Mai Trần: Cha ruột không nhìn nhận vì con vợ lẽ, ở nhờ nhà vợ, 2 lần đột quỵ, mất trí nhớ tạm thời 

Tuy là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cuộc đời của Mai Trần lại đầy thăng trầm.

Phát hiện mình là con nuôi, quyết tìm lại cha mẹ ruột và bi kịch con vợ nhỏ

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Mai Trần tên thật là Mai Văn Thịnh, sinh năm 1954. Ông là con trai duy nhất trong một gia đình gốc Hải Phòng có gia thế tại Sài Gòn trước năm 1975. Từ thời thiếu niên, anh đã được cha mẹ mua cho một chiếc xe gắn máy Nhật Bản rất đắt tiền. Cuộc sống của chàng công tử nhà giàu khi đó rất sung sướng.

Mai Trần từng là sinh viên trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Sài Gòn trước khi theo học khóa đầu tiên ở trường Nghệ thuật Sân khấu 2 cùng lớp với Thương Tín, nghệ sĩ Minh Hoàng, Tấn Thành, Khánh Hoàng…

Mai Trần: Cha ruột không nhìn nhận vì con vợ lẽ, ở nhờ nhà vợ, 2 lần đột quỵ, mất trí nhớ tạm thời - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, sau năm 1975, hoàn cảnh gia đình thay đổi. Bố mất, mẹ bệnh nặng, gia đình từ khá giả trở nên vô cùng khó khăn. Để có thể duy trì niềm đam mê nghệ thuật, từ lúc trời tinh mơ, Mai Trần ra chợ Cầu Muối mua bắp của các vựa, bán lẻ lại cho khách hàng. Đến sáng mới chạy tới lớp học.

Bố mất, Mai Trần mới tình cờ phát hiện, mình chỉ là… con nuôi. Năm đó, Mai Trần còn rất trẻ nhưng mãi tới lúc ngoài 50 tuổi, người mẹ mới xác nhận sự thật này.

Theo lời mẹ, Mai Trần về Trà Vinh để tìm những người ruột thịt của mình. Gặp cha ruột nhưng ông không thừa nhận. Phải tới 10 năm sau, khi Mai Trần tìm được mẹ ruột thì lúc này, người cha năm xưa mới chính thức nhận con.

Mai Trần: Cha ruột không nhìn nhận vì con vợ lẽ, ở nhờ nhà vợ, 2 lần đột quỵ, mất trí nhớ tạm thời - Hình 2

Theo lời kể của nghệ sĩ Mai Trần, người mẹ ruột vốn là vợ nhỏ. Vì vợ lớn đã sinh được 3 người con trai nên khi bà đẻ Mai Trần thì lập tức bị yêu cầu… đem cho. Người mẹ ruột, sau này lấy chồng khác và sinh thêm 5, 6 người con nữa.

ADVERTISEMENT

Dù bị cha mẹ ruột bỏ rơi từ lúc mới lọt lòng nhưng Mai Trần không trách họ, bởi tình yêu thương mà cha mẹ nuôi dành cho nam nghệ sĩ đã quá đủ đầy.

Sự nghiệp thăng trầm và biến cố cuộc sống

Không chỉ có một số phận đặc biệt như đã kể ở trên, sự nghiệp của nghệ sĩ Mai Trần cũng lắm thăng trầm. Sau khi tốt nghiệp trường Nghệ thuật Sân khấu 2, Mai Trần được điều về Đồng Nai.

Ít năm sau, Mai Trần quay lại trường, học khoa đạo diễn và thành lập nhóm kịch hài, rất ăn khách. Một ngày chạy 5, 6 sân khấu. Nhờ vậy, cuộc sống của Mai Trần cũng khá thoải mái về tài chính.

Mai Trần: Cha ruột không nhìn nhận vì con vợ lẽ, ở nhờ nhà vợ, 2 lần đột quỵ, mất trí nhớ tạm thời - Hình 3

Hoạt động nghệ thuật sôi nổi của Mai Trần đã thu hút sự chú ý của nhiều đạo diễn truyền hình và cả bầu show nhiều đoàn kịch lớn, trong đó có NSND Kim Cương.

Chính NSND Kim Cương đã mời Mai Trần về đoàn, vừa biểu diễn vừa kiêm thành viên hội đồng nghệ thuật, chuyên thẩm định vở diễn và tuyển chọn diễn viên mới. Chính nhờ vai trò này mà Mai Trần phát hiện ra tài năng và đào tạo cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh.

Tuy nhiên, trong lúc sự nghiệp đang lên, Mai Trần rời đoàn kịch Kim Cương, rồi học làm nghề bánh mì. Ngày nào, ông cũng làm từ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng. Thời điểm đó, Lê Công Tuấn Anh chưa tỏa sáng nên sáng sớm cũng sang nhà thầy lấy bánh mì đi giao.

Đang lúc làm ăn phát đạt trong vai trò… ông chủ lò bánh mì thì Mai Trần được NSND Kim Cương mời quay lại đoàn. Anh bỏ hết và trở lại với nghệ thuật. Tiếc rằng, sự trở lại này không thành công.

ADVERTISEMENT

Mai Trần trôi dạt về tận Kiên Giang, bị đồng nghiệp bàn tán “lý lịch không tốt”. Để không làm ảnh hưởng người khác, Mai Trần khăn gói quay về Sài Gòn trong cảnh thất nghiệp.

Để mưu sinh, Mai Trần bán bánh bao lề đường. Nhiều anh em đồng nghiệp thương, khuyến khích ông quay lại với nghề. Trong vai trò đạo diễn kiêm tác giả kịch bản, ông nâng đỡ cho nhiều đàn em và lại kiếm được tiền từ nghệ thuật, mua được một căn nhà khang trang 4, 5 tầng lầu.

Năm 1990, hôn nhân của Mai Trần và vợ đổ vỡ. Sự nghiệp thăng trầm, bi kịch hôn nhân và nỗi buồn thân phận con vợ lẽ bị bỏ rơi đã ảnh hưởng nặng nề đến Mai Trần. Sau cú sốc ly hôn, Mai Trần trượt dài vào cuộc sống không biết ngày mai.

Mai Trần: Cha ruột không nhìn nhận vì con vợ lẽ, ở nhờ nhà vợ, 2 lần đột quỵ, mất trí nhớ tạm thời - Hình 4 ADVERTISEMENT

Anh làm việc cật lực trên sân khấu nhưng cũng vui chơi hết mình nên chẳng có tiền tích lũy. Nhà của Mai Trần luôn là nơi hội tụ bạn bè bốn phương, thường xuyên tiệc tùng đàn hát. Những bạn học cùng thời khó khăn, ông đều nhiệt tình giúp đỡ tiền bạc. Ai nhớ thì trả, lỡ quên, ông cũng không nhắc.

Hết tiền, Mai Trần bán nhà. Ngay cả lúc nghèo khó, mỗi lần bạn bè ghé nhà chơi, ông vẫn tiếp đón ân cần dù trong túi không còn đồng nào.

2 lần đột quỵ, rối loạn ngôn ngữ, mất trí nhớ tạm thời

Năm 1994, Mai Trần gặp người vợ hiện tại – chị Phan Ngọc Quỳnh Vân. Thời điểm đó, Mai Trần đang là một gã nghệ sĩ nghèo, trắng tay. Mai Trần nghèo, lại già hơn chị hơn 20 tuổi nhưng chị vẫn một lòng yêu. Sau 5 năm yêu nhau, họ tiến tới hôn nhân và sinh được 2 người con.

Vợ Mai Trần làm việc quần quật từ sáng đến tối để nuôi con ăn học nhưng chẳng bao giờ than thở. Về phần mình, Mai Trần vẫn đóng phim, viết kịch bản nhưng thu nhập bấp bênh. Chính vì vậy, vợ chồng ông vẫn ở nhà thuê hay nói đúng hơn là căn nhà cấp 4 do bên gia đình vợ… cho mượn.

Mai Trần vốn có thể lực rất khỏe. Ông được học môn võ Vovinam – Việt võ đạo từ nhỏ. Anh từng đi thi đấu và là huấn luyện viên môn võ dân tộc này.

ADVERTISEMENT

Thậm chí, Mai Trần còn từng “tỉ thí” với ngôi sao điện ảnh – cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín vì Nguyễn Chánh Tín là con trai một võ sư nổi danh, được rèn luyện võ thuật từ nhỏ. Đó là một trận “tỉ thí” bất phân thắng bại.

Nhưng cũng chính vì ỷ vào thể lực này mà Mai Trần không quan tâm được việc giữ sức khỏe. Đúng dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, ông bị đột quỵ. Mai Trần nhập viện trong tình trạng vỡ mạch máu bán cầu não trái. Cảnh nhà khó khăn càng thêm nan giải. May mắn, ông được rất nhiều đồng nghiệp và khán giả xa gần giúp đỡ.

Theo chia sẻ của bà xã Mai Trần thì ông đột quỵ 2 lần. Lần đầu là động mạch bị tắc nghẽn, máu không bơm lên não được. Sau cấp cứu, Mai Trần qua khỏi cơn nguy hiểm nhưng nói chuyện khó khăn, hay chóng mặt, mệt mỏi. Dù vậy, ông vẫn cố sức chạy show.

Mai Trần: Cha ruột không nhìn nhận vì con vợ lẽ, ở nhờ nhà vợ, 2 lần đột quỵ, mất trí nhớ tạm thời - Hình 5

Lần đột quỵ thứ hai, ông bị tắc nghẽn gần như toàn bộ động mạch máu từ tim lên não, dẫn tới rối loạn ngôn ngữ.

Gần đây, khi tham gia một chương trình talk show, nghệ sĩ Mai Trần cho biết, ông bị mất trí nhớ tạm thời. Đang nói chuyện, phải ngưng lại vì quên mất mình đang nói… cái gì. Ông phải đợi MC nhắc mới có thể nhớ để chia sẻ tiếp.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, người lại có bệnh nhưng nghệ sĩ Mai Trần cho hay, ông “hạnh phúc quá trời” vì đã vượt qua hết thảy mọi thử thách của số phận. Ông đặc biệt cảm ơn những người đã gom góp tiền cho ông phẫu thuật 2 năm trước, để ông giữ được mạng sống. Ông vẫn hy vọng, bản thân còn làm được nghề.

ADVERTISEMENT

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ

Sau đột quỵ, nghệ sĩ Mai Trần bị mất trí nhớ tạm thời. Đang nói chuyện, ông phải ngưng lại vì quên mình nói... cái gì.

Nghệ sĩ Mai Trần tên thật là Mai Văn Thịnh, sinh năm 1954. Thập niên 1980, ông là một trong những nghệ sĩ kịch nói hàng đầu của làng kịch miền Nam. Thời gian sau này, ông dìu dắt, nâng đỡ nhiều diễn viên trẻ khi tham gia công tác đạo diễn tại sân khấu Kịch Sài Gòn.

Đặc biệt, nhắc tới nghệ sĩ Mai Trần, không thể không nhắc tới những bộ phim đình đám mà ông từng tham gia, như: Những nẻo đường phù sa, Bình minh châu thổ, Sống trong sợ hãi...

Tuy là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cuộc đời của Mai Trần lại đầy thăng trầm. Ở tuổi 68, ông sống khó khăn trong căn nhà nhỏ chật hẹp mà gia đình vợ cho mượn. Đặc biệt, sau cơn đột quỵ hồi Tết năm 2019, nghệ sĩ Mai Trần lúc nhớ lúc quên, không còn được mạnh khỏe, minh mẫn như trước.

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ - Hình 1

Nghệ sĩ Mai Trần trong một talk show gần đây.

Gần 30 năm tìm cha mẹ ruột, bi kịch con vợ nhỏ

ADVERTISEMENT

Mai Trần là con trai duy nhất trong một gia đình gốc Hải Phòng có gia thế tại Sài Gòn trước năm 1975. Từ thời thiếu niên, anh đã được cha mẹ mua cho một chiếc xe gắn máy Nhật Bản rất đắt tiền. Cuộc sống của chàng công tử nhà giàu khi đó rất sung sướng.

Mai Trần từng là sinh viên trường Quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Sài Gòn trước khi theo học khóa đầu tiên ở trường Nghệ thuật Sân khấu 2 cùng lớp với Thương Tín, nghệ sĩ Minh Hoàng, Tấn Thành, Khánh Hoàng...

Tuy nhiên, sau năm 1975, hoàn cảnh gia đình thay đổi. Bố mất, mẹ bệnh nặng, gia đình từ khá giả trở nên vô cùng khó khăn. Để có thể duy trì niềm đam mê nghệ thuật, từ lúc trời tinh mơ, Mai Trần ra chợ Cầu Muối mua bắp của các vựa, bán lẻ lại cho khách hàng. Đến sáng mới chạy tới lớp học.

Bố mất, Mai Trần mới tình cờ phát hiện, mình chỉ là... con nuôi. Năm đó, Mai Trần còn rất trẻ nhưng mãi tới lúc ngoài 50 tuổi, người mẹ mới xác nhận sự thật này.

Theo lời mẹ, Mai Trần về Trà Vinh để tìm những người ruột thịt của mình. Gặp cha ruột nhưng ông không thừa nhận. Phải tới 10 năm sau, khi Mai Trần tìm được mẹ ruột thì lúc này, người cha năm xưa mới chính thức nhận con.

Theo lời kể của nghệ sĩ Mai Trần, người mẹ ruột vốn là vợ nhỏ. Vì vợ lớn đã sinh được 3 người con trai nên khi bà đẻ Mai Trần thì lập tức bị yêu cầu... đem cho. Người mẹ ruột, sau này lấy chồng khác và sinh thêm 5, 6 người con nữa.

Dù bị cha mẹ ruột bỏ rơi từ lúc mới lọt lòng nhưng Mai Trần không trách họ, bởi tình yêu thương mà cha mẹ nuôi dành cho nam nghệ sĩ đã quá đủ đầy.

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mai Trần có một số phận kịch tính hơn cả phim ảnh.

Sự nghiệp thăng trầm, trượt dài theo biến cố

Không chỉ có một số phận đặc biệt như đã kể ở trên, sự nghiệp của nghệ sĩ Mai Trần cũng lắm thăng trầm. Sau khi tốt nghiệp trường Nghệ thuật Sân khấu 2, Mai Trần được điều về Đồng Nai.

Ít năm sau, Mai Trần quay lại trường, học khoa đạo diễn và thành lập nhóm kịch hài, rất ăn khách. Một ngày chạy 5, 6 sân khấu. Nhờ vậy, cuộc sống của Mai Trần cũng khá thoải mái về tài chính.

Hoạt động nghệ thuật sôi nổi của Mai Trần đã thu hút sự chú ý của nhiều đạo diễn truyền hình và cả bầu show nhiều đoàn kịch lớn, trong đó có NSND Kim Cương.

ADVERTISEMENT

Chính NSND Kim Cương đã mời Mai Trần về đoàn, vừa biểu diễn vừa kiêm thành viên hội đồng nghệ thuật, chuyên thẩm định vở diễn và tuyển chọn diễn viên mới. Chính nhờ vai trò này mà Mai Trần phát hiện ra tài năng và đào tạo cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh.

Tuy nhiên, trong lúc sự nghiệp đang lên, Mai Trần rời đoàn kịch Kim Cương, rồi học làm nghề bánh mì. Ngày nào, ông cũng làm từ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng. Thời điểm đó, Lê Công Tuấn Anh chưa tỏa sáng nên sáng sớm cũng sang nhà thầy lấy bánh mì đi giao.

Đang lúc làm ăn phát đạt trong vai trò... ông chủ lò bánh mì thì Mai Trần được NSND Kim Cương mời quay lại đoàn. Anh bỏ hết và trở lại với nghệ thuật. Tiếc rằng, sự trở lại này không thành công.

Mai Trần trôi dạt về tận Kiên Giang, bị đồng nghiệp bàn tán "lý lịch không tốt". Để không làm ảnh hưởng người khác, Mai Trần khăn gói quay về Sài Gòn trong cảnh thất nghiệp.

Để mưu sinh, Mai Trần bán bánh bao lề đường. Nhiều anh em đồng nghiệp thương, khuyến khích ông quay lại với nghề. Trong vai trò đạo diễn kiêm tác giả kịch bản, ông nâng đỡ cho nhiều đàn em và lại kiếm được tiền từ nghệ thuật, mua được một căn nhà khang trang 4, 5 tầng lầu.

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ - Hình 3

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ - Hình 4

ADVERTISEMENT

Mai Trần có một sự nghiệp thăng trầm và một cuộc đời đầy trắc trở...

Năm 1990, hôn nhân của Mai Trần và vợ đổ vỡ. Sự nghiệp thăng trầm, bi kịch hôn nhân và nỗi buồn thân phận con vợ lẽ bị bỏ rơi đã ảnh hưởng nặng nề đến Mai Trần. Sau cú sốc ly hôn, Mai Trần trượt dài vào cuộc sống không biết ngày mai.

Anh làm việc cật lực trên sân khấu nhưng cũng vui chơi hết mình nên chẳng có tiền tích lũy. Nhà của Mai Trần luôn là nơi hội tụ bạn bè bốn phương, thường xuyên tiệc tùng đàn hát. Những bạn học cùng thời khó khăn, ông đều nhiệt tình giúp đỡ tiền bạc. Ai nhớ thì trả, lỡ quên, ông cũng không nhắc.

Hết tiền, Mai Trần bán nhà. Ngay cả lúc nghèo khó, mỗi lần bạn bè ghé nhà chơi, ông vẫn tiếp đón ân cần dù trong túi không còn đồng nào.

Bị rối loạn ngôn ngữ, mất trí nhớ tạm thời

Năm 1994, Mai Trần gặp người vợ hiện tại - chị Phan Ngọc Quỳnh Vân. Thời điểm đó, Mai Trần đang là một gã nghệ sĩ nghèo, trắng tay. Mai Trần nghèo, lại già hơn chị hơn 20 tuổi nhưng chị vẫn một lòng yêu. Sau 5 năm yêu nhau, họ tiến tới hôn nhân và sinh được 2 người con.

Vợ Mai Trần làm việc quần quật từ sáng đến tối để nuôi con ăn học nhưng chẳng bao giờ than thở. Về phần mình, Mai Trần vẫn đóng phim, viết kịch bản nhưng thu nhập bấp bênh. Chính vì vậy, vợ chồng ông vẫn ở nhà thuê hay nói đúng hơn là căn nhà cấp 4 do bên gia đình vợ... cho mượn.

Mai Trần vốn có thể lực rất khỏe. Ông được học môn võ Vovinam - Việt võ đạo từ nhỏ. Anh từng đi thi đấu và là huấn luyện viên môn võ dân tộc này.

Thậm chí, Mai Trần còn từng "tỉ thí" với ngôi sao điện ảnh - cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín vì Nguyễn Chánh Tín là con trai một võ sư nổi danh, được rèn luyện võ thuật từ nhỏ. Đó là một trận "tỉ thí" bất phân thắng bại.

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ - Hình 6

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ - Hình 7

ADVERTISEMENT

Tuổi 68 của nghệ sĩ Mai Trần: Ở nhờ nhà vợ, bị mất trí nhớ tạm thời sau đột quỵ - Hình 8 ADVERTISEMENT

Ở tuổi 68, nghệ sĩ Mai Trần vẫn ở trong căn nhà cấp 4 do gia đình bên vợ cho mượn. Cuộc sống nhiều khó khăn. Kinh tế đè nặng lên vai vợ vì sức khỏe của ông biến chuyển xấu sau lần đột quỵ thứ hai.

Nhưng cũng chính vì ỷ vào thể lực này mà Mai Trần không quan tâm được việc giữ sức khỏe. Đúng dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, ông bị đột quỵ. Mai Trần nhập viện trong tình trạng vỡ mạch máu bán cầu não trái. Cảnh nhà khó khăn càng thêm nan giải. May mắn, ông được rất nhiều đồng nghiệp và khán giả xa gần giúp đỡ.

Theo chia sẻ của bà xã Mai Trần thì ông đột quỵ 2 lần. Lần đầu là động mạch bị tắc nghẽn, máu không bơm lên não được. Sau cấp cứu, Mai Trần qua khỏi cơn nguy hiểm nhưng nói chuyện khó khăn, hay chóng mặt, mệt mỏi. Dù vậy, ông vẫn cố sức chạy show.

Lần đột quỵ thứ hai, ông bị tắc nghẽn gần như toàn bộ động mạch máu từ tim lên não, dẫn tới rối loạn ngôn ngữ.

" Có lần anh hỏi tôi và các con có thấy cái nắp sim của ba ở đâu không. Mấy mẹ con không hiểu cái nắp sim là gì. Lát sau, anh chỉ cái nón bảo hiểm và nói đây là cái nắp sim. Anh cũng hay quên tên người thân và đi đứng mất cân bằng", bà xã nghệ sĩ Mai Trần từng kể.

Gần đây, khi tham gia một chương trình talk show, nghệ sĩ Mai Trần cho biết, ông bị mất trí nhớ tạm thời. Đang nói chuyện, phải ngưng lại vì quên mất mình đang nói... cái gì. Ông phải đợi MC nhắc mới có thể nhớ để chia sẻ tiếp.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, người lại có bệnh nhưng nghệ sĩ Mai Trần cho hay, ông "hạnh phúc quá trời" vì đã vượt qua hết thảy mọi thử thách của số phận. Ông đặc biệt cảm ơn những người đã gom góp tiền cho ông phẫu thuật 2 năm trước, để ông giữ được mạng sống. Ông vẫn hy vọng, bản thân còn làm được nghề.

" Tôi tâm niệm, còn sống ngày nào, còn thở ngày nào là buông bỏ tất cả thù hằn, giận hờn, không nghĩ tới nữa", Mai Trần chia sẻ trong một talk show gần đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ
21:04:15 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
Đan Trường ở tuổi U50: Muốn bớt đi hát để tận hưởng cuộc sống, mong ước lớn nhất là gì?
23:32:18 26/09/2022
Hôn lễ riêng tư của tài tử 'Tiệm mì mỹ nam' Lee Ki Woo
22:27:47 26/09/2022
Vợ chồng Việt Hương hỗ trợ đưa tro cốt nhạc sĩ Lam Phương về Việt Nam
22:42:14 26/09/2022
Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật
23:26:33 26/09/2022
Tình hình bỏ phiếu sáp nhập Nga ở 4 vùng tại Ukraine
22:11:58 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

23:46:21 26/09/2022
Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Mỗi bức hình của Lâm Thu Hồng đều đẹp như tranh, khoe trọn vẻ đẹp của những kỳ quan

Nathan Lee: "Tôi chưa suy nghĩ đến chuyện kiện Thuỷ Tiên"

22:45:12 26/09/2022
Nathan Lee mới đây đã chia sẻ về ồn ào vừa qua liên quan đến vấn đề bản quyền của ca khúc Giấc mơ tuyết trắng với Thủy Tiên khiến dân tình xôn xao thời gian qua

Thùy Tiên thể hiện sự ga lăng với mọi người, không sợ mất hình tượng

20:12:56 26/09/2022
Với loạt hành động ân cần quan tâm người khác, ở mỹ nhân sinh năm 1998 luôn toát ra một sự tin tưởng và là chỗ dựa vững chắc cho nhiều người

Hương Giang khoe nhan sắc "vạn người mê" trước ngày ra mắt MV

20:07:56 26/09/2022
Thông tin Hương Giang trở lại đường đua âm nhạc Vpop sau thời gian dài vắng bóng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng

Những khoảnh khắc lộ diện của con gái Trường Giang - Nhã Phương

20:04:25 26/09/2022
Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Sau 4 năm về chung nhà, cả hai đã có với nhau 1 cô con gái là Destiny

Hé lộ vương miện và sân khấu của Miss Grand Vietnam 2022

19:28:14 26/09/2022
Là năm đầu tiên tổ chức Miss Grand Viet Nam nhưng BTC đã rất chịu khó đầu tư cho sân khấu cũng như vương miện

Hà Kiều Anh nói về việc ‘mải điện thoại khi chấm thi Hoa hậu Hòa bình’

19:15:51 26/09/2022
Hoa hậu Hà Kiều Anh là trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Tuy nhiên, cô nhận phản hồi từ công chúng khi chấm thi mà tập trung sử dụng điện thoại

Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai

18:58:11 26/09/2022
Khẳng định năng lực diễn xuất qua nhiều dự án phim trên màn ảnh song Phương Oanh lại không thể chiếm trọn tình yêu của khán giả bởi những ồn ào tình ái
ADVERTISEMENT

Lâm Vỹ Dạ thăng hạng nhan sắc, nổi bật khi dự đám cưới người thân

18:53:29 26/09/2022
Lâm Vỹ Dạ là cái tên khá quen thuộc đối với khán giả Việt, cô thường xuất hiện trên sóng truyền hình với lối diễn duyên dáng

Elly Trần: Từ hot girl nổi loạn đến mẹ hai con nổi bật

18:48:27 26/09/2022
Elly Trần từng là cái tên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội của Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,... hơn chục năm về trước với ngoại hình xinh xắn, quyến rũ

Tăng Thanh Hà sinh con: Kín tiếng không ai biết, xinh đẹp bất chấp

18:42:58 26/09/2022
Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn đã có với nhau 3 nhóc tỳ. Dẫu vậy, chuyện mang bầu hay đi đẻ luôn được gia đình giữ riêng tư, không tiết lộ với công chúng quá nhiều

Cuộc thi hoa hậu đầu tiên ở Việt Nam có 5 vương miện

17:36:54 26/09/2022
Miss Grand Vietnam 2022 sẽ trao 5 vương miện cho hoa hậu và các á hậu. Chung kết cuộc thi diễn ra tại TP.HCM vào ngày 1/10

Rộ tin MV mới của Hương Giang Idol ẩn ý vụ lùm xùm của Phương Oanh, Hiền Hồ khiến CĐM hả hê

17:34:34 26/09/2022
Ngay khi MV được phát hành, CĐM không khỏi xôn xao trước những chi tiết, phân cảnh trong đó khá trùng hợp với một số vụ lùm xùm hiện nay

Châu Khải Phong bị 'hot' TikToker lừa dối tình cảm, thực hư ra sao?

17:09:12 26/09/2022
Châu Khải Phong là nam ca sĩ từng nổi đình đám với ca khúc Ngắm Hoa Lệ Rơi. Bên cạnh bản hit đó, Châu Khải Phong còn chinh phục khán giả bởi những ca khúc như Nghe Nói Anh Yêu Em, Xin Đừng Cách Xa, Anh Sẽ Tập Quên

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu tiết lộ những bí mật thầm kín

17:06:03 26/09/2022
Sau thời gian bận rộn với lịch trình làm việc, đương kim Miss Grand International (MGI) Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ. Tại đây, nàng hậu chứng minh sức hút của mình khi thu hút lượng fan khủng, gây chú ý bởi những...

Siêu mẫu Hà Anh “vỗ mặt” đáp trả khi bị tố ăn chặn từ thiện, đời sống trụy lạc, phản cảm

17:05:29 26/09/2022
Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định toàn bộ số tiền kêu gọi đều được sử dụng đúng mục đích, không hề có chuyện ăn chặn như lời 1 số antifans thêu dệt trên MXH
ADVERTISEMENT

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này?

16:47:13 26/09/2022
Rời Việt Nam sang Mỹ định cư, Phùng Ngọc Huy trải lòng cuộc sống mưu sinh bằng nghề bán hàng online, mong mỏi từng ngày được đoàn tụ với con gái Lavie. Do chưa thể về Việt Nam, nam ca sĩ chu cấp đầy đủ về kinh tế để hai cô bảo mẫu chăm ...

Thủy Tiên bị lộ một thứ “xuống cấp” trầm trọng ở tuổi U40, khán giả lắc đầu “chê” vì quá tệ?

16:47:05 26/09/2022
Theo đó nữ ca sĩ để lộ giọng hát yếu kém, chênh phô liên tục, nhiều người cho rằng Thủy Tiên hát không hay và không nghe rõ lời bài hát. Giọng hát của Thủy Tiên được cho là đã xuống cấp hơn rất nhiều ở tuổi U40. Bên dưới bình luận, nhiề...

Thùy Tiên chính thức bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khởi kiện với tội danh giống bà Hằng

16:31:26 26/09/2022
Có vẻ như ồn ào giữa Thùy Tiên và chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo không có dấu hiệu giảm nhiệt mà ngày càng gay gắt, căng thẳng hơn

Đông Nhi dự báo “càn quét” sân khấu Miss Grand Việt Nam 2022

16:26:36 26/09/2022
Tại Miss Grand Việt Nam 2022, Đông Nhi đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt, dự báo sẽ vô cùng ấn tượng và mới lạ dành tặng chương trình và khán giả kể từ sau bản hit đình đám Đôi Mi Em Đang U Sầu

Trang Trần trở lại tóc tém, khoe hình thể "khét lẹt" hậu tích cực giảm cân

16:20:39 26/09/2022
Trang Trần là một trong những người mẫu cá tính nhất của làng thời trang nhiều năm trước. Khi giảm hoạt động nghệ thuật, chân dài gốc Hà Thành bỏ quên chuyện giữ thân hình, để tăng cân thấy rõ

Con trai Lâm Khánh Chi ngày càng quấn mẹ, yêu thương vô điều kiện

16:17:42 26/09/2022
Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới nhận được nhiều tình cảm yêu thương và quý mến của khán giả

Minh Kha lần đầu song ca cùng Hà Nhi, ăn ý kết hợp một cách nhịp nhàng

16:11:11 26/09/2022
Miêu Quý Tộc Hà Nhi chính là cái tên gắn liền với bản hit Chưa Quên Người Yêu Cũ đang khuấy đảo giới trẻ hiện nay. Với khả năng trình diễn chuyên nghiệp và giàu cảm xúc, nữ ca sĩ đã chạm tới trái tim người nghe

Wowy hạnh phúc ở tuổi mới khi trao học bổng cho 300 trẻ em khó khăn

16:08:01 26/09/2022
Mới đây, rapper Wowy quyết định tổ chức chương trình Love, share để trao yêu thương cho 300 trẻ em tình thương trong ngày mình đón tuổi mới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bảo đảm an toàn hệ thống thông tin liên lạc phục vụ công tác chỉ đạo điều hành

Đời sống

05:54:55 27/09/2022
Cục Viễn thông tham gia đầy đủ công tác họp báo về ứng phó với bão do Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai; là đầu mối tiếp nhận thông tin, tổng hợp tình hình diễn biến của bão; tham mưu cho lãnh đạo Bộ các phương án chỉ đạo ứ...

BMW M2 thế hệ mới lộ thiết kế đầy tranh cãi

Ôtô

05:54:51 27/09/2022
Mẫu coupe hiệu suất cao cỡ nhỏ mang thiết kế phá cách hơn so với thế hệ M2 đầu tiên. Ra mắt vào năm 2016, BMW M2 thế hệ đầu tiên (F87) được đón nhận nồng nhiệt khi chiếc xe được đánh giá mang đầy đủ phẩm chất đặc trưng của thương hiệu đ...

Tuyển Việt Nam 'rộng cửa' vô địch

Bóng đá việt nam

05:48:31 27/09/2022
Tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón tuyển Ấn Độ trên sân nhà Thống Nhất (TP HCM) vào lúc 19 giờ tối nay, 27-9 và chỉ cần không thua, tuyển Việt Nam sẽ đăng quang Giải Bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022

Bất ngờ với không gian rộng rãi của ngôi nhà có tổng diện tích sàn 55m2

Sáng tạo

05:31:22 27/09/2022
Ngôi nhà 2 tầng dành cho gia đình 3 thành viên này có tổng diện tích sàn 55m2. Tuy nhiên, không gian bên trong lại rộng rãi không ngờ

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đỉnh Mẫu Sơn

Du lịch

05:25:38 27/09/2022
Núi Mẫu Sơn nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Lạng Sơn, thuộc địa phận 2 xã: Công Sơn, huyện Cao Lộc và Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, là một quần thể 80 ngọn núi lớn nhỏ với độ cao trung bình từ 800 - 1.000 m so với mực nước biển

Tử vi ngày 27/9/2022: Tuổi Thìn dẹp mọi vướng mắc, tuổi Hợi tài lộc vượng phát

Trắc nghiệm

05:12:52 27/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/9/2022 hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Vận trình tài lộc của con giáp này vượng phát hơn rất nhiều. Bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định, vững vàng, chi...

Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng

Làm đẹp

23:52:36 26/09/2022
Nhất dáng, nhì da là những tiêu chuẩn và mong ước của tất cả các cô gái. Không cần can thiệp công nghệ thẩm mĩ cũng có thể mang đến cho bạn gái làn da như mơ ước nhờ sử dụng các loại sữa tắm trắng da phù hợp

Diện áo hoodie như Chi Pu, Sơn Tùng, bạn gái 'hồi teen' nhanh chóng, chẳng ai đoán được ra tuổi thật

Thời trang

23:50:50 26/09/2022
Cuối thu, thời tiết mát mẻ và có phần se lạnh với những cơn mưa bất chợt. Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sành mặc khó có thể thiếu những chiếc áo hoodie

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

Phim âu mỹ

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

Phim châu á

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

Phim việt

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

Show việt

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ