Mai Phương Thúy: ‘Tôi từng muốn có con trước hôn nhân’

Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng chia sẻ lý do cô tạm rời showbiz không phải vì chạy trốn scandal, mà muốn nhường cơ hội cho những người đẹp khác.

Tôi không “chạy trốn” scandal trong showbiz

- Lâu lắm không thấy Mai Phương Thúy xuất hiện trên báo, hay sự kiện giải trí, thời gian qua chị đã đi đâu, làm gì?

- Thực ra không phải vì tôi “lười” xuất hiện trước truyền thông. Tôi thấy mình là người rất may mắn, khi đến giờ vẫn được ưu ái và nhận được rất nhiều lời mời dự sự kiện, các nhãn hàng mời quảng cáo.

Ngày xưa, hồi mới đăng quang, tôi nghĩ hoa hậu phải tạo ra giá trị tinh thần nào đó tốt cho cộng đồng. Như tham gia các sự kiện văn hóa, nghệ thuật để quảng bá văn hóa Việt Nam, hay tham gia hoạt động từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ít ra danh hiệu mình nhận được phải được sử dụng để phục vụ cho xã hội.

Mai Phương Thúy: Tôi từng muốn có con trước hôn nhân - Hình 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy không trốn scandal.

Khi còn trẻ, dư địa thời gian còn nhiều, bên cạnh việc học tôi rong ruổi tham gia hết hoạt động này đến hoạt động khác, với mong muốn dùng tuổi thanh xuân của mình cống hiến.

Bản thân tôi cũng đã có những năm tháng ngọt ngào, đi đây đi đó, trải nghiệm và lớn lên. Giờ đây gần mười năm đã trôi qua, tôi không thể kéo dài cuộc sống kia mãi được. Ngay từ đầu tôi đã không xác định hoạt động nghệ thuật – vì không có năng khiếu, vậy tham gia các sự kiện giải trí nhiều là không nên.

Tôi tự lui về với công việc riêng, như học tập, làm việc để phát triển sự nghiệp cho mình, để sau này có bàn đạp mở những quỹ từ thiện, bằng tiền mình kiếm được tham gia đóng góp lại cho xã hội. Nếu tôi thấy sự xuất hiện của mình không tạo ra giá trị gì lớn hơn phục vụ cho cộng đồng, tôi không muốn xuất hiện nhiều nữa.

- Chứ không phải Mai Phương Thúy đang chạy trốn, hay né tránh những thị phi, scandal từ trên trời rơi xuống ở showbiz?

- Không đâu, tôi không bao giờ chạy trốn. Sống trong showbiz, quả thật có quá nhiều scandal vây quanh, nhưng tôi sẽ có gắng để làm nhân tố tích cực. Vì tốt xấu là do mình, chứ không phải thấy xung quanh xấu thì bỏ chạy. Nếu xác định tham gia nghệ thuật, tôi sẽ cố gắng đem đến giá trị nào đấy tích cực cho nghề nghiệp của mình, nhưng tiếc là tôi không theo con đường này, nên chủ động rút lui thôi, chứ không phải trốn chạy.

- Chị có thấy mình đang đi ngược, khi người có chút nhan sắc thì chen chân vào showbiz để nổi tiếng, để sắm nhà lầu, xe hơi, vậy mà chị có bàn đạp – là hoa hậu -lại thờ ơ, không muốn vào showbiz?

- Nói là không vào nhưng tôi vẫn nằm trong vòng xoáy của nó bao năm qua đấy thôi. Quả thực tôi thấy nhiều người đẹp vào showbiz có được thu nhập tốt, tôi cũng mừng cho họ. Bản thân tôi cũng chưa phải khó khăn (trộm vía). Tuy nhiên con người đẹp ở cốt cách, ở giá trị họ tạo dựng được cho xã hội còn vật chất cũng có điểm dừng của nó nên tôi nghĩ các người đẹp không nên quá sa đà.

- Không tham gia như vậy chị không sợ tên tuổi mình sẽ hết hot, sẽ bị “chìm” trước một loạt người đẹp bước ra từ các cuộc thi nhan sắc mỗi năm?

- Nói thật, nhiều lúc tôi thấy bị stress vì người ta quan tâm đến mình quá. Những lúc đấy tôi lại tự động viên mình suy nghĩ và hành động tích cực. Tôi thấy, chuyện về tôi rất bình thường, nhưng đôi khi lên báo lại thành ra rất ly kỳ, mùi mẫn.

Cũng nói thật, tôi chưa bao giờ quan tâm đến chuyện mình sẽ hết hot hay không. Các chị đi trước làm xong nghĩa vụ của mình, một ngày cũng đến lượt tôi, rồi tôi cũng phải nhường sân cho thế hệ sau chứ. Tôi tin là lớp người đẹp mới với sự chuẩn bị tốt hơn, hậu thuẫn từ truyền thông mạnh mẽ và nhất là rút kinh nghiệm từ người đi trước như chúng tôi, sẽ toả sáng hơn nhiều.

- Sợ bị người ta quan tâm nhiều quá, nói như vậy chẳng phải chị sợ scandal ở showbiz hay sao?

- Thực sự chẳng có gì đáng sợ, vì tham gia showbiz không thể tránh được scandal, quan trọng phải tỉnh táo để vượt qua nó. Tôi ngày càng trưởng thành hơn và biết cách để vượt qua. Những gì là thị phi, đồn thổi, rồi cũng sẽ qua, tôi không bao giờ giải thích.

- Có phải vì thế mà chị luôn chọn cách im lặng trước những tin đồn về mình?

- Khi xảy ra một sự việc nào đấy, tôi luôn dành thời gian suy nghĩ lại để biết mình làm đúng hay chưa. Nếu sai tôi sẽ nhận và xin lỗi. Còn không, tôi không muốn thanh minh. Tôi nghĩ khi mọi người đang chú ý đến mình, đấy không phải là thời điểm để lên tiếng về vấn đề đó. Bởi lẽ tôi không muốn hướng sự tập trung của mọi người vào mình, vì sợ người ta lại nói tôi mượn scandal để nổi tiếng. Tôi chỉ lên tiếng và xuất hiện khi mang đến những giá trị tốt cho mọi người.

Mai Phương Thúy cũng không tồi đâu!

- Một lời tự nhận xét, chị thấy từ khi đăng quang hoa hậu mình đã làm tròn trách nhiệm chưa, giờ lại có suy nghĩ nên nhường sân chơi và cơ hội cho những bạn trẻ hơn?

- Tôi nghĩ các bạn đăng quang sau tôi làm tốt hơn mình rất nhiều. Nhưng tôi thấy mình cũng không tồi. Nói là trọn vẹn thì chưa đủ, vì không ai hoàn hảo cả. Nhưng tôi cũng làm được một số việc có ích cho xã hội.

- Ví dụ?

- Tôi là hoa hậu nên sẽ làm từ thiện cho cộng đồng. Nhưng giờ đây tôi chọn cách lặng lẽ hơn, nhiều người chỉ trích và hoài nghi động cơ của người làm, khi từ thiện giờ như một phong trào. Tôi thấy phong trào là rất tốt, người ta thấy việc giúp đỡ người xung quanh là việc tự nhiên, thói quen muốn phát triển. Không nên quá xét nét lý do người khác làm từ thiện nếu cuối cùng nó không gây hại cho ai và giúp đỡ được người khác.

Thực ra cái tôi làm được rất nhỏ bé, so với những bất hạnh của cuộc sống. Tôi muốn làm nhiều hơn nhưng sức người có hạn nên tạm bằng lòng.

Những chuyến đi lên miền núi, đau khi chứng kiến những em nhỏ bất hạnh, cần sự cưu mang của cộng đồng và hạnh phúc khi nhìn thấy những khuôn mặt trẻ thơ rạng rỡ vì nhận được sự đồng hành, san sẻ, điều đó với tôi là vô giá và không gì mua được. Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để làm tốt mọi công việc, tích cóp tiền bạc để mở một quỹ từ thiện riêng, giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh.

Mai Phương Thúy: Tôi từng muốn có con trước hôn nhân - Hình 2

Hoa hậu Mai Phương Thúy cho rằng đã đến lúc mình nên nhường lại “sân chơi” cho các người đẹp khác.

- Từ bỏ showbiz để làm kinh doanh, chắc chị đang rất thành công nên mới dành toàn tâm, toàn ý cho con đường này?

- Nói chung mọi thứ vẫn ok, tiến triển tốt. Cũng chính vì nó đang tốt nên càng phải tập trung. Mà thôi, tôi không muốn nói nhiều về công việc của mình đâu, vì rất sợ mai trên mạng lại xuất hiện thông tin ăn keo kiểu như: Gia tài “khủng” của Mai Phương Thúy, Mai Phương Thúy giàu cỡ nào (cười tươi). Tôi rất muốn là người bình thường và mong mọi người cũng nhìn mình một cách bình thường thôi.

- Nói đời mình bình thường, nhưng ở tuổi 27 có nhà đẹp, xe sang, xài nhiều hàng hiệu, đi tây như đi chợ, người yêu đại gia… liệu có là bình thường?

- Ồ, đúng là danh hiệu hoa hậu đã mang lại cho tôi nhiều thứ, nhiều cơ hội. Nhưng tôi cũng đã phải chịu nhiều nỗi khổ cực, vất vả nên cộng trừ lại tôi thấy 50-50. Tôi ít khi đánh giá mọi thứ dựa trên vật chất, nhiều người có cuộc sống thanh đạm nhưng có cốt cách vô cùng tuyệt vời, nên tôi thấy mình dù tốt đến đâu so với họ thì cũng chỉ tàm tạm thôi.

Còn người yêu đại gia. Tôi không để ý lắm đến khối tài sản của đàn ông, thấy họ đĩnh đạc, tốt bụng và hài hước là tôi đã thích rồi. Tôi hơi dại nhỉ, từ giờ tôi phải để ý đến tài sản và thu nhập của anh ta hơn chăng? ( cười )

“Tôi đã nghĩ đến chuyện có con trước hôn nhân”

- Bạn và người yêu cùng làm kinh doanh, hẳn là bận, các bạn có nhiều thời gian dành cho nhau?

- Chuyện nào ra chuyện đó chứ, làm vẫn làm, còn yêu vẫn yêu. Chúng tôi không có nhiều thời gian để gặp nhau thường xuyên, nhưng khi nào tôi, hay anh cần, thì nửa kia luôn ở bên cạnh.

- Vậy khi nào hai người định về chung một nhà?

- Nhiều lúc cũng thấy mình nên lấy chồng, nên tiến đến hôn nhân, nhưng nhiều lúc cũng thấy không việc gì phải vội (cười).

- Theo chị khoảng thời gian nào là lý tưởng để mình kết hôn?

- Có thể là 35 tuổi hoặc hơn nữa.

- Như thế liệu có muộn?

- Không muộn đâu. Tôi thấy các người đẹp trên thế giới đều kết hôn khá muộn. Ví như thần tượng của tôi – người đẹp Lý Gia Hân, 38 mới lấy chồng cơ mà.

- Nhưng người ta nói qua tuổi 30 sẽ không tốt cho việc sinh con của phụ nữ?

- Vâng tôi cũng lo lắm chứ. Hoặc cũng có thể sẽ sinh con trước khi cưới chẳng hạn. Tôi đã từng nghĩ đến điều này nhưng chưa mặn mà lắm, dù tôi thấy ý tưởng này không tồi. Tôi không nói trước được chuyện con cái đâu, điều gì đến sẽ đến thôi.

Mai Phương Thúy: Tôi từng muốn có con trước hôn nhân - Hình 3

Trong tình yêu hoa hậu là người nhường nhịn.

- Tiêu chuẩn chọn nửa kia của chị là gì?

- Tôi nghĩ một người đàn ông lịch lãm, thành đạt rất hấp dẫn phụ nữ. Tôi cũng thích những người đẹp trai, nhưng chỉ để ngắm, còn khi có người đẹp thật “tấn công”, tôi lại không thích. Nếu để yêu và lấy, tôi sẽ chọn người đàn ông chín chắn, lạnh lùng một chút.

- Người yêu hiện tại của chị có hội đủ các yếu tố trên?

- Anh ấy là người khôn ngoan, hóm hỉnh, dù hai đứa hay tranh luận khi bất đồng quan điểm, nhưng tôi luôn nhường, còn anh ấy khéo léo. Anh ấy biết là nếu chiều tôi, tôi sẽ ngoan và anh ấy sẽ bắt nạt được tôi nhiều hơn, vậy nên hay mua đồ ăn tôi thích và tôi thì mềm lòng nên hay bị dụ.

- Có bao giờ người yêu chị nhắc chuyện lập gia đình, muốn hai người đi đến hôn nhân?

- Tôi vẫn bị anh ấy truy vấn suốt. Đối với tôi, lấy ngay ngày mai cũng được, nhưng tôi thật sự không vội. Chúng tôi vẫn còn nhiều công việc, dự định phải làm. Như đã nói, tôi vẫn bảo lưu quan điểm 35 tuổi là lý tưởng để tính đến chuyện hôn nhân.

- Vậy mà người ta nói Mai Phương Thúy mở công ty để làm “bình hoa”, vì người chống lưng là bạn trai?

- Có chống lưng thì tốt mà, tôi không ngại đâu nhưng quả thật cái gì mình tự làm khi thành công cảm giác rất tuyệt vời, không tiền bạc nào người yêu cho so sánh được đâu. Tôi tin bất cứ người phụ nữ trưởng thành nào cũng ít nhiều chia sẻ với tôi điều này.

- Một thắc mắc, đến nay mọi thông tin về bạn trai của Mai Phương Thúy đều là đồn đoán. Bạn định bao giờ cho công chúng biết mặt người yêu?

- Tôi nghĩ để mọi người tò mò chút cũng vui mà. Thực sự tôi không thích công khai, có thể nói tôi là tuýp người quá riêng tư cũng được.

Cảm ơn Mai Phương Thúy đã chia sẻ!

Theo Chung Đặng/ Lao Động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Vân bị mắng vô duyên khi hỏi trinh tiết của nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò: “Trả lời sao mới vừa lòng, trời ơi”31:33Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44Họp báo 10 phút, Trấn Thành hôn Hari Won tận... 4 lần bất chấp ánh nhìn: Anh chị muốn dân tình ghen nổ mắt hay gì?01:49Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Trường Giang tiết lộ khối bất động sản khủng của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won08:31Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ tin kết hôn trong năm 2021, danh tính hôn phu cũng được bật mí05:22Hé lộ clip hậu trường bộ ảnh tạp chí đang gây bão của Hà Tăng, liệu có như Tiên Nguyễn ca ngợi?01:37Đời truân chuyên, tuổi 50 không chồng con của 'giọng ca vàng' Thoại Mỹ06:04Tròn 100 ngày cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào thốt lên 2 chữ nghe xót xa!04:12Ngọc Trinh ăn mặc lồng lộn để thực hiện thử thách đổ bánh xèo và cái kết25:21Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Nghe về định nghĩa khái niệm 'nền nã' của Trấn Thành, cư dân mạng hóm hỉnh: 'Phải mang kính chống chói thôi!'03:17‘Mẹ bầu’ 5 tháng Đông Nhi ‘đánh lẻ’ chúc mừng Minh Hằng ra mắt web drama ‘Kẻ săn tin’36:01Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị soi bằng chứng nghi vấn tái hợp sau gần 1 năm chia tay00:44Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Sara Lưu khoe khoảnh khắc ông xã làm điều đặc biệt cùng 2 nhóc tỳ trong bụng: Hạnh phúc đơn giản là đây!00:16Nhan sắc tuổi ngũ tuần của Thanh Lam05:23Nghề tay trái của sao Vbiz: Midu vừa là giảng viên vừa bà chủ, Ngọc Trinh thu 1,6 tỷ/ngày nhưng gây tò mò nhất là Hoài Lâm00:11Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Thủy Tiên trao tận tay 2 tỷ đồng lúa giống cho nông dân nghèo03:04Trường Giang- Từ chàng sinh viên nhà quê bị đuổi học đến ngôi sao vụt sáng nhờ vai diễn Mười Khó08:13Nhan sắc đời thường của ca sĩ 10X AMEE00:35Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, bật mí cách tặng quà 'vẹn cả đôi đường' khiến fan 'cười ngất'08:37Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Fan cứng chính hiệu của Sơn Tùng chính là H'Hen Niê: Hóng MV từng phút, lôi cả loạt máy để cày view cho "sếp"00:13Kim Lý - Từ mỹ nam hành động đến người tình của Hồ Ngọc Hà07:16

Tiêu điểm

Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ ba
19:50:16 07/07/2020
Đang yên đang lành, Hari Won bỗng dưng đăng status ẩn ý chuyện chia tay: Lại gì nữa đây?
21:33:54 08/07/2020
Kỳ Duyên tậu siêu xe hơn 5 tỷ đồng, chứng minh đẳng cấp Hoa hậu đại gia giới showbiz!
21:36:13 08/07/2020
Bảo Thanh dừng đóng phim để sinh con
12:51:58 08/07/2020
Hoàng Thuỳ Linh diện đồ ngủ đôi, dính nhau như sam trong tiệc sinh nhật Gil Lê: Thế này muốn giấu cũng khó!
21:31:35 07/07/2020
Chồng cũ vướng tin hẹn hò với người đẹp Quỳnh Thư, Quỳnh Nga có động thái mới nhất trên MXH
22:38:04 07/07/2020
Hồ Ngọc Hà gọi mẹ Kim Lý ngọt xớt, gửi lời chúc mừng sinh nhật bà
09:15:22 08/07/2020
Hình ảnh NSND Minh Hằng ở bệnh viện khiến khán giả lo lắng
20:33:21 08/07/2020
Tiệc sinh nhật Gil Lê ngày 2 hội bạn đã đổi layout, spotlight đổ dồn vào cặp đôi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy
21:03:57 08/07/2020
Ưng Hoàng Phúc: "Trấn Thành không thể diễn được ra vai ông trùm"
22:00:25 07/07/2020

Thông tin đang nóng

Em gái và chồng "tằng tịu", nhắn tin toàn chuyện "giường chiếu", cô vợ ra tay viết tâm thư như Nam Phương Hoàng hậu
15:09:11 09/07/2020
Chân dung người vợ xinh đẹp bị chồng “cắm sừng”, quan hệ bất chính với em vợ
15:33:58 09/07/2020
Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc
14:55:27 09/07/2020
HOT: Đổng Tuyền 'tòm tem' với đàn em kém 11 tuổi sau 1 năm ly hôn
14:34:42 09/07/2020
Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ
15:19:26 09/07/2020
Mẹ ghẻ: Thúy Diễm bị bắt cóc vì biết được danh tính thật của Lương Thế Thành
15:32:18 09/07/2020
Sau đám cưới, tôi thủ thỉ với chồng chuyện bố mẹ đẻ đang nợ đầm đìa, tôi không ngờ anh đứng bật dậy, cầm luôn cọc tiền mừng cưới sang nhà vợ
15:35:46 09/07/2020
Về nhà đột xuất, thấy vợ ngồi một mình ăn cơm chan nước mắt, tôi thắc mắc thì mẹ tôi quắc mắt hỏi lại một câu khiến tôi biết sự việc vỡ lở rồi
15:46:26 09/07/2020
Khách mời mặc trong suốt át cả cô dâu khiến ai cũng lầm tưởng là nhân vật chính
14:55:31 09/07/2020
Rùng mình những đặc sản Việt lọt top món ăn “kinh dị” bậc nhất hành tinh
15:13:01 09/07/2020

Tin mới nhất

Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 Lê Hoàng Phương đầy khí chất khi thử sức với vai trò MC

14:16:05 09/07/2020
Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 Lê Hoàng Phương bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM với vai trò MC.

Hé lộ giới tính song thai của Hồ Ngọc Hà

14:01:19 09/07/2020
Một nguồn tin thân cận tiết lộ về giới tính song thai của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng chăm thể hiện tình cảm: Vợ vừa khoe ảnh bikini, chồng đã vội "cắn câu" thế này!

13:50:53 09/07/2020
Màn tương tác cực đáng yêu của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nhan sắc của cựu người mẫu Hoàng Xuân trong 'Đừng bắt em phải quên'

12:28:03 09/07/2020
Trong phim Đừng bắt em phải quên, cựu người mẫu Hoàng Xuân được khen nhan sắc trẻ trung, diễn xuất tự nhiên.

Sau tin Binz hẹn hò Châu Bùi, "tình cũ" Jolie Nguyễn bỗng nhiên đòi đóng tất cả các trang MXH, chuyện gì đây?

11:23:16 09/07/2020
Động thái mới nhất của Jolie Nguyễn sau tin hẹn hò của Binz và Châu Bùi đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Quang Hà lái siêu xe 24 tỷ đến buổi ra mắt MV

11:20:53 09/07/2020
Chiều ngày 8/7, Quang Hà chính thức ra mắt MV mới mang tên Mệt rồi em ơi trong buổi họp báo tại khách sạn Hilton - Hà Nội sau khi tạm ngưng giãn cách xã hội do dịch Covid-19.

Điểm danh những 'nàng hậu' theo chồng bỏ cuộc chơi sớm

10:56:44 09/07/2020
Nhiều Hoa hậu, Á hậu từng đăng quang những đấu trường sắc đẹp lớn trong nước đã yên bề gia thất. Bất ngờ với những quyết định từ bỏ cuộc chơi quá sớm, những nàng hậu tài sắc giờ ra sao!?

Bạn còn nhớ: Cách đây đúng một năm, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến showbiz chấn động chỉ với một bức ảnh?

10:44:37 09/07/2020
Trong một năm qua, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn là tâm điểm của showbiz Việt.

Bích Phương công khai 'đăng đàn' hận đàn ông chỉ vì lý do này?

10:40:47 09/07/2020
Những chia sẻ của của Bích Phương xoay quanh vấn đề tỏ tình công khai hay bí mật đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo

10:35:04 09/07/2020
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý sau khi lộ những hình ảnh trong thai kì.

Phi Thanh Vân nằm viện được “bạn trai” tặng vòng đính kim cương giá “khủng”

10:21:38 09/07/2020
Sau nhiều ngày nằm viện, hiện tại sức khỏe của Phi Thanh Vân đã có chuyển biến tốt.

Trước Lại Hương Thảo, loạt mỹ nhân Việt từng 'khóc cạn nước mắt' để giành quyền nuôi con

10:20:25 09/07/2020
Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt phải chật vật để giành lại được quyền nuôi con từ chồng cũ.

Hoa hậu Ngọc Diễm không tổ chức sinh nhật, lấy tiền tặng nhà cho người nghèo

10:01:29 09/07/2020
Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Caravan Trở về tuổi thơ tôi lần thứ 4, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm đã quyết định cho biết không tổ chức sinh nhật để lấy tiền tặng nhà cho người nghèo tại Khánh Hoà.

Hoa hậu Phạm Oanh lái xế hộp sang chảnh đến sự kiện sau thời gian vắng bóng

09:13:17 09/07/2020
Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim, Phạm Oanh khoe vẻ gợi cảm sau thời gian dài ở ẩn.

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vừa xuất hiện tình tứ giờ lại “thả thính" cực ngọt trên MXH: Có chắc yêu là đây?

08:46:53 09/07/2020
Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh khiến dân tình rần rần cho thuyền ra khơi nữa rồi.

Xuân Bắc, Quốc Khánh và đông đảo nghệ sĩ đến viếng NSƯT Hoàng Yến

08:44:09 09/07/2020
Lễ viếng NSƯT Hoàng Yến diễn ra sáng 9/7 tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. NSƯT Xuân Bắc và nhiều nghệ sĩ nhà hát kịch Việt Nam đến viếng sớm.

Hoa hậu vướng xích mích với Kỳ Duyên, bị đồn yêu Binz giờ ra sao?

08:35:50 09/07/2020
Jolie Nguyễn thử sức với lĩnh vực diễn xuất, chăm chỉ quay vlog và lập hội bạn thân mới trong showbiz.

Mai Phương Thúy hội ngộ vui vẻ bên Noo Phước Thịnh

07:46:28 09/07/2020
Sau nhiều tin đồn tình cảm, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn thoải mái vui vẻ gặp mặt và chụp ảnh chung trong sinh nhật của Gil Lê.

Chuyện tình yêu của các rapper và hotgirl: Justatee mãi 1 mối tình, Karik dang dở, còn Binz "bad boy" gây choáng nặng

07:41:52 09/07/2020
Không phải nói, việc các chàng rapper đào hoa của Vbiz đang quen ai yêu ai luôn là chủ đề nhiều người quan tâm.

Hậu gây bão vì tin hẹn hò với Châu Bùi, Binz có động thái đầu tiên trên MXH

06:29:44 09/07/2020
Động thái mới nhất của Binz thu hút sự chú ý từ công chúng.

Dấu ấn của Bảo Thanh, Phương Oanh khi dừng đóng phim

06:25:56 09/07/2020
Phương Oanh, Bảo Thanh, Phanh Lee tuyên bố tạm ngừng đóng phim cùng một thời điểm. Họ muốn dành thời gian cho gia đình và bản thân.

Tại sao tài năng như Kiều Thanh vẫn bị chê dở?

06:15:04 09/07/2020
Trong các phim truyền hình gần đây, nhiều diễn viên gạo cội bị mất điểm vì chất lượng đài từ kém hoặc thiếu đời thường.

Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 4

06:06:35 09/07/2020
Sau bao lần quyết che giấu, Hà Hồ đã lộ những hình ảnh rõ ràng bụng bầu tại Quận 4.

Ngọc Thúy khoe đường cong mừng sinh nhật thứ 40

05:46:31 09/07/2020
Cựu người mẫu Ngọc Thúy diện áo tắm tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đầy niềm vui, mừng tuổi 40 bên hai cô bạn thân.

Quang Anh hoá thân thành hình tượng đầy ma mị khiến ai cũng ngoái nhìn

23:20:07 08/07/2020
Nam diễn viên Quang Anh đã xuất hiện với 1 hình tượng đầy cá tính trong những shoot hình mới nhất.

Võ Hoàng Yến “đụng độ” Hồ Ngọc Hà: “Tôi thần tượng chị Hà từ lúc chưa vào nghề”

22:18:30 08/07/2020
Cách đây 5 năm, Võ Hoàng Yến và Hồ Ngọc Hà từng vướng nghi án cạch mặt nhau vì scandal người thứ ba, nhưng động thái mới nhất của cả hai đã nói lên tất cả.

Có thể bạn quan tâm

Pogba được dọn đường để tiếp tục gắn bó với MU

Bóng đá thế giới

16:01:03 09/07/2020
HLV Ole Gunnar Solskjaer hài lòng vì sự trở lại của Paul Pogba và khẳng định MU sẽ giữ chân những cầu thủ tốt nhất.

Chiếm đoạt 6 ôtô tự lái bằng giấy tờ giả

Tệ nạn

16:00:36 09/07/2020
Nguyễn Chí Nhân, 29 tuổi, làm giả giấy tờ cá nhân để thuê ôtô tự lái rồi đem xe cầm cố.

BKAV cho shop bán hàng online mượn Bphone B86 để review chụp ảnh sản phẩm

Thế giới số

15:59:43 09/07/2020
BKAV mới đây đã thông báo sẽ mở chương trình trải nghiệm Bphone B86 dành cho các chủ kinh doanh online, nhằm tạo cho họ có cơ hội được trải nghiệm tính năng trên chiếc smartphone này.

Cho bạn thân vay 20 triệu nhưng cô ấy không trả mà đề nghị một chuyện táo bạo khiến tôi choáng váng đến sững người

Tâm sự

15:57:19 09/07/2020
Nếu tôi đồng ý thì cho N địa chỉ chỗ trọ, còn nếu tôi không đồng ý thì coi như mất 20 triệu đó.

Những sao Hàn vướng phải scandal chỉ vì thú cưng

Sao châu á

15:54:02 09/07/2020
Lao đao vì thú cưng gây họa, những sao Hàn này khổ sở vì những sự cố không ngờ tới. Mặc dù không trực tiếp gây ra lỗi nhưng các sao này phải cúi đầu xin lỗi bởi sự bất cẩn và trách nhiệm đối với thú cưng của mình.

Nissan ưu đãi đặc biệt cho toàn bộ dòng xe đang bán tại Việt Nam trong tháng 7/2020

Ôtô

15:53:10 09/07/2020
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Nissan trong thời gian qua, tháng 7 này, Nissan Việt Nam sẽ mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe và trải nghiệm dịch vụ tại đại lý Nissan trên t...

Cột khói đen kịt từ khu chứa xăng dầu sân bay ở Ninh Thuận

Đời sống

15:51:50 09/07/2020
Cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ phía trong sân bay quân sự Thành Sơn ở Ninh Thuận vào sáng nay (9/7).

Thanh Sơn: "Lâu rồi Quỳnh Kool chưa hôn ai"

Hậu trường phim

15:50:51 09/07/2020
Trong buổi giao lưu trực tuyến với Báo điện tử VTV News, diễn viên Thanh Sơn và Quỳnh Kool đã có những chia sẻ thật về nụ hôn đáng nhớ trong phim Đừng bắt em phải quên.

50% ca đột quỵ vì tăng huyết áp tử vong, bác sĩ chỉ cách chống căn bệnh 'sát thủ'

Sức khỏe

15:42:32 09/07/2020
Tại Việt Nam mỗi năm có hơn 160.000 - 180.000 người bị đột quỵ do tăng huyết áp, khoảng 50% trong số đó tử vong, số còn lại đa phần mang di chứng nặng nề. Trước đây đột quỵ thường gặp ở người từ 50 tuổi trở lên thì hiện nay ngày càng tr...

Gã Tây trộm điện thoại của nhân viên spa

Pháp đình

15:38:24 09/07/2020
Sau khi massage ở khu phố Tây, quận 1, thầy giáo tiếng Anh Adam Michael Nowicki lén lấy điện thoại iPhone 11 của nữ nhân viên.

8 chai serum 'đắt xắt ra miếng' đẩy lùi lão hóa

Làm đẹp

15:36:14 09/07/2020
Serum của thương hiệu Tây Ban Nha - Tegoder chứa hàm lượng HA cao giúp dưỡng ẩm hiệu quả và nhiều thành phần peptide có khả năng lấp đầy nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa.

'Hổ chiến' MUV diện váy vàng khoe chân thon mướt mát, khí chất vô cùng khi làm MC

Phong cách sao

15:34:34 09/07/2020
Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 Lê Hoàng Phương bất ngờ xuất hiện và gây chú ý với visual lộng lẫy trong một sự kiện tại Khánh Hòa - quê hương của cô - với vai trò MC.

Tranh cãi dữ dội việc đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

Netizen

15:32:51 09/07/2020
Việc Ủy Ban MTTQ Việt Nam TPHCM đề nghị không hát karaoke bằng loa kéo tạo ra nhiều luồng tranh luận khác nhau.

Gian lận thi tốt nghiệp qua điện thoại giấu trong người

Thế giới

15:31:01 09/07/2020
Poh Yuan Nie, 54 tuổi, giám đốc trung tâm giáo dục, bị xét xử vì lên kế hoạch giải đề, đọc đáp án cho thí sinh qua tai nghe không dây.

Tâm thư của du học sinh Việt tại Mỹ

Học hành

15:29:36 09/07/2020
Ngày 6-7, Cục Hải quan và nhập cảnh Mỹ (ICE) thông báo người nước ngoài đang theo học tại Mỹ có thể sẽ phải rời khỏi nước này nếu nơi họ đang theo học chuyển sang dạy 100% trực tuyến (online) vào học kỳ mùa Thu tới.