Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay .

Cô bạn thân tâm sự với Lan và đặt câu hỏi: Liệu có anh chồng nào mà không “đổi gió” ngoài luồng tí chút? Nếu không phải là sinh lý yếu, thì thì thuộc dạng bất tài, thiếu sức hút mà thôi. Cũng theo lời cô bạn thân từng trải này, thời điểm gần Tết là khoảng thời gian đàn ông dễ sa ngã, hoặc cố tình trăng hoa bên ngoài như bản tính. Nghe cô bạn nói thế, Lan bỗng lo lắng không yên.

Lan suy nghĩ kỹ, dạo này đúng là anh chồng mình chăm chỉ chải chuốt, chịu khó ăn diện, nước hoa thơm phức, mà lịch trình cũng rất khác lạ, đi sớm về khuya, hôm say, hôm mệt lả cũng không phải do say… Hay là chồng có ai rồi?

Để chồng sớm “lộ tẩy”, Lan cứ coi như không có chuyện gì xảy ra, tạo điều kiện hết nấc cho chồng chưng diện, đi sớm về khuya. Lan cũng tâm sự với chồng, tháng cuối năm, nên cố gắng chăm chỉ để làm ăn là gia đình có Tết ấm, mà nếu không có tiền thì cũng là dịp thể hiện với công ty, càng lúc cuối năm càng phải lao động tích cực chứ không xả hơi, chơi bời như thường thấy. Lan cũng nhận cáng đáng hết mọi việc trong nhà để chồng yên tâm công việc , đối nội, đối ngoại.

Chồng Lan nghe vậy khoái chí lắm, như cầu được ước thấy. Nhưng anh ta không ngờ rằng Lan đã thuê một anh xe ôm lạ bí mật theo dõi hành trình, những cuộc tiếp xúc với đối tác của chồng, cẩn thận ghi âm, ghi hình trong điều kiện có thể nhất. Chỉ vài ngày sau, anh xe ôm kia đã đưa về kết quả khiến Lan như rụng rời.

Thì ra, chẳng có đối tác nào, cũng chẳng có bận rộn làm ăn cuối năm hay chuyến công tác xa nào… Đó chỉ là lời nói dối của chồng, mà đến bây giờ Lan mới được tận mắt chứng kiến ảnh, video cảnh đưa đón, ôm ấp nhau như đôi tình nhân trẻ giữa chồng và ả bồ. Bằng chứng cho thấy, chồng Lan đã thường xuyên cùng với người phụ nữ xinh đẹp kia đi ăn uống tại những nơi sang chảnh, rồi “bãi đáp” là một khách sạn ở ngoại thành.

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay - Hình 1

Ảnh minh họa

Lan đau đớn vật vã vì sự thật bất ngờ ấy, chồng phản bội khiến Lan như gục ngã. Không để mình suy sụp, Lan trấn tĩnh mình, dốc bầu tâm sự với cô bạn thân từng trải để có lời khuyên sáng suốt nhất. Qua lời khuyên của bạn và cũng từ bản thân, Lan nhận ra rằng, chồng “đổi gió” rốt cuộc cũng chỉ là cuộc tình thoáng qua, chưa phải là đã mất tất cả. Vì vậy, phải giữ chồng, giữ người cha cho các con đang còn nhỏ. Nếu buông xuôi, coi như thất bại và nhìn kẻ thứ ba đạt được mục đích. Một kế hoạch đánh ghen bí mật đã được đặt ra và thực hiện ngay trước thời điểm Tết để ngăn chặn cuộc tình bất chính.

Nhờ thông tin chính xác của anh xe ôm, Lan đã không khó để đến tận nơi, gõ cửa gặp ả tình nhân của chồng. Trong lòng cơn ghen sôi máu như thôi thúc muốn lao vào cắn xé ả nhân tình lẳng lơ của chồng, nhưng Lan kìm lại, nhỏ nhẹ làm quen và bày tỏ muốn xem kỹ bộ váy của cô ta khoe được người yêu mua cho để làm mẫu. Khi ả bồ ngớ người, chưa hiểu chuyện gì thì Lan đã mở vài bức hình chụp được. Ả bồ hoảng hốt, ban đầu phủ nhận rằng chỉ là bạn bè thân mật quá mức, chưa đi quá giới hạn. Nhưng rồi sau đó rối rít xin lỗi , rồi mang bộ váy cho Lan.

Lúc này Lan cũng thổ lộ rằng, đã biết chuyện giữa hai người, không muốn làm lớn chuyện, cũng là để cho cô còn cơ hội lấy chồng, vì đàn ông rốt cuộc ăn phở chán chê cũng phải quay về cơm nhà. Lan cũng chỉ ngỏ một đề nghị, được giữ kín cuộc gặp gỡ này.

Tối hôm đó, Lan sắm 3 giỏ quà Tết và diện bộ váy của ả bồ để đợi chồng về. Chồng về nhà, nhìn thấy vợ diện bộ váy quen thuộc nên lúng túng, hốt hoảng định lên phòng luôn. Lúc này Lan mới chặn lại và nói rằng, có mấy giỏ quà muốn cùng chồng đi cùng, một giỏ để đến biếu ông bà nội, một giỏ biếu ông bà ngoại, còn lại giỏ cuối cùng sẽ đến tặng cho một cô bạn rất xinh đẹp, người đã cho mượn váy để chơi Tết. Lan còn tiết lộ rằng, cô bạn này có người yêu đẹp trai, hào hoa lắm, hôm này tất niên sẽ dẫn tới nhà mình chơi.

Thế là đòn ghen của Lan lúc áp Tết đã đánh trúng đích, rất êm thấm và kết quả thì mỹ mãn. Chồng Lan đã được bài học nhớ đời. Cả chồng lẫn ả bồ đều hứa với Lan rằng sẽ tự nguyện rời xa nhau mãi mãi.

Sự thật về những vết bầm tím trên cơ thể của chồng khiến tôi nhục nhã, đau đớn không nói nên lời

Tức giận, đau đớn và hận chồng, tôi khóc rất nhiều thậm chí còn gọi bố mẹ anh ấy đến để cho họ xem con trai quý hóa giờ lại hư hỏng thế nào.

Chúng tôi yêu nhau được 7 năm, khi công việc cả hai ổn định và mua được nhà thì quyết định tổ chức đám cưới. Ngày cưới, ai cũng tấm tắc khen cô dâu chú rể đều đẹp đôi.

Tôi biết chồng yêu vợ rất nhiều, người khác có thể ngoại tình chứ chồng tôi sẽ không bao giờ phản bội vợ. Bởi trong trái tim anh chỉ có mình tôi thôi. Cho đến khi tôi mang bầu đến tháng thứ 6, vì sức khỏe của em bé nên tôi khuyên chồng nên kìm nén lại ham muốn bản thân. Cố gắng chịu đựng khoảng vài tháng rồi sau này vợ sẽ đền bù sau. Chồng tỏ ra không vui nhưng trước sự nũng nịu của vợ anh đành chiều theo.

Một ngày chồng đi làm về thấy trên mặt có vết xước, ngay lập tức tôi yêu cầu anh ấy cởi quần áo ra cho vợ kiểm tra. Lúc đầu anh né tránh nhưng càng khiến tôi nghi ngờ nên không thể bỏ qua. Để rồi tôi sốc khi nhìn những vết bầm tím trên ngực và lưng của chồng.

Chồng vòng vo một hồi rồi cuối cùng cũng nói thật là ngoại tình với vợ người ta nên bị chồng họ bắt được đánh ghen. Nghe chồng nói mà tôi thấy nhục nhã quá, không ngờ người đàn ông tôi tin tưởng là ngoan hiền thế mà lại có ngày bị đánh ghen. Tin này mà truyền ra ngoài chắc sau này tôi không dám ngẩng mặt lên nhìn ai nữa.

Tức giận, đau đớn và hận chồng, tôi khóc rất nhiều thậm chí còn gọi bố mẹ anh ấy đến để cho họ xem con trai quý hóa giờ lại hư hỏng thế nào.

Sự thật về những vết bầm tím trên cơ thể của chồng khiến tôi nhục nhã, đau đớn không nói nên lời - Hình 1

Ảnh minh họa

Không thể chịu đựng nổi người chồng phản bội nên tôi đòi chia tay, bất ngờ chồng quỳ xuống trước mặt vợ và nói lời cầu xin tha thứ, thề thốt sẽ không bao giờ dám ngủ với người phụ nữ khác nữa.

Đúng lúc vợ chồng tôi căng thẳng thì bố mẹ chồng đến. Vừa vào nhà mẹ chồng đã quát ầm lên: "Đàn ông ngoại tình thì có sao, không việc gì phải quỳ trước mặt đàn bà như thế, nhục nhục, đứng dậy ngay". Sau đó bà chỉ thẳng mặt tôi mà nói là con bà đẹp trai, kiếm tiền giỏi có nhiều gái theo là chuyện đương nhiên.

Là vợ mà không chấp nhận được việc chồng ngoại tình thì hãy ly dị đi để cho con trai bà lấy vợ khác.

Đang sốc với chuyện của chồng, giờ mẹ chồng lại đổ thêm dầu vào lửa nữa. Vượt quá sức chịu đựng nên quyết định dọn đồ bỏ nhà đi. Nhưng chồng ôm chặt chặt tôi mà khóc cầu xin đừng bỏ đi. Anh còn quát bố mẹ về đi đừng can thiệp vào cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Đến lúc này bố mẹ chồng mới chịu im lặng ra về, còn chồng thì khóc quỳ xin vợ hãy tha thứ và đừng buồn nữa không ảnh hưởng đến thai nhi.

Tôi không còn tin vào cuộc hôn nhân của mình nữa, theo mọi người bây giờ tôi phải làm gì đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát
14:51:18 25/02/2021
Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà
22:08:01 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021

Tin mới nhất

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc

22:53:04 26/02/2021
Ở tình cảnh éo le này, quả thực tôi không biết làm gì cả...

Chồng vốn không biết gì về mỹ phẩm bỗng mua túi lớn túi bé tặng vợ, tôi kiểm tra lịch sử chuyển tiền thì sốc nặng

22:50:05 26/02/2021
Tôi đã dặn Việt không cần tốn tiền mua mỹ phẩm, nhưng anh bảo đó là cách quan tâm vợ. Hí hửng đem khoe Facebook, nhưng tôi lại sốc vì sự thật phía sau.

Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới "bàng hoàng" phát hiện thân phận thật sự của đối phương

22:43:13 26/02/2021
Càng trò chuyện với Dao, Trung nhận ra mình đã say nắng người phụ nữ chưa biết mặt ấy. Biết Dao ở rất gần ngay trong thành phố này, Trung thường mơ mộng vẩn vơ.

"Một đứa con dâu tốt cũng không bằng một đứa con dâu có tiền"

22:12:43 26/02/2021
Sáng sớm, chồng tôi bảo: Tối qua mẹ ốm, ho suốt đêm, em xem có thể xin nghỉ đưa mẹ đến viện khám được không? Anh lái xe không có người thay, sợ họ không cho nghỉ.

Mỗi khi giục người tình bỏ vợ, tôi luôn nhận được câu "giờ chưa phải lúc"

22:06:19 26/02/2021
Người tình luôn nói với tôi như vậy mỗi khi tôi yêu cầu anh bỏ vợ để chúng tôi có thể đường đường chính chính đến bên nhau. Tại sao?

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

17:09:25 26/02/2021
Thấy nhà cửa bừa bộn, bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận...

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.