Màn đánh ghen rùm beng ở trung tâm thương mại, cô gái dùng cả cốc nước “đập thẳng mặt” kẻ thứ ba sau lời nói ngông cuồng!

Những tưởng kẻ thứ ba cũng bị lừa, ai ngờ câu trả lời đầy ngông cuồng của cô ả đã dẫn đến “cơn điên” của nhân vật bạn gái chính thức.

Những câu chuyện đánh ghen bao giờ cũng gây được sự chú ý lớn của tất cả mọi người. Đây là một cách thức giải quyết vấn đề nhiều cô gái chọn khi phát hiện bạn trai ngoại tình .

Mới đây một cô nàng kể lại câu chuyện cùng bạn mình đánh ghen. Địa điểm của sự việc là ở một trung tâm thương mại .

Để dễ hiểu hơn, chúng ta quy ước các nhân vật như sau:

Người kể chuyện: Ngà.

Cô bạn thân: Linh.

Anh bạn trai: Quân.

tiểu tam .

Đi chơi vô tình gặp người yêu dạo trung tâm thương mại

Theo đó, một ngày đẹp trời, Ngà và Linh cùng đi trung tâm thương mại chơi và chuẩn bị ăn uống. Trong khi cô bạn Linh đứng xếp hàng thì Ngà ở bên ngoài và cuối cùng phát hiện Quân – bạn gái Linh đang đi với một cô gái khác.

“Mình chưa dám nói cho nó nghe nên hỏi nó là: ‘Bồ mày giờ này đi làm hả?’. Nó mới nói: ‘Ủa bồ tao mày hỏi làm chi vậy?’. Bình thường mình không hay hỏi về bồ nó. Mình vẫn hỏi tiếp thì con bạn đáp là giờ này người yêu vẫn đi làm, 9 giờ mới về. Ngày nào cũng vậy, nhiều hôm nghỉ mà nghỉ đi chơi với tao.

Mình bảo: ‘Giờ bồ mày ở đây chắc mắc cười lắm ha’. Con bạn đáp: ‘Nó mà ở đây giờ này tao đập luôn” , Ngà kể.

Màn đánh ghen rùm beng ở trung tâm thương mại, cô gái dùng cả cốc nước đập thẳng mặt kẻ thứ ba sau lời nói ngông cuồng! - Hình 1

Cô gái kể chuyện chứng kiến bạn đánh ghen.

Tiếp đó cả hai lấy nước và định lên nhà hàng để ăn. Sau đó Ngà bảo Linh bình tĩnh rồi bắt đầu kể chuyện vừa nhìn thấy Quân đi với một cô gái tóc ngắn.

Nghe xong, Linh tức giận tột cùng rồi quay lại kiếm thì phát hiện đúng là anh chàng người yêu đang đi chơi tung tăng với cô gái khác.

“Lúc đó mình đeo cái túi nhỏ, con bạn nó lấy cái túi rồi tiến đến quất vào người con nhỏ kia. Con bé kia hoảng sợ, kiểu bị bất ngờ. Lúc đó, mình cũng sợ con bé kia không biết là người đi với nó có bạn gái rồi. Nó cũng bị lừa thì sao . Lúc đó bạn mình cứ cầm cái túi quất. Bạn mình quay qua hỏi con nhỏ: ‘Mày biết thằng này là ai không?’. Ai dè con nhỏ nói: ‘Bồ mày phải không”, Ngà kể tiếp.

Chính câu nói ngông cuồng của tiểu tam khiến cho Linh điên tiết tột cùng. Những tưởng cô gái không biết mình làm người thứ ba. Ai ngờ chính cô ta biết nhưng vẫn thoải mái đi chơi bời riêng với nhau như vậy. Cô ta cũng chẳng có chút xíu gì là hối lỗi sau tất cả mọi chuyện.

Màn đánh ghen đến đỉnh điểm

Ngà tiếp tục: “Sẵn trên bàn có 2 ly nước, con bạn cầm ly nước lên, đập ly nước vào mặt con nhỏ luôn. Bạn mình còn tháo đôi sandal nó quất con nhỏ đó. Con bé nó té ghế luôn. Mình chạy vào can. Mọi người xung quanh cũng đứng nhìn chứ không ai dám can luôn vì cơn điên của bạn mình lên đến đỉnh điểm”.

Tình cảnh lúc ấy gay cấn như vậy nhưng nhân vật bạn trai vẫn chỉ dám đứng nhìn. Thậm chí, anh ta còn có ý định chạy trốn.

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện, mời mọi người nghe ở clip sau:

Cô gái kể chuyện đánh ghen

Sau khi chia tay anh bạn trai ngoại tình này, cô gái đã kiếm được một nhân vật người yêu khác tuyệt vời hơn, giàu có hơn quá nhiều. Và có lẽ, câu chuyện đánh ghen năm nào vẫn là một ký ức khó quên trong hành trình yêu đương của cô gái trẻ.

Nhiều dân mạng đã đưa ra ý kiến khác nhau dưới phần bình luận như sau:

“Thật ra vào tình huống đó chẳng ai giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên đánh ghen thì cũng chẳng phải phương thức tốt nhất giải quyết chuyện mâu thuẫn. Như mình thì ngay lập tức mình chia tay luôn, đánh làm gì cho đau tay lại gây sự chú ý”.

“Trong tình huống hai cô nàng xâu xé nhau nhưng anh bạn trai chỉ đứng nhìn cũng đủ chứng tỏ nhân cách hắn ta ra sao rồi. Cũng may cô nàng phát hiện ra rồi bỏ sớm kẻo phí đi tháng năm cuộc đời. Nhưng dù sao đi chăng nữa đánh ghen cũng không nên được hoan nghênh đâu”.

Đánh ghen là một chủ đề gây được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, vấn đề chính trong hoàn cảnh đó cần xử lý đến từ nhân vật bạn trai của mình chứ không phải ả tiểu tam. Hi vọng rằng, tất cả mọi người hãy giữ được sự tỉnh táo và bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề khó nhằn này trong cuộc sống!

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, “kẻ thứ ba” bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng

Chẳng cần phải ra tay một cách rầm rộ, kẻ thứ ba chuyên "mồi chài" đàn ông cũng bị hạ gục.

Đánh ghen chưa bao giờ là một cách thức tốt để giải quyết vấn đề đàn ông ngoại tình. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp người ta lại lựa chọn cách thức ấy như một điều giải tỏa đi sự tức tối bên trong.

Mới đây, câu chuyện về một cô nữ sinh thủ khoa lớp bị đánh ghen gây chú ý mạng xã hội. Đó là cả một hành trình dài, do một cô gái khác giật dây. Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội gây nhiều sự chú ý.

Các nhân vật trong câu chuyện:

Đức: Anh bạn trai.

Yến: Nhân vật chính, bạn gái của Đức.

Trinh: Trà xanh, chuyên mồi chài đàn ông đã có bạn gái.

Cô gái điên đầu vì người yêu bị mồi chài

Nhân vật chính tên Yến học tập ở một trường chuyên.

"Chuyện bắt đầu từ khi người yêu tôi tham gia vào ban cố vấn tâm lý trong trường, thực hiện phong trào nói không với trầm cảm do áp lực học tập gây nên. Có một nhân vật tầm cỡ, tiếng tăm tìm đến, không ai khác chính là thủ khoa lớp văn cùng khối" , cô kể.

Đó là một cô gái xinh đẹp, lần đầu tiên gặp, Yến thấy Trinh tóc tai lõa xõa, ánh mắt vô hồn, mũi đỏ như sắp khóc. Cô ta chạy đến kéo tay bạn trai của nhân vật chính rồi gọi: "Đức".

"Đức quay sang nhìn rồi hỏi nó sao thế. Nó không trả lời, chỉ thẫn thờ nhìn về một chỗ rồi buông thõng tay, cất bước chạy đi", cô gái nhớ lại.

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, kẻ thứ ba bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Yến nhận thấy cô gái này không vừa nhưng Đức lại cho là người ta có nhiều tổn thương. Trinh suốt ngày tâm sự rằng muốn chết, mình cần một nơi bám víu nhưng tất cả bỏ đi...

Yến tư vấn cho Đức nên báo thẳng thầy cô để họ giải quyết chứ cô không chấp nhận chuyện ngày nào Trinh cũng gọi điện đến 1 giờ sáng để than khóc với bạn trai.

"Nếu bạn gái làm Đức khó xử, Trinh sẽ gặp thẳng bạn gái Đức" , Trinh nói sau khi biết chuyện. Thậm chí, cô nàng còn biết thêm rằng trà xanh muốn xưng em với Đức vì cảm thấy được bao bọc, che chở như em gái.

Yến kể tiếp: " Tôi phát hiện nó không phải loại trà xanh bình thường. Kể cả cách nhắn tin cũng cho thấy nó chừa cho mình đường lui, tỏ vẻ đáng thương nhưng giữ được cốt cách: "Em từng trải qua nhiều tổn thương rồi", "Giá như em cũng may mắn giống Yến", "Em thích một người nên yêu cả ngôn ngữ của người ấy" (Đức học chuyên Anh).

Sau đó nó đổi tiểu sử thành "I Love Germany". Việc nó khiêu chiến tôi cả trường đều biết nhưng không có bằng chứng rõ ràng. Bọn con trai trong trường coi nó như thánh nữ, tôi chưa thể làm gì được".

Kế hoạch bài bản lật mặt trà xanh

Như để trêu tức, Trinh xin vào đội thanh niên tình nguyện làm cùng Đức. Biết Đức làm giám khảo, còn dặn xin được ưu ái nhưng Đức gạt đi: "Có là gì của nhau đâu mà ưu ái".

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, kẻ thứ ba bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian được tuyển vào đội tình nguyện, phụ trách ban truyền thông, Trinh và Đức tiếp xúc nhiều hơn. Và cũng đến ngày Trinh thổ lộ tình cảm cho Đức. Khi đó, Yến đứng gần chứng kiến tất cả.

"Đức, anh yêu Yến hay kỷ niệm 7 năm ở bên Yến?", Trinh lên tiếng hỏi.

Lúc này, Đức đáp: "Yêu hay không thì cũng chẳng phải yêu cậu. Cậu cũng biết tớ thích Yến từ lớp 6 đến giờ, sao cậu cứ phải làm tớ khó xử".

Trinh lên tiếng tỏ tình ngay lúc đó nhưng bị Đức từ chối. Yến xông đến, Trinh nói: "Nếu đánh tớ làm Yến hả dạ thì Yến đánh đi".

Yến bật cười, kéo Đức đi về. Sau đó, cô bắt đầu lên kế hoạch. Yến tập hợp những chị em từng có người yêu bị Trinh theo đuổi, tán tỉnh.

Yến kể: "Kế hoạch diễn ra gần 2 tuần. Hồi đó, nổi lên trò 50 người thân thiết trên Facebook với bạn. Trinh chơi trò đó nên tôi stalk được 50 tài khoản. Loại trừ đi thì tôi thấy một tài khoản nam sinh trường X. Anh chàng đó ảnh nào của nó cũng like và bình luận. Ngày Trinh đăng ảnh đi xem phim thì ba lô bên cạnh cũng giống hệt ba lô mà nam sinh đó đeo. Điều đáng nói, anh chàng này có người yêu rồi".

Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động, kẻ thứ ba bị cho vào tròng bằng một kịch bản giật dây ngoài sức tưởng tượng - Hình 3

Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, Yến quyết định tìm ra người yêu của nam sinh và gửi toàn bộ những tin nhắn nặc danh qua cho cô ta. Sau một ngày, vụ "đánh ghen" rùm beng xảy đến. Trinh bị người yêu của nam sinh trường X đánh te tua.

"Sau vụ ấy tôi mới biết, bọn con trai không phải không biết Trinh giả vờ thanh cao mà là chúng nó ham của lạ. Sau khi biết chuyện nó chen chân vào mối quan hệ khác, bọn con trai cũng công khai tin nhắn nó thả thính ra", Yến kể.

Sau này, Trinh tốt nghiệp và đỗ trường đại học có tiếng. Tuy nhiên, mới đây nhất, cô lại dính phốt "mồi chài" người yêu của kẻ khác. Về phần Yến, cô và Đức cứ ở bên nhau hạnh phúc.

Đúng là đừng có dại trêu chọc các chị gái, cái cách họ đáp trả sẽ cao tay đến như vậy đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43

Tiêu điểm

Lần đầu tiên con của ông Dũng "lò vôi" và người vợ cũ Trần Thị Tuyết lộ diện trong ngày tiễn mẹ về nơi cuối cùng
10:44:19 20/10/2021
Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
6 chữ cuối trong cáo phó tiết lộ khí chất "cành vàng lá ngọc" của vợ cũ ông Dũng "lò vôi"
07:51:58 19/10/2021
Hàng người dài hàng chục mét tiễn đưa vợ cũ ông Dũng lò vôi, một người dân chia sẻ về lý do ông Dũng không xuất hiện trong ngày hôm nay
09:48:31 20/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Hàng xóm của bà Tuyết bất ngờ tiết lộ: "Ông Dũng và bà Tuyết từng mất một người con" người dân hồi tưởng không khí đám tang năm đó
08:53:27 20/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?
19:40:33 20/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Cú “quay xe” không ngờ: Bạn gái Kim Seon Ho bất ngờ gỡ bài bóc phốt, tuyên bố có sự hiểu lầm, còn khởi kiện cả netizen
22:04:33 20/10/2021
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70
19:03:41 20/10/2021
Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 
19:31:52 20/10/2021
Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh?
20:31:02 20/10/2021
Mặc phóng viên đang phỏng vấn, Angelina Jolie bỗng làm điều không ai ngờ với tài tử Train To Busan ngay trên thảm đỏ
20:05:55 20/10/2021

Tin mới nhất

Giữa drama của nghệ sĩ, Khoa Pug bỗng làm điều này với tất cả clip review quán xá sao Việt trên kênh của mình

22:20:28 20/10/2021
Một ngày đẹp trời, người dùng YouTube Việt Nam xôn xao trước video Khoa Pug review tiệm hủ tiếu của Đàm Vĩnh Hưng. Dù đã được đăng tải cách đây hơn 3 năm nhưng clip bỗng viral trở lại, có thể vì sức hút từ drama của dàn nghệ sĩ Việt đan...

Bức xúc vì bị chỉ trích đăng ảnh “khoe thân” trên MXH, nữ streamer chính thức lên tiếng: “Mình sexy nhưng không hề buông thả”

22:08:20 20/10/2021
Trương Nguyễn Huyền Anh, 24 tuổi, được biết là nữ streamer xinh đẹp, quyến rũ đồng thời cũng là bạn gái của tuyển thủ Maris (Liên Quân Mobile) tuy nhiên đây không phải là những gì khiến cô nàng đang trở thành tâm điểm của những cuộc bàn...

Đại gia quận 7 quyết cho vợ khui quà mệt nghỉ ngày Phụ nữ Việt Nam, món quà thứ 2 có giá trị khủng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

21:49:35 20/10/2021
Trong không khí của ngày Phụ nữ Việt Nam, Đoàn Di Băng mới đây đã khui món quà thứ hai trong ngày mà chồng dành tặng cho mình. Cụ thể, nữ đại gia chia sẻ như sau:

Cô gái khiến dân tình choáng váng khi soạn hẳn 17 trang "hợp đồng" khi hẹn hò với trai đẹp: Có những điều khoản chẳng ai tưởng tượng nổi!

21:47:14 20/10/2021
Rút kinh nghiệm từ mối quan hệ cũ tan vỡ, cô gái quyết định đưa ra hàng loạt quy định sau khi gặp được anh chàng khá khẩm tiếp theo.

Đây là nhà sư với tài năng nhiếp ảnh xuất chúng, tạo ra các tác phẩm đẹp ngay tại ngôi chùa của mình

21:42:02 20/10/2021
Nếu đến với chùa Lingyin, một trong những ngôi chùa Phật giáo đồ sộ, đẹp mắt nhất của Trung Quốc, bạn sẽ thấy bất ngờ khi nhìn thấy một vị sư cầm trên tay máy ảnh Medium Format Hasselblad.

Hai chàng trai trẻ khoe thành quả khởi nghiệp bị "lật tẩy" vì xe sang, biệt thự y hệt nhau

21:20:47 20/10/2021
Trong lúc nhiều người ngưỡng mộ với thành công khởi nghiệp của 2 thanh niên trẻ thì một số khác hoài nghi vô cùng.

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ mang theo bình khí, thản nhiên ngồi hút bóng cười một mình trên vỉa hè ngày 20/10

21:17:11 20/10/2021
Hình ảnh một cô gái trẻ mang theo bình khí, ngang nhiên ngồi hút bóng cười ở nơi công cộng được chia sẻ đúng vào ngày 20/10 khiến nhiều người xôn xao.

Chỉ là trò chơi cầu trượt, cô giáo sáng tạo ra sao mà học sinh thích mê còn dân tình trầm trồ: Cô thế này ai chẳng muốn đi học

19:13:17 20/10/2021
Giáo viên mầm non quả là vô cùng sáng tạo, cứ mỗi ngày đi học là một trò chơi như thế này thì sao mà chán cho được.

Vương phi Monaco đăng ảnh mới sau thời gian ở ẩn chứa chi tiết bất thường khiến dư luận hốt hoảng và xót xa

19:09:06 20/10/2021
Bệnh tình của Vương phi Monaco đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi bà liên tục phải vào bệnh viện và chưa thể trở về Monaco đoàn tụ với chồng con.

Đăng bài cho thuê nhà kèm bức ảnh chứa chi tiết nhạy cảm, gia chủ khiến dân mạng tha hồ thỏa sức tưởng tượng

19:04:58 20/10/2021
Bài đăng quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì một hình thù kỳ lạ trên ghế sofa.

Nước mưa ngập đến hiên nhà, ông nội làm bè chở cháu đi dạo lũ

18:20:06 20/10/2021
Đối với nhiều đứa trẻ, chỉ cần được ra ngoài chơi, chúng sẽ cảm thấy vui vẻ và cười khoái chí. Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ông nội đưa cháu đi chơi giữa mùa mưa lũ, cười khoái chí khiến không ít người xúc động.

Chồng chê mâm cơm khó nuốt dù chỉ đưa vợ 200.000 đồng đi chợ mỗi tuần, câu nói sau cùng khiến tất cả lắc đầu

18:17:14 20/10/2021
Với số tiền sinh hoạt phí ít ỏi chồng đưa, cô vợ trẻ vẫn cố gắng nhẫn nhịn, chuẩn bị bữa cơm khá tươm tất cho gia đình. Thế nhưng, phản ứng của anh chồng cùng câu nói cuối cùng khiến cô vô cùng bức xúc.

Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem

17:50:52 20/10/2021
Dù biết Lê Bống vốn theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng đôi khi hình ảnh cô nàng đăng tải thực sự hơi bị nổ mắt quá mức.

Mãn nhãn với loạt túi hiệu giá trên trời của em chồng Hà Tăng

17:12:48 20/10/2021
Cuộc sống của các ái nữ, quý tử con nhà giàu luôn là chủ đề được đông đảo giới trẻ quan tâm.

Hết khoe ảnh "cởi 100%" rồi xem "phim người lớn" trên sóng, nữ streamer nhận án cấm kênh liên hoàn

17:04:19 20/10/2021
Nếu các bạn chưa biết thì Mira là một nữ streamer cực kỳ nổi tiếng trên nền tảng Twitch với 342 nghìn lượt theo dõi.

Nữ streamer 4 triệu follower ăn tới vỡ răng khi đang mukbang, netizen dự đoán “khí số sắp tận”

16:56:10 20/10/2021
Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, trào lưu mukbang đã nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu trong những năm vừa qua.

Người yêu đại gia tặng hoa Linh Ngọc Đàm mừng 20/10, đúng chuẩn "hoa của người giàu": 2 người khiêng, 1 người nhận mà vạn người mê!

16:42:16 20/10/2021
Nhưng không chỉ hoa siêu to khổng lồ đâu nhé, Linh Ngọc Đàm còn được tặng cả iPhone 13 từ bạn trai.

Nữ Tiến sĩ giáo dục 32 tuổi tại Mỹ và hành trình phát triển bản thân: “Con đường đang đi chắc chắn là điều tôi muốn làm và khiến tôi hạnh phúc nhất”

16:38:08 20/10/2021
“Hành trình phát triển bản thân của tôi bắt đầu từ khi viết blog, năm 2016… Và tôi nhận ra việc viết lại những bài học đó khiến tôi hiểu hơn về chính mình và hành trình của chính mình, giá trị và những bài học cuộc sống đã mang lại cho ...

Trình diễn vũ đạo kinh điển giữa đường phố, cô gái gặp sự cố tụt váy áo xấu hổ, vô tình "lộ hàng" đâu phải lỗi tại em!

16:34:21 20/10/2021
Đây là khoảnh khắc một người phụ nữ bỗng dưng không mặc gì ngoài nội y sau khi cố gắng thực hiện động tác nâng người mang tính biểu tượng Dirty Dancing.

Hành trình đẻ đích tôn cho gia tộc họ Phan: Mẹ chồng đích thân "gửi gắm" con dâu cho bác sĩ, cả nhà mất ngủ vì thời điểm lâm bồn đặc biệt

16:32:04 20/10/2021
Dù là một người mẹ bình thường hay nàng dâu hào môn thì câu chuyện đi đẻ lúc nào cũng... li kỳ.

Cụ ông 85 tuổi dậy sớm, mua hoa tặng vợ 76 tuổi nhân dịp 20/10

16:28:54 20/10/2021
Yêu nhau, cưới nhau đã là cả một quá trình đòi hỏi cả hai phải cố gắng rất nhiều. Và để đến đầu bạc răng long vẫn nắm chặt tay, dành cho nhau những hành động lãng mạn thì thật sự hiếm.

Shipper có tâm nhất hành tinh: Tự mở cửa để giao đồ rồi khóa chặt cửa, gây chú ý hơn là "thái độ" của chú chó canh nhà

16:25:36 20/10/2021
Camera an ninh ghi lại những hành động rất cẩn thận và tận tâm của một người shipper sau khi giao hàng cho khách.

Dân mạng chỉ trích chủ nhân 15 con chó bị tiêu hủy ở Cà Mau kêu gọi ủng hộ, "đòi quyền lợi": Sự thật là gì?

15:17:50 20/10/2021
Thực chất, clip ghi lại cảnh chủ nhân đàn chó 15 con kêu gọi quyên góp đã được đăng tải từ trước đó.

Công khai sinh con xong Primmy Trương đột nhiên ngẫm lại từng mốc thời gian lúc mang bầu, ngầm phủ nhận tin đồn có thai trước khi cưới?!

15:10:13 20/10/2021
Cuối cùng Primmy Trương cũng chính thức lên tiếng thông báo đã hạ sinh quý tử được 1 tháng.

Nhân dịp 20/10 Linh Ngọc Đàm gửi tiền cho mẹ, ViruSs tặng quà Ngân Sát Thủ, Cris Phan tặng vợ... bánh Squid Game

15:07:54 20/10/2021
Ngoài ra còn có nhiều nóc nhà khác trong làng streamer được tặng quà dịp 20/10 như vợ Chim Sẻ Đi Nắng, vợ Cris Phan,...

20/10 chiêm ngưỡng dàn 'Hoa khôi Tốc Chiến' đang 'khoe sắc'

15:03:11 20/10/2021
Nhiều nữ game thủ xinh đẹp đã ùn ùn nhận được lời mời kết bạn từ các thành viên nam trong group cộng đồng LMHT Tốc Chiến.

TGĐ Phan Thành xả vai thiếu gia bảnh choẹ, thành bố bỉm sữa toàn thời gian: Ai rồi cũng khác!

15:01:29 20/10/2021
Thông tin vợ chồng TGĐ Phan Thành - Primmy Trương hạ sinh quý tử đầu lòng đang khiến dân tình bàn tán xôn xao. Bởi lẽ từ sau siêu đám cưới hồi đầu năm nay, cặp đôi cực kì kín tiếng và rất ít khi xuất hiện trên MXH, nhất là Phan Thành.

Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi

14:59:32 20/10/2021
Vậy là cuối cùng không có phép màu nào đến với con hết, thương gia đình - Hàng nghìn bình luận để lại dưới bài đăng về bé trên trang cá nhân của người mẹ.

Có thể bạn quan tâm

nCoV làm tổn thương trái tim thế nào

Sức khỏe

01:42:41 21/10/2021
Biểu hiện lâm sàng ban đầu của bệnh nhân Covid-19 là viêm phổi, nếu tiến triển sang giai đoạn muộn sẽ tổn thương đa cơ quan, trong đó có hệ tim mạch.

19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất

Đời sống

01:37:20 21/10/2021
Nhiều nhà máy với gần 70.000 lao động ở Tiền Giang không thể quay lại sản xuất do chính quyền tỉnh vẫn bắt thực hiện “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến”.

COVID-19 tại ASEAN hết 20/10: Singapore gia hạn 1 tháng giãn cách xã hội; Indonesia chuẩn bị chiến lược ứng phó làn sóng thứ 3

Thế giới

01:31:14 21/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 20/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 24.510 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Một người bị chém chết trong hỗn chiến ở Hải Phòng

Pháp luật

01:00:43 21/10/2021
Nhóm thuộc Công ty bảo vệ Trung Thành ẩu đả với nhóm của Công ty Thành Công khiến một người bị chém chết, 2 người trọng thương.

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn

Trắc nghiệm

23:58:47 20/10/2021
Theo tử vi, tuổi Tý sẽ được các sao may mắn chiếu mệnh trong 44 ngày tới. Những người cầm tinh con chuột có quyền hi vọng vào tương lai tương sáng, sẽ sớm thoát khỏi tình trạng khó khăn, những điều không như ý.

5 màu giọng ấn tượng của làng giải trí K-pop: YG luôn độc lạ

Nhạc quốc tế

23:58:30 20/10/2021
Ngoài nhan sắc và vóc dáng chuẩn, các thần tượng K-pop đòi hỏi phải có một giọng hát tốt, ổn định và có sức bền trước những điệu nhảy mất sức.

Mẫu HLV nào phù hợp thay Solskjaer dẫn dắt MU?

Bóng đá thế giới

23:57:22 20/10/2021
Nếu MU sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, người kế nhiệm chiến lược gia 48 tuổi sẽ thuộc tuýp nào để có thể mang lại thành công cho CLB.

Mỹ nhân giúp Ngô Kinh trở thành "ông vua võ thuật mới", đứng trên đỉnh cao danh vọng ở tuổi U50

Sao châu á

23:43:30 20/10/2021
Để xây dựng nên đế chế rực rỡ ở tuổi 47, Ngô Kinh cần có sự hỗ trợ đắc lực của bóng hồng xinh đẹp này.

Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam mạnh nhất khu vực'

Bóng đá việt nam

23:43:22 20/10/2021
Truyền thông Indonesia nhận định thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước tuyển Việt Nam tại AFF Cup cuối năm nay.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

Sao việt

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Lấy lại sự tự tin với top 4 loại kem trị mụn đầu đen được các beauty vlogger yêu thích nhất

Làm đẹp

23:17:59 20/10/2021
Tìm hiểu ngay những loại kem trị mụn đầu đen đang được nhiều beauty vlogger review nhiều nhất hiện nay cùng emdep.vn nhé.