Mặc vợ con cực khổ chồng chỉ cho mỗi tháng 5 triệu, hóa ra số tiền còn lại anh dùng để nuôi và xây nhà cho nhân tình

Chồng bảo sẽ về quê làm thủ tục ly dị, mỗi người nuôi một đứa con. Chỉ nghe đến đây tim tôi đã quặn đau , hai đứa con tôi đứt ruột để ra lại phải chia lìa, giao cho kẻ không có tình mẹ nuôi ư? Không thể, tôi thà nghèo đói cũng không muốn mất con.

Vợ chồng tôi đã lấy nhau được 4 năm, có hai con và tình cảm cũng tạm ổn. Anh làm xa nhà, lương mỗi tháng được 60 triệu đồng, thế nhưng chỉ gửi cho vợ 5 triệu một tháng.

Chồng nói là 3 mẹ con sống ở quê chi tiêu ít nên chỉ cần số tiền đó là đủ, tiền lương còn lại anh ấy sẽ gửi vào ngân hàng để lấy lãi. Đợi khi nào có nhiều tiền rồi sẽ về quê mua đất làm nhà, sum họp với vợ con. Với số tiền ít ỏi mà chồng đưa cho, mẹ con tôi phải sống tiết kiệm tằn tiện lắm mới đủ.

Bà nội bận chăm ông ốm nên không thể trông coi hai cháu, tôi đã phải đưa các con đi gửi trẻ, để mình rảnh tay kiếm thêm tiền.

Hai tháng nay chồng không về thăm gia đình, Tết thì nói là phải trực, anh cũng gọi điện ít hơn, mỗi lần gọi nói được vài câu rồi tắt máy. Tôi nói là muốn vào thăm chồng ít ngày, nào ngờ anh ấy gạt phắt đi, bảo đi làm gì cho tốn kém, dạo này bận rộn công việc không đón tiếp vợ được. Anh càng ngăn cản, tôi càng muốn đi vào trong đó xem tình hình chồng ra sao .

Tôi đến nơi chồng làm việc nhưng anh bảo vệ nói là anh xin nghỉ một ngày để thăm quan nhà đang xây. Tôi kinh ngạc trước lời nói bình thản đó, sau khi biết tôi là vợ, anh bảo vệ nhiệt tình chỉ nơi chồng đang ở. Trước khi đi anh ấy còn dặn câu: “Hãy bình tĩnh đối mặt với sự thật phũ phàng”.

Mặc vợ con cực khổ chồng chỉ cho mỗi tháng 5 triệu, hóa ra số tiền còn lại anh dùng để nuôi và xây nhà cho nhân tình - Hình 1

Ảnh minh họa

Xe ôm trở tôi đến trước một ngôi nhà đang được xây dựng. Trong lúc tôi đang ngơ ngác thì choáng váng khi thấy chồng tay trong tay với một cô gái xinh đẹp. Tôi lao đến hỏi cô gái kia là ai? Chồng tôi thì đang kinh ngạc trước sự xuất hiện đường đột của vợ. Còn cô gái kia kênh kiệu nói là vợ chưa cưới của chồng tôi.

Nghe đến đây tôi như người điên lao đến cào cấu và lăng mạ người con gái giật chồng. Chỉ đến khi chồng kéo tôi vào trong xe thì mọi chuyện mới dịu xuống.

Anh ấy nói là không còn yêu vợ nữa, giờ đã tìm được tình yêu mới và muốn sống cả đời với cô ta. Nghe những lời chồng nói mà tôi điên tiết lao đến đánh anh ấy nhưng sức lực của phụ nữ sao có thể bằng đàn ông.

Không đánh được chồng tôi gào thét hỏi chồng: “Suốt những năm qua 3 mẹ con sống khổ sở, còn chồng làm được bao nhiêu tiền lại mang cho nhân tình . Thử hỏi anh có xứng là bố không?” .

Chồng bảo sẽ về quê làm thủ tục ly dị, mỗi người nuôi một đứa con. Chỉ nghe đến đây tim tôi đã quặn đau , hai đứa con tôi đứt ruột để ra lại phải chia lìa, giao cho kẻ không có tình mẹ nuôi ư? Không thể, tôi thà nghèo đói cũng không muốn mất con.

Chồng nói là sẽ để cho tôi nuôi con nhưng anh ấy sẽ không chu cấp một đồng nào. Tôi không ngờ mình lại lấy phải người đàn ông đốn mạt đến thế. Mọi người ơi bây giờ tôi phải làm sao đây?

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Loan và Đức kết hôn đến nay đã được 4 năm, họ có với nhau một bé trai vô cùng kháu khỉnh. Hoàn cảnh gia đình 2 bên tuy không khá giả, nhưng vì hai vợ chồng biết bảo nhau chịu thương chịu khó làm ăn nên cũng đã có của ăn của để. Hiện tại Đức đang là giám đốc trách nhiệm của một công ty về phần mềm máy tính.

Đức là người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con hết mực và rất tốt bụng. Nhiều khi anh tốt tính quá khiến bạn bè cười chê, bảo rằng anh ngô nghê lắm, dễ bị lợi dụng. Nhưng Đức chỉ cười khì khì bảo: "Ở hiền gặp lành, ăn ở tốt thì chẳng bao giờ gặp tai ương".

Loan rất tự hào về ông xã. Cô thường cho rằng đời mình có nhiều lựa chọn sai lầm, nhưng quyết định làm vợ Đức là một điều đúng đắn nhất đời cô. Nhiều bạn bè của 2 người cũng luôn ghen tị với cuộc sống hạnh phúc của 2 vợ chồng.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Hình 1

Cứ tưởng mình lấy được một người chồng quốc dân, chị Loan sốc khi phát hiện chồng ngoại tình.(Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà có một ngày Loan như bị sét đánh ngang tai khi biết chồng có người phụ nữ khác bên ngoài.

Số là, điều hòa nhà cô đã hỏng hơn 2 tháng nay. Dạo trước trời mát mẻ thì hai vợ chồng cô chưa nghĩ đến việc lắp một chiếc điều hòa mới. Nhưng mấy nay trời nóng, ở trong phòng cứ như cái lò luyện vôi, nóng hầm hập. Con trai cô nóng quá không chịu ngủ quấy khóc suốt. Thấy vậy 2 vợ chồng cũng đã bàn nhau mua điều hòa mới, nhưng vì anh có một chuyến đi công tác vào tháng trước nên vẫn chưa kịp gọi thợ về lắp cho nhà mình.

Một hôm ra chợ, Loan tình cờ gặp vợ bạn thân của chồng. Chị mới buột miệng than thở rằng mấy nay nóng quá, con không chịu ngủ khiến chị cũng vất vả theo. Thế là chị gái kia mới tủm tỉm cười mà rằng: "Thôi Loan sắp lại được sướng rồi, qua thấy anh Đức có nhờ chồng mình đi xem hộ cho cái điều hòa. Hai ông dẫn nhau đi mua còn để nguyên ở nhà mình đấy. Chắc là chiều nay hoặc mai là gọi thợ về lắp thôi" . Biết được tin như vậy, chị Loan cũng thấy vui. Thương con, chị cũng thương cả mình, nóng như vậy thì biết sống sao?

Thế nhưng chiều hôm đó chồng chị về lại không hề thấy mang điều hòa về lắp. Chị Loan cứ nghĩ rằng chắc chưa gọi được thợ nên thành ra như vậy, nhưng không, gần 1 tuần trôi qua cũng không hề thấy có chiếc điều hòa mới nào trong nhà.

Lúc bấy giờ chị Loan mới sinh nghi. Linh tính mách bảo thế nào, hôm sau chị xin phép về sớm đến gần cơ quan của chồng để chờ anh ra về.

Và thế rồi chị như chết lặng một chỗ khi thấy chồng chở một cô gái lạ từ hầm xe đi ra. Cô gái này còn ôm chồng chị một cách rất tình tứ.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Hình 2

Chị Loan sốc khi phát hiện chồng và một người phụ nữ khác tình tứ. (Ảnh minh họa)

Bất ngờ, sốc, hoang mang rồi cảm thấy có cái gì đó đang nghẹn ứ trong cổ họng, nhưng chị Loan nhanh chóng lấy được bình tĩnh, chị vội vàng đi theo xe của chồng.

Chị thấy 2 người dừng trước một tòa chung cư cũ. Dù cô gái có vẻ đang mời chào chồng chị lên nhà cô ta nhưng anh từ chối rồi phóng thẳng hướng về nhà chị.

Trên đường trở về nhà, chị cảm thấy bầu trời trước mắt như sụp đổ. Nước mắt chị cứ thế rơi xuống má. Mặc cho bao nhiêu những chiếc xe khác đang rú ga rồi bấm còi inh ỏi phía sau chị, chị cũng kệ.

Đến tối, khi cả nhà ăn cơm xong, bé trai nhà chị đã đi ngủ, chị mới cất lời hỏi chồng về sự việc hôm nay chị tận mắt chứng kiến.

Anh Đức cũng không hề chối cãi, anh quỳ gục xuống chân chị rồi khóc lóc xin chị tha thứ. Anh thật thà kể hết mọi chuyện.

Anh nói rằng có một lần đi cả team đi công tác, hôm đấy trúng thầu một dự án lớn nên mọi người rủ nhau đi liên hoan và anh uống có hơi quá chén. Hôm sau thức dậy anh bất ngờ phát hiện mình đang nằm cạnh một nữ đồng nghiệp. Trên người anh và cô ta đều không mặc gì.

Rồi vài tuần sau cô ta báo với anh là đã có thai và nằng nặc đòi bỏ đứa bé. Anh thấy như vậy là vô cùng thất đức nên đã quyết định sẽ chịu trách nhiệm. Chiếc điều hòa cũng là anh mua cho cô ta, bởi người phụ nữ ấy than phiền rằng trời nóng, cô ta lại đang nghén rất khó chịu. Sợ cô gái này làm liều, anh đành quyết định làm vậy.

Anh xin chị tha thứ vì anh không bao giờ có ý định bỏ vợ. Chỉ cần cô ta sinh con ra, anh nhận nuôi đứa bé là có thể hết trách nhiệm với người phụ nữ này.

Chị Loan "chiến tranh lạnh" với chồng 2 ngày vì sự việc quả là khó chấp nhận với chị. Nhưng khi bình tĩnh lại, cô cảm thấy có điều không ổn. Bởi trước nay chồng chị một khi đã uống say thì ngủ như bị đánh thuốc mê, thậm chí khi có người khênh đi đâu cũng không biết, làm gì có chuyện chồng và cô kia ân ái được?

Và không hiểu sao niềm tin cô dành cho chồng cứ trỗi dậy, một người đàn ông hiền lành như Đức, vốn năm xưa yêu nhau cầm tay, ôm hôn còn ngại thì lẽ nào lại có thể lên giường với người đàn bà khác dễ dàng đến vậy.

Chị Loan quyết định hỏi thêm chồng về người nữ đồng nghiệp này thì anh kể rằng cô ta cũng cưa cẩm anh từ lâu nhưng anh từ chối. Anh cũng không thể nhớ được đêm đó đã có chuyện gì xảy ra với anh và cô gái đó.

Cô đề nghị chích một khoản tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng để anh Đức và cô gái kia đi làm xét nghiệm ADN. Theo lời người nữ đồng nghiệp này nói với anh Đức thì cái thai cũng đã được hơn 3 tháng, việc làm xét nhiệm cũng không có gì khó khăn.

Ban đầu anh Đức hơi ngần ngại nhưng sau đó cũng nghe theo vợ, đề nghị cô gái kia là xét nghiệm ADN về đứa con trong bụng cô ta.

Kết quả đứa bé không phải con anh. Cả hai vợ chồng thở phào nhẹ nhõm. Còn cô gái kia khóc lóc xin vợ chồng chị rộng lượng bỏ qua cho.

" Em xin anh chị tha thứ cho hành động của em. Vì bí quá em mới làm liều. Em và bạn trai mới chia tay được hơn 1 tháng thì em phát hiện mình có thai. Hắn ta nhất định không nhận đứa bé, còn em thì không muốn bỏ con và mang danh chửa hoang. Em và anh Đức không hề xảy ra chuyện gì quá giới hạn, tất cả là một màn kịch em sắp xếp" - cô đồng nghiệp khóc lóc năn nỉ chị Loan rộng lượng từ bi.

Nghĩ cũng thương cô gái này, chị mở ví đưa thêm cho cô ta 2 triệu và dặn cô ta nên tẩm bổ để lo cho đứa bé trong bụng. Sở dĩ chị không muốn làm to chuyện vì muốn cô gái có được đường lui sau này. Nhưng chị Loan yêu cầu cô đồng nghiệp của chồng phải hứa rằng từ nay nên sống đạo đức chứ đừng lươn lẹo rồi cuối cùng nhận về kết cục ê chề như vậy.

Về chiếc điều hòa anh lắp cho cô ta, chị Loan cũng không thèm lấy lại. Coi như đây là chi phí để chồng chị nhận được một bài học lớn.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ! - Hình 3

Dù rất tức giận việc bị một cô gái "dắt mũi", chị Loan vẫn có cách xử lý thông minh. (Ảnh minh họa)

Rồi chiều ngày hôm đó 2 vợ chồng chị dẫn tay nhau vào siêu thị điện máy, chính tay chị chọn cho gia đình một chiếc điều hòa tốt nhất.

Cô gái kia có vẻ không còn mặt mũi nào để gặp anh Đức và đồng nghiệp trong công ty nên đã chủ động xin nghỉ.

Về phần anh Đức, chắc đến già anh cũng không bao giờ dám uống say khướt nữa, cho dù có vui đến cỡ nào. Anh ngày càng trân trọng người phụ nữ của mình hơn vì chị đã cứu anh một bàn thua trông thấy. Và anh ngẫm ra thêm một điều, hôn nhân nếu có tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau thì chuyện gì cũng có thể vượt qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Nathan Lee đòi kiện tụng, Ngọc Trinh khoe body bên xế xịn với thái độ khiến bạn thân bất ngờ còn quản lý lại tiếp tục “cà khịa” ai đó?00:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:0735 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?01:39

Tiêu điểm

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp
14:58:22 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Đông Nhi ôm con gái cưng: Cả thế giới của mẹ gói gọn ở đây
09:38:23 19/04/2021
Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc
08:54:54 19/04/2021
Hoá ra Quốc Trường thầm thương trộm nhớ Minh Hằng từ lâu, bằng chứng chính là lời tuyên bố về hình mẫu lý tưởng đây này!
09:06:03 19/04/2021
Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa
08:40:44 19/04/2021
Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, nữ chính cho biết lý do đăng ảnh Trường Giang ngay lúc phim bị hoãn chiếu gây ngỡ ngàng
10:30:02 19/04/2021
Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay
06:41:24 19/04/2021

Tin mới nhất

40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc

10:25:06 19/04/2021
Thấy chị gái hồ hởi khoe người yêu, tôi cũng mừng thầm cho chị. Nào ngờ vừa thấy anh rể tương lai, tôi đã hốt hoảng lo lắng.

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ

10:21:36 19/04/2021
Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý

07:36:34 19/04/2021
Ức quá rồi, em thẳng thừng đáp trả chồng: Anh bỏ lối suy nghĩ áp đặt cho người khác đi. Sẽ không bao giờ có chuyện em bỏ sự nghiệp theo yêu cầu của anh đâu..., cô vợ kể.

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu

07:32:00 19/04/2021
Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó.

Bí mật phía sau những bữa ăn ngon lành mà cô vợ gồng gánh nuôi cả gia đình mang về mỗi tối khiến anh chồng phá sản nghẹn ngào bật khóc

07:26:53 19/04/2021
Anh quyết định một lần theo dõi vợ xem công việc thực sự của cô thế nào. Ban đầu thấy vợ không hề đến cơ quan nào làm việc mà khuất bóng trong một căn nhà to rộng, đắt tiền, Tùng lập tức phẫn nộ vô cùng.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Mẹ chồng cho 200 triệu mua nhà, tôi bĩu môi chê ít, 1 lần vô tình nhìn mâm cơm bà ăn mà khóc nghẹn

23:17:30 18/04/2021
Tôi vẫn trách chồng rằng mẹ anh cho được có 200 triệu mua nhà, trong khi căn hộ trị giá cả mấy tỷ bạc.

Lương 150 triệu đồng mỗi tháng, thế mà chồng đột ngột bỏ việc với lý do khiến tôi uất nghẹn

22:03:47 18/04/2021
Nhiều lúc chồng tôi mệt mỏi muốn nghỉ việc, những lúc như thế tôi luôn ở bên động viên, khuyên anh ấy cố gắng làm việc vì vợ con.

Chồng chính mắt nhìn thấy vợ và chàng hàng xóm dìu nhau vào nhà nghỉ nhưng khi lao vào bắt gian, anh lại chỉ biết đỏ hoe mắt xin lỗi

21:56:39 18/04/2021
Khi anh đi đến địa điểm cách nhà hơn 1km thì bắt gặp ngay một cảnh tượng không thể tin nổi. Chính mắt anh nhìn thấy vợ mình và người hàng xóm trẻ tuổi dìu nhau vào nhà nghỉ ven đường!

Chồng thất nghiệp ở nhà được vợ phát đúng 70 nghìn mỗi sáng liền phẫn nộ chất vấn thì 'nghẹn họng' trước câu trả lời đủng đỉnh của vợ

21:47:23 18/04/2021
Trong đầu Tú đã mường tượng về phản ứng của vợ nhưng lại không nghĩ đến cô rất đủng đỉnh, cười trả lời anh...

Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng

20:48:01 18/04/2021
Sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, tôi không phải là thần thánh để mà chịu đựng mãi như thế này được?

Cao tay giữ chồng khi cô hàng xóm quá xinh đẹp nóng bỏng lại đang làm mẹ đơn thân

19:47:55 18/04/2021
Hàng xóm mới chuyển đến là một cô trẻ, đẹp và đang làm mẹ đơn thân luôn nhờ anh hàng xóm sang giúp đỡ.

Yêu người đã ly hôn, tôi bị cả gia đình phản đối

19:42:47 18/04/2021
Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều nghĩ, cô ấy không xứng đáng với tôi chỉ vì đã từng ly hôn...

Chồng ngoại tình, nghiện cờ bạc nhưng tôi không thể chia tay

19:36:49 18/04/2021
Mẹ chồng lo sợ con trai sẽ mang ngôi nhà đi thế chấp, bà làm di chúc sang tên ngôi nhà cho con dâu. Trước khi mất, bà cầu xin tôi đừng bỏ anh. Bà nói chỉ có tôi mới thương và giúp được anh.

Người yêu cũ muốn gặp tôi để nói lời xin lỗi

19:30:41 18/04/2021
Anh năm lần bảy lượt đòi gặp tôi để nói lời xin lỗi vì đã lấy vợ trong lúc hai đứa còn yêu nhau...

Vừa mở hộp quà ra chồng đã vội giật lại, thứ bên trong khiến anh lập tức bị đuổi khỏi nhà

18:29:24 18/04/2021
Tùng luôn mua đồ lót tặng vợ mỗi khi đi du lịch xa, chính thói quen này đã làm lộ sự thật ghê tởm về gã chồng hoàn hảo.

Về thăm nhà, em rơi nước mắt khi mẹ lần mở túi vải cũ, để lộ ra số tiền bên trong cùng lời năn nỉ nghẹn ngào

18:27:08 18/04/2021
Thấy em, mẹ nở nụ cười rồi vẫy tay gọi em vào nhà chơi. Nhìn đống rác nằm chễm chệ ngay trước cổng nhà mà em nghẹn ngào.

Chồng đi Sapa cùng bồ, con ốm vợ gọi không về nhưng đến chiều hôm sau anh ta lại "sốc tận óc" khi chứng kiến màn "xé nháp" của vợ mình

16:46:46 18/04/2021
Chiều hôm sau chồng tôi về đến nhà và nhìn thấy cảnh tượng không tin nổi do tôi bày ra. Anh ta trợn mắt quát tôi....

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ xuất chiêu khiến cặp “mèo mả gà đồng” đứng tim

16:41:33 18/04/2021
Hương về làm vợ Tuấn khi anh còn đang là chàng sinh viên tốt nghiệp đại học với hai bàn tay trắng.

Chị đồng nghiệp có đứa con gái nhìn giống hệt tôi, bí mật phía sau khiến cả 2 bàng hoàng

16:09:38 18/04/2021
Cô bé được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, lập tức đứng lên mỉm cười chào tôi. Để rồi khi nhìn rõ khuôn mặt của đứa trẻ thì tôi lập tức đứng hình. Bé gái ấy trông giống hệt tôi khi còn nhỏ.

Không chịu nổi cô giúp việc suốt ngày ăn vụng, tôi định đuổi việc thì cô ta liền đưa cho xem một đoạn video khiến tôi giận tím mặt mà phải chịu thua

14:58:22 18/04/2021
Giúp việc gì mà cứ hở ra là ăn vụng, lại toàn chọn thứ ngon nhất để ăn, chịu không nổi nữa tôi đành phải cho nghỉ việc, thế mà cô ta lại nắm được bí mật khiến tôi tiến thoái lưỡng nan.

Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi choáng váng khi vào nhà và phát hiện "mặt trái" đầy đau đớn của người yêu

13:41:17 18/04/2021
Nếu không đến nhà người yêu bất ngờ, có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật đớn đau này.

Chị gái khoe mới mua được mảnh đất, tôi uất ức tột độ khi biết nguồn gốc số tiền chị có

13:37:20 18/04/2021
Tôi còn cười đùa rằng hai thằng con trai chị còn nhỏ thế mà đã lo xa, mua đất cho tụi nó lấy vợ.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Có thể bạn quan tâm

Vợ Ramos làm giám khảo show truyền hình

Bên lề sân cỏ

12:29:00 19/04/2021
Vợ Ramos làm giám khảo show truyền hình, Rooney xây phòng rượu - thuốc riêng... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 19/4.

Mặc đẹp mỗi ngày với bí quyết chọn đầm và chân váy “hack dáng” cho từng phom dáng cơ thể

Thời trang

12:19:25 19/04/2021
Thời trang không chỉ là câu chuyện của riêng các xu hướng và phong cách, mà nó còn là việc làm thế nào để lựa chọn trang phục sao cho tôn dáng nhất.

Bị tóm gọn sau 3 ngày giật túi xách

Pháp luật

12:18:21 19/04/2021
Ngày 18/4, theo nguồn tin của PV Dân trí, Công an Cà Mau vừa bắt giữ Nguyễn Hoài T. (32 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Lệ Quyên đài các, Minh Hằng quyến rũ với đầm khoét ngực

Phong cách sao

12:12:25 19/04/2021
Lệ Quyên đẹp đài các với váy bồng màu hoàng yến, Minh Hằng mê hoặc ánh nhìn trong thiết kế khoét ngực nóng bỏng.

Đã đến lúc "lên đời" xe ô tô điện

Ôtô

12:06:12 19/04/2021
Sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng dành cho mẫu ô tô điện VinFast VF e34 cho thấy loại phương tiện của tương lai này hoàn toàn có thể sớm phổ biến tại Việt Nam, giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn.

Song Joong Ki đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên Hàn hot nhất

Hậu trường phim

12:06:06 19/04/2021
Vincenzo của tvN đã đưa Song Joong Ki thống trị bảng xếp hạng các bộ phim truyền hình và diễn viên đáng chú ý nhất. 

Sao Game of Thrones gia nhập dàn cast “AQUAMAN 2”

Phim âu mỹ

12:01:38 19/04/2021
Amber Heard và lùm xùm xung quanh tác phẩm DCEU dần nhường chỗ cho những thông tin hậu trường mới.

Neymar khoác áo lông đi cổ vũ đồng đội

Sao thể thao

11:57:36 19/04/2021
Siêu sao PSG Neymar mặc một lúc rồi phải cởi chiếc áo lông màu trắng vì nóng khi dự khán trận đấu với Saint -Etienne tối 18/4.

Quang Hải bất lực nhìn Xuân Trường ghi tuyệt phẩm

Bóng đá việt nam

11:54:23 19/04/2021
Quang Hải cố gắng bám đuổi và nhoài chân cản phá nhưng không thể ngăn Xuân Trường ghi bàn đẹp mắt từ ngoài vòng cấm.

Ngạc nhiên HKT từng được Châu Kiệt Luân mời hợp tác, nhạc xuất hiện trong Thanh xuân có bạn 3

Sao việt

11:53:50 19/04/2021
Nhóm nhạc thảm họa HKT từng rất nổi tại Trung Quốc nhưng không ai nghĩ nhóm vẫn còn sức ảnh hưởng tại đất nước này. 

Tuyên bố 200% không đóng phim 18+, nàng hot girl vẫn bị đồn đoán sẽ là nhân vật chính trong dự án "20 tỷ lịch sử"

Netizen

11:50:42 19/04/2021
Những ngày qua, trong lúc mà ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang có dấu hiệu nguội lạnh, thậm chí là đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì một thông tin khá động trời đang khiến cho tất cả trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Biến khoai tây thành bim bim Ostar giòn rụm ngon mê mẩn

Ẩm thực

11:50:04 19/04/2021
Nếu không an tâm với các loại bim bim đóng gói bán đầy ngoài quán, tự tay các bạn cũng có thể làm ra khoai chip giòn rụm vàng ươm ngon chẳng kém Ostar xịn đấy!Hướng dẫn làm khoai chip ngon tới độ có thể đóng gói đem bán luôn

Dũng “lò vôi” bảo vệ vợ sau phát ngôn bị cho là xúc phạm nghệ sĩ

Đời sống

11:36:22 19/04/2021
Câu chuyện giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng lò vôi) với lương y Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, phát ngôn của bà Hằng đã bất ngờ đá động đến các nghệ sĩ lớn tron...

“Bội thực” trước tổ hợp visual đỉnh nhất Kpop Red Velvet - BLACKPINK ở lễ trao giải: Cả dàn nữ thần xinh như mộng loá cả mắt!

Sao châu á

11:32:04 19/04/2021
Tổ hợp Red Velvet và BLACKPINK quả là phép cộng nhan sắc đỉnh cao nhất các fan Kpop từng được chứng kiến.

BTS tự khui ảnh hồi đi học trong concert: Ai rồi cũng dậy thì thành công, riêng V và Jungkook đúng là "siêu visual" ngay từ bé

Nhạc quốc tế

11:23:44 19/04/2021
Bang Bang Con 21 với những khoảnh khắc hiếm có khó tìm của anh em nhà BTS khiến người hâm mộ không thể bỏ qua.