Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành… tiếp sức!

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7 bước vào đỉnh điểm của mùa phim chiếu hè với các phim được chờ đón như Trầm vụn hương phai, Bác sĩ Đường, Tôi là Lưu Kim Phụng, Hồi lang đình

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành... tiếp sức! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 7

Câu chuyện dưới núi Sư Tử: Huỳnh Hiên, Hồ Hạnh Nhi, Lý Trị Đình… bảo chứng!

Câu chuyện dưới núi Sư Tử, tên cũ là Dưới núi Sư Tử: Tình, là bộ phim kỷ niệm 25 năm Hong Kong trao trả về Trung Quốc, do Huỳnh Hiên, Hồ Hạnh Nhi, Lý Trị Đình, Tạ Quân Hào, Ngô Thiên Ngữ, Hùng Đại Lâm, Phàn Diệc Mẫn, Châu Bách Hào, Trần Gia Lạc đóng chính, Nhiếp Viễn, Ông Hồng, Đàm Diệu Văn và La Gia Lương tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Bộ phim lấy bối cảnh thời đại thay đổi, kể về câu chuyện ấm áp của một quán trà trải qua nhiều thế hệ ở Hong Kong.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành... tiếp sức! - Hình 2

Câu chuyện dưới núi Sư Tử

Với quãng thời gian hơn 30 năm, sự thay đổi thời đại mà Câu chuyện dưới núi Sư Tử mô tả rất rộng lớn và đa dạng, gồm hàng loạt cột mốc quan trọng: “Tuyên bố chung Trung – Anh” được ký kết vào năm 1984, Hong Kong được trao trả về đất mẹ, khủng hoảng tài chính châu Á, đại dịch SARS… Trong hoàn cảnh đó, các nhân vật trong Câu chuyện dưới núi Sư Tử cũng vì sự lựa chọn và theo đuổi khác nhau mà có vận mệnh khác nhau.

Không giống những bộ phim cùng thể loại, Câu chuyện dưới núi Sư Tử dùng ẩm thực mỹ vị xâu chuỗi một đoạn ký ức gian khó mà ấm áp của Hong Kong. Với bối cảnh đại thời đại, tiểu nhân vật làm dây dẫn, câu chuyện của “quán trà thích bạn” trải qua hơn 30 năm sóng gió, không chỉ là một bản sử thi bình dân về hai thế hệ con người bám rễ, trưởng thành, lớn mạnh, tự cường ở Hong Kong, mà còn cô đọng quá trình quyết chí tự cường, đoàn kết vươn lên của người dân thời kỳ đó.

ADVERTISEMENT

Trầm vụn hương phai: Dương Tử và Thành Nghị được chờ đón!

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành... tiếp sức! - Hình 3

Trầm vụn hương phai

Trầm vụn hương phai là bộ phim tiên hiệp do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch, kể về Đường Châu (Thành Nghị đóng), Nhan Đàm (Dương Tử đóng) và Dư Mặc (Trương Duệ đóng) khi cùng nhau thám hiểm vùng đất bí mật, vô tình tìm lại được những ký ức đã mất, hơn nữa Đường Châu và Nhan Đàm còn từng có một mối tình dang dở, sau khi hóa giải hiểu lầm họ đã nối lại duyên xưa, chung tay chống lại thế lực xấu xa…

Từ trang phục, bối cảnh, đạo cụ, hiệu ứng đặc biệt đều đạt tiêu chuẩn nhất định, diễn xuất của Dương Tử thì không cần bàn cãi, có điều cô đã đóng qua nhiều bộ phim tiên hiệp như Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết, Hương mật tựa khói sương… lần này tạo hình và tính cách nhân vật trong phim Trầm vụn hương phai không có gì mới lạ.

Một điểm sáng khác của bộ phim là nam chính Thành Nghị thể hiện đến 3 nhân vật, một mình anh đóng vai thần tộc Ưng Uyên tính cách lạnh lùng, thiên sư Đường Châu đa mưu túc trí và ma tộc phản diện Huyền Dạ, tuy có thể nhìn ra sức hấp dẫn khác nhau của 3 nhân vật, nhưng vì cốt truyện có các tình tiết kiếp trước kiếp này, nhân vật bị mất trí nhớ… nên Trầm vụn hương phai bị dân mạng chỉ trích là chỉ đem những yếu tố của thể loại tiên hiệp lồng ghép vào phim, chứ nội dung vẫn cũ kỹ, dù khó tạo đột phá trong thể loại tiên hiệp, nhưng có khả năng trở thành bộ phim ăn khách nhờ sự bảo chứng của nam nữ diễn viên chính Dương Tử và Thành Nghị.

ADVERTISEMENT

Bác sĩ Đường: Quy tụ dàn diễn viên thực lực Tần Lam, Ngụy Đại Huân, Huỳnh Giác…

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành... tiếp sức! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bác sĩ Đường

Bộ phim Bác sĩ Đường quy tụ dàn diễn viên thực lực: Tần Lam, Ngụy Đại Huân, Huỳnh Giác, Cao Lộ, Vương Diệu Khánh… Câu chuyện xoay quanh bác sĩ chuyên khoa tim Đường Giai Du (Tần Lam đóng) về nước, trở thành trưởng khoa tim của bệnh viện An Hòa Tế Sinh, đồng thời thành lập tổ bệnh hiểm nghèo, thúc đẩy việc phát triển và ứng dụng “tim nhân tạo từ tính” trong nước. Trong quá trình này, Đường Giai Du gặp khúc mắc không thể tháo gỡ, cô quyết định rời khỏi bệnh viện, đến những nơi có tỷ lệ mắc bệnh tim bẩm sinh cao, qua những ca phẫu thuật cô dần tìm lại được niềm yêu nghề. Với sự nỗ lực chung của đội ngũ y tế, cuối cùng dự án “tim nhân tạo từ tính” của cô đã có thể thực hiện.

Kịch bản phim Bác sĩ Đường nỗ lực xây dựng và xử lý mối quan hệ chằng chịt giữa các nhân vật, theo diễn tiến của câu chuyện, các bác sĩ chuyên nghiệp, đáng yêu, thân thiện, để khán giả nhìn thấy cuộc sống đời thường của họ bên ngoài vầng hào quang nghề nghiệp. Bộ phim khai thác chuyên ngành khoa ngoại tim mạch chưa từng xuất hiện trong các phim lấy đề tài y khoa, bởi tầm nhìn từ “tim” sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ. Có thể thấy, cấy ghép tim và các bệnh tim khác sẽ là “nhân vật thường trú” trong phim.

Bác sĩ Đường áp dụng hình thức phim đơn nguyên, tiết tấu nhanh tình tiết mạnh kể về 28 bệnh án, gần như mỗi tập đều xuất hiện bệnh án mới. Họ có thể là người cha người mẹ, người chồng người vợ, phía sau câu chuyện của họ, là sự đan xen ấm áp của tiếng cười và nước mắt, là hình ảnh thu nhỏ chân thật của cuộc sống. Đằng sau 28 bệnh án, không chỉ là các gia đình cùng nhau vượt qua hoạn nạn, còn có sự chuyên nghiệp và quyết tâm giành lại mạng sống cho bệnh nhân của các bác sĩ.

Tôi tên Lưu Kim Phụng: Cặp đôi oan gia Lạt Mục Dương Tử và Lý Hoành Nghị

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành... tiếp sức! - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tôi tên Lưu Kim Phụng

Tôi tên Lưu Kim Phụng được cải biên từ tiểu thuyết Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn của tác giả Giáo Ưởng, sự hài hước vui nhộn của nữ diễn viên Lạt Mục Dương Tử và sự trẻ trung của nam chính Lý Hoành Nghị, hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác mới lạ khác biệt.

Câu chuyện kể về cô thôn nữ thôn Tiên Ba – Lưu Kim Phụng (Lạt Mục Dương Tử đóng) sau khi tiến cung trở thành hoàng hậu, cùng tiểu hoàng đế Đoạn Vân Chướng (Lý Hoành Nghị đóng) trở thành đôi oan gia hoan hỉ, khiến hậu cung gà bay chó sủa. Sau quá trình cùng nhau trưởng thành, trải qua những vấp váp tình cảm, hai người đã kiên định với tình yêu trong lòng, đạt được hạnh phúc mỹ mãn.

Nói đến điểm xem của bộ phim này, không thể không nhắc đến nhân vật nữ chính, trước giờ trong rất nhiều bộ phim, nữ chính thường chiếm ưu thế với ngoại hình xinh đẹp, tính tình hoạt bát, nhưng nữ chính Lạt Mục Dương Tử trong phim Tôi tên Lưu Kim Phụng thì ngược lại, ngoại hình mập mạp, gương mặt cũng không được ưa nhìn cho lắm. Tuy nhiên, chính sự khác biệt này sẽ là điểm thu hút khán giả.

ADVERTISEMENT

Hồi lang đình: Tình chị em Đặng Gia Giai và Trương Tân Thành

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành... tiếp sức! - Hình 6

Hồi lang đình

Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết Vụ án mạng ở lữ quán Kairotei của tác giả Nhật Bản nổi tiếng – Higashino Keigo. Trong tiểu thuyết, câu chuyện bắt đầu từ một vụ hỏa hoạn ở lữ quán, sau khi một thương nhân giàu có qua đời, người thân của ông vì tranh giành quyền thừa kế mà gây ra hàng loạt vụ án bí ẩn. Là người duy nhất sống sót trong trận hỏa hoạn, Kiriyu Eriko (trong phim là Khương Viễn Tinh do Đặng Gia Giai đóng) vì trả thù cho bạn trai (trong phim là Trình Thành do Trương Tân Thành đóng), quyết tâm điều tra chân tướng vụ hỏa hoạn.

Trong nguyên tác sử dụng cách hồi tưởng từng bước giải đáp bí ẩn cho đọc giả, câu chuyện có bối cảnh u tối, lấy việc suy luận làm điểm sáng thu hút bạn đọc, nhưng phong cách của phim Hồi lang đình không u ám hồi hộp, cũng không ly kỳ gây cấn, mà giống một bộ phim thần tượng thể loại tình yêu chị em. Điều này khiến mọi người không khỏi đặt câu hỏi, cải biên thành Hồi lang đình như thế, còn có thể xem là một bộ phim trinh thám không?

'Trầm Vụn Hương Phai' được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 2

Không để khán giả chờ lâu, bộ phim cổ trang siêu ngược Trầm Vụn Hương Phai của Dương Dương và Thành Nghị chính thức được cấp giấy phép lên sóng.

Trầm Vụn Hương Phai ( Trầm Hương Như Tiết) với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Dương Tử, Thành Nghị được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Phim kể về Nham Đàm - một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người.

ADVERTISEMENT

Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa còn lại cũng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm từ bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm.

Trầm Vụn Hương Phai được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 2 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bộ phim Trầm Vụn Hương Phai

Dư Mặc là ngư tinh từ thời thượng cổ đã quen với những câu chuyện của Nhan Đàm cho nên đem chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy, vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống. Ở núi Gia Lan, hai người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường mang Nhan Đàm đi "mỗi ngày làm một việc thiện", xử lý những kẻ ác, tuy nhiên lại gặp lại Đường Châu - là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân.

Trầm Vụn Hương Phai được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 2 - Hình 2

Dương Tử trong vai Nhan Đàm

Trầm Vụn Hương Phai được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 2 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Thành Nghị trong vai Ứng Uyên/Đường Châu

Theo thông tin mới đây, bộ phim cổ trang, tiên hiệp Trầm Vụn Hương Phai đã chính thức được cấp giấy phép phát sóng. Phim bao gồm 40 tập, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong quý 2 tới.

Được biết, phần 2 của Trầm Vụn Hương Phai có tên là Trầm Hương Trùng Hoa, hiện vẫn chưa được thông qua kiểm duyệt.

Trầm Vụn Hương Phai được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 2 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trầm Vụn Hương Phai chính thức được cấp giấy phép phát sóng

Trailer Trầm Vụn Hương Phai

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Big Mouth' tập 2: Lee Jong Suk bị tra tấn cả thể xác và tinh thần khi biến thành 'Big Mouse'?00:35Dương Tử bất ngờ hé lộ cái kết của nữ thứ trong 'Trầm vụn hương phai'04:13'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Hé lộ profile các thành viên trong phòng giam số 1000:33Trước 'Hạ Cánh Khẩn Cấp', nhìn lại những bom tấn chủ đề thảm hoạ đình đám của điện ảnh Hàn01:35'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu00:48Netizen phấn khích với phim tái xuất ‘Big Mouth’ của Lee Jong Suk01:07'Điều ước cuối của tù nhân 2037': Bản nhạc bi thương từ những nốt nhạc trầm mở suất chiếu đặc biệt01:383 lý do không thể bỏ lỡ 'Ly Ca Hành' của Lý Nhất Đồng - Hứa Khải00:45'Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo' chạm ngưỡng 20%, 'Adamas' nối sóng 'Eve' bước vào đường đua phim00:59Rating “Extraordinary Attorney Woo” tăng vọt sau cảnh hôn của cặp đôi chính01:13Họp báo 'Big Mouth': Lee Jong Suk hào hứng được làm chồng Yoona, sợ khán giả thất vọng vì hoá học của cặp đôi mới cưới04:13'Chuyện ma giảng đường' có phải là phim kinh dị đáng sợ nhất Thái Lan?01:56'Big Mouth' vừa công chiếu đã đạt thành tích khủng, phim của Kim Sejeong cũng không kém cạnh00:56Dàn sao ‘Extraordinary Attorney Woo’ phấn khích khi bộ phim thành công rực rỡ01:10Tháng 8 “ngập” phim Hàn, từ rạp đến truyền hình03:008 bộ phim Hoa ngữ phá mốc 200 triệu lượt xem chỉ trong 1 ngày lên sóng: 'Tinh Hán Xán Lạn', 'Chẩm Thượng Thư'...01:59Yoo Ah In quậy tung thành phố trong trailer phim mới ‘Seoul Vibe’01:17Những bộ phim “ngược tâm” nên xem trong ngày Thất tịch02:52Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn00:42Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu01:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa lên sóng, 'Thương Lan Quyết' của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã nhận về 'bão' tán dương
20:17:13 08/08/2022
Nam giới Hàn Quốc cho rằng ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ xúc phạm đàn ông
20:24:00 08/08/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 17: Nhan Phúc Vinh phạm tội tày đình vẫn được mẹ ra sức bênh vực
17:44:08 09/08/2022
'The Good Detective 2' đạt xếp hạng cao nhất, 'Hoàn Hồn' vẫn tăng trước tuần hoãn chiếu
20:27:18 08/08/2022
Lee Ji Ah đóng phim mới của biên kịch 'Penthouse', nhân vật lại nhận cái kết bi kịch như Shim Soo Ryeon?
23:21:41 08/08/2022
Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng
23:29:11 08/08/2022
Trước YoonA, Lee Jong Suk đã tỏa sáng khi đóng cặp với những mỹ nhân nào?
07:32:43 08/08/2022
Phim Thái Lan "Hai thế giới" lên sóng VTV2
20:14:39 08/08/2022
Park Eun Bin: Cứ tận tâm rồi thành công sẽ đến!
15:24:58 09/08/2022
Vì sao phim "Big Mouth" của Yoona và Lee Jong Suk gây sốt?
13:53:32 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng hồi hương sau 1 tháng rưỡi liền gặt hái "thành tích" gây choáng váng
15:55:51 09/08/2022
Vụ nữ sinh Ninh Thuận tử vong, kỷ luật loạt cán bộ vì sai sót nồng độ cồn
17:13:47 09/08/2022
Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu
16:30:47 09/08/2022
Giữa lúc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh về nước, Duy Mạnh nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
15:27:39 09/08/2022
Vừa gặp họa khi chúc mừng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, Cát Phượng đã có động thái gây hoang mang
15:55:55 09/08/2022
Cát Phượng nói thẳng về phát ngôn chúc mừng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, khẳng định không sợ bị chửi
17:45:48 09/08/2022
Trương Bá Chi hiếm hoi lộ diện cùng 3 con, diện mạo bé út chiếm trọn spotlight
15:22:26 09/08/2022
Chí Thiện - Hoàng Tử Lai: Toả sáng sau 1 đêm, hối hận vì ngày tháng ăn chơi 
16:41:10 09/08/2022
Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt
17:39:11 09/08/2022
Lan Ngọc diện đồ xuyên thấu lộ nội y, tạo dáng gợi cảm gây nhức nhối khi chụp ảnh hậu trường
15:48:23 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Trùm phản diện" tiềm năng của Big Mouth từng đóng hàng loạt phim bom tấn

18:41:42 09/08/2022
Ngoài Yoona và Lee Jong Suk, Kim Joo Hun cũng là một cái tên đáng chú ý trong dàn sao tham gia Big Mouth

4 mỹ nhân SNSD lần lượt tái xuất màn ảnh: Yoona quá xuất sắc, tiếc nhất là Seohyun

17:24:27 09/08/2022
Có tận 4 mỹ nhân SNSD cùng tái xuất màn ảnh trong năm 2022

Mỹ nam át vía Hyun Bin ở bom tấn mới: "Hoàng tử lai" với diễn xuất đỉnh cao

16:49:23 09/08/2022
Mỹ nam này đảm nhận nhân vật mới ở Confidential Assignment 2 - bom tấn đang được mong chờ của Hyun Bin

Crunchyroll thông báo lịch công chiếu "Dragon Ball Super: SUPER HERO" tại các rạp toàn cầu

15:21:36 09/08/2022
Crunchyroll sẽ công chiếu Dragon Ball Super: SUPER HERO tại các cụm rạp ở Việt Nam ngày 19.08 - cùng thời điểm với Bắc Mỹ, Anh và Ireland

Không thể nhận ra mỹ nam Reply 1988 ở phim mới: Còn đâu nam sinh "con nhà người ta" một thời

20:00:29 07/08/2022
Trước khi tranh cãi xem Jung Hwan hay Choi Taek mới thích hợp để làm người đàn ông trong cuộc đời Duk Sun (Hyeri) ở Reply 1988 thì nàng nữ chính của chúng ta đã từng phải lòng một cậu bạn khác - Sun Woo (Go Kyung Pyo). Là crush đầu tiên...

Tương lai của "con gái" Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel

17:52:20 07/08/2022
Thor đã gia nhập hội bố bỉm sữa sau khi nhận nuôi con gái của phản diện Gorr the God Butcher trong bom tấn Love and Thunder, và rất có thể cô bé này sẽ trở thành 1 trong những nhân vật mạnh nhất vũ trụ Marvel trong các dự án tương lai c...

Bạch Lộc quảng cáo phim 'Thương Lan Quyết' miễn phí cho Ngu Thư Hân

16:09:52 07/08/2022
Có vẻ như dự án Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân nhận về khá nhiều sự quan tâm không chỉ khán giả mà còn là các đồng nghiệp của cô

Thêm một phim xuất sắc nhưng kém tiếng: Diễn viên quá ổn, nội dung hài hước lại nhân văn

12:19:43 07/08/2022
Bộ phim này được cho là có chất lượng khá tốt nhưng lại kém tiếng
ADVERTISEMENT

YoonA đặt trọn niềm tin vào chồng 'yêu' Lee Jong Suk trong tập mới ‘Big Mouth’

07:37:03 07/08/2022
Trong tập phim mới lên sóng của Big Mouth, YoonA đã mạnh mẽ phản pháo lại những câu hỏi quấy rối của công tố viên, đồng thời thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành cho Lee Jong Suk

Fan couple Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đi quá giới hạn khiến công chúng bất bình

22:26:06 06/08/2022
Tinh Hán Xán Lạn - bộ phim có sự tham gia đóng chính của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chắc chắn là một trong những bất ngờ lớn nhất năm nay, với thành công vượt ngoài mong đợi. Ban đầu khi dự án này công bố, sự kết hợp của Ngôi Lỗi và Triệu L...

Rating 'Big Mouth' tiếp tục leo thang, 'Today's Webtoon' tăng trở lại

13:40:39 06/08/2022
Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Big Mouthcủa MBC đã phát sóng tuần thứ 2. Đúng như kỳ vọng của khán giả, tập 3 phim tiếp tục ghi nhận rating tăng và đạt 7.6% trung bình toàn quốc, khu vực thành phố đạt 8.1%. Cảnh nam chính Park Chan...

Phim của Dương Mịch, Vương Nhất Bác sắp lên sóng

11:54:53 06/08/2022
Truyền hình Hoa Ngữ trong tháng 8 này trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi những ngôi sao lớn như Dương Mịch, Vương Nhất Bác, Trần Hiểu...đồng loạt quay lại với các dự án phim. Cảm Ơn Bác Sĩ, Lưỡng Bất Nghi, Băng Vũ Hỏa, Thần Điêu Đại H...

Jinwoo (WINNER) sẽ có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình?

10:08:25 06/08/2022
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, nam idol Jinwoo của nhóm nhạc WINNER đình đám sắp sửa debut trong vai trò là diễn viên. Jinwoo sẽ đảm nhận vai diễn Lee Jong Wook trong phim truyền hình mang tên Delivery Man

Những tình tiết không nên xuất hiện trong nửa sau của ‘Extraordinary Attorney Woo’

08:02:47 06/08/2022
Chỉ còn 6 tập nữa là Extraordinary Attorney Woo sẽ đi đến hồi kết và dưới đây là những tình tiết không nên xuất hiện nếu không muốn bộ phim bị phá hủy

'Hoàn Hồn' thông báo lịch hoãn chiếu

07:53:42 06/08/2022
Theo nguồn tin, Hoàn Hồn sẽ không được phát sóng vào tuần 2 tháng 8

'Cuộc chiến xuyên không': Bom tấn viễn tưởng Hàn Quốc pha những tình huống siêu hài

07:53:22 06/08/2022
Cuộc chiến xuyên không quy tụ hàng loạt diễn viên đình đám như Kim Tae-ri, Ryu Jun-yeol, Kim Woo-bin, So Ji-sub, Yum Jung-ah…
ADVERTISEMENT

'Big Mouth' tập 3: Lee Jong Suk trở thành đại ca cầm đầu trong trại giam Gucheon, Yoona gặp nguy hiểm?

00:29:37 06/08/2022
Trong tập 3 Big Mouth , nguy hiểm luôn cận kề khi Go Mi Ho (Yoona) làm việc tại bệnh viên mới nhằm tìm kiếm những manh mối giúp Park Chang Ho (Lee Joon Suk) rửa oan

Stranger Things 4 và Squid Game: Đâu là series ăn khách nhất trên Netflix?

23:18:58 05/08/2022
Ngang tài ngang sức là thế, khi đặt hai bom tấn truyền hình lên bàn cân, series sẽ nắm chắc ngôi vương của ông lớn Netflix về mặt phổ biến

Khi các nam thần tượng vào vai diễn phản diện

23:07:09 05/08/2022
Mặc dù họ tạo ấn tượng tốt trong các vai diễn đảm nhận, không tránh được những nhân vật phản diện khiến khán giả giận lây họ

"Chồng Phan Kim Liên" cao 1m28, ngoài đời nổi tiếng đào hoa, lấy 4 đời vợ xinh đẹp

21:09:10 05/08/2022
Trần Tam Mộc là nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc. Mặc dù chỉ cao 1m28 Tam Mộc đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và nổi tiếng là người đào hoa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt khó hiểu khi livestream: Người khóc nghẹn, bên lại say giấc

Sao việt

21:08:28 09/08/2022
Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, sao Việt thường giao lưu với người hâm mộ qua sóng livestream. Từ đấy, mà cuộc sống riêng tư của thần tượng đến gần hơn với khán giả

Truyền thông phương Tây thay đổi cách đưa tin về tình hình xung đột Nga - Ukraine

Thế giới

21:08:21 09/08/2022
Như một chuyên gia quân sự, cựu sĩ quan tình báo Mỹ Scott Ritter đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 23/7: “Tại Ukraine, quân đội Nga đang đối đầu không chỉ với lực lượng vũ trang Ukraine, mà còn với toàn bộ phương Tây, vốn cu...

8 thực phẩm hút cạn collagen, càng ăn càng nhanh già, da đầy nếp nhăn

Làm đẹp

21:08:01 09/08/2022
Thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm này sẽ khiến da của bạn lão hóa nhanh hơn

BHXH Việt Nam xếp thứ 3 trong các Bộ, ngành có cung cấp dịch vụ công

Đời sống

21:06:44 09/08/2022
Với những nỗ lực không ngừng, năm 2021, BHXH Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn với vị trí top 3 trong Bảng xếp hạng 17 Bộ, ngành có cung cấp dịch vụ công (DVC)

Nico Schulz bị tố bạo hành, ép bạn gái cũ phá thai

Sao thể thao

21:05:39 09/08/2022
Nguy cơ bóc lịch đang treo lơ lửng trên đầu hậu vệ Nico Schulz của Dortmund, sau khi bị cảnh sát điều tra vì bạo hành bạn gái cũ. Qua đây, tuyển thủ Đức đã tự ghi tên mình vào danh sách những ông sao gây tai tiếng nơi hậu trường

Phụ huynh phân biệt đối xử khi nộp tiền để 'chọn giáo viên tốt'

Học hành

21:04:41 09/08/2022
Nhiều ý kiến cho rằng, việc phụ huynh bỏ ra 300.000 đồng mỗi người để chọn cô giáo tốt cho con mình là đang thể hiện sự phân biệt đối với giáo viên trong trường. Những ngày qua, dư luận đang hết sức quan tâm tới câu chuyện một nhóm phụ ...

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2, biển động mạnh

Sự kiện nóng

21:04:08 09/08/2022
Hồi 13 giờ ngày 9/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,3 độ Vĩ Bắc; 112,9 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Đông Bắc quần đảo Hoàng Sa; cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 300km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp ...

Loạt ô tô bị khai tử, ngừng bán ở Việt Nam nửa đầu năm nay

Ôtô

21:03:36 09/08/2022
Bên cạnh các mẫu xe nhà VinFast như Fadil, Lux A2.0, SA2.0… được chính hãng công bố ngừng sản xuất thì nhiều xe khác như Toyota Hilux, Honda Brio, Hyundai Kona, Ford EcoSport… cũng bị khai tử, tạm ngừng bán trên thị trường nửa đầu năm 2...

Cách làm bánh xu xê, su sê, phu thê giòn ngon, dẻo thơm

Ẩm thực

20:56:25 09/08/2022
Hôm nay, bạn hãy cùng học 2 cách làm bánh su sê (bánh phu thê) dẻo thơm, thanh ngọt đơn giản ngay nhé. Hứa hẹn cả nhà sẽ thích mê cho xem

"Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị"

Tình yêu

20:53:11 09/08/2022
Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng

Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Tâm sự

20:43:29 09/08/2022
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang hạnh phúc, sự nghiệp của anh ấy đang rất tốt, có lý do gì để anh ấy phải tìm vui bên ngoài! Thế nhưng cái bóng dáng đang đi ra kia, nếu không phải là chồng tôi thì còn có thể là ai khác

Đà Nẵng đẩy mạnh du lịch golf thu hút khách Hàn Quốc

Sáng tạo

20:41:24 09/08/2022
Ngày 9-8, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch - Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, đến cuối năm, địa phương hình thành nhiều sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho du khách Hàn Quốc - thị trường hàng đầu về du lịch golf