Mai Tài Phến: ‘Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm’

Một lần nữa đảm nhận vai thầy giáo trong bộ phim điện ảnh “Em gái mưa”, Mai Tài Phến trải lòng về những áp lực của vai diễn cũng như trăn trở với những sự so sánh của khán giả.

“Mọi người quên nhân vật chính của phim này là Em gái mưa chứ không phải thầy giáo mưa”

Chào Mai Tài Phến, khi nhận vai chính trong “Em gái mưa” anh có cân nhắc nhiều vì vai diễn và tên phim lại giống với tên MV đã đẩy tên tuổi của anh lên?

Khi biết sẽ có phim điện ảnh Em gái mưa, tôi nghĩ sẽ mời tôi. Cũng chưa chắc chắn lắm, chỉ khoảng 50% thôi. Gần sát ngày làm, tôi mới tin là ê kíp làm phim đã chọn tôi.

Tôi biết được thông tin này, tôi mừng lắm. Tôi dành hết thời gian tập trung cho phim. Tôi không có bất kì phân vân nào vì đó là ước mơ của tôi, một vai chính trong một phim điện ảnh.

Cầm kịch bản của phim, anh có cảm thấy nhân vật thầy giáo trong phim và MV có nhiều điểm giống nhau không?

Trong MV không biết được thầy giáo như thế nào, chỉ là hình ảnh xuất hiện, ngoài ra không nói lên được cuộc sống của thầy Vũ. Trong phim, cuộc sống thầy Vũ rõ hơn, gia đình, có em gái, tình cảm cũng rõ hơn.

Tuy nhiên, phim này là phim học đường nên không thể đẩy khía cạnh tình cảm rõ nét được mà phải có tuổi trẻ. Nghĩa là phải hoàn thành được cái thanh xuân, trong đó bao gồm tình yêu và tuổi học trò. Mọi thứ trong phim đều nhẹ nhàng và thuần Việt nhất trong khuôn khổ của thời học sinh. Đây là một cái khó của phim cũng là mục đích của mọi người muốn đưa khán giả về thời thanh xuân đã qua thêm lần nữa. Muốn viết một kịch bản đẩy câu chuyện tình của Vy và thầy Vũ lên mức cao trào, bi thảm vẫn được nhưng nó lại bị ngoài luồng, vượt qua cảm xúc của tuổi học trò.

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 1

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 2

Một lần nữa đảm nhận vai thầy giáo trong bộ phim điện ảnh “Em gái mưa”, Mai Tài Phến trải lòng về những áp lực của vai diễn cũng như trăn trở với những sự so sánh của khán giả.

Khán giả sau khi xem phim hơi thất vọng về thầy giáo mưa vì nhân vật của anh khá lạnh lùng, lấp lửng và không tròn đầy cảm xúc như mong muốn của họ?

Vấn đề ở đây là người thầy này chỉ mới 23 tuổi thôi. Mọi người cứ tưởng tượng, người thầy này phải trải đời nhưng thực chất thầy Vũ chỉ hơn Vy 5 tuổi nên vẫn còn trẻ con, chưa trưởng thành hoàn toàn. Thầy Vũ có một cô em gái. Anh ta thương gia đình và em gái đến nỗi phải hi sinh ước mơ vì họ, chứng tỏ anh ấy là một người sống nội tâm. Sau khi em gái qua đời, anh ấy phải chịu cú sốc tâm lí đến mấy năm không làm được điều gì. Bên cạnh thầy Vũ còn có Thảo Ly đã giúp anh vượt qua. Thầy Vũ cũng ngay từ đầu khẳng định với Thảo Ly là tình bạn. Do thầy Vũ chưa trưởng thành nên không nói rõ ràng cho Thảo Ly biết đó là tình bạn. Thầy Vũ sợ Thảo Ly buồn. Nếu thầy Vũ yêu Thảo Ly chắc chắc sẽ đeo chiếc vòng trong phim. Vai diễn của tôi là thầy giáo thì những biểu cảm cũng không thể vượt quá giới hạn cho phép. Người thầy này cũng không dày dạn kinh nghiệm tình trường. Có một chi tiết khá hay là tiết học đầu tiên đứng trên giảng đường, thầy Vũ cũng vô cùng lo lắng hồi hộp, ngại ngùng.

Kịch bản cũng hợp lí vì nếu câu chuyện phim thành thầy trò yêu đương, ghen tuông rồi làm quá mọi chuyện lên lại hoàn toàn trái ngược bối cảnh của tuổi học trò những năm trước đây. Chúng tôi làm cũng được nhưng bộ phim không còn yếu tố thanh xuân, không đúng với tuổi học trò.

Cái khó của thầy Vũ là phải diễn thế nào để ra một người thầy 23 tuổi, cảm xúc không được lấn quá, tức là lớn tiếng cũng không được mà nhỏ tiếng cũng không xong. Mọi thứ phải vừa phải. Nếu có nhiều cảnh cao trào, bứt phá quá cũng dễ mất đi hình ảnh của người thầy. Có một phần đoạn quay với Thảo Ly có 5 phút trên phim nhưng phải mất đến mấy tiếng ngoài hiện trường. Vì khi nóng quá nạt một tiếng là phải quay lại. Cảnh đó phải điều chỉnh làm sao người ta có cảm giác vừa thương, vừa ghét thầy Vũ.

Mọi người quên nhân vật chính của phim này là Em gái mưa. Phim nói về cuộc sống của em gái mưa chứ không phải cuộc sống của thầy giáo mưa. Mọi người trông đợi quá nhiều vào nhân vật thầy giáo mưa. Phim này cũng nhấn mạnh vào yếu tố học đường và gia đình chứ không chỉ tình cảm. Nếu là một bộ phim tình cảm đơn thuần chắc chắn sẽ có nhiều cảnh khi xem khiến bạn khóc nhiều hơn.

Khi nhận kịch bản và nhân vật thầy Vũ trong “Em gái mưa” anh có kì vọng một lần nữa tạo cú bật cho hình tượng gắn liền với tên tuổi anh không?

Hình ảnh thầy giáo mưa là một người thầy đẹp trai, hiền. Hình tượng đã là như vậy rồi. Khi nào làm một bộ phim riêng về thầy giáo mưa chắc chắn sẽ khác. Phim sẽ có tên là Thầy giáo mưa.

Ngay từ đầu nhận kịch bản, tôi đã phân tích kĩ lưỡng. Phim này nói về em gái mưa, một hình tượng đẹp trong phim. Tôi vẫn là vai nam chính. Có thể sau này sẽ có nhiều bộ phim khác, nếu có đóng vai thầy giáo tôi sẽ thay đổi tính cách nhân vật. Mọi người sẽ thấy một thầy giáo mưa cá tính hơn, biểu cảm bi kịch hơn… Hiện tại bây giờ, tôi vẫn đang theo đuổi hình tượng soái ca nhẹ nhàng, lạnh lùng một chút, nội tâm.

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 3

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 4

Anh nghĩ như thế nào khi khán giả đánh giá rằng: Bộ phim Em gái mưa là một bản điện ảnh vụng về của MV Em gái mưa?

Làm sao mà vụng về được khi phim điện ảnh Em gái mưa có hẳn một kịch bản, một câu chuyện trọn vẹn. Nhiều người bảo xem phim Em gái mưa như mười cái MV Em gái mưa gộp lại với nhau. Thế nhưng, MV chỉ là hình ảnh, còn phim là cả một câu chuyện, cả một cuộc sống trong này.

Nhiều khán giả xem và thấy thanh xuân của mình trong đó hẳn sẽ thích. Còn những khán giả lại không thích kiểu phim nhẹ nhàng mà thích phim cao trào kịch tính hẳn khó ép họ thích phim này. Mong muốn của cả ê kíp khi làm phim là truyền đến cho khán giả một cơn gió nhẹ nhàng, một thanh xuân trong trẻo gợi nhớ về tuổi học trò.

Khán giả đã yêu mến anh qua hình ảnh thầy giáo mưa trong MV Em gái mưa. Khi nhận dự án phim điện ảnh này, anh có cảm thấy áp lực không?

Áp lực lắm. Lúc đầu nhận vai diễn, tôi nghĩ vai diễn này nắm trong bàn tay rồi, 60% nhân vật mình sẽ hiểu rõ vì đóng từ MV qua phim. Khi vào phim tôi với cảm thấy quá khó, quá áp lực. Vì phải làm sao cho ra nhân vật người thầy cực chuẩn. Tôi không thể nuông chiều cảm xúc mà phải tập tung đạt đúng cái chuẩn đó.

Áp lực về thời gian, áp lực về sức khoẻ. 28 ngày liên tục quay. Sáng quay cảnh dầm mưa lạnh dưới 10° của Đà Lạt. Nếu quay ở Sài Gòn không sao hết, nhưng quay ở Đà Lạt thì mỗi lần quay là mỗi lần sợ. Tôi sợ bản thân không đủ sức khoẻ sẽ bị bệnh, qua hôm sau phải nghỉ, không quay được.

Trong showbiz bây giờ để có một cái tên nhân vật mà khán giả nhớ đến là rất khó. Tôi luôn trân trọng thời khắc đầu tiên mọi người nghĩ đến tôi là thầy giáo mưa. Dù mai sau có thế nào, mọi người vẫn sẽ nhớ đến tôi là thầy giáo mưa.

Thuỳ Linh đảm nhận vai nữ chính trong Em gái mưa là một nhân vật khá mới. Trong quá trình diễn, anh có nhường bạn diễn không?

Linh học chung trường và ngày xưa có diễn cùng nhau trong một tiểu phẩm khoảng 15 phút. Khi đi casting phim, tôi cảm thấy Linh rất có năng lực. Điện ảnh không phải như sân khấu. Ở điện ảnh, tất cả đều là cảm xúc thật. Hỗ trợ qua lại cho nhau. Tôi rất tự tin ở Linh. Cô ấy diễn vai Vy rất tốt. Khi diễn với Linh tôi cảm thấy đúng là một cô học trò hồn nhiên. Linh lột tả được một cô gái vẻ ngoài lóc chóc nhưng nội tâm sâu sắc.

“Tôi vẫn ủng hộ tình yêu thầy trò nhưng phải trong khuôn khổ, có điểm dừng”

Anh có nghĩ phim điệm ảnh Em gái mưa sẽ là lần cuối cùng anh đóng vai thầy giáo mưa để tìm những vai diễn nổi bật hơn không?

Cũng có thể. Không biết tại sao đến giờ tôi vẫn thích hình tượng này nhưng chắc chắn tôi sẽ thay đổi nhưng phải đúng thời điểm. Tôi muốn chứng minh cho khán giả thấy khả năng của mình nhiều hơn. Ai trong nghề cũng như thế, quan trọng là phải biết mình làm được gì thì đẩy mạnh điều đó. Tôi muốn vai diễn sắp tới cá tính hơn, phản diện một chút cũng được.

Anh có sợ cái bóng của thầy giáo mưa quá lớn sẽ khiến các nhân vật sau này khó bật lên?

Tôi không sợ điều gì cả. Mọi người biết đến tôi là đã vui. Nhiệm vụ của tôi là ra sản phẩm để khán giả xem. Nếu khán giả không thích mình, bản thân càng phải nỗ lực để họ thích mình. Nếu khán giả chê, tôi vẫn vui. Vì không ai hoàn thiện và được tất cả mọi người yêu quý. Miễn sao sản phẩm làm ra có tâm và được đón nhận là được.

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 5

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 6

Trong phim có đến hai thầy giáo là anh và Tiến Vũ. Anh có khó chịu khi bị so sánh với Tiến Vũ về mọi mặt không?

Chuyện so sánh là bình thường. Mỗi người có gu thẩm mỹ riêng. Quan trọng là bản thân mình đã cố gắng hết sức chưa. Tôi luôn tôn trọng ý kiến của tất cả mọi người. Bản thân cũng không nên nghĩ về vấn đề đó nhiều quá. Tôi chỉ nghĩ có sản phẩm cho khán giả xem và giữ được tên mình ngày càng mới hơn, ngày càng vững hơn.

Bản thân anh nghĩ như thế nào về tình yêu giữa thầy và trò trong phim? Liệu nó có nhiều khác biệt về định kiến so với ngoài thực tế?

Theo tôi nghĩ, nếu tôi là thầy Vũ ở ngoài đời, khi yêu tôi vẫn nói mình yêu nhưng không được quá khuôn khổ. Mình phải biết được tình yêu của mình ở đâu, trong khuôn khổ nào. Em yêu thầy, thầy yêu em nhưng chúng ta phải dừng lại ở mức này. Cảm xúc khi yêu không thể đè nén nhưng phải nghĩ đến tương lai, không được vượt quá giới hạn. Ngày xưa, ba mình lớn hơn mẹ mình mười mấy tuổi vẫn thích nhau là chuyện bình thường. Ở đây, mang cái mác là thầy trò thì không được thích nhau.

Quả thật, thầy trò không nên yêu nhau trong môi trường giáo dục nhưng ngoài đời vẫn có thể thoải mái yêu nhau. Nói một câu đúng với trường hợp này là: Đợi em lớn. Thầy Vũ trong phim giải quyết như thế là đúng. Tạm dừng yêu, xa nhau để Vy thành công. Anh ấy cũng trở về khi thực hiện được ước mơ của mình. Tôi vẫn ủng hộ tình yêu thầy trò nhưng phải trong khuôn khổ, có điểm dừng.

“Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm”

Ngoài đời anh có chọn một người phụ nữ yêu thương, lo lắng, hi sinh cho mình như nhân vật Thảo Ly trong phim không?

Đàn ông hay thích những người nào phải đi theo học. Riêng tôi vẫn thích một người phụ nữ hiền lành, dễ thương, hiểu chuyện, quan tâm. Tôi đang mở lòng chờ duyên đến. Hiện tại tôi vẫn tập trung cho công việc. Trong tình yêu, không ai nói trước được điều gì. Duyên đến cản thế nào cũng không được.

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 7

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 8

Vừa rồi trong buổi showcase của Em gái mưa, anh đi cùng với Hương Tràm khá thân mật. Có thông tin cả hai tái hợp, có đúng thế không?

Không có. Tràm đến dự và ủng hộ phim vì cô ấy cũng có hát nhạc phim và đóng phân cảnh trong phim. Chúng tôi vẫn trên tình bạn một chút. Thân hơn, quý hơn. Lâu lâu, chúng tôi vẫn nói chuyện, hỏi thăm nhau. Tôi rất trân trọng những phút giây làm việc với Tràm. Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm.

Anh có sợ đến thời điểm này, khán giả vẫn nghĩ anh dựa hơi Hương Tràm hay Mỹ Tâm để PR tên tuổi không?

Tôi không sợ điều đó. Tôi chỉ nghĩ làm thể nào để khán giả mong muốn xem mình đóng phim nhiều hơn chứ không nghĩ quá nhiều về chuyện ngoài lề.

Lần đầu mới đóng MV xong, đọc nhiều bình luận trên Facebook khiến tôi suy nghĩ nhiều. Tôi bị áp lực là bản thân mới nổi tiếng đã nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến tôi bị ngộp. Bây giờ tôi đã quen, trưởng thành hơn trong showbiz.

Nếu nói anh đã đổi đời nhờ thầy giáo mưa khi mua nhà, mua xe… thì có đúng không?

Đúng là cát sê của tôi tăng khá nhiều. Tôi cũng phấn đấu nhiều hơn. Ngày xưa có tiền ít thì xài ít. Bây giờ kiếm tiền được khá hơn, xung quanh mọi thứ cũng khác. Tôi tiết lộ là sẽ cố gắng mua xe trong năm nay chứ không mua liền được vì tiền không từ trên trời rơi xuống. Tôi sẽ tiết kiệm. Bản thân nên biết mình ở vị trí nào để vạch ra mục tiêu để cố gắng thêm nữa.

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 9

Mai Tài Phến: Đến thời điểm bây giờ, tôi vẫn mến Hương Tràm - Hình 10

Người ta nói có thời phải chớp lấy để kiếm tiền và giữ độ hot. Nhưng anh lại làm điều ngược lại?

Sau khi đóng MV Em gái mưa, tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Tôi cũng suy xét và cảm thấy bản thân vẫn muốn theo đuổi hình tượng như thầy giáo mưa chứ không vội thay đổi. Đó là lí do vì sao tôi đợi khá lâu để đóng phim điện ảnh Em gái mưa.

Trong nghệ thuật, vẫn có nhiều anh chị làm nghề mười hay mười mấy năm vẫn chưa được biết đến là chuyện thường. Riêng bản thân tôi được mọi người biết đến đã quá may mắn và hạnh phúc. Tôi không sợ ai nổi tiếng hơn ai mà bản thân đã làm được gì. Tôi là một người không tham vọng. Tôi làm việc rất tự nhiên, chậm nhưng chắc. Tôi không ép buộc bản thân phải như thế này, như thế kia nhưng tôi luôn muốn bản thân thay đổi để làm việc tốt hơn. Tôi không đặt áp lực lớn cho bản thân, cần cho bản thân chút nhẹ nhàng để thoải mái làm việc.

Cảm ơn Mai Tài Phến về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Theo nld.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Hồ lộ bụng lùm xùm, chăm diện váy rộng che chắn vòng 2 làm dấy lên tin đồn đang mang thai00:12Ca sĩ Hồng Ngọc để lộ vết bỏng lớn ở chân, tiết lộ phản ứng của con gái nhỏ khiến cả dàn nghệ sĩ không nén nổi xúc động00:27Chỉ 1 cuộc gọi cho bà xã, Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm: Thế này thì sướng nhất Nhã Phương rồi!00:47Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Kiều Minh Tuấn có được tha thứ?01:44Nhã Phương đón tuổi 30 bên Trường Giang và nhóm bạn thân showbiz00:55Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Trang Trần nhận cái kết quá 'đắng' khi thách thức chị em trèo cây bằng 500 ngàn04:45Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Minh Tú: "Chính giám đốc BTC phải lên tận phòng khách sạn thỉnh tôi xuống để trao giải"12:43"Yêu nữ" Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn trong rừng thông00:53Hoàng Thuỳ Linh hiếm hoi khoe đường cong gợi cảm: Hội mỹ nhân Vbiz ngoài 30 tuổi chuẩn combo giàu - đẹp lại kết nạp thêm thành viên rồi!00:53Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ bị kì thị tại Mỹ vì lý do này05:16H'Hen Niê muốn cưới ở tuổi 3009:23Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07

Tiêu điểm

Biến lớn: Rò rỉ hình ảnh diễn viên Anh Đức sử dụng chất cấm
23:59:53 29/05/2020
Trang Trần bênh vực Trấn Thành giữa lùm xùm dùng chất cấm: “Để cho Trấn Thành tao yên”
11:42:40 30/05/2020
Mới nhất, Trấn Thành bắt đầu ra tay trừng trị 2 hotgirl bôi nhọ anh: Tặng 5 triệu đồng cho ai cung cấp địa chỉ và thông tin chính xác
16:09:00 30/05/2020
Trấn Thành bức xúc lên tiếng giữa bão scandal sử dụng chất cấm cùng Anh Đức: ‘Bạn sẽ trả giá rất đắt'
01:48:01 30/05/2020
Phản ứng lạ của Anh Đức khi rò rỉ ảnh sử dụng chất cấm: “Hội ngộ Hồ Quang Hiếu”
08:24:45 30/05/2020
Mới: Nghe tin Trấn Thành tìm đến tận nhà, hot girl đăng bài “bóc phốt” bất ngờ khóa Facebook “nín thin thít”
16:51:32 30/05/2020
Anh Đức khóa bình luận trên facebook, điện thoại không liên lạc được sau scandal sử dụng chất cấm
10:26:17 30/05/2020
Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự của diễn viên hài Anh Đức
07:54:40 30/05/2020
Kim Thư đau lòng về chuyện ly hôn Phước Sang: “Quyết định hơi nóng vội, bồng bột, thật sự tôi hối tiếc”
14:05:39 29/05/2020
Trương Nhi: 'Làm ơn cạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi'
15:53:12 30/05/2020

Thông tin đang nóng

"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3
02:28:58 31/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020

Tin mới nhất

Thùy Dương Next Top chưa vội cưới bạn trai Mỹ

05:57:11 31/05/2020
Nhận lời cầu hôn của người yêu từ năm 2018, Thùy Dương vẫn muốn có thêm thời gian tìm hiểu và tận hưởng giai đoạn hẹn hò mật ngọt.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trang Trần lên tiếng bênh vực khi Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia

16:32:03 30/05/2020
Cựu người mẫu Phan Như Thảo thẳng thắn trải lòng về cuộc sống bên chồng là đại gia trăm tỷ Đức An hơn cô 25 tuổi trong một talkshow gần đây và nhận nhiều ý kiến chỉ trích.

Bất ngờ bị đào bới quá khứ, Kiko Chan bức xúc lên tiếng

14:53:01 30/05/2020
Á hậu Kiko Chan cho biết những ngày qua cô liên tiếp gặp chuyện buồn vì gia đình có tang sự. Trong khi đó, lịch trình về nước bị kéo dài vì dịch Covid-19 tại Mỹ chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Tuy nhiên, mới đây người đẹp lại bức xúc vì m...

Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự

14:00:13 30/05/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Trịnh Thăng Bình, Trang Trần đồng loạt lên tiếng bênh vực Trấn Thành khi anh vướng thị phi.

Ông Cao Thắng “dở khóc dở cười” khi bị nghén theo mẹ bầu Đông Nhi: Nhìn size mặt to lên từng ngày là đủ hiểu!

13:44:12 30/05/2020
Nổi khổ của Ông Cao Thắng cũng chính là tâm trạng chung của hội những ông chồng có vợ đang mang bầu.

Cuộc sống hôn nhân của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012

12:55:43 30/05/2020
Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng hai Á hậu đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn và đã làm mẹ.

Về quê làm vườn, trồng cây, Hà Tăng vẫn thể hiện thần thái đỉnh cao không ai sánh kịp

11:36:30 30/05/2020
Thân Thúy Hà chia sẻ loạt ảnh đầy thần thái bên cạnh đàn em thân thiết Hà Tăng cùng một vài người bạn thân trong vườn thanh long.

Pha Lê không nhớ đã đập bao nhiêu chiếc điện thoại khi bị quay lén trong bar

11:21:23 30/05/2020
Ca sĩ Pha Lê cho biết đi ra đường đi chơi đặc biệt là ở bar không nên cho người lạ ngồi chung bàn.

Lương Thuỳ Linh thả dáng chuẩn Top Model trên nóc tòa nhà cao tầng

11:10:45 30/05/2020
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh diện váy cưới, pose dáng chuyên nghiệp trên tầng thượng để cho ra đời những shoot hình ấn tượng nhất.

Lại được trai trẻ ngỏ lời yêu, Phi Thanh Vân đáp trả phũ phàng

10:25:39 30/05/2020
​Phản ứng của Nữ hoàng dao kéo khiến bất cứ anh chàng nào chuẩn bị có ý định tỏ tình chắc hẳn sẽ phải suy nghĩ lại.

Tình bạn 20 năm 'vào sinh ra tử' của Trấn Thành và Anh Đức khiến nhiều người ngưỡng mộ

10:11:10 30/05/2020
Trấn Thành từng nói rằng, Anh Đức là người anh tin tưởng tuyệt đối.

Ông xã đại gia tổ chức sinh nhật hoành tráng cho Bảo Thy

09:52:44 30/05/2020
Nữ ca sĩ không giấu được sự hạnh phúc khi ông xã luôn mang niềm vui đến cho cô trong thời gian sau đám cưới.

Hoa hậu Phan Hoàng Kim được Phi Nhung kỳ vọng sẽ trở thành Quán quân ‘Tình Bolero 2020’

09:45:43 30/05/2020
Trải qua nhiều tập phát sóng, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 đã để lại ấn tượng đẹp, sâu sắc với công chúng. Bằng chứng là cô liên tục nhận được những lời khen ngợi, góp ý chân thành từ giám khảo Phi Nhung và NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vi...

Ảnh hậu trường của Đan Trường, Lam Trường, Mạnh Quỳnh

08:31:42 30/05/2020
Hiếm hoi lắm khán giả mới lại thấy Lam Trường, Đan Trường, Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên... cùng quy tụ trong một khung hình.

Cuộc sống của hoa hậu Đặng Thu Thảo sau gần 2 năm kết hôn với chồng doanh nhân giờ ra sao?

08:23:02 30/05/2020
Dù xấu xí, đau đớn, mất ngủ, đi lại khó khăn nhưng hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi mang song thai.

Erik tiết lộ mối quan hệ với Hương Giang Idol

08:14:54 30/05/2020
Tôi và chị Hương Giang biết nhau từ rất lâu rồi..., Erik chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

08:04:34 30/05/2020
Ca sĩ Hồng Ngọc và ông xã đã kỉ niệm 11 năm ngày cưới hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Than 'sắp chết đói' nhưng Mai Phương Thúy lại gây chú ý bởi vòng một sâu hun hút

08:02:05 30/05/2020
Sở hữu vòng một khủng với chỉ số 92cm, nàng hậu sinh năm 1988 thường xuyên diện váy áo cắt xẻ tối đa khoe vẻ gợi cảm, hút mắt.

Diễm My 9X, Hoàng Thùy Linh du lịch mùa hè

07:58:07 30/05/2020
Nhiều sao Việt chia sẻ khoảnh khắc đi biển, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trong những ngày tháng 5.

Hoài Linh: '5 tháng không có show, tôi đã nghĩ phải bán hàng online'

07:50:58 30/05/2020
Trong cuộc trò chuyện với khán giả qua livestream, Hoài Linh cho biết 5 tháng qua anh chỉ sống ở đền thờ Tổ nghề, chăm vườn đến đen da.

NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời

07:44:16 30/05/2020
Trải qua nhiều thăng trầm, bạo bệnh, ông chọn sống bình thản, tích cực ca hát và trả ơn đời bằng cách hiến tạng khi qua đời.

Phan Thị Mơ khoe dáng ở Hội An

06:12:29 30/05/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ mặc gợi cảm trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng ở Hội An, Quảng Nam.

Hé lộ căn hộ mới siêu sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng

22:35:29 29/05/2020
Sau biệt thự trị giá hơn 66 tỷ đồng tại TP HCM và nhà vườn ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu một căn hộ sang trọng mới.

Ba ca sĩ không công khai tình cảm dù thường xuyên dính tin hẹn hò

22:05:53 29/05/2020
Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy Linh và Thiều Bảo Trâm nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò nhưng đều chưa từng lên tiếng công khai thừa nhận mối quan hệ.

Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi

21:22:37 29/05/2020
Cựu người mẫu Thúy Hạnh tự tin khoe body khi diện bikini một mảnh tại Phú Quốc.

Thu Minh chia sẻ ảnh con trai nay đã lớn bất ngờ, còn hé lộ tính cách và lời căn dặn quý tử vào ngày đặc biệt

21:01:42 29/05/2020
Quý tử nhà Thu Minh thu hút sự chú ý lớn từ khán giả bởi dáng vẻ phổng phao thấy rõ.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh lên tiếng về nghi án nợ nần chồng chất: "Mình không hề lừa đảo, chưa bao giờ lừa ai dù chỉ là 100.000 đồng"

20:57:00 29/05/2020
Hạo Đông - bạn trai cũ của Sĩ Thanh - khẳng định chưa từng lừa đảo ai và tố một người bạn gái cũ tung tin sai sự thật.

Võ Hoàng Yến: “Tôi không sợ bị so sánh với Hương Giang”

20:20:20 29/05/2020
Tôi thấy cô Minh Hiếu rất vui tính, thật thà, thật lòng, đúng chất miền Tây, nên tôi và nhiều người yêu thích rồi học theo - Võ Hoàng Yến chia sẻ thêm về hiện tượng mạng cô Minh Hiếu.

Sau ồn ào tại sự kiện thời trang, Hương Giang tháo mắt kính đi tậu xế hộp thứ 4? 

19:30:32 29/05/2020
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh bắt gặp Hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại một cửa hàng xe hơi tại TP.HCM.

Bị chửi đạo đức giả khi phản đối ăn thịt chó, Kiều Minh Tuấn đòi “thả chó cắn người”

19:01:01 29/05/2020
Diễn viên Kiều Minh Tuấn tranh cãi gay gắt với cư dân mạng vì vấn đề ăn thịt chó.

Có thể bạn quan tâm

Mua hụt sao trẻ tuyển Đức, Liverpool quay sang tiền đạo Barcelona

Bóng đá thế giới

07:28:05 31/05/2020
Liverpool đang lên kế hoạch chiêu mộ Ousmane Dembele thay thế cho việc không thể mang về Timo Werner như những dự đoán trước đó.

Vì sao ghế Phó chủ tịch tài chính VFF 'mất giá'?

Bóng đá việt nam

07:25:27 31/05/2020
Trái ngược với không khí sôi động trước thềm đại hội 8, cuộc bầu cử bổ sung vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tháng 8 tới đây không thực sự thu hút được nhiều sự chú ý, cho dù đây là chiếc ghế rất ...

Phú Thọ hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19

Đời sống

07:25:12 31/05/2020
Thực hiện Nghị quyết 42/NQ-CP, Quyết định số 15/2020/QQĐ-TTg, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo các địa phương tiến hành chi trả tiền hỗ trợ cho các nhóm gia đình chính sách, người có công, người hưởng bảo trợ xã hội, người...

Biến chứng nguy hiểm do virus Zika

Sức khỏe

07:24:36 31/05/2020
Những trường hợp mắc bệnh do virus Zika có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng như tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh và vô sinh ở nam giới.

Esports đang chứng minh sức hút cực khủng với những giải đấu "siêu to khổng lồ", tiền thưởng lên đến hàng nghìn tỷ đồng

Esport

07:24:32 31/05/2020
Với những giải đấu có quy mô tầm cỡ thế này, eSports đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự lớn mạnh của mình trước những môn thể thao truyền thống khác.

Cách ôm trên giường chứng tỏ chồng yêu bạn rất nhiều, cả đời chỉ biết mình vợ

Kiến thức giới tính

07:24:17 31/05/2020
Khi thấy chồng không còn làm được những điều này thì đừng tự lừa dối mình, họ đã không còn yêu bạn nữa…

Thí sinh giật vị trí thứ 9 là ai mà khiến Lisa lộ biểu cảm vỡ oà, bạn thân khóc ngất vì xúc động khi được xướng tên?

Sao châu á

07:23:30 31/05/2020
Lục Kha Nhiên trở thành thí sinh hot nhất đêm nay khi bất ngờ lọt vào top 9 chính thức debut của Thanh Xuân Có Bạn, khiến Lisa và vô số fan bất ngờ.

Cuối tuần, được mẹ nịnh bằng món tôm nướng tròn như quả trứng bé mê ăn liền

Ẩm thực

07:18:49 31/05/2020
Chắc chắn sự biến tấu này sẽ giúp bé mê món tôm hơn đấy!

Bữa sáng với trứng luộc: Vừa giúp bạn dễ dàng giảm 2kg trong 10 ngày, vừa sở hữu làn da láng mịn

Làm đẹp

07:10:50 31/05/2020
Trứng là thực phẩm vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, nếu muốn vừa giảm cân dễ dàng vừa muốn làm đẹp da, bạn chỉ cần áp dụng phương pháp giảm cân trứng luộc trong vòng 10 ngày này thôi!

Về phòng lúc nửa đêm tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

Tâm sự

07:09:55 31/05/2020
Nhìn hai kẻ đang ôm lấy nhau ngủ ngon lành ngay trên giường ngủ của mình mà tôi điếng người.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 21: Tuệ Lâm không từ bỏ được tình yêu với Minh vì điều này

Phim việt

07:05:57 31/05/2020
Việc yêu Minh đủ nhiều và đủ lâu khiến Tuệ Lâm xem việc từ bỏ anh giống như phải chọn cái chết.

Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

Sự kiện nóng

07:05:28 31/05/2020
13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.

'Bỉ ngạn hoa' tập 41 - 42: Là anh em khác cha khác mẹ nhưng Lâm Duẫn và Tống Uy Long vẫn bị gia đình ngăn cấm yêu đương

Phim châu á

07:03:34 31/05/2020
Tình yêu của Nam Sinh (Lâm Duẫn) và Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) bị chính mẹ của hai người cho là không phù hợp với thuần phong mĩ tục.

Chỉ với 10k nhận ngay Quan Vũ 6 sao, gamer Loạn Thế Anh Hùng 3Q ăn “món hời”

Game online

07:00:16 31/05/2020
Ngoài những phần quà tặng FREE cả trong và ngoài game, sự kiện mới nhất mà BQT Loạn Thế Anh Hùng 3Q đem đến cho game thủ quả vượt ngoài mong đợi...

Áo dài Việt Nam “tỏa sáng” trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Phong cách sao

06:59:22 31/05/2020
Áo dài luôn là sự lựa chọn tối ưu của các người đẹp Việt tham gia các đấu trường sắc đẹp thế giới.