Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

“Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh”, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Tôi đang cố gắng để danh hiệu Hoa hậu lại phía sau

- Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa khép lại với những bàn tán, tranh luận xung quanh kết quả vương miện. Với cá nhân chị có những đánh giá gì về mùa giải năm nay?

Thú thật những năm qua tôi không quan tâm các cuôc thi Hoa hậu. Khi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam kết thúc tôi cũng chỉ vừa kịp lên báo xem vài hình ảnh và clip. Thế nên sẽ rất chủ quan nếu tôi đưa ra đánh giá hay nhận xét vào lúc này.

Ở vị trí cá nhân, tôi nghĩ cuộc thi đã có những tiêu chí lựa chọn và đánh giá riêng. Thành phần ban giám khảo cũng đều là những người uy tín, chuyên môn cao nên tôi tin tưởng vào kết quả. Suy cho cùng chặng đường tân Hoa hậu cũng chỉ mới khởi đầu, mọi thứ còn phải đợi thời gian. Tôi tin các bạn sẽ được mài giũa, cắt gọt để trở thành những viên ngọc sáng như kỳ vọng.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối - Hình 1

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối - Hình 2

- Trong phần giao lưu cùng VietNamNet, Á hậu 2 Ngọc Thảo khi được hỏi ai là thần tượng đã lựa chọn Mai Phương Thúy . Chị nghĩ gì khi bản thân trở thành hình mẫu cho nhiều cô gái trẻ?

Tôi trân trọng điều này. Đăng quang Hoa hậu cách đây 14 năm nhưng danh hiệu theo tôi suốt cả đời. Từ ngày trẻ, tôi đã phải sống trách nhiệm, gương mẫu. Cho đến khi dần rời bỏ showbiz, tôi mới thực sự thả lỏng bản thân.

Tôi chỉ thấy mình là một người bình thường, cũng có nhiều khiếm khuyết và từng đón nhận nhiều lời chê bai. Bản thân tôi trước giờ cũng chưa bao giờ muốn làm hình mẫu hay thần tượng của bất cứ ai. Bởi lẽ trọng trách này to lớn và nặng nề quá. Tôi chỉ muốn làm phiên bản tốt nhất của chính mình.

- Hơn 10 năm kể từ khi đăng quang, cái tên Mai Phương Thúy vẫn có sức hút lớn với truyền thông và dư luận kể cả chị không còn hoạt động nghệ thuật. Chị tự lý giải thế nào?

Tôi nghĩ vì mình xinh đẹp, có sức hút chăng? Đùa thế nhưng tôi nghĩ mình đã sống trong showbiz quá lâu nên mọi thứ giờ đây diễn ra rất tự nhiên. Nói nôm na Mai Phương Thúy và danh hiệu Hoa hậu không còn là 2 mảnh vải khâu lại để thấy đường chỉ nữa mà gần như chập lại làm một.

Nhìn lại chặng đường đã qua, nếu để đánh giá tôi được gì hay mất gì sẽ rất khó nói. Tôi chỉ thầm cám ơn với những gì mình đạt được và cả những biến cố trong đời sống. Tuy nhiên, tôi đang cố gắng để danh hiệu Hoa hậu lại phía sau lưng. Một điều đơn giản tôi không thể xem đó là thành tích tốt nhất cả cuộc đời mình được. Tôi bắt buộc phải làm nhiều việc hơn, khẳng định năng lực và giá trị của bản thân với mọi người.

Không đặt nặng chuyện kết hôn

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối - Hình 3

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối - Hình 4

- Chị từng bày tỏ tự hào về mối tình lâu năm bên bạn trai. Hiện mối quan hệ tình cảm cả 2 ra sao ?

Chúng tôi vẫn bên cạnh nhau, dành cho nhau sự chăm sóc, lo lắng mỗi ngày như một phần không thể thiếu trong đời sống. Thế nhưng đôi lúc có những cảm xúc khác biệt. Bởi lẽ khi yêu nhau quá lâu, không hẳn chán hay lạnh nhạt nhưng tâm lý tôi lại không cam tâm bên một người suốt cả đời. Không ít lần tôi đề nghị chia tay nhưng bạn trai đều một mực từ chối.

- Nói thế chị không nghĩ sẽ bị dự luận phán xét Mai Phương Thúy tham lam, tham vọng trong tình yêu ?

Đôi lúc chuyện tình cảm cũng khó thể nào giải thích trọn vẹn. Tôi nghĩ bản tính đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Cũng có thể bản thân tôi ảo tưởng hoặc đánh giá thấp vị trí của mình trong lòng người yêu .

Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh. Tôi nghĩ nếu bỏ cô gái tuổi băm như mình anh ấy vơ được không biết bao nhiêu em trẻ đẹp, tươi mới.

Thực ra tôi có thể đơn phương bỏ được đấy nhưng mỗi lần như thế bạn trai lại giận, mắng rồi giờ lại chơi đến bài “chẳng nghe thấy gì hết”.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối - Hình 5

Đăng quang 14 năm, Mai Phương Thúy vẫn luôn là một trong những Hoa hậu được chú ý nhiều nhất showbiz.

- Yêu nhau quá lâu, ở vị trí một người phụ nữ lẽ thường sẽ nghĩ đến một tổ ấm hôn nhân bền vững, nhưng chị lại lựa chọn không giống số đông…

Tôi không đặt nặng chuyện kết hôn. Kể cả có lập gia đình hay không, bản thân tôi cũng đã có sự ổn định cho riêng mình. Tình yêu , hạnh phúc hoàn toàn thuộc về cá nhân mỗi người. Nếu chỉ vì tác động xung quanh mà kết hôn vội vã rồi sau đó đổ vỡ sẽ bị mắng thiếu nghiêm túc. Tôi không muốn phải mang tiếng vì điều này. Sau 2 năm, nếu mọi thứ ổn định tôi sẽ suy nghĩ kết hôn.

Còn mục tiêu năm nay và năm sau của tôi là phải quyết tâm bỏ người yêu nhưng không để bị giận hay ghét. Tôi vẫn hay nói với bạn trai: Cả 2 cũng yêu nhau lâu lắm rồi thôi hãy yêu cô khác đi. (cười)

- Thành công, tự chủ cuộc sống, dường như khiến chị không quan trọng chuyện phải cần một người đàn ông bên cạnh?

Tôi không vội kết hôn bởi còn nhiều việc tôi cần phải làm lắm. Nói như thế không có nghĩa tôi không trân trọng, hy sinh tình cảm cá nhân. Thực tế tôi chưa bao giờ ngừng yêu. Phụ nữ muốn sống trọn vẹn, trước hết cứ phải yêu bản thân mình trước, rồi sau đó mới lan tỏa tình yêu đến những người khác.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối - Hình 6

Mai Phương Thúy tự nhận mình và Noo Phước Thịnh đẹp đôi nhưng cả 2 chỉ dừng ở mức tình bạn.

- Cư dân mạng thời gian qua yêu thích và ghép đôi chị cùng Noo Phước Thịnh , cả 2 người cũng có những tương tác “thả thính” nhau qua lại. Chị định nghĩa mỗi quan hệ này thế nào?

Chúng tôi rõ ràng đẹp đôi mà! Tôi rất thích đàn ông đào hoa, đặc biệt làm trong nghệ thuật. Đi bên cạnh họ tôi không sợ, ngược lại cảm thấy tự hào vì nhiều cô gái theo nhưng anh ấy vẫn thuộc về mình. Nhưng giữa tôi và Noo bây giờ là bạn tốt. Tôi nghĩ sẽ khó để tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Người ta dù gì cũng là ngôi sao ca nhạc , còn mình chỉ là người con gái bình thường, tôi luôn quan niệm thế. Hơn nữa, tôi cũng đã có người yêu.

- Chị tự đánh giá năm 2020 của mình như thế nào?

Tôi hiện kinh doanh bất động sản, chứng khoán và đang hướng tới lĩnh vực giải trí như phim điện ảnh. Năm qua tôi hơi lười nên kết quả không rực rỡ như những gì bản thân kỳ vọng. Tôi cứ nghĩ thôi mình cứ tàn tàn như thế để tạo đà cho năm 2021 sắp đến vậy.

Tôi cũng đang rất muốn đóng phim nhưng đang đắn đo nhiều. Tôi yêu cầu bạn diễn phải thật điển trai và tất nhiên phải có những cảnh thật mùi mẫn. Tôi muốn khi quay lại nghệ thuật Mai Phương Thúy phải tạo dấu ấn khác biệt, còn không thôi cứ như này cũng tốt rồi!

Clip Mai Phương Thúy cùng Lệ Quyên

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

Đăng quang cách đây đã 14 năm nhưng Mai Phương Thuý lúc nào cũng nhận được sự quan tâm từ rất đông đảo khán giả. Trong suốt buổi trò chuyện gần 1 giờ đồng hồ, tôi nhận ra rằng ở Hoa Hậu Việt Nam 2006 không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn rất nhiều điều thú vị khác từ tâm hồn đến cách suy nghĩ.

Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn ở tuổi 32 và tiết lộ bản thân không chi tiêu vung tay như lời đồn đoán. Đặc biệt, khi nhắc tới người cũ Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý vẫn dành cho anh những lời khen ngợi, một tình cảm bạn bè chân thành.

Tôi không phải đại gia bất động sản như mọi người nghĩ

1 câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: Mai Phương Thuý có phải là đại gia bất động sản hay không? Người ta đồn chị sở hữu rất nhiều nhà, có cả nhà ở nước ngoài?

Thật ra tôi không có nhiều nhà đến thế đâu, tôi không tập trung nhiều vào bất động sản. Mọi người đừng vì thấy tôi có nhiều đồ hiệu mà suy đoán tôi có nhiều tiền hay bất động sản nữa.

Tôi có 2 căn thôi 1 Hà Nội và 1 Sài Gòn. Còn nhà nước ngoài thì hoàn toàn không có!

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 1

Vậy công việc chính của chị hiện tại là đầu tư?

Từ năm ngoái đến năm nay, tôi nghỉ đầu tư rồi. Khoảng từ năm 2015-2019 là tôi đầu tư khá mạnh từ bất động sản, chứng khoán, start-up...

Có khả năng tài chính tốt như vậy, Mai Phương Thuý có phải là người chi tiêu vung tay, mua đồ hiệu không cần nhìn giá?

Không phải. Trong nhà tôi không có gì đáng giá cả. Chỉ có chăn, gối, quần áo, giày dép là đồ đắt tiền thôi vì tôi nghĩ đó là những thứ sẽ tiếp xúc gần gũi với mình nhất. Nếu được tôi luôn chọn những chất liệu tốt để da thịt cơ thể của mình tiếp xúc vào. Về giày dép, tôi cũng thường chọn loại tốt nhất, mà tốt nhất thì sẽ đắt. Với những vật dụng khác, tôi sẽ chọn những thứ thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng.

Mà bây giờ mới thế thôi, thời gian trước tôi vẫn rất thoải mái, xuề xoà.

Món đồ đắt nhất tôi từng mua là 1 chiếc đồng hồ, có giá gần 150.000 đô ( hơn 3 tỷ đồng). Còn rẻ nhất là nước tẩy trang khoảng dưới 100.000 đồng.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 2

Vụ án triệt phá đường dây mại dâm toàn Hoa hậu, diễn viên nổi tiếng đang thu hút rất đông sự chú ý thời gian vừa qua. Cũng là 1 Hoa hậu, chị nghĩ sao về sự việc này?

Tôi nghĩ rằng tất cả những việc mà trái pháp luật, trái luân thường đạo lý, không được hay về đạo đức và cư xử thì cần phải tránh và lên án. Còn lại, tôi muốn bàn luận thêm.

Vậy Mai Phương Thuý đã từng bị đại gia gạ gẫm hay chưa?

Thực tế là không. Chắc người ta không thấy đủ hấp dẫn hay sao ấy. (cười)

Đến bây giờ người ta vẫn nghi ngờ Mai Phương Thúy như ngày hôm nay là nhờ có đại gia chống lưng?

Nếu như mọi người nghĩ rằng thành công của tôi bây giờ là do có đại gia chống lưng thì tôi rất vui đấy. Tôi không ngờ là mình giỏi đến mức trình độ đại gia mới đạt được. Tôi coi đó là 1 lời khen.

Trên thực tế mọi thứ đều là do tôi tự làm. Thỉnh thoảng cảm thấy thiếu vốn làm ăn, tôi có vay mượn của bạn trai, chỉ thế thôi chứ không nhiều! Tương lai nếu tôi yêu đại gia thì tôi cũng không ngại nhờ giúp đỡ.

Bạn trai tôi không giàu lắm, so với tôi giàu hơn một chút

Vậy hẳn bạn trai hiện tại của Mai Phương Thuý đang là 1 đại gia?

Ừm... Bạn trai tôi cũng không giàu lắm. So với tôi thì giàu hơn 1 chút.

Từng chia sẻ gu người yêu là những anh chàng đào hoa, vậy Mai Phương Thuý có hay ghen với những bóng hồng vây quanh bạn trai mình không?

Thật ra là không. Bạn trai tôi có nhiều bạn bè, nhiều bóng hồng vây quanh nên anh ấy cũng không bám tôi suốt ngày. Bởi vậy, tôi có thời gian vui chơi với bạn bè. Trong tình yêu bạn phải có niềm tin nếu không thì không nên yêu. Tôi đã không ghen rồi thì anh ấy cũng phải không ghen.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 3

Chị ưng nhất điểm gì ở người yêu hiện tại?

Đẹp trai! Về tính cách thì do ở lâu như anh em song sinh rồi nên tôi không phân biệt được nữa. Nếu bây giờ nói thích tính anh ấy thì chẳng khác nào đang nói thích chính tính cách của mình cả. Thế nhưng... nói chung là... tôi cũng thích tính cách của anh ấy. (cười lớn).

Mai Phương Thuý từng chia sẻ nếu có kết hôn và sinh con cũng sẽ giấu kín. Tại sao vậy?

Đúng rồi. Tôi nghĩ rằng nếu tôi giấu thì có lấy mấy đời chồng chắc cũng không ai biết. Nếu công khai lấy người này bỏ người khác sẽ bị săm soi, bàn luận. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không thích những bình luận đó.

Hiện tại chị và bạn trai đã nghĩ đến chuyện kết hôn chưa?

Gần đây, anh ấy có nói đến chuyện tương lai lâu dài nhưng tôi vẫn còn căng thẳng. Tôi đã quen đi chơi rồi. Có những người phụ nữ 17 tuổi đã sẵn sàng làm vợ làm mẹ. Nhưng cũng có những người phụ nữ 30, 40 tuổi vẫn chưa thật sự sẵn sàng, nếu lấy chồng chắc phải có 1 ai đấy ép mới được.

Anh ấy cũng chảnh lắm có khi không cầu hôn đâu. Tôi nghĩ cảnh tượng lãng mạn "Anh cầu hôn em, em làm vợ anh nhé!" chắc sẽ không xảy ra với chúng tôi. Người yêu tôi cũng "phũ" lắm, lấy chắc là lấy thôi.

Bản thân tôi là người không thích sự lãng mạn nên vớ phải anh người yêu cũng không lãng mạn luôn. Nhưng thôi cũng được. Đấy là do mình chọn nên mình chấp nhận.

Lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh nhưng giờ là bạn bè, anh em rồi

Mọi người rất chú ý sự thân thiết giữa Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh gần đây, hiện tại quan hệ của hai người ra sao?

Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 4

Chia tay rồi vẫn còn xốn xang như vậy, Mai Phương Thuý có sợ "tình cũ không rủ cũng tới" ?

Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi.

Nhiều người thắc mắc rằng sau khoảng thời gian chia tay, có khi nào Noo Phước Thịnh đã ngỏ ý quay lại với Mai Phương Thuý?

Không. Người ta đi là đi luôn. Còn tôi cũng cố gắng chảnh. (cười)

Sau loạt khoảnh khắc thân thiết với Noo Phước Thịnh, bạn trai của chị có phản ứng gì hay không?

Để tôi về hỏi nhé! (cười)

Bạn thân từng có tình cảm với người yêu của tôi. Nhưng đó chẳng phải là chuyện gì ghê gớm

Gần đây người ta cứ nói tình bạn trong showbiz vốn dĩ không bền, cho người yêu tiếp xúc với bạn thân lại càng dễ xảy ra drama khó bền. Mai Phương Thuý có sợ cho người yêu tiếp xúc với bạn thân mình hay không?

Người yêu hiện tại đã tiếp xúc với nhiều bạn thân của tôi rồi. Nhưng nếu bạn thân có tình cảm với người yêu tôi thì tôi có thể bỏ người yêu chứ chưa chắc đã bỏ bạn thân đâu. Lý do vì sao ư? Vì tôi không coi chuyện đó là chuyện quá ghê gớm.

Tuy nhiên, đến cuối cùng chắc tôi cũng phải có động thái quyết liệt để dằn mặt 2 người đó. Đó là hành động sai trái, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình bạn, tình yêu. Dù trong lòng rất thông cảm nhưng vẫn phải ra tay "hạ sát" thôi. Tôi không giận cả 2 nhưng vẫn phải trở thành công an đứng ra bắt kẻ gian, xử lý nghiêm minh.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 5

Đã bao giờ Mai Phương Thuý gặp phải trường hợp như thế?

Cũng nhiều rồi. Khi ấy, tôi cho 2 người đó tự giải quyết với nhau. Đây là việc sai trái, tôi không cổ vũ và cũng không cho qua được. Trong lòng tôi rất thương xót mối quan hệ đó và cũng thương bản thân mình.

Người yêu chị thời điểm đó phản ứng như nào? Giữa Mai Phương Thuý và người bạn thân đó đã chính thức "toang"?

Tôi phải xem lại mối quan hệ đấy, xem người bạn đó có chân thành hối lỗi hay không, coi trọng tôn nghiêm của bản thân tôi hay không. Từ đấy, tôi mới xem xét chuyện nên hay không nên cho họ cơ hội thứ 2.

Người yêu tôi khi đó vẫn nói: "Em à, anh chỉ yêu mình em..." Nên tôi thấy là những bạn gái làm người thứ ba nên xem xét thật kỹ lại mối quan hệ của mình.

Nếu bạn thân và người yêu yêu nhau thật lòng, tôi không phải tình yêu chân thành trong cuộc đời anh ấy thì phải "chịu" thôi.

Trong tình yêu, Mai Phương Thuý là người lý trí?

Không hiểu sao mọi người cứ bảo tôi lí trí chứ tôi cảm thấy mình cũng bình thường, lúc nọ lúc kia.

Người bạn thân từng đem lòng yêu bạn trai chị có trong showbiz hay không?

Chuyện này tôi xin phép không trả lời. Các bạn cứ đoán đi! (cười)

Tôi có phẫu thuật thẩm mỹ chứ. Tôi là người duy mỹ nên chắc tương lai sẽ phẫu thuật nhiều.

Thấy Mai Phương Thuý lúc nào cũng vui vẻ, toát lên những năng lượng tích cực. Còn những lúc buồn thì sao, chị có phải là người sống hướng nội không?

Tôi là mẫu người hướng nội điển hình đấy. Mọi người đừng thấy tôi cười nói vui vẻ, lúc nào cũng tít mắt như thế này là người hướng ngoại nhé, tôi chính là 1 mẫu người hướng nội.

Mai Phương Thuý từng ghi điểm khá lớn trong lòng khán giả với diễn xuất trong bộ phim "Âm tính". Tại sao về sau không thấy chị đóng phim hay hoạt động nghệ thuật nhiều nữa?

Làm nghệ sĩ rất nguy hiểm trong mắt tôi vì họ thường là những người nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Muốn làm 1 diễn viên giỏi bắt buộc phải lột tả rất nhiều những trạng thái về cảm xúc, đưa mình vào thế không phòng bị. Có thể là của bản thân hoặc của nhân vật nhưng đối với tôi như thế quá dã man và tôi không thích thể hiện cảm xúc nhiều như vậy.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 6

Chuyện buồn nhất mà Mai Phương Thuý từng trải qua là gì?

Chuyện buồn nhất là bây giờ tôi phải giảm cân nên không được ăn đồ ngọt, không thể uống trà sữa, đồ chiên xào, ăn đồ nếp... Ôi khổ lắm, đó là điều khổ nhất trên cuộc đời này! Còn chuyện buồn trong tình cảm ư? Tôi coi đó là bình thường, cũng không có gì quá nghiêm trọng vì yêu là thế mà.

Chuyện buồn nhất của chị hiện tại là giảm cân ư?

Năm nay, tôi nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và xuất hiện trên truyền thông, bởi thế không thể giữ thân hình mũm mĩm như trước được nữa. Để phù hợp với công việc, tôi đã phải cố gắng giảm cân, tạm biệt body tròn trịa trước kia.

Tôi đã giảm được khoảng 4-5kg trong vòng 3 tháng. Hiện tại vòng 2 cũng xuống nhiều, vòng 3 bây giờ thì lại rất lớn, lên hẳn 10 phân so với ngày xưa. Ngày xưa vòng 3 của tôi chỉ 95 nhưng bây giờ đã là 105.

Bí quyết của tôi là tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn uống. Dù sao tôi cũng là người trong nghề nên cũng được các chuyên gia hỗ trợ nhiều.

Theo chị đâu là tiêu chí giúp 1 cô gái có thể đăng quang ngôi vị Hoa hậu? Chị có theo dõi theo và ấn tượng với thí sinh nào Hoa Hậu Việt Nam năm nay không?

Tôi nghĩ là vẻ đẹp. Đẹp mà đăng quang được thì cũng phải giỏi lắm rồi nên tôi tin tưởng vào mắt nhìn của BGK. Đầu tiên, Hoa hậu phải đẹp khiến người ta thích nhìn, thích ngắm rồi mới nghĩ đến những chuyện khác.

Tôi đã theo dõi quá nhiều cuộc thi Hoa hậu rồi. Tôi thấy mệt khi phải chọn và đoán xem liệu thí sinh mình thích có được Hoa hậu hay không. Nhỡ tôi chọn mà người ta không được giải thì tôi cũng buồn. Vậy nên hiện tại tôi cứ kệ cho ban giám khảo chọn.

Chị có nghĩ nhan sắc là thứ giúp mình được quan tâm nhiều như hiện tại?

Hi vọng là thế! Các người đẹp thường rất thích được khen xinh, thông minh và hiểu biết đấy. Còn tôi thì chưa chắc vì tôi cảm thấy xinh thôi là được rồi! (cười).

Rất nhiều người thắc mắc rằng Mai Phương Thuý đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa?

Phẫu thuật thẩm mỹ thì có chứ. Nhưng mà tiết lộ luôn thì mất hay à? Thôi, để mọi người đoán đi, nó nằm ở trong khung hình này thôi! (cười)

Vậy Mai Phương Thuý còn điểm gì chưa ưng trên gương mặt mình không, chị muốn chỉnh sửa tiếp nữa không?

Tương lai chắc tôi sẽ phẫu thuật nhiều. Không phải vì tôi vẫn còn chưa ưng điểm nào trên gương mặt mà tương lai phụ nữ sẽ ngày càng lớn tuổi và già đi. Cá nhân tôi lại có tính duy mỹ khá cao nên chắc chắn sẽ phẫu thuật tiếp.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 7

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 8

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 9

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 10

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 11

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 12

Cám ơn chị Mai Phương Thuý rất nhiều về cuộc trò chuyện. Chúc chị luôn hạnh phúc và yêu đời như bây giờ nhé!

Hội bạn thân nghĩ gì về Mai Phương Thuý?

Mai Phương Thuý được lòng kha khá các chị em trong showbiz. Cô góp mặt trong nhiều hội bạn thân đình đám. Trong buổi trò chuyện trên, cũng có thấy tinh thần quý cô "ham vui", luôn coi trọng tình cảm bạn bè của Mai Phương Thuý. Vậy hãy cùng xem những cô bạn thân thiết này đã nghĩ gì về nàng Hậu nhé!

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 13

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 14

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình - Hình 15

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương
20:42:23 17/01/2021
Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu
08:15:33 19/01/2021
Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”
06:28:53 18/01/2021
Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'
10:23:38 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cẩm Đan: 'Đức Huy thương tôi nên muốn hỗ trợ'

22:33:56 12/01/2021
Cẩm Đan nói lùm xùm cô gặp phải không vi phạm đạo đức, không làm hại ai nên các nhà thiết kế, nhãn hàng vẫn giữ quan hệ công việc.

Song Hye Kyo: 'Niềm tin vào tình yêu không thay đổi'

14:41:00 12/01/2021
Xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1, ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và tiết lộ về ông xã doanh nhân

13:38:29 12/01/2021
Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

NSND Lê Khanh: 'Tôi nịnh chồng để vào Nam làm việc'

06:08:26 12/01/2021
Duy trì công việc ở cả hai miền Nam - Bắc, NSND Lê Khanh nhận được sự hỗ trợ lớn từ ông xã - người chị gọi yêu là người tình trăm năm.

Dế Choắt: "Giải Cống hiến như 'Bằng tốt nghiệp' của tôi"

21:17:22 11/01/2021
Khi nhận được giải Cống hiến, tôi cảm thấy mọi thứ giống như đi học xong rồi giờ lấy bằng vậy, Quán quân Rap Việt Dế Choắt chia sẻ.

NSƯT Hữu Châu: Làm diễn viên mà kiến thức không có là không ổn

12:15:54 11/01/2021
Với NSƯT Hữu Châu, được vào vai Bá Kiến là một sự may mắn. Nam nghệ sĩ luôn hết mình với vai diễn cũng như không ngừng trau dồi những kiến thức về nghề.

Đức Phúc: 'Tôi từng yêu đơn phương và tổn thương'

06:12:54 11/01/2021
Ca sĩ Đức Phúc tâm sự anh vẫn lẻ bóng sau một lần yêu và từng chịu nhiều tổn thương với mối tình đầu.

Có thể bạn quan tâm

Samsung Galaxy S21 có một lỗi thiết kế nhỏ, có thể khiến người dùng chọc nhầm lỗ 

Đồ 2-tek

12:53:17 19/01/2021
Samsung đã thay đổi vị trí của khe cắm thẻ SIM, hiện tại đang ở gần với micro một cách rất nguy hiểm. Có lẽ đây là một lỗi thiết kế nhỏ, mà nếu người dùng không cẩn thận hoàn toàn có thể làm hỏng chiếc Galaxy S21 mới mua.

Những món ăn dân dã có giá dưới 20.000 đồng ở Hà Nội

Ẩm thực

12:51:46 19/01/2021
Chỉ cần 20.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức những món ăn dân dã đậm chất Hà Nội.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.

Cận cảnh cơ ngơi 7 tỷ của Lê Dương Bảo Lâm: Mặt phố, 3 lầu khang trang

Sao việt

12:41:42 19/01/2021
Căn nhà mặt phố khang trang và rộng rãi của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người choáng ngợp.

Mức độ nguy hiểm nhất của cận thị? Độ cận nặng cao nhất là bao nhiêu?

Sức khỏe

12:41:33 19/01/2021
Cận thị là tật khúc xạ ở mắt phổ biến. Người bị cận thị có chiều dài trục nhãn cầu hơi dài so với bình thường nên gặp khó khăn khi nhìn xa, phải đeo kính cận để nhìn thấy mọi vật.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

Sự kiện nóng

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

2 mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Trung - Hàn: Biến tình cũ thành trai hư, "trà xanh" đến mức rùng mình

Sao châu á

12:38:42 19/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ kéo những nhân vật liên quan vào vụ việc mà còn réo tên cả Goo Hye Sun vì điểm chung bất ngờ, đặc biệt là khi cả hai từng đóng Vườn Sao Băng.

Man City trở lại trong sự cô đơn của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

12:35:16 19/01/2021
Những hoài nghi về mùa giải thứ 5 của Pep Guardiola tại nước Anh dần tan biến, khi Man City đang thể hiện họ mới là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League.

Đằng sau cú ngã của những CLB lớn ở ngày khai mạc V.League

Bóng đá việt nam

12:32:35 19/01/2021
Thất bại của CLB Hà Nội, Viettel trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn ở vòng mở màn là kết quả được báo trước từ quá trình chuẩn bị vội vã.

Vợ đăng ảnh thoát y, bác tin lừa dối Chicharito

Bên lề sân cỏ

12:30:15 19/01/2021
Người đẹp thích khỏa thân Sarah Kohan bức xúc phủ nhận tin đồn cô ngoại tình khiến hôn nhân với tiền đạo Chicharito Javier Hernandez khủng hoảng.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

Siêu xe

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng

Thế giới

12:27:18 19/01/2021
Một người đàn ông đã sống trong khu vực an toàn trong sân bay Chicago trong suốt 3 tháng vì lo sợ COVID-19.

Đánh giá chi tiết Yamaha Exciter 155 VVA

Xe máy

12:25:44 19/01/2021
Yamaha Exciter 155 VVA có giá khởi điểm 46,99 triệu đồng. Mẫu xe côn tay này có những nâng cấp gì so với Exciter 150?

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

Nhạc việt

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin

Chuyện lạ

12:20:44 19/01/2021
Anna Turaeva, vận động viên đến từ Nga đã chia sẻ câu chuyện về việc cô bị an ninh sân bay chặn lại và hỏi những câu hỏi riêng tư để chứng minh rằng bản thân thực sự là phụ nữ.