Màn ảnh Hoa ngữ tháng 4: ‘Nữ thần thanh xuân’ Lâm Y Thần tái xuất

Theo dõi VGT trên

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ chưa bao giờ hạ nhiệt bởi những bộ phim có kinh phí lớn, đầu tư chỉn chu liên tục ra mắt khán giả. Tháng 4 này, tiếp tục được chờ đón bởi các phim như Chúng ta không đủ lương thiện, Tích Hoa Chỉ, Các cô ấy của hôm nay

Chúng ta không đủ lương thiện quy tụ dàn sao xứ Đài: Lâm Y Thần, Hứa Vỹ Ninh, Hạ Quân Tường, Kha Chấn Đông…

Bộ phim Chúng ta không đủ lương thiện được bảo chứng bởi dàn sao xứ Đài gồm: Lâm Y Thần, Hứa Vỹ Ninh, Hạ Quân Tường, Kha Chấn Đông… Câu chuyện bắt đầu từ lần Lâm Y Thần và Hứa Vỹ Ninh vô tình mặc trang phục “đụng hàng”, hai người phụ n.ữ s.inh cùng ngày cùng tháng không chỉ yêu cùng một người đàn ông, còn thường xuyên mua cùng kiểu trang phục. Lúc trẻ từng là tình địch, 10 năm qua họ luôn theo dõi tung tích của đối phương, tưởng tượng ra người kia đang sống tốt hơn rồi cảm thấy ganh tị, không ngờ lại bất ngờ chạm mặt nhau…

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 4: Nữ thần thanh xuân Lâm Y Thần tái xuất - Hình 1

Được biết, biên kịch đã tốn thời gian cả năm để hoàn thành kịch bản Chúng ta không đủ lương thiện với thời lượng chỉ có 8 tập, Lâm Y Thần là vì vai diễn “rất con người” này mà chọn Chúng ta không đủ lương thiện làm tác phẩm tái xuất màn ảnh, cô đã phá vỡ hình tượng nữ chính gương mẫu, xuất hiện với vai kẻ thứ ba thành công giành được tình yêu. Đây là lần thứ hai đạo diễn Từ Dự Đình hợp tác với Lâm Y Thần, bà thừa nhận thành tích vang dội giành 7 g.iải t.hưởng Kim Chung của bộ phim Có lẽ anh không thể yêu em năm xưa gây áp lực rất lớn, lần này vai diễn được “đo ni đóng giày” cho Lâm Y Thần cũng từ Trình Hựu Thanh năm xưa trải qua 12 năm trưởng thành, là người phụ nữ đã lập gia đình có cậu con trai 9 t.uổi. Trong phim không chỉ có nhiều c.ảnh g.iường c.hiếu, mà còn giằng co giữa sự lương thiện và d.ục v.ọng, là một vai diễn đặc sắc rất đáng mong đợi của Lâm Y Thần.

Trương Duyệt Nam và Hoàng Hựu Thiên tái hợp trong phim Tỉnh tỉnh! Thành chủ đại nhân

Tỉnh tỉnh! Thành chủ đại nhân là IP mới quy tụ dàn diễn viên nguyên bản của bộ phim ăn khách Bảo vệ thành chủ đại nhân của ta, với cốt truyện độc đáo và dàn diễn viên hùng hậu, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 4: Nữ thần thanh xuân Lâm Y Thần tái xuất - Hình 2

Bộ phim do Trương Duyệt Nam và Hoàng Hựu Thiên đóng chính, câu chuyện xoay quanh thành chủ Phong thành – Tô Mục Ly, vị thành chủ này có hai mặt nhân cách, một mặt lương thiện nhân hậu, một mặt gian xảo tàn nhẫn. Tuy nhiên, bí mật này không ai biết, mọi người chỉ cho rằng cô vui buồn thất thường, nên đối với cô vừa kính vừa sợ. Thiên hạ đệ nhất thích khách Đoạn Vân Dật, vì muốn á.m s.át Tô Mục Ly, giả làm tân lang ở rể Mục gia – Hàn Tử Lăng, thành thân với Tô Mục Ly. Kế hoạch ban đầu là hành động trong lúc động phòng, lại vô tình phát hiện hai mặt nhân cách của Tô Mục Ly. Tô Mục Ly lương thiện và Đoạn Vân Dật trong hành trình theo đuổi cùng một mục tiêu – trừ khử Tô Mục Ly hung dữ đã gây ra hàng loạt tình huống cười ra nước mắt.

Trương Tịnh Nghi, Hồ Nhất Thiên, Ngô Hi Trạch được chờ đón trong phim Tích Hoa Chỉ

Video đang HOT

Đây là đầu tiên Trương Tịnh Nghi đóng chính phim cổ trang sau 6 năm vào nghề, đóng chung với các bạn diễn Hồ Nhất Thiên, Ngô Hi Trạch… và đặc biệt là sự góp mặt của Hồ Hạnh Nhi với tư cách khách mời. Kịch bản được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Không Lưu, kể về nhân vật Hoa Chỉ từ một thiên kim tiểu thư lột xác thành nữ anh hùng.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 4: Nữ thần thanh xuân Lâm Y Thần tái xuất - Hình 3

Tích Hoa Chỉ vốn là tiểu thuyết xuyên không, chủ yếu kể về nữ chính Hoa Chỉ đã sớm xuyên không về quá khứ, nhưng vì không muốn bị người khác nghi ngờ, chỉ muốn yên ổn sống qua ngày, nên đã “giấu dốt” 15 năm, vốn tưởng rằng sẽ sống như vậy đến hết đời, nào ngờ gia tộc xảy ra biến cố, đàn ông đều bị đày ra biên ải, trong tộc chỉ còn lại phụ nữ.

Vì gánh vác trách nhiệm với gia tộc, Hoa Chỉ không thể không trở thành đương gia tổ mẫu, hoạch định cho cả gia tộc, bảo vệ những người phụ nữ trong tộc, đồng thời tìm cách đưa những người thân ở biên ải xa xôi quay về nhà… Vì nhiều lý do khác nhau, bản phim truyền hình rõ ràng không thể dàn dựng “nguyên si” như tiểu thuyết, nên thân phận cô gái xuyên không của Hoa Chỉ sẽ bị thay đổi, nhưng nếu vậy việc Hoa Chỉ biết làm xà phòng, đá, và tư duy kinh doanh tiến bộ sẽ trở nên không hợp lý, cũng không biết biên kịch sẽ chỉnh sửa như thế nào.

Tích Hoa Chỉ tuy nói là bộ tiểu thuyết trạch đấu, nhưng thật ra trong đó có xen lẫn những mưu đồ quyền lực và cạnh tranh thương mại, bộ tiểu thuyết hàng triệu chữ, dựng thành phim phải lên đến mấy chục tập, do bị giới hạn về thời lượng, phải có sự cắt giảm phù hợp, mong rằng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng phim.

Các cô ấy của hôm nay được bảo chứng bởi Tống Dật, Xa Thi Mạn, Lý Thuần…

Các cô ấy của hôm nay là bộ phim tình cảm đô thị do Tống Dật, Xa Thi Mạn, Lý Thuần đóng chính, Trương Quốc Lập tham gia với vai trò khách mời. Câu chuyện xoay quanh ba người phụ nữ thời đại mới Lộ Chân Chân, Lương Thanh Nhiên và Cố Mạn Đình phá vỡ quy tắc thông thường, cuối cùng sát cánh bên nhau, dù đối mặt với bất cứ trở ngại và thách thức nào, họ đều chưa từng từ bỏ tình yêu và lý tưởng của mình. Tống Dật đóng vai Lộ Chân Chân, yêu hết mình nhưng đổi lại là sự b.ạo h.ành của bạn trai. Tình yêu không thể mãi mặn nồng, hiện thực phũ phàng như vậy, cô ấy phải làm thế nào đây?

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 4: Nữ thần thanh xuân Lâm Y Thần tái xuất - Hình 4

Xa Thi Mạn thủ vai Lương Thanh Nhiên, trong từ điển của cô là “Những kẻ không thể đ.ánh bại tôi, cuối cùng càng khiến tôi mạnh mẽ hơn”. Từ nữ hoàng tin tức chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư, Xa Thi Mạn đã có sự thay đổi lớn khi hóa thân thành “nữ ma đầu” Lương Thanh Nhiên mạnh mẽ, không biết sợ là gì, tạo ra một làn sóng mới trong ngành dịch vụ ăn uống.

Với một trái tim mong manh, “Tôi cũng muốn trở thành người có thể bảo vệ người khác”. Cố Mạn Đình do Lý Thuần thể hiện là một bà nội trợ toàn chức, có một cuộc hôn nhân tưởng chừng như mỹ mãn, nhưng thật ra đang cuồn cuộn sóng ngầm. Đối mặt với trò đùa số phận, khao khát lập nghiệp của cô lại trỗi dậy, cô muốn tự “điều phối” cuộc đời mình.

Không có câu trả lời tiêu chuẩn cho sự thành công, từ công việc đến cuộc sống, từ tình bạn đến tình yêu, ba người sau khi trải qua sự hãm hại, phản bội, thất bại, làm thế nào vượt qua nghịch cảnh, dùng sức mạnh của phụ nữ cùng hét lên câu: “Ba thích đắc bản” (một câu phương ngữ của Tứ Xuyên nghĩa là “Tốt vô cùng”)?

Gặp lại dàn diễn viên thực lực Kiều Sam, Dương Tử San, Lưu Giai, Vu Dương… trong phim Cưỡi gió đạp sóng

Đây là bộ phim hài về thời đại lập nghiệp do Kiều Sam, Dương Tử San, Lưu Giai, Đường Giám Quân và Vu Dương đóng chính. Phim lấy bối cảnh cuối thập niên 70 thế kỷ trước, nhân vật Bành Cẩm Tây do Kiều Sam đóng vì bị người ta tố cáo đầu cơ trục lợi mà phải ngồi tù, mất cơ hội học đại học. Sau khi ra tù, Bành Cẩm Tây may mắn gặp được quý nhân Đàm Hữu Vi, anh quyết định bắt tay vào làm kinh doanh, tự sản xuất tự bán quần bơi, bạn gái La Hồng luôn ở bên cạnh ủng hộ anh, cuối cùng họ vượt qua mọi khó khăn nên duyên vợ chồng, trở thành hộ gia đình giàu có đầu tiên ở địa phương.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 4: Nữ thần thanh xuân Lâm Y Thần tái xuất - Hình 5

Ngoài cốt truyện súc tích, phong cách của cả bộ phim khá nhẹ nhàng hài hước, chứ không vì Bành Cẩm Tây bị tiểu nhân phản bội mà trở nên nặng nề, dù là mâu thuẫn của các nhân vật hay trạng thái tinh thần của Bành Cẩm Tây, bầu không khí trong phim đều thoải mái vui nhộn, vừa có thể khiến khán giả bật cười, cũng có thể khiến khán giả cảm nhận được sự lạc quan của các nhân vật.

Mỹ nhân Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như cục bột gây sốt MXH, netizen nhận xét: Kiếp trước tâm cơ, kiếp này ngơ ngơ

Nhan sắc và diễn xuất của mỹ nhân Hoa ngữ này ở bộ phim mới được khen ngợi.

Thời điểm hiện tại, màn ảnh Hoa ngữ có một bộ phim khá đáng chú ý đang phát sóng là "Tích hoa chỉ". Tác phẩm này có sự tham gia của mỹ nhân mới nổi Lư Dục Hiểu. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận nhân vật Thược Dược. Dù chỉ là vai phụ, thế nhưng Lư Dục Hiểu vẫn gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ xinh đẹp, dễ thương và diễn xuất rất ổn của mình.

Cư dân mạng nhận xét Lư Dục Hiểu mang tới một Thược Dược nhìn là muốn "cưng chiều", không còn chút nào bóng dáng của nàng Thượng Quan Thiển đầy tâm cơ trong "Vân chi vũ" - vai diễn giúp cô nàng có sự nhảy vọt về danh tiếng.

Mỹ nhân Hoa ngữ ngoan xinh yêu như cục bột gây sốt MXH, netizen nhận xét: Kiếp trước tâm cơ, kiếp này ngơ ngơ - Hình 1

Mỹ nhân Hoa ngữ ngoan xinh yêu như cục bột gây sốt MXH, netizen nhận xét: Kiếp trước tâm cơ, kiếp này ngơ ngơ - Hình 2

Bình luận của netizen:

- Quả nhiên diễn xuất là bộ lọc tốt nhất của diễn viên. Em này đóng vai ngố ngố nhưng nhìn vẫn thấy thương, có thiện cảm. Còn hồi Thượng Quan Thiển thì quá xuất sắc rồi, nhân vật nữ ấn tượng trong mấy năm nay.

- Cái mặt em Thiển "xính lao" mà Thược Dược thì đúng kiểu trắng trắng mềm mềm, cưng ghê.

- Kiếp trước tâm cơ, kiếp này ngơ ngơ, haha.

- Từ hồi "Vân chi vũ" đã ưng nét diễn Thượng Quan Thiển rồi, sang bên phim mới này thấy ngơ ngơ yêu d.ã m.an, khác hẳn vai trước luôn. Tính ra là ẻm diễn hơi bị được.

- Thược Dược ngơ ngác đáng yêu, Thượng Quan Thiển thì tâm cơ, xảo quyệt. Sự khác biệt thể hiện rõ trong ánh mắt. Không dám nói ẻm diễn tốt hay gì, nhưng đến hiện tại thì rõ ràng ẻm diễn khá tròn vai. Xem phim thích cục bột Thược Dược lắm.

Nói thêm về "Tích hoa chỉ", đây là bộ phim cổ trang do Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên đóng chính. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật Hoa Chỉ và Cố Yến Tích. Theo nguyên tác, Hoa Chỉ là một cô gái hiện đại xuyên không trở về quá khứ. Gia đình cô không may gặp biến cố, nam nhân trong nhà đều bị lưu đày, thế nên Hoa Chỉ đành dẫn dắt những nữ nhân còn lại vượt qua khó khăn.

Về phần Cố Yến Tích, anh là người trong hoàng tộc, đang tìm cách làm sáng tỏ cái c.hết của mẹ mình. Hoa Chỉ và Cố Yến Tích nhiều lần giúp đỡ nhau, từng bước nảy sinh tình cảm.

Bộ phim "Tích hoa chỉ" do Trương Tịnh Nghi và Hồ Nhất Thiên đóng chính, có sự tham gia của Lư Dục Hiểu hiện đang chiếu trên nền tảng Youku.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý09:27

Tiêu điểm

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó
16:49:36 20/05/2024
Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng
08:39:50 20/05/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?
22:21:13 20/05/2024
Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ
21:21:10 20/05/2024
Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng
15:05:22 20/05/2024
Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'
09:05:38 20/05/2024
Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu
23:53:26 19/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức
06:58:57 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra
14:20:48 21/05/2024

Tin mới nhất

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm

15:49:28 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 là siêu dự án hiếm hoi trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ lập kỷ lục khủng. Bộ phim đã khiến toàn màn ảnh tê liệt, đạp đổ mọi thành tích của những bộ phim trước đây.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

22:10:53 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, siêu phẩm Khánh dư niên 2 đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp.

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu

08:38:41 17/05/2024
Tối 16/2, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 lên sóng những tập đầu tiên và liên tiếp xô đổ kỷ lục mà trước đó Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh lập được.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực

06:42:28 17/05/2024
Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã khiến khán giả được phen mãn nhãn với trailer gây cấn hồi hộp và nhan sắc được ví như nàng tiên cá của nữ chính. Trailer hấp dẫn của Rèm Ngọc Châu Sa

Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt

06:16:23 17/05/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính đã chia sẻ loạt ảnh mới của Vương Tinh Việt ở bộ phim Mặc vũ vân gian . Trong những bức hình này, nhân vật Cơ Hành do Vương Tinh Việt đảm nhận cởi trần múa kiếm dưới mưa.

Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'

05:55:08 17/05/2024
Suốt 8 tập phim đã chiếu, Lee Je Hoon tỏa sáng với lối khắc họa tinh tế kỹ năng phá án nhanh nhạy của nhân vật qua ánh mắt sắc bén và cử chỉ dứt khoát.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Có thể bạn quan tâm

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Hoàng gia Tây Ban Nha công bố những bức ảnh chưa từng tiết lộ

Thế giới

19:58:48 21/05/2024
Thái tử Felipe đã kế vị ngai vàng sau khi cha ông, Nhà vua Juan Carlos thoái vị vào tháng 6/2014. Hoàng hậu Letizia trở thành quốc mẫu đầu tiên của Tây Ban Nha có xuất thân từ giới bình dân.

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

Sao việt

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Người thông minh đổ muối vào bồn cầu quá lãng phí hoá ra không phải: Chúng có lợi ích tuyệt vời

Sáng tạo

19:43:31 21/05/2024
Hiện nay, cư dân mạng đang rầm rộ truyền tai nhau bí quyết làm sạch bồn cầu bằng muối. Liệu làm sạch bồn cầu bằng muối có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người?

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.

Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 33

Netizen

18:07:07 21/05/2024
Từng nổi tiếng là fan trung thành của CLB Man United, hot girl Tú Linh gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười khả ái cùng kiến thức bóng đá ấn tượng. Hiện tại, cô lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Tài tử 'Aquaman' công khai bạn gái kém 13 t.uổi, hé lộ điều ngọt ngào hậu ly hôn

Sao âu mỹ

17:03:46 21/05/2024
Thông tin nam tài tử Jason Momoa công khai bạn gái mới sau gần nửa năm ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Danh tính cô gái này là Adria Arjona - nữ diễn viên kém nam tài tử 13 t.uổi.