Mai Thu Huyền: ‘Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi’

Mai Thu Huyền có những chia sẻ với VietNamNet về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Mai Thu Huyền chia sẻ về dự án phim Kiều

Kinh phí gấp hai, ba lần các phim thông thường

- Vì sao Mai Thu Huyền quyết định thực hiện dự án phim Kiều ở thời điểm này?

Đây là một dự án lớn mà tôi đã ấp ủ suốt 10 năm qua. Ban đầu, tôi dự định làm một bộ phim truyền hình dài tập, nhưng vì nhiều lý do nên đành gác lại dự án dài hơi này.

Cho đến năm nay, tôi quyết tâm thực hiện dự án điện ảnh vì không muốn bỏ lỡ một dịp vô cùng quan trọng vào năm tới là kỷ niệm 200 năm ngày mất của đại thi hào Nguyễn Du, diễn ra vào tháng 9/2020.

Hiện tại, đoàn làm phim đang tất bật chuẩn bị các công đoạn như chọn bối cảnh, phục trang, thiết kế đạo cụ và phương án tuyển chọn diễn viên. Bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 3/2020 và công chiếu vào tháng 12/2020.

Mai Thu Huyền: Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi - Hình 1
Mai Thu Huyền cho biết, cô muốn ra mắt bộ phim Kiều nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của đại thi hào Nguyễn Du.

- Những khó khăn khi thực hiện dự án phim điện ảnh Kiều là gì?

Điều khó khăn nhất là tác phẩm Truyện Kiều đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Từ khi học phổ thông, học sinh đã được tiếp xúc với Truyện Kiều, các câu Kiều được nói, được so sánh, ví von trong đời sống hằng ngày rất nhiều nên chỉ cần nhắc tên, người ta cũng đủ hình dung ra nhân vật.

Thách thức lớn nhất của đoàn phim là phải làm sao giữ được cái hồn cốt, tinh thần của tác phẩm mà đại thi hào Nguyễn Du đã xây dựng. Bên cạnh đó cũng phải mang vào tác phẩm sự mới mẻ, sáng tạo trên nền truyện thơ. Bởi từ truyện thơ chuyển sang điện ảnh là một quá trình rất dài và khó khăn, đòi hỏi sự sáng tạo của người thực hiện.

Vấn đề về bối cảnh, phục trang là một trong những khó khăn tiếp theo mà ê-kíp gặp phải. Đây là phim cổ trang nên các đạo cụ, trang phục, bối cảnh không hề sẵn có như các phim hiện đại. Ê-kíp đã phải đầu tư rất nhiều cho việc chuẩn bị, thiết kế bối cảnh, phục trang và tạo hình nhân vật. Đây cũng được xem là một thách thức lớn cho tôi và đoàn phim.

- Với vai trò nhà sản xuất, chị dự trù kinh phí đầu tư cho sản phẩm này là bao nhiêu?

Đối với dòng phim cổ trang, kinh tế luôn là một bài toán khó vì phải đầu tư nhiều hơn so với các bộ phim thông thường. Hiện tại, dự án đang ở giai đoạn chuẩn bị nên bản thân tôi cũng rất khó để nói lên một con số cụ thể, bởi hiện còn rất nhiều hạng mục đang được triển khai. Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng, bộ phim này sẽ có kinh phí đầu tư nhiều gấp hai, ba lần so với các phim khác.

Với kỳ vọng mang Kiều ra nước ngoài, tôi và ê-kíp đang cố gắng thực hiện dự án chỉn chu nhất có thể. Chúng tôi mong muốn Kiều không chỉ được chiếu ở Việt Nam mà còn muốn mang đi công chiếu ở Mỹ, Úc và các quốc gia có cộng đồng người Việt sinh sống. Bởi Truyện Kiều đã được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, được nhiều bạn bè quốc tế quan tâm nên đây cũng là một lợi thế cho đoàn phim trong việc đem đi công chiếu ở nước ngoài.

Đây cũng là hình thức để chúng ta giới thiệu những nét đặc trưng văn hóa Việt Nam đến bạn bè trên thế giới. Thông qua bối cảnh, thiên nhiên, tác phẩm văn học và con người, tôi muốn họ biết rằng Việt Nam mình vô cùng giàu đẹp. Ngoài ra, Kiều cũng sẽ được lồng ghép những yếu tố nghệ thuật truyền thống của nước mình như đàn tranh, đàn nguyệt, ca trù,…

Khi thực hiện dự án này, tôi và ê-kíp luôn đặt ra tiêu chí phải thực hiện một bộ phim thuần Việt, từ phục trang, bối cảnh, đạo cụ và các đặc trưng văn hóa đều mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Mai Thu Huyền: Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi - Hình 2
Nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô muốn mang những nét đặc trưng văn hóa của người Việt vào tác phẩm Kiều.

- Trang phục của các nhân vật trong phim cổ trang Việt là vấn đề còn gây nhiều tranh cãi, chị và ê-kíp giải quyết vấn đề này thế nào?

Kiều không phải là một bộ phim lịch sử mà chỉ là phim cổ trang, bởi nàng Kiều không phải là một nhân vật lịch sử có thật, đây chỉ là nhân vật xuất hiện trong tác phẩm văn học. Khi xây dựng tạo hình nhân vật, chúng tôi cũng đắn đo rất nhiều vì không biết nên làm theo giai đoạn lịch sử nào. Nhưng qua quá trình bàn bạc, đoàn phim quyết định sẽ không lệ thuộc vào bối cảnh, trang phục của bất kỳ triều đại nào.

Chúng tôi mong muốn có thể tạo ra một không gian riêng và trang phục đặc trưng của Kiều. Tất nhiên, những thiết kế này sẽ dựa trên các chất liệu truyền thống của Việt Nam như áo yếm, cách điệu áo tứ thân,… Tuy nhiên, chúng tôi chỉ tham khảo chứ không muốn bị lệ thuộc vào nó bởi đây là một tác phẩm văn học chứ không phải câu chuyện lịch sử.

Phần phục trang sẽ do nhà thiết kế Thủy Nguyễn phụ trách. Cô từng là người thiết kế trang phục cho nhiều bộ phim nổi tiếng gần đây như Tấm Cám, Cô ba Sài Gòn, Mẹ chồng,… nên các phác thảo về trang phục của cô rất đẹp và có nét riêng. Tôi rất yên tâm khi giao phần thiết kế phục trang cho Thủy đảm nhận.

Quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng

- Dự kiến bối cảnh của phim điện ảnh Kiều sẽ quay ở đâu?

Đoàn làm phim đã có chuyến đi xuyên Việt để lựa chọn những bối cảnh phù hợp. Sau nhiều chuyến đi, chúng tôi chọn Huế là không gian quay chính, chiếm khoảng 70% bối cảnh của phim. Bởi Huế là nơi có nhiều địa điểm thuận lợi, có thể hỗ trợ cho phim cổ trang như đại nội kinh thành, các dinh thự, đền miếu,… Nếu ở các nơi khác, đoàn phim phải tự dựng, thiết kế 100% bối cảnh thì quay ở Huế sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Bên cạnh Huế, đoàn phim còn dự kiến quay ở các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng. Chúng tôi muốn giới thiệu cảnh sắc thiên nhiên, danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở 5 tỉnh thành này đến khán giả trong và ngoài nước. Sau Huế, Cao Bằng là nơi sẽ có nhiều bối cảnh chính trong phim, bởi Cao Bằng là một vùng đất xinh đẹp, có thiên nhiên hùng vĩ và chưa có nhiều đoàn phim khai thác. Dù có những khó khăn về di chuyển nhưng đoàn phim sẽ cố gắng khắc phục để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực, đẹp mắt.

- Huế hay Quảng Bình không phải là những địa điểm xa lạ với các đoàn làm phim, đặc biệt là trong thời gian gần đây, chị có sợ sẽ bị trùng bối cảnh?

Mỗi bộ phim sẽ có những tiêu chí, thể loại khác nhau. Gần đây, một số bộ phim hiện đại chọn Huế, Quảng Bình là địa điểm quay chính, tuy nhiên tôi không lo lắng về vấn đề này.

Kiều là một bộ phim cổ trang, những bối cảnh chúng tôi chọn cũng rất khác biệt so với các bộ phim khác. Địa điểm quay là một chuyện, nhưng việc thiết kế bối cảnh và tạo ra không gian riêng cho tác phẩm là một câu chuyện khác. Tôi tin chắc rằng những bối cảnh của Kiều sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ, khác lạ so với nhiều tác phẩm có cùng địa điểm quay.

Mai Thu Huyền: Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi - Hình 3
Mai Thu Huyền đã đi khảo sát bối cảnh ở Huế, cô chọn nơi này là điểm quay chính vì có nhiều yếu tố phục vụ cho các cảnh quay trong phim.

- Tiêu chí tuyển chọn diễn viên của ê-kíp có gì đặc biệt so với những phim khác?

Có lẽ điều khó khăn khiến ê-kíp lo lắng nhất lúc này là “Kiều là ai?”, bởi Kiều là linh hồn của bộ phim nên việc tìm kiếm phải kỹ càng, phù hợp. Mỗi người sẽ hình dung, tưởng tượng một nàng Kiều khác nhau, không ai giống ai nên hình ảnh Kiều còn đang là một ẩn số. Đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” là thế nào, “làn thu thủy, nét xuân sơn” là thế nào, thực chất đó đều là những hình ảnh ước lệ tượng trưng, không gắn nhiều hình ảnh thực tế nên chúng tôi cũng đang đi tìm đáp án.

Tuy nhiên, ê-kíp cũng có những tiêu chí riêng, chúng tôi mong muốn tìm những gương mặt mới, không ăn sâu vào tiềm thức của khán giả, những diễn viên quá quen thuộc cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi đảm nhận vai diễn này. Giả sử, nếu tìm được những nhân tố mới thì đây là một điều thú vụ, gây sự tò mò cho khán giả.

Kiều là một vai diễn rất khó bởi cô ấy không chỉ có những cảnh diễn xuất, nội tâm mà còn phải biết đàn, biết hát, có một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Đẹp theo quan điểm của mỗi người là khác nhau nên đối với chúng tôi, đẹp không phải là tất cả. Yếu tố diễn xuất, nhập tâm, biểu cảm của nhân vật cũng là vấn đề rất quan trọng.

Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chọn những diễn viên mới và đào tạo để họ trở nên phù hợp nhất với vai diễn này. Việc đào tạo về múa, đàn, diễn xuất không phải là điều đáng lo ngại, cái quan trọng là “Kiều là ai?”, môt câu hỏi mà cả ê-kíp đang tìm.

- Tiêu chí chọn gương mặt mới phải chăng là sự bất công với các diễn viên cũ, bởi có thể họ sẽ phù hợp để trở thành một nàng Kiều lý tưởng?

Thực ra, chúng tôi không quá đặt nặng vấn đề diễn viên cũ hay mới. Điều quan trọng là người diễn viên đó có thể hiện được cái hồn của nhân vật đúng với mong muốn của ê-kíp hay không. Ở mỗi một tác phẩm, hình dung về nhân vật sẽ khác nhau. Có thể cùng khai thác về Kiều nhưng mỗi đạo diễn sẽ khai thác một khía cạnh khác. Có khi cùng là một kịch bản nhưng hình dung về nhân vật của mỗi đạo diễn lại khác nhau nên không thể rập khuôn theo suy nghĩ của bất kỳ ai cả.

Chúng tôi không ngoại trừ những diễn viên đã nổi tiếng, quen thuộc với khán giả. Trường hợp không tìm được gương mặt mới đáp ứng được những tiêu chí về nhan sắc, khả năng diễn xuất, tài năng, kỹ năng,…thì phương án an toàn là chọn diễn viên đã nổi tiếng.

Miễn là bạn tài năng, phù hợp thì ê-kíp sẽ luôn công bằng. Theo tôi, đây cũng có thể là một cái duyên, duyên Kiều dành cho ai thì còn phải đợi vào kết quả. Bản thân tôi hiện tại cũng rất mong muốn biết được Thúy Kiều đầu tiên trên màn ảnh rộng sẽ là ai.

Minh Tuyền

Clip: MT

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emNhững ông bố quả cảm giải cứu con gái trên màn ảnh rộng khiến khán giả cảm động và ngưỡng mộResident Evil 3 tung trailer mới cực ấn tượngTrailer mới của Ghost of Tsushima được công bốSinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cáDiêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ứcCùng điểm lại 15 ca khúc quán quân trong năm qua, bạn yêu thích siêu hit nào nhất?Khi nam thần 6 múi cuồn cuộn đến ‘mất máu’ đi… nhảy nhót theo bản hit của Idol nữ thế giớiDù rất cố gắng, nhưng album ‘Romance’ của Camila Cabello vẫn gây trái chiều mạnh mẽ về chất lượng!'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Chửi như tát nước vào mặt Thái, lần đầu tiên mẹ Khuê được khán giả vỗ đùi đen đét khen ngợiQuyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn HậuKhông chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn QuốcBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Tuổi thơ kê dép làm cầu môn, quấn lá chuối làm bóng của Văn Toản
09:42:42 11/12/2019
'Ông hoàng cải lương Hồ Quảng' Vũ Linh mừng tuổi 61 bên người thân với sắc diện tươi tắn sau cơn bạo bệnh
09:13:15 11/12/2019
Vợ chồng Đan Trường đưa con trai về nước
09:34:52 11/12/2019
Quang Hải nhắc khéo Đức Chinh, Tiến Linh khóc mừng U22 Việt Nam vô địch
09:25:29 11/12/2019
Mid Nguyễn, Đào Hà ‘chặt chém’ tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020
09:30:39 11/12/2019
NÓNG: Cháy nhà đêm bóng đá chung kết U22 SEA Games, 4 người tử vong
10:08:46 11/12/2019
Chuyện buồn gia đình giấu Văn Hậu trước trận chung kết SEA Games 30
10:04:40 11/12/2019
Quyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn Hậu
09:31:44 11/12/2019
Ba mẹ Khánh Vân ra tận sân bay đón con gái, nhìn sang Thúy Vân và Kim Duyên ai cũng chạnh lòng
09:57:52 11/12/2019
Hé lộ loạt ảnh thời 'ngố tàu' của dàn cầu thủ Việt Nam: Ai cũng dậy thì thành công nhưng ấn tượng nhất là Hà Đức Chinh
09:36:40 11/12/2019

Tin mới nhất

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

Năm 2020: Nếu Mùi, Thìn và Sửu kết hôn thì mọi sự đều hanh thông

Trắc nghiệm

10:30:45 11/12/2019
Nếu cầm tinh một trong 3 con giáp dưới đây và đang có nhân duyên tốt đẹp thì bạn nên chọn kết hôn vào năm 2020 này, bởi tử vi dự báo, sau khi yên bề gia thất thì cả sự nghiệp lẫn tài lộc của các con giáp này đều dễ phất lên như diều gặp...

Gặp gỡ dàn nhân vật đáng yêu trong 'Clara và Khu rừng kỳ bí'

Phim âu - mỹ

10:30:01 11/12/2019
Clara và Khu rừng kỳ bí là cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ của cô gái xinh đẹp Clara và nhóm bạn dễ thương. Hãy cùng gặp gỡ dàn nhân vật đa sắc màu trong phim.

Kết quả bóng đá cúp C1, Salzburg - Liverpool: Đôi công rực lửa & 2 đòn kết liễu chóng vánh

Bóng đá thế giới

10:28:22 11/12/2019
2 bàn thắng chỉ trong vòng 1 phút ấn định kết quả chung cuộc của trận đấu.

Em tự vẽ những câu chuyện cười để cuộc sống ý nghĩa

Tình yêu

10:27:33 11/12/2019
Hà Nội vào Đông, thời tiết này khiến em cảm thấy thật trống trải. Lạnh thật đấy, có một cái lạnh từ trong tâm hồn lẫn bên ngoài. Tự nhiên em muốn có ai đó để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Ký kết USMCA với Mexico, Canada, Mỹ nói đây là 'thỏa thuận thương mại tốt nhất lịch sử'

Thế giới

10:26:22 11/12/2019
Tổng thống Donald Trump ca ngợi đây là thỏa thuận thương mại tốt nhất và quan trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Biệt thự 3 tầng nổi bật giữa vùng núi của gia đình Hà Đức Chinh

Bên lề sân cỏ

10:23:15 11/12/2019
Căn nhà của cầu thủ Hà Đức Chinh có diện tích mặt sàn 100m2, được hoàn thiện cách đây 1 năm.

Faker lại cạnh tranh với Perkz danh hiệu "Game thủ Esports xuất sắc nhất" tại The Game Awards 2019 danh giá

Esport

10:20:32 11/12/2019
The Games Awards là giải thưởng thường niên để vinh danh những tựa game, game thủ xuất sắc nhất năm và năm nay sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12 tới. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá mà mọi game thủ hay nhà làm game đều mon...

Trấn Thành tung poster 'Bố già' bên cạnh Mr.Tô - nhân vật 'cộm cán' mới sắp ra đời?

Hậu trường phim

10:20:27 11/12/2019
Mới đây, hình ảnh đạo diễn Mr. Tô tổ chức sinh nhật cùng ekip đoàn phim được nhiều cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Hành trình thời trang táo bạo của ‘thánh giải nghệ hụt’ Nicki Minaj

Phong cách sao

10:19:13 11/12/2019
Nicki Minaj chính thức bước sang tuổi 37 vào ngày hôm nay. Nicki Minaj tuổi teen hay U40 thì vẫn là fan cứng của màu hồng. Gu thời trang của nữ rapper lấy cảm hứng từ phim hoạt hình và văn hóa cosplay.

Ôtô cháy đầu khi "đi bão" mừng đội U22 Việt Nam vô địch SEA Games

Đời sống

10:19:03 11/12/2019
Chiếc Ford Ranger đang hòa cùng dòng người mừng đội U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30 thì mất lái, đâm vào cột điện khiến cháy đầu.

U22 Việt Nam - U22 Indonesia: 3 bàn tuyệt đỉnh, xưng vương SEA Games

Bóng đá việt nam

10:17:31 11/12/2019
Đội bóng của chúng ta chơi trận chung kết SEA Games quá ấn tượng khi tái đấu đối thủ xứ vạn đảo tranh ngôi vương trên sân Rizal Memorial.

Resident Evil 3 tung trailer mới cực ấn tượng

Game offline

10:17:06 11/12/2019
Vậy là cuối cùng đoạn trailer dài tận 3 phút của Resident Evil 3 Remake đã ra mắt, hãy cùng  chiêm ngưỡng đoạn trailer bên dưới nhé.

Game mobile Thần Dụ Huyễn Tưởng hứa hẹn là ‘bom tấn’ năm 2020

Game online

10:15:36 11/12/2019
Tựa game Thần Dụ Huyễn Tưởng Mobile chuẩn bị tiến hành thử nghiệm, hứa hẹn mang đến cho người những trải nghiệm bất ngờ trên nhiều phương diện.

Sinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cá

Phim việt

10:14:33 11/12/2019
Trợn mắt hung hãn mà cũng không địch lại nổi mấy bạn kính đen, số Lê Hoàng (Trọng Hùng) chắc hết thời ăn to nói lớn mất rồi.

Đã 2 năm kể từ ngày "góp gạo thổi cơm chung", cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won thay đổi ra sao?

Sao việt

10:14:06 11/12/2019
Cũng như bao cặp vợ chồng khác, bộ đôi quyền lực này đã trải qua rất nhiều giai đoạn trong cuộc sống sau cột mốc đám cưới.