Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách , khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

Tôi hốt hoảng hỏi vợ có chuyện gì, cô ấy nói rằng không muốn ở căn hộ này nữa. Thậm chí còn đòi tôi bán đi ngay lập tức để mua căn mới ở địa điểm khác.

Cách đây một tháng, cuối cùng vợ chồng tôi cũng đã tậu được một căn hộ của riêng mình. Đó là kết quả của 3 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, thêm khoản tiền tiết kiệm từ trước đám cưới của hai đứa, chúng tôi tự hào không phải vay mượn tiền của bạn bè, gia đình .

Ngày dọn về nhà mới, trong lòng vợ chồng tôi rộn ràng , phấn khởi vô cùng. Sang năm chúng tôi đã có thể lên kế hoạch sinh em bé để gia đình có tiếng trẻ thơ rồi. Cũng vì muốn tập trung dành tiền mua nhà mà chúng tôi đã phải hoãn lại kế hoạch sinh con mấy năm trời. Vợ chồng đều chẳng còn trẻ gì nữa, Tôi năm nay đã 35 tuổi còn vợ thì 27, không đẻ nhanh thì già mất.

Để ăn mừng nhà mới, chúng tôi có mở một bữa tiệc nho nhỏ mời người thân, bạn bè đến chung vui với vợ chồng tôi. Đêm đó từ nhà hàng trở về thì tôi đã say lắm rồi. Tôi được vợ dìu vào phòng ngủ, rồi thiếp đi mê mệt. Hôm sau là cuối tuần nên tôi dậy rất muộn. Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách , khuôn mặt trắng bệch sợ hãi. Tôi hốt hoảng hỏi vợ có chuyện gì, cô ấy nói rằng không muốn ở căn hộ này nữa. Thậm chí còn đòi tôi bán đi ngay lập tức để mua căn mới ở địa điểm khác.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên - Hình 1

Tôi hốt hoảng hỏi vợ có chuyện gì, cô ấy nói rằng không muốn ở căn hộ này nữa. Ảnh minh họa

Tôi choáng váng không thể tin nổi . Vừa hôm qua dọn về nhà mới vợ tôi là người vui mừng và phấn khởi nhất. Tại sao chỉ mới qua một đêm cô ấy đã đòi bán nhà dọn đi? Tôi bắt vợ phải đưa ra một lý do hợp lý. Cô ấy ngập ngừng một lát rồi bảo đêm qua cô ấy nằm mơ thấy ác mộng. Cô ấy rất sợ nên không muốn ở đây nữa.

Tôi thật sự lấy làm lạ. Căn nhà này chúng tôi mua mới tinh, chưa từng có ai sử dụng qua. Do đó thật khó mà mà nảy sinh những chuyện như vợ tôi nói. Tôi nghĩ chắc hôm qua vợ mệt quá nên mới nằm mơ linh tinh. Cứ ở thêm một thời gian rồi tính sau. Nếu thật sự có những chuyện như vợ tôi nói thì lúc ấy dọn đi cũng chưa muộn.

Tôi nghĩ rằng phương án tôi đưa ra là vô cùng hợp tình hợp lý nhưng vợ lại một mực không đồng ý. Cô ấy cứ khăng khăng phải dọn đi ngay lập tức. Không muốn ở thêm dù chỉ một ngày. Đến mức này thì tôi cảm thấy vợ đang có điều gì đó che giấu tôi. Và nó ở ngay bên cạnh căn hộ mới của chúng tôi chứ không phải ở đâu xa.

Tôi gặng hỏi mãi nhưng vợ một mực ngậm chặt miệng không nói. Cô ấy vẫn kiên định lý do ban đầu, đó là vì nằm mơ thấy những chuyện không hay. Nhưng sau đó tôi dễ dàng tìm ra lý do thật sự phía sau. Khi tôi và vợ vừa mở cửa định ra ngoài thì trùng hợp chủ nhân căn hộ đối diện cũng mở cửa. Tôi gật đầu chào hỏi hàng xóm mới nhưng ánh mắt anh ta nhìn vợ thôi thật lạ. Quay lại nhìn cô ấy, thấy vợ tái mét mặt mũi, tôi đoán ngay được mối quan hệ giữa hai người đó không bình thường. Rõ ràng sự xuất hiện của anh ta khiến vợ tôi cảm thấy sợ hãi.

Dưới sự truy vấn của tôi, cuối cùng vợ đành phải kể rõ sự thật. Người đàn ông đó chính là người yêu cũ của vợ tôi. Thậm chí họ từng sống thử với nhau 3 năm trời và vợ tôi phải bỏ thai một lần vì anh ta. Hai người ấy từ lâu không còn liên lạc, việc trở thành hàng xóm chỉ là tình cờ ngẫu nhiên.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên - Hình 2

Nói thật tôi rất sốc khi biết được quá khứ không hay ho gì của vợ. Ảnh minh họa

Sau khi biết vợ tôi đã trở thành hàng xóm cạnh nhà, gã ta lập tức đưa ra lời đe dọa, bắt cô ấy phải lén lút qua lại với mình, nếu không sẽ kể hết mọi chuyện giữa hai người cho tôi nghe. Vợ tôi không muốn làm theo yêu cầu của gã ta, cô ấy chọn chủ động khai báo với chồng mọi chuyện và chấp nhận mọi hậu quả.

Nói thật tôi rất sốc khi biết được quá khứ không hay ho gì của vợ. Cũng may vợ đã chọn cách thẳng thắn nói rõ sự thật với tôi, chứ không lén lút qua lại với người cũ.

Bây giờ cô ấy bảo, nếu tôi chấp nhận bỏ qua thì không bao giờ được mang chuyện quá khứ ra nhiếc móc cô ấy. Còn nếu tôi cảm thấy không thể tha thứ thì tốt nhất là sớm ly hôn. Cô ấy nói đúng là quá khứ của cô ấy không tốt đẹp gì nhưng đều là những chuyện đã qua. Khi đó cô ấy chưa quen tôi nên cũng chẳng có lỗi gì với tôi cả.

Tôi thật sự không muốn ly hôn vì vợ tôi là một người phụ nữ tốt. Nhưng tôi thật sự bị ám ảnh khi nghĩ tới quá khứ của vợ với gã đàn ông kia. Có cách nào quên đi quá khứ ấy của vợ, để tôi có thể yêu thương cô ấy mà chẳng lấn cấn điều gì như trước đây hay không?

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh

Nghe chị dâu tương lai nói xong, tôi thật sự không biết có nên cưới Nghĩa hay không.

Trên Nghĩa có 1 anh trai. Anh ấy lấy vợ cách đây hơn 2 năm, chị dâu đã sinh bé xong và chỉ ở nhà lo việc nội trợ. Tôi và Nghĩa vì xác định cưới nhau nên thường xuyên về chơi với bố mẹ, anh chị hai bên. Không chỉ thế, tôi kết bạn với cả chị dâu của Nghĩa.

Khác với nhiều người bạn khác tôi quen, chị ấy thường chia sẻ lên Facebook hình ảnh gia đình hạnh phúc. Hầu như tuần nào chị ấy cũng chụp ảnh mâm cơm đăng lên rồi bảo mẹ chồng nấu. Chị ấy còn chú thích kiểu: "Con dâu vụng mẹ chồng không chê lại còn nấu luôn cho ăn", "Có được người mẹ thứ 2 như thế này là phước đức con", "Dạo này buồn lắm các bác ơi, đã béo mà mẹ chồng cứ nấu toàn đồ ngon làm em không đừng được, lại phải ăn"...

Không chỉ mẹ chồng, anh trai của Nghĩa cũng cực kì thương vợ. Chị dâu hay khoe anh mua cho chị mỹ phẩm, đồ ăn vặt, áo váy các thứ. Mỗi lần thấy chị đăng, tôi lại xị mặt ra so bì, tị nạnh với Nghĩa. Ai dè, anh bảo: "Người hay khoe khoang chưa chắc đã là người hạnh phúc. Đôi khi họ sống ảo tí ấy mà. Còn em đừng so, anh cam đoan anh thương em hơn anh trai thương chị dâu đó".

Tôi ngạc nhiên lắm, nhưng gặng hỏi mãi mà Nghĩa không nói. Anh bảo anh không thích can thiệp cuộc sống gia đình anh trai. Tôi thuyết phục không được, đành bỏ cuộc.

Tuy nhiên, nhiều lần tôi tới chơi phát hiện có vài điểm lạ. Rõ ràng hầu hết các bữa ăn đều thấy chị dâu nấu ăn. Có thể vài đôi lần chị nấu còn hiểu được, song tôi tới nhiều như vậy mà chưa được ăn bữa cơm nào mẹ chồng nấu. Tất cả đều là tôi và chị dâu.

Thậm chí, dù thằng bé nhà chị cứ bám lấy mẹ, song chị vẫn kiên quyết đặt con ở xe đẩy. Nhìn chị có vẻ bận bù đầu chứ không hề an nhàn, thảnh thơi như cách chị thể hiện trên Facebook.

Còn về mẹ chồng tương lai, bà rõ ràng cũng nói ngon nói ngọt xong tôi luôn có cảm giác e dè với bà. Qua cách bà nhìn, bà dò xét, bà khéo lảng những chủ đề mà bà không muốn trả lời, tôi đánh giá đây là một người cực khéo. Mà mẹ chồng khéo quá thực ra lại rất khó. Cứ bô bô tuy đôi khi mất lòng xong dễ đối đãi hơn.

Chưa hết, có lần tôi ghé nhà mà không báo trước nên chứng kiến cảnh bà gắt gỏng, to tiếng từ ngoài ngõ. Nhớ hôm ấy là sinh nhật mẹ chồng tương lai, Nghĩa chở tôi tới tặng quà cho bà vì tối tôi phải đi công tác. Ngồi trong phòng khách, tôi kịp nghe câu chửi tròn vành rõ chữ của bà với bà hàng xóm. Bà ấy còn bảo ghê gớm như bà rồi chả đứa con dâu nào nó chịu nổi. Nghe câu ấy xong, tôi bối rối. Nhưng Nghĩa ở bên trấn an rằng cãi nhau nên bà ấy nói vậy thôi...

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, mặt mẹ chồng tương lai khi bước vào nhà, nhìn thấy tôi thay đổi ngay. Bà đang tức đỏ mặt, lầm bầm chửi rủa trong miệng, bỗng cười toe, rồi tay bắt mặt mừng với tôi. Tôi cũng cười chào này nọ, nhưng trong lòng thoáng lo nghĩ.

Tuy nhiên, những điều tôi lo sợ về mẹ chồng cũng chỉ là tự suy diễn. Mỗi lần nhìn chị dâu khoe về gia đình tôi cũng nguôi ngoai phần nào. Chứng kiến cảnh chị hạnh phúc, viên mãn vậy tôi cũng thấy yên tâm. Mẹ chồng tương lai tâm lý vậy có lẽ tôi về sẽ chẳng bị làm khó. Mấy lần tôi hỏi chuyện chị dâu cũng cười bảo sống tốt, không phải lo nghĩ nhiều, mẹ chồng tốt. Tôi lại càng tin vào lựa chọn của mình và tiết kiệm tiền để tháng 9 năm nay sẽ cưới.

Song, một ngày vô tình thấy chị dâu khóc nức nở trong WC tôi mới biết được sự thật... Hôm ấy nhà Nghĩa có giỗ, đương nhiên tôi sẽ tới phụ giúp vì được coi như người trong nhà rồi. Chị dâu thì khỏi nói, con nhỏ nhưng bận tối mặt tối mũi.

Tới bữa ăn, chẳng hiểu sao không thấy chị dâu. Tôi mới chạy đi tìm chị. Lên tầng 3, tôi bỗng nghe tiếng khóc nức nở. Tôi gõ cửa nhà vệ sinh, mãi chị dâu mới ra mở. Tôi không hiểu sao chị khóc, mới lo lắng hỏi thăm. Nào ngờ chị không giữ nổi bình tĩnh, kéo luôn tôi vào, rồi nghẹn ngào:

- Em xem, chị bận rộn cho đám giỗ thế nào mà còn bị mắng lười? Bà ấy đã bao giờ nấu được bữa nào đâu, toàn chị làm... Rồi sáng giờ không cầm điện thoại có con bạn nó vào comment vui vui là: Nhìn mâm cơm này hệt mâm cơm mày nấu cho bọn tao hồi đại học. Nhìn mà nhớ ghê.

Thế mà bà ấy mắng chị là vạch áo cho người xem lưng, nói dối không biết nói dối. Chị nói thật, cô đừng có làm dâu nhà này. Bà ấy kiểm soát cả Facebook của em, bắt em đăng gì, đối đáp mọi người ra sao đó.

Nếu như xác định sống với chồng thì đừng có cãi bà ấy mà ngoan ngoãn làm theo. Chị thì hèn rồi, đành chấp nhận, nhưng ức quá. Hu hu.

Nói rồi, chị ấy khóc nức nở. Tôi phải dỗ mãi mới kéo chị ấy xuống dưới nhà được. Nhưng vừa tới cầu thang, mẹ chồng đã ở ghế nhìn lên, ánh mắt sắc lẹm. Không hiểu sao tôi thấy sợ bà vô cùng.

Sau khi kể cho bạn bè, người thì bảo tôi sống với chồng chứ không phải với mẹ chồng. Mai này ra riêng là được. Một số thì lại nói, lấy chồng ngoài kén chồng còn phải kén cả gia đình chồng. Mẹ chồng mà thế thì khó sống lắm. Tôi thật sự rất bối rối, mấy nay vì chuyện này mà cũng lạnh nhạt với bạn trai hơn. Tôi không biết có nên nói ra với Nghĩa hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:262 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ
12:15:11 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"
12:19:57 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021

Tin mới nhất

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người

15:07:51 17/04/2021
Hiếu không trả lời câu hỏi: Sao anh chưa lấy vợ của Miên ngay mà hỏi ngược lại vợ cũ 1 câu khiến Miên hơi ngẩn người.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn thí sinh mắc sai lầm hại não khi ôn thi nước rút

Sức khỏe

17:04:13 17/04/2021
Buổi tối thí sinh nên học bài sớm và cố gắng ngủ trước lúc 23 giờ, sau đó sáng dậy sớm để học bài, sẽ tốt hơn là học quá khuya gây mệt mỏi cho cả ngày hôm sau và không tốt cho cơ thể về lâu dài.

Nhiều học sinh đau bụng, nghi bị ngộ độc: Đại diện trường liên cấp Pascal nói gì?

Học hành

17:04:09 17/04/2021
Trong ngày 16/4, nhiều học sinh của trường Tiểu học-THCS Pascal (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã phải nghỉ học, trong đó đa số có những triệu chứng như sốt, buồn nôn, tiêu chảy…

Canh mọc nấm hương giàu dinh dưỡng cho cuối tuần mưa lạnh

Ẩm thực

17:01:47 17/04/2021
Canh mọc nấm hương có vị ngọt từ những viên mọc và nước xương kết hợp với vị thanh của rau củ.

"Bà mẹ 2 con" Thu Thuỷ khoe dáng sương sương vô cùng sang chảnh

Sao việt

17:00:00 17/04/2021
Thu Thuỷ là mẹ hai con nhưng vóc dáng quyến rũ của cô luôn khiến dân tình ngưỡng mộ. Bằng chứng là loạt ảnh cuốn hút được đăng tải gần đây của nữ ca sĩ.

Tủ đồ của hội gái Hàn sành điệu luôn có đủ 10 items sau, bạn cứ học theo là style đẹp vượt cấp

Thời trang

16:55:53 17/04/2021
Sắm đủ 10 item này theo họ là bạn có thể tha hồ mix & match được vô số set đồ ưng mắt mỗi ngày.

Lần tái phát hành trắc trở của ‘Chúa nhẫn’ tại Trung Quốc

Phim âu mỹ

16:55:31 17/04/2021
Nhiều khán giả Trung Quốc bất bình khi phiên bản 4K của The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring không thể ra rạp đúng hẹn từ 16/4.

Aston Martin Vanquish phong cách DB5 của điệp viên 007 ở Sài Gòn

Siêu xe

16:54:33 17/04/2021
Aston Martin Vanquish là một trong những mẫu xe đầu tiên đặt nền móng cho trào lưu chơi siêu xe, xe sang tại Việt Nam, chiếc Vanquish trong bài thuộc thế hệ thứ hai và cập bến Việt Nam từ cuối năm 2015

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng

Sao châu á

16:53:21 17/04/2021
Đây được xem là một tin rất vui đối với người hâm mộ 2 ngôi sao họ Park.

Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt

Trắc nghiệm

16:50:17 17/04/2021
Theo tử vi, qua lễ 30/4, 3 con giáp này vận trình đại cát đại lợi, có cơ hội tốt để kinh doanh làm giàu. Nghỉ lễ vừa xong là tiền lại đến, tiêu xài không cần lo nghĩ.

Hãy nói lời yêu - Tập 2: Hoàng My (Quỳnh Kool) phát ớn với hạnh phúc giả tạo của chính gia đình mình

Phim việt

16:50:16 17/04/2021
Cứ ngỡ gia đình mình hạnh phúc bao năm qua nhưng nào ngờ tất cả chỉ là giả tạo, Hoàng My (Quỳnh Kool) thất vọng vô cùng khi ngắm nhìn những bức ảnh hạnh phúc của cả nhà.

Bán tải Austin Mini Truck 1962 tí hon cổ điển "nhỏ nhưng có võ"

Ôtô

16:50:04 17/04/2021
Chiếc xe bán tải Austin Mini Truck 1962 cổ điển và nhỏ con này, không chỉ độc đáo mà nó còn là bằng chứng cho thấy bạn không cần một chiếc xe to lớn để hoàn thành công việc mỗi ngày.

Một trong số tác giả nước ngoài bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái lên tiếng: "Anh ta quá lười biếng"

Netizen

16:35:56 17/04/2021
Mới đây, phía Jamie North - tác giả người Australia có tác phẩm bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái đã có những chia sẻ chính thức về sự việc.

Bkav muốn cạnh tranh với Zoom 

Thế giới số

16:30:03 17/04/2021
Đại diện Bkav cho biết muốn phát triển nền tảng họp trực tuyến eMeeting của mình cạnh tranh với những nền tảng tầm thế giới, như Zoom.

Hết hạn kiểm định nửa năm, xe 'hổ vồ' vẫn ra đường gây tai nạn chết người

Sự kiện nóng

16:29:45 17/04/2021
Vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 10h30, tại Km444 870(T) đường Hồ Chí Minh (đoạn thuộc xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình) đã khiến 1 người chết tại chỗ.

Bebe Rexha phát hành đĩa đơn “Sabotage”, đếm ngược đến ngày ra mắt album phòng thu thứ hai

Nhạc quốc tế

16:28:27 17/04/2021
Tiếp nối chuỗi đĩa đơn dọn đường cho album phòng thu sắp tới, Bebe Rexha vừa mắt thêm một ca khúc mới. Người hâm mộ không cần phải chờ đợi quá lâu, sản phẩm sẽ được trình làng trong chưa đầy một tháng tới.