrated của Tage, Rhymastic đánh giá lyrics chiến hơn (tức có độ sát thương cao), hook bắt tai. Flow nửa bài đầu của rapper sinh năm 2001 chưa bám beat (một phần vì chọn beat khó), delivery chiến hơn, mix tốt.

Trong rất nhiều nhận xét từ giới chuyên môn, Rhymastic phân tích tương đối cặn kẽ, cơ bản chỉ ra được cái hay và dở của 2 rapper. Giám khảo Rap Việt nhận sự đồng tình từ phần lớn rap fan.

Quán quân King of Rap vốn rất mạnh về lyrics. Nhưng lần này, ICD chỉ làm tốt ở khía cạnh nêu thông tin, thiếu punchline, cách đan vần không có gì đặc biệt. Voice (chất giọng) của ICD vốn đã bị đánh giá thấp hơn Tage từ khi trận beef chưa nổ ra.

Chờ ICD đáp trả

Với các trận beef, ván diss đầu tiên chủ yếu mang tính chất thăm dò, khơi mào đối thủ. Các rapper thường dồn 100% vốn liếng cho ván diss bản lề thứ hai. Một số trận diss kinh điển của rap Việt kéo dài đến ván thứ 3, thậm chí còn hơn thế.

Nhưng theo góc nhìn từ MC ILL (Hưng Cao), một trận beef lý tưởng chỉ nên kéo dài đến ván thứ 3 để đảm bảo chất lượng và độ hấp dẫn.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 4

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 5

Ván diss thứ hai của ICD sẽ mang tính bước ngoặt.

ICD bất lợi khi là người đầu tiên bắt đầu trận beef. Quán quân King of Rap chọn phương án an toàn, đó là giữ chừng mực ở câu từ, nội dung muốn truyền đạt. Tương tự câu rap cuối cùng ở Chân chạm đất : "Mở màn nhẹ nhàng thế thôi / Chúc may mắn lần tới".

Rapper sinh năm 1996 đang đứng giữa 2 thắc mắc từ cộng đồng - phải chăng ICD chủ động giấu bài, bung sức ở ván thứ hai? Hay ICD thật sự chỉ đến vậy, bởi flow, delivery và những kỹ năng cơ bản trong trận beef của ICD bắt đầu lộ hạn chế?

ICD từ thế bị động, sẽ chuyển sang chủ động ở ván 2. Nam rapper cần giải quyết một số vấn đề được Rhymastic và các tiền bối chỉ ra. Đó là đầu tư thêm phần beat (yếu tố âm nhạc), cải thiện chất lượng đoạn hook, gạt bỏ những chi tiết bên lề và flow, delivery cần táo bạo hơn.

Tage trong Overrated chỉ ra khá nhiều thông tin mang tính "điểm huyệt", từ việc ICD không được rapper Hải Phòng công nhận. ICD nhờ Tage để có bản rap view cao nhất sự nghiệp. ICD bị đàn em mỉa mai kỹ năng đan vần trong rap.

Thách thức cho ICD là phải bẻ ngược tất cả quan điểm đó, đồng thời "điểm huyệt" ngược lại Tage.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: "Non nớt, như bị nuốt sống"05:264 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?00:34Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34K-ICM đại diện cho MTV Việt Nam tranh cử giải thưởng quốc tế05:44‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15Cùng đi qua thung lũng: Hà Anh Tuấn bị chê hát lê thê như "tiếng mèo con", còn Tùng Dương lại được khen "như chúa sơn lâm"04:47Thu Minh tái xuất05:32Mỹ Tâm có một bài hát bị “dính lời nguyền”: Cứ nhảy xong là quên luôn lời?01:13Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau?04:45Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt00:32Tùng Dương tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương04:17Bản rap "Tôi không sao kê đâu" và quan điểm trái chiều trong giới nghệ sĩ01:44"Sắc màu" của Trần Tiến qua lời kể của Hà Trần04:00Mải trêu chọc ban nhạc, Mỹ Tâm 'quên luôn lời bài hát' khiến fan cười bò!00:38Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”03:04Xuất hiện bài hát 'Thị phi' từ cảm hứng ồn ào sao kê của showbiz Việt04:49Đông Nhi trổ tài nói tiếng Nhật được khen như người bản xứ00:59

Tiêu điểm

Loli không rõ có phải Chi Pu không nhưng chưa kịp lộ mặt đã bị chỉ trích vì hành động phản cảm?
13:04:38 19/09/2021
Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”
23:12:15 19/09/2021
Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả
11:04:19 20/09/2021
Đông Nhi không biết nên buồn hay vui: Sự cố "dính răng" tưởng được chôn giấu ai ngờ bị chính FC khai quật
13:02:33 19/09/2021
Khi ca sĩ Việt tuyên bố giải nghệ: Thủy Tiên - Đông Nhi "nuốt lời" rồi lại comeback, Hoài Lâm đổi nghệ danh, còn Tuấn Hưng thì sao?
13:15:55 20/09/2021
Xuất hiện bài hát 'Thị phi' từ cảm hứng ồn ào sao kê của showbiz Việt
11:03:41 20/09/2021
Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát "nghiện" từ bao lâu rồi!
11:06:45 19/09/2021
Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân
16:11:10 19/09/2021
Danh ca Họa Mi tiết lộ màn song ca hi hữu nhất cuộc đời với Elvis Phương
16:13:58 19/09/2021
MV 'Hồng nhan' của Jack đã chính thức trở lại nhưng lại mất gần 40 triệu view vì scandal
12:59:01 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
1 năm sau vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến mũi bị hoại tử, nhan sắc của mỹ nhân đình đám Cbiz lột xác hoàn toàn
07:28:34 21/09/2021
Trần Hào được khen dễ thương nhất TVB
06:14:26 21/09/2021

Tin mới nhất

Đen mang liveshow lên Netflix: Từ hành trình âm nhạc không ai hiểu đến sự đồng điệu hàng triệu con tim

08:25:58 21/09/2021
Liveshow Show của Đen diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, thành phố Hồ Chí Minh vào đêm 9/11/2019 với sự tham dự của hơn 5000 khán giả, đã đánh dấu cột mốc 10 năm ấn tượng trên hành trình theo đuổi đam mê nhạc Rap của anh.

Văn Mai Hương liên tiếp đón nhận tin vui trong tháng sinh nhật

11:02:03 20/09/2021
Ca khúc Hương do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác từng được ca sĩ Văn Mai Hương giới thiệu trong album Hương (Scent) phát hành vào tháng 1/2021.

Kiều Loan diện áo dài nền nã khiến Noo Phước Thịnh hết lời khen ngợi

11:01:28 20/09/2021
Á hậu Kiều Loan khiến không chỉ Noo Phước Thịnh mà Hứa Kim Tuyền và Khắc Hưng cũng mê mẩn khi diện áo dài hát ca khúc động viên tinh thần mùa dịch.

Ca sĩ nhí và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng hát ca khúc chống dịch do Hoa hậu Kim Hồng sáng tác

11:00:14 20/09/2021
Bên cạnh ủng hộ vật chất gửi về TP.HCM và Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của chính phủ, từ Mỹ, Doanh nhân - Hoa hậu Quý bà Đoàn Kim Hồng đã ôm đàn sáng tác ca khúc Hãy yên lòng, Sài Gòn ơi để bày tỏ tình cảm của mình với quê nhà đang...

Bài hát "Chia nhau một chút ngọt bùi": Chạm đến tinh thần đùm bọc của người dân Việt Nam

16:07:47 19/09/2021
Sau khi được phát hành, bài hát Chia nhau một chút ngọt bùi đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng bởi nó chạm được vào tinh thần lá lành đùm lá rách của người dân Việt Nam.

Bạn có biết: Người đầu tiên hát Chiếc Đèn Ông Sao - ca khúc "quốc dân" mùa Trung Thu năm nay đã 87 tuổi

11:01:12 19/09/2021
Chiếc Đèn Ông Sao là ca khúc trung thu nổi tiếng nhưng người đầu tiên thể hiện là ai thì không phải ai cũng biết.

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động

18:03:15 18/09/2021
Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế.

Ca sĩ Hiền Thục khen Phương Mỹ Chi 'khôn hơn tuổi'

18:02:53 18/09/2021
Trải qua khoảng thời gian khắc nghiệt này, Phương Mỹ Chi cũng nhận ra nhiều điều tốt đẹp xung quanh mình và muốn lan tỏa sự tích cực gửi đến mọi người. Phương Mỹ Chi thậm chí còn làm hẳn vlog nói thêm về khoảng thời gian điều trị COVID-...

Chủ nhân của các bản hit top 1 Vpop khiến khán giả tò mò vì không lộ diện

13:10:16 18/09/2021
Trình làng vào tối ngày 13/9/2021, ca khúc Thiên Đường Cô Đơn đánh màn hợp tác lần đầu tiên giữa ca/ nhạc sĩ Kiên Trịnh cùng một giọng ca tân binh có nghệ danh Loli.

Động thái đầu tiên của Chi Pu sau khi vướng nghi vấn comeback với nghệ danh mới toanh

13:09:21 18/09/2021
Bên cạnh việc cách đây 1 năm nhạc sĩ/ca sĩ Kiên đã ký hợp đồng sáng tác nhạc độc quyền cho Chi Pu, nhiều người cho rằng giọng ca Cung đàn vỡ đôi đã âm thầm đổi nghệ danh và lặng lẽ comeback với MV Thiên đường cô đơn.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tham gia 'San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch'

10:47:54 18/09/2021
Gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ tham gia chương trình nghệ thuật online San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch đầu cầu TP.HCM.

Hơn 30 sao Việt và 2 nghệ sĩ F0 xuất hiện trong MV của Châu Đăng Khoa và Sofia, cùng lan toả thông điệp tích cực giữa dịch bệnh

10:47:16 18/09/2021
Tối ngày 17/9, sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - ca khúc Sẽ Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau đã chính thức ra mắt. Qua giọng ca của tân binh Vpop Gen Z - ca sĩ Sofia, đây là một ca khúc đong đầy thông điệp nhân văn và tình người...

MV 23 triệu lượt xem của Hoàng Dũng bị ẩn

07:03:35 18/09/2021
Nam ca sĩ cho biết anh bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc biến mất trên nền tảng YouTube vào ngày 17/9.

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix!

06:49:25 18/09/2021
Ngày hôm nay, Đen Vâu đã chính thức giới thiệu đến công chúng bộ phim tài liệu về Show Của Đen sẽ được trình chiếu trên Netflix vào đầu tháng 10 sắp tới, thông tin khiến các Đồng Âm của nam rapper không khỏi phấn khích.

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Giọng ca bản hit "Bỗng dưng muốn khóc" giờ ra sao?

22:58:15 17/09/2021
Minh Thư là một trong những tên tuổi từng được nhiều khán giả yêu âm nhạc biết đến. Cô nàng gắn liền với vai trò là người sáng tác và thể hiện các ca khúc nhạc phim.

Phan Đinh Tùng rủ con gái song ca bài hát mới “Cô Vy, em đi đi”

22:58:10 17/09/2021
Với mong muốn cổ vũ, động viên mọi người giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Phan Đinh Tùng vừa cho ra mắt bài hát mới do chính mình sáng tác và MV ca khúc này có tựa đề ...

Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO

18:59:15 17/09/2021
Đoạn clip Trang Trần cover ca khúc Đoạn buồn đêm mưa đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng, lý do là vì quá giống một nữ CEO gây chấn động thời gian qua.

Loạt sao hạng A tuyên bố giải nghệ rồi nuốt lời 'nhanh như chớp'

17:47:27 17/09/2021
Tuyên bố giải nghệ là một quyết định trọng đại trong sự nghiệp. Vậy mà nhiều người dõng dạc tuyên bố xong rồi vẫn đi diễn khắp các mặt trận.

Bìa album thời “ơ kìa” của sao Việt: Mỹ Tâm nổi loạn với tóc tém, 1088 chuẩn “oppa” nam thần, nhìn sang MTV “giận tím người”

16:04:37 17/09/2021
Âm nhạc được xem như món ăn tinh thần đồng hành cùng bao thế hệ khán giả. Đặc biệt, cuối những năm 1990 đến giữa thập niên 2000 được xem là giai đoạn bùng nổ nhất của làng nhạc Việt với hàng loạt nhóm nhạc, ca sĩ ra đời.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Paris đổ ra đường mừng ngày 'không ôtô'

Du lịch

10:13:27 21/09/2021
Vào 19/9, Paris biến những con phố ở trung tâm thành đường đi bộ, để người dân và du khách có thể tận hưởng ngày không ôtô thường niên lần thứ 7.

Khán giả chờ cái nắm tay của Vương Phi, Tạ Đình Phong

Sao châu á

10:12:29 21/09/2021
Sự hội ngộ của hai ngôi sao Vương Phi, Tạ Đình Phong trên sân khấu nhạc đón Trung thu được kỳ vọng tạo bùng nổ trong đêm nhạc 21/9.

7 'bí kíp' cần nhớ để làm việc thông minh hơn dành cho người lười

Sáng tạo

10:08:31 21/09/2021
Không thể chỉ làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu quan trọng nhất mà bạn đặt ra cho bản thân và tổ chức của mình. Thứ bạn cần là cách làm việc thông minh.

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong đơn xin việc, tôi không có gì để CHO cả. Tuyển dụng là chuyện mua bán!

Netizen

10:07:07 21/09/2021
Theo Shark Hưng, khi đi phỏng vấn, chính bản thân phải biết mình bán cái gì, đừng bao giờ nói xin xỏ

Công nghệ góp phần '3 giảm' trong phòng chống Covid-19 tại Nhà Bè

Sức khỏe

10:04:55 21/09/2021
Công tác phòng chống dịch của Nhà Bè thực hiện được 3 giảm, gồm: Giảm tiếp xúc, giảm thời gian chờ đợi, giảm nhân lực y tế, góp phần tích cực vào mục tiêu “xanh hóa” địa bàn.

Bi kịch chàng trai mắc kẹt chổng ngược trong hang động hẹp, chờ chết vì dồn máu não: Tai nạn lịch sử lên phim mà ám ảnh tột độ

Phim âu mỹ

10:04:43 21/09/2021
Cái chết của John Jones và cuộc giải cứu kỳ công đi vào lịch sử như một trong số những vụ án chết trong hang động kinh hoàng nhất.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

Tâm sự

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

"Đụng hàng" Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan vẫn được Noo Phước Thịnh khen hết lời

Show việt

09:58:35 21/09/2021
Á hậu Kiều Loan khiến Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền và Khắc Hưng mê mẩn khi diện áo dài hát ca khúc động viên tinh thần mùa dịch.

Những phụ nữ mặc váy đá bóng trên đỉnh núi tuyết 

Clip hay

09:50:58 21/09/2021
Trong trang phục truyền thống mang màu sắc rực rỡ, những người phụ nữ Aymara (Bolivia) đã leo lên đỉnh núi và cùng nhau tham gia trận bóng khi tuyết rơi dày đặc.

Kết hợp giữa trò chơi và những bí ẩn rợn người, game kinh dị Việt có thể làm nên kỳ tích?

Game offline

09:50:42 21/09/2021
Đến thời điểm hiện tại, có thể nói nền công nghiệp làm game tại Việt Nam đã bước qua thời kỳ khủng hoảng, không lối thoát khi ấm ức tiếc nuối về 7554 hay Flappy Bird.

Hình ảnh nữ y tá Trung Quốc đi chống dịch khi có bầu gây tranh cãi

Pháp luật

09:48:48 21/09/2021
Hình ảnh về một y tá mang bầu 9 tháng tham gia tình nguyện ở tỉnh Phúc Kiến khiến dân mạng xúc động. Tuy nhiên, thông tin về nữ y tá vẫn chưa được xác minh.

Phu nhân hào môn Phanh Lee khoe góc cận mặt ái nữ tập đoàn nghìn tỷ, chỉ 1 đặc điểm đã khiến netizen "đổ đứ đừ"

Sao việt

09:46:09 21/09/2021
Phanh Lee đã hạ sinh con đầu lòng vào tháng 7, đến nay, cô rất hiếm khi chia sẻ ảnh bé lên MXH.

Nhóc tỳ nhà Quế Ngọc Hải cực dễ thương trong bộ ảnh đón trung thu

Bên lề sân cỏ

09:44:20 21/09/2021
Bé Sunny nhà đội trưởng Quế Ngọc Hải xinh xắn như thiên thần trong bộ ảnh kỷ niệm năm thứ 3 đón tết trung thu.

iPhone 13 có phải là dòng iPhone tệ hại nhất trong những năm trở lại đây? 

Đồ 2-tek

09:41:45 21/09/2021
Nếu không tính chiếc Apple Watch Series 7 hiện còn chưa hẹn ngày lên kệ, iPhone 13 Series có lẽ là sản phẩm thiếu điểm nhấn nhất trong sự kiện California Streaming vừa qua.

Tottenham trượt dài, khó mơ trở lại

Bóng đá thế giới

09:41:40 21/09/2021
Mở màn mùa giải với 3 chiến thắng liên tiếp để chễm chệ ở ngôi đầu Ngoại hạng Anh, Tottenham bất ngờ như xe tăng tuột xích khi thua liền 2 trận derby London, xen giữa là trận hòa chật vật ở Europa Conference League.