Mai Thu Huyền tiết lộ về ông xã đại gia kín tiếng

Mai Thu Huyền tự hào khi cưới được ông xã giỏi, giàu và dành mọi thứ tốt nhất cho mình. Gần 20 năm bên nhau, chính tình yêu và trách nhiệm với gia đình con cái là sợi dây bền chặt giúp họ gắn kết.

Tôi chấp nhận lời khen, tiếng chê khi làm “Kiều”!

- Dự án “Kiều” và cái tên Mai Thu Huyền thời gian qua gây chú ý trong cộng đồng người yêu điện ảnh Việt từ giai đoạn phim bấm máy đến khi hoàn tất quay hình. Hiện tại chị hài lòng với đứa con tinh thần của mình?

Phim Kiều trải qua một năm chuẩn bị và 2 tháng bấm máy ở cả 3 miền Bắc Trung Nam với ê-kíp hơn 100 con người. Tôi cho rằng với những gì mình và các cộng sự mong muốn đạt được cơ bản cũng đã hoàn thành. Chặng đường phía trước sẽ còn khá dài và gian truân. Chúng tôi còn phải lo khâu xử lý hậu kỳ và nhất là đưa tác phẩm ra rạp.

Ở góc nhìn nhà sản xuất, tôi và ê-kíp đã nỗ lực để mang đến một tác phẩm chỉn chu từ kịch bản, đến thiết kế bối cảnh, phục trang, đến hình ảnh và quy tụ dàn diễn viên diễn xuất tròn vai. Tôi cũng có niềm tin và đặt nhiều kỳ vọng doanh thu nhưng vẫn phải phụ thuộc vào thời điểm phát hành và yếu tố may mắn.

Mai Thu Huyền tiết lộ về ông xã đại gia kín tiếng - Hình 1

Mai Thu Huyền trên phim trường “Kiều”. Chị ấp ủ dự án về tác phẩm của đại thi hào Nguyễn Du từ cách đây 10 năm.

- Từ những teaser, hình ảnh đầu tiên đến việc lựa chọn bối cảnh, tạo hình, phim đã vấp phải không ít tranh cãi. Với tư cách người phụ trách chính dự án chị đón nhận điều này thế nào?

Tôi tiếp thu và lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người trên mọi phương diện. Một bộ phận khán giả đưa ra bình luận, nhận xét hay kể cả chê bai và chúng tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, ê-kíp có những lựa chọn riêng để phù hợp với hình ảnh phim hướng đến.

Kiều không phải là bộ phim chuyển thể mà chỉ lấy cảm hứng từ tác phẩm Truyện Kiều . Ngay từ đầu, chúng tôi đã lựa chọn thể loại Cổ trang- Fantasy để ê-kíp có thể sáng tạo mà không bị lệ thuộc vào thời gian, không gian cụ thể.

Việc chuyển từ thơ văn sang điện ảnh chắc chắn sẽ có những sự khác biệt rất nhiều. Phim không thể là phép so sánh 1:1 với nguyên tác và tất nhiên sẽ có sự sáng tạo ngôn ngữ, hình ảnh để phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam thời nay. Nếu đặt mình ở vị trí khán giả, tôi cũng sẽ mong đợi một sự mới lạ chứ không chỉ những gì đã nằm trên sách vở mọi người đã học, biết từ thời phổ thông.

Mai Thu Huyền tiết lộ về ông xã đại gia kín tiếng - Hình 2

Mai Thu Huyền tiết lộ về ông xã đại gia kín tiếng - Hình 3

- Một diễn viên Mai Thu Huyền nhẹ nhàng, nữ tính sẽ khiến khán giả hoài nghi về vai trò sản xuất, đạo diễn – một lĩnh vực trước nay vốn dĩ là thế mạnh của đàn ông. Chị trải nghiệm được những gì từ con đường này?

Từ một người diễn viên đến một nhà sản xuất là chặng đường rất dài. Áp lực là không thể tránh khỏi, nhưng tôi coi đó là động lực để phấn đấu, vượt qua. Qua từng dự án, tôi học hỏi, tiếp thu, hãnh diện với thành công mình tạo được nhưng cũng đồng thời chấp nhận cả những thất bại.

Theo tôi, một nhà sản xuất hay đạo diễn không cần phải giỏi ở tất cả mọi lĩnh vực. Điều họ giỏi nhất là phải biết thu phục người tài và tạo sự đoàn kết để cùng nhau thúc đẩy cả tập thể đi lên. Hơn nữa, trong nghệ thuật không có hay hay dở, điều đó thuộc về cảm nhận mỗi người. Mình phải chấp nhận lời khen, tiếng chê, quan trọng hơn cả làm bằng tâm huyết và quan điểm nghệ thuật tôi tin sẽ được ghi nhận.

Mai Thu Huyền tiết lộ về ông xã đại gia kín tiếng - Hình 4

- Làm diễn viên, kinh doanh rồi chuyển qua vai trò đạo diễn, nhà sản xuất, người ta bảo chị “tham lam” vì ôm đồm nhiều việc vào người…

Tôi lại thấy mình dại dột đấy chứ! Nếu tham lam tôi hoàn toàn có thể ngồi yên hưởng thụ, không phải lo nghĩ quá nhiều. Nhưng tôi nghĩ mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, vậy cứ hết mình với đam mê và cống hiến thôi.

Mỗi người cũng có quan niệm sống khác nhau. Cùng một vấn đề nhưng mỗi chúng ta có cách nhìn nhận khác nhau. Có người thích cuộc sống hưởng thụ, an nhàn, nhưng, tính tôi khá mạnh mẽ, thích chinh phục thử thách và làm những việc khó. Tôi luôn đặt mình với suy nghĩ hạnh phúc là ngoài việc có một cuộc sống ổn định, còn sống trọn vẹn với đam mê, công việc yêu thích.

Ví như với công việc sản xuất phim, tôi vừa là bà chủ, vừa là ô sin. Bà chủ vì mình phải bỏ tiền đi thuê tất cả mọi người. Nhưng ô sin vì phải làm tất cả mọi việc từ A đến Z. Tất nhiên những việc này cho tôi những trải nghiệm, vốn sống và những mối quan hệ tuyệt vời mà nếu không trải qua cả đời sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác như thế.

Ông xã là tình đầu và cũng là mối tình duy nhất của tôi!

- Người ngoài nhìn vào bảo chị may mắn vì cưới được chồng giỏi và giàu. Trong mắt chị, ông xã là người thế nào?

Chồng tôi là một người tâm lý, hiểu chuyện và hết lòng với vợ con. Những công việc trước giờ của tôi anh cũng chưa bao giờ phản đối hay ngăn cản. Đây cũng là động lực rất lớn để tôi cảm thấy bản thân nỗ lực trong công việc lẫn vun vén cuộc sống gia đình. Tôi tự hào ông xã là mối tình đầu và cũng là mối tình duy nhất của tôi đến hiện tại.

Về phần mình, tôi cũng nghĩ mình tròn trách nhiệm một người vợ, người mẹ của gia đình. Có lẽ tình yêu và trách nhiệm với gia đình con cái chính là sợi dây bền chặt nhất giữa 2 chúng tôi.

Mai Thu Huyền tiết lộ về ông xã đại gia kín tiếng - Hình 5

Mai Thu Huyền gọi chồng là tình đầu cũng là tình cuối của mình.

- Yêu chồng nhưng trước đây chị luôn tránh đề cập đến anh ấy trên truyền thông, vì sao vậy?

Tôi muốn những gì riêng tư giữ cho riêng mình. Ông xã tôi cũng không phải người showbiz nên không muốn xuất hiện trước công chúng. Là vợ, tôi tôn trọng chồng điều đó. Đôi khi tôi cũng muốn khoe chồng khoe con nhưng cũng phải tôn trọng ý kiến của gia đình mình.

Tôi quan niệm, cuộc sống hôm nay khó nói trước ngày mai. Tôi luôn mong mình có một tổ ấm hạnh phúc vì thế tập trung vào việc giữ gìn nó kẻo lại “nói trước bước không qua”.

- Chị và ông xã – một người nghệ sĩ tính, một người thuần kinh doanh. 2 anh chị thống nhất quan điểm dạy con thế nào?

2 con của tôi có tính cách khác biệt. Nhưng hai bé ngoan, hiền, lễ phép, biết ứng xử, thông minh, học giỏi, không nghịch ngợm hay có những hành động khiến bố mẹ phải phiền lòng.

Tôi nghĩ một đứa trẻ quỹ thời gian mỗi ngày sẽ xoay quanh gia đình và trường học. Một khi xác định rõ như thế, chúng tôi muốn các con phải sống trong môi trường mà những người lớn luôn dành cho nhau sự tử tế, yêu thương. Các bé sẽ tự khắc nhìn vào đó mà học tập và rèn giũa mình.

Tất nhiên để có được lối giáo dục như thế, tôi và ông xã phải ý thức việc cân bằng vai trò của mình ngoài xã hội và gia đình. Nếu được lựa chọn, chúng tôi cũng sẽ xem gia đình là thứ quan trọng nhất.

Mai Thu Huyền tiết lộ về ông xã đại gia kín tiếng - Hình 6

Tổ ấm viên mãn của Mai Thu Huyền.

- Sự nghiệp, gia đình và hình ảnh một người đàn bà đẹp Mai Thu Huyền đều sở hữu. Chị có nghĩ mình là người phụ nữ may mắn?

Sự thành công mỗi người sẽ có những cảm nhận và đánh giá riêng. Tôi luôn nghĩ làm sao để cân đối, hài hòa để giữ gìn những gì mình đang có và phát huy nó. Mình không cần phải trở thành cái gì quá đỉnh cao nhưng đủ để thấy hài lòng những gì đang có.

Sau tất cả, tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại! Tôi luôn trân trọng, tận hưởng hạnh phúc nhưng cũng đủ tỉnh táo để đón nhận thực tế rằng: cuộc sống hôm nay khó nói trước ngày mai.

Clip Mai Thu Huyền hát “Nhớ mùa thu Hà Nội”

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân "tài sắc vẹn toàn". Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Đi làm thuê, ai chỉ đâu đánh đó không hợp tính cách của tôi

Chào đạo diễn - doanh nhân Mai Thu Huyền! Từ một diễn viên rẽ hướng kinh doanh và sớm trở thành "nữ tướng" trên thương trường, mọi thứ dường như đến với chị khá dễ dàng?

Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng. Cũng giống như những lãnh đạo doanh nghiệp khác, tôi đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách trong công việc lẫn cuộc sống.

Có thể, những thứ bên ngoài của tôi, mọi người nhìn thấy đều tốt đẹp, vẹn toàn. Nhưng, để chạm tay tới những thành công đó, quả thật không dễ dàng, đơn giản chút nào. Tất cả đều phải nỗ lực bằng mồ hôi, công sức và cả nước mắt.

Tuy nhiên, tôi luôn hướng tới sự tích cực, lạc quan, không bao giờ than thân trách phận, hay kể lể. Thế nên, không chỉ công chúng, mà ngay cả người thân, không phải ai cũng biết những áp lực tôi gặp phải. Mỗi khi đối mặt với thử thách, tôi sẽ tự tìm cách vượt qua, chứ không dồn áp lực cho người khác hay bắt họ phải giải quyết thay mình. Khi đã bước qua, tôi chỉ muốn chia sẻ những điều tốt đẹp, lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng.

Nữ tướng Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình - Hình 1

Mai Thu Huyền là một trong những "bóng hồng quyền lực" được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhưng, thương trường là chiến trường, đã khi nào, áp lực và mệt mỏi khiến chị muốn bỏ cuộc?

Thực sự, cũng có lần quá mệt mỏi, tôi đã ý định từ bỏ để trở về cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ. Nhưng, bình tĩnh ngẫm lại, tôi đang là đầu tàu, không chỉ phấn đấu cho bản thân, mà cần phải có trách nhiệm với cả đội ngũ nhân viên đã và đang chung tay góp sức với mình từng ngày. Thế nên, tôi không cho phép mình bỏ cuộc, phải cố gắng sốc lại tinh thần, truyền lửa cho anh em cùng đồng lòng vượt qua khó khăn.

Chính tinh thần trách nhiệm cao đã khiến tôi luôn phải nỗ lực không ngừng và cố gắng đứng vững trước mỗi lần khủng hoảng.

Vậy, chị đã xoay xở ra sao để thoát khỏi "vũng lầy" đó?

Áp lực là không thể tránh khỏi, nhưng tôi coi đó là động lực để mình phải phấn đấu, vượt qua. Tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu, trang bị cho mình những kiến thức về chuyên môn, về quản trị, những kỹ năng mềm, kỹ năng quan hệ, giao tiếp xã hội, để bổ sung thêm vốn sống và kinh nghiệm cho bản thân. Có trong tay nền tảng vững chắc, tôi mới đủ bản lĩnh và dũng khí vượt qua những khó khăn, thử thách, thậm chí cả thất bại.

Tôi luôn quan niệm "Thất bại là mẹ thành công", nên không ngại thử sức bản thân, chinh phục những thử thách mới, vì "Không thành công cũng thành nhân".

Nhưng, người ta nói Mai Thu Huyền "tham lam" khi lấy chồng giàu vẫn ôm đồm nhiều công việc, vai trò?

Tôi thấy mình dại dột đấy chứ! Nếu tham lam, chắc tôi đã ngồi yên hưởng thụ rồi. Nhưng, tôi nghĩ, cuộc đời mình chỉ sống một lần, nên phải cố gắng làm những việc có ý nghĩa.

Hơn nữa, khi được làm những việc mình thích, sẽ thấy rất thoải mái, tự do và hạnh phúc. Mọi người thấy tôi vất vả, nhưng tôi không thấy cực chút nào đâu. Dù vất vả thật, nhưng đó là công việc mình yêu thích, nên tôi không thấy cực nữa. Trái lại, tôi thấy mình khỏe hơn khi được làm việc, còn lúc rảnh rỗi quá, tôi lại dễ chán chường, mệt mỏi.

Mỗi người có quan niệm sống khác nhau. Có người thích cuộc sống hưởng thụ, an nhàn, nhưng, tính tôi khá mạnh mẽ, thích chinh phục thử thách và làm những việc khó. Đôi lúc, tôi tự hỏi, cùng một công việc, nhưng tại sao mình không chọn phương án dễ để làm, vừa thỏa mãn niềm đam mê vừa an nhàn.

Nhưng, tôi luôn muốn tạo ra sản phẩm bằng ý định của mình, nên buộc phải xắn tay vào làm. Khi là người "cầm trịch", tôi sẽ được làm những điều mình muốn. Còn đi làm thuê, ai chỉ đâu đánh đó, thì nhàm chán lắm, không hợp với tính cách của tôi.

Tôi nghĩ, hạnh phúc là ngoài việc có một cuộc sống ổn định, mình còn tự làm được những việc bản thân đam mê, yêu thích. Nếu chỉ có một vế thôi, thì chưa đủ.

Nữ tướng Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình - Hình 2

Mai Thu Huyền luôn liều lĩnh thử thách mình ở nhiều lĩnh vực.

Tôi không há miệng chờ sung

Mọi người vẫn kháo nhau, cuộc sống và công việc của Mai Thu Huyền "lên như diều gặp gió" nhờ lấy chồng đại gia giàu có. Chị phản hồi thế nào về điều này?

Nếu ai đó nói tôi "lên tiên" nhờ lấy chồng giàu là không đúng. Tính đến nay, vợ chồng tôi bên nhau đã hơn 20 năm rồi, có chút của ăn của để. Nhưng, thành quả này đều phải tự tay mày mò, làm nên, chứ không tự nhiên mà có.

Ông xã tôi trước đây làm nhà nước, rồi chuyển ra làm tư nhân, công việc nhiều vất vả, thăng trầm. Không có chuyện anh sinh ra đã "ngậm thìa vàng" như lời đồn. Của chồng, công vợ, hai người cùng xây đắp, chứ không thể "há miệng chờ sung".

Ngược dòng, Mai Thu Huyền từng có rất nhiều người đàn ông thành đạt, giàu có theo đuổi, nhưng tại sao chị lại chối từ tất cả để dành trọn tình cảm cho mối tình đầu - chính là ông xã hiện tại?

Một người đàn ông đã bỏ 4 năm trời để "trồng cây si" mới được nhận lời yêu từ cô gái, quả thật không phải anh chàng nào cũng làm được. Họ yêu mình thật lòng, mới đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Chỉ cần vậy, đã đủ "ăn điểm" so với những người đàn ông khác. Chính sự chân thành đó đã khiến tôi "đổ gục" và muốn trọn đời bên anh ấy rồi. Tôi nhận ra, anh là người rất kiên định, không bao giờ chịu bỏ cuộc dù gặp khó khăn, sóng gió cỡ nào.

Vợ chồng là duyên số. Anh là tình đầu, và cũng mong đó là tình cuối của đời tôi. Cho đến lúc này, quyết định chọn bên anh là đúng đắn. Nếu được chọn lại lần nữa, tôi vẫn chọn người đàn ông ấy.

Nữ tướng Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình - Hình 3

Mai Thu Huyền rạng ngời hạnh phúc bên ông xã.

Có vợ xinh đẹp, giỏi giang, hỏi thật ông xã của chị có bao giờ ghen?

Có lẽ, do tôi quá nghiêm túc, nên chưa bao giờ anh ấy có cơ hội để ghen hay hiểu lầm. Tuy nhiên, ghen cũng là gia vị giúp cuộc sống hôn nhân thêm mặn mà hơn. Đôi khi, cũng phải giả vờ ghen để chứng tỏ sự quan tâm.

Tôi nghĩ, yêu thì mới ghen, quan trọng là cách hành xử thế nào cho tinh tế. Không có nghĩa là không ghen, chỉ là ghen ít hay nhiều, đối phương có làm gì khiến mình ghen hay không. Nếu phải ghen, thì ghen thế nào cho văn minh, để họ nể phục và tự động quay về với mình.

Vào những dịp lễ đặc biệt của chị em, anh ấy thường thể hiện tình cảm với chị thế nào?

Thực ra, ông xã tôi không phải tuýp người lãng mạn, tính tôi cũng vậy, nên cả hai khá hợp nhau. Anh là người thích hành động hơn lời nói. Còn tôi không phải gu thích nghe lời đường mật. Tôi sợ những người đàn ông ba hoa, nhưng thực tế chẳng tới đâu. Tất nhiên, không phải đến mức độ khô khan quá, nhưng lãng mạn ở mức độ vừa đủ và phù hợp để cả hai đều cảm thấy hài lòng.

Với tôi, cuộc sống bây giờ rất cần sự bình yên, chỉ cần một người đàn ông có trách nhiệm, yêu thương vợ con, gia đình là đủ. Thế nên, một người đàn ông chín chắn sẽ cho mình cuộc sống bình yên, hơn là một người hoa lá cành.

Bận rộn với công việc, vậy làm sao chị thực hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình?

Đối với tôi, gia đình luôn là số một, là sự ưu tiên hàng đầu. Thế nên, tôi luôn tìm cách sắp xếp sao cho khoa học, cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Tôi nghĩ, tất cả đều bắt nguồn từ chữ "Yêu", khi mình đã "yêu gia đình" và "yêu công việc", thì sẽ tự biết cách cân đối, hài hoà.

Nữ tướng Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình - Hình 4

Với Mai Thu Huyền, gia đình là số một.

Nếu bắt buộc phải lựa chọn giữa công việc và gia đình, Mai Thu Huyền sẽ nghiêng về bên nào?

Tôi có thể cố gắng ôm đồm mọi công việc mình thích, nhưng sau tất cả, gia đình vẫn là quan trọng nhất. Nếu một khi phải đánh đổi, chắc chắn thứ tôi chọn là gia đình, chứ không phải là công việc hay sự nghiệp. Trân trọng gia đình, đồng nghĩa tôi phải dẹp đi những thứ thuộc về cá nhân.

Tôi may mắn được gia đình ủng hộ. Còn, trường hợp buộc phải lựa chọn, thì tôi sẽ chọn gia đình. Gia đình chỉ có một, công việc nếu không làm việc này sẽ làm việc khác.

Bố mẹ chồng chị phản ứng ra sao khi có một người con dâu rất ham việc?

Có thể, nhiều người không tin, nhưng thật sự, mỗi lần được thăng tiến trong công việc là tôi luôn hỏi ý kiến mẹ chồng. Khi bản than vẫn còn đang phân vân có nên nhận công việc đó không, thì chính mẹ chồng là người động viên, khuyến khích tôi hãy tự tin đảm nhiệm những trách nhiệm cao hơn.

Tôi cảm thấy mình rất may mắn, khi có bố mẹ chồng và đặc biệt là chồng luôn ủng hộ, động viên, khuyến khích. Nhờ có hậu phương vững chắc, tôi mới có thể thăng tiến và phát triển sự nghiệp.

Nữ tướng Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình - Hình 5

"Vẻ đẹp bất chấp thời gian" của Mai Thu Huyền ở tuổi ngoài 40.

Nhìn vào cuộc sống hiện tại của Mai Thu Huyền, ai nấy đều xuýt xoa ngưỡng mộ vì quá đỗi vẹn toàn: gia đình hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng thăng hoa,...Chị có thấy mình là người phụ nữ may mắn?

May mắn là có! Cuộc sống có nhiều thứ ngoài tầm kiểm soát, hoàn cảnh xô đẩy. Nhờ có may mắn, nên khi gặp phải những thứ không hay, tôi đều vượt qua và sắp xếp vẹn toàn được.

Sau tất cả, tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại! Nhưng, cuộc sống hôm nay khó nói trước ngày mai. Tôi luôn mong mình có một tổ ấm hạnh phúc, vì thế tôi tập trung vào việc giữ gìn nó hơn là nói quá nhiều kẻo lại "nói trước bước không qua".

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện thú vị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con
06:22:33 16/06/2021
Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung
20:28:45 16/06/2021
Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'
06:06:19 16/06/2021
Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'
11:49:46 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
Lý Tiểu Lộ bị chê cười vì dùng mỹ phẩm giá rẻ
08:32:22 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021
Chỉ vì 1 bức ảnh hậu trường, Angela Baby lộ visual xuống sắc, hoàn toàn lép vế so với đàn em kém 7 tuổi
08:50:47 17/06/2021

Tin mới nhất

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Đức Hải chính thức lên tiếng: "Uy tín của tôi đang bị giảm sút trầm trọng. Tôi ăn, ngủ không ngon"

20:35:25 08/06/2021
Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu, nghệ sĩ Đức Hải nói.

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

20:12:53 08/06/2021
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm.

Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'

08:07:55 08/06/2021
Thanh Hương cho biết từ lúc đóng phim Mùa hoa tìm lại, cô từ chối nhận quảng cáo, thậm chí trả lại tiền cọc của các nhãn hãng vì không muốn việc riêng của mình ảnh hưởng tới đoàn phim.

Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi sau ly hôn

05:55:49 08/06/2021
Sau 3 năm ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh công khai tình mới là học viên múa Phương Anh, sinh năm 1999 và kém anh 10 tuổi.

Diễn viên Trịnh Thảo từng một thời nổi loạn

05:56:59 07/06/2021
Vai Phúc trong phim Cây táo nở hoa khiến Trịnh Thảo nhớ về thời tuổi teen nổi loạn và những ngày đầu làm diễn viên đầy khó khăn.

Kim Tuyến: 'Bao năm qua tôi không có chồng cũng chẳng sao'

05:51:07 04/06/2021
Mới ngoài 30 tuổi và từng qua một lần đò, diễn viên Kim Tuyến không áp lực phải sớm tái hôn. Hơn chục năm làm mẹ đơn thân, cô sợ giờ đi bước nữa lại phải đối diện cảnh con chung con riêng.

Quang Trung: 'Tôi thích ca hát dù cát-xê thấp'

21:05:21 03/06/2021
Quang Trung nói cát-xê đi hát của anh chẳng đáng là bao so với thù lao đóng phim, diễn hài.

Có thể bạn quan tâm

Công thức cho món canh gà nấu dầu mè bổ dưỡng, thơm ngon nhất quả đất

Ẩm thực

14:37:13 17/06/2021
Canh gà nấu dầu mè thơm ngon, lạ miệng,cùng vào bếp làm món ngon  để bạn bồi bổ cho cả gia đình.

Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới

Đời sống

14:26:55 17/06/2021
Khoảnh khắc cô dâu cùng chú rể khoác tay nhau sánh bước vào lễ đường. Trong khoảnh khắc thiêng liêng này, quan khách dự đám cưới lẫn người xem clip đều hốt hoảng khi tự dưng lại có một người đàn ông chui ra từ dưới váy cưới cô dâu.

Trang Trần thừa nhận 'trùm sân si', cố gắng hành thiện tích phước

Sao việt

14:24:43 17/06/2021
Trang Trần từng muốn dừng việc thiện nguyện, nhưng rồi cô đã suy nghĩ lại khi nhận được lời khuyên từ sư phụ.

Con vật sáng nhất MXH những ngày này: Con lươn nhưng không phải vì nó ngon đâu

Netizen

14:19:02 17/06/2021
- Lươn (tên khoa học: Monopterus albus) là loài cá không vây, không bong bóng, sống chui rúc dưới bùn.

15 trường cấp 2 ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge

Học hành

14:18:53 17/06/2021
Phụ huynh có thể tham khảo danh sách các trường cấp 2 ở quận Thanh Xuân dưới đây để lựa chọn cho con một ngôi trường ưng ý nhất.

SsangYong sắp ra mắt ôtô điện đầu tiên

Ôtô

14:15:16 17/06/2021
Hãng xe suýt phá sản nỗ lực thu hút các nhà đầu tư bằng cách thúc đẩy phát triển và chuẩn bị ra mắt các mẫu xe điện.

Tuyển Italy tuyệt vời nhưng vẫn chờ thuốc thử tốt

Bóng đá thế giới

14:14:21 17/06/2021
Sau 2 trận thắng 3-0, Italy giành vé vào vòng trong sớm nhất với rất nhiều ngợi khen. Họ trình diện một lối chơi hấp dẫn, nhưng cái tuyệt vời ấy vẫn cần chờ thuốc thử loại tốt.

Thợ Việt lột xác môtô BMW gần 40 năm tuổi

Xe máy

14:10:28 17/06/2021
Dựa trên chiếc K100RS đời 1985, tay độ thổi phong cách cổ điển cafe racer lên chiếc môtô.

Vì sao Ronaldo, Beckham mặc áo đấu dài tay?

Bên lề sân cỏ

14:07:15 17/06/2021
Áo đấu dài tay không còn được sản xuất đại trà. Tuy nhiên, chúng lại là vật bất ly thân với những ngôi sao bóng đá này.

1 mỹ nhân Kbiz sở hữu visual đẳng cấp, chỉ vì 1 câu nói nhạy cảm mà 2 lần xin lỗi đều không được fan Trung tha thứ

Sao châu á

14:07:05 17/06/2021
Có rất nhiều người cho rằng câu nói năm xưa của mỹ nhân này thể hiện sự thiếu suy nghĩ, lợi dụng các fan Trung Quốc.

Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức

Tâm sự

13:56:50 17/06/2021
Tôi giật mình kinh hãi, hóa ra vợ chồng con cả biết hết mọi chuyện nhưng không nói ra.

Những idol K-pop này từng được 3 ông lớn chọn mặt gửi vàng

Nhạc quốc tế

13:55:30 17/06/2021
Trước khi trở thành những thần tượng K-pop như hiện nay, nhiều idol may mắn được cả 3 ông lớn trong ngành tuyển chọn làm thực tập sinh.

Mặc đẹp như Hoa hậu: HH Phương Khánh có 1001 kiểu váy áo bánh bèo, diện vào vừa sang, vừa sexy khó tả

Phong cách sao

13:55:14 17/06/2021
Bên cạnh hướng dẫn mặc đẹp từ HH Phương Khánh còn có gợi ý sắm váy siêu xinh nữa này.

The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm

Game offline

13:54:39 17/06/2021
Như chúng tôi đã đưa tin, quá trình quay của bom tấn The Witcher Season 2 đã bắt đầu trở lại vào tháng 2 năm 2020 nhưng bị trì hoãn ngay sau đó vì đại dịch COVID-19. May mắn thay, đoàn làm phim đã quay trở lại sản xuất vào mùa hè năm ng...

Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"

Sao thể thao

13:44:52 17/06/2021
Ai nấy đều mạnh mẽ, văn minh từ trên sân bóng đến ngoài đời.