Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải “xài đi xài lại”, tôi thấy vui vô cùng!

Mộc mạc, gần gũi và hài hước chẳng kém gì trên màn ảnh là Mạc Văn Khoa trong buổi phỏng vấn của chúng tôi.

Gặp Mạc Văn Khoa giữa thời điểm bộ phim Lật Mặt: 48H đang thu hút rất nhiều sự chú ý ngoài rạp, thứ đầu tiên mà chúng tôi nhận được từ anh chàng không phải những lời chia sẻ chân thành về vai diễn mới mà là nguồn năng lượng tích cực đến từ một chàng trai mộc mạc, chân chất dù có lăn lội trong showbiz bao năm vẫn không hề biến chất. Đó là một Mạc Văn Khoa với ánh mắt sáng ngời khi nhắc về những thành tựu “may mắn” có được trong nghề, một người chồng, người cha dù có cố gắng trở nên điềm đạm trong buổi phỏng vấn thì cũng không thể giấu nổi sự hân hoan, hạnh phúc khi nhắc về vợ và công chúa nhỏ.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 1

Tôi không thích cái gì xài hai lần nhưng được anh Hải “xài đi xài lại” vui vô cùng

Sau những ngày phát hành đầu tiên, nhận về ý kiến phản hồi tích cực từ khán giả, cảm xúc của anh lúc này thế nào?

Hiện tại tôi đang vô cùng sung sướng, với một diễn viên, không có gì sướng bằng việc vai diễn của mình được mọi người đón nhận, được các anh chị trong nghề khen và động viên. Phim này thì càng sung sướng hơn khi sự mong ngóng nó ra rạp đã dồn nén quá lâu rồi, hai năm trời rồi. Tôi quay phim này khi chưa làm bố mà, giờ làm bố luôn rồi thì phim mới bắt đầu chiếu. Hai lần dịch bệnh, mỗi lần dời là một sự khó khăn, mình cũng bị hụt hẫng nhưng tới ngày hôm nay thì tất cả mọi thứ đã xong. Ngày đi ra mắt phim Lật Mặt: 48H , tôi hồi hộp vô cùng. Mỗi cảnh có mình xuất hiện đều nắm tay vợ nhưng sau khi nghe được tiếng cười của khán giả, mọi sự lo lắng cũng tan biến dần.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 2

Có một review hay lời khen nào của khán giả khiến anh tâm đắc nhất không?

Tôi đã đọc rất nhiều bình luận của khán giả về phim cũng như vai diễn của Khoa. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã có những chia sẻ thật lòng. Thực ra khi đọc review cũng giống như lúc ở trong rạp xem một bộ phim hấp dẫn, gay cấn, tất cả các diễn viên đều diễn tròn vai, chị Ốc, anh Tâm làm quá đỉnh. Tôi cũng rất bất ngờ với Hạ Anh, diễn một vai khác hoàn toàn với mình trước giờ, cả anh Huỳnh Đông nữa, quá ngầu, ở ngoài anh rất hiền và ít nói nhưng lên phim thì đến mình còn muốn đấm cơ mà.

Riêng vai của tôi, tôi cũng đọc được khá nhiều lời khen, mỗi lời khen đều khiến tôi rất hạnh phúc bởi vai này áp lực lắm, đây là lần đầu tiên tôi phải diễn hài trong một bộ phim hành động. Bộ phim này có tiết tấu rất nhanh, gay cấn nên cái hài của mình cũng phải nhanh, vừa đủ, không được lố hay kéo dãn quá, làm mất không khí phim. Chưa kể trong phim, Khoa phải vào vai một chàng trai người Bắc, lấy vợ và sống ở miền Tây, phải diễn làm sao toát ra được sự thật thà, chất phác, hiếu khách của người miền Tây, cái này khiến tôi rất lo. Nhưng sau những suất chiếu đầu tiên, nghe những lời động viên, đọc được một số review, đặc biệt là của anh đạo diễn Đức Thịnh, anh nói “Thằng Khoa người Bắc vào vai người miền Tây ngọt thế, thật là lạ lùng”, được một người anh lớn trong nghề nhận xét như vậy vui vô cùng. Tôi cảm thấy công sức của anh em trong ekip đang được đền đáp phần nào và mong sắp tới khán giả sẽ ủng hộ phim nhiều hơn nữa.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 3

Mạc Văn Khoa và Hạ Anh trong phim

Riêng vợ anh thì sao , cô ấy có nhận xét gì sau buổi ra mắt phim không?

Khi ra mắt xong với tất cả ekip thì hai vợ chồng có mời nhân viên của quán bún đậu Mạc Văn Khoa đi xem phim tới 2 giờ sáng luôn. Các em, các bạn khen phim rất hay, rất ổn, điều đó làm tôi rất vui và hạnh phúc. Riêng vợ, cô ấy có đăng 1 dòng trạng thái rất dài, tôi đọc và xúc động vô cùng, đây là lần đầu tiên tôi tham gia phim mà vợ viết review dài như vậy, còn khen chồng nữa. 5, 6 năm rồi, tôi đi đâu cũng có vợ bên cạnh, đồng hành, đó là điều rất may mắn và tôi cũng muốn nói lời cảm ơn tới vợ con của mình.

Mạc Văn Khoa là người hiếm hoi xuất hiện trong 2 phần của series Lật Mặt, dường như Lý Hải rất ưu ái anh?

Sau phần 4 của phim, tôi cảm thấy mình đã có một bước khẳng định trong sự nghiệp điện ảnh. Lúc đó tôi cũng không nghĩ anh Hải sẽ gọi mình ở phần sau nữa đâu, bởi vì ở mỗi kịch bản mỗi vai diễn sẽ hợp với một dạng diễn viên nhất định. Thế nên, khi anh Hải gọi, tôi khá bất ngờ, nhưng bất ngờ còn lớn hơn nữa là anh nói sẽ làm phim hành động. Trước đến nay, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia phim hành động cả, toàn đóng những vai nhẹ nhàng, tình cảm. Lúc đọc kịch bản, thấy các cảnh hành động trong Lật Mặt: 48H chạy đều từ đầu tới cuối phim, tôi tưởng tượng ra chỉ một đoạn ngắn bằng gang tay trong kịch bản thôi khi quay cũng sẽ cực và vất vả rất nhiều. Tôi còn phải diễn hài trong đó nữa, nét hài sẽ làm dịu đi và cân bằng tình tiết gay cấn, đó cũng là áp lực với tôi. Nhưng đến ngày hôm nay thì tôi thấy cái gì càng khó khăn mà mình vượt qua được thì càng vui và hạnh phúc hơn. Cảm hơn anh Hải vì đã tạo cơ hội cho tôi, bình thường tôi không thích cái gì xài 2 lần đâu, nhưng khi được anh Hải “xài đi xài lại” thì tôi lại thấy rất vui.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 4

Cảm nhận của Mạc Văn Khoa khi làm việc với Lý Hải qua hai mùa phim?

Bình thường tôi là một người hiền và ít nói, anh Hải còn ít nói hơn tôi nữa. Anh chỉ nói về chuyên môn, những thứ trong phim hoặc kịch bản thôi, chứ để anh em tâm sự thì ít lắm vì cả hai đều ít nói mà. Nhưng tôi cảm nhận thấy anh Hải là người rất đặc biệt, khó ai mà làm được như anh, bởi vì bây giờ làm được một kịch bản điện ảnh rất khó, nhưng anh Hải thì khác chưa quay hết phần này, anh đã nghĩ ra kịch bản cho phần sau rồi. Và mỗi một phần thì lại càng đầu tư, chỉn chu hơn, được làm việc với người như vậy tôi cũng cảm thấy sướng và an tâm.

Ở phần 5 của phim Mạc Văn Khoa phải đóng với những diễn viên thiên về chính kịch nhiều hơn, anh có cảm thấy bản thân bị lạc lõng không?

Như phần trước có anh Huy Khánh và anh Hoàng Mèo tạo thành bộ ba thì còn có sự tương tác, người tung người hứng. Còn ở phần này, tuyến anh Tâm, chị Ốc, anh Đông không có hài, anh Hải có một chút, nên Hạ Anh mới là nhân vật tung hứng chính với tôi khi vào vai vợ chồng. Cặp vợ chồng này phải thật sự vô duyên, nhưng cái vô duyên đó phát ra tiếng cười, thật ra hai người rất tốt nhưng lại nghĩ gì nói đấy nên đôi khi hay mất lòng. Mọi người cũng khen vợ chồng tung hứng với nhau nhịp nhàng, vừa đủ thì đó là điều làm tôi cảm thấy rất vui.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 5

Đây là lần hiếm hoi mà Mạc Văn Khoa có đôi, có cặp trên màn ảnh nhỉ?

Trước đến nay tôi toàn đóng những vai kiểu độc thân, chưa có người yêu , hoặc những vai thích người ta nhưng mà họ không chịu. Nhưng ở Lật Mặt: 48H lại là một cặp vợ chồng đậm chất miền Tây luôn, chất phác thật thà và hiếu khách. Tiếc là hai người chưa có cảnh tình cảm nào thì đã bị đẩy vào cuộc rượt đuổi rồi.

Kể thêm về trải nghiệm khi đóng phim hành động của anh được chứ?

Nói về trải nghiệm thì chắc không chỉ tôi mà tất cả anh em diễn viên kể 3 ngày 3 đêm cũng không hết, bởi vì chưa một bộ phim nào vất vả, quay lâu và quá nhiều kỷ niệm như thế này. Miền Tây thì sông nước rất nhiều, đặc biệt con sông Hậu rất lớn và dài, lần đầu tiên bị ụp xuồng giữa dòng sông tôi hoảng lắm, phải cố bám vào thành xuồng để chờ cano ra vớt lên. Những lần quay sau tôi bắt đầu bị sợ cảm giác lật xuồng nhưng vẫn phải diễn khiến cảm xúc lẫn lộn hết lên. Té lần 1 lần 2 thì tôi còn bỡ ngỡ nhưng khi té đến lần thứ 15, 20 thì cảm giác rất bình thường. Chúng tôi tùy cơ ứng biến mỗi khi khó khăn ập tới.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 6

Sáu năm đi diễn, chưa bao giờ tôi nghĩ mình là ngôi sao cả!

Sau Lật Mặt: 48H, Mặc Văn Khoa có dự định tham gia tiếp một bộ phim thuần hành động, không hài hước chứ?

Hiện tại tôi đang thấy rất thích thể loại này. Sau này khi có đủ kinh nghiệm thì tại sao mình không làm một bộ phim hành động. Các anh chị diễn viên hài giống như tôi từng đạt được thành công ở các thể loại bi, hài,… nhưng chưa ai làm về thể loại hành động, thì tôi muốn xem một Mạc Văn Khoa đánh võ chuyên nghiệp thì sẽ như thế nào. Nhưng để làm được điều đó thì tôi cần một thời gian lớn, để học võ, trau dồi sức khỏe và chọn một kịch bản tốt.

Anh có nghĩ gương mặt khiến mình gặp phải hạn chế khi lựa chọn kịch bản, vai diễn?

Mặt xấu lạ và mắc cười đó là lợi thế của tôi nhưng cũng là điểm kén vai. Bản thân tôi bây giờ để chọn vào một vai nam thần thì không thể nào vào được, cho dù ekip cả trăm người cố gắng thì không bao giờ được. Nên tôi chọn những vai diễn khác. Trên thế giới có rất nhiều diễn viên võ thuật không có ưu điểm về ngoại hình nhưng lại đóng vai chính rất hay, thậm chí là thống lĩnh phòng vé luôn. Vậy thì tại sao mình lại không ước mơ như họ. Cuộc sống mà cứ ước mơ thôi.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 7

Vậy hiện tại Mạc Văn Khoa đã tìm được một kịch bản hay, một vai chính để thực hiện ước mơ của mình chưa?

Nói về vai chính thì cũng có nhiều kịch bản gửi cho tôi, nhưng tôi chưa nhận vai nào cả vì tôi cảm giác thời điểm chưa thích hợp hoặc bản thân không hợp vai đó. Tôi đóng khá nhiều phim rồi, nhưng chưa bao giờ quan trọng chuyện chính hay phụ hay quần chúng, với tôi điều quan trọng là mỗi một phân đoạn xuất hiện mình được khán giả nhớ. Như lúc tôi đọc được bình luận của khán giả nói “Mạc Văn Khoa xuất hiện khúc nào là cười khúc đó” đó là điều mà tôi luôn phấn đấu và cảm thấy hạnh phúc.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 8

Còn riêng về bộ phim lần này, ban đầu truyền thông, báo chí nói Mạc Văn Khoa sẽ có vai chính, nhưng sự thật không phải vậy?

Trong bộ phim của anh Hải thì ai cũng là chính hết, chính bên hành động là anh Tâm, chị Ốc lại chính bên tình cảm, anh Huỳnh Đông chính về bên ác, còn tôi sẽ đảm nhận tuyến chính bên hài. Mỗi người có một nhiệm vụ riêng và phải hoàn thành tốt nhiệm vụ đó, để tạo ra bộ phim đủ cung bậc cảm xúc.

Với Lật Mặt: 48H , mỗi người sẽ đảm nhận một tuyến nhân vật riêng, khi xem phim thì tôi thấy ai cũng thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tôi nghĩ ai cũng là con át chủ bài trong phim này và cũng không nghĩ mình là cái tên phòng vé đâu, chỉ đơn giản là mọi người đã ấn tượng với tôi ở phần trước thì lần này sẽ có thêm động lực để tiếp tục ra rạp và ủng hộ tôi.

Nghĩa là anh luôn cảm thấy mình không hợp với danh xưng cái tên hay ngôi sao phòng vé?

Tôi không nghĩ mình là ngôi sao phòng vé gì đâu. Tôi có được ngày hôm nay là nhờ may mắn, nhiều người sau bao nhiêu năm đi diễn mới có phim điện ảnh , còn tôi vào nghề chưa được mấy tháng thì đã có phim điện ảnh mời rồi. Đó còn là tuyến chính và đóng chung với chú Thành Lộc, anh Huy Khánh, anh Bình Minh. Khi đóng xong phim đó và vai diễn được mọi người đón nhận thì con đường điện ảnh mới sáng hơn, được mọi người mời nhiều hơn. Sau 6 năm đi diễn, có những bộ phim thất bại, có những bộ lại thành công, thì tôi mới cảm nhận không bao giờ mình là ngôi sao phòng vé cả. Cũng giống như việc ngày hôm nay bạn có một clip triệu view vì nó hút khán giả nhưng ngày mai bạn quay một clip khác lại không được như vậy nữa. Miễn làm sao mình hoàn thành tốt vai diễn đó để mọi người có động lực đến xem mình ở những phim tiếp theo, tôi chỉ dám nghĩ tới đó thôi còn ngôi sao phòng vé thì tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 9

Vậy với phim này, Mạc Văn Khoa có đặt nặng vấn đề doanh thu?

Không chỉ có Khoa, anh Hải mà bất kỳ ai khi làm phim cũng đều quan trọng đến doanh thu. Mặc dù doanh thu của phim tôi cũng không được hưởng, vì lương anh Hải đã trả tôi rồi. Nhưng ai chẳng muốn doanh thu tốt, vì thật sự tất cả anh em trong ekip ai cũng cực khổ để mang tới một sản phẩm chất lượng, một sản phẩm mà coi xong mọi người không thấy phí số tiền đã bỏ ra. Một bộ phim có doanh thu là một bộ phim tốt, vì tốt mới có nhiều người xem, chứ bộ phim không tốt thì làm sao kéo khán giả tới rạp được. Tuy nhiên, cũng có những bộ phim tốt mà doanh thu không cao vì thị hiếu của khán giả.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 10

Một con số mà mình đặt ra cho Lật Mặt: 48H thì sao, 400 tỷ như Bố Già chẳng hạn?

400 tỷ như Bố Già thì khó lắm, tôi cũng như anh Hải và tất cả anh em trong ekip chỉ mong phần này nếu được thì doanh thu bằng phần 4, may mắn hơn thì sẽ được nhiều hơn. Đó là niềm hạnh phúc và tôi cũng chỉ mong như vậy thôi.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 11

Sẽ có một ngày tôi để cho vợ mình mặc váy cưới, làm cô dâu

Từ chàng trai tỉnh lẻ, da đen, nói ngọng vào Sài Gòn lập nghiệp, hiện tại Mạc Văn Khoa đã thấy bản thân được như mình mong muốn chưa?

Xuất thân từ chàng trai quê, nói thì ngọng da lại đen, đến bây giờ đã làm nghệ thuật được 6 năm thì tôi vẫn đen, và vẫn xấu, chỉ có nói ngọng thì phải sửa để phù hợp với vai diễn. Tôi đang được sống với nghề, làm những việc mình thích đó là điều khiến tôi rất hạnh phúc. Khi làm việc mình thích thì dù có mệt mỏi tới đâu tôi cũng không từ bỏ nó và luôn cố gắng. Tới ngày hôm nay thì thật may mắn khi tôi cũng có dấu ấn trong nghề, cũng hi vọng vai diễn trong Lật Mặt 5 lại là một dấu ấn nữa để khán giả nhớ tới Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 12

Để ý anh nhắc rất nhiều lần từ khóa “may mắn”?

Tôi đến với nghề và có được như hôm nay là nhờ sự may mắn rất nhiều. Vì có nhiều người còn giỏi hơn tôi. Ngày xưa tôi chỉ nghĩ được xuất hiện trên TV là sướng lắm rồi, chứ không nghĩ đến chuyện được thấy mình trên một bộ phim điện ảnh , lại còn được đầu tư khủng thế này.

Bây giờ anh còn cảm thấy tủi thân khi đọc được bình luận bàn về ngoại hình hay giọng nói mình không?

Ngày xưa thì buồn thật nhưng bây giờ thì bình thường rồi. Mỗi người một quan điểm, tôi cũng chia sẻ thẳng và thật luôn là tôi xấu thật mà. Mình không xấu mà bị người ta nói xấu thì mình mới buồn, còn mình xấu thật thì bị người ta nói là chuyện bình thường. Tôi chỉ sợ bị mọi người nói là thằng này diễn không đạt vai, phim coi không hay thôi.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 13

Hỏi đôi chút về chuyện cá nhân, đa phần các nghệ sĩ thường kết hôn khá muộn, Mạc Văn Khoa lại khác, kể từ sau khi kết hôn, công việc của anh có thay đổi nhiều không?

Tôi đã tính cưới từ lâu rồi nhưng do dịch bệnh, một đằng ở Hải Dương, một đằng lại ở trong Nam. Tới ngày hôm nay chúng tôi cũng đã đăng ký kết hôn và có em bé rồi, cũng như là vợ chồng thôi. Sẽ có một ngày tôi để cho vợ mình được mặc váy cưới, chính thức là cô dâu. Bây giờ hai vợ chồng chỉ mong con khỏe mạnh, lớn lên hiếu thảo và sẽ cố gắng hết sức để lo cho con, ngày xưa bố mẹ và mình vất vả rồi thì bây giờ tôi sẽ cố để con tôi đỡ vất vả.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 14

Nghĩa là bản thân anh cũng thấy vợ mình phải thiệt thòi rất nhiều?

Lâu lâu tôi để ý thấy vợ lướt Facebook và xem hình áo cưới, cô ấy rất thích mà mắt sáng lên luôn. Mà nhìn qua thì thấy mình đang mắc thay tã cho con, cảnh đó vừa làm tôi mắc cười vừa thấy thương vợ. Ngoài bố mẹ thì vợ lúc nào cũng là người quan trọng, và tôi cũng là người quan trọng gia đình lắm, đó là những người ở bên mỗi lúc tôi khó khăn. Vợ tôi xứng đáng có được giây phút hạnh phúc, được mặc áo cưới và có con bên cạnh nữa. Bây giờ dịch ổn rồi nên đám cưới có thể được tổ chức, nhưng con tôi còn bé quá nên tôi định để con cứng một chút nữa, để bé chứng kiến cảnh bố mẹ bước lên lễ đường.

Bây giờ có gia đình rồi thì nguyên tắc làm nghề của Mạc Văn Khoa có thay đổi gì không?

Từ trước đến nay công việc tới đâu thì tôi làm tới đấy, chứ không sắp xếp nhiều. Nhưng từ khi có con tôi cảm giác như mình đã lớn thêm mấy tuổi, nhìn cũng già hơn. Có con mọi thứ thay đổi hẳn 180 độ và tôi sẽ phải suy nghĩ chín chắn hơn, đi từng bước chắc và bước nào cũng phải cố gắng thành công để không chỉ lo cho mình mà còn lo cho vợ con, cho bố mẹ.

Hiện tại tôi cũng phát triển kinh doanh bún đậu và được mọi người ủng hộ, đó cũng là một cái để tôi có động lực và tiền đề để tôi đi làm nghề được vững bước và thoải mái hơn một chút.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 15

Mỗi ngày anh dành ra nhiều thời gian để cho vợ con chứ?

Bây giờ nói thẳng ra thì hai vợ chồng đang nhìn mặt nhau để sống, vợ đang bế con thì mình phải nhìn mặt vợ xem vợ có mệt không, mình lại vào thay vợ chăm sóc con. Nói chung là hai vợ chồng phải làm sao để dung hòa để không ai bị đuối sức, cùng nhau cố gắng để chăm cho con khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Thời gian quảng bá phim, phải xa nhà nhiều thế này hẳn là nhớ con lắm?

Đúng vậy, có con sướng lắm mọi người ạ. Mặc dù khổ về thể xác, bị mất ngủ nhưng cảm giác có con hạnh phúc lắm. Bây giờ con được hơn 5kg nhưng tôi cũng sụt mất 5kg rồi, nhưng là sụt cân trong sự sung sướng và hạnh phúc. Có con cũng làm cho tôi thay đổi, ví dụ như khi đi máy bay tôi đã thiếu ngủ lại còn mệt nữa lại nghe thêm tiếng trẻ con khóc bên cạnh, mình không khó chịu mà thấy rất thương và nhớ con mình quá trời.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 16

Câu hỏi cuối này, một số người nổi tiếng rất ngại chia sẻ hình ảnh của con, Mạc Văn Khoa lại khác, anh có lo sợ khi con bị soi mói, so sánh về vẻ bề ngoài?

Tôi không bao giờ nghĩ vấn đề đó, tôi muốn đăng hình là để lưu giữ những khoảnh khắc của con. Nhiều người nói là đừng chụp con nhiều quá, nhưng mỗi người một cách chăm con, yêu thương con, bố mẹ nào cũng yêu con hết. Bản thân tôi thì tôi muốn giữ những khoảnh khắc đáng yêu này để sau này con mình xem lại, Facebook như là nơi để lưu lại kỷ niệm, mọi người cũng có thể bình luận chia sẻ về cách chăm con,… Chứ bây giờ nếu tôi muốn nhìn lại khoảnh khắc ngày bé của mình cũng đâu có đâu. Nhiều lúc con lớn lên và nhìn vào hình ảnh đó rồi nghĩ ngày xưa bố mẹ đã chăm mình cực khổ như vậy thì mình phải hiếu thảo hơn. Còn lúc mình đã đăng lên mạng xã hội thì mình phải chấp nhận vế này, vế kia, không ai tự tin là chơi mạng xã hội mà chưa bao giờ gặp lời nói không hay, mà đặc biệt tôi lại là nghệ sĩ nữa. Có điều những bình luận ác ý với tôi thì không sao, nhưng vợ con tôi có làm gì đâu. Thế nhưng cuộc sống mà, không ai hoàn hảo cả, có những lời khen thì cũng có những lời chê.

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải xài đi xài lại, tôi thấy vui vô cùng! - Hình 17

Cảm ơn Mạc Văn Khoa vì những chia sẻ của mình. Chúc cho Lật Mặt: 48H gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Mạc Văn Khoa "Lật mặt: 48h": Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ

Mạc Văn Khoa thủ vai Lâm trong phim điện ảnh "Lật mặt: 48h" của Lý Hải. Anh nói bản thân có ưu điểm là... xấu lạ nên dễ vào các vai diễn độc, ít người cạnh tranh.

Hậu trường Lật mặt: 48h

Chưa từng nghĩ là ngôi sao phòng vé!

Lần đầu đóng phim hành động, cảm xúc của Mạc Văn Khoa thế nào?

- Quay cực quá! Một bộ phim này chắc bằng 2 bộ phim khác tôi tham gia. Khi đảm nhận tuyến hài, nói thì thoải mái vậy thôi, chứ tôi cũng áp lực lắm.

Vì là hành động nên "Lật mặt: 48h" gay cấn từ đầu đến cuối và những phân đoạn hài của tôi là để thay đổi không khí, nhịp phim.

Với "Lật mặt: 48h", anh có áp lực gì so với Phần 4?

- Khi thất bại, có sự áp lực của thất bại và khi thành công cũng vậy. Phần 4 hợp với tôi hơn, đơn giản vì phim ma kinh dị. Bản thân tôi vào bối cảnh ma quái cũng đã hợp rồi và dễ mang lại tiếng cười cho khán giả.

Còn phần này, tiết tấu nhanh, bây giờ tôi cũng chưa tự tin những miếng hài, tình huống đó được khán giả đón nhận hay không nữa.

Mạc Văn Khoa Lật mặt: 48h: Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ - Hình 1

Mạc Văn Khoa Lật mặt: 48h: Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ - Hình 2
Mạc Văn Khoa trong "Lật mặt: 48h". Ảnh: NSCC

Nhân vật Lâm trong phim có điều gì khiến anh tâm đắc?

- Đây cũng là một bộ phim miền Tây, mà tôi lại là người Bắc nữa, điều mà trước giờ chưa bao giờ tôi nghĩ đến. Không chỉ được diễn không mà tôi còn học được nhiều thứ, thậm chí còn mở được một quán bún đậu ở TP.Cần Thơ sau bộ phim này.

Anh nghĩ như thế nào về khái niệm "ngôi sao phòng vé"?

- Bây giờ "ngôi sao phòng vé" cũng giống như một clip triệu view trên YouTube mà thôi. Clip đó hay, khán giả ấn tượng thì sẽ thành triệu view. Nhưng chắc gì hôm sau, bạn sẽ quay được một clip như vậy?

Nên "ngôi sao phòng vé" cũng chỉ là một danh xưng, cũng không diễn viên nào tự nhận mình là "ngôi sao phòng vé" bởi vì điều đó quá là áp lực.

Nhưng ai có một bộ phim ra rạp cũng đều có mong muốn khán giả đến rạp và ủng hộ thật nhiều. Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện "ngôi sao phòng vé" đâu. Bởi vì được xuất hiện trên một bộ phim điện ảnh là hạnh phúc rồi.

Mạc Văn Khoa Lật mặt: 48h: Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ - Hình 3
Nam diễn viên tự nhận mình xấu lạ. Ảnh: NSCC

Ưu điểm là xấu lạ!

Đối với Mạc Văn Khoa, sự nổi tiếng quan trọng như thế nào?

- Đã đam mê diễn xuất và theo đuổi nghiệp diễn viên, sự nổi tiếng vô cùng quan trọng. Với tôi cũng vậy. Sự nổi tiếng này không có điểm dừng.

Như khi đi học, sau khi học hết THPT, mọi người đều quyết định con đường mình sẽ đi. Tôi quyết định thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Các bạn khác, họ thi còn có điểm, rớt cũng thiếu 1-2 điểm, còn tôi rớt từ vòng gửi xe. Cảm giác như tôi không đi thi vậy đó, hụt hẫng lắm.

Tôi là con trai duy nhất trong gia đình nữa. Lúc đó, nếu tôi không nổi tiếng thì không thể nào lo cho bố mẹ được. Năm sau đó, tôi thi lại và đỗ. Sau 3 năm học xong, cầm tấm bằng ra, tôi như đứng giữa một bãi đất trống, không biết đi đâu về đâu.

Khi đó, sự lo lắng, mất phương hướng còn sụp đổ hơn so với lần đầu tôi thi. Bởi vì bố mẹ đã nuôi tôi 3 năm ăn học rồi và tới khi đó vẫn chưa gửi được một đồng tiền nào cho bố mẹ.

Và rồi, đồng tiền lần đầu tiên tôi gửi về cho bố mẹ là tiền thưởng khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài". Trời ơi! Cảm giác ra ngân hàng gửi tiền cho bố mẹ, lần đầu tiên trong cuộc đời ấy, sướng lắm.

Bởi vậy, mình theo nghề nào cũng muốn bản thân phát triển cả.

Mạc Văn Khoa Lật mặt: 48h: Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ - Hình 4
Nam diễn viên có nét duyên hài trời cho. Ảnh: NSCC

Thường các diễn viên điện ảnh nam phải cao to, đẹp trai, vậy ưu điểm của bạn là gì?

- Ưu điểm của tôi là xấu lạ! Tôi không cao to, xấu, ốm, đen, không đẹp, đó là ưu điểm. Bản thân giờ đẹp khó cạnh tranh lắm bởi nhiều người đẹp quá rồi.

Bạn cứ thử liệt kê những diễn viên điện ảnh xấu có ai đâu, nên tôi không phải cạnh tranh nhiều. Đó cũng là cái hay, lợi thế của tôi. Bởi khi cần diễn viên lạ lạ, xấu xấu, đạo diễn nghĩ tới tôi liền.

Thường trên màn ảnh, anh hay thể hiện những nhân vật hiền lành, hài hước... Nó chiếm bao nhiêu phần trăm giống với một Mạc Văn Khoa ngoài đời?

- Nó cũng 50-50. Chỉ là trên sân khấu sẽ có những con người khác, vai diễn khác, hoàn cảnh khác, còn ở bên ngoài tôi ít nói lắm và nhát.

Giống như đến không gian lạ, tôi hay kiếm chỗ, góc núp núp. Không phải tôi khó gần mà tôi bị từ bé vậy rồi. Ở nhà có khách tới chơi nhà, bố mẹ cạy răng mãi, tôi mới chào được một câu.

Tôi nhát và ngại đi ra những chỗ đông người nhưng không hiểu tại sao con đường diễn viên hài lại tới với tôi và ngấm vào máu như vậy.

Cảm ơn chia sẻ của anh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Bắt gặp Dần Béo (Trạng Tí) vô tư "quẩy" cực sung sau buổi chiếu phim, đoạn kết đáng yêu chỉ muốn "bắt về nuôi"!02:47Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Lật lại vụ nổ phim trường làm tài tử Vườn Sao Băng bỏng nặng 11 năm trước, hóa ra Trường Ca Hành đã bị trách lầm?
16:16:54 14/05/2021
Mừng doanh thu Lật Mặt đạt trăm tỷ, diễn viên Hạ Anh thực hiện bộ ảnh cổ trang cực đẹp
20:20:46 14/05/2021
Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa "rớt đài" vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách?
16:23:37 15/05/2021
Người dân phấn khích khi gặp Tom Cruise
21:04:52 15/05/2021
Ảnh Đế Yoo Ah In: Thoát mác "bạn thân Song Hye Kyo" để làm "Ngựa điên" xuất chúng màn ảnh Hàn
17:10:14 15/05/2021
Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
11:01:50 16/05/2021
Vương Nhất Bác lấp ló tóc râu dế "nổ visual" ở phim mới, nhưng sao cứ như Địch Lệ Nhiệt Ba thế này?
14:02:37 14/05/2021
Mỹ nam 'Youth of May' Lee Do Hyun đi dự giải chủ yếu để cổ vũ và ngắm tiền bối, ai dè 'rinh' cúp về nhà luôn
10:43:30 15/05/2021
Nhậm Gia Luân quay cảnh khóc một phát ăn ngay ở hậu trường, lý do tự mình lau nước mắt khiến fan nể phục
16:02:18 15/05/2021
Tranh cãi việc Chân Hoàn phát ngôn "trước sau bất nhất", cũng "gài" hoàng thượng mà đi cà khịa An Lăng Dung?
15:44:17 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng "bao nuôi" Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời
05:53:07 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí
07:40:52 16/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều: Sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra
08:50:40 16/05/2021
Lần đầu lộ diện sau tin cưới Shin Min Ah, Kim Woo Bin khiến dân tình "gào thét" với visual lột xác, khác hẳn khi bị ung thư
06:10:37 16/05/2021
Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ
10:33:48 16/05/2021

Tin mới nhất

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong "Hãy nói lời yêu"

09:03:21 16/05/2021
Nhân vật xuất hiện cạnh Quỳnh Kool trong phim Hãy nói lời yêu hóa ra chính là thầy giáo toán hot nhất nhì MXH - Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Thúy Ngân thắc mắc vì sao Nhã Phương không mặc bikini khoe eo con kiến, câu trả lời của vợ Trường Giang gây ngã ngửa

09:01:17 16/05/2021
Thúy Ngân - Nhã Phương vui vẻ và thân thiết trong hậu trường Cây táo nở hoa, khác hẳn khi lên phim.

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm

08:57:28 16/05/2021
Đáng chú ý, Đình Tú - nam diễn viên đóng vai bạn trai Trí của Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng thì tội nghiệp cho nhân vật của mình đã bị cắm sừng.

Dương Tử đóng lại vai Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, xuất hiện xinh đẹp khiến fan mê mẩn

08:52:35 16/05/2021
Dương Tử một lần nữa đóng lại vai Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tù

08:44:09 16/05/2021
Người hâm mộ đã chụp được những khoảnh khắc liên quan đến dàn diễn viên trong phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn "tưng tửng" đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng

20:45:25 15/05/2021
Nói về nhân vật ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết đó là một vai diễn phụ nhưng đã tạo được ấn tượng cho nhiều khán giả.

Visual hồi trẻ của Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio trong phim bất ngờ bị netizen đào lại, bây giờ cũng khó có ai bì được!

20:29:13 15/05/2021
Sau hàng chục năm, bộ ba nam diễn viên Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio vẫn khiến cư dân mạng bất ngờ về nhan sắc hồi trẻ trong các bộ phim kinh điển.

Quái nữ Nanno tưởng ngầu thế nào, hóa ra từng bị Baifern đánh ghen

20:26:39 15/05/2021
Có một Nanno Kitty Chicha rất khác trong bộ phim Ngọn Lửa Đam Mê.

Trước khi náo loạn Miss Universe, Khánh Vân hóa ra từng làm y tá lẳng lơ ở Bệnh Viện Thần Ái

20:24:31 15/05/2021
Trước khi trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi liên tục tạo được dấu ấn tốt đẹp tại Miss Universe 2020, Nguyễn Trần Khánh Vân từng được chú ý qua vai diễn nóng bỏng trong webdrama Bệnh Viện Thần Ái.

"Bom sex" Bridgerton được làm thêm phần ngoại truyện, phải chăng định thiết lập "vũ trụ tình ái 18+"?

20:15:18 15/05/2021
Khả năng hãng Netflix định thiết lập một vũ trụ Bridgerton đang ngày càng rõ ràng, khi một series ngoại truyện mới của thương hiệu này chuẩn bị được sản xuất.

"Bom sex" 365 Days ngồn ngộn cảnh nóng phản cảm, bị chê "rác phẩm" vẫn được làm thêm tận 2 phần nữa!

16:55:02 15/05/2021
Dù bị tố cổ xúy nạn hiếp dâm, Netflix vẫn sản xuất hai phần tiếp theo của 365 Days với sự trở lại của dàn diễn viên chính.

Bộ 3 “Thiên Thần Hộ Mệnh” Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy

16:30:17 15/05/2021
Trái ngược với không khí kinh dị - kỳ ảo trong phim, bộ ba Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ ngoài đời thật ngoài đẹp ra thì khá giống một gánh hài di động.

'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'

09:19:57 15/05/2021
Diễn xuất của Vương Hạc Đệ trong Ngộ long khiến nhiều khán giả cảm thấy… sợ hãi!

Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'

09:07:43 15/05/2021
Đó là cảnh hai anh em vừa mới bắt đầu bấm máy trong khi chưa có thời gian kịp làm quen nhau thì có nhiều ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm ngay lập tức - Quỳnh Kool nói về cảnh hôn với Hà Việt Dũng khi đóng Hãy nói lời yêu.

Những đạo diễn 9x khiến netizen 'rụng tim' vì vẻ ngoài hot boy

08:37:21 15/05/2021
Đối với các đạo diễn, tác phẩm chính là bộ mặt đại diện. Tuy nhiên với các tên tuổi sau đây, ngoại hình sáng tựa hot boy cũng là yếu tố nổi bật, được khán giả bàn luận sôi nổi không kém mỗi khi nhắc tới tên họ.

Lý Hải thử tài hiểu bà xã Minh Hà đến đâu, nào ngờ quên cả kỷ niệm ngày cưới?

16:06:59 14/05/2021
Cùng xem vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ăn ý đến đâu nhé!

Chúc Tự Đan tung bộ ảnh xinh "xốn xang", nhưng cứu chả nổi diễn xuất "lố lăng" trợn trừng ở Ngộ Long?

10:08:03 14/05/2021
Chúc Tự Đan đã có màn F5 phong cách tương đối thành công ở Ngộ Long.

Bộ tứ idol Hàn đẹp hút hồn khi hóa mỹ nữ cổ trang: IU hay Yoona mới là chân ái của đời bạn?

10:02:15 14/05/2021
Khác với hình ảnh xinh đẹp, cá tính, hiện đại trên sân khấu hay các MV, loạt idol này khi xuất hiện trong phim cổ trang lại mang một vẻ đẹp cực kỳ truyền thống.

Penthouse 3 lộ nhân vật na ná con gái quỷ thần Nanno, netizen sướng rơn "chị xử đẹp hội Hera giúp em với!"

09:51:33 14/05/2021
Penthouse 3 mà có Nanno thì phim kết thúc chỉ trong một tập.

Hướng dương ngược nắng: Chị em Châu - Ngọc từ "chất lừ" đến ngọt ngào "lụi tim"

08:33:48 14/05/2021
Những khoảnh khắc chị chị em em của hai tiểu thư họ Cao suốt hành trình dài của phim đã để lại ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''

Netizen

12:04:18 16/05/2021
Đó là chia sẻ của ông Kho - bố của chị Đ.T.Đ - người được cho là đã tự tử và qua đời rồi để lại 4 trang nhật ký tố mẹ chồng đánh đập cùng nhiều uất ức trong quá trình làm dâu.

Học làm cơm cuộn trứng chuẩn người Hàn

Ẩm thực

12:01:20 16/05/2021
Chỉ cần vài nguyên liệu và cách làm đơn giản, bạn có thể làm được món cơm cuộn ngon miệng, thích hợp cho những buổi dã ngoại cùng bạn bè, người thân.

'Tôi không ngại trải nghiệm các xu hướng thời trang mới lạ'

Thời trang

12:00:33 16/05/2021
Set đồ này thể hiện phong cách phóng khoáng, không bị gò bó. Tôi mặc trang phục thuần tông đen gồm áo sơ mi ren, áo sơ mi tua rua và quần váy da. Để thêm cuốn hút cho vẻ ngoài, tôi nhấn nhá bằng các phụ kiện kim loại bạc.

Sốc vì Covid: 79.000 hành khách 'tháo chạy', sân bay không một bóng người!

Đời sống

11:59:13 16/05/2021
Lần thứ 4 Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, diễn biến nóng bỏng của đại dịch chặn đà phục hồi tăng trưởng hàng không nội địa. Sân bay nguội lạnh, hành khách vắng vẻ, hãng vận chuyển lại lâm nguy.

Ăn - uống gì để "tăng tốc độ" giảm cân, đánh bay mỡ thừa mà vẫn khỏe mạnh trong mùa hè này?

Sức khỏe

11:58:00 16/05/2021
Dưới đây là những món ăn và thực phẩm nên tăng cường trong mùa hè để giảm cân, loại bỏ bớt mỡ thừa, chúng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không cần phải nhịn ăn hoàn toàn.

Xe máy chở 3 tự tông vào tường, 2 người tử vong

Sự kiện nóng

11:57:46 16/05/2021
Xe máy chở 3 người chạy với tốc độ cao lao vào vách tường nhà dân làm 2 người tử vong tại chỗ, 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Giới khoa học phát hiện "tử huyệt" của SARS-CoV-2

Thế giới

11:53:49 16/05/2021
Các nhà khoa học Thụy Sĩ đã phát hiện ra điểm yếu có thể ảnh hưởng đến tốc độ lây lan của virus SARS-CoV-2 đang gây đại dịch toàn cầu.

Ngôi nhà tạo ấn tượng giữa khu phố bởi thiết kế mặt tiền độc đáo ở Hải Phòng

Sáng tạo

11:48:41 16/05/2021
Không gian sống vừa mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho mọi người trong nhà vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng đối với những ai có dịp ghé qua, đó chính là điều mà cả kiến trúc sư và chủ nhà đều mong muốn hướng tới.

Quán quân 'King Of Rap' ICD: Người khen 'bánh cuốn', kẻ chê 'mất chất'

Nhạc việt

11:46:10 16/05/2021
Phần lyrics của ICD chỉ dùng vần đơn và không chưa sự thâm thuý như chính cách mà nam rapper chinh phục khán giả trước đó trong King Of Rap.

Bom tấn xác sống Army of the Dead tung 15 phút đầu "leo đỉnh bạo lực", cảnh nóng cay mắt khiến fan thế giới hò hét ầm trời

Phim âu mỹ

11:45:22 16/05/2021
Chỉ với 15 phút đầu tiên, bom tấn Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder đã được nhiều khán giả ca tụng là xuất sắc và thậm chí là bạo lực hơn cả Mortal Kombat.

Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh

Sao châu á

11:34:12 16/05/2021
Diễn viên Trần Tích Vinh qua đời vì ung thư. Nam nghệ sĩ dùng hết tiền tiết kiệm để điều trị bệnh nên Quách Phú Thành đã hỗ trợ chi phí tang lễ cho anh.

Nỗi sợ của nữ người mẫu có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo

Sao âu mỹ

11:32:15 16/05/2021
Kelly Brook sợ rằng kết hôn, sinh con sẽ ngăn cản cô thực hiện những điều bản thân mong muốn trong cuộc sống.

Trang truyền thông hàng đầu xứ Trung gọi Chi Pu là "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam", đăng ảnh gợi cảm với lời nhận xét bất ngờ

Sao việt

11:27:23 16/05/2021
Có thể nói, Chi Pu nhận được rất nhiều sự chú ý từ truyền thông Trung Quốc.

Hè nóng nực đến rồi, sắm 1 trong những tai nghe True Wireles từ 1.3 triệu này để có thể vừa đi bơi vừa thưởng thức nhạc 

Đồ 2-tek

11:25:39 16/05/2021
Để chọn được tai nghe có thể dùng khi đi bơi bạn chỉ cần để ý đến khả năng kháng nước đạt IPX7, và đây là 5 lựa chọn tiêu biểu ở những tầm giá khác nhau.

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic?

Phim việt

11:21:55 16/05/2021
Những lý lẽ vô lý và tình tiết khiên cưỡng, giả trân của Cây Táo Nở Hoa đang tác động không nhỏ đến cảm xúc của người xem.