Màn “dằn mặt” cực xuất sắc của cô gái dành cho bạn trai qua mạng, chưa nói tục một câu nào cũng đủ khiến anh ta chết điếng!

Dù chưa có quan hệ chính thức gì với nhau song chàng trai trong câu chuyện đã bắt đầu kiểm soát cô gái theo cách thức vô lý tận cùng.

Đúng là bất cứ môi trường nào cũng có những con người kỳ lạ. Người ta làm quen qua mạng cũng chỉ muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới. Nếu làm bạn được thì tốt, đôi khi còn tiến xa được trên mức bạn bè, trở thành bạn trai qua mạng. Vậy mới nói, mạng xã hội hay các app hẹn hò là nơi kết nối những trái tim nhanh nhất.

Tuy nhiên, làm quen qua mạng nhiều lúc cũng mang đến những câu chuyện “dở khóc dở cười” chẳng biết phải giải quyết ra sao . Như câu chuyện của cô gái trẻ dưới đây cũng thế.

Video đang HOT

Lại thêm 1 thằng bị ‘ngã cây’ nhắn tin không trả lời là nó chửi em mọi người ạ.

Sợ hãi các thứ nhắn tin tán tỉnh người ta mà cứ như người yêu luôn, bận gì không trả lời được là nó miệt thị, nó kêu mình là dân tỉnh lẻ luôn kìa ạ. Chán thực sự thanh niên này”.

Màn dằn mặt cực xuất sắc của cô gái dành cho bạn trai qua mạng, chưa nói tục một câu nào cũng đủ khiến anh ta chết điếng! - Hình 1

bài viết được đăng tải.

Đi kèm với đó là những bức ảnh chụp tin nhắn của hai người với nhau. Theo đó, khi chàng trai hỏi han, cô gái bận rộn không trả lời kịp thì anh ta bắt đầu gọi, tấn công quyết liệt.

Cô gái chắc chắn không chỉ có mỗi chuyện chờ tin nhắn anh ta mà còn hàng loạt việc cần làm trong cuộc sống. Thế nhưng chỉ vì cô không trả lời nhanh chóng, anh ta bắt đầu cư xử không đáng mặt đàn ông.

Cứ một phút anh ta gọi một cuộc sang nhưng cô gái không có mặt nên không trả lời. Tức giận vì điều này, anh ta bắt đầu buông lời mỉa mai : “Đúng là kiểu hứng lên trả lời vài ba câu cho vui thôi rồi mất hút luôn. Gì coi thường nhau vậy, khinh người. Ghét nhất kiểu nói chuyện mất hút. Anh không thích kiểu nói chuyện hay mất hút của em, kiểu không tôn trọng người đang nói chuyện”.

Cô gái lúc đó bắt đầu bực mình và đáp lại:

“Thật sự em với anh cũng chỉ mới nói chuyện với nhau. Mà nhiều khi em cảm thấy như anh đang là người yêu em vậy. Em bận em không trả lời tin nhắn anh được. Anh cũng kiểu tỏ ra khó chịu”.

Màn dằn mặt cực xuất sắc của cô gái dành cho bạn trai qua mạng, chưa nói tục một câu nào cũng đủ khiến anh ta chết điếng! - Hình 2

Chưa có quan hệ nhưng người đàn ông đã đòi cô gái phải túc trực tin nhắn.

Đọc đến đây, người ta thấy rõ ràng thái độ của cô gái trong sự việc này. Cô cũng ý thức được mối quan hệ của cả hai và không dễ chịu với việc bị đối phương làm phiền như thế.

“Kiểu đang nói chuyện mất hút, không tăm hơi, kiểu không tôn trọng người khác, thích thì hứng nhắn vài tin nhắn cho vui rồi mất hút. Kiểu của em là vậy hả. Kiểu người khó ưa” , chàng trai gay gắt.

Cô gái cũng cảm thấy vô lý, chẳng biết nói gì thêm nên không buồn giải thích, mặc cho anh ta nghĩ sao thì nghĩ.

Màn dằn mặt cực xuất sắc của cô gái dành cho bạn trai qua mạng, chưa nói tục một câu nào cũng đủ khiến anh ta chết điếng! - Hình 3

Hai bên trao đổi với nhau.

Có lẽ vì điều này nên người đàn ông bắt đầu lên giọng chửi bới vô cùng nặng nề. Hai bên mới chỉ tìm hiểu nhau, chưa có bất cứ mối quan hệ nào cả nhưng chàng trai đã cục súc, tuôn ra hàng loạt từ ngữ tục tĩu, chửi bới.

“Em chỉ sợ người tử tế thôi chứ kiểu nói chuyện với em như này thật sự em cũng không tôn trọng đâu. Em rất lịch sự nói chuyện chứ đừng văng tục ra đây anh à, chào anh “, cô gái bình tĩnh đáp trả.

Màn dằn mặt cực xuất sắc của cô gái dành cho bạn trai qua mạng, chưa nói tục một câu nào cũng đủ khiến anh ta chết điếng! - Hình 4

Người đàn ông bắt đầu chửi bới nặng nề.

Dù đã bị “vỗ mặt” nhưng chàng trai vẫn tiếp tục nặng lời, chửi bới dù ban đầu cô gái không có lỗi. Cuối cũng, cô nàng chỉ có thể dùng cách chặn tài khoản này để khỏi phải tiếp tục trao đổi với nhau. Thế nhưng anh chàng ấy vẫn tiếp tục chửi bới, bất chấp lí lẽ trên đời. Đáp trả cho những câu đó, cô gái đều thả “haha” như một cách chê cười, không chấp kẻ vô văn hóa.

Anh ta cùng cách cư xử của mình góp phần khiến cho một màn làm quen, nói chuyện với bạn trai mới của cô trở nên thất bại đến tận cùng.

Đôi khi, làm quen qua mạng xã hội mang đến những “tai nạn” thật sự như thế đấy. Có những người bình thường, tính tình dễ chịu, phù hợp cho việc phát triển mối quan hệ.

Bên cạnh đó cũng có không ít đàn ông mang sẵn tư tưởng coi thường phụ nữ, sẵn sàng nói tục chửi bậy bất cứ lúc nào.

Cả hai chưa có quan hệ gì với nhau nhưng họ đã lên mặt dạy đời, đòi phải được đối xử theo cách này cách khác. Những người như thế thì tốt nhất tránh xa.

Trong cuộc sống, việc làm quen hay yêu đương qua mạng, qua app hẹn hò không hề xấu. Cái chính là lựa chọn đối tượng như thế nào để phù hợp, có văn hóa và không gợi cảm giác khó chịu khi đang tìm hiểu nhau.

Chồng tuyên bố sẵn sàng bỏ vợ, cô không đáp lại nửa lời nhưng sự xuất hiện của vị khách lạ khiến anh ta giật mình hối lỗi

"Anh không chối được liền quay ngược trách vợ không tôn trọng quyền cá nhân của chồng", người vợ kể.

Khi chồng có thái độ coi thường, thiếu tôn trọng vợ chắc chắn bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ phản ứng mạnh khiến các anh không thể ngờ.

Câu chuyện của cô vợ M.N được chia sẻ trên 1 diễn đàn chính là ví dụ cụ thể nhất: "Cách đây hơn tuần, đầu giờ chiều đang ngồi làm trên công ty, em nhận được tin nhắn của chồng, báo tối anh phải đi gặp khách hàng về muộn. Đêm ấy gần 1h sáng chồng em mới về.

Hôm sau ngủ dậy, em cũng không nói gì. Chỉ có điều như mọi khi tiếp khách bia rượu về chồng em thường mệt, có khi nằm nửa ngày mới dậy. Vậy mà hôm ấy anh tỏ ra rất bình thường, đã vậy mở mắt là ôm chặt điện thoại chát chít từ sáng tới tối. Em bắt đầu để ý từ đó. Ngay đêm ấy, lừa lúc chồng ngủ say, em dậy lấy điện thoại của anh kiểm tra tất cả các hòm tin nhắn mà đều thấy trống trơn không dấu vết. Tuy nhiên chính vì anh dọn sạch sẽ quá khiến em càng nghi.

Chồng tuyên bố sẵn sàng bỏ vợ, cô không đáp lại nửa lời nhưng sự xuất hiện của vị khách lạ khiến anh ta giật mình hối lỗi - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Cảm thấy bất ổn nên em đồng bộ hóa điện thoại của chồng với máy tính của mình để đăng nhập theo dõi các tài khoản cá nhân của anh. Sáng hôm sau lên công ty, hầu như em không làm gì mà chỉ ngồi quan sát động tĩnh của chồng. Quả nhiên không ngoài dự đoán của em, đêm trước anh nói đi gặp khách hàng chính là gặp tình cũ, anh ả ở bên nhau tới tận khuya.

Theo như em quan sát từ nội dung tin nhắn thì cô tình cũ của anh vừa ly hôn. Hôm đó anh ả hẹn nhau đi ăn rồi chuyện trò tâm sự. Trong câu chuyện đôi bên thả thính nhau nhiều lắm. Cô ả kia thì ngậm ngùi bảo tiếc thời gian không quay lại được, chồng em thì ậm ờ tuy không nói rõ nhưng thả tim, nhấn like liên tục mỗi dòng tin nhắn của người xưa.

Cứ nói chuyện 1 lúc, chồng em lại xóa luôn tin. Đấy chính là lý do mà em không tìm được dấu vết gì từ điện thoại của anh.

Uất quá, chiều về em làm ầm, đưa hết tin nhắn chụp màn hình cho chồng xem. Anh không chối được liền quay ngược trách vợ không tôn trọng quyền cá nhân của chồng. Tóm lại chồng em không nhận sai còn mắng vợ quá đáng kiểm soát anh. Thậm chí trong lúc vợ chồng to tiếng, anh ấy còn tuyên bố: 'Cô là vợ mà sống quá đáng quá tôi cũng không cần thiết. Nếu còn không biết điều, tôi sẵn sàng bỏ cô bất cứ lúc nào. Vợ chứ không phải mẹ mà có quyền quản thúc, can dự vào quyền cá nhân của chồng'.

Lúc nghe chồng nói thế em sốc lắm, cảm giác không còn gì để mà níu kéo, giữ gìn tổ ấm. Không đôi co thêm nửa lời với anh ấy, em về phòng ôm con. Sáng hôm sau đúng 8h, em gọi nhờ một người bạn làm môi giới bất động sản tới nhà tuyên bố rao bán căn hộ. Chồng em ngủ trong phòng, thấy người vào ngó nghiêng nhà mình, anh mới vội vàng hỏi vợ điên hay sao mà tự nhiên bán nhà.

Em tỉnh bơ đáp: 'Chính miệng anh nói vợ không cần thiết, thích có thể bỏ bất cứ lúc nào đó. Một khi anh đã không cần cái gia đình này nữa thì tôi chẳng bán nhà, chia tiền giải quyết cho nhanh. Bản thân tôi cũng không cần 1 người chồng sống bên vợ mà lòng vẫn tiếc người cũ. Kiểu ăn ở nửa nạc nửa mỡ ấy mới là hèn'.

Chồng tuyên bố sẵn sàng bỏ vợ, cô không đáp lại nửa lời nhưng sự xuất hiện của vị khách lạ khiến anh ta giật mình hối lỗi - Hình 2

Ảnh minh họa

Biết vợ không đùa, chồng em cuống quýt nói khéo để khách xem nhà về rồi xuống giọng nhận sai, xin lỗi vợ, hứa sẽ không liên lạc với tình cũ nữa. Tất nhiên em chẳng dại mà tin, có điều còn nhiều lý do trong đó phần lớn là vì con nên em tạm thời chưa ly hôn. Song em nói rõ nếu anh còn dây dưa qua lại với ả kia, nhất định em sẽ cắt đứt".

Cuộc sống hôn nhân không chỉ có vị ngọt mà còn rất nhiều những phút mâu thuẫn bất đồng khiến đôi bên bị tổn thương. Đấy là hiện thực của cuộc sống gia đình nhưng trên tất cả, sau sự căng thẳng ấy vợ chồng phải biết ngồi lại với nhau để tìm ra điểm sai, cùng nhau rút kinh nghiệm. Quan trọng nhất, trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta cũng đều phải tôn trọng đối phương, bất đồng có thể có nhưng không được phép coi thường bạn đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15

Tiêu điểm

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"
21:58:55 31/07/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành
20:14:28 01/08/2021

Tin mới nhất

Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay

22:01:17 01/08/2021
Có một sự thật là lúc ra đường trông các nàng lúc nào cũng xinh xắn, rạng ngời với quần áo chỉn chu, gương mặt được tô điểm kỹ càng. Trái ngang là ở nhà, nhất là trong mùa dịch, không ít các gái xinh lại bị tụt hạng nhan sắc chỉ vì nhữn...

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam mua cún cưng giá 23 triệu đồng

21:55:15 01/08/2021
Sau khi Xemesis quyết tâm mang chú cún Corgi mang tên CoCo về nuôi thì Xoài Non cũng đã kết nạp thêm một bé Teacup vô cùng đáng yêu.

Có những gì trong tủ lạnh đầy ắp của bà nội trợ Hà Nội mùa giãn cách?

21:46:57 01/08/2021
Hà Nội đang bước vào những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Đối với các bà nội trợ thì việc đảm bảo đủ nhu yếu phẩm và lương thực cho gia đình là điều quan trọng nhất.

Cuối tuần của hội hot mom: Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP có diện mạo khác lạ, con gái MC Minh Trang háo hức về vườn vặt khế đem phơi

21:29:32 01/08/2021
Những ngày cuối tuần ở nhà mùa giãn cách của các chị em thế nào? Còn với team hot mom, mỗi người vẫn luôn có cách riêng để tận hưởng niềm vui bên gia đình. Cùng ngắm xem các hot mom khoe gì nhé!

Hai chị em lúi húi bên đường, chiến sĩ công an tiến đến hỏi thì biết được lý do khiến người ta thương cảm

19:56:01 01/08/2021
Hoàn cảnh của hai đứa trẻ thực sự khiến người lớn xót xa, vì không kiếm được việc trong mùa dịch mà chúng phải đi hái rau dại về ăn.

Clip 42s kinh hoàng trong phòng ngủ: Cô gái say giấc mà không biết "quái vật" đang chờ đợi kề bên

19:54:29 01/08/2021
Người ta thường bảo, nhà là nơi an toàn nhất thế gian. Đó là nơi chúng ta có thể gạt bỏ mọi âu lo bên ngoài cánh cửa, để thoải mái là chính mình. Nơi riêng tư nhất trong chốn an toàn nhất ấy, có lẽ là phòng ngủ.

'Phốt' chồng 'phốt', siêu thị nổi tiếng lại bị khách hàng tố bán sữa hết hạn

19:46:02 01/08/2021
Dường như những sai sót của chuỗi cửa hàng này vẫn chưa dừng lại.

Lê Phương Anh hot girl Hà Thành gây sốt mạng xã hội là ai?

19:38:45 01/08/2021
Xinh đẹp, quyến rũ, nhưng Lê Phương Anh cũng rất kín tiếng trong chuyện đời tư, khi tìm kiếm tên cô nàng trên Google thì cho ra rất ít kết quả liên quan đến thông tin cá nhân.

Phát hiện quả dưa hấu mọc ngoài đường anh chàng cất công giấu 1 tuần mới ra hái ăn, nhưng khi bổ ra phần ruột thật sự chỉ muốn “khóc ròng”

18:05:08 01/08/2021
Mới đây, một video clip được đăng tải trên Tiktok màn bổ dưa hấu đầy mong đợi của một chàng trai nhưng kết quả lại khiến anh chàng rơi nước mắt.

YouTuber chuyên vạch mặt bọn lừa đảo cuối cùng lại bị lừa, đến nỗi tự tay xóa kênh YouTube của chính mình

17:30:09 01/08/2021
Trên thế giới YouTube, kênh Tech Support Scams là một kênh khá hữu ích từ nhiều năm nay khi chuyên lật tẩy các trò lừa đảo trên mạng, chủ yếu đến từ các trung tâm tổng đài lừa đảo ở Ấn Độ.

Hà Nội: Tài xế cố tình vượt đèn đỏ, hồn nhiên xả chất thải xuống đường khiến những xe đi cạnh khiếp vía

17:29:39 01/08/2021
Trong lúc vượt đèn đỏ ở ngã tư, tài xế xe ben liên tục làm đổ, vung vãi chất lỏng trên thùng xe xuống mặt đường khiến nhiều người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.

Người phụ nữ cầm xấp tiền phát cho bà con chạy xe máy về quê tránh dịch là ai?

16:57:18 01/08/2021
Do tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp, nên hàng ngàn người dân đã chấp nhận khăn gói cùng gia đình chạy xe máy vượt ngàn km về quê tránh dịch.

Rich kid Việt và những món quà khủng: Bộ đôi siêu xe ngót nghét 70 tỷ, đồng hồ sang với hàng hiệu nhiều không đếm nổi

16:19:23 01/08/2021
Cứ nhìn hội con nhà giàu Việt Nam là thấy rõ đấy thôi. Là sống trong những biệt thự hoành tráng, đưa đón bằng xế xịn, vi vu khắp nơi với những dịch vụ sang chảnh bậc nhất, sắm sanh quần áo, túi xách đắt tiền,... khiến bao người phải trầ...

Đặt lên bàn cân hai mỹ nhân "tình tin đồn" của Bụt: Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền, ai hơn ai?

16:16:10 01/08/2021
Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền cùng đặt lên bàn cân, ai hơn ai? đang là câu hỏi được rất nhiều fan thắc mắc.

Mẹ đi khám thai thì ngủ gục, hành động của con gái 3 tuổi làm người xung quanh cảm thấy vừa ngỡ ngàng, vừa chạnh lòng

16:08:39 01/08/2021
Do thức dậy quá sớm cộng thêm việc mệt mỏi vì bầu bí, người mẹ ngồi đợi một lúc thì ngủ gục. Cô ngồi tựa vào lưng ghế, người nghiêng sang một bên để thoải mái hơn một chút.

Chú chó được chủ nuôi khéo đến "quá khổ", dân tình đưa ra cảnh báo để tránh nguy hại đến sức khỏe của “boss”

16:06:05 01/08/2021
Chú chó khiến dân tình trầm trồ vì trọng lượng khủng, cần giảm cân cấp tốc để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Khởi động đường đua Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ôn lại cách kẻ mắt đẹp, lên đồ ngon lành rồi chụp ảnh cho thiên hạ đỡ quên mình mấy má ôi

15:55:58 01/08/2021
Bạn là một người chơi hệ sống ảo, ngày không đăng được tấm ảnh hay clip lung linh nào lên MXH là tay chân ngứa ngáy, người ngợm bứt rứt?

Mưa lớn kèm lốc xoáy khiến bức tường đổ sập, đè bẹp chiếc ô tô đang đậu dưới sân

15:55:33 01/08/2021
Hình ảnh chiếc ô tô bẹp dí do bị tường gạch đè đổ sập trong cơn mưa lớn khiến dân mạng hoài của thay cho chủ xe.

Đăng tải một bức ảnh đi cách ly, cô gái bất ngờ tìm được “hoàng tử” của đời mình ngay ở tầng dưới

14:43:29 01/08/2021
Cách ly có lẽ là điều khiến nhiều người sợ hãi nhưng đối với cặp đôi này đây lại là khoảng thời gian may mắn vì nó đưa họ đến gần nhau hơn.

Dân mạng mở hội khoe vườn mini xanh mướt cải thiện bữa ăn: Khỏi đòi về quê trồng rau, nuôi cá nữa nhé!

14:42:25 01/08/2021
Có thể bạn chưa biết nhưng dịch giã đã khiến chúng ta thay đổi khá nhiều thói quen. Không ra ngoài được thì mọi người bắt đầu tìm thú vui tại gia. Không ăn hàng được thì số lượng Master chef tự nấu cơm nhà tăng lên.

Xemesis úp mở chuyện stream game lại, fan “mất niềm tin” hỏi một câu "chí mạng"

13:18:19 01/08/2021
Fan của Xemesis nghi ngại về tần suất stream của anh chàng, thậm chí có ý kiến ngờ vực một buổi/một tuần?

Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi

13:03:41 01/08/2021
Xuất hiện trong danh sách các hot girl tham dự cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, nữ streamer 2001 nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Loạt mâm cơm ngon - bổ - rẻ nhìn thấy mê của gái độc thân 30 tuổi

12:58:55 01/08/2021
Với nhiều người, 30 tuổi vẫn độc thân là cái gì đó to tát và đáng sợ. Còn với Trần Hoa - gái đảm đến từ Sài Gòn đang khiến mọi người xuýt xoa trong hội Yêu Bếp thì không. Hoa năm nay 30 tuổi, chưa có người yêu nhưng có một công việc ổn ...

Cả ngày mơ có bồ là hot girl nhưng bạn biết gu bạn trai của họ là gì không?

12:54:14 01/08/2021
Những ngày này thì trào lưu trả lời các thắc mắc về bản thân dựa theo bộ câu hỏi Get to know me đang siêu hot. Không chỉ người bình thường mà rất đông các gương mặt nổi tiếng, đặc biệt là hội gái đẹp đình đám cõi mạng cũng tấp nập tham ...

Hình ảnh bụi sả cứ ngỡ bình thường, ai ngờ điều ẩn giấu đằng sau mới ngoài sức tưởng tượng của tất cả

12:51:36 01/08/2021
Vào mùa Hè, những thông tin trên mạng xã hội về việc rắn bò vào nhà hay người bị rắn cắn luôn khiến số đông hoảng sợ. Quả thực, nỗi sợ hãi loài bò sát này vẫn là một là trong những nỗi sợ phổ biến đối với nhiều người.

Chồng ngoại tình, đuổi vợ con ra khỏi cửa, ly hôn 4 ngày đã cưới người mới và cái kết “thân bại danh liệt” vì một lí do!

12:48:56 01/08/2021
Vừa mới ly dị ngày 6/7 thì ngày 10/7 anh cưới luôn vợ mới, em cũng chẳng còn đau lòng hay gì nữa vì em đã quen rồi, cô vợ kể.

Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

11:27:25 01/08/2021
Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Gần 300 dự án đã giao đất nhưng chậm triển khai, dùng sai mục đích

Đời sống

23:52:08 01/08/2021
Tính đến tháng 5-2021, trên địa bàn TP Hà Nội có đến 287 dự án đã được giao đất nhưng chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Bán kết Olympic 2020: Khó cho chủ nhà

Bóng đá thế giới

23:39:20 01/08/2021
4 cái tên vào bán kết bóng đá nam là U23 Nhật Bản, U23 Tây Ban Nha, U23 Brazil và U23 Mexico. Bóng đá Olympic 2020 hứa hẹn sẽ mang tới những trận cầu hấp dẫn hơn nữa...

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

Hậu trường phim

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Hà Nội phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

23:17:17 01/08/2021
UBND P.Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng vừa quyết định phong toả tạm thời khu vực ngõ 651 Minh Khai và một số điểm lân cận để thiết lập khu vực cách ly y tế, sau khi có 20 ca nghi dương tính SARS-CoV-2 trên địa bàn.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.

Thành Lộc: Nghệ sĩ là ông hoàng bà chúa gì cũng đều phải đạp xe lóc cóc

Sao việt

23:14:15 01/08/2021
Chúng tôi cứ diễn, diễn tới khi bãi giữ xe của khán giả chất đầy xe máy thì bãi giữ xe nghệ sĩ vẫn chỉ là xe đạp - nghệ sĩ Thành Lộc nói.

Bảng giá xe Hyundai tháng 8/2021

Ôtô

23:02:36 01/08/2021
Bảng giá xe Hyundai tháng 8/2021 bao gồm cả giá bán công bố và giá bán khuyến mại, Hyundai là hãng xe hiếm hoi mà toàn bộ danh mục sản phẩm xe du lịch đều được lắp ráp trong nước.

Cách làm dồi chay thơm ngon đậm vị mới lạ đơn giản cho bữa cơm chay

Ẩm thực

23:01:36 01/08/2021
Làm phong phú thực đơn ngày chay với món dồi chay nướng thơm ngon, mới lạ, cực dễ làm. Cùng vào bếp thực hiện ngay món chay hấp dẫn này nhé!

SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

Sao châu á

22:57:01 01/08/2021
Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Amber Heard bị nghi ngờ chưa giải ngân tiền từ thiện

Sao âu mỹ

22:53:51 01/08/2021
Đại diện Johnny Depp đã nhờ tòa án can thiệp nhằm xác thực việc Amber Heard đã dùng toàn bộ số tiền bồi thường ly hôn với chồng cũ để đi từ thiện như những gì đã hứa hay chưa.