Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7: Cuộc đua giữa ‘Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh’ và ‘Thập nhị truyền thuyết’

Bước vào mùa cao điểm của kỳ nghỉ hè, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7 càng sôi động hơn với các bộ phim như Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh, Thập nhị truyền thuyết, Nữ hoàng tìm kiếm

Nữ hoàng tìm kiếm

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7: Cuộc đua giữa Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh và Thập nhị truyền thuyết - Hình 1

Phim kể về một nữ diễn viên gia nhập ngành giải trí khi đã ngoài 30 tuổi

Do Cù Dĩnh, Lý Hân Nhạc, Đan Ni Tư Ngô, Vương Chỉ Huyên… đóng, phim kể về một nữ diễn viên gia nhập ngành giải trí khi đã ngoài 30 tuổi, độ tuổi được xem là “cao niên” trong ngành, bất ngờ nổi tiếng từ một chương trình thực tế, trở thành “nữ hoàng được tìm kiếm” thế hệ mới. Nhưng đến cùng với danh lợi, lại là những âm mưu và sự tranh giành ngoài sức tưởng tượng, khiến cô không thể không vận dụng trí thông minh của mình để tồn tại trong ngành giải trí, đồng thời cố gắng vươn lên trở thành “nữ hoàng” trong ngành. Bộ phim có mối quan hệ nhân vật phức tạp, tình tiết hồi hộp gay cấn, khắc họa những âm mưu không có hồi kết, vạch trần vẻ ngoài hào nhoáng của ngành giải trí, để khán giả nhìn thấy một thế giới chân thật và hoàn chỉnh của ngành nghề này.

Thân ái đích, nhiệt ái đích

Do Dương Tử, Lý Hiện, Lý Hồng Kỳ, Lý Dịch Phong… đóng chính, được cải biên dựa theo tiểu thuyết Cá mực hầm mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, kể về cô thiếu nữ Đồng Niên vừa gặp đã phải lòng chàng trai Hàn Thương Ngôn, trong quá trình tiếp xúc hai người có nhiều kỷ niệm ngọt ngào, xây dựng một câu chuyện tình yêu lãng mạn về IQ cao và EQ cao.

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7: Cuộc đua giữa Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh và Thập nhị truyền thuyết - Hình 2

Phim được cải biên từ tiểu thuyết thuộc series Mật thất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo

Đồng Niên là cô học sinh giỏi có IQ cao, cô tình cờ gặp chàng trai tên Hàn Thương Ngôn và bị cuốn hút trước sự cố chấp theo đuổi lý tưởng và tinh thần trách nhiệm của anh. Hàn Thương Ngôn luôn ấp ủ ước mơ dẫn dắt đội tuyển đoạt giải Quán quân, từ đầu đến cuối Đồng Niên không những luôn thấu hiểu và ủng hộ Hàn Thương Ngôn. Trước sự cổ vũ của anh, Đồng Niên đã quay lại đội tuyển của trường, tham gia cuộc thi lập trình quốc tế ACM.

Kịch bản phim được cải biên từ tiểu thuyết thuộc series Mật thất của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Trong truyện, mối tình giữa hai nhân vật chính Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn rất lãng mạn; ngoài ra phim còn tái hiện nhiều bối cảnh tình tiết quan trọng trong tiểu thuyết như những cuộc thi game bừng bừng khí thế…

Thập nhị truyền thuyết

Thập nhị truyền thuyết gồm 12 tập, mỗi tập có thời lượng 2 tiếng đồng hồ, kể về 11 truyền thuyết mà người dân Hong Kong đều quen thuộc như “Đầm tân nương”, “Bảy chị em”, “Hồ tiên”… mỗi câu chuyện đều liên quan đến các tình tiết phạm tội như lấy mạng người hoặc bắt cóc… do giáo sư dân tộc học Lâm Hạ Vy, cảnh sát Trương Dĩnh Khang, phóng viên Tiêu Chính Nam phân tích và đi xuyên suốt câu chuyện.

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7: Cuộc đua giữa Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh và Thập nhị truyền thuyết - Hình 3

Poster phim Thập nhị truyền thuyết

Mỗi tập phim là một câu chuyện riêng lẻ, bốn diễn viên chính Tiêu Chính Nam, Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang và Lưu Bội Nguyệt xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim, họ sẽ phân tích các câu chuyện bí ẩn từ nhiều khía cạnh, quá trình vừa huyền bí vừa thú vị. Trong phim, Trương Dĩnh Khang, Lâm Hạ Vy, Tiêu Chính Nam và Lưu Bội Nguyệt sẽ lợi dụng thân phận của họ, hợp sức phân tích những vụ án kỳ bí, riêng Tiêu Chính Nam, Lưu Bội Nguyệt và Lâm Hạ Vy vì ngày đêm ở bên nhau mà nảy sinh mối quan hệ tay ba kỳ diệu.

Ngoài tham khảo sách huyền học, đoàn làm phim còn hỏi ý kiến những nhà chuyên môn, cộng thêm trí tưởng tượng phong phú của đội ngũ biên kịch TVB, đã lồng vào trong truyền thuyết một số vụ án, biến đây thành một bộ phim trinh thám kỳ bí.

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7: Cuộc đua giữa Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh và Thập nhị truyền thuyết - Hình 4

Thập nhị truyền thuyết là bộ phim trinh thám kỳ bí.

Đặc biệt, kịch bản còn tận dụng thân phận giáo sư của Lâm Hạ Vy giải thích một số truyền thuyết, trong đó có một số truyền thuyết được lưu truyền với nhiều phiên bản, như mọi người đều từng nghe kể truyền thuyết “Đầm tân nương”, tân nương vì không muốn gả nên mới nhảy xuống đầm tự vẫn, nhưng thật ra có thể sẽ có một phiên bản khác, có khi nào tân nương và người khiêng kiệu yêu nhau, vì thế cố ý tạo ra màn kịch tân nương đã chết, sự thật là hai người đã cao bay xa chạy.

Đại gia hàng xóm

Do Trịnh Tắc Sỹ, Uyển Quỳnh Đan, Huỳnh Trí Văn, Thiệu Mỹ Kỳ và Lê Nặc Ý đóng chính, cùng các diễn viên phụ Ngô Nghiệp Khôn, Phàn Diệc Mẫn, Quách Thiếu Vân, Viên Văn Kiệt, Khương Lệ Văn, Chu Mễ Mễ và Cổ Minh Hoa…

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7: Cuộc đua giữa Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh và Thập nhị truyền thuyết - Hình 5

Đại gia hàng xóm

Với phong cách khoa trương, lật tẩy việc cho vay nặng lãi với đủ mọi thủ đoạn vô lương tâm, bao gồm thu lãi suất cao, kinh doanh công ty môi giới tránh né sự trừng trị của pháp luật… Đới Kim Tể (Trịnh Tắc Sỹ đóng) là trùm cho vay nặng lãi, chuyên dùng thủ đoạn bất lương để đòi nợ, dù vợ là Chu Lộ Ti (Thiệu Mỹ Kỳ đóng) nhiều lần khuyên Kim Tể rửa tay gác kiếm, nhưng ông vẫn không biết hối cải. Việc kinh doanh của Kim Tể lọt vào sự chú ý của thần thám Trình Vũ Sâm (Lê Nặc Ý đóng), Vũ Sâm là một người chính trực, căm ghét cái ác, thề đối đầu với thế lực xấu… Một ngày, trời giáng sấm sét, Kim Tể được trời cao cảm hóa, từ đó ông buông bỏ đồ đao, dùng tiền báo đáp xã hội, “Đại gia hàng xóm” chính là hàng xóm vừa phát tiền vừa phát lòng nhân ái.

Chuyện không tưởng đương nhiên sẽ cuốn theo tiền tài và ân oán giang hồ, liên quan đến một nhóm người của hai giới hắc bạch, thu hút sự điều tra của cảnh sát và hình cảnh quốc tế… Theo sự đưa đẩy của vận mệnh, các nhân vật đan xen với nhau trở thành câu chuyện điên cuồng mà cảm động… Xã hội đầy rẫy sự bất công và chênh lệch giàu nghèo, những người dân thấp bé ở những góc tối tăm đang chờ đợi sự giúp đỡ, thế gian thật sự rất cần một “đại gia” giúp người dân thoát khỏi khốn khổ.

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

Bộ phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh được cải biên dựa theo tiểu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, do Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạnh Tử Nghĩa, Tuyên Lộ, Vu Bân, Lưu Hải Khoan, Uông Trác Thành, Chu Tán Cẩm và Vương Hạo Hiên chính.

Bộ phim lấy bối cảnh về 5 đại gia tộc, kể về câu chuyện con trai của Vân Mộng Giang Thị – Ngụy Vô Tiễn và Hàm Quang Quân của Cô Tô Lam Thị – Lam Vong Cơ tình cờ gặp lại nhau, bắt tay cùng điều tra chân tướng của sự việc năm xưa.

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7: Cuộc đua giữa Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh và Thập nhị truyền thuyết - Hình 6

Ma đạo tổ sư chi Trần Tình Lệnh

16 năm trước, thiên hạ chia thành năm phần, do Cô Tô Lam Thị, Vân Mộng Giang Thị, Thanh Hà Nhiếp Thị, Kỳ Sơn Ôn Thị và Lan Lăng Kim Thị cai quản. Ôn Thị bành trướng thế lực, bốn gia tộc còn lại bị đàn áp. Trong số hậu duệ của năm gia tộc, con trai của Giang Thị Ngụy Vô Tiễn tính cách phóng khoáng, cùng đệ tử của Cô Tô Lam Thị Lam Vong Cơ quen nhau và kết thành tri kỷ.

Một lần, hai người phát hiện bí mật mà Lam Thị vẫn luôn bảo vệ, hai người kế thừa ý nguyện của tiền bối, diệt trừ tai họa ngầm cho muôn dân trăm họ. Nhưng không ngờ người đứng sau tất cả những âm mưu này chính là gia chủ Ôn Thị Ôn Nhược Hàn. Bốn gia tộc còn lại không thể chịu đựng sự sỉ nhục, hợp sức lật đổ Ôn Thị. Sau khi Ôn Thị bị diệt, Ngụy Vô Tiễn vì bảo vệ những người vô tội của Ôn Thị mà đối đầu với những gia tộc khác, cuối cùng bị kẻ gian hãm hại gây nên đại họa, vô tình làm hại sư tỷ Giang Yếm Ly, bản thân anh cũng mất tích.

16 năm sau, Ngụy Vô Tiễn biệt tích đã lâu xuất hiện tại Mạc Gia trang, tình cờ gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ. Mạc Gia trang liên tiếp xảy ra những vụ kỳ án. Cùng với sự thật dần bị phơi bày, kẻ chủ mưu phía sau Kim Quang Dao cũng không thể trốn tránh được nữa. Cuối cùng Kim Quang Dao phải đền tội, Lam Vong Cơ gánh vác sứ mệnh phò trợ thiên hạ, còn Ngụy Vô Tiễn không quên ước nguyện ban đầu, ngao du tứ hải, trải qua cuộc sống tự do tự tại.

Theo thegioidienanh.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 111:098 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?00:39Điên thì có sao: Nghiệp quật Kim Soo Hyun mặc sức la hét 'Anh yêu em, anh nói anh yêu mà' nhưng Seo Ye Ji vẫn ngó lơ00:36Triệu Lệ Dĩnh "ngả nghiêng" trên vai Vương Nhất Bác ở trailer Hữu Phỉ, dân tình muốn no thính hộ hai bé luôn!01:08'Lấy danh nghĩa người nhà' tung trailer: Chỉ ngắn ngủi vài phút đã khiến người xem cảm động bật khóc02:57Đồng Dao của '30 chưa phải là hết': Đánh 'tiểu tam', lần ra 'tiểu tứ', thương con chiều chồng hết mực, rốt cuộc vẫn chọn sự giải thoát!00:16'Điên thì có sao' tập 13: Mẹ ruột còn sống trở về của Seo Ye Ji là y tá trưởng thân thiện00:35'Thị thần lệnh' tung trailer: Trần Khôn - Châu Tấn vẫn đỉnh như thời 'Họa Bì', nhưng sao kĩ xảo giống phim hoạt hình thế?01:57Diễn xuất của Vương Nhất Bác trong 'Hữu Phỉ' nhận được lời khen vì diễn tả Tạ Doãn rất chân thật01:19'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ02:42Trường Ca Hành tung trailer đánh chém nảy lửa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khóc xấu khiến dân tình "chạy 8 hướng"02:185 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 202004:27'Lonely enough to love' tung poster chính thức: 'Nàng cháo' Kim So Eun đã sẵn sàng để thử hẹn hò?00:31Cả hội "cây đa cây đề" lẫn "thịt tươi" đồng loạt đổ bộ truyền hình Hàn tháng 8, mọt phim xứ kim chi sướng để đâu cho hết?00:35Trailer '2gether The Series' phần 2: Ngọt ngào, hài hước nhưng cũng ngược tơi tả với giọt nước mắt của Tine04:05Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 08: Loạt trai đẹp Go Soo, Ji Soo, Kim Woo Seok (X1) và Choi Si Won đối đầu00:35Phim Hoa ngữ trong tháng 8/2020: Phim của Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngô Cẩn Ngôn,... hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ11:09Lý Hiện - Dương Tử làm cameo trong 'Thân ái chí ái', có cả đám cưới của Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn00:30"Chị chị em em" Đường Yên - Xa Thi Mạn trở mặt, chiến nhau đổ máu trong trailer Yến Vân Đài02:40Khảo sát 5 bộ phim Hàn hay nhất mọi thời đại: 'Signal', 'Gia đình là số 1' và 'Nàng Dae Jang Geum' được gọi tên!01:23'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận?02:19Điên thì có sao: Gác lại câu chuyện tình buồn của Kim Soo Hyun thì khán giả được an ủi bởi ông anh quốc dân Oh Jung Se00:35Dương Dương chẳng ngại vượt sông băng rừng nhưng "khóc thét" khi cắt hành ở trailer Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Ngộ long' tung poster: Vương Hạc Đệ đẹp thì có đẹp nhưng mái tóc cứ sai sai01:05Rộ tin 'Thanh trâm hành' lên sóng quý 4, Ngô Diệc Phàm nhất phiên, cư dân mạng: 'Khó tin, nội dung nguyên tác rành rành là đại nữ chủ mà?'01:15'Flower of evil': Lee Joon Ki còn có một người chị em ruột, Moon Chae Won chạm mặt hung thủ?01:16Phim mới của Park Bo Gum tung loạt poster đầy hứa hẹn bên cạnh Park So Dam00:39Ác nhân lộ diện ở tập 13 Điên Thì Có Sao, trước khi tái xuất còn kịp đâm lén chuyện tình của Kim Soo Hyun00:35Rút cạn nước mắt khán giả nhưng rating Điên Thì Có Sao tập 14 chỉ nhích nhẹ00:33'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' tung poster đầu tiên cho phần 2: Liệu Triệu Lộ Tư- Đinh Vũ Hề có trở lại?01:55

Tiêu điểm

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận?
07:56:02 13/08/2020
'Lưu ly mỹ nhân sát': Thành Nghị sợ quay cảnh hôn với Viên Băng Nghiên, nguyên nhân cũng vì cô nàng này quá... nghịch ngợm
08:00:11 14/08/2020
'Thần Điêu Đại Hiệp' phiên bản năm 2020 tung poster sắp lên sóng: Tiểu Long Nữ kém sắc nhất lịch sử, Dương Quá thiếu nét giảo hoạt, tà khí
10:46:34 13/08/2020
Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công
22:50:01 13/08/2020
Tống Uy Long "bẻ lái" quá nhanh, mới tập 7 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã đòi cưới Đàm Tùng Vận
12:15:40 14/08/2020
Rộ tin 'Thanh trâm hành' lên sóng quý 4, Ngô Diệc Phàm nhất phiên, cư dân mạng: 'Khó tin, nội dung nguyên tác rành rành là đại nữ chủ mà?'
09:34:15 13/08/2020
Dự án phim chất lượng liên tục tìm đến Dương Tử, lần này cô nàng sẽ kết đôi cùng Tỉnh Bách Nhiên?
21:54:29 13/08/2020
'Lấy danh nghĩa người nhà': Tống Uy Long và Đàm Tùng Vận nhiệt tình rải 'cẩu lương', Trương Tân Thành trở thành 'bóng đèn' sáng nhất bộ phim?
09:04:36 14/08/2020
Những nhân vật có tiên khí nhất trong phim tiên hiệp Hoa ngữ
18:53:34 14/08/2020
Fan Tiêu Chiến kêu gọi tẩy chay dự án Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, lại tính kéo anti fan về cho thần tượng?
12:12:52 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Đã xác định nguồn lây 2 ca mắc COVID-19 gần đây
20:11:05 14/08/2020
Xe lôi mất lái tông chết bé gái 4 tuổi đang ngồi cùng cha mẹ
20:53:10 14/08/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
MC Cát Tường: Tôi bị bạn trai đòi 200 triệu và bắt viết giấy nợ sau khi chia tay
21:05:58 14/08/2020
Bộ Y tế cử đội cơ động BV Bạch Mai chi viện Hải Dương chống COVID-19
20:18:17 14/08/2020
Angelina Jolie không cho con gặp ông bà nội suốt 4 năm
20:33:08 14/08/2020
5 danh xưng hot girl "kỳ lạ" nhất, "ngấu nghiến" nắm kẹo bông cũng nhận được hàng ngàn tin nhắn tỏ tình
20:27:21 14/08/2020
Hết ngại luộc và bóc vỏ trứng cút vì có 2 cách cực đơn giản dưới đây giúp trứng vừa nhanh chín vừa tự bong vỏ.
20:18:45 14/08/2020
Nội chiến fandom nhà TFBoys: Không ai ưa ai, quyết chơi xấu nhau đến cùng?
20:21:37 14/08/2020
Đúng 5 giờ chiều ngày 15 tháng 8, những con giáp này chắc chắn trúng số độc đắc, ngồi rung đùi đếm tiền
21:02:47 14/08/2020

Tin mới nhất

'Kính song thành' không được kỳ vọng nhiều dù có sự góp mặt của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ?

21:21:46 14/08/2020
Kể từ sau khi bắt đầu sản xuất, Kính song thành dường như không thu hút được sự chú ý của netizen.

'Koo Wien' đổi dàn diễn viên: Cặp đôi Peach Pachara - Kao Supassara rút khỏi dự án, Patricia Good - Pon Nawasch sẽ thay thế

21:18:43 14/08/2020
Bộ phim truyền hình Thái Lan Koo Wien đổi dàn diễn viên ở phút chót: Cặp đôi Peach Pachara - Kao Supassara rút khỏi dự án, Patricia Good - Pon Nawasch sẽ thay.

'More Than Friends' của Ong Seung Woo và Shin Ye Eun tung loạt poster dễ thương, nhìn là muốn yêu ngay

21:11:45 14/08/2020
Bộ phim về tình yêu thanh xuân nhiệt huyết More Than Friends của Ong Seung Woo và Shin Ye Eun mới đây đã tung loạt ảnh poster đầu tiên vô cùng đáng yêu. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Park Bo Gum và Byun Woo Seok vươn tới ước mơ trong teaser 'Record Of Youth'

21:09:00 14/08/2020
Park Bo Gum và Byun Woo Seok vươn tới ước mơ trong teaser Record Of Youth

Sau 3 năm 'đắp chiếu', phim về siêu năng lực của Vương Nhất Bác sẽ lên sóng iQIYI vào 19/8

20:56:15 14/08/2020
Bạn có mong chờ phim này của Vương Nhất Bác không?

'Flower of evil' teaser tập 13-14: Moon Chae Won muốn tận tay bắt chồng Lee Joon Ki về lãnh án

19:03:04 14/08/2020
Sau khi nhận ra chồng mình Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) chính là Do Hyun Soo, con trai của tên hại người hàng loạt Do Min Seok, Ji Won (Moon Chae Won) luôn cảnh giác và không ngừng tìm hiểu lại quá khứ của anh.

Bố mẹ đẻ của Trương Tân Thành và Tống Uy Long trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' khiến khán giả tức 'ói máu'

18:44:32 14/08/2020
Lấy danh nghĩa người nhà là bộ phim tình cảm gia đình do ba diễn viên trẻ Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành thủ vai chính.

Loạt mánh khóe quay cóp ở Bad Genius bản truyền hình: Quên màn nhắc bài với piano đi, Lin giờ cao siêu bội phần!

15:48:08 14/08/2020
Không chỉ thuật lại vài mánh quen, Bad Genius bản truyền hình còn F5 cốt truyện với loạt chiêu thức mới lạ mà đến giáo viên cũng không thể nhìn ra.

4 lý do hóng phim đam mỹ Still 2gether: Bright u mê "chàng vợ" Win gấp tỉ lần nhưng lại phải yêu xa, thế mới rầu!

13:02:59 14/08/2020
Lần này, cặp đôi Bright - Win sẽ đưa khán giả đi thăm cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và những vấn đề củi gạo dầu muối rất đời thường và đáng yêu trong Still 2gether the Series.

7 điều vương vấn hậu "Điên thì có sao"

11:58:00 14/08/2020
Hậu trường, lời thoại hay bài học về chữa lành tổn thương,... đều là những giá trị làm nên sức hút và dấu ấn không quên của Điên thì có sao.

Park Bo Gum khóc sưng tuyến lệ vì bố cấm đi làm người mẫu ở teaser "Record of Youth"

11:46:47 14/08/2020
Sợ con vất vả, bố Park Bo Gum trong Record of Youth không muốn con dấn thân vào ngành giải trí.

Dàn sao drama em chồng thích chị dâu Khi Em Đẹp Nhất: Hết "anh trai Hyun Bin" đến "rich kid cướp bồ Hani", ai dám đọ đây?

11:34:30 14/08/2020
Sở hữu dàn cast chẳng hề là sao hạng A nhưng chất lượng không phải dạng vừa, Khi Em Đẹp Nhất nhanh chóng thu hút sự chú ý bên cạnh kịch bản siêu kịch tính.

Phim của Moon Chae Won và Lee Joon Gi dẫn đầu đài cáp - Phim của Song Ji Hyo rating tiếp tục giảm

10:55:16 14/08/2020
Rating phim Was It Love của Song Ji Hyo tiếp tục giảm xuống ở tập lên sóng tối qua.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau

10:46:43 14/08/2020
Lý Hải Triều trong lấy danh nghĩa người nhà là một người vô cùng tốt, luôn hết lòng chăm sóc con cái dù chúng không phải con đẻ của mình. Nhưng có những người mẹ, người cha như Trần Đình hay Triệu Hóa Quang lại như chim tu hú, có con kh...

Jo Bo Ah rạng rỡ bên 'anh em hồ ly' Lee Dong Wook và Kim Bum tại buổi đọc kịch bản

10:44:07 14/08/2020
Bộ phim truyền hình sắp tới Tale of the Nine Tailed đài tvN đã công bố những bức ảnh từ buổi đọc kịch bản đầu tiên của Lee Dong Wook, Kim Bum và Jo Bo Ah.

Kimetsu no Yaiba và danh sách anime siêu phẩm sẽ đổ bộ từ nay đến năm 2021

10:41:27 14/08/2020
Cuối năm nay và năm sau, fan hâm mộ anime/manga sẽ được chứng kiến hàng loạt những tên tuổi thành danh quay trở lại, bao gồm cả Kimetsu no Yaiba.

10 diễn viên - phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất đầu tháng 8: Lee Jun Ki đứng trước Ji Chang Wook - Seo Ye Ji

10:38:31 14/08/2020
Điểm mặt những diễn viên và bộ phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả tìm kiếm nhiều trong tuần đầu tháng Tám dưới bài viết này!

'Lưu ly mỹ nhân sát' tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần

09:41:32 14/08/2020
Sau khi bị Hồ yêu phát hiện giả trang nam nhân, Chử Toàn Cơ bị đẩy ra ngoài, trong động chỉ còn lại Vũ Tư Phượng, Chung Mẫn Ngôn và Nhược Ngọc trúng mê hồn dược, mất đi ý thức.

'Flower of evil' teaser tập 11-12: Seo Hyun Woo truy tìm hung thủ thực sự, Lee Joon Ki không rõ sống chết

09:38:18 14/08/2020
Ở tập 10, sau khi điên cuồng tra hỏi về tung tích của vợ mình nhưng không có kết quả, Park Kyung Choon (Yoon Byung Hee) đã phẫn nộ xả nước đầy bể bơi nhằm dìm chết Baek Hee Sung (Lee Joon Ki).

'Lấy danh nghĩa người nhà': Tống Uy Long vừa đánh Đàm Tùng Vận, vừa 'tự vả' bôm bốp

09:14:45 14/08/2020
Các cụ vẫn thường nới nói trước bước không qua, và dường như câu nói này hoàn toàn vận vào người Lăng Tiêu trong Lấy danh nghĩa người nhà.

Bộ 3 'gà cưng’ của Vu Chính gây tranh cãi với bộ lông mày trông như cầu trượt trong phim mới

09:02:33 14/08/2020
Sau Hạo Lan truyện, Vu Chính một lần nữa cho bộ 3 gà cưng trong Diên Hy công lược cùng nhau tham gia vào dự án phim Gia truyền. 

Trở lại màn ảnh sau xuất ngũ 3 nam thần xứ Hàn bị ghẻ lạnh tại quê nhà, chỉ Kim Soo Hyun thành con cưng quốc tế

07:50:26 14/08/2020
Mới đây, khán giả màn ảnh nhỏ đã được chứng kiến sự trở lại sau khi nhập ngũ của 3 nam thần màn ảnh là Lee Min Ho, Ji Chang Wook và Kim Soo Huyn.

So sánh mánh khóe gian lận trong hai phiên bản 'Thiên tài bất hảo': Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau song kịch tính lúc nào cũng có

07:47:01 14/08/2020
Bên cạnh việc bám sát phim điện ảnh, bản truyền hình của Thiên tài bất hảo còn sáng tạo thêm những mánh khóe gian lận mới đầy táo bạo và bất ngờ.

‘Secret Forest’ - khu rừng bí mật của những cuộc đấu đá chính trị

18:46:06 13/08/2020
Mùa thứ hai của series Hàn Quốc từng lọt top 10 phim truyền hình quốc tế hay nhất 2017 do New York Times bình chọn sắp sửa ra mắt khán giả sau ba năm ấp ủ.

Những hình ảnh đầu tiên của Kim Hee Sun ở phim mới

18:42:59 13/08/2020
Trong bộ phim truyền hình mới Alice, Kim Hee Sun cùng lúc phải thể hiện hai nhân vật. Đây là thử thách và cũng là cơ hội để cô khẳng định mình.

Bảo chứng phòng vé Ma Dong Seok đóng phim mới

16:38:24 13/08/2020
Phim điện ảnh Apgujeong Report sẽ có sự tham gia của Ma Dong Seok. Xuất hiện bên cạnh ông béo còn có Jung Kyung Ho, Oh Nara và Oh Yeon Seo.

4 chiêu tán "crush" của Park Bo Gum trên màn ảnh nhỏ: Đáng nể nhất vẫn là cú chốt kèo kinh điển ở Reply 1988

14:51:54 13/08/2020
Nhìn Park Bo Gum ngây thơ vậy thôi chứ anh cưa ai cũng đổ hết đấy nhé!

Thêm dự án hai nam idol yêu nhau rục rịch lên sóng, đam mỹ là xu hướng mới của Hàn?

14:39:29 13/08/2020
Sau Where Your Eyes Linger, thêm một dự án đam mỹ mới của Hàn Quốc chuẩn bị được phát sóng.

Khoảnh khắc Kim Soo Huyn "bùng nổ" đam mê làm đạo diễn: Cảnh đạp méo cửa để giấu bồ ở Điên Thì Có Sao là anh đây nghĩ ra đó!

14:35:17 13/08/2020
Thật không ngờ cú đạp chân vào cửa để ngăn bạn thân phát hiện Moon Young trong Điên Thì Có Sao lại do chính Kim Soo Hyun nghĩ ra.

“Ba kiếp nhân duyên”: Phim cổ trang gửi gắm quan niệm tình yêu hiện đại

14:05:35 13/08/2020
Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư, bộ phim Ba kiếp nhân duyên gây ấn tượng bởi câu chuyện tình yêu với những tư tưởng rất thực tế giữa bối cảnh huyền huyễn.

Bộ ba Diên Hi Công Lược gây tranh cãi vì kiểu lông mày "cầu tuột" dở cười dở mếu ở phim mới

13:48:26 13/08/2020
Người thì chê Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam bị dìm nhan sắc tơi tả, người lại khen như thế mới hợp thời trong phim mới của bộ ba Diên Hi Công Lược.

Bất chấp nguy hiểm, hội trai đẹp Dương Dương - Đặng Luân tuyên chiến với COVID-19 ở phim mới

13:40:00 13/08/2020
Siêu bom tấn Cùng Nhau vừa tung trailer 10 phút giới thiệu tận 65 diễn viên tên tuổi như Dương Dương, Đặng Luân, Hoàng Cảnh Du, Tôn Lệ,... cùng nắm tay nhau đấu tranh với COVID-19.

Đàm Tùng Vận - Tống Uy Long “đá bay” lũ giang hồ, cứu Trương Tân Thành ở Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

13:27:16 13/08/2020
Tình cảm anh em giữa Tống Uy Long, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận vừa hài hước, vừa ấm áp.

Hóng cực độ drama kỳ ảo Alice: Vũ trụ song song nhưng xịn hơn hẳn Quân Vương Bất Diệt?

12:53:47 13/08/2020
Đón đầu sự trở lại của hai diễn viên tài năng Joo Won và Kim Hee Sun, Alice sẽ chính thức tiếp nối khung giờ vàng cuối tuần của Backstreet Rookie từ 28/8 này.

Trước khi 'Still 2gether' chính thức lên sóng, bộ ba Bright - Win - Drake tái ngộ trên sàn Boxing

10:39:01 13/08/2020
Từng trong một mối tình tay ba đầy hấp dẫn trong 2gether The Series nhưng sang đến Still 2gether, liệu mối quan hệ giữa các nhân vật này có thay đổi?

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt thích thú khẩu trang nhựa trong suốt đầy tính thời trang trong mùa dịch Covid

Phong cách sao

21:30:08 14/08/2020
Thanh Hằng, Hồng Quế chọn mang khẩu trang trong suốt để bảo vệ sức khỏe, đồng thời khoe được gương mặt thanh tú.

Xúc động chàng trai mang theo di ảnh của cha mẹ đi du lịch khắp Nhật Bản cùng mình

Netizen

21:30:00 14/08/2020
Lê Đức Nhân khiến nhiều người thấy xúc động khi đi du lịch ở đâu cũng mang theo di ảnh của cha mẹ.

'Xuyên qua hỏa tuyến': Mộng tưởng hoang tàn của những tuổi trẻ bị cộp mác không có tương lai

Hậu trường phim

21:27:25 14/08/2020
Chính thức lên sóng vào giữa tháng 7 năm nay, bộ phim Xuyên qua hỏa tuyến (Crossfire) nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được đông đảo khán giả yêu thích vượt qua kỳ vọng ban đầu.

8 ý tưởng trần gỗ phù hợp với mọi phong cách thiết kế, từ hiện đại đến retro mộc mạc

Sáng tạo

21:26:55 14/08/2020
Trong ngôi nhà ven biển này, nhà thiết kế Catherine Kwong đã chọn một tông màu đơn sắc đẹp và tinh tế, lối trang trí trang nhã nhưng giản dị. Trần gỗ hình vòm gắn đèn chiếu sáng mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Nhà thiết kế 79 tuổi mặc sành điệu, tự làm người mẫu quảng cáo

Thời trang

21:26:37 14/08/2020
Vivienne Westwood thể hiện đúng chất punk nổi loạn với loạt thiết kế xếp nếp lạ mắt trong bộ sưu tập Thu - Đông 2020.

Giấu con đã lâu, Thủy Tiên cuối cùng cũng bật mí thời điểm công khai dung mạo

Sao việt

21:26:21 14/08/2020
Hồi đáp khéo léo từ Thủy Tiên phần nào làm người hâm mộ hài lòng.

HLV Hansi Flick: "Đừng bao giờ so sánh Messi với Lewandowski"

Bóng đá thế giới

21:24:55 14/08/2020
Trước trận đấu hấp dẫn nhất vòng tứ kết Champions League giữa Bayern Munich và Barcelona, HLV Hansi Flick của Hùm xám xứ Bavaria đã có nhận định về 2 siêu sao Lionel Messi và Robert Lewandowski.

Làm việc quá sức khiến Phạm Băng Băng xuống sắc chẳng khác nào bà thím?

Sao châu á

21:17:46 14/08/2020
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng khiến không ít người thất vọng khi lộ diện với nhan sắc khác lạ.

Tin tối (14/8): Công Phượng được thầy Chung "bảo kê", 2 "bom tấn" như cá nằm trên thớt

Bên lề sân cỏ

21:15:55 14/08/2020
Công Phượng được thầy Chung bảo kê, 2 bom tấn như cá nằm trên thớt; Lionel Messi là người ngoài hành tinh; PSG muốn có Odion Ighalo; Willian nhận lương khủng ở Arsenal; Tyler Adams đi vào lịch sử Champions League.

Có 2 "bom tấn", CLB TP.HCM "trảm" đồng đội cao 1m93 của Công Phượng

Bóng đá việt nam

21:12:26 14/08/2020
Cựu tiền đạo Celtic từ chối chuyển đến SLNA và quyết định trở về Bồ Đào Nha.

Đường dây lô đề một tháng giao dịch 5 tỷ đồng

Vụ án

21:04:52 14/08/2020
Hoàng Văn Việt, 26 tuổi, cùng 9 người tổ chức mạng lưới lô đề tại thị xã Kỳ Anh, giao dịch 5 tỷ đồng một tháng.

Thời tiết ngày thứ 2 lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Đời sống

21:02:44 14/08/2020
Trong ngày 15/8 và những ngày tới, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc sẽ có mưa vừa đến mưa rất to, đề phòng nguy cơ ngập úng, lũ quét, sạt lở đất.

Nhà chỉ còn đậu và lạc, vợ đem nấu chung lại được món ngon không ngờ

Ẩm thực

21:02:14 14/08/2020
Toàn nguyên liệu rẻ tiền nhưng khi nấu chung lại cho ra món ăn đậm đà, trôi cơm bất ngờ.

Đế chế kinh dị Blumhouse chơi lớn: Sản xuất tới 8 phim chỉ để chiếu mạng

Phim âu - mỹ

21:01:45 14/08/2020
4 bộ phim đầu tiên sẽ được phát hành trên Amazon Prime Video vào tháng 10/2020 và 4 bộ phim sau sẽ được công chiếu vào năm 2021.

Rhymastic 'tức giận' đổi chỗ với Wowy vì giành thí sinh hời hợt, Trấn Thành cười tít mắt khi được Suboi ôm

Nhạc việt

20:59:24 14/08/2020
Sàn đấu rực lửa, 8 thí sinh sẵn sàng bứt phá, bung hết chất mình đi tìm tấm vé gia nhập đế chế Rap Việt trong tập 3.