Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp!

Theo dõi VGT trên

Câu chuyện chèn ép suất chiếu của điện ảnh Việt lại trở thành đề tài được đông đảo công chúng quan tâm.

Từ lâu, thị trường rạp chiếu tại Việt Nam đã nổ ra nhiều cuộc tranh luận về vấn đề sắp xếp suất chiếu cho các dự án điện ảnh trong nước. Mới đây, chủ đề đó lại một lần nữa “dậy sóng” khi nhà sản xuất Mai Thu Huyền khẳng định tác phẩm mới của mình bị chèn ép. Cô cho biết: “Số lượng rạp nhiều nhưng suất chiếu lại quá ít, có rạp mỗi ngày chỉ có 1 suất, rạp nào khá hơn thì 2 – 3 suất. Điều đáng nói là nhiều suất được chiếu vào khung giờ rất xấu, chẳng hạn như 9 giờ sáng hay 11 giờ đêm. Tôi tự hỏi không biết làm sao khán giả có thể ra rạp xem với lịch chiếu xấu thế này”.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 1

Mai Thu Huyền và Maya trong một cảnh phim của Đóa Hoa Mong Manh.

Thất bại của Đóa Hoa Mong Manh đến từ việc bị chèn ép?

Một điều phải công nhận là số suất chiếu của Đóa Hoa Mong Manh thực sự ít ỏi so với một dự án điện ảnh Việt mới ra rạp. Trong giai đoạn này, phòng vé cũng không có quá nhiều đối thủ nặng ký phát hành cùng thời điểm. Thực chất, doanh thu rạp Việt đang rơi vào giai đoạn thấp điểm, không có nhiều tác phẩm đủ sức thu hút khán giả đi xem phim.

Cụ thể, bộ phim Đóa Hoa Mong Manh của cô chỉ thu về gần 250 triệu đồng sau vài ngày ra rạp. Dự án gần như chắc chắn lỗ nặng khi hiện tại chỉ được xếp khoảng 100 suất chiếu mỗi ngày và có nguy cơ tiếp tục giảm trong những ngày tiếp theo. Cô cho rằng có điều bất công khi tác phẩm của mình thực sự tốt, từng đoạt nhiều g.iải t.hưởng tại các liên hoan phim quốc tế.

Đóa Hoa Mong Manh thuộc thể loại tâm lý xã hội – âm nhạc, xoay quanh cuộc đời của một nữ ca sĩ trẻ, nhờ sở hữu giọng hát thiên phú nên nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng trên hành trình đó cô cũng phải trả những cái giá rất đắt. Phim do Mai Thu Huyền làm đạo diễn, có sự tham gia của Đức Tiến, Maya, Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh… và được ghi hình ở Mỹ.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 2

Nhìn vào kết quả thực tế, Đóa Hoa Mong Manh có gần 400 suất chiếu dịp cuối tuần qua nhưng chỉ bán được gần 2.000 vé. Con số này cho thấy tỷ lệ lấp đầy khá tệ khi trung bình mỗi suất chỉ bán được khoảng 5 vé. Với hiện thực đó, các nhà rạp cũng khó lòng có thể tạo điều kiện để tăng số buổi chiếu tác phẩm của Mai Thu Huyền.

Video đang HOT

Trước khi phát hành tại Việt Nam, Đóa Hoa Mong Manh tham gia nhiều LHP quốc tế trên thế giới và giành được 9 g.iải t.hưởng. Trong đó có 6 g.iải t.hưởng tại LHP Flow ở Florida – Mỹ, bao gồm: Bộ phim hay nhất, Bộ phim có nhạc gốc xuất sắc nhất, Diễn viên nữ chính xuất sắc nhất (Maya), Diễn viên nữ phụ xuất sắc nhất (Mai Thu Huyền), Nhà sản xuất xuất sắc nhất và Nhà làm phim đầu tay xuất sắc nhất (Jacqueline Thu Thảo).

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 3

Tuy nhiên, những thành tích này không nói lên quá nhiều điều về việc bộ phim có thực sự đủ khả năng chinh phục khán giả đại chúng. LHP Flow là một sự kiện điện ảnh quy mô nhỏ, tôn vinh các nhà làm phim nữ trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, tại thị trường Việt Nam, nhiều tác phẩm từng thắng các giải quốc tế lớn nhưng không phải lúc nào cũng có doanh thu tốt. Muôn Vị Nhân Gian của đạo diễn Trần Anh Hùng thắng giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Cannes nhưng chỉ kiếm gần 3 tỷ đồng tại Việt Nam. Tương tự, Bên Trong Vỏ Kén Vàng – bộ phim thắng giải Máy Quay Vàng tại LHP Cannes – cũng chỉ thu về hơn 1 tỷ đồng tại quê nhà.

Phim Việt và câu chuyện chèn ép suất chiếu

Sau một mùa phim Tết tương đối bùng nổ, điện ảnh Việt tiếp tục rơi vào chu kỳ bết bát khi hàng loạt tác phẩm ra rạp gần đây đều có doanh thu không như mong đợi. Dù đã rời lịch chiếu để tránh các đối thủ mạnh, TràSáng Đèn đều không thu hút khán giả, chỉ kiếm vài tỷ đồng sau khi phát hành lại mới đây. Quý Cô Thừa Kế 2 của đạo diễn Hoàng Duy cũng báo lỗ hàng chục tỷ đồng và phải ngừng chiếu chỉ sau hơn 20 ngày.

Nhìn lại các tác phẩm này, Trà Sáng Đèn đều từng phải hủy kế hoạch ra mắt dịp Tết Nguyên Đán vì không thể cạnh tranh suất chiếu. Tuy nhiên, khi phát hành lại, cả 2 vẫn không đạt kết quả như mong đợi. Trong khi đó, Quý Cô Thừa Kế 2 cũng có số suất chiếu khá ít ỏi trong suốt thời gian trụ rạp. Đạo diễn Hoàng Duy cho biết buồn nhưng hiểu đó là quy luật của thị trường.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 4

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 5

Nhiều phim Việt gần đây liên tiếp không cạnh tranh được suất chiếu, doanh thu bết bát khi ra rạp.

Số suất chiếu tại rạp đóng vai trò quan trọng quyết định doanh thu của một dự án điện ảnh. Những dự án trọng điểm luôn được các nhà phát hành xếp vào những khung giờ đẹp, lúc có nhiều khán giả có nhu cầu ra rạp thưởng thức phim. Thông thường, các nhà rạp sẽ xem trước và đ.ánh giá tiềm năng của từng dự án trước khi quyết định sắp xếp lịch chiếu. Những yếu tố được đ.ánh giá thường là chất lượng, độ bùng nổ truyền thông và cả hiệu ứng của khán giả. Vì vậy, không phải bộ phim nào mới ra rạp đều được xếp vào các khung giờ chiếu tốt, dẫn đến việc một số ý kiến cho rằng có sự thiên vị ở đây.

Tất nhiên, những đ.ánh giá ban đầu này không quyết định số phận của cả một bộ phim điện ảnh. Một số dự án khi ra mắt được xếp số suất chiếu khá ít ỏi nhưng sau đó có màn “lội ngược dòng” ngoạn mục nhờ hiệu ứng truyền miệng tốt từ khán giả, khiến các rạp chiếu phải tăng số lượng suất để phục vụ khách hàng. Một trường hợp tiêu biểu phải kể đến là Bẫy Ngọt Ngào (2022) của Minh Hằng, Bảo Anh. Khi mới ra mắt, phim chỉ được xếp khoảng 1/3 số suất chiếu so với tác phẩm đối thủ Chuyện Ma Gần Nhà. Tuy nhiên, nhà phát hành sau đó đã tăng số suất lên gấp 3 lần chỉ sau 1 tuần. Kết quả, tác phẩm thu về hơn 83 tỷ đồng, một thành tích đủ để sinh lời cho cả ekip.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp! - Hình 6

Bẫy Ngọt Ngào từng có cú lội ngược dòng ngoạn mục tại rạp khi số suất chiếu ban đầu khá khiêm tốn.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Nội dung của CGV Việt Nam, từng cho biết: ” Tất cả các nhà rạp luôn có quy tắc xếp xuất chiếu rõ ràng dựa theo nhu cầu thực tế của khán giả. Doanh thu bán vé trước cũng là một trong những cơ sở để rạp xếp suất chiếu. Sau khi phim ra rạp chính thức, dựa vào sức mua của khán giả, rạp tiếp tục có sự điều chỉnh phù hợp cho giai đoạn tiếp theo“.

Từ góc nhìn đó, việc những bộ phim có tỷ lệ bán vé thấp như Đóa Hoa Mong Manh bị xếp ít suất chiếu rất khó đổ lỗi cho các nhà rạp. Vấn đề này không nằm ở chuyện công bằng mà bản chất là tính cạnh tranh. Có nhiều tác phẩm hay cũng từng chịu thất bại vì không có chiến dịch quảng bá tốt hoặc xa rời gu thưởng thức của khán giả đại chúng. Dù sao, việc yêu cầu các công ty quản lý rạp xếp nhiều suất chiếu cho các tác phẩm ế ẩm (dù tốt hay dở) là điều bất hợp lý, đi ngược quy luật cung cầu của thị trường.

'Đóa hoa mong manh' của Mai Thu Huyền lỗ nặng

Theo số liệu tham khảo trên Box Office Vietnam, tính đến hiện tại, dự án điện ảnh 'Đóa hoa mong manh' chỉ thu về gần 250 triệu đồng sau vài ngày ra rạp.

Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền lỗ nặng - Hình 1

Đóa hoa mong manh là tác phẩm do Maya làm diễn viên chính. Trong khi đó, Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. ĐPCC

Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Mai Thu Huyền cho biết Đóa hoa mong manh là bộ phim Việt Nam đầu tiên được quay hoàn toàn tại Mỹ. Không công khai chi phí sản xuất, tuy nhiên với nội dung câu chuyện và bối cảnh, Đóa hoa mong manh được dự đoán tốn khoảng 20-30 tỉ đồng. Tuy nhiên doanh thu phòng vé vô cùng thảm hại, khiến nhiều người cho rằng tác phẩm do Mai Thu Huyền làm đạo diễn đứng trước nguy cơ lỗ nặng khi trình làng tại thị trường Việt Nam.

Cũng theo ghi nhận, doanh thu cuối tuần của Đóa hoa mong manh chỉ cán mốc 190 triệu đồng, có 389 suất chiếu và bán ra 1.974 vé. Riêng trong ngày 16.4, phim chỉ bán được 227 vé dù có tới 385 suất chiếu.

Đóa hoa mong manh thuộc thể loại tâm lý xã hội - âm nhạc, xoay quanh cuộc đời của một nữ ca sĩ trẻ, nhờ sở hữu giọng hát thiên phú nên nhanh chóng nổi tiếng. Nhưng trên hành trình đó cô cũng phải trả những cái giá rất đắt. Phim do Mai Thu Huyền làm đạo diễn, có sự tham gia của Đức Tiến, Maya, Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh... và được ghi hình ở Mỹ.

Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền lỗ nặng - Hình 2

Mai Thu Huyền cùng Nhật Hạ và Trizzie Phương Trinh trong buổi quảng bá phim. Tác phẩm đang nhận doanh thu thấp sau vài ngày công chiếu. ĐPCC

Dù được quảng bá về độ hoành tráng song tác phẩm của Mai Thu Huyền không được đ.ánh giá cao khi ra rạp. Nhiều người nhận xét bộ phim "non" về mặt kịch bản, diễn xuất của các nghệ sĩ còn nhiều hạn chế và câu chuyện chưa tạo được ấn tượng với khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng đây là nguyên do khiến Đóa hoa mong manh không có được doanh thu khả quan so với kỳ vọng ở thị trường Việt Nam.

Liên quan đến câu chuyện doanh thu, Mai Thu Huyền vừa bày tỏ sự bất bình khi tác phẩm mình làm đạo diễn có ít suất chiếu. Cô cho biết: "Số lượng rạp nhiều nhưng suất chiếu lại quá ít, có rạp mỗi ngày chỉ có 1 suất, rạp nào khá hơn thì 2 - 3 suất. Điều đáng nói là nhiều suất được chiếu vào khung giờ rất xấu, chẳng hạn như 9 giờ sáng hay 11 giờ đêm. Tôi tự hỏi không biết làm sao khán giả có thể ra rạp xem Đóa hoa mong manh với lịch chiếu xấu thế này".

Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền lỗ nặng - Hình 3

Trước đó, Mai Thu Huyền từng thất bại về doanh thu khi thực hiện Kiều, Giấc mơ Mỹ...FBNV

"Nếu nói phim ít người xem, không có khán giả nên ít suất, tôi cũng đồng ý. Tuy nhiên, phim vừa ra rạp, đáng lý ra phải cho chúng tôi khoảng 1 tuần đầu tiên có suất ổn để thu hút khán giả chứ. Suất chiếu toàn giờ xấu, vậy thì làm sao khán giả có nhu cầu xem phim đến rạp được", nữ đạo diễn bày tỏ. Mai Thu Huyền nói cô và ê kíp bị động vì phụ thuộc vào quyết định của nhà rạp. "Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng đẩy mạnh hoạt động PR, quảng bá và mong chờ hiệu ứng truyền miệng từ khán giả có thể cứu vãn tình hình", cô chia sẻ.

Trước Đóa hoa mong manh, phim Kiều do Mai Thu Huyền sản xuất và đạo diễn năm 2021 cũng lỗ nặng. Sau 18 ngày ra rạp phim chỉ thu được gần 2,8 tỉ đồng trong khi kinh phí sản xuất được công bố là 30 tỉ đồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
22:57:38 28/05/2024
Cảnh phim Việt giờ vàng hút 6 triệu view nhờ nữ phụ quá xinh, diễn giả trân mà khán giả vẫn "đổ ầm ầm"
16:04:39 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Nữ chính xuất sắc nhất hiện tại ngoài đời nhìn như "búp bê sống", sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong showbiz
05:55:29 29/05/2024
Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé
13:24:32 30/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Vận đen của Dương Mịch: "Bom tấn" bị chê, lộ diện tại Cannes gây tranh cãi
20:59:55 28/05/2024
Loạt "tiểu tam màn ảnh" Việt gây sốt
21:55:40 28/05/2024

Tin đang nóng

Cô gái bùng 11 triệu t.iền ăn tối: Đào loạt "phi vụ", rủ chủ rửa bát mới trả nợ
14:54:34 30/05/2024
Bé 5 t.uổi mất trên xe: cô giáo biết vắng nhưng không báo, người thân khóc nghẹn
14:59:19 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Hoa hậu hung dữ vùng vằng trên thảm đỏ, chỉ mặt, xô ngã BTC vì dám đụng vào váy
14:57:58 30/05/2024
VTV "bế" Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng lên bản tin bàn về "cấm sóng" NS vướng tai tiếng
16:17:32 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024

Tin mới nhất

Phim mới của Suzy và Park Bo Gum liệu có là 'bom xịt' khi quá tốn t.iền cát-xê?

20:31:34 30/05/2024
Quy tụ dàn sao khủng gồm Thang Duy, Gong Yoo, Park Bo Gum, Suzy... Wonderland được kỳ vọng sẽ gặt hái thành công rực rỡ.

Phim có Lee Min Ho, Jisoo ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ một tình tiết gây tò mò

14:31:26 30/05/2024
Bộ phim Toàn Trí Độc Giả do Jisoo và Lee Min Ho thủ vai chính thức quay xong. Khán giả khắp nơi dành lời chúc mừng nồng nhiệt và mong chờ siêu phẩm sắp tới của cặp đôi.

Dương Mịch diễn như bị mù

14:30:09 30/05/2024
Dương Mịch từng được đ.ánh giá là mỹ nhân sở hữu đôi mắt có thần, đẹp nhất Trung Quốc. Nhưng trong phim mới, cô diễn như bị mù.

Biến căng giữa Brad Pitt và Leonardo DiCaprio: Tranh nhau từng vai diễn, nhất quyết không chịu đóng chung phim

11:26:02 30/05/2024
Dù từng hợp tác vui vẻ trong quá khứ, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio hiện đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Hollywood.

'Trạm cứu hộ trái tim' hay 'Trạm nhồi m.áu cơ tim'?

06:47:50 30/05/2024
Nhiều tình tiết trong Trạm cứu hộ trái tim bị đẩy lên vô lý khiến tôi nhiều lúc định xem phim để giải trí mà lại tăng xông vì tức.

Mỹ nam 32 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh thất bại, netizen mỉa mai "giống côn đồ đúp lớp 10 năm"

06:00:52 30/05/2024
Ngày 29/5, trang 163 đưa tin đoàn phim Pháo Hoa Thiếu Niên đã tổ chức lễ khai máy với sự hai gia của hai diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du và Quan Hiểu Đồng.

Cha đẻ 'Trò chơi vương quyền' than phiền về việc chuyển thể phim

06:00:15 30/05/2024
George RR Martin - tác giả của bộ tiểu thuyết Trò chơi vương quyền - đã lên tiếng trên blog cá nhân để nhấn mạnh về chất lượng của việc chuyển thể tại Hollywood.

'Tôi đã làm nhiều phim ở Việt Nam nhưng chưa thấy điều này bao giờ'

05:57:15 30/05/2024
Phù thủy kỹ xảo Thierry Nguyễn nói như vậy trong quá trình sáng tạo ra nhân vật đặc biệt của phim Móng vuốt có sự tham gia của Tuấn Trần.

Đây là hoàng hậu đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang

05:56:31 30/05/2024
Trong số các bộ phim Hoa ngữ đang quay, Phượng hoàng đài thượng thu hút khá nhiều sự chú ý. Lý do là bởi tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi nhan sắc Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Dương Mịch hiện tại

05:55:18 30/05/2024
Dạo quanh các trang mạng xã hội, không khó để thấy điều mà khán giả phàn nàn nhiều nhất là ánh mắt mệt mỏi. Đây có thể xem là khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Dương Mịch hiện tại.

'Queen of Tears' phá kỷ lục dù kết thúc được hơn một tháng

22:34:57 29/05/2024
Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears vẫn đang tăng cao dù cho phim đã kết thúc từ một tháng trước.

Chun Woo Hee sợ bị ghét khi thay IU đóng 'The 8 Show'

22:26:10 29/05/2024
Nữ diễn viên Chun Woo Hee tiết lộ nỗ lực hết mình để thể hiện nhân vật ở Tầng 8 trong loạt phim gốc của Netflix The 8 Show.

Có thể bạn quan tâm

5 phim bom tấn sắp bùng nổ màn ảnh hè 2024

Phim âu mỹ

20:41:48 30/05/2024
Hè 2024 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với hàng loạt phim bom tấn được mong chờ từ lâu. Dưới đây là 5 bom tấn nổi bật nhất dự kiến ra mắt trong năm 2024.

Triết lý bóng đá hấp dẫn của tân HLV Chelsea

Sao thể thao

20:40:47 30/05/2024
Dù thắng, thua hay hòa, gần như mọi HLV từng đọ sức với Enzo Maresca tại Championship đều phải thừa nhận đội bóng của ông đã được huấn luyện một cách tuyệt vời.

Byun Woo Seok bị fan cuồng tấn công

Sao châu á

20:19:25 30/05/2024
Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Byun Woo Seok, công ty của nam diễn viên đã phải đưa ra thông báo nhằm ngăn ngừa tai nạn, bảo vệ an toàn cho anh.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Phim 'Người một nhà' tập 19: Trí rút đơn cứu em dâu?

Phim việt

20:08:05 30/05/2024
Phim Người một nhà tập 19: Đàn em của lão Đông đến gặp vợ chồng Khanh đòi nợ; Vợ Khải đến tạm biệt để đi tìm hạnh phúc mới.

Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

Pháp luật

19:55:44 30/05/2024
Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình

Sao việt

19:51:49 30/05/2024
Ra đi đột ngột ở t.uổi 44, Đức Tiến khiến nhiều người bất ngờ, bàng hoàng, thương tiếc. Nhiều người không tin sự ra đi của anh là sự thật. Sau phần lễ nhập quan, phát tang, đông đảo văn nghệ sĩ, người thân, khán giả đã đến thăm viếng Đức...

Bé 10 tháng t.uổi hôn mê sâu do nhiễm ký sinh trùng ăn não

Sức khỏe

19:51:15 30/05/2024
Trước khi đến bệnh viện, bé đã sốt cao 3 ngày kèm nôn ói nhiều, lừ đừ. Sau khi nhập viện 8 giờ, bé lên cơn co giật toàn thân kèm rối loạn tri giác, được đặt nội khí quản, sau đó hôn mê sâu, không đáp ứng kích thích.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua

Tin nổi bật

19:45:48 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu không để xảy ra tình trạng tập trung đông người, gây cản trở, ảnh hưởng an toàn giao thông, gây phức tạp về an ninh trật tự khi sư Thích Minh Tuệ đi qua.

Sự tái xuất thần kỳ của loài bồ câu đã tuyệt chủng hơn 1 thế kỷ

Lạ vui

19:01:39 30/05/2024
Các nhà thám hiểm vừa phát hiện ra loài bồ câu đầu đen. Đây là loài chim quý hiếm được cho là đã tuyệt chủng cách đây 140 năm.