Mai Ngô tủi thân khi nói về ‘thị phi’ năm xưa: ‘Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama’

Đến với tập 6 mùa 2 Mẹ Tuyệt Vời Nhất phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 14/8, mẹ con Mai Ngô đã trải lòng về những khó khăn trong quá khứ và chặng đường dài đầy vất vả vươn tới thành công.

Mẹ Mai Ngô rưng rưng nước mắt khi kể về tuổi thơ không êm đẹp

Đến với Mẹ Tuyệt Vời Nhất, cô Lan Hương – mẹ người mẫu Mai Ngô lần đầu chia sẻ về tuổi thơ không mấy êm đẹp của mình. Sinh ra trong gia đình khá giả nhưng cuộc đời bất ngờ đổi thay từ khi mẹ tai nạn qua đời năm cô 5 tuổi và vài tháng sau cha đã lấy vợ mới.

Cô Lan Hương bồi hồi nhớ lại: Má mới thì cũng có nhà riêng, con riêng. Người phụ nữ mà lo 2 cái nhà thì cũng bên nặng bên nhẹ, con mình mình cũng lo nhiều hơn, ai cũng vậy thôi. Từ lúc đi học lớp 1 đã không có ai đưa đón mình, thím dẫn con đi học thì mình đi theo. Đến lớp 4,5 thì tự động đi học 1 mình’.

Mai Ngô tủi thân khi nói về thị phi năm xưa: Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama - Hình 1

Mẹ con Mai Ngô tâm sự.

Mẹ Mai Ngô chia sẻ mẹ kế vẫn thương cô nhưng có lẽ vì có gia đình riêng, nhà riêng nên mọi thứ không được trọn vẹn. Nhớ lại tuổi thơ thiếu thốn tình thương, từng bị mẹ kế đánh đòn, quát mắng trong oan ức, cô xúc động tâm sự: Năm 12 tuổi mẹ kế mới nói 1 câu: ‘Không có tao tụi bây đói rã ruột’, nghe hoài câu đó mình tức quá chịu không nổi mới nghiến răng lại nói ‘Chưa chắc’ thì mẹ mới gằn giọng lại mắng: ‘Mày trả lời hả mày, mày trả lời hả mày?’

Học lớp 5 là mới có 11 tuổi là mình đã biết nướng bánh tráng mang lên lớp bán kiếm tiền. Không có mẹ mà muốn có tiền thì suy nghĩ, cũng biết tính toán từ nhỏ rồi’.

Thường xuyên nghe mẹ kể về tuổi thơ thiếu thốn nhưng Mai Ngô không hề mệt mỏi mà càng thấy thương mẹ nhiều hơn. Người mẫu 9x nhìn Sứ giả hạnh phúc nói: Nếu mọi người cảm thấy nặng nề khi mẹ kể đi kể lại chuyện cũ thì con lại ngược lại. Mỗi lần mẹ kể con lại thấy thương mẹ, bởi vậy khi mẹ cứ kể đi kể lại, rồi mình có tranh luận với mẹ thì mình cũng dẹp qua suy nghĩ cá nhân mà lắng nghe thôi bởi đây là 1 nỗi đau mà con nghĩ không ai xoa dịu được“.

Mai Ngô tủi thân khi nói về thị phi năm xưa: Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama - Hình 2

Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng rất ngưỡng mộ mẹ: Bà ngoại mất sớm, ông ngoại suốt ngày nhậu nhẹt đến khi bệnh gan qua đời. Chính vì thế mẹ phải tự tìm cách kiếm tiền để được đi học như bán hột cao su. Có khi ông ngoại bực quá bắt nghỉ học thì mẹ con cũng kệ ông ngoại nói và lén đi học. Cũng đi học, đi làm, nở mày nở mặt với người ta thì con rất ngưỡng mộ.

Khác với con là con thích học cái gì thì mẹ con cho tiền, con cứ nói ra là mẹ ủng hộ. Con thấy mẹ con vậy thì rất là thương và luôn cố gắng không ngừng.

Các bạn học tiếng Anh, học nghề, học ứng dụng cuộc sống còn con đi học người mẫu, làm đẹp, lúc đó nó còn mới lắm mà mẹ con vẫn tin tưởng bỏ tiền ra đầu tư, đưa đón. Thiếu 1 bộ đồ sợ con quê với bạn bè cũng mang tiền ra mua cho xứng đáng. Giờ tham gia chương trình này con cũng muốn nói mình rất biết ơn mẹ, xưa giờ con không nói chuyện như vậy mà lên truyền hình con thấy mẹ chịu nhiều thứ với mình quá nên con cũng muốn kể cho cô với khán giả cùng nghe’.

Mẹ Mai Ngô cấn bầu mới cưới, tự quyết định ngày kết hôn

Vốn là giáo viên mầm non nhưng vì thu nhập ít ỏi cô Lan Hương quyết định bỏ nghề mở quán cafe kiếm sống. Và đó cũng là nơi giúp cô gặp được một nửa của mình: Ban đầu chưa có bồ thì bán đắt khách lắm, sau biết bồ là ba Mai Ngô thì từ từ tiêu luôn cái quán’.

Quen ba Mai Ngô năm 26 tuổi nhưng mãi đến năm 31 tuổi, 2 vợ chồng mới kết hôn – sau khi cô Lan Hương cấn bầu: Mình ở Thủ Đức còn anh ấy làm ở trung tâm Sài Gòn nhưng trong thời gian quen nhau, mỗi tuần ba Mai Ngô chỉ tới thăm 1 lần. Mình cũng không biết thương hay không nhưng cứ thấy người này cản, người kia cản, mà mình ghét ai cản lắm nên càng cản mình càng tiến tới.

Cha thấy 2 đứa gây lộn, uýnh nhau hoài nên ghét và cản, mà càng cản mình lại càng thương.

Mai Ngô tủi thân khi nói về thị phi năm xưa: Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama - Hình 3

Sau khi sang lại quán cafe thì mình bán đồ góp mấy năm, ăn tết xong chú Út mới lên thăm chị. Thế là mình mới nói với chú Út rằng về nói ba má lên chứ đừng để chị có bầu mới cưới nó kỳ. Hổng biết về chú nói sao tháng sau ông nội bà nội lên luôn, lúc đó chưa có bầu, đến lúc ông nội bà nội về mới có bầu.

Ông nội lên thì mình nói rằng: ‘Ba cưới thì cưới liền đừng để mốt nó lớn thì kỳ, còn ba không cưới ba dẫn con ba về con đẻ con tự nuôi’. Ông bảo tháng sau cưới luôn thế là mình ngồi suy nghĩ và chọn luôn 12/4, vì đó là ngày trăng sáng.

Rút kinh nghiệm từ cuộc đời mình, cô quyết định không can thiệp vào chuyện tình cảm của các con. Theo cô các con đã khôn lớn nên có thể tự quyết định, chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình.

Chị em Mai Ngô bị cha nghi ngờ không phải con ruột

Yêu nhau hơn 5 năm mới kết hôn nhưng khi cô Lan Hương tiết lộ có bầu, ông xã lại có phần ngờ vực.

‘Hình như là bồ với nhau hù có bầu hoài riết chai rồi giờ có thiệt nói không tin nữa. Đám cưới đãi buổi sáng, tới trưa nghỉ rồi mới đãi buổi chiều, lúc đó ông mới hỏi là: ‘Hỏi thiệt nha, con ai vậy?’.

Lúc đó, nếu là người khác họ sẽ khóc, còn mình bĩnh tình đáp: ‘Tự nhiên hỏi con ai hả, ngu quá không biết con ai mà đứng ra làm chú rể à, ngu dữ vậy, cho tôi vàng tôi cũng không đứng nữa. Rồi nín thinh luôn’, mẹ Mai Ngô buồn tủi kể lại.

Nghĩ đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, cha giận dữ rồi tự xa cách gia đình. Đến khi chị gái Mai Ngô ra đời giống gia đình nội y như đúc thì cha mẹ mới làm hòa với nhau.

Mai Ngô tủi thân khi nói về thị phi năm xưa: Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama - Hình 4

Tuy nhiên vì tính cách không hợp, khắc khẩu nên 2 vợ chồng thường mâu thuẫn, cô Lan Hương chia sẻ tiếp: Lúc cấn bầu Mai được 2 tháng rưỡi 2 vợ chồng đi đám cưới thì lại gây sự với nhau, thế là sáng dậy ba nó đi luôn tới khi đẻ Mai được 50 ngày mới về. Về thấy con sáng sủa, xinh xắn, giống mình nên cũng ở lại. Sau đó tháng từ Cà Mau về 1 lần thăm gia đình.

Lúc Mai 14 tháng ba về thăm thì 3 mẹ con đều đang cúm, hàng ngày đều phải xông, mà xông xong mệt quá chỉ cất nồi chứ không dọn mền. Ai dè sáng ông về thấy cái mền dưới đất ông hỏi con lớn mẹ ngủ với ai dưới này. Con lớn mới 2 tuổi chưa biết gì mà nó cũng trả lời, nó bảo chú Cương. Mà bên cạnh nhà có chú Cương hàng xóm thế là ba nó càng hiểu lầm. Mình giải thích nhưng ông không nghe’.

Theo Mai Ngô vì những mâu thuẫn, hiểu lầm, ghen tuông không đáng có mà cha mẹ đã trở nên xa cách từ khi cô chưa lọt lòng. Đến khi cô nhận thức được thì cha lại không may qua đời.

Mai Ngô tủi thân khi nói về thị phi năm xưa: Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama - Hình 5

Tuy ít được gần gũi cha nhưng những điều đọng lại trong Mai vẫn là ký ức đẹp. Dù khắc khẩu với mẹ nhưng cha luôn ân cần, nhẹ nhàng chăm sóc 2 chị em mỗi lần về thăm nhà.

Lau vội 2 hàng lệ, Mai Ngô run run nói tiếp: Lúc nhỏ không suy nghĩ gì nhiều nhưng lớn rồi mình cũng hiểu được đôi phần. Thực ra ba chỉ là hơi yếu đuối, thiếu tự tin vào bản thân, người ta không làm chủ được bản thân nên con chỉ thấy thương ba thôi… Con chỉ tiếc là lúc ba còn sống ba không quay về ở với mẹ con con’.

Mai Ngô bật khóc nói về scandal trong quá khứ, mạnh mẽ do hoàn cảnh tạo nên

Cha mất sớm nhưng mẹ không đi bước nữa mà quyết định một mình chăm sóc các con. Sự mạnh mẽ, nghị lực phi thường đó ảnh hưởng rất lớn đến Mai Ngô, nàng mẫu 9x rơi nước mắt tâm sự: Nhiều việc xảy ra như vậy nhưng mẹ con vẫn quyết định không đi bước nữa tại vì mẹ sợ điều không may xảy ra với con gái. Hơn hết mẹ cũng không còn tin vào đàn ông nữa.

Chính vì như vậy nó khiến con có sự mạnh mẽ thái quá. Vì thế khi con ra đời mọi thứ con đều phản kháng lại như mẹ con vậy đó, con cứ thẳng tính, con cứ nói. Khi ra đời con cũng gặp nhiều trường hợp người ta nói mình thẳng thắn quá, cá tính quá như vậy chỉ có thiệt cho bản thân mình thôi. Nhưng mà người ta không hiểu được hoàn cảnh của con.

Con chỉ bắt chước mẹ con thôi, con chỉ biết sống mạnh mẽ thôi, con cũng kệ dù mọi người có ý kiến về mình, dư luận có nói gì về mình thì mình cũng vượt qua được. Tại vì khó khăn mình gặp không bằng 1 phần của mẹ nữa’.

Mai Ngô tủi thân khi nói về thị phi năm xưa: Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama - Hình 6

Chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mẹ, Mai Ngô cũng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Nữ người mẫu cho rằng đàn ông có nhiều mặt, chính vì vậy phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng, bản thân cô chỉ nghĩ tới chuyện kết hôn khi sự nghiệp thành công: Sợ lấy chồng hay không thì con có sợ nhưng càng lớn, mình thấy rằng mọi người đều có hoàn cảnh khác nhau nên không phải ai lớn lên cũng gặp người đàn ông như thế.

Mẹ con mạnh mẽ, mẹ con giỏi, con ngưỡng mộ lắm nhưng mà con biết đằng sau đó vẫn là người phụ nữ yếu đuối, lúc nào cũng mong 2 chị em con ở nhà bên cạnh mẹ“.

Cô Lan Hương luôn dạy con gái ra đời phải thẳng thật, không gian trá, người ta giúp mình thì mình phải giúp lại, phải tôn trọng người khác thì người khác mới tôn trọng mình. Kể về những scandal khi xưa, Mai Ngô tủi thân nói: Lúc bị thị phi con tức lắm vì mình không phải mà mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama cho chương trình, con tức lắm. Con giận hết tất cả mọi người, giận hết tất cả mối quan hệ, con đóng cửa hết ngay cả mẹ con cũng không gặp luôn.

Mai Ngô tủi thân khi nói về thị phi năm xưa: Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama - Hình 7

Nhưng cuối cùng mẹ con chính là người mở ra, giải thích rồi nói chuyện để con thoát khỏi suy nghĩ tức tối đó. Thật ra bình thường con không nói những lời mà tình cảm, sến súa ngọt ngào mẹ con đâu nhưng mà lần trước con tham gia chương trình Con tôi vô số tội mẹ con cũng đứng ra bảo vệ con, lần này tham gia Mẹ Tuyệt Vời Nhất thì con cũng muốn nói rằng mẹ là người tuyệt vời nhất mà con có thôi’.

Sau khi lắng nghe những tâm tư, tình cảm của mẹ con Mai Ngô, NSND Hồng Vân muốn gửi gắm đôi lời đến khán giả: Càng làm chương trình này, Vân thấy là những người mẹ Việt Nam dù làm nghề gì cũng có 1 điều giống nhau là dành tất cả cho con từ tiền tài đến sức khỏe. Dù có những lúc mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng nghĩ đến con mình lại vùng lên, dù đang sốt, đau lưng hay chân đi không nổi nhưng nghĩ tới con là có thể vượt qua tất cả.

Mai Ngô tủi thân khi nói về thị phi năm xưa: Tức lắm, mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama - Hình 8

Khi các cháu, các em xem chương trình này thì phải nhớ rằng khi còn mẹ thì hãy tận hưởng thời gian đó để sống với mẹ trọn vẹn và thương mẹ hết sức có thể vì khi mẹ không còn nữa thì mình có muốn cũng không thể nào được. Vân cũng như chương trình mong muốn các bạn trẻ hãy nhìn ra điều đó’.

Tập 7 Mẹ Tuyệt Vời Nhất mùa 2 sẽ phát sóng lúc 19h50 thứ 6 ngày 21/8 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đối mặt cảm xúc: Nghe Quyền Linh nói chuyện tiền bạc "nhẹ như lông hồng", đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng "1 tỷ nhiều lắm Linh ơi mà ông cứ xem như rác"45:15Bạn muốn hẹn hò: Nam chính đi tìm vợ chỉ cần người biết sinh đẻ, cần có con để kế thừa gia sản, cả dòng họ đều ở nước ngoài37:19Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap01:24:40Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground25:50Trấn Thành quát lớn Hari Won trên sóng truyền hình: "Mày bị điên hả?"15:48"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh37:09Hari Won kể chuyện làm mỗi ngày với Trấn Thành trong phòng ngủ08:36Hương Giang bất ngờ tránh né khi bị Lan Ngọc hỏi chuyện yêu CEO Matt Liu01:03:57Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh đẹp đã ly hôn bật khóc khi con gái 5 tuổi bày tỏ “con muốn mẹ hạnh phúc với con” ngay trong buổi mai mối36:38Giữ đúng lời hứa, cậu bé 15 tuổi năm nào trở lại Vietnam's Next Top Model dưới hình hài một cô gái04:23Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi bưng mâm bán gỏi cuốn giúp người phụ nữ mang thai nhưng bị chồng bỏ rơi, ôm con ngủ ngoài công viên lạnh lẽo24:36Ông hoàng nhạc Việt: "Để chịu thua người khác thì đó không phải là Đàm Vĩnh Hưng"34:09Hương Giang vừa muốn bạn trai là Tarzan, Sugar Daddy, vừa là đầu bếp với cơ bắp cuồn cuộn, chẳng biết Matt Liu có áp lực không?04:23Thấy Hari Won bị công kích về khả năng nói tiếng Việt, Trịnh Thăng Bình bênh: "Chị Hari chửi nghe còn rõ mà!"03:49Suboi quá xinh đẹp, Wowy 'nổi máu' fanboy đeo led chạy suốt chương trình, khẳng định 'sợ nhất' team nữ HLV17:36"Hẹn ăn trưa": Đại gia phố núi "còn zin" sững sờ khi đi mai mối mà bị bạn gái thách cưới 200 triệu09:182 lần phẫu thuật dây thanh quản, vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ trở lại sân khấu với con gái01:50:09Tlinh nhá hàng 1 đoạn bài thi ở vòng Đối đầu Rap Việt, netizen liền khen tới tấp: "Không hot mới lạ!"00:22HH Kỳ Duyên hóa 'Cô bộ đội', đẹp hút hồn khi khoác lên mình bộ quân phục màu xanh01:19Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My?33:13Trung Quân hé lộ thí sinh Giọng Ải Giọng Ai không chịu song ca với mình bản hit đam mỹ05:14Thúy Hạnh tiết lộ Lê Hoàng và Quyền Linh thường quàng vai bá cổ, thân thiết sau máy quay01:01Hari Won tiết lộ Trấn Thành có làm gì thì đi ngủ đều ôm mình vào lòng18:15Mẹ đơn thân được chàng trai 24 tuổi cầu hôn ở show mai mối của Xuân Bắc - H'Hen Niê01:501001 biểu cảm của Wowy khi tự loại học trò: Nhăn nhó, co cơ, tự ghép tên thí sinh để giữ lại cả 214:06Siêu mẫu Hà Anh tuyên bố đuổi chồng khỏi Việt Nam nếu phát hiện ra tiểu tam43:40Song Luân từng yêu em gái Khắc Việt nhưng khóc nhiều quá nên bị phản đối yêu đương05:03Bị anti fan nói "thiên vị gà nhà", Rhymastic đáp trả: "Tưởng bọn tôi vui mà nghĩ là thích nói gì thì nói à?"01:33:36Hương Giang từng thích đàn ông "giàu để đứng trên tiền", thế là có ngay anh bạn trai tặng xế hộp 8 tỷ!01:43Nam vương Cao Xuân Tài khóc nghẹn ngào ôm bố mẹ trên sóng truyền hình19:00

Tiêu điểm

“Vietnam's Next Top Model”: Sốc với loạt thí sinh đi guốc cao 35cm, đang catwalk lại ngã ngửa ra sàn
17:41:52 25/09/2020
Đứng cạnh Suboi, JustaTee bất ngờ được chú ý vì "bàn tay lịch thiệp"
11:05:54 26/09/2020
Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My?
21:33:44 26/09/2020
Từng bị BGK loại vòng nộp hồ sơ - thí sinh U60 vẫn "máu lửa" thi Hoa hậu
11:45:14 26/09/2020
Sao Việt kém duyên ở gameshow: Trấn Thành, Trường Giang được 'réo gọi'
13:50:42 26/09/2020
Thấy Hari Won bị công kích về khả năng nói tiếng Việt, Trịnh Thăng Bình bênh: "Chị Hari chửi nghe còn rõ mà!"
15:43:04 25/09/2020
Võ Hoàng Yến vẫn đang quay hình cho show thực tế có hành động thiếu tôn trọng
08:48:53 26/09/2020
Fan Jack gây phẫn nộ khi tràn vào video công chiếu 'Rap Việt', liên tục spam tên ca khúc 'Hoa hải đường'
04:03:45 27/09/2020
Không phải chuyện sinh con, Hari Won chia sẻ từng không muốn cưới Trấn Thành vì điều này
07:04:40 27/09/2020
Hari Won: “Tôi từng cản Trấn Thành làm đám cưới vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp”
08:41:51 26/09/2020

Thông tin đang nóng

Trồng thứ "rau Hoàng đế", nhiều người Việt kiếm bạc tỷ "rung đùi" chờ tiền về
12:21:12 27/09/2020
Vợ chồng dù mặn nồng đến mấy cũng không ngủ kiểu này kẻo hại cả hai
12:09:33 27/09/2020
Lý do Ngô Mạnh Đạt từ chối hợp tác với Châu Tinh Trì
11:09:38 27/09/2020
Cô gái khiến nhiều người ngã ngửa khi tẩy trang
10:32:58 27/09/2020
Đường Yên lần đầu tiết lộ cá tính mạnh mẽ của tiểu công chúa dù chưa đầy 1 tuổi, tiện thể nịnh ông xã La Tấn hết lời
11:04:52 27/09/2020
Elly Trần tiếp tục có phát ngôn gây chú ý về 'kẻ thứ 3'
11:11:59 27/09/2020
Giữa lùm xùm ly hôn vì chồng vỡ nợ, Triệu Vy lộ ảnh sống chung với trai trẻ gia thế không hề đơn giản?
12:07:27 27/09/2020
Jang Dong Gun sụp đổ sau scandal tìm gái giải khuây
11:30:43 27/09/2020
Chồng tương lai và bố tôi đã có cuộc nói chuyện với nhau bên bàn tiệc, đến khi kết thúc thì bố khuyên tôi hủy đám cưới
10:15:24 27/09/2020
Chồng mất 2 năm, đêm mưa gió, bạn thân anh bỗng gõ cửa đưa 500 triệu khiến tôi khóc lặng
10:49:49 27/09/2020

Tin mới nhất

Rap Việt: Karik nghi ngờ Suboi thiên vị cho thí sinh nữ duy nhất Tlinh liền bị "chị đại" đứng dậy đáp trả

05:08:16 27/09/2020
Suboi không ngần ngại đáp trả Karik khi bị cho là đang thiên vị cho thí sinh Tlinh.

Suboi quá xinh đẹp, Wowy 'nổi máu' fanboy đeo led chạy suốt chương trình, khẳng định 'sợ nhất' team nữ HLV

04:06:46 27/09/2020
Sau cơn địa chấn của team Karik trong tập 8 vòng Đối đầu Rap Việt, khán giả đang mong đợi các thí sinh mạnh còn lại của team HLV nữ duy nhất - Suboi. Với cá tính âm nhạc phóng khoáng, phong cách khác biệt và những ý tưởng mới mẻ, bông h...

Dablo lật ngược thế cờ khi rap trên nền saxophone của bản nhạc Trịnh bất hủ, khiến LK bối rối cực độ

04:00:55 27/09/2020
Một trong những trận đấu gay cấn nhất tập 8 King of Rap phải nhắc đến Dablo và Billy. Hai đối thủ được cho là ngang tài ngang sức với nhau cùng đứng trên một sân khấu khiến cho các vị giám khảo phải ôm đầu vì quá khó lựa chọn.

'Rap Việt' tập 9: Suboi ra toàn đề tài 'oái oăm', Tlinh 'diệt gọn' đối thủ, Tage bật chế độ 'không có bố'

03:58:01 27/09/2020
Trong tập phát sóng tuần này, huấn luyện viên (HLV) Suboi sẽ đánh giá chuyên môn dựa trên năng lực của 9 thí sinh trong team gồm: Gừng, TLinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ để đưa ra những quyết định ghép cặp ...

Rhymastic và Justatee cuối cùng đã 'công khai': Ai cần hết chương trình mới yêu, bây giờ đã là 'cặp đôi vàng' rồi!

03:54:07 27/09/2020
Không ngoa khi nói rằng, sau 9 tập phát sóng của chương trình Rap Việt, bên cạnh những phần trình diễn vô cùng xuất sắc của các thí sinh, những câu chuyện liên quan của 4 HLV chương trình cực hot thì khán giả còn đặc biệt quan tâm đến c...

'King of Rap': Hoàng Đảo Chủ và Weeza ra về, 'chiến binh' bảng C 'lội ngược dòng' đầy thuyết phục

03:51:10 27/09/2020
Sau màn thi đấu nảy lửa giữa các chiến binh bảng A và D, tập phát sóng thứ 8 của King Of Rap lại tiếp tục tỏa nhiệt với những cặp đấu đến từ bảng B và C đầy cam go. Bảng B sở hữu nhiều ân tố đáng chú ý như HIEUTHUHAI, Sóc Nâu, Kenji, TB...

Lý Phương Châu: Nói xấu 'người cũ' chẳng khác nào tự tát vào mặt mình

21:31:44 26/09/2020
Talk show mang tên Chuyện Ngại Nói với Xuân Lan, đây là một chương trình do ê kíp của chính nữ siêu mẫu sản xuất với những khách mời nổi tiếng trong giới showbiz Việt và chia sẻ về những vấn đề đang được công chúng quan tâm.

Rhymastic tấm tắc ngợi khen Suboi vì đã 'khoác áo mới' cho hit cũ của mình, còn phải 'xin phép' để được làm bản remix

21:28:17 26/09/2020
Tối 26/9, tập 9 của Rap Việt chính thức ra mắt khán giả. Không phụ sự mong đợi của khán giả, những chiến binh của đội Suboi là Gừng, Tlinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ đã khiến cả sân khấu bùng nổ nhờ vào cá...

Gặp gỡ Diva Thanh Lam trong "Không khoảng cách" tháng 9

11:57:35 26/09/2020
Trong chương trình Không khoảng cách tháng 9, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của Diva Thanh Lam qua 10 ca khúc xuyên suốt chương trình.

Vietnam's Next Top Model: Nam thí sinh quyết mang chổi từ Nam ra Bắc để thuyết phục bằng được giám khảo

09:02:49 26/09/2020
Vì không chinh phục được giám khảo ở vòng casting tại TP.HCM, anh chàng Anh Huy đã bay ra Hà Nội thi tiếp.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Xưa nay tôi cứ nghĩ tôi ác nhưng có khi Quyền Linh còn ác hơn tôi"

08:29:22 26/09/2020
Đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh tiếp tục có màn tranh luận trong tập mới nhất của Đối Mặt Cảm Xúc.

Võ Hoàng Yến có động thái tích cực nhưng vẫn không quên "cà khịa" sau sự cố đột nhiên thành "người vô danh"

08:24:32 26/09/2020
Cách xử lý của siêu mẫu Võ Hoàng Yến khá thấu tình đạt lý.

Hương Giang: 'Chuyện tình cảm của một người chuyển giới áp lực kinh khủng'

06:57:55 26/09/2020
Từ sau đi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cái tên Hương Giang luôn bảo toàn được sức nóng của mình bởi những đóng góp tích cực, truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBTIQ .

Rap Việt: Gừng - Tage đối đầu cực căng nhưng màn lột xác quyến rũ của "chị đại" Suboi mới là điều gây chú ý

17:31:31 25/09/2020
Sở hữu dàn chiến binh đỉnh không kém team các HLV khác, Suboi được fan lót dép hóng mong chờ cú huých lớn tiếp tục nổ ra trong tập 9 Rap Việt.

Tổng hợp các khoảnh khắc của DJ Mie: Quẩy nhạc cực "cháy" cùng thí sinh nhưng vẫn rất đáng yêu!

17:14:57 25/09/2020
Những khoảnh khắc hết mình của DJ Mie tại Rap Việt có lẽ sẽ khiến fan đổ gục!

Netizen soi ra các cặp đấu của team Suboi & Binz: Ricky Star đụng độ R.Tee, Tlinh xếp chung nhóm 3 người với 2 hot boy?

17:08:13 25/09/2020
Không phải Tage, Tlinh sẽ đấu với Hà Quốc Hoàng & AK49 tại Rap Việt. Còn Ricky Star sẽ chạm trán R.Tee?

Hari Won bối rối khi Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ ở Nhanh Như Chớp: "Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari vậy? Em thấy không công bằng"

15:11:48 25/09/2020
Những câu nói nửa đùa nửa thật của Lê Dương Bảo Lâm khiến Hari Won không biết phải phản ứng sao.

Võ Hoàng Yến đi quay show bị thành viên ê-kíp chú thích ảnh thiếu tôn trọng: "Bà gì quên tên rồi!"

15:08:09 25/09/2020
Chỉ trong phút chốc, Võ Hoàng Yến bỗng bị quên tên khi tham gia Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí.

Chàng trai gốc Huế 'mót' cưới, kì kèo rút ngắn thời gian hẹn hò khiến MC Cát Tường 'cạn lời'

08:18:09 25/09/2020
Ế quá rồi, chỉ cần có người để cưới là được có lẽ chính là cảm xúc hài hước khó đỡ mà khán giả truyền hình cảm nhận về anh chàng gốc Huế tên Nguyễn Phúc Tuấn Hòa (SN 1988, kỹ thuật viên, TP.HCM).

Đàm Vĩnh Hưng lừa bạn thân ký hợp đồng, Vũ Hà 'hóa đá' vì sợ mất gần 300 triệu

07:49:03 25/09/2020
Mong muốn có được số tiền để ủng hộ người nghèo, bệnh tật, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu chạm ngõ gameshow với tư cách người chơi. Anh quyết cùng bạn thân Vũ Hà khô máu tại tập 6 Tường Lửa vừa lên sóng tối qua (24/09).

Có thể bạn quan tâm

Chị em Minh Tuyết – Cẩm Ly bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk cùng hai con gái, nhan sắc cả 4 gây bất ngờ

Sao việt

13:54:14 27/09/2020
Chiều 26/09/2020, sự kiện Pink Garden Show diễn ra quy tụ hàng trăm mẫu nhí cùng sự tham gia trình diễn của dàn celeb nổi tiếng Việt Nam, thuộc mọi lĩnh vực. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc là người sáng lập, tổ chức chương trình. MC Đại Nghĩ...

Binh sĩ duy nhất còn sống nói gì về vụ An-26 rơi?

Thế giới

13:50:19 27/09/2020
Binh sĩ Vyacheslav Zolochevsky, người sống sót sau vụ rơi máy bay An-26 của Ukraine gần Chuguev đã tỉnh lại trong bệnh viện và kể lại khoảnh khắc gặp nạn.

Dòng sông như trôi về thời tiền sử

Du lịch

13:45:52 27/09/2020
Khách được ngồi thuyền xuôi dòng sông dài 3 km, chảy men dưới chân dãy Trường Sơn với những ghềnh đá, rừng cây, bãi cát hoang sơ.

Nissan Sunny giảm giá 73 triệu đồng, chỉ còn từ 355 triệu đồng

Ôtô

13:44:51 27/09/2020
Nhiều đại lý Nissan trên toàn quốc đồng loạt chào bán dòng xe Sunny với mức giá giảm kịch sàn cho cả 3 phiên bản với số lượng hạn chế.

Ghen tuông cũng là cách chính đáng để bảo vệ hạnh phúc gia đình?

Tâm sự

13:39:21 27/09/2020
Ghen tuông khi chồng có bồ là một phản ứng bình thường mà phụ nữ nào cũng có, khác nhau ở cách thức ra sao để kẻ thứ ba nhận lấy thất bại ê chề nhất.

9x có làn da mịn không tì vết chia sẻ 9 cách ăn bánh mì cho bữa sáng lành mạnh mà chế biến cực nhanh!

Ẩm thực

13:36:57 27/09/2020
Tham khảo 9 cách phối hợp nhân cho bánh mì sandwich từ Bạc Thu Ngân - một 9x yêu bánh mì cực kì xinh đẹp với làn da không tì vết nhé!

MU nỗ lực ký Koulibaly, Juventus lấy Chiesa

Bóng đá thế giới

13:36:51 27/09/2020
MU nỗ lực thỏa thuận Kalidou Koulibaly, Juventus muốn lấy Federico Chiesa là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 27/09.

HLV Vũ Tiến Thành: Sài Gòn FC đặt mục tiêu vô địch lượt đi

Bóng đá việt nam

13:30:50 27/09/2020
HLV Vũ Tiến Thành muốn Sài Gòn FC vô địch lượt đi, trước khi tính toán tiếp ở giai đoạn sau.

Bầy linh cẩu xé xác báo hoa mai: Nguyên nhân phía sau

Chuyện lạ

13:30:26 27/09/2020
Báo bị xé xác thành từng mảnh và trở thành bữa ăn cho bầy linh cẩu.

Đạo diễn James Cameron sắp quay xong Avatar 3

Hậu trường phim

13:20:33 27/09/2020
Nhà làm phim lừng danh gần như hoàn tất quá trình ghi hình cho cả hai phần tiếp theo của thương hiệu bom tấn Avatar.

Mê mẩn bộ ảnh Trung thu độc đáo của dàn mẫu nhí đình đám

Thời trang

13:15:39 27/09/2020
Với kỹ năng chụp hình sáng tạo cùng thần thái hút hồn của dàn mẫu nhí, bộ ảnh Mid - Autumn X Áo dài đem lại cho khán giả những tấm hình đặc sắc.

Có vàng nên bán ‘cắt lỗ’ hay giữ tiếp?

Kinh tế

13:05:44 27/09/2020
Cú rớt giá mạnh nhất của vàng kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát đang khiến nhiều người mua vào ở mức giá cao hoang mang, không biết nên ôm tiếp hay chấp nhận bán để cắt lỗ.

Yêu cầu "nối mỗi thành viên với hoạt động tương ứng", cô bé lớp 1 nối vài gạch khiến cả lớp và cô giáo ôm bụng cười té ghế

Netizen

12:55:00 27/09/2020
Đừng đùa với sự sáng tạo của học sinh lớp 1, nhất là khi bạn yêu cầu trẻ làm bài tập tiếng Việt!

Bệnh viện Đà Nẵng cơ bản 'làm sạch' ổ dịch, không điều trị bệnh nhân Covid-19

Đời sống

12:43:32 27/09/2020
Lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng) cho hay ổ dịch tại Bệnh viện Đà Nẵng cơ bản được làm sạch, các bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã được chuyển đến nơi điều trị khác. 

Tuổi 31, Ngọc Trinh mê mẩn đồ hiệu

Phong cách sao

12:38:41 27/09/2020
Ở tuổi 31, Ngọc Trinh mê mẩn đồ hiệu với các thiết kế khoe triệt để đường cong quyến rũ.