Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, “ác giả nhất định ác báo”

Theo dõi VGT trên

Câu chuyện liên tục gây bất ngờ cho khán giả, càng xem Ngô Cẩn NgônVương Tinh Việt càng thấy đẹp đôi.

Phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian từ khi mở màn cho đến thời điểm hiện tại liên tục đưa người xem đến bất ngờ này sang kinh hỷ khác. Lối kể chuyện đan xen giữa thực tại và quá khứ, giải thích ngay sau thắc mắc và rất nhiều hình ảnh, câu nói ẩn dụ… tạo nên sức hấp dẫn khó chối từ cho tác phẩm này.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 1

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 2\

Mặc Vũ Vân Gian ngày càng lôi cuốn – Ảnh: weibo

“Tuế thí” hồi hộp đến ngạt thở

Phải công nhận rằng ở mỗi tập phim, Mặc Vũ Vân Gian đều có tình tiết đắt giá với nhiều dư vị cảm xúc chạm đến trái tim khán giả. Tập trước gây ấn tượng bởi quyết định đặt cược giữa Khương Lê (Ngô Cẩn Ngôn đóng) và Lý Khiêm (Lý Hân Trạch đóng). Ai cũng nóng lòng mong chờ cuộc thi sẽ diễn ra như thế nào.

Và rồi, Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 mở ra quá trình lội ngược dòng, đảo ngược tình thế đầy rung cảm của đội Khương Lê gồm nàng, đường huynh Khương Cảnh Duệ (Hà Phụng Thiên đóng), biểu ca Diệp Thế Kiệt (Trần Hâm Hải đóng) và cô bạn thân Liễu Nhứ (Triệu Gia Mẫn đóng).

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 3
Hành trình lội ngược dòng đặc sắc của đội Khương Lê – Ảnh: weibo

“Tuế thí” bao gồm 4 phần thi: văn, cờ vây, b.ắn cung và đàn, được diễn ra trong các ngày khác nhau. Mỗi thành viên trong đội 4 người sẽ đảm nhận một phần thi. Qua mỗi phần thi đều ít nhiều thể hiện nét tính cách, tài năng và nhất là tinh thần của các nhân vật.

Hơn nữa, còn cho thấy sự phân biệt rõ rệt giai cấp, sức mạnh của quyền lực, t.iền bạc… trong thời đại lúc bấy giờ. Đặc biệt, cách xây dựng và bố trí các cuộc thi rất sáng tạo, khác xa so với các bộ phim cổ trang chứa tình tiết tương tự.

Đối với phần thi văn, thay vì dùng giấy bút làm thơ, đối thơ, viết luận… hai thí sinh sẽ giành quyền trả lời câu hỏi. Phong độ của Diệp Thế Kiệt đúng với thiết lập “mọt sách” của mình.

Diệp Thế Kiệt xuất thân từ phú hộ giàu có bật nhất nhưng dù sao ở thời buổi “quan thương” lúc bấy giờ, “quan” vẫn cao hơn một bậc. Hẳn đó cũng là lý do thúc đẩy anh ngày đêm đèn sách, tính cách kiệm lời, không thích giao du với con cái nhà quyền quý.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 4
Diệp Thế Kiệt rất lo lắng cho Khương Lê từ khi nhận mặt biểu muội – Ảnh: weibo

Những câu hỏi trong phần chính trị khiến Diệp Thế Kiệt có phần lúng túng, mất đi ưu thế mình tạo ra trước. Tuy nhiên, chưa đến phút cuối cùng, vẫn chưa chắc ai thắng ai thua.

Đối với phần thi cờ vây, đường huynh Khương Cảnh Duệ của Khương Lê khiến Liễu Nhứ cũng phải bất ngờ. Ngày thường ham chơi, không đáng tin cậy, miệng luyên thuyên không ngừng là vậy nhưng đến lúc quan trọng vẫn thành công giành chiến thắng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 5
Khương Cảnh Duệ có thiên phú chơi cờ và rất chăm chỉ tập luyện trước khi thi đấu – Ảnh: weibo

Trước khi đến phần thi đàn gay cấn giữa hai tỷ muội nhà họ Khương, Khương Lê và Khương Nhược Dao (Lưu Tá Ninh đóng), tin rằng khán giả phải đỏ mắt, bất giác muốn cổ vũ hết mình cho sự nỗ lực, quyết không bỏ cuộc của Liễu Nhứ.

Phần thi b.ắn cung cũng được sắp đặt rất đặc biệt, không phải b.ắn trúng bia hay cưỡi ngựa b.ắn tên hay săn thú, càng không phải chỉ dựa vào sức của một người. Thay vào đó, thí sinh phải nhờ sức của đồng đội để kéo mình lên cao và b.ắn trúng vào các quả pháo khói màu được b.ắn lên cao.

Sự cố ngoài ý muốn tiếp tục xảy ra, nhưng Liễu Nhứ nhanh chóng lấy lại tinh thần, nhớ đến lời của Khương Lê và thực hiện một pha b.ắn tên đẹp mắt trong tư thế treo ngược người trong không trung.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 6

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 7

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 8

Cảnh quay đắt giá nhưng bị để lộ dây cáp bảo hộ – Ảnh: weibo

Tuy nhiên, tư thế hiếm có, đầy dũng khí và oai phong của Liễu Nhứ vẫn vướng phải chút sơ suất trong khâu hậu kỳ khi để lộ phần dây cáp treo bảo hộ. Dẫu vậy, đây cũng chỉ là sạn nhỏ, không quá nghiêm trọng khi người xem đã gần như hoàn toàn nhập tâm vào cảm xúc nhân vật.

Rõ ràng, trở về với thân phận Khương Lê, Tiết Phương Phi tuy gặp không ít bão tố nhưng cùng lúc nàng có được những người tốt đối đãi chân thành với nàng. Đường huynh, biểu ca hay cô bạn thân đều không ai muốn nhìn thấy Khương Lê quay trở về Trinh Nghĩa Đường.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 9

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 10

Đội Khương Lê đồng tâm hiệp lực quyết giành chiến thắng – Ảnh: weibo

Hình ảnh ẩn dụ hoành tráng đầy kinh ngạc

Khả năng cao hầu hết khán giả đều có thể đoán biết trước được ai sẽ là người giành chiến thắng cuối cùng trong “Tuế thí”. Nhưng việc biết kết quả không phấn khích và xúc động bằng việc xem Khương Lê và Khương Nhược Dao so tài đ.ánh đàn.

Mặc Vũ Vân Gian cải biên dựa trên tiểu thuyết Đích Gả Thiên Kim vốn thuộc đề tài “trọng sinh báo thù”. Tuyết Phương Phi sau khi bị hại c.hết thảm đã trọng sinh trong thân xác của Khương Lê. Nhưng vì những quy định và hạn chế, Mặc Vũ Vân Gian phải thay đổi chi tiết này sao cho phù hợp hơn những vẫn đảm bảo đúng tinh thần của nguyên tác.

Trong phim, Tiết Phương Phi mượn thân phận của Khương Lê, tuy khởi đầu có phần thiếu liền mạch và logic nhưng cho đến khi trường đoạn đ.ánh đàn của Khương Lê, Mặc Vũ Vân Gian đã bước đầu thành công phô diễn tinh thần của tiểu thuyết gốc.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 11
Tiết Phương Phi từng hy sinh rất nhiều vì chồng nhưng cuối cùng lại bị đối xử quá tàn nhẫn – Ảnh: weibo

Khương Nhược Dao thật sự có tài đàn xuất chúng, chọn khúc nhạc khó nhất để thể hiện một cách trọn vẹn đến mức tạo nên ảo cảnh. Cô còn có chỗ dựa vững chắc bởi gia thế hiển hách của nhà ngoại. Ngay từ đầu, Khương Nhược Dao đã tự tin nắm chắc phần thắng.

Nhưng nào ai ngờ, núi này cao còn có núi khác cao hơn, Khương Lê giờ đây không phải là Khương Lê ở Trinh Nghĩa Đường, cô là Tiết Phương Phi cố thoát khỏi lòng đất lạnh lẽo.

Nàng đàn khúc nhạc “tầm thường” một cách phi thường, nàng dùng kỹ năng đ.ánh đàn tuyệt vời kết hợp uyển chuyển với chính nỗi lòng mình. Tiếng đàn ai oán, thê lương tột độ khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng phải đau lòng đến rơi lệ. Tiếng đàn như thay cho lời kêu oan của người phụ nữ bị nhà chồng hãm hại đến ngọc nát hương tan, như tiếng oán trách của cô gái trẻ bị mẹ kế hãm hại đến m.ất m.ạng trong đau đớn…

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 12

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 13

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 14

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 15

Hình ảnh ẩn dụ đẩy cảm xúc lên cao trào nhất – Ảnh: weibo

Thất vọng nhưng không tuyệt vọng, bất lực nhưng không từ bỏ, bị chà đạp, bị vùi dập nhưng vẫn quyết vươn lên chống cự, để có thể ngẩng đầu đón ánh nắng mai. Tiếng đàn, phong thái, biểu cảm và những ngón tay bật m.áu của Khương Lê kết hợp với hình ảnh ẩn dụ “thần nữ phi thăng” làm người ta không khỏi rung động mãnh liệt.

Hóa ra, một bộ phim cổ trang đề tài báo thù, gia đấu, quyền mưu… bình thường cũng có thể sử dụng các yếu tố kỳ ảo một cách tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng đến vậy.

“Phản ứng hóa học” giữa Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt

Lần đầu gặp mặt, Khương Lê – Tiết Phương Phi của Ngô Cẩn Ngôn đã ngã vào lòng Túc quốc công Tiêu Hoành của Vương Tinh Việt. Ngày thứ hai, Túc quốc công “tự áp giải” nàng trên ngựa của mình. Những lần gặp mặt sau đó, Túc quốc công không phải chọc ghẹo, gọi tên thân mật “a Ly”, cũng phải nói mấy lời bóng. Tiêu Hoành ra sức “dụ dỗ” Khương Lê tin tưởng mình, lôi kéo nàng về phe mình để tiện “lợi dụng”.

Giữa hai người có sự giằng co, người bá đạo dụ hoặc, người vùng vẫy nhưng cuối cùng vẫn bị thu phục vào phút chót. Phân đoạn “đừng cắn bản thân, cắn ta đi” của cả hai càng chứng minh rằng Tiêu Hoành “đã thua” trong ván cờ của mình tự bày ra. Mục đích ban đầu của hắn là muốn quan sát nàng thật kỹ, muốn nắm thóp nàng để nàng trở thành con cờ mặc hắn bày bố.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 16

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 17

Tiêu Hoành vốn muốn lợi dụng Khương Lê nhưng càng thâm dò, càng tiếp xúc, càng bị nàng thu hút – Ảnh: weibo

Nhưng Tiêu Hoành có lẽ không ngờ đến, trái tim của hắn lại rung động trước người phụ nữ bị chồng ruồng bỏ, bị dồn vào chỗ c.hết vẫn cương quyết đòi lại công bằng, ác giả ác báo, kẻ làm chuyện ác nhất định không thể thoát được.

Cách nhau đến 12 t.uổi nhưng Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt vẫn thuận lợi tạo nên “chemistry” nên có giữa một cặp đôi “hoàn cảnh” như Tiết Phương Phi và Tiêu Hoành.

T.uổi còn rất trẻ nhưng Vương Tinh Việt sở hữu visual vạn người mê, t.uổi còn rất trẻ nhưng vibe và khả năng nắm bắt, diễn giải thiết lập nhân vật ngông cuồng, quyền lực, thâm sâu khó đoán lại rất thấu đáo. Nam diễn viên sinh năm 2002 cho người xem thấy ánh mắt khác biệt khi nhìn a Ly, khóe môi không kìm chế được cong lên nở nụ cười thỏa mãn sau khi chọc “mèo hoang” xù lông…

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 18

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 19

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 20

Cảnh tương tác đầy ấn tượng giữa cặp đôi chính – Ảnh: weibo

Đáng nói, Vương Tinh Việt còn là một trong số bốn diễn viên chính trong Mặc Vũ Vân Gian tự lồng tiếng cho mình. Bấy nhiêu đủ để thấy anh chàng xuất thân chính quy này hứa hẹn sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Riêng Ngô Cẩn Ngôn, Mặc Vũ Vân Gian vốn là cơ hội lớn để mỹ nhân Diên Hi Công Lược khẳng định lại vị thế của mình trong lòng khán giả. Tuy nhiên, sự cố gắng của cô nàng vẫn chưa đến mức nhận được tung hô. Diễn xuất tiến bộ nhưng hạn chế về nhan sắc và sự tham gia của quá nhiều giai nhân vô tình khiến nữ diễn viên sinh năm 1990 gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 21

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 22

Visual ở một vài khung hình chưa thật sự kinh diễm – Ảnh: weibo

Song, rõ ràng, Ngô Cẩn Ngôn đã tiết chế biểu cảm gương mặt rất nhiều, không còn vặn vẹo hay khoa trương như trước kia. Ở những cảnh đau thương hay gây cười, cô nàng vẫn thể hiện ở mức có thể chấp nhận.

Thân phận thật sự của Khương Lê bị đe dọa

Từ khi nhìn thấy Khương Lê, Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ đóng) và muội muội liên tục bị ám ảnh, liên tưởng đến Tiết Phương Phi “c.hết thảm” dưới tay của họ. Thẩm Ngọc Dung sau khi kiểm tra nơi c.hôn s.ống Tiết Phương Phi đã đinh ninh Khương Lê chỉ là người giống người. Hắn liên tục gặp ác mộng nhưng một mực trấn an bản thân rằng Tiết Phương Phi đã không còn tồn tại trên đời.

Nhưng mỗi lần Khương Lê xuất hiện trước mặt hắn lại giống hệt như Tiết Phương Phi đã trở về. “Có tật giật mình”, người nhà họ Thẩm đã đối xử tàn nhẫn với Tiết Phương Phi sao có thể bình tĩnh đối mặt với Khương Lê có gương mặt, tài nghệ giống Tiết Phương Phi như đúc.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 23
Cả muội muội của Thẩm Ngọc Dung cũng nghi ngờ chị dâu đã về để báo thù – Ảnh: weibo

Đến hiện tại, người ngoài chỉ có mình Tiêu Hoành tin chắc Khương Lê chính là Tiết Phương Phi. Dù cho số phận của hai cô gái giống hệt nhau, Tiết Phương Phi che lấp cảm xúc thật của mình bằng cảm xúc của Khương Lê cũng chỉ có thể qua mắt người thường. Túc quốc công vốn là người thâm sâu khó lường, mưu kế đa đoan sao có thể dễ dàng tin lời của Khương Lê giả mạo.

Trong câu nói “Phủ quốc công không có chỗ cho kiểu lá rơi này”, “lá rơi” ở đây ngụ ý chỉ Tiết Phương Phi – người từng bị chồng ruồng bỏ một cách phũ phàng. Nàng chỉ là một mảnh ngọc nát không giá trị nhưng đối với Tiêu Hoành, nàng vẫn là “đệ nhất tài nữ”, vẫn có giá trị hiếm có khó tìm.

Giành lấy quán quân trong “Tuế thí”, Khương Lê khẳng định được danh tiếng của mình nhưng cùng lúc khiến cho mẹ kế Quý Thục Nhiên (Trần Kiều Ân đóng) sinh lòng nghi ngờ. Tại Trinh Nghĩa Đường muốn học viết chữ đã khó khăn trăm bề nói

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 24
Mẹ kế tiếp tục ra tay, tìm cách triệt đường sống của Khương Lê – Ảnh: weibo

Quả nhiên càng về sau các tình tiết ngày càng kịch tính, gay cấn hơn. Mặc dù cách quay lạm dụng slow motion, xoay vòng quá nhiều và đậm chất Cô Dâu 8 T.uổi nhưng chung quy vẫn không ảnh hưởng quá lớn đến trải nghiệm xem.

Điểm cộng rất lớn trong Mặc Vũ Vân Gian chính là sự sáng tạo trong tình tiết, xây dựng bối cảnh chi tiết, nhiều khung hình hoa lệ cùng tạo nên linh hồn rất khác biệt.

Mặc Vũ Vân Gian tập 10-11 làm rung động lòng người, ác giả nhất định ác báo - Hình 25
Chỉ số Vân Hợp vượt mặt Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch – Ảnh: weibo

Đón xem Mặc Vũ Vân Gian có tổng 40 tập trên nền tảng Youku. Lịch chiếu với tài khoản VIP: ngày đầu tiên (2/6) chiếu 5 tập, từ ngày 3/6 mỗi thứ hai đến thứ năm chiếu 2 tập vào lúc 17:00 (giờ Việt Nam). Riêng tài khoản SVIP sẽ được xem phim sớm hơn 6 tiếng (11:00).

Mỹ nhân "Mặc vũ vân gian" gây sốt vì vẻ quyến rũ c.hết người, vừa xuất hiện liền khiến khán giả mê mệt

Vẻ quyến rũ cùng nhan sắc xinh đẹp của mỹ nhân này khiến khán giả mê mẩn.

Thời điểm hiện tại, bộ phim "Mặc vũ vân gian" đang càn quét mọi trang mạng xã hội, trở thành cái tên được quan tâm bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Tác phẩm này sở hữu rất nhiều mỹ nhân, một trong số đó là Khổng Tuyết Nhi. Được biết, trong phim cô vào vai Tri Nhan, tai mắt của nam chính Tiêu Hoành.

Mỹ nhân Mặc vũ vân gian gây sốt vì vẻ quyến rũ c.hết người, vừa xuất hiện liền khiến khán giả mê mệt - Hình 1

Nhan sắc gây thương nhớ của Khổng Tuyết Nhi trong "Mặc vũ vân gian".

Mới đây, một cảnh đối diễn của cô với Cốc Gia Thành đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay lập tức, khán giả bị hút hồn bởi vẻ xinh đẹp, quyến rũ mà Khổng Tuyết Nhi thể hiện. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua, thế nhưng cô vẫn khiến nhiều khán giả phải "thầm thương trộm nhớ".

Bình luận của netizen về sự xuất hiện của Khổng Tuyết Nhi trong "Mặc vũ vân gian":

- Hóa ra cô này là Khổng Tuyết Nhi, từng đóng phim gì rồi nhỉ? Nãy xem thấy xinh ghê luôn.

- Công nhận phim này mỗi nhân vật lại có một tính cách và nét cuốn hút riêng. Xem cứ bị cuốn ấy. Thôi đợi hết tuần xem một lượt chứ ngày có 2 tập xem cáu quá.

- Xuất hiện có mấy phút thôi nhưng Tuyết Nhi gây xao xuyến quá.

- Phim này ai cũng đẹp điên luôn. Toàn gái xinh. Mê.

- Đẹp quá. Má ơi nổi da gà luôn.

- Không nhận ra chị ấy luôn, xinh quá.

- Tui mới xem cảnh này xong... mê xỉu.

Thêm một thông tin về màn cameo của Khổng Tuyết Nhi trong "Mặc vũ vân gian", đó là thời điểm quay cảnh này, cô còn đang bị ốm. Không chỉ vậy, đó cũng là thời điểm mà Khổng Tuyết Nhi mới hoàn thành cảnh quay của mình ở bộ phim "Đấu la đại lục 2".

Quay trở lại với "Mặc vũ vân gian", cho ai chưa biết thì đây là phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Đích gả thiên kim". Tác phẩm này do Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt đóng chính. Hiện tại, bộ phim đang chiếm 17,7% thị phần view trên Vân Hợp. Thành tích này vượt xa con số 6,7% mà "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" sở hữu.

Bộ phim "Mặc vũ vân gian" có sự tham gia của Khổng Tuyết Nhi hiện đang chiếu trên nền tảng Youku.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên
17:08:44 14/07/2024
Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn
17:36:40 13/07/2024
Siêu phẩm mới chiếu 1 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nam chính đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
14:01:30 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024
Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất
18:54:58 13/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
Sao nam đã kém sắc còn diễn dở tệ, cứ cất giọng là netizen van nài thay diễn viên gấp
10:24:58 15/07/2024

Tin đang nóng

Ôn Vĩnh Quang chủ nhân nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ, sa cơ bán giọng hát ở vỉa hè?
11:42:11 15/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Quang Linh được nước nhà vinh danh giữa lúc O Huyền Sầu Riêng "ăn trọn gạch đá"
11:35:26 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO
11:38:55 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024

Tin mới nhất

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Bom tấn cán mốc doanh thu 2.400 tỷ chỉ sau 9 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

13:31:57 13/07/2024
Bộ phim điện ảnh này được khen nức nở nhờ nội dung gay cấn hồi hộp cùng diễn xuất không một điểm chê của dàn cast.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn

21:32:48 12/07/2024
Jang Na Ra - mỹ nhân không t.uổi của màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim mới Good Partner - Cộng Sự Hoàn Hảo. Nữ diễn viên hóa thân thành luật sư tư vấn ly hôn, có những góc nhìn khác về hôn nhân.

"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc

21:28:35 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) đã tái hiện sự kiện không tặc kinh hoàng năm 1971 qua những thước phim căng thẳng và lôi cuốn.

Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc

15:29:18 12/07/2024
Vây hãm trên không (tựa gốc: Hijack 1971) cũng không ngoại lệ khi tái hiện vụ không tặc kinh hoàng có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.

Áp thấp nhiệt đới đổ bộ đất liền, nhiều vùng trên cả nước có mưa dông

Tin nổi bật

17:15:09 15/07/2024
Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập úng tại các khu đô thị. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Một hôm, về nhà sớm hơn mọi lần, tôi run lẩy bẩy khi thấy vệt đỏ trên giường ngủ, bé giúp việc thì sợ hãi nhốt mình trong phòng

Góc tâm tình

17:13:44 15/07/2024
Tay chân tôi run hết cả lên. Tôi không thể nào ngờ người chồng tôi tận tụy hy sinh bao lâu nay hóa ra lại có suy nghĩ tồi tệ như thế.

Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ

Sao việt

17:08:57 15/07/2024
Những ngày qua, drama giữa Hoàng Thùy với bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang gây xôn xao mạng xã hội. Nguồn cơn xuất phát từ bài đăng ẩn ý của Hoàng Thùy về việc bị chèn ép rời khỏi vị trí giám khảo tại một cuộc thi.

Yêu cầu xác minh quan hệ của vợ chồng bà Trương Mỹ Lan với 11 tổ chức nước ngoài

Pháp luật

17:08:44 15/07/2024
Trong đó, đặc biệt xác minh mối quan hệ của 11 tổ chức nước ngoài này với vợ chồngbà Trương Mỹ Lan; mối quan hệ giữa các công ty trên với tổ chức và cá nhân tại Việt Nam.

Vụ nàng dâu bị tác động: chị chồng có học thức nhưng bỏ việc, cuồng tà đạo

Xã hội

17:08:20 15/07/2024
Vụ việc chị T.T.B.D. (sinh năm 1991), bị gia đình chồng cũ tác động do cuồng tín đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Nhiều người bất ngờ trước việc nhà chồng chị D. là gia đình trí thức, khá giả tại địa p...

VCS 2024 mùa Hè: Team Secret chấm dứt chuỗi bất bại của GAM Esports

Mọt game

17:07:20 15/07/2024
Ở trận đấu tâm điểm của tuần 4 VCS 2024 mùa Hè, Team Secret (TS) đã đ.ánh bại GAM Esports 2-0, theo đó chấm dứt chuỗi thắng 5 của nhà đương kim vô địch giải đấu.

Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu

Netizen

17:07:06 15/07/2024
Tiktoker Nhật Hải Biết Tuốt có bài đăng chỉ trích thẳng mặt O Huyền Sầu Riêng, theo phe cộng đồng mạng ném đá gay gắt. Anh cho biết thất vọng trước cách hành xử của nhãn hàng, đồng thời cho biết đây là bê bối khó mà gột rửa.

"Nữ hoàng trượt băng" Kim Yuna ở t.uổi 34: Trẻ trung như nàng đôi mươi, thường xuyên diện đồ màu trung tính

Phong cách sao

16:32:59 15/07/2024
Kim Yuna được mệnh danh là quốc bảo hay nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thể thao đi vào huyền thoại, Kim Yuna còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.

Thông điệp Tarot ngày 16/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Queen of Wands, Nhân Mã bốc lá The Hanged Man

Trắc nghiệm

16:32:18 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/

Bom tấn mới chiếu 3 ngày đã kiếm hơn 500 tỷ, nhận điểm cao ngất nhờ màn diễn xuất thần của nam chính

Phim âu mỹ

16:27:09 15/07/2024
Bộ phim này vừa ra mắt đã phá kỷ lục phòng vé, trở thành dự án thể loại kinh dị có thành tích mở màn tốt nhất tính từ đầu năm 2024 đến nay.