Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục “đòi” nợ m.áu

Theo dõi VGT trên

Giai đoạn cuối cùng của bộ phim trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi a Ly bị cuốn vào “ván cờ quyền mưu” của Tiêu Hoành và hoàng đế.

Phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian thật biết cách khiến người hâm mộ sốt ruột, giai đoạn cuối đầy kịch tính lại phải chờ đợi lâu hơn khi lịch chiếu giảm bớt số tập ít đi so với ban đầu.

Sau khi Tiết Phương Phi ( Ngô Cẩn Ngôn đóng) trong thân phận của Khương Lê (Dương Siêu Việt đóng) đã gần như giải quyết mọi ân oán tại nhà họ Khương cũng là lúc đến lượt nàng giải quyết mối đại hận thâm thù của mình.

Món nợ do chồng cũ Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ đóng) và trưởng công chúa Uyển Ninh (Lý Mộng đóng) đã gây ra cho Tiết Phương Phi, nàng nhất định sẽ đòi lại bằng được.

Đồng thời, vì đã tự nguyện trở thành “quân cờ” của Túc quốc công Tiêu Hoành ( Vương Tinh Việt đóng) và lọt vào “tầm ngắm” của hoàng đế nên Tiết Phương Phi càng khó tránh việc bị cuốn vào mưa m.áu gió tanh của cuộc chiến quyền mưu.

Đó là chưa kể đến nguy hiểm từ Lệ phi (Tôn Tinh Tinh đóng), bà sẽ không dễ dàng buông tha cho Khương Lê do kết cục của tỷ tỷ mình – Quý Thục Nhiên (Trần Kiều Ân đóng).

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 1

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 2

A Ly tiếp tục hành trình báo thù, giải quyết Thẩm Ngọc Dung và trưởng công chúa với hậu thuẫn to lớn của Túc quốc công – Ảnh: weibo

Túc quốc công ngầm bày tỏ, lo lắng cho an nguy của a Ly

Sau khi một số cảnh quay đắt giá mới của cặp đôi Ly – Hoành được hé lộ sớm, khán giả càng thêm nóng lòng để chờ ngày cả hai thành đôi. Bởi lẽ từ đầu phim đến nay, các trường đoạn tình cảm của hai người rất ngắn ngủi, chóng vánh, thậm chí có tập phim còn không có sự xuất hiện của Túc quốc công.

Phần lớn khán giả đều biết rằng Mặc Vũ Vân Gian thuộc dòng phimđại nữ chủ. Nội dung phim tập trung khắc họa chân dung nữ cường, tập thể nữ giới trong hành trình tự cứu lấy mình, phó thác, cứu rỗi lẫn nhau để giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, dũng cảm tự mình nắm bắt lấy vận mệnh trong tay.

Dẫu vậy, do hiệu ứng cặp đôi giữa a Ly (tên gọi khác của nữ chính Tiết Phương Phi) và Túc quốc công quá đỗi ngọt ngào nhờ hội tụ đủ các yếu tố về thiết lập hình tượng, xây dựng mối quan hệ sâu sắc, chân thành mang tính thời đại. Đặc biệt nhất chính là màn phối hợp ăn ý, tự nhiên như thật, visual đẹp đôi bất ngờ giữa Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt thành công chinh phục, chầm chậm len lỏi vào trái tim của đông đảo mọt phim.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 3
Cảnh quay “gây sốt” cộng đồng mọt phim nhờ chất chứa những dư vị dịu êm, ngọt ngào của tình yêu – Ảnh: weibo

Trong Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31, a Ly và Túc quốc công vẫn tiếp tục “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Túc quốc công vẫn dùng cách riêng của mình để bảo vệ a Ly. Đến cả người ngoài cuộc cũng có thể nhìn ra quan hệ khác biệt của hai người, tin chắc cả hai đều đã nhìn ra tình cảm của đối phương, chỉ là vẫn chưa phải lúc để có thể chính miệng thừa nhận, bày tỏ.

Túc quốc công ngay từ đầu đã có tính chiếm hữu rất cao đối với a Ly, không vui ra mặt khi thấy nàng tiếp xúc quá gần với những người đàn ông khác, nhất là Thẩm Ngọc Dung. Ánh mắt của Tiêu Hoành khi nhìn Thẩm Ngọc Dung đầy chán ghét, trào phúng. Tiêu Hoành như thể muốn ăn tươi nuốt sống, muốn lập tức trả thù, trút giận thay cho a Ly vì những gì hắn đã làm với nàng.

Mỗi một khoảnh khắc mấu chốt, kể từ sau khi a Ly quyết định tin tưởng hắn, Túc quốc công luôn có những câu nói khiến a Ly an lòng, mỉm cười ngây ngốc, thỏa mãn và ấm lòng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 4
Túc quốc công cưng chiều a Ly ra mặt, cho phép nàng tự do, thoải mái, tùy ý trước mặt mình – Ảnh: weibo

Phải biết rằng, ngoài Khương Lê, Đồng Nhi (Ngải Mễ đóng), không ai có thể thấu hiểu những gì Tiết Phương Phi từng chịu đựng, không ai tin tưởng Tiết Phương Phi bị oan ức. May thay, vẫn còn một Túc quốc công luôn tin tưởng a Ly bị oan ức, xem nàng như báu vật mà quý trọng, nâng niu trong lòng bàn tay cho dù nàng đã từng là vợ của người khác, từng bị chà đạp, vấy bẩn.

Tính cách, ý chí lẫn nghĩa cử cao đẹp của a Ly đã hoàn toàn xóa bỏ đi những “vết sẹo xấu xí” trên người nàng. Trong mắt Tiêu Hoành, a Ly vẫn là một viên ngọc thuần khiết, đẹp đẽ, sáng tỏ không một vết nhơ.

Thay vì nói lời yêu thích, những lời lẽ sáo rỗng, Túc quốc công dùng hành động và những câu nói thiết thực hơn cả: “Nàng có tin ta không?”, “Từ đây về sau nàng không cần thiết phải sợ bất cứ một ai nữa!”, “Từ nay về sau, nàng có bất kỳ mưu tính gì cũng không được tính bản thân mình vào trong đó…”, “Nàng chịu thiệt được, ta chưa chắc có thể chịu được”…

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 5
Ngoài miệng là “quân cờ” nhưng trong lòng đã sớm xem nàng là “thê tử” – Ảnh: weibo

Ngoài miệng nói nàng là “quân cờ” nhưng thực chất đã xem nàng là người của mình từ lâu. Hành động của Túc quốc công đối với a Ly vừa có tôn trọng vừa có tự nhiên không cần quan tâm lễ tiết như thể nàng chắc chắn sẽ thuộc về hắn. Hắn luôn quan tâm, lo lắng cho an nguy của a Ly, hắn sẽ hoảng hốt, sốt ruột, lo lắng và đau lòng nếu a Ly bị thương, gặp phải nguy hiểm đến tính mạng.

Song song với sự căng thẳng, Mặc Vũ Vân Gian hai tập mới không quên mang đến cho khán giả những tràn cười sảng khoái bởi các tình huống hài hước khó đỡ.

Cách sắp đặt tình huống, lối diễn đạt hài hước, tung hứng qua lại giữa các nhân vật khiến cho một số tình tiết rõ ràng đang rất cấp bách, kịch tính nhưng vẫn tạo nên hiệu ứng cười ngặt nghẽo cho người xem.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 6
Nhiều tình huống hài hước gây bất ngờ và mang đến tiếng cười đầy sảng khoái, thích thú cho khán giả – Ảnh: weibo

Mối quan hệ đặc biệt của Túc quốc công và a Ly vẫn không tránh khỏi việc phải vướng vào một hồng nhan khác. Đúng như dự đoán, hóa ra Tư Đồ Cửu Nguyệt (Triệu Tình đóng), công chúa nước Đại Chiêu cũng đem lòng mến mộ Túc quốc công.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 7

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 8

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 9

Buổi yến tiệc vô tình cho thấy tâm sự và nỗi niềm của mỗi người qua ánh mắt – Ảnh: weibo

Ở bữa tiệc chào đón sứ đoàn Đại Chiêu, hội liên minh giữa hai nước, màn hợp tấu giữa a Ly và Thẩm Ngọc Dung vô tình trở thành tấm gương phản chiếu nói lên tất cả qua ánh mắt của những người trong cuộc.

Tiêu Hoành ghen ghét đến mức đỏ mắt, như muốn xông lên để tách hai người trước mặt ra. Trong khi đó, ánh mắt của Tư Đồ Cửu Nguyệt đầy buồn bực, khó chịu khi Tiêu Hoành luôn chăm chú nhìn về phía a Ly và Thẩm Ngọc Dung.

Tiết Phương Phi trả thù cũng là bảo vệ mình, vì Túc quốc công

Việc tiếp cận với Thẩm Ngọc Dung là một phần không thể tránh trên hành trình Tiết Phương Phi đòi lại công bằng cho bản thân. Dù biết sẽ càng phải đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn nhưng nếu nàng không làm gì, công chúa cũng nhất định sẽ không buông tha cho nàng. A Ly đã tìm được Hải Đường nhờ sự giúp đỡ của Túc quốc công, Hải Đường là một trong những mấu chốt quan trọng để rửa oan tình cho Tiết Phương Phi.

A Ly quyết tâm đối phó với trưởng công chúa và Thẩm Ngọc Dung không chỉ vì muốn trả thù, còn là để bảo vệ mình, để bi kịch không xảy ra thêm một lần nào nữa. Hơn hết a Ly cũng biết được trưởng công chúa có liên quan một phần đến ván cờ quyền mưu của Tiêu Hoành. Nếu việc trả thù của mình còn mang đến lợi ích cho nửa kia, a Ly chắc chắn càng quyết không chịu thoái lui hay chùn bước.

Nàng đã từng “c.hết” đi một lần, từng chịu đủ mọi oan ức, bị người đời xem thường, dè biểu, cha chịu tội đến mức thần trí không còn tỉnh táo, chứng kiến nhiều người bỏ mạng vì bảo vệ nàng, vì tin tưởng nàng và mong muốn phó thác một tương lai không có ai trở thành nạn nhân như họ cho nàng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 10
Quá trình tiếp cận Thẩm Ngọc Dung của a Ly đầy trào phúng và cân não bởi những màn đối đáp đầy hàm ý khiến khán giả hả lòng hả dạ – Ảnh: weibo

Tiết Phương Phi không chỉ đang sống cho bản thân, nàng còn đang sống cho Khương Lê, Quỳnh Chi, Đồng Nhi… Nàng gánh vác quá nhiều mạng người nhưng nàng chưa bao giờ hổ thẹn với họ.

Nàng không đơn giản chỉ đang đòi lại món nợ hủy hoại danh tiết, vu oan giá họa, g.iết n.gười diệt khẩu, nàng còn đang nỗ lực để cho mọi người thấy kẻ làm ác nhất định không thể nào sống yên ổn. Tiết Phương Phi đang ra sức để tự làm chủ cuộc đời của mình, quyết không cho kẻ ỷ thế h.iếp người có cơ hội chà đạp những người thân cô thế cô như nàng nữa.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 11
Đa số các khung hình trong phim đều được sắp đặt chỉn chu, vừa chứa đựng hàm ý vừa mang đến trải nghiệm xem đậm tính thẩm mỹ – Ảnh: weibo

Quá trình tiếp cận Thẩm Ngọc Dung của a Ly tin chắc sẽ mang đến nhiều dư vị cảm xúc cho khán giả. Qua lối diễn đạt của Ngô Cẩn Ngôn đủ để người xem thấy đồng cảm và ghê tởm con người như Thẩm Ngọc Dung.

Hành động như thể bảo vệ Tiết Phương Phi của Thẩm Ngọc Dung là thật hay đóng kịch hẳn khán giả đều rõ. Thẩm Ngọc Dung từng yêu nàng là thật, từng bị ép buộc ra tay trừ khử nàng là thật.

Hắn rõ ràng có đáng thương trong đáng hận nhưng suy cho cùng vẫn đáng hận hơn cả vì nếu như Tiết Phương Phi không trở về liệu hắn có cảm thấy chút áy náy, chột dạ nào hay không? Hay vẫn làm ra vẻ một tên trạng nguyên đạo mạo, tài đức ngay thẳng?

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 12

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 13

Sau tội ác tày trời, Thẩm Ngọc Dung vẫn mặt dày tưởng tượng với khung cảnh hạnh phúc trước kia – Ảnh: weibo

Thiết lập nhân vật Thẩm Ngọc Dung và công chúa Uyển Ninh quả thật đã trở thành đ.iểm gây ấn tượng trong hệ thống nhân vật của Mặc Vũ Vân Gian. Một kẻ điên loạn, lộng quyền và một kẻ nửa chính nửa tà quyết loại bỏ những người ngáng chân mình như sinh ra để dành cho nhau, như “nồi nào úp vung nấy” khiến khán giả vừa thấy thú vị vừa thấy lạnh sống lưng.

Ván cờ của hoàng đế và Tiêu Hoành

Hiện tại, khán giả đang quan tâm và lo lắng nhất về chi tiết Hồng Hiếu đế (Tăng Khả Lương đóng) sẽ ban hôn cho Khương Lê và Thẩm Ngọc Dung. Ngay từ đầu, Mặc Vũ Vân Gian đã cải biên khác đi rất nhiều so với nguyên tác Đích Gả Thiên Kim của tác giả Thiên Sơn Trà Khách.

Tương tự, cái kết của Quý Thục Nhiên trong tiểu thuyết gốc không phải được Lệ phi bảo vệ thành công như trên phim. Trong tiểu thuyết, Quý Thục Nhiên sau tất cả những tội ác đã gây ra, bị ép uống thuốc độc và c.hết đi.

Đối với ván cờ của hoàng đế và Tiêu Hoành, liên quan đến đại cục quốc gia, đến ngai vị của hoàng đế. Mối quan hệ giữa Hồng Hiếu đế và Tiêu Hoành rất đặc biệt. Họ không chỉ là vua và quyền thần trung thành tuyệt đối, không chỉ là bạn bè thân thiết như huynh đệ, họ còn là hai đ.ứa t.rẻ bị ép buộc phải trưởng thành sớm ở cái độ t.uổi ăn chưa no lo chưa tới.

Tiêu Hoành trở thành quốc công gia ở t.uổi trẻ đến mức khó hiểu. Trong khi đó, đa số các quốc công gia đều thường là những quan viên t.uổi cao, như vậy đủ để thấy cuộc sống của Tiêu Hoành chưa bao giờ tồn tại hai chữ dễ dàng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 14
Hồng Hiếu đế chỉ có thể tin tưởng vào một mình Tiêu Hoành – Ảnh: weibo

Riêng Hồng Hiếu đế, liệu có phải là một vị vua không có chính kiến, mềm yếu như trong mắt các văn võ bá quan mà giờ đây gần như đều thuộc về phe thế lực tạo phản của Thành vương (Dương Trí Bân đóng) hay không?

Tại sao Hồng Hiếu đế lại quyết định lấy Lệ phi là phi tần của tiên đế? Tại sao hai người ân ái nhiều năm đến vậy, bụng của Lệ phi vẫn chưa có động tĩnh gì? Liệu Hồng Hiếu đế thật sự có tình cảm với Lệ phi hay không? Chỉ cần nghĩ đến những câu hỏi này đã thừa sức đoán ra Hồng Hiếu đế chẳng phải là một hoàng đế đơn thuần như hình ảnh đầy “bất lực” trên đại điện.

Đó e rằng chỉ là bộ mặt ngụy trang để chuẩn bị cho ngày diệt trừ Thành vương. Trưởng công chúa và Thẩm Ngọc Dung cũng đang nằm trong ván cờ của Hồng Hiếu đế và Tiêu Hoành.

Đối với Hồng Hiếu đế, “quân cờ” nào cũng có lúc nhất định phải hy sinh. Khi hoàng đế động đến “quân cờ” là a Ly, Túc quốc công sẽ phải làm gì tiếp theo để trọn vẹn cả hai đường?

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục đòi nợ m.áu - Hình 15
Lịch chiếu thay đổi giảm bớt tập trong một tuần so với ban đầu – Ảnh: weibo

Mặc Vũ Vân Gian có tổng 40 tập, được phát hành trên nền tảng Youku. Lịch chiếu thay đổi so với ban đầu như sau: chiếu 2 tập mới vào thứ ba và thứ năm, những ngày còn lại chỉ chiếu 1 tập.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi

Gương mặt trẻ con của Hà Hoằng San - thủ vai Con gái Diệp Gia Nhi trong phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian, bất ngờ gây chú ý vì visual nhân vật hoàn toàn trái ngược với độ t.uổi thật của cô, được dân tình ưu ái gọi là thánh hack t.uổi đỉnh nhất hiện tại

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 1

Con gái Diệp Gia Nhi do nữ diễn viên Hà Hoằng San sinh năm 1987 thủ vai.

Cụ thể, diễn viên thủ vai cha Diệp Minh Hiên là Hướng Hạ, sinh năm 1991, kém nữ diễn viên thủ vai con gái Diệp Gia Nhi là Hà Hoằng San tới 4 t.uổi. Nữ diễn viên thủ vai nhân vật mẹ, cũng kém Hà Hoằng San 7 t.uổi. Người đẹp họ Hà sinh năm 1987, sở hữu gương mặt trẻ con, vóc dáng nhỏ nhắn nên ít ai có thể nhìn ra t.uổi thật của cô.

Trong đó, gia đình họ Diệp, nhà ngoại của nữ chính Khương Lê (Ngô Cẩn Ngôn) được yêu thích vì họ hài hước, tốt tính. Đặc biệt, khi biết t.uổi tác của cả gia đình khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 2

Cha sinh năm 1991, mẹ sinh năm 1994

Hà Hoằng San từng gây ấn tượng với vai Mai tần Bạch Nhị Cơ - phi tần có tài đàn hát được thái hậu tiến cử ở cạnh Càn Long. Nhờ nhan sắc trẻ đẹp, dễ nhớ cùng diễn xuất khá tinh tế, Hà Hoằng San ghi điểm sâu đậm dù không xuất hiện đến phút cuối của Như Ý Truyện.

Một số khán giả tỏ ra bất ngờ trước t.uổi thật của các diễn viên trong Mặc Vũ Vân Gian và để lại bình luận:

"Công nhận nữ diễn viên đóng vai mẹ già hơn con gái thật, ai ngờ sinh năm 1994"

"Đọc cái năm sinh cái lag ngang liền"

"Đọc thông tin biết năm sinh của gia đình này cái sảng ngang"

"Gia phả này thật thú vị"

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 3

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 4

Bộ phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian do Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đóng chính là hắc mã của mùa hè năm nay. Phim vốn không có dàn diễn viên hot hay được chiếu trên nền tảng lớn nhưng lượt xem đã đạt gần 100 triệu/ngày. Bộ phim thành công nhờ kịch bản thú vị, các nhân vật từ chính tới phụ đều thu hút người xem.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 5

Sau khi lên sóng 28 tập, phim "Mặc vũ vân gian" rộ tin sẽ có kết buồn, nguồn cơn xuất phát từ việc ekip "Mặc vũ vân gian" đã tung một đoạn video nhạc phim với giai điệu buồn, cùng với đó hé lộ những phân cảnh chưa lên sóng. Trong đó đáng chú ý là cảnh Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn đóng) đứng trên thành nhìn Túc Quốc Công (Vương Tinh Việt đóng) xuất chinh đ.ánh trận. Với một vài hình ảnh tình cảm trước đó, nhiều khán giả đoán rằng hai người đã kết hôn và Phương Phỉ tiễn chồng đi đ.ánh trận.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 6

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 7

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 8

Đáng chú ý, trong MV có một đoạn Tiết Phương Phỉ ngồi một mình trên đồi như ngóng đợi một điều gì đó. Sau đó, cô khóc và đưa tay theo dòng chữ được khắc họa trên cây: "Mùa xuân tháng 3 năm thứ 15, ta cùng vợ tự tay trồng". Chi tiết này khiến nhiều khán giả phỏng đoán "Mặc vũ vân gian" sẽ có kết buồn hoặc kết thúc mở khi Túc Quốc Công đã xuất chinh đ.ánh trận không thấy quay lại, chưa rõ tin tức nên Tiết Phương Phỉ vẫn tiếp tục ngồi chờ chồng.

Mặc dù vậy, nhiều khán giả cũng cho rằng phim cần thu hút người xem nên sẽ đưa ra những trích đoạn dễ gây hiểu nhầm. Một số khán giả cũng tin tưởng đạo diễn Vu Chính sẽ cho "Mặc vũ vân gian" một cái kết viên mãn theo lối làm phim từ trước tới nay.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 9

Cho tới thời điểm hiện tại, phim "Mặc vũ vân gian" vẫn là bộ phim gây được chú ý dù đối đầu với "Câu chuyện hoa hồng" của Lưu Diệc Phim. Phim đang vào cao trào khi Hoàng thượng muốn ban hôn Khương Lê cho Thẩm Ngọc Dung - người chồng cũ bội bạc đã ra tay g.iết cô. Túc Quốc Công đương nhiên sẽ không muốn điều này xảy ra vì biết rõ sự nguy hiểm nếu Tiết Phương Phỉ một lần nữa gả cho gã chồng tệ bạc này. Nhiều khán giả cho rằng có lẽ sẽ có một màn cướp dâu từ Túc Quốc Công hoặc cả hai sẽ có một mưu kế nào đó để việc này không xảy ra.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên
17:08:44 14/07/2024
Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn
17:36:40 13/07/2024
Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
14:01:30 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024
Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất
18:54:58 13/07/2024
Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp
10:24:58 15/07/2024
'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ
22:17:40 14/07/2024

Tin đang nóng

Người yêu đồng giới Trương Quốc Vinh có bạn trai, đưa về nhà chung gây tranh cãi
10:11:34 15/07/2024
Quang Linh được nước nhà vinh danh giữa lúc O Huyền Sầu Riêng "ăn trọn gạch đá"
11:35:26 15/07/2024
Ôn Vĩnh Quang chủ nhân nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ, sa cơ bán giọng hát ở vỉa hè?
11:42:11 15/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Mẹ chồng Chu Thanh Huyền tiết lộ sức khỏe con dâu sau sinh, bật mí về cháu trai
10:32:06 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO
11:38:55 15/07/2024

Tin mới nhất

Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra

14:56:50 15/07/2024
Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao liên tục lập thành tích mới và được dự đoán sẽ trở thành quán quân rating của đài Hồ Nam năm 2024.

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Bom tấn cán mốc doanh thu 2.400 tỷ chỉ sau 9 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

13:31:57 13/07/2024
Bộ phim điện ảnh này được khen nức nở nhờ nội dung gay cấn hồi hộp cùng diễn xuất không một điểm chê của dàn cast.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn

21:32:48 12/07/2024
Jang Na Ra - mỹ nhân không t.uổi của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim mới Good Partner - Cộng Sự Hoàn Hảo. Nữ diễn viên hóa thân thành luật sư tư vấn ly hôn, có những góc nhìn khác về hôn nhân.

"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc

21:28:35 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) đã tái hiện sự kiện không tặc kinh hoàng năm 1971 qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc

15:29:18 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) cũng không ngoại lệ khi tái hiện vụ không tặc kinh hoàng có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Mỹ nhân "Trường tương tư 2" được nhận xét "đẹp điên", diễn xuất đỉnh chẳng kém Dương Tử?

12:58:38 12/07/2024
Trong giây phút này, ánh mắt đau lòng, tuyệt vọng, có chút gì đó điên dại của cô khiến khán giả nổi da gà. Cũng nhờ diễn xuất, nhan sắc của nhân vật này được nâng tầm, khiến khán giả không thể không mê.

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn với phần dàn dựng đặc sắc tại FWD Music Fest 2024

Nhạc việt

15:38:08 15/07/2024
Chất lượng của sự kiện âm nhạc của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vượt ngoài mong đợi của khán giả bởi quy mô và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Song Hye Kyo đẹp ra sao ở những năm 2000 mà khiến đến hơn 6 triệu người mê mẩn?

Sao châu á

15:33:56 15/07/2024
Không phải tự nhiên Song Hye Kyo được gọi là biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn. Muốn biết lý do nữ diễn viên lại có nhan sắc hàng top, cứ nhìn visual đỉnh chóp của cô những năm 2000. Từ đường nét gương mặt, sắc vóc lẫn thần thái đều không có đi...

Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh

Netizen

15:27:07 15/07/2024
Trong phiên livestream ngày 7/7 của Hằng Du Mục đã gây ấn tượng khi giúp nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam cháy hàng. Thế nhưng chiếm spotlight nhất lại gọi tên O Huyền Sầu Riêng. Cô liên tục có những pha kém duyên với Quang Linh.

Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2

Sao việt

15:21:29 15/07/2024
Cuộc sống của 3 nữ diễn viên Quỳnh búp bê gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương đã có nhiều thay đổi sau 6 năm bộ phim lên sóng.

Xu hướng khuyến khích lao động nam nghỉ chăm con nhỏ tại Nhật Bản

Thế giới

15:01:26 15/07/2024
Chính phủ Nhật Bản đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ người lao động nghỉ thai sản tại các công ty tư nhân lên 50% vào năm 2025. Từ tháng 4/2023, các công ty có hơn 1.000 nhân viên phải tiết lộ số liệu về việc người lao động nghỉ thai sản.

Cô dâu mới Midu t.uổi 35 có làn da căng mướt nhờ thói quen nho nhỏ mỗi tối

Làm đẹp

14:55:18 15/07/2024
Gần đây, cô gây chú ý khi tổ chức đám cưới với chồng thiếu gia ngành nhựa. Trong đám cưới, nhan sắc của Midu khiến fan chú ý, đặc biệt là làn da mịn màng, trắng sáng của cô.

Công bố hình ảnh cuối cùng và tâm nguyện của minh tinh Phép Thuật trước khi qua đời

Sao âu mỹ

14:49:49 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam).

Khởi tố nhóm n.ữ s.inh Hưng Yên đ.ánh bạn gây thương tích 14%

Pháp luật

14:44:30 15/07/2024
Căn cứ kết quả điều tra vụ án, ngày 12/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hưng Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc trên.

Đồng hồ 6,5 triệu USD trên cổ tay con trai tỷ phú giàu nhất châu Á

Phong cách sao

14:39:12 15/07/2024
Anant Ambani gây chú ý khi đeo đồng hồ Richard Mille trị giá 6,5 triệu USD trong siêu tiệc cưới. Con trai tỷ phú cũng tặng dàn phú rể những chiếc Audemars Piguet Royal Oak đắt đỏ.

Chọn sai kiểu váy khiến chị em già 10 t.uổi, quý cô Nhật Bản tiết lộ chiêu trẻ hoá nhờ 4 quy tắc

Thời trang

14:35:44 15/07/2024
Chân váyhẳn là item không còn quá xa lạ trong tủ đồ của nhiều chị em bởi sự dễ mang, dễ phối và đặc biệt là dễ phù hợp với mọi vóc dáng.

Đầm Thị Nại phát lộ bãi bồi nhuộm màu rêu xanh tuyệt đẹp

Du lịch

14:15:07 15/07/2024
Tháng 7, mùa cạn, vào buổi hoàng hôn, khi thủy triều rút ra xa, đầm Thị Nại phát lộ ra nhiều kênh, rạch, bãi cát nhuộm màu rêu xanh tuyệt đẹp.