Mãi chưa sinh con, vợ bị chồng chỉ trích “lỳ vậy bao giờ mới lấy được sổ đỏ” và màn phản pháo cực thấm thía

Chuyện sinh con đẻ cái nên được xem như món quà mà cuộc đời ban tặng, không nên đặt trách nhiệm quá nặng nề lên đôi vai của bất cứ ai.

Có không ít người đàn ông lúc nào cũng coi chuyện sinh đẻ là nghĩa vụ gắn với vợ mình. Cũng bởi vậy mà các anh thiếu đi sự thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Đồng thời, họ còn dễ xem đây là áp lực, tích tụ từng ngày bởi vô vàn yếu tố khách quan như sự giục giã của cha mẹ. Và rồi khi giọt nước tràn ly, rất nhiều gia đình đã phải đi đến cảnh đường cùng, thậm chí nảy sinh chuyện ngoại tình, có con ngoài giá thú.

Với Thư – 27 tuổi, cô nàng cũng đang gặp phải tình cảnh này. Lấy con trai trưởng trong gia đình, Thư luôn bị bố mẹ chồng lẫn ông xã đốc thúc sớm sinh con. Tuy nhiên, cô nàng trẻ tuổi này chưa sẵn sàng và muốn sắp xếp các dự định riêng trước rồi mới tính tới việc sinh con. Cho đến một ngày, giữa Thư và chồng đã xảy ra một mâu thuẫn vô cùng lớn.

Video đang HOT

Cô vợ bị chồng chỉ trích “bao giờ mới lấy được sổ đỏ từ bố mẹ”

Thư lấy chồng năm 25 tuổi, ở độ tuổi khá sớm so với bạn bè đồng trang lứa. Chồng Thư hơn cô 5 tuổi, anh đã đến độ tuổi rất chín để kết hôn nên đã cưới cô từ ngày vợ còn trẻ. Lấy chồng xong, Thư tập trung cho công việc vì bản thân rất tham vọng, không muốn mang tiếng ăn bám, dựa hơi nhà chồng. Vả lại nền tảng của gia đình Thư cũng rất tốt, tạo cơ sở cho cô phát triển xa hơn trong sự nghiệp.

Mãi chưa sinh con, vợ bị chồng chỉ trích lỳ vậy bao giờ mới lấy được sổ đỏ và màn phản pháo cực thấm thía - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

“Cũng bởi mình cố gắng từng ngày lên vị trí quản lý nên công việc khá áp lực, vất vả. Thời gian rảnh mình dành cho việc nội trợ, chăm chồng là cũng đủ hết ngày. Mình tính tới 28 tuổi mới có con. Ấy thế nhưng họ hàng bên nhà chồng cứ nghĩ mình nhàn hạ lắm, có thể bởi họ nghĩ chồng mình làm ra tiền đủ nuôi vợ. Thậm chí một bác bên họ đằng ấy còn bảo tôi cứ ở nhà sinh con, có gì chồng lo tất tần tật.

Thực ra, nếu chỉ dựa vào lương chồng mình thì cũng nuôi được cả hai, nhưng sống thiếu thoải mái, ngột ngạt. Mình đi làm, cùng cố gắng với anh, sau này còn mua nhà, tạo tiền đề cho con cái nữa. Song tất cả những điều chồng mình quan tâm không phải vợ vất vả ra sao , mà là làm cách nào để lấy được cuốn sổ đỏ từ bố mẹ…” – Thư tâm sự.

Nguồn cơn của việc này bắt nguồn từ bố mẹ chồng của Thư rất thiên vị. Em trai anh lấy vợ sau, nhưng đã sinh con, được bố mẹ tặng hẳn một căn nhà. Chồng Thư biết bố mẹ mình còn cuốn sổ đỏ nữa, anh nghĩ khi nào Thư sinh được con thì anh mới có thể thoát kiếp ở thuê và chuyển về nhà mới. Chính suy nghĩ ích kỷ, tham lam này làm chồng của Thư trở nên mất hết lý trí. Một ngày nọ khi Thư than phiền về công việc một chút, cô đã bị chồng trách cứ, cho rằng không lo gì chuyện sinh nở, cứ lỳ vậy thì biết bao giờ sổ đỏ mới về tay.

Màn phản pháo thấm thía

Trước đây, Thư cũng từng nghĩ tới viễn cảnh này, nhưng chưa bao giờ ngờ nó xảy ra với mình nhanh đến thế. Nếu bây giờ Thư chọn ở nhà, tập trung sinh con thì dự định bấy lâu nay coi như công cốc. Song Thư cũng quá đủ lý lẽ để phản bác lại sự ích kỷ, thiếu tôn trọng của chồng mình.

“Mình nói thẳng với chồng, sổ đỏ của bố mẹ anh ấy chả là cái gì. Một ngôi nhà không đắt giá hơn lòng tự trọng tuổi thanh xuân của phụ nữ. Thậm chí, mình còn nói bố mẹ đẻ mình thừa sức cho tiền để mua nhà mới, chẳng qua ông bà vẫn muốn đợi để xem con gái có thể tiến xa trong sự nghiệp đến đâu. Mình được giáo dục trong gia đình như vậy mới thực sự nên người” – Thư kể.

Mãi chưa sinh con, vợ bị chồng chỉ trích lỳ vậy bao giờ mới lấy được sổ đỏ và màn phản pháo cực thấm thía - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Sau màn vùng lên ấy, Thư tuyệt giao với chồng trong khoảng 2 ngày trời. Sau đó, cô nàng đem sổ tiết kiệm ra đòi chia đôi ngụ ý muốn kết thúc với chồng. Thư quá hiểu chồng, anh ấy chỉ hành động bộc phát nên đã nhanh chóng xuống nước xin lỗi vợ. Rõ ràng, anh ta cần phải hiểu chuyện sinh nở vợ đã tính toán trước, không nên giục giã rồi xúc phạm tới danh dự của đối phương.

Chị em phụ nữ cũng hãy nhớ, đừng vì chiều lòng chồng hay xoa dịu họ nhà nội mà bạn ép bản thân làm những chuyện mình chưa sẵn sàng. Hãy hít thở thật sâu, tìm xem đâu là đích đến của mình để dần dần chinh phục từng nấc thang hạnh phúc.

Những căn bệnh ‘khó chữa’ của phụ nữ có chồng khiến tỷ lệ ly hôn ngày càng nhiều

Nhiều phụ nữ có chồng thường mắc những chứng bệnh không có thuốc chữa này khiến tỷ lệ ly hôn, vợ chồng chán nhau ngày càng cao.

Dưới đây là những thói quen khó lòng thay đổi của phụ nữ có chồng khiến hôn nhân dần đổ vỡ, tình cảm không còn.

Chiều chồng thương con vô tội vạ

Người đàn bà dại thường yêu thương chồng con một cách mù quáng. Họ nghĩ cứ yêu thương hết lòng, bản thân sẽ được đền đáp. Tuy nhiên đa số phụ nữ càng chiều chồng thương con càng không có hạnh phúc.

Những căn bệnh 'khó chữa' của phụ nữ có chồng khiến tỷ lệ ly hôn ngày càng nhiều - Hình 1

Phụ nữ có chồng thường có những thói quen xấu - Ảnh minh họa: Internet

Lúc nào họ cũng nghĩ đến người khác mà quên đi bản thân. Lúc nào cũng cung phụng chồng con còn bản thân mệt mỏi, ốm đau thì không màng đến.

Kiểu người này có tố chất làm mẹ làm vợ tốt nhưng khó có được cuộc sống hạnh phúc. Nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng vì phụ nữ xem trọng chồng con hơn bản thân.

Có suy nghĩ phụ nữ là phải hy sinh

Phụ nữ sinh ra không phải là để hy sinh, đàn ông cũng không có quyền bắt ép họ làm điều đó. Vì vậy phái yếu đừng tiêm nhiễm vào đầu của mình tư tưởng này.

Nhiều người nghĩ phụ nữ lấy chồng là phải chăm lo, vun vén trong ngoài. Những sở thích, đam mê và mối quan hệ của họ phải đặt sau chồng con. Nhưng thực tế, suy nghĩ này hoàn toàn sai.

Những căn bệnh 'khó chữa' của phụ nữ có chồng khiến tỷ lệ ly hôn ngày càng nhiều - Hình 2

Phụ nữ hy sinh chỉ mang lại khổ sở cho bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Xã hội hiện đại, phụ nữ và đàn ông đều bình đẳng như nhau. Chồng không phải vua, vợ không phải người hầu. Chồng không có quyền bắt vợ phải từ bỏ cuộc sống riêng để chăm lo cho gia đình.

Có thói quen dựa dẫm, tiêu tiền của chồng

Những căn bệnh 'khó chữa' của phụ nữ có chồng khiến tỷ lệ ly hôn ngày càng nhiều - Hình 3

Phụ nữ đừng tiêu tiền của bất cứ ai - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà hiện đại đừng dựa dẫm, tiêu tiền của chồng. Bạn tuyệt đối không được ở nhà nội trợ và chờ tiền lương chồng phân phát mỗi tháng. Vì khi nhận được những đồng tiền đó, bạn sẽ đánh đổi nước mắt và lòng tự trọng. Thế nên dù có chuyện gì cũng hãy đi làm, tự chủ tài chính.

Hay càm ràm, chỉ trích chồng con

Những căn bệnh 'khó chữa' của phụ nữ có chồng khiến tỷ lệ ly hôn ngày càng nhiều - Hình 4

Phụ nữ đừng càm ràm chồng con - Ảnh minh họa: Internet

Đây là thói quen xấu của phụ nữ khiến cuộc sống hôn nhân bất hạnh. Chồng bạn sẽ cảm thấy chán nản và không muốn trở về nhà sau giờ tan làm. Họ muốn ở bên ngoài để không phải nghe bà vợ lắm lời càm ràm. Thế nên đàn bà khôn ngoan nói ít thôi, hãy dành hơi sức để chăm sóc bản thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05

Tiêu điểm

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"
06:40:32 21/09/2021
Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán
06:38:12 21/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!
19:52:26 21/09/2021
Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!
16:26:48 21/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021
Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng
18:51:10 21/09/2021
4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn
19:47:45 21/09/2021
4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt
14:09:45 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan tiền từ thiện
15:46:45 22/09/2021
Ca sĩ Lưu Chấn Long công khai mắng bà Phương Hằng là “quỷ dữ”, nói xấu con trai ông Dũng lò vôi
15:49:46 22/09/2021
Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên
16:05:52 22/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021

Tin mới nhất

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!

14:03:38 22/09/2021
Nếu người vợ có 7 điểm dưới đây, người chồng nào cũng một đời mê mẩn.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Chồng ngỏ ý muốn nuôi con riêng với tình cũ, người vợ gọi đúng một cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục

09:04:31 20/09/2021
Đối diện với quá khứ của chồng, chị em phụ nữ nên đặc biệt tỉnh táo, tránh hành xử quá hồ đồ và ích kỷ.

Vợ làm ra tiền lo cho cả đại gia đình mà chồng vẫn miệt thị "con buôn dốt nát", màn vùng lên của cô khiến anh ta "xanh mặt"!

09:02:40 20/09/2021
Nghĩa thường xuyên so sánh Liên với những người phụ nữ khí chất, tri thức khác. Hễ anh đề cập tới chuyện gì mà Liên không hiểu, anh lập tức liếc xéo vợ đầy khinh miệt.

Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

23:04:36 19/09/2021
Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.

Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"

19:29:33 19/09/2021
Vào bếp, Quý phát hiện mâm cơm không có đồ ăn, thay vào đó là 2 món đồ khiến anh sững sờ.

Những câu người vợ không được thốt lên khi vợ chồng giận dỗi kẻo cả đời hối hận

19:26:54 19/09/2021
Lời nói là mật ngọt khiến vợ chồng thêm yêu thương, trân quý nhau hơn, nhưng có lúc nó biến thành lời nói đọi máu khiến bạn đời bị tổn thương nặng nề.

Vợ chồng khắc khẩu, biết 5 điều này sẽ nhanh chóng biến cơn giận thành cuộc "yêu" mãnh liệt

19:23:53 19/09/2021
Đã là vợ chồng, kiểu gì cũng xảy ra những va chạm ngôn từ, nhất là những cặp khắc khẩu.

Chồng cũ xin đoàn tụ vì thương con nhưng câu hỏi hồn nhiên của đứa trẻ khiến anh ta phải cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng đầu

19:19:03 19/09/2021
Đức xấu hổ cúi gằm mặt không dám ngẩng lên. Chỉ một câu hỏi hồn nhiên của con gái đã bóc trần bản chất thật và những lời dối trá đầu môi của anh.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

19:15:18 19/09/2021
Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Wuling Asta 2021 - SUV hạng C giá rẻ chỉ từ 245 triệu đồng

Ôtô

20:57:37 22/09/2021
Wuling Asta, thương hiệu xe điện giá rẻ Hongguang Mini EV và hứa hẹn sẽ là lựa chọn phù hợp với một mức giá phải chăng cho những khách hàng muốn mua SUV trong khả năng tài chính hạn hẹp.

45 ngày "cân não" cứu sản phụ mắc Covid-19 chạy ECMO đầu tiên ở Đồng Nai

Sức khỏe

20:56:29 22/09/2021
Sản phụ ở Đồng Nai mắc Covid-19 diễn tiến suy hô hấp nặng, có lúc tưởng chừng không qua khỏi, đã được cứu sống ngoạn mục nhờ kỹ thuật tim phổi nhân tạo (ECMO).

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

Tâm sự

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Ngọc Trinh ghi điểm vì khoảnh khắc đầy giản dị, Tiểu Vy và H'Hen Niê tất bật làm thiện nguyện mùa trăng rằm

Sao việt

20:55:21 22/09/2021
Với mong muốn mang không khí của Tết đoàn viên đến các em nhỏ có cuộc sống khó khăn hay đang thực hiện cách ly, loạt sao Việt như Ngọc Trinh, Tiểu Vy, Quỳnh Thư,... đã tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện ý nghĩa.

Thịt heo mà xào thế này thì ăn với cơm cũng ngon mà cuốn kèm xà lách dưa leo thì ăn mãi không chán!

Ẩm thực

20:53:49 22/09/2021
Thay vì làm thịt xào với rau củ hay thịt xào nấm đã nhàm chán bạn có thể làm thịt xào theo kiểu Hàn Quốc này nhé.

Nghệ An: Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 đầu tiên "trắng" bệnh nhân

Đời sống

20:52:09 22/09/2021
Chưa đầy một tháng được kích hoạt, Bệnh viện dã chiến số 4 là đơn vị đầu tiên ở Nghệ An sạch bóng Covid-19 và đã tạm dừng hoạt động.

Công Phượng, Tiến Linh lần lượt ghi bàn, tín hiệu tốt cho hàng công của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:51:40 22/09/2021
Công Phượng, Tuấn Hải, Tiến Linh ghi bàn cho tuyển Việt Nam trong trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam.

Funtouch OS 12 giúp tăng RAM cho smartphone Vivo 

Thế giới số

20:50:56 22/09/2021
Phiên bản mới của hệ điều hành Funtouch OS cho phép người dùng tăng dung lượng RAM cho smartphone của Vivo nhờ vào công nghệ bộ nhớ mở rộng.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu

Sao châu á

20:49:45 22/09/2021
Ai cũng tò mò mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và người đàn ông này có gì đặc biệt mà khiến cô thay đổi tới vậy.

Met Gala từng náo loạn vì "nàng công chúa" đẹp đến mức kệ người ta hở cứ hở, mình vẫn nhẹ nhàng thoát tục như thần tiên

Sao âu mỹ

20:47:18 22/09/2021
Tại Met Gala 2017, Elle Fanning đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả nhờ vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng như công chúa trong tranh.

'Sao' làm đẹp: Nữ chính phim '50 sắc thái' và chiến thuật tạo mùi hương

Phong cách sao

20:45:19 22/09/2021
Ở Hollywood, Dakota Johnson là một diễn viên xinh đẹp và có thực lực. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ được công chúng biết đến khi bộ phim 50 sắc thái gây... bão khắp các rạp chiếu.

Đây chính là tứ đại mỹ nhân "hàng thật giá thật" của Như Ý Truyện: "Kế hậu" Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!

Phim châu á

20:44:48 22/09/2021
Trong siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện, đây chính là tứ đại mỹ nhân được tác giả Lưu Liễm Tử xác nhận.

4 phụ nữ chạy thể dục, dắt chó đi dạo ở phố cổ Thủ đô bị phạt 8 triệu đồng

Pháp luật

20:43:24 22/09/2021
Lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã phạt 8 triệu đồng đối với 4 phụ nữ chạy thể dục trên địa bàn phường Tràng Tiền.

Vừa sex ồn ào giữa phòng, 2 cặp đôi Too Hot To Handle tan vỡ vì đổi "bạn cặp" cho nhau

Show quốc tế

20:41:53 22/09/2021
Dù biết sẽ bị trừ tiền, cặp đôi mới chẳng ngần ngại phá luật Too Hot To Handle Latin!

Bữa ăn giả trân nhất ở nhà Bà Tân Vlog: Các cháu lặng im, gắng gượng mãi mới nói được câu cảm thán này

Netizen

20:41:42 22/09/2021
Không biết là do ngại máy quay hay bà Tân nấu món này chưa ngon mà các cháu hờ hững quá…