Mải nhậu nhẹt, anh ‘quên’ cả đường về

Anh hiền, chăm sóc mình chu đáo, chịu khó giúp đỡ việc nhà nhưng mỗi khi đi nhậu là anh đi thâu đêm suốt sáng.

Năm nay mình 25 tuổi, mình và anh ấy bằng tuổi nhau, chúng mình đã yêu năm nay là năm thứ 5 rồi. Nói về tình yêu của chúng mình thì có 2 mặt. Có người nhìn vào thì bảo chúng mình đẹp đôi, hạnh phúc. Có người lại nói hai đứa bằng tuổi lấy nhau không hợp, sau này mình sẽ khổ. Rồi có người lại nói ngưỡng mộ vì tình yêu dài 5 năm ở cái thời buổi sét đánh như thế này. Nhưng có người lại cho rằng bọn mình yêu nhau lâu quá nên cảm giác nhàm chán và dễ xảy ra mâu thuẫn. Mình cũng không biết nên làm gì lúc này nữa. Mình hy vọng khi tâm sự điều này ra, mình mong nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bạn!

Chúng mình yêu nhau từ khi còn học năm thứ 2 cao đẳng. Tình yêu thời học trò thật trong sáng và vui vẻ. Chúng mình cũng vượt qua biết bao khó khăn của cuộc sống, nhưng đổi lại có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc. Cái tình yêu giấu giếm bạn bè, thầy cô trong lớp, trong trường thật vui và hài hước. Thế nhưng khi bị phát hiện ra cái tình yêu vụng trộm ấy, trái ngược với suy nghĩ của mình là sẽ bị đám bạn thân phản đối thì lũ bạn lại ra sức ủng hộ hết mình. Thay vì đến đón mình đi học mỗi ngày, lũ bạn lại lấy cớ để anh có dịp đến đón mình đi học. Cứ thế, tình cảm của bọn mình lớn lên mỗi ngày.

Bọn mình dự định khi ra trường, hai đứa xin được việc ổn định sẽ làm đám cưới. Nhưng với cái thời buổi kinh tế khó khăn, hai đứa với hai tấm bằng cao đẳng trong tay thật khó khăn cho dự định dài trong tương lai. Hai đứa mình lại hoãn việc đám cưới và tiếp tục học lên đại học. Nhưng bắt đầu từ đây, khi không còn học chung 1 trường, khi không còn có nhiều thời gian để dành cho nhau nữa, ai cũng có công việc riêng, tối đến mỗi người học một trường. Có lẽ vì thế mà tình cảm dành cho nhau cũng từ đây mà phai nhạt dần. Mặc dù trải qua biết bao sóng gió, bao lần giận rồi lại lành, chúng mình vãn cố gắng sống vì nhau và có trách nhiệm với nhau hơn.

Khi hai đứa học xong, chúng mình lại dự định năm nay sẽ làm đám cưới. Nhưng đúng là mọi việc không như mình nghĩ. Anh trai của anh ấy năm nay cũng dự định cưới. Người ta thường nói, 1 năm không nên cưới 2 lần, như thế cô dâu em sẽ bị mất lộc. Tin vào lời khuyên của mọi người, mình đành để 2 năm nữa. Nhưng thật sự thời gian gần đây xảy ra quá nhiều chuyện, mình không biết có đủ niềm tin để tiếp tục sống, và cố gắng trong 2 năm nữa để có được cái đám cưới mà mình đã hụt 2 lần rồi không.

Mải nhậu nhẹt, anh quên cả đường về - Hình 1

Dạo này anh ấy có việc ở ngoài này nên thường hay về phòng trọ của mình ngủ. Vì nghĩ đằng nào cũng yêu và xác định đến với nhau, một phần vì thương anh, thấy anh cứ đi đi, về về 50 km một ngày như vậy nên mình mủi lòng, đồng ý cho anh về ở phòng mình trong thời gian này. Mình và anh sống với nhau như vợ chồng, anh quan tâm, chăm sóc mình. Nhiều lúc đi làm về mệt mình lăn ra ngủ, anh lại đi chợ, nấu cơm cho mình. Áp lực công việc nhiều, mình gầy đi trông thấy. Anh thương, tối nào cũng mua sữa ép mình uống trước khi đi ngủ. Có anh ở bên, quan tâm từng miếng ăn, giấc ngủ, đôi khi còn giặt cả quần áo cho mình, mình thấy vui và hạnh phúc nhiều lắm.

Ngỡ tưởng chừng đó là hạnh phúc, chừng đó có thể có một cái kết đẹp cho tình yêu và cuộc hôn nhân dự định sắp tới, nhưng gần đây mình mới phát hiện ra anh ấy có một tật xấu mà theo mình nghĩ, bất cứ một người con gái nào cũng không thích đó là anh ấy rất ham vui với bạn bè. Bạn bè rủ đi nhậu nhẹt, hát hò, anh ấy rất ít khi từ trối. Đi ăn xong rồi đi hát, hôm nào cũng 11h, 12h đêm mới về nhà. Về nhà trong tình trạng lảo đảo, đêm ngủ thì chân tay cứ vung chỗ này, vung chỗ kia làm cả đêm mình mất ngủ. Mình cũng đã góp ý cho anh, lúc nhẹ nhàng, rồi cũng có lúc mình nói những câu xúc phạm động tới lòng tự ái của anh ấy để anh vì thế mà thay đổi. Sau những lần đó anh ấy đều xin lỗi và hứa sẽ thay đổi, nhưng chỉ được vài ngày lại tiếp tục ngựa quen đường cũ, và những lần này con nghiêm trọng hơn.

Trước lúc đi nhậu với bạn bè anh đều hứa là 10h sẽ về, nhưng 10h, 11h mình gọi điện thì anh lại không nghe máy, nhắn tin anh cũng không trả lời. Mình gọi điện rất nhiều nhưng đáp lại chỉ là những tiếng tút tút kéo dài rồi kết thúc. Và đêm đó anh không về. Mình không hiểu đêm đó anh đi đâu, uống say như thế nào và ngủ ở đâu, với ai. Những câu hỏi cứ dồn dập trong đầu mình. Trái với những gì mình nghĩ là hôm sau anh sẽ phải tìm lý do đẻ giải thích thì mình lại thấy anh dửng dưng, coi như không có chuyện gì xảy ra bằng cái tin nhắn: “Em đang đi làm à? Anh giờ mới ngủ dậy”.

Mình không hiểu lòng tự ái và sĩ diện của một người con trai trong anh để đi đâu rồi. Và tối hôm đó lại là 1 tối đau đầu với mình. Mình có hỏi mấy câu mà mình đã nghĩ trong đầu thì anh nói: “Anh cũng còn có bạn của anh, em là vợ chứ không phải là mẹ anh”. Mình chết đứng khi nghe anh nói. Nhưng vì tình yêu, vì tình thương mình lại bỏ qua hết lần này đến lần khác cho anh.

Nhưng đúng là con giun xéo lắm cũng quằn, tức nước sẽ vỡ bờ. Mình càng cố gắng vun đắp cho tình yêu đó bao nhiêu, thì anh lại càng cố gắng đạp đổ nó bây nhiêu. Thời gian gần đây, anh chán nản trong công việc, hay nhậu nhẹt với bạn bè nhiều hơn và cũng qua đêm nhiều hơn. Mình cũng rất nhiều lần nói chuyện thẳng thắn với anh, và cũng một lần thẳng thắn tuyên bố, nếu chuyện đó xảy ra lần nữa, nhất định mình sẽ chia tay và ra đi. Anh cũng đã đồng ý và hứa sẽ không để chuyện đó thêm 1 lần nào nữa. Vậy mà, đúng cái tối thứ bảy, cái tối mà người ta thường hay gọi là máu chảy về tim, anh cũng đã hứa là đi làm về rồi đưa mình đi lượn hồ Gươm, hay thả diều sân vận động Mỹ Đình như mọi lần.

Vậy mà hôm đó, anh cũng đi theo tiếng gọi của bạn bè, của bia rượu. Mình gọi điện, nhắn tin nhưng cái mình nhận lại được chỉ 1 tin nhắn vẻn vẹn 3 chữ: “Em ngủ đi”. Mình như con thiêu thân, cứ ấn số anh gọi liên hồi, vô tình anh bắt máy, nhưng cái mà mình nghe được chỉ là tiếng nhạc inh ỏi cùng những giọng hò hét đáng sợ của đám bạn thân anh. Và đêm đó anh cũng không về. Có lẽ lần này anh cũng biết mình sẽ làm gì, nên anh không dám về phòng, cũng không dám gọi điện cho mình. Anh chỉ dám hỏi thăm mình qua một vài người bạn của mình mà anh quen.

Thỉnh thoảng lại tag lên Facebook của mình mấy bài hát, mấy câu thơ của một người có lỗi, hối hận và mong có được sự tha thứ. Đã 10 ngày nay mình im lặng, mặc những tin nhắn, những tâm sự đầy nước mắt trên trang cá nhân của anh. Mình không biết mình nên làm gì tiếp.

Thực chất thì anh ấy rất tốt, bạn bè mình ai cũng nhận xét anh ấy ngoan, hiền và chiều mình, nhưng mình rất sợ nếu tình trạng nhậu nhẹt, hát hò thâu đêm suốt sáng cứ kéo dài như thế này, mình cảm thấy chán nản và mất hết niềm tin. Mình sợ bây giờ đang còn yêu nhau mà anh đã nhậu nhẹt thâu đêm suốt sang, thì không hiểu sau này cưới nhau về anh sẽ như thế nào. Cứ nghĩ ra cảnh một mình ngồi ôm con chờ chồng về mình lại cảm thấy sợ. Các bạn, anh chị hãy cho mình lời khuyên. Mình phải làm gì bây giờ? Tiếp tục hay dừng lại?

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng00:11Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng00:19Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07CLIP: "Thông chốt", thanh niên lao xe máy tông văng người làm nhiệm vụ00:29Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn00:26Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Chú tiểu Pháp Tâm đập heo đất sau 2 năm để dành: Đủ các mệnh giá, nghiễm nhiên trở thành 'tỷ phú nhí' Bồng Lai20:40Được cưng hết mực, Nhã Phương tiết lộ vẫn hay "giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố01:33CLIP: Đánh người điều tiết giao thông, nhân viên xe khách bị "phản đòn" trốn lên xe đóng chặt cửa01:11Hôn nhân minh tinh Thái và chồng tỷ phú00:16Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'30:50Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng bỏ lại chiếc nhẫn rồi bước đi khiến cộng đồng mạng xôn xao01:39Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động09:31Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi00:38'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Sốc! Ngọc là con gái của Ngân và người yêu cũ?01:20Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động00:35Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm08:08Nước lũ 'nuốt chửng' nhà ba tầng ở Giang Tây00:10Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Nhìn mà xót hết cả ruột trước loạt clip ăn cay ở Trung Quốc, người thường chớ dại mà ăn theo00:34Clip LGBT: Lỡ miệng giới thiệu người yêu là 'bạn thân', chàng trai phải xuống xe ngay và liền!00:18"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà29:03Lynk Lee thích mặc váy của chị em gái, có cảm xúc với con trai từ mẫu giáo, luôn nghĩ mình là công chúa11:31

Tiêu điểm

Mẹ vừa qua đời, tôi liền gọi người đến nhà phá chiếc két sắt bà giấu sau tường cả chục năm nhưng lại bủn rủn khi nhìn thấy thứ bên trong
15:20:32 10/07/2020
Đám tang của chồng, vị sếp tổng mang đến thẻ ngân hàng 5 tỷ cùng lý do khiến tôi lặng người
13:11:00 09/07/2020
Ly hôn chồng, tôi trở về nhà mẹ đẻ mang theo 700 triệu, mẹ tôi hồ hởi đưa ra một đề nghị khiến tôi uất hận vô cùng
15:52:40 09/07/2020
Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Cho bạn thân vay 20 triệu nhưng cô ấy không trả mà đề nghị một chuyện táo bạo khiến tôi choáng váng đến sững người
15:57:19 09/07/2020
Ngay cửa phòng khám thai, vợ bị bồ ‘phục kích’, vài giây sau chồng làm hành động khiến ai cũng choáng váng
16:24:25 10/07/2020
Về nhà đột xuất, thấy vợ ngồi một mình ăn cơm chan nước mắt, tôi thắc mắc thì mẹ tôi quắc mắt hỏi lại một câu khiến tôi biết sự việc vỡ lở rồi
15:46:26 09/07/2020
Vợ vắng nhà, đêm khuya cô hàng xóm gõ cửa than mất nước rồi đưa ra đề nghị khiếp vía
13:24:01 09/07/2020
Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở
15:13:21 10/07/2020
Đang đám cưới linh đình, ả người yêu cũ bất ngờ lao lên gào thét, tôi bình tĩnh giải nguy cho chồng khiến ai cũng phục
21:43:55 09/07/2020

Thông tin đang nóng

Sao nam Vbiz xuất thân "trâm anh thế phiệt": Hà Anh Tuấn giàu nứt vách, Ông Cao Thắng là hậu duệ của tập nghìn tỷ
07:16:06 11/07/2020
Đăng quang Quán quân Tình Bolero 2020, Quách Ngọc Ngoan dành tặng giải thưởng cho bà xã Phượng Chanel
09:04:42 11/07/2020
Chuyên gia của Hòa Phát mắc COVID-19, Việt Nam có 370 người nhiễm nCoV
07:23:03 11/07/2020
Ảnh chỉnh sửa và chưa chỉnh sửa của các sao Hàn, ai mới là người đẹp tự nhiên?
07:07:27 11/07/2020
Kim Soo Hyun 1m80 vẫn bị loạt bạn diễn nữ “sỉ nhục” chiều cao: Biểu cảm đến tội, Seo Ye Ji chưa bá đạo bằng Jeon Ji Hyun
08:36:57 11/07/2020
Lời nguyền dàn diễn viên "Chuyện tình Paris": Nam chính tự tử, nam phụ ly dị, nữ chính bị tài tử rich kid "đá" qua tin nhắn
05:56:28 11/07/2020
Thêm 1 quý tử nhà trùm sòng bạc bị nghi ngờ thân thế thực sự, drama kéo dài không thua phim cung đấu
08:39:54 11/07/2020
Sáng nay 11/7, phi công người Anh sẽ được xuất viện
07:33:17 11/07/2020
8 mỹ nhân 8x đẹp nhất showbiz Hoa ngữ: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải xếp sau 2 người này
08:46:58 11/07/2020
'Cô gái hường phấn' Lynk Lee hoá tiểu thư đài các khiến nhiều người trầm trồ vì... quá đẹp
07:10:11 11/07/2020

Tin mới nhất

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Vừa biết người tôi định lấy làm vợ, bố mẹ đập bàn phản đối, họ nhà gái cũng phản ứng không kém

09:34:56 11/07/2020
Rồi cả bố mẹ tôi nữa, khi biết chuyện, bố mẹ tôi cũng phản đối gay gắt. Bố tôi bảo thà tôi lấy một cô gái xấu xí còn hơn lấy một người đàn bà đã cũ!!!

Giữ vai chính trong hôn nhân

09:20:28 11/07/2020
Chỉ một chút lơ là, chán nản, dễ dàng chùn bước khi gặp khó khăn hoặc khi hết mực tôn trọng chồng, vun vén cho gia đình bằng sự hy sinh và nhẫn nhịn không đúng cách

'Hoàn hảo' khi là chính mình

09:17:36 11/07/2020
Sáng nay tới cơ quan, Ngọc Thanh lặng buồn vì trước khi đi làm, hai vợ chồng lại cự cãi với nhau. Lý do vẫn như mọi khi, chồng cô bắt lỗi bữa sáng nấu mặn.

Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn

01:15:39 11/07/2020
Tưởng vượt qua rào cản khác biệt để làm dâu nơi thôn quê, nhưng tôi cay đắng vội vã rời nhà chồng ngay đêm tân hôn.

Chồng làm giám đốc, tôi phải vay anh từng đồng để chi tiêu

01:11:55 11/07/2020
Mỗi tháng, chồng phát cho tôi 7 triệu đồng làm sinh hoạt phí. Nếu chi tiêu vượt quá khoản đó, tôi phải vay mượn anh...

Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn

01:07:11 11/07/2020
Tôi nhìn chằm chằm, không ngờ mẹ vợ tương lai lại đi thẳng tới phía tôi rồi có hành động khiến tôi sốc tận óc.

Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường

01:04:43 11/07/2020
Theo dõi và tổ chức bắt quả tang chồng ngoại tình, định xông vào đánh ghen thì bất ngờ nhận ra người phụ nữ nằm trên giường.

Tôi nghĩ về người đàn ông khác khi nằm bên chồng

20:47:22 10/07/2020
Nằm bên chồng, nhưng tôi lại nghĩ về người đàn ông khác. Anh ấy không hoàn hảo như chồng tôi, nhưng lại khiến tôi say mê...

Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

20:35:29 10/07/2020
Nếu không mang đến cho đàn bà trái ngọt tình yêu thì cũng đừng mang trái đắng làm thương tổn trái tim yếu đuối của họ. Tình cảm chưa bao giờ là thứ đồ chơi để những gã trai hư mang ra đùa giỡn, cá cược.

Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng

20:31:58 10/07/2020
Từ ngày lấy chồng tôi luôn phải tìm mọi cách để từ chối những chuyến đi du lịch ở công ty nhưng năm nay tôi quyết tâm đi một lần.

Sự ích kỷ và toan tính của người yêu cũ khiến tôi hụt hẫng và căm hận vô cùng

20:27:37 10/07/2020
Mỗi khi người yêu cũ tìm đến, tôi chỉ cảm thấy tiếc hận sao cô ấy lại lựa chọn một người chồng tương lai như thế!

Đi hiến tủy cho mẹ, 3 con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột, bí mật phía sau mới sững sờ

16:20:16 10/07/2020
Một bí mật gia đình dần hé lộ sau câu nói của bác sĩ: Cả ba anh đều không có quan hệ huyết thống với mẹ của mình.

Tình cờ gặp một phụ nữ ở quán cafe, tôi đang chăm chú ngắm nhìn thì cô ấy quay lại cười: "Chồng ơi, anh về bao giờ thế?"

16:17:01 10/07/2020
Lúc nhìn góc nghiêng khuôn mặt cô nàng quyến rũ đó, tôi đã thấy thật quen mắt. Tới khi cô ấy quay ra nhìn trực diện khuôn mặt ấy, tôi chỉ còn biết há hốc miệng không nói năng được gì.

Lương chồng mỗi tháng hơn 40 triệu nhưng tôi chưa từng cầm một đồng, vậy mà nay vừa hỏi đến tiền thì chồng nói một câu không khác gì giáng sấm sét

15:24:23 10/07/2020
Tôi cảm thấy riêng biệt tài chính rất tốt, cũng đã sống như thế được vài năm nay rồi vậy mà chuyện hôm nay khiến tôi rất lăn tăn.

Sau khi chia phần lớn tài sản cho 2 con trai, bố vỗ tay tôi và nói 3 câu chấn động khiến cả nhà kinh ngạc rồi nhao nhao phản đối

15:17:31 10/07/2020
Bố vừa dứt lời thì các anh trai và chị dâu đã nhao nhao phản đối, thậm chí anh hai tôi còn nói...

Bỗng bị anh bạn thân nắm tay và nói 'Cậu cho mình một đứa con được không?', tôi càng hoảng hồn khi nghe tâm sự đằng sau

14:27:14 10/07/2020
Tình bạn hơn 10 năm trời đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau một câu nói.

Chồng nhắn tin cho bồ “Anh ly thân rồi', vợ liền tương kế tựu kế chơi ngay chiêu hiểm khiến anh ả 'gậy ông đập lưng ông'

14:23:45 10/07/2020
Nhìn chồng mặt nặng mày nhẹ, bỏ ra ban công hút thuốc suốt cả tiếng, N. biết kế hoạch của mình bắt đầu có hiệu quả. Kẻ thứ ba sao đủ trình đấu với cô!

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress không biết có nên cưới hay không khiến dân mạng tranh cãi

14:09:14 10/07/2020
Nếu hẹn hò với anh chàng 28 tuổi nhưng lương chỉ 5 triệu/ tháng thì bạn có lăn tăn nghĩ suy như cô gái này khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân hay không?

Đi tân gia nhà bạn về, vợ tỏ thái độ cau có rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng và chán ngán vô cùng

21:42:11 09/07/2020
Tôi không ngờ vợ lại có thể chê bai chồng thẳng thừng như vậy.

Chiếc áo cũ quá rồi thì đừng ép mình mặc, đàn ông tệ quá thì bỏ đi đừng tiếc

20:52:33 09/07/2020
Đàn ông suy cho cùng như chiếc áo cũ, cảm thấy không mặc được nữa thì đừng cố ép bản thân.

Đàn bà càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây

20:50:58 09/07/2020
Trên đời này có 2 thứ khó nhìn thấu là lòng người và mặt trời.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều học sinh thi vào lớp 10 ở Đà Nẵng rút khỏi các trường “top đầu”

Học hành

11:00:32 11/07/2020
Nhiều học sinh đã điều chỉnh nguyện vọng theo hướng rút khỏi các trường thuộc “top đầu” sau khi số lượng đăng ký dự thi cao hơn nhiều so với chỉ tiêu các trường.

Điều gì xảy ra nếu mọi người ngưng cắt tóc?

Clip hay

11:00:10 11/07/2020
Việc không chịu cắt tóc trong thời gian dài sẽ thay đổi nhiều mặt trong xã hội, đồng thời kéo bạn vào vô số rắc rối.

SC Heerenveen nói gì về thông tin Văn Hậu trở lại Việt Nam thi đấu?

Bóng đá việt nam

10:58:16 11/07/2020
Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra của SC Heerenveen thừa nhận, ông cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi không thể giữ chân Đoàn Văn Hậu ở lại SC Heerenveen thêm một mùa giải nữa.

Ấn Độ khiến Trung Quốc "nóng mặt" giữa căng thẳng biên giới

Thế giới

10:58:14 11/07/2020
Giữa lúc căng thẳng biên giới với Trung Quốc, Ấn Độ tuyên bố sẽ mời một quốc gia cũng đang leo thang căng thẳng với Bắc Kinh tham gia tập trận quân sự.

Trên tay DualSense mới của PS5, với kích thước lớn hơn nhiều DualShock 4

Game offline

10:58:09 11/07/2020
Một hình ảnh thực tế mới về tay cầm DualSense đã bị rò rỉ trên diễn đàn ResetEra đã cho chúng ta thấy kích thước thực tế của món đồ chơi mới.

Trung Quốc phá giá cáp quang

Thế giới số

10:55:36 11/07/2020
Trung Quốc bị Mỹ cáo buộc dùng chiến thuật hạ giá các mặt hàng trọng yếu đến mức thấp nhất nhằm loại đối thủ cạnh tranh, trong đó có cáp quang.

Giao dịch chứng khoán khối ngoại tuần 6-10/7: Bán ròng gần 570 tỷ đồng

Kinh tế

10:54:46 11/07/2020
Trái với xu hướng thị trường khởi sắc cả về điểm số và thanh khoản, giao dịch nhà đầu tư nước ngoài bán ròng tới gần 570 tỷ đồng, gấp hơn 5 lần tuần đầu tháng 7.

Người dùng 'dè dặt' với smartphone cao cấp

Đồ 2-tek

10:54:29 11/07/2020
Mới lên kệ tháng 3 vừa rồi, nhưng tới tháng 6, giá Galaxy S20 plus và S20 Ultra đồng loạt được nhiều cửa hàng điều chỉnh giảm cả chục triệu đồng so với lúc mới lên kệ. Từ mức 30 triệu đồng, giá Galaxy S20 Ultra đã xuống dưới 20 triệu đồ...

Những số phận bị 'đánh cắp' ở kỳ thi khốc liệt nhất thế giới

Netizen

10:48:07 11/07/2020
Gou Jing tự hỏi liệu có điều gì không ổn khi cô tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học Gaokao (Cao khảo) ở Trung Quốc vào năm 1997 và có số điểm thấp đến đáng ngạc nhiên?

Sheffield United vs Chelsea: Thầy trò Lampard lâm nguy

Bóng đá thế giới

10:44:13 11/07/2020
Thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương, Chelsea của Frank Lampard sẽ đương đầu 90 phút cực kỳ khó khăn trên sân Sheffield United.

Bazzi phát hành “I Don’t Think I’m Okay”, ca khúc dùng để chữa lành những tổn thương

Nhạc âu - mỹ

10:44:03 11/07/2020
Nữ nhạc sĩ kiêm nhà văn Patti Smith từng nói: Những ai từng trải qua nỗi đau sẽ thấu hiểu việc đó đau khổ như thế nào, nên họ dang rộng vòng tay của mình hơn. Ca khúc mới của Bazzi chính là vòng tay của anh dành cho những tâm hồn bị tổn...

Sam lần đầu mặc đồ ứng dụng của Hoàng Hải chụp street style

Phong cách sao

10:43:43 11/07/2020
Trong show diễn Thương vào ngày 18/7/2020, ngoài những bộ váy haute couture đính kết cầu kỳ và nặng đến 10kg, thì lần này, NTK Hoàng Hải còn giới thiệu dòng thời trang ứng dụng của anh.

Sweet Night vẫn chưa ngừng cập nhật thành tích , V (BTS) lại tung thính siêu xịn ca khúc mới, lần này sẽ hợp tác với...

Nhạc châu á

10:40:26 11/07/2020
Sau khi comeback hoành tráng với Map Of The Soul: 7, vì dịch Covid nên concert toàn cầu đã không được diễn ra như dự tính, điều này đồng nghĩa BTS có thể sẽ tạm hạn chế ra sản phẩm vào khoảng thời gian này vì không thể quảng bá trọn vẹn...

Cách nấu cháo lươn Nghệ An cực ngon

Ẩm thực

10:39:04 11/07/2020
Cháo lươn Nghệ An là một trong những món đã tạo nên sự nổi tiếng cho ẩm thực xứ Nghệ. Cùng học cách chế biến món ăn thơm ngon này bạn nhé.

Hyundai ra xe số sàn nhưng không có bàn đạp côn

Ôtô

10:37:51 11/07/2020
Mẫu xe Hyundai Venue dùng số sàn nhưng không có bàn đạp côn vừa ra mắt thị trường Ấn Độ