Mách chị em 12 điều cần lưu ý để tránh bị “một cú lừa” khi mua sắm trực tuyến trong mùa giảm giá dịp cuối năm này

Đừng thấy hàng loạt ưu đãi dịp cuối năm mà quên kiểm tra những điều này khi mua sắm online và ôm hận vì “ăn” phải cú lừa .

Dịp cuối năm các trang thương mại điện tử thường tung ra hàng loạt những chương trình khuyến mại. Trong “cuộc đua” mua sắm trực tuyến này vẫn thường tiềm ẩn những rủi ro, những cú lừa . Vì vậy, chị em nên nằm lòng những lời khuyên hữu ích dưới đây để mua sắm trực tuyến một cách an toàn.

1. Kiểm tra danh tính của người bán

Bất cứ khi nào mua sắm trực tuyến, hãy luôn kiểm tra trang web để biết chi tiết liên hệ để xác minh xem nó có thực sự tồn tại hay không. Những thứ cần được đề cập rõ ràng là tên công ty, địa chỉ, địa chỉ email, mẫu liên hệ và số điện thoại. Đừng tin tưởng bất kỳ trang web nào chỉ vì nó có phần mở rộng Châu Á hay ngay tại Việt Nam – điều đó không có nghĩa là nó nhất thiết phải đặt ở quốc gia đó.

2. Luôn kiểm tra các đánh giá

Có một thực tế là các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee… luôn có phần phản hồi. Điều này giúp chị em có thể đảm bảo rằng mình đang giao dịch với một người hoặc công ty đáng tin cậy và việc bán hàng trước đó đã được tiến hành mà không có vấn đề gì. Vì vậy, hãy đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên các bài đánh giá trước khi mua một thứ gì đó trực tuyến.

3. Đừng cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Mách chị em 12 điều cần lưu ý để tránh bị một cú lừa khi mua sắm trực tuyến trong mùa giảm giá dịp cuối năm này - Hình 1

Đừng cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Thông tin duy nhất mà một giao dịch mua hàng trực tuyến nên yêu cầu là chi tiết thẻ tín dụng, địa chỉ và số điện thoại của chị em. Nếu trang web yêu cầu cung cấp bất kỳ điều gì bổ sung, chẳng hạn như số chứng minh nhân dân, chị em nên cảnh giác!

4. Yêu cầu các bức ảnh được gắn thẻ

Khi mua hàng trực tuyến, luôn có rủi ro là ảnh của mặt hàng không thuộc về người bán và chỉ được lấy từ internet. Và khi chị em nhận được món hàng của mình, nó có thể hoàn toàn khác với mong đợi. Một giải pháp ở đây là yêu cầu người bán gửi cho bạn một bức ảnh được gắn thẻ, ví dụ như một feedback. Nếu họ không làm điều này, đó là một lý do lớn để chị em nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn.

5. Chỉ mua hàng trên các trang web an toàn

Mách chị em 12 điều cần lưu ý để tránh bị một cú lừa khi mua sắm trực tuyến trong mùa giảm giá dịp cuối năm này - Hình 2

Chọn những trang thương mại điện tử uy tín.

Không tin tưởng các trang web không có mã hóa Lớp cổng bảo mật (SSL). Chị em có thể kiểm tra theo một vài cách: biểu tượng ổ khóa sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ của trình duyệt và các chữ cái đầu tiên trong thanh địa chỉ sẽ thay đổi từ “http” thành “https”, đặc biệt là khi chị em thao tác đến bước thanh toán.

6. Kiểm tra sao kê, tài khoản ngân hàng thường xuyên

Chị em nên kiểm tra các bảng sao kê điện tử cho thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên thay vì đợi cho đến khi hóa đơn thực đến. Điều này rất quan trọng để kiểm soát mọi khoản phí gian lận và thực hiện hành động ngay lập tức bằng cách gọi cho ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ của các chị em

7. Nghiên cứu bố cục chung của trang web

Mách chị em 12 điều cần lưu ý để tránh bị một cú lừa khi mua sắm trực tuyến trong mùa giảm giá dịp cuối năm này - Hình 3

Nghiên cứu bố cục chung của trang web

Kiểm tra trang thương mại điện tử kỹ lưỡng để đảm bảo website trông chuyên nghiệp. Hầu hết các trang web giả mạo trông khá lạ: chúng có lỗi chính tả, hình ảnh sản phẩm chất lượng thấp, v.v. Và hãy lưu ý việc sử dụng quá nhiều các từ như “giá rẻ” hay “xả hàng” – những người bán hàng chuyên nghiệp gọi những thứ như vậy là “ưu đãi lớn”.

8. Đọc chính sách bảo mật của trang web

Các công ty lớn luôn có một trang trên trang web của họ về chính sách bảo mật của họ. Điều rất quan trọng là phải nghiên cứu điều này để đảm bảo rằng công ty sẽ chỉ sử dụng thông tin chi tiết của chị em cho việc mua hàng và không có gì khác. Ngay cả những công ty đáng tin cậy nhất cũng có thể sử dụng email của chị em vì lý do quảng cáo và một số có thể chuyển thông tin chi tiết của chị em cho bên thứ ba.

9. Kiểm tra quyền người tiêu dùng trên trang web thương mại điện tử

Người bán hàng trực tuyến phải cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng và chính xác về quyền của bạn với tư cách là người tiêu dùng. Ví dụ, chị em có quyền được đổi trả trong 14 ngày hoặc bảo hành hợp pháp ít nhất 2 năm. Nếu các cửa hàng trực tuyến không có gì giống như điều này được đề cập trên trang web của họ, hãy xem xét không mua bất kỳ thứ gì từ đó.

10. Đừng vội mua một món đồ đẹp nhưng giá quá rẻ!

Mách chị em 12 điều cần lưu ý để tránh bị một cú lừa khi mua sắm trực tuyến trong mùa giảm giá dịp cuối năm này - Hình 4

Đừng vội mua một món đồ đẹp nhưng giá quá rẻ!

Mọi thứ trên thế giới đều có giá của nó. Nếu một món hàng trên trang web mua sắm trực tuyến quá rẻ, bạn nên nghi ngờ điều gì đó. Nếu nhà bán lẻ không phổ biến và không có danh tiếng, đừng mạo hiểm vì đây là cách chính mà những kẻ lừa đảo thu hút sự chú ý của các chị em. Một lần nữa nên lưu ý nếu hình ảnh của một mặt hàng dường như không thuộc về người bán và mức giá đó có thể phù hợp với mặt hàng kém chất lượng hoặc hàng giả mà bạn sẽ nhận được.

11. Thanh toán bằng một phương tiện bảo đảm

Mách chị em 12 điều cần lưu ý để tránh bị một cú lừa khi mua sắm trực tuyến trong mùa giảm giá dịp cuối năm này - Hình 5

Thanh toán bằng một phương tiện bảo đảm.

Khi bạn thanh toán cho một thứ gì đó trực tuyến, bạn nên tuân theo 3 nguyên tắc vàng sau:

- Luôn thanh toán trên trang được bảo mật (hiển thị biểu tượng ổ khóa hoặc chìa khóa và có địa chỉ URL bắt đầu bằng “https”).

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu có thể vì bạn có thể lấy lại tiền của mình từ công ty phát hành thẻ tín dụng trong trường hợp gian lận.

- Tránh chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của cửa hàng trực tuyến, hoặc chị có thể chọn thanh toán sau khi nhận hàng để kiểm tra món đồ mình đặt.

12. Luôn theo dõi quản lý đơn hàng

Chị em nên kiểm tra chắc chắn trang mua sắm có phần quản lý đơn hàng để có thể theo dõi tiến độ đóng gói và vận chuyển. Điều này giúp chị em tránh bị thất lạc kiện hàng hoặc có thể xử lý sớm nhất nếu người bán “nuốt trọn” số tiền của chị em.

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80%

Với một loạt các chương trình giảm giá hời, chị em có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm hè mà không cần lo về giá.

Quạt điện: Sale 80%

Mùa hè tới, các sản phẩm quạt điện từ quạt tích điện cầm tay mini, quạt treo tường, quạt cây, quạt đứng, quạt phun sương đều đang được giảm giá hấp dẫn cho người tiêu dùng mua sắm.

Mức giảm từ 20% cho tới 80% đối với các sản phẩm quạt điện chính là cơ hội lý tưởng nếu gia đình bạn còn đang thiếu hoặc muốn sở hữu thêm.

Tranh thủ dịp này, chị em có thể lựa chọn những mẫu quạt điện ưng ý để mua với mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80% - Hình 1

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80% - Hình 2

Điều hòa: Sale 55%

Một sản phẩm không thể thiếu được để tránh cái nắng và nhiệt độ oi bức của mùa hè đó chính là máy điều hòa. Không chỉ giảm giá mạnh tới 55%, nếu mua các sản phẩm điều hòa trong thời gian này bạn còn được nhận chế độ giao hàng miễn phí, bảo hành và quà tặng đi kèm hấp dẫn khác.

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80% - Hình 3

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80% - Hình 4

3. Máy làm mát không khí: Sale 75%

Các sản phẩm máy làm mát không khí luôn nằm trong top những sản phẩm được quan tâm nhất mùa hè, đặc biệt là với tình hình ngày càng nóng như hiện nay. Với các gia đình chưa có điều kiện hoặc với những không gian không thể lắp được điều hoà thì việc sở hữu một chiếc máy làm mát không khí sẽ dễ dàng hơn.

Các sản phẩm máy làm mát không khí hiện nay trên thị trường có thể giúp gia đình bạn giảm từ 5-15 độ, mà không cần yêu cầu phòng kín như điều hoà. Ngoài ra còn tiết kiệm điện và tránh trường hợp bị sốc nhiệt như việc sử dụng điều hoà.

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80% - Hình 5

4. Máy lọc nước/Thiết bị lọc nước tại vòi: Sale 76%

Mùa hè nóng bức khiến cơ thể bạn cần lượng nước nhiều hơn so với bình thường. Việc thiếu nước sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, dễ gây ra các vấn đề sức khoẻ. Với tình trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì việc sở hữu một sản phẩm máy lọc nước tại nhà vào mùa hè là điều tất yếu cho mỗi gia đình.

Bạn có thể yên tâm hơn khi hiểu rõ nguồn nước mình sử dụng so với việc sử dụng nước đóng chai với chi phí đắt đỏ mà cũng không chắc là sạch. Đặc biệt, các sản phẩm máy lọc nước và thiết bị lọc nước trên thị trường còn đang có chương trình giảm giá mạnh tới 76%, để bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá cả hợp ví tiền.

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80% - Hình 6

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80% - Hình 7

5. Máy ép trái cây/ Máy xay sinh tố: Sale 79%

Không chỉ cần lượng nước nhiều hơn cho mùa hè, mà cơ thể còn cần rất nhiều vitamin từ các loại trái cây và rau củ để có thể tăng sức đề kháng. Việc sở hữu một chiếc máy ép trái cây hoặc máy xay xinh tố trong mùa hè nóng bức là rất cần thiết, không chỉ giúp bạn tạo ra các thức uống ngon và mát mà còn nâng cao sức khoẻ cho cả gia đình.

Hè nóng đỉnh điểm sắp đến, gợi ý chị em tranh thủ sắm ngay 5 sản phẩm này để được giảm giá hời tới 80% - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

10 quán bánh trứng gà non ngon nhất Sài Gòn

Ẩm thực

12:45:38 19/01/2021
Dưới đây là những nơi bán món bánh trứng gà non ngon nhất nhì Sài Gòn.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.

Cận cảnh cơ ngơi 7 tỷ của Lê Dương Bảo Lâm: Mặt phố, 3 lầu khang trang

Sao việt

12:41:42 19/01/2021
Căn nhà mặt phố khang trang và rộng rãi của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người choáng ngợp.

Mức độ nguy hiểm nhất của cận thị? Độ cận nặng cao nhất là bao nhiêu?

Sức khỏe

12:41:33 19/01/2021
Cận thị là tật khúc xạ ở mắt phổ biến. Người bị cận thị có chiều dài trục nhãn cầu hơi dài so với bình thường nên gặp khó khăn khi nhìn xa, phải đeo kính cận để nhìn thấy mọi vật.

Thái Tử Samsung bị bắt tại tòa, lĩnh 2,5 tù giam vì tội hối lộ

Sự kiện nóng

12:40:18 19/01/2021
Ngày 18/1, Tòa án cấp cao Seoul (Hàn Quốc) tuyên án ông Lee Jae Yong (52 tuổi), phó chủ tịch Tập đoàn Samsung, tội hối lộ bà Park và người bạn thân lâu năm Choi Soon Sil để giành được sự ủng hộ của chính phủ trong việc kế vị và đảm bảo ...

2 mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Trung - Hàn: Biến tình cũ thành trai hư, "trà xanh" đến mức rùng mình

Sao châu á

12:38:42 19/01/2021
Drama của Trịnh Sảng không chỉ kéo những nhân vật liên quan vào vụ việc mà còn réo tên cả Goo Hye Sun vì điểm chung bất ngờ, đặc biệt là khi cả hai từng đóng Vườn Sao Băng.

Man City trở lại trong sự cô đơn của Pep Guardiola

Bóng đá thế giới

12:35:16 19/01/2021
Những hoài nghi về mùa giải thứ 5 của Pep Guardiola tại nước Anh dần tan biến, khi Man City đang thể hiện họ mới là ứng viên số một cho chức vô địch Premier League.

Đằng sau cú ngã của những CLB lớn ở ngày khai mạc V.League

Bóng đá việt nam

12:32:35 19/01/2021
Thất bại của CLB Hà Nội, Viettel trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn ở vòng mở màn là kết quả được báo trước từ quá trình chuẩn bị vội vã.

Vợ đăng ảnh thoát y, bác tin lừa dối Chicharito

Bên lề sân cỏ

12:30:15 19/01/2021
Người đẹp thích khỏa thân Sarah Kohan bức xúc phủ nhận tin đồn cô ngoại tình khiến hôn nhân với tiền đạo Chicharito Javier Hernandez khủng hoảng.

Chi tiết siêu xe Ferrari F8 Tributo độ Novitec mạnh 791 mã lực

Siêu xe

12:28:00 19/01/2021
Ferrari F8 Tributo là siêu xe sở hữu ngoại hình sang chảnh cùng khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng khi qua tay hãng độ Novitec, nó có công suất tối đa lên tới 791 mã lực.

Sợ COVID-19, người đàn ông trốn vào sống trong sân bay suốt 3 tháng

Thế giới

12:27:18 19/01/2021
Một người đàn ông đã sống trong khu vực an toàn trong sân bay Chicago trong suốt 3 tháng vì lo sợ COVID-19.

Đánh giá chi tiết Yamaha Exciter 155 VVA

Xe máy

12:25:44 19/01/2021
Yamaha Exciter 155 VVA có giá khởi điểm 46,99 triệu đồng. Mẫu xe côn tay này có những nâng cấp gì so với Exciter 150?

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

Nhạc việt

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

Người phụ nữ bị yêu cầu chứng minh giới tính vì ngoại hình khó tin

Chuyện lạ

12:20:44 19/01/2021
Anna Turaeva, vận động viên đến từ Nga đã chia sẻ câu chuyện về việc cô bị an ninh sân bay chặn lại và hỏi những câu hỏi riêng tư để chứng minh rằng bản thân thực sự là phụ nữ.

Vợ chồng Minh Nhựa khoe ảnh gia đình cực hạnh phúc, song lại bị dân mạng chỉ ra điều gây tranh cãi

Netizen

12:17:08 19/01/2021
Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng đại gia khoe ảnh cả gia đình đi du lịch đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, dân mạng lại cho rằng, việc vợ chồng Minh Nhựa để các con khóa môi nhau là điều không nên.