Màn “cosplay” Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: “Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời!”

Màn hoá thân thành Dạ Hoa của Trần Hựu Duy khiến fan phim phải lắc đầu vì quá “thảm hoạ”.

Sau 2 năm vắng bóng, giờ đây thương hiệu show truyền hình ăn khách của Hoa ngữ Diễn Viên Mời Vào Chỗ đã chính thức trở lại. Chương trình thu hút sự yêu mến của khán giả khi “bóc mẽ” trình độ diễn xuất của loạt diễn viên, nhất là các tân binh “mới nhú”, đồng thời mang đến ranh giới rõ ràng giữa diễn tốt và “thảm hoạ”. Ở tập mới nhất, “thảm hoạ” đã chính thức xuất hiện ở phần diễn lại cảnh kinh điển phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa của Trần Hựu Duy và Vương Sở Nhiên.

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 1

Trong phần thi, Trần Hựu Duy hoá thân thành Dạ Hoa và diễn lại cảnh dùng vải trắng bịt mắt cho Bạch Thiển (do Vương Sở Nhiên thể hiện). Thế nhưng, thay vì tái hiện thành công màn tương tác xúc động và đau đớn như cặp tiền bối Triệu Hựu Đình Dương Mịch , diễn xuất của Trần Hựu Duy khiến giám khảo và khán giả lắc đầu ngao ngán. Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng đã thẳng thắn phê bình cảnh khóc của nam diễn viên là “rất xấu hổ, giống như đang nhai kẹo cao su”.

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 2

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 3

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 4

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 5

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 6

Biểu cảm “không hề giả trân” của Trần Hựu Duy khiến nhiều khán giả “xỉu ngang”

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 7

“Giờ bạn trở về nhóm nhạc nam cũng không được, tuổi bạn lớn rồi chẳng có fan xem bạn. Dùng dáng vẻ cũng vô dụng, phải dựa vào thực lực. Dựa vào đẹp trai cũng không được, bạn có đẹp trai bằng Lương Triều Vỹ không?” – Vị đạo diễn thẳng thắn với Trần Hựu Duy

Lời nhận xét này có vẻ tàn nhẫn nhưng lại được đông đảo khán giả đồng tình. Nổi tiếng từ vai Ngũ a ca Vĩnh Kỳ trong Diên Hi Công Lược nhưng trải qua gần 3 năm, trình độ diễn xuất của Trần Hựu Duy vẫn chưa có tí gì cải thiện. Kết quả, anh chàng đã biến một trích đoạn phim nổi tiếng thành điều đáng quên đối với người xem.

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 8

Trần Hựu Duy được chú ý khi đóng Diên Hi Công Lược

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 9

Sau gần 3 năm, anh chàng lại trở thành “tâm điểm” vì diễn xuất kém

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 10

Khán giả cũng đồng tình với nhận xét của giám khảo (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của khán giả về màn trình diễn của Trần Hựu Duy:

- Diễn viên nữ diễn xúc cảm bao nhiêu, coi đến diễn viên nam hết cảm xúc.

- Ngày xưa còn có rumor đóng Trường Canh của Sát Phá Lang . May phúc tổ 70 đời cậu chàng không đóng. Nếu không thì không dám tưởng tượng nữa.

- Trông miệng bạn này cứ trề ra mà “tuột mood” khủng khiếp, cảnh đau khổ nhưng nhìn rõ là đang diễn chứ chẳng thấy đau khổ đâu. Idol bây giờ lấn sân diễn xuất nhiều, thực sự là nuốt không nổi. Bác đạo diễn cũng hơi nặng lời, nhưng bác ấy nói đúng quá mà.

- Giống đang xem phim hài hơn.

- Nhìn chung điện ảnh Trung Quốc giờ toàn thấy diễn viên đơ, không cảm xúc, số lượng phim thì ồ ạt nhưng chất lượng chả bao nhiêu. Giờ mà muốn tìm diễn viên mà diễn ổn, khí chất thì cũng không nhiều như lớp diễn viên thời trước nên dạo này đa phần tôi toàn xem phim cũ từ 200x đổ lại.

- Các idol đa phần không qua trường lớp phải ngẫm kỹ vào xem mình có khả năng diễn xuất nào không hãy đi thi mấy chương trình như này. Đừng xem phim mình đóng rồi nghĩ mình có thể. Đóng phim thần tượng không đặt nặng diễn xuất, nhiều khi mấy cảnh bi đóng mãi không khóc được còn nhỏ mắt cắt hành, phim thì dài đóng chưa đạt đạo diễn còn cho đóng lại sửa cắt bao nhiêu lần mới lên sóng. Còn đi thi chỉ diễn đúng 1 lần vài phút. Nhắm thể hiện đc bản lãnh trong vài phút ấy thì hãy đi thi.

(Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ)

Ngoài ra khi tham gia Diễn Viên Mời Vào Chỗ mùa 2 thì Trần Hựu Duy còn dính vào một vụ lùm xùm khác ngay trên sân khấu. Khi MC đề nghị anh chàng và bạn diễn Vương Sở Nhiên ôm nhau một cái lấy tinh thần thì fan của nam diễn viên họ Trần bên dưới phản đối kịch liệt. Điều này khiến ban giám khảo, gồm Nhĩ Đông Thăng và Triệu Vy, vô cùng bất bình. “Tôi không thích việc diễn viên bị fan chi phối. Tôi nghĩ phần lớn fan nên hâm mộ thần tượng vì cá tính riêng của người đó” – Hoa Đán của nền điện ảnh Trung Quốc chia sẻ ngay trên sóng truyền hình.

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 11

Vương Sở Nhiên và Trần Hựu Duy trên chương trình

Màn cosplay Dạ Hoa thất bại của sao Diên Hi Công Lược gây phẫn nộ: Diễn giả như nhai kẹo cao su á trời! - Hình 12

Là một người ở trong nghề đã lâu nên Triệu Vy rất thẳng thắn trong việc chia sẻ quan điểm của mình

Diễn Viên Mời Vào Chỗ mùa 2 lên sóng vào thứ Sáu hằng tuần.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển

Loạt diễn viên như Tôn Lệ, Xa Thi Mạn, Thái Thiếu Phân, Ngô Cẩn Ngôn góp mặt trong những bộ phim cung đấu kinh điển của điện ảnh Hoa ngữ.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 1

Theo Sina, dòng phim cung đấu thu hút khán giả vì có dàn mỹ nhân đẹp, nội dung gay cấn hấp dẫn, trang phục xa hoa, có tính giải trí cao. Một số tác phẩm nổi bật của thể loại này như Thâm cung nội chiến, Chân Hoàn truyện, Diên Hi công lược đem đến thành công lớn, thậm chí là bước ngoặt trong sự nghiệp của nhiều nữ diễn viên.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 2

Tôn Lệ: Nhắc tới dòng phi cung đấu, không thể không kể đến Chân Hoàn truyện. Bộ phim của đạo diễn Trịnh Hiểu Long được dàn dựng công phu, nội dung hấp dẫn kể về số phận của thiếu nữ Chân Hoàn sau khi nhập cung. Chân Hoàn truyện phát sóng năm 2012 và trở thành tác phẩm cổ trang kinh điển, tạo cơn sốt giống như Tây du ký (1986) và Hoàn Châu cách cách (1997), liên tục được phát lại vào các năm sau.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 3

Trong phim, Tôn Lệ thể hiện xuất sắc những biến chuyển tâm lý từ một cô gái ngây thơ, trao tình yêu thuần khiết cho hoàng đế, cho đến khi bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực chốn thâm cung. Với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ nhận được 4 giải Nữ chính xuất sắc tại các liên hoan phim châu Á. Đây là vai diễn để đời của Tôn Lệ.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 4

Thái Thiếu Phân: Thái Thiếu Phân từng là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1991. Cô cũng thành công khi còn là diễn viên TVB. Tuy nhiên, khi tấn công sang thị trường Đại lục, Thái Thiếu Phân gặp khó khăn vì nói tiếng Quảng Đông. May mắn cô được chọn thể hiện nhân vật Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Nghi Tu trong Chân Hoàn truyện và được khán giả Trung Quốc yêu thích. Hiện tại, Thái Thiếu Phân ít tham gia đóng phim. Tuy nhiên, mỗi khi xuất hiện trước truyền thông, cô đều được yêu mến gọi với biệt danh "nương nương".

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 5

Tưởng Hân: Nhân vật đối đầu với Chân Hoàn trong phim là Hoa Phi do nữ diễn viên Tưởng Hân đóng. Từ một cô gái tàn ác, bị ghét bỏ, Hoa Phi dần được khán giả thương cảm trong đoạn cuối phim vì tình yêu mù quáng nàng dành cho hoàng đế. Hoa Phi không hề biết rằng người đàn ông mà nàng dùng mọi thủ đoạn để có được thực chất chỉ coi nàng như quân cờ. Sự nghiệp của Tưởng Hân không suôn sẻ do cô không kiểm soát được cân nặng. Vì vậy, Niên Thế Lan là vai diễn được khán giả nhớ nhất. Sau này, cô cũng thường được gọi với biệt danh "Hoa phi".

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 6

Xa Thi Mạn: Nữ diễn viên Hong Kong là gương mặt quen thuộc trong các tác phẩm cung đấu. Cô có vai diễn Nhĩ Thuần trong Thâm cung nội chiến 1 (2004), được coi là tượng đài của thể loại phim này. Năm 2018, Xa Thi Mạn tiếp tục thể hiện vai Nhàn phi trong Diên Hi công lược. Nhân vật của nữ diễn viên xuất hiện không nhiều nhưng diễn xuất được đánh giá cao nhất trong tác phẩm. Người đẹp sinh năm 1975 còn diễn chính trong Cung tâm kế, Công chúa giá đáo là những tác phẩm cổ trang được đánh giá cao.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 7

Ngô Cẩn Ngôn: Năm 2018, tác phẩm Diên Hi công lược ra mắt gây sốt khắp châu Á. Nhờ đó, Ngô Cẩn Ngôn "một đêm thành sao", thu hút hàng triệu khán giả, được các nhãn hàng săn đón. Bộ phim đã thay đổi cuộc đời người đẹp sinh năm 1990. Trước đó, cô vào giới giải trí đã lâu nhưng chưa được biết tới. Dù vai diễn Ngụy Anh Lạc không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, nhưng cô cũng đã có nhân vật để đời, khiến khán giả phải nhắc nhớ đến mình.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 8

Tần Lam: Nữ diễn viên sinh năm 1979 nổi tiếng từ Hoàn Châu cách cách 3 (2002), nhưng sau đó sự nghiệp của cô khá bình lặng. Vai diễn Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm trong Diên Hi công lược một lần nữa khiến Tần Lam được khán giả nhớ tới. Sau đó, cô liên tục xuất hiện trên báo chí Trung Quốc với nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài trẻ trung. Theo Sina, nữ diễn viên thành công có được đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 9

Châu Tấn: Trong sự nghiệp của Châu Tấn có nhiều vai diễn ấn tượng hơn Kế hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý trong Như Ý truyện (2018). Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất tài tình, Châu Tấn vẫn khiến khán giả phải theo dõi từng tập phim để xem cách nữ chính cai quản hậu cung, trừng trị kẻ ác. Tác phẩm một lần nữa khẳng định tài năng thiên bẩm về diễn xuất của Châu Tấn.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 10

Hồ Hạnh Nhi: Vai diễn Thận quý phi Đông Giai Nguyên Uyển trong Vạn phụng chi vương (2011) từng giúp Hồ Hạnh Nhi giành ngôi vị Thị hậu TVB. Đây là một trong những vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của người đẹp.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng của những phim cung đấu kinh điển - Hình 11

Viên Lập: Cô đóng chính trong bộ phim Mẫu nghi thiên hạ (2008), thủ vai hoàng hậu sống lâu nhất Trung Quốc Vương Chính Quân trong cung Tây Hán. Viên Lập đóng phim không nhiều. Mẫu nghi thiên hạ và Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam là hai tác phẩm được biết đến nhiều nhất của nữ diễn viên. Trong đó, phim Mẫu nghi thiên hạ có cốt truyện chặt chẽ, "xứng đáng là bộ tinh phẩm cổ trang", chỉ đứng sau Chân Hoàn truyện trong thể loại cung đấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?
16:35:05 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021

Tin mới nhất

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?

21:58:57 21/06/2021
Cằm của Dương Tử khi ở góc nghiêng có hình dáng khá kỳ lạ.

Lee Kwang Soo bất ngờ gọi điện cho Running Man nhưng liền bị Yoo Jae Suk "phũ ngang"

10:38:14 21/06/2021
Tưởng đã chia tay nhưng xem ra Lee Kwang Soo vẫn còn lưu luyến với Running Man rất nhiều!

Netizen bức xúc khi show thực tế Hàn Quốc sử dụng "IU giả mạo" để câu rating

11:12:41 20/06/2021
Trong tập mới nhất của I Live Alone phát sóng ngày 18/6, Simon D bất ngờ bật khóc khi gọi IU. Tuy nhiên, sự thật được hé lộ khiến ai cũng nổi giận.

Sau khi được khen đẹp tựa Song Hye Kyo, Trân Đài khoe thân hình quyến rũ ở Mỹ

12:38:37 19/06/2021
Hiện Trân Đài đã trở về Mỹ sau khi Miss International Queen dời lịch tổ chức.

So Min và những lần tham vọng "chiếm spotlight" Running Man khiến antifan tức anh ách

11:24:09 19/06/2021
Dù là thành viên hay khách mời Running Man, Jeon So Min có vẻ như cũng chẳng nể nang.

Dương Mịch bị "tố" đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa "đối thủ"?

10:39:35 18/06/2021
Poster mới của Dương Mịch giống hệt với poster Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi.

Show mới của TVB gây thất vọng

15:37:23 16/06/2021
Khán giả nhận xét chương trình tạp kỹ lấy đề tài trinh thám của TVB có nhiều lỗi nội dung và chưa được đầu tư đúng mức.

Running Man: So Min bị Jong Kook "đuổi khéo" khi cố tranh vị trí trung tâm của Ji Hyo

10:57:22 16/06/2021
Khoảnh khắc So Min bị Jong Kook đẩy đi khi cố ngồi vị trí trung tâm đã lọt vào tầm ngắm của fan Running Man.

Có một thành viên TWICE không ngại nhiều lần "bóc phốt" thẳng mặt JYP!

10:53:07 16/06/2021
Nếu như SM có thánh diss Kim Heechul thì JYP cũng có một đại diện nữ vô cùng thẳng thắn.

JYP bị netizen mỉa mai vì liên tục rao giảng nhân cách Idol nhưng "gà nhà" lại thay nhau dính phốt

23:14:04 15/06/2021
 Chủ tịch Park Jin Young của JYP Entertainment luôn nhắc đến chuyện nhân cách của Idol khiến nhiều fan Kpop phát ngấy.

Ji Hyo kìm nén khi chia tay Kwang Soo: "Nghĩ đến cảnh không thấy em ở đó, chị đau lòng và thấy như sắp sụp đổ"

10:44:16 15/06/2021
Ngoài tâm thư, fan vô cùng đau lòng khi trông thấy khoảnh khắc Ji Hyo đỏ hoe mắt nhìn Kwang Soo.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

23:11:49 14/06/2021
Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Một thành viên TWICE thẳng thừng chê sáng tác mới của JYP dành cho nhóm: "Nhắc quá nhiều về rượu và không hợp TWICE!"

23:10:10 14/06/2021
Các thành viên TWICE có những chia sẻ rất thành thật về ca khúc mới Alcohol-Free.

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: "Cậu ấy không phải là đồ ngốc"

10:57:06 14/06/2021
Mọi thông tin mới nhất của Lee Kwang Soo trước giờ chính thức chia tay Running Man đều khiến cư dân mạng hết sức quan tâm.

Se Chan khóc gục xuống bàn, So Min và PD nhòe lệ khi chia tay Kwang Soo

10:40:02 14/06/2021
Giây phút chia ly Kwang Soo, hai thành viên ít tuổi nhất Se Chan và So Min đã khóc hết nước mắt.

Lee Kwang Soo liên tục xin lỗi trong đoạn thư chia tay gửi đồng đội Running Man

10:15:36 14/06/2021
Tâm thư của Kwang Soo trong tập cuối cùng khiến fan không thể kìm được nước mắt.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ mệt mỏi trên truyền hình sau khi giảm 8kg

09:54:53 14/06/2021
Vấn đề sức khỏe của các thành viên TWICE luôn là điều khiến fan e ngại.

Lee Kwang Soo lựa chọn địa điểm ghi hình tập cuối tại Running Man, lý do đằng sau khiến fan khóc lụt nhà

09:45:26 14/06/2021
Lầy lội suốt hơn 11 năm đồng hành cùng chương trình, Lee Kwang Soo của tập cuối ghi hình tại Running Man khiến người xem phải rưng rưng vì sự trưởng thành và sâu sắc.

Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng!

09:09:41 14/06/2021
Hình ảnh mà Lee Kwang Soo chia sẻ khiến các fan không biết nên cười hay nên khóc.

Game show Hàn cho đổi người yêu bị phản ứng

16:09:58 13/06/2021
Chương trình Change Days của Kakao TV vấp phải tranh cãi khi cho phép người chơi đổi người yêu cho nhau.

Đàm Tùng Vận bị bóc phốt đi show mà quá ít nói, fan bênh vực nhắc vụ sốc tâm lý, khóc thảm thiết ở tòa án vì mẹ mất

12:05:27 13/06/2021
Running Man Hoa ngữ - Keep Running, tập có sự tham gia của Đàm Tùng Vận vừa lên sóng đã gây nhiều tranh cãi. Đàm Tùng Vận tham gia với tư cách khách mời, cô gây ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng.

Lộ diện nạn nhân ấm ức nhất của Idol School: Dẫn đầu vote nhưng bị thao túng phiếu bầu, mất cơ hội debut

11:34:01 12/06/2021
Đáng lẽ sự nghiệp của cựu thí sinh Idol School này có thể khởi sắc nếu không bị thao túng phiếu bầu.

Nhà sản xuất nhá hàng tập cuối Lee Kwang Soo xuất hiện tại Running Man, người hâm mộ phát hiện con số đặc biệt

08:13:01 12/06/2021
Vậy là tập cuối chia tay hành trình 11 năm đồng hành cùng Running Man của Lee Kwang Soo đã sắp công chiếu.

Tiffany không coi Gee là bài hát đại diện cho SNSD, đáp án là...?

22:24:02 11/06/2021
Into The New World mới là ca khúc mà cô nàng lựa chọn khi nhắc về SNSD.

Bộ ảnh xúc động, đẹp như mơ của Lee Kwang Soo trong tập cuối ghi hình Running Man

22:10:04 11/06/2021
Nội dung cuộc đua và những hình ảnh cuối của Lee Kwang Soo trong tập ghi hình cuối cùng ở Running Man khiến fan không khỏi xúc động.

Dương Tử đi họp báo, mặc váy trắng gợi nhắc Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, người bé xíu gây chú ý

15:38:14 11/06/2021
Dương Tử vừa cùng dàn sao tham gia họp báo tuyên truyền cho show mới.

Cô nàng mắc ung thư khiến giám khảo America's Got Talent trào nước mắt, trao ngay nút vàng!

22:14:11 10/06/2021
Giọng hát cảm xúc và câu chuyện đời của nữ ca sĩ Nightbirde đã giúp cô nhận được nút vàng quan trọng tiến thẳng vào Bán kết Americas Got Talent.

NSX Idol School bị kết án 1 năm tù vì thao túng phiếu bầu, netizen nhớ lại kết quả năm đó vẫn tức tím người

22:05:25 10/06/2021
Dù đã 4 năm trôi qua nhưng kết quả của show Idol School vẫn khiến các fan ngỡ ngàng xen lẫn bực mình khi nhớ lại.

TWICE trình làng ca khúc mới, khoe visual hớp hồn trong show Mỹ, được Ellen gọi bằng: "Siêu sao Kpop!"

10:20:22 10/06/2021
Sân khấu comeback đầu tiên của TWICE trên show Mỹ hiện đang khiến MXH bùng nổ vì visual xinh xỉu của 9 thành viên.

Song Ji Hyo bất ngờ nhảy bổ ôm chặt Jong Kook, "thuyền SpartAce" lần nữa ra khơi!

13:56:07 08/06/2021
Hành động thân mật giữa Song Ji Hyo - Kim Jong Kook khiến fan cực kỳ thích thú!

Có thể bạn quan tâm

Cách làm thịt xá xíu rim chay đậm đà, cho những ngày chay thêm tròn vị

Ẩm thực

21:45:52 24/06/2021
Thịt xá xíu rim chay vô cùng lạ miệng, là một món chay độc đáo với hương vị đậm đà, lạ miệng chắc chắn sẽ làm gia đình bạn ngây ngất từ những miếng đầu tiên.

5 sự kiện không thể quên ở vòng bảng Euro 2020: Ronaldo vừa sắm vai người hùng, vừa đóng vai "kẻ ác"

Bóng đá thế giới

21:45:19 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 chứng kiến rất nhiều sự kiện đáng nhớ.

Đại dịch COVID-19 khiến tuổi thọ người Mỹ giảm mạnh nhất kể từ năm 1945

Thế giới

21:44:38 24/06/2021
Đại dịch COVID-19 có lẽ đã gây ra sự suy giảm tuổi thọ tồi tệ nhất ở Mỹ kể từ sau Chiến tranh Thế giới thứ 2, nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Y khoa Anh cho biết.

Harley-Davidson sắp ra mắt xe máy hoàn toàn mới

Xe máy

21:41:11 24/06/2021
Mẫu xe mới của Harley-Davidson có kiểu dáng tương tự dòng xe V-Rod.

Evra ví trang phục của Griezmann với máy Play Station

Bên lề sân cỏ

21:40:05 24/06/2021
Cựu cầu thủ Man Utd pha trò trên mạng xã hội để khích lệ tinh thần Antoine Griezmann, người đang cùng tuyển Pháp thi đấu tại Euro 2020.

Những điểm nổi bật trên TV LG OLED Evo G1 giá 77,5 triệu đồng 

Thế giới số

21:35:46 24/06/2021
Sở hữu công nghệ đột phá độc quyền đã giúp cho dòng sản phẩm TV LG OLED được vinh danh là sản phẩm tốt nhất trong 7 năm liên tiếp tại giải thưởng Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES).

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

Netizen

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

Ali Daei: 'Ronaldo là nhà vô địch vĩ đại'

Sao thể thao

21:34:21 24/06/2021
Huyền thoại bóng đá Iran dành những lời khen cho màn trình diễn của Cristiano Ronaldo.

BLACKPINK lộ diện sau khi tung hint comeback, tóc của Lisa làm fan thắc mắc: Spotify đã trả 10 tỷ chưa?

Nhạc quốc tế

21:33:50 24/06/2021
Sau những đồn đoán về màn comeback của BLACKPINK cùng pha spoil bài mới đến từ vị trí chị cả Jisoo, người hâm mộ đổ dồn sự chú ý, theo dõi nhất cử nhất động của nhóm.

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'

Nhạc việt

21:32:44 24/06/2021
Một khoảnh khắc siêu dễ thương giữa Hậu Hoàng và mũi trưởng Long trong hậu trường MV đang rất hot của Dương Hoàng Yến.

Hai nhân viên "bắt tay" rút ruột 24 tỷ đồng tiền hàng của công ty

Pháp luật

21:32:34 24/06/2021
Lương Bội Huệ rủ Nguyễn Thành Nhàn tham gia chiếm đoạt hàng ren đồng thau của công ty nhựa Đ.H với tổng giá trị hơn 24 tỷ đồng.

Diva Thanh Lam tuổi 52: Yêu như yêu lần đầu, quấn quýt bên chồng sắp cưới không rời

Sao việt

21:30:53 24/06/2021
Thanh Lam nhận được nhiều lời chúc phúc khi tìm được tình yêu đích thực ở tuổi 52.

Một tuyển thủ Việt Nam phải cách ly thêm 7 ngày

Bóng đá việt nam

21:27:52 24/06/2021
Nguyễn Hai Long chưa được về nhà tự theo dõi mà tiếp tục phải cách ly thêm một tuần nữa.

Redmi K40 Gaming Edition bản RAM 12GB là sản phẩm bán chạy nhất

Đồ 2-tek

21:26:02 24/06/2021
Lu Weibing, người đứng đầu Redmi, vừa mới tiết lộ một sự thật thú vị về chiếc điện thoại Redmi K40 Gaming Edition, gaming smartphone đầu tiên của Redmi.

Bé trai 7 tuổi ở Khánh Hòa dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

21:23:01 24/06/2021
Bé trai 7 tuổi ở TP Cam Ranh (Khánh Hòa) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 lần một được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa để điều trị.