Mãi không được tăng lương, tôi bạo gan xin nghỉ việc, sếp trầm ngâm một lát rồi đưa ra phương án khiến tôi ngã ngửa

Tôi cứ nghĩ khi mình dọa nghỉ việc , sếp sẽ đồng ý yêu cầu của tôi. Không ngờ anh lại đưa ra một câu trả lời mà tôi chưa từng lường trước.

Chào mọi người. Tôi đang rất hoang mang và không biết phải làm thế nào. Đáng lẽ ngay từ lúc đầu, tôi không nên dồn ép và mạnh miệng với sếp thì chuyện đã chẳng đến nông nỗi này.

Tôi làm ở công ty này được 3 năm rồi. Khi vào làm việc , mức lương khởi điểm của tôi là 7 triệu. Dần dần, tôi được tăng lương theo định kỳ. Tuy nhiên, mức lương vẫn không có gì đột phá. Hiện tại mỗi tháng, tôi có thu nhập tròn 8 triệu. Công bằng mà nói thì so với những người làm cùng ngành, mức lương của tôi ở mức khá. Có điều đợt vừa rồi, công ty tôi vừa tuyển thêm vài nhân sự.

Video đang HOT

Họ làm cùng bộ phận với tôi, lúc mới vào cũng phải học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn. Đáng lẽ nhân viên thử việc sẽ có thu nhập thấp hơn nhân viên làm lâu năm . Vậy mà khi tôi hỏi, ai cũng có mức lương khởi điểm đã là 11 triệu. Tôi đã gắn bó với công ty tròn 3 năm, kinh nghiệm cũng hơn hẳn các bạn mới. Vậy mà bây giờ, lương của tôi lại thấp nhất phòng.

Mãi không được tăng lương, tôi bạo gan xin nghỉ việc, sếp trầm ngâm một lát rồi đưa ra phương án khiến tôi ngã ngửa - Hình 1

Thế nhưng hôm qua, anh ấy gọi tôi vào phòng và nói lãnh đạo không đồng ý với mức lương mà tôi yêu cầu. (Ảnh minh họa)

Thú thật sau khi biết lương của những nhân viên mới, tôi cảm thấy rất bất công. Vì thế, tôi đã tìm gặp trưởng phòng và yêu cầu được tăng lương. Lúc đó vì muốn tạo sức ép, tôi lỡ miệng nói nếu không đáp ứng mức lương mà tôi mong muốn, tôi sẽ xin nghỉ việc. Nghe tôi trình bày, anh trưởng phòng trầm ngâm một lúc rồi nói sẽ suy nghĩ và đề xuất lên cấp trên.

Thế nhưng hôm qua, anh ấy gọi tôi vào phòng và nói lãnh đạo không đồng ý với mức lương mà tôi yêu cầu. Nếu cảm thấy không thỏa đáng, tôi có thể viết đơn xin nghỉ việc để tìm một môi trường khác. Anh ấy sẽ không níu kéo tôi ở lại công ty mà tôi cảm thấy mình bị đối xử bất công.

Quả thật tôi chưa từng lường trước chuyện này. Vì vậy khi nghe sếp nói, bản thân tôi cảm thấy rất hoang mang. Thời buổi bây giờ đi xin việc khó khăn, tôi cũng không còn năng động so với các bạn trẻ hơn. Có điều tôi đã lỡ miệng nói sẽ xin nghỉ việc, nếu không làm thì xấu hổ với sếp, lại chưa có lý do nào để xin ở lại. Theo mọi người tôi nên chữa cháy thế nào đây ạ?

(nguy.cn…@gmail.com)

Chồng đưa 500 triệu yêu cầu vợ nghỉ việc ở nhà làm ô sin, tôi chưa kịp mừng thì nhận được cuộc gọi "sốc" từ mẹ đẻ

Cứ nghĩ chồng có công việc ổn định, thu nhập cao thì mình ở nhà làm nội trợ cũng được. Ai ngờ đó chỉ là 1 cú lừa!

Thu nhập hàng tháng của tôi hơn chồng 7 triệu nhưng cũng vì thế mà áp lực và thời gian làm việc của tôi nhiều hơn anh ấy. Hàng ngày, cứ 9 giờ sáng là chồng tôi xách cặp đi làm và 5 rưỡi chiều thì anh đã có mặt ở nhà. Trong khi tôi thì khác. Ngày nào cũng làm việc hơn 10 tiếng tại công ty. Chưa bao giờ tôi về nhà trước 7 giờ tối cả.

Điều đó khiến chồng tôi không vui. Anh hay ca thán rằng, tôi làm nhiều thời gian quá, ngày làm, tối về cũng làm, không chăm sóc gia đình chu đáo. Thực tình thì tôi cũng đã cố gắng chu toàn nhất có thể. Đi làm về là lao đầu vào nấu cơm, rồi tranh thủ tắm gội cho 2 đứa con. Khi chồng lên giường nằm thì tôi vẫn lọ mọ dọn dẹp, sau đó lại làm việc đến 1-2 giờ đêm.

Không ít lần chúng tôi khẩu chiến với nhau về chuyện đi làm của tôi. Chồng nhiều lần bắt vợ nghỉ việc. Nhưng nếu tôi ở nhà thì chắc chắn gia đình sẽ túng quẫn. Bởi lương chồng có 7 triệu thì lo làm sao được 2 đứa con đang tuổi ăn, tuổi học. Chưa hết, còn phải lo tiền ăn uống, sinh hoạt, ti tỉ thứ tiền phát sinh mỗi tháng khác... Tôi đã giải thích rất nhiều lần để anh hiểu, nhưng chồng tôi luôn có câu: " Để anh tính...", "anh lo được"...

Hơn 1 tháng trước, chúng tôi lại cãi nhau về việc này. Chồng tôi thích ăn cơm sớm để còn xem đá bóng. Trong khi hơn 8 giờ tối, tôi mới nấu ăn xong. Anh cằn nhằn: "Nộp đơn xin nghỉ việc đi. Người ta đi làm để đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình, chứ không phải đảo lộn hết giờ giấc sinh hoạt thế này. Em xem có nhà nào mà 8-9 giờ đêm mới ăn cơm tối không? 3 bố con anh đói hoa mắt ...".

Tôi mới bàn với chồng về việc thuê ô sin, không thì thuê giúp việc theo giờ. Nhưng anh không chịu, chồng chỉ muốn tôi nghỉ việc mà thôi. Tức mình, tôi lên giọng thách thức: " Thế anh giỏi thì kiếm thật nhiều tiền đi. Tôi chấp nhận ở nhà làm giúp việc mà chẳng kêu ca 1 lời nào. Có giỏi thì anh đưa tôi 500 triệu xem nào ...".

Tôi vừa dứt lời thì chồng đứng lên, lấy trong tủ ra 1 bọc tiền rồi ném về phía tôi. Anh vênh váo: " Từ mai em nghỉ việc cho tôi ".

Chồng đưa 500 triệu yêu cầu vợ nghỉ việc ở nhà làm ô sin, tôi chưa kịp mừng thì nhận được cuộc gọi sốc từ mẹ đẻ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thấy chồng tự nhiên đưa cho cọc tiền trị giá 500 triệu, tôi bất ngờ lắm. Mấy tháng nay anh chẳng đưa cho vợ đồng nào cả. Cứ nghĩ chồng đang ăn nên làm ra, tôi quyết định nghỉ việc. Cống hiến nhiều năm tôi cũng có phần mệt mỏi rồi. Nhưng vì gia đình này tôi vẫn tự nhủ mình phải cố gắng mỗi ngày...

Từ ngày ở nhà, mọi việc tôi đều làm hết. Sáng dậy sớm nấu cơm cho chồng mang đi làm. Rồi vội vàng đưa 2 đứa con đi học. Ở nhà tôi tranh thủ dọn dẹp, đi chợ sớm để nấu cơm tối cho mấy bố con. Chồng tôi từ ngày đưa tiền cho vợ cũng tinh tướng hơn xưa. Anh thường xuyên đòi ăn ngon, ăn những món đắt tiền, mỗi bữa đi tong cả triệu bạc như hải sản, thịt lợn rừng, gà đồi... Nghĩ chồng vất vả đi làm, tôi chiều anh hết mực!

Thế rồi cho đến hôm kia, mẹ đẻ tôi bỗng nhiên gọi điện lên, thông báo 1 tin sốc: "Alo, con bảo thằng Hưởng gửi tiền lãi ngân hàng về cho mẹ nhé. Tháng này nó không gửi về, bên ngân hàng cho người vào đòi rồi đây. Mà 500 triệu thì lãi nhiều quá, mẹ không có để nộp cho chúng mày ".

Lúc bấy giờ tôi mới ngã ngửa. Hóa ra, chồng tôi âm thầm về quê để lừa bố mẹ vợ. Anh nói cần vay vốn làm ăn, với đưa tôi đi chữa bệnh (tôi không có bệnh gì cả). Chẳng biết chồng nói ngon ngọt thế nào mà bố mẹ tôi tin sái cổ, chẳng ngần ngại đem sổ đỏ đi cắm để vay tiền cho anh.

Đợi chồng đi làm về, tôi lao vào tra hỏi anh ngay. Anh ấy thừa nhận mọi việc. Chồng tôi nói chẳng qua muốn tôi nghỉ việc nên anh mới làm thế. Cũng may chồng chưa "nướng" số tiền này vào việc khác. Nhưng công việc của tôi giờ không còn. Thu nhập của anh chỉ có mấy triệu bạc, giờ phải sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát00:35Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Đằng Lệ Minh tha thứ cho Ngụy Tuấn Kiệt
07:37:28 21/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Những ngôi sao giải trí Hoa ngữ đã bỏ quốc tịch Trung Quốc
07:32:39 21/09/2021
Chưa công khai nhưng Anh Tú - Ly Ly lại lộ "hint" sống chung, chi tiết mái tóc lởm chởm khiến netizen cười xỉu!
06:30:16 21/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
1 năm sau vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến mũi bị hoại tử, nhan sắc của mỹ nhân đình đám Cbiz lột xác hoàn toàn
07:28:34 21/09/2021
Trần Hào được khen dễ thương nhất TVB
06:14:26 21/09/2021

Tin mới nhất

Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng

22:31:14 20/09/2021
Hôn nhân luôn cần sự tôn trọng tin tưởng của 2 người. Nhưng chồng đã khiến tôi quá thất vọng.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Có thể bạn quan tâm

Hóa ra Karik đã tự spoil tình tiết quan trọng ở tập 1 trước cả khi Running Man Việt lên sóng!

Show việt

09:53:41 21/09/2021
Thôi thì hẹn gặp Karik ở các tập sau của Running Man Vietnam mùa 2 nhé!

Khối đá xẻ làm đôi một cách kỳ lạ giữa ốc đảo ở Ả Rập

Du lịch

09:53:26 21/09/2021
Tảng đá Al Naslaa nổi tiếng thế giới được tạo thành từ 2 tảng đá sa thạch lớn. Điều thực sự thu hút mọi người đó là sự phân tách hoàn hảo giữa 2 tảng đá, giống như được cắt bởi một tia laze cực mạnh.

Trung thu, 8X "điêu khắc" bánh tuyệt đẹp, hàng nghìn chị em mê mẩn hỏi kinh nghiệm

Netizen

09:51:09 21/09/2021
Không chỉ hướng dẫn cách làm vỏ và nhân bánh Wagashi của Nhật, mà chị Nguyệt Trúc còn hướng dẫn một vài tạo hình bánh rất đặc sắc, đẹp mắt.

Những phụ nữ mặc váy đá bóng trên đỉnh núi tuyết 

Clip hay

09:50:58 21/09/2021
Trong trang phục truyền thống mang màu sắc rực rỡ, những người phụ nữ Aymara (Bolivia) đã leo lên đỉnh núi và cùng nhau tham gia trận bóng khi tuyết rơi dày đặc.

Kết hợp giữa trò chơi và những bí ẩn rợn người, game kinh dị Việt có thể làm nên kỳ tích?

Game offline

09:50:42 21/09/2021
Đến thời điểm hiện tại, có thể nói nền công nghiệp làm game tại Việt Nam đã bước qua thời kỳ khủng hoảng, không lối thoát khi ấm ức tiếc nuối về 7554 hay Flappy Bird.

Hình ảnh nữ y tá Trung Quốc đi chống dịch khi có bầu gây tranh cãi

Pháp luật

09:48:48 21/09/2021
Hình ảnh về một y tá mang bầu 9 tháng tham gia tình nguyện ở tỉnh Phúc Kiến khiến dân mạng xúc động. Tuy nhiên, thông tin về nữ y tá vẫn chưa được xác minh.

Phu nhân hào môn Phanh Lee khoe góc cận mặt ái nữ tập đoàn nghìn tỷ, chỉ 1 đặc điểm đã khiến netizen "đổ đứ đừ"

Sao việt

09:46:09 21/09/2021
Phanh Lee đã hạ sinh con đầu lòng vào tháng 7, đến nay, cô rất hiếm khi chia sẻ ảnh bé lên MXH.

WHO khuyến nghị tăng gấp đôi thuế rượu, bia tại châu Âu

Sức khỏe

09:45:35 21/09/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 20/9 đã khuyến nghị tăng gấp đôi thuế rượu, bia tại châu Âu như một giải pháp nhằm giảm khoảng 5.000 ca tử vong do các bệnh ung thư mỗi năm tại châu lục này.

Nhóc tỳ nhà Quế Ngọc Hải cực dễ thương trong bộ ảnh đón trung thu

Bên lề sân cỏ

09:44:20 21/09/2021
Bé Sunny nhà đội trưởng Quế Ngọc Hải xinh xắn như thiên thần trong bộ ảnh kỷ niệm năm thứ 3 đón tết trung thu.

iPhone 13 có phải là dòng iPhone tệ hại nhất trong những năm trở lại đây? 

Đồ 2-tek

09:41:45 21/09/2021
Nếu không tính chiếc Apple Watch Series 7 hiện còn chưa hẹn ngày lên kệ, iPhone 13 Series có lẽ là sản phẩm thiếu điểm nhấn nhất trong sự kiện California Streaming vừa qua.

Tottenham trượt dài, khó mơ trở lại

Bóng đá thế giới

09:41:40 21/09/2021
Mở màn mùa giải với 3 chiến thắng liên tiếp để chễm chệ ở ngôi đầu Ngoại hạng Anh, Tottenham bất ngờ như xe tăng tuột xích khi thua liền 2 trận derby London, xen giữa là trận hòa chật vật ở Europa Conference League.

Ashley Graham mang thai đôi con trai

Sao âu mỹ

09:41:07 21/09/2021
Mẫu béo hot nhất thế giới Ashley Graham bất ngờ khi nhận kết quả siêu âm đang mang thai hai bé trai sau khi cô đã có một cậu nhóc gần hai tuổi.

Trung thu bên trong khu cách ly, phong tỏa tại TP.HCM

Đời sống

09:40:20 21/09/2021
Phước đeo mặt nạ ông Địa bên ngoài đồ bảo hộ, mang theo chiếc loa nhỏ phát ca khúc thiếu nhi, đi dọc con hẻm. Tới mỗi nhà, cậu gọi các em nhỏ ra tặng lồng đèn, bánh Trung thu.

Lách luật cấm trẻ trâu chơi game, cậu nhóc nhờ ông nội 60 tuổi nhận diện khuôn mặt, bị lộ chỉ vì trót "Pentakill" lúc 3 giờ sáng

Game online

09:39:30 21/09/2021
Như đã đưa tin từ trước, bắt đầu từ ngày 1/9 trẻ vị thành niên sẽ chỉ được phép chơi game online một giờ mỗi ngày, từ 8 - 9h, trong các ngày thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ chính thức tại Trung Quốc.

12 sự thật và ngộ nhận làm đẹp tóc

Làm đẹp

09:37:34 21/09/2021
Thay vì chăm chải đầu hàng ngày nên thực hiện massage đầu - tốt nhất trực tiếp trong thời gian gội đầu