Mạc Văn Khoa: ‘Tôi đã bị hủy gần 20 show trong dịp Tết’

Diễn viên hài cho biết vì ảnh hưởng của dịch bệnh, anh bị hủy nhiều show diễn. Vì vậy, Tết năm nay anh dự định dành hết thời gian chăm sóc vợ con.

Mạc Văn Khoa cho biết từ khi Chí Linh, Hải Dương bị phong tỏa vì dịch Covid-19 , anh thường xuyên gọi điện về hỏi thăm cha mẹ. Nam diễn viên hài mong dịch sớm được kiểm soát để cuộc sống của gia đình anh cũng như người dân ở quê ổn định.

- Thời gian qua Chí Linh, Hải Dương là tâm điểm của dịch Covid-19 , cuộc sống gia đình anh hiện như thế nào?

- Quê tôi có lệnh phong tỏa 21 ngày từ 2/2. Sắp đến Tết, dịch bệnh bùng phát đã ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi cũng như mọi người ở quê. Tôi nghĩ phong tỏa là biện pháp tốt nhất lúc này nhằm kiểm soát, hạn chế dịch lây lan, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Những ngày qua, tôi thường xuyên gọi điện về hỏi thăm cha mẹ. Cha mẹ khuyên tôi cứ tập trung làm việc, không cần lo lắng nhiều. Ở nhà, cha mẹ tôi đã chuẩn bị sẵn lương thực, thực phẩm. Rau và trái cây trong vườn nhà đều có sẵn.

Cha mẹ tôi hơi buồn vì dịp Tết này sẽ không có các con bên cạnh. Hai chị gái của tôi đã mua vé máy bay nhưng hiện đều hủy và phải đón Tết ở TP.HCM.

Mạc Văn Khoa: Tôi đã bị hủy gần 20 show trong dịp Tết - Hình 1

Mạc Văn Khoa cho biết lo lắng khi quê nhà bị phong tỏa vì dịch bệnh.

- Ký ức về Tết ở quê Hải Dương có gì đáng nhớ với anh?

- Tôi sinh ra ở vùng quê nghèo. Tôi nhớ, ngày cuối trong năm bao giờ mình cũng háo hức chờ đón cha gói bánh chưng, để được ăn trước những chiếc bánh nhỏ xinh. Cha tôi khéo tay, gói bánh không cần khuôn nhưng vẫn đẹp, vuông vắn và đều.

Tết cũng là dịp hiếm hoi tôi được mẹ mua cho quần áo mới. Trong đêm giao thừa, bao giờ tôi cũng mặc đồ đẹp, cùng bạn bè đi xem bắn pháo hoa và đi lễ chùa.

- Hình ảnh nào về gia đình trong dịp Tết khiến anh nhớ nhất khi xa nhà?

- Trong ký ức của tôi, hình ảnh cha trang trí mâm ngũ quả vô cùng ý nghĩa. Ở quê, mâm ngũ quả rất quan trọng, thể hiện hình ảnh của mỗi gia đình. Bàn thờ tổ tiên luôn được cha sắp xếp tỉ mỉ, trang trọng với mâm ngũ quả đẹp.

Trong khi đó, mẹ tôi làm món hành muối rất ngon. Món ăn đơn giản, dân dã đó luôn khiến tôi nhớ mùi vị mỗi dịp Tết về. Nhiều năm qua, tôi ở TP.HCM và chưa thể tìm được chỗ nào bán hành muối ngon như mẹ làm.

- Năm nay anh sẽ đón Tết như thế nào?

- Ấn tượng sâu sắc hình ảnh cha sắp xếp nhà cửa mỗi dịp Tết về, khi có con, tôi cũng muốn học theo ông. Những năm trước, tôi ở nhà trọ chật hẹp nên không sắm sửa nhiều. Năm nay, tôi sẽ trang trí nhà đẹp hơn với hoa, cây cảnh, chuẩn bị đầy đủ những món ăn truyền thống.

Tôi muốn từ những năm đầu đời, con gái đã nhìn thấy hình ảnh cha chăm lo cho gia đình, yêu thương vợ con thế nào.

- Tết năm 2020, anh chạy show liên tục, biểu diễn khắp các tỉnh thành, năm nay thì sao ?

- Vào dịp Tết được phục vụ khán giả, mang lại tiếng cười cho mọi người là niềm vui của nghệ sĩ. Những năm trước, tôi thường nhận show, biểu diễn liên tục từ ngày mùng 1 đến ngày 15 âm lịch ở khắp các tỉnh thành.

Nhưng năm nay, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng đến show diễn rất nhiều. Trước tháng 1, lịch phim , diễn sự kiện, kế hoạch giao lưu của tôi đều kín nhưng hiện đã hủy gần 20 show.

Tôi có chút hụt hẫng khi show bị hủy nhiều. Nhưng không sao , không đi diễn, tôi có nhiều thời gian dành cho vợ con.

Mạc Văn Khoa: Tôi đã bị hủy gần 20 show trong dịp Tết - Hình 2

Mạc Văn Khoa muốn thực hiện tâm nguyện của cha mẹ.

- Dường như anh thay đổi nhiều sau khi có con?

- Đúng thế, tôi cảm thấy trách nhiệm của mình nặng hơn, không thể sống lông bông như trước. Khi có con, cảm xúc trong tôi cũng mạnh mẽ hơn. Mỗi lần chia sẻ trên Facebook, tôi viết khá dài vì cảm xúc tuôn chảy.

Trong mỗi talk show, mọi người hỏi về vợ con, tôi nói nhiều hơn. Đôi khi xem lại, tôi cũng bất ngờ với chính mình. Không ngờ khi lên chức cha, tôi lại có cảm xúc nhiều đến thế. Những lời chia sẻ về con, tôi coi như kỷ niệm để sau này con lớn lên, nghe lại và hiểu lòng cha.

Từ khi có con, tôi càng hiểu lòng cha mẹ. Tôi cố gắng thực hiện những ước mơ, nguyện vọng của cha mẹ. Bây giờ, cuộc sống của cha mẹ tôi không thiếu thứ gì. Biết cha ước mơ một ngôi nhà sàn, tôi đã lo đủ chi phí giúp ông thực hiện. Trong thời gian thành phố phong tỏa, cha mẹ tôi tập trung chuẩn bị xây dựng nhà sàn.

Mạc Văn Khoa: "Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra"

"Tôi ngồi ghế trước, quay xuống đằng sau nhìn nước ối vợ ra quá trời. Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra, dù tôi rất ít khóc" - Mạc Văn Khoa nói.

Vừa qua, tại chương trình Ký ức vui vẻ, diễn viên Mạc Văn Khoa đã xúc động kể lại quá trình đưa vợ đi đẻ của mình.

Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra

Tới bây giờ, tôi cảm giác mình phải lớn thêm 5 tuổi sau khi vợ đẻ. Tôi nhớ lúc đó tôi đưa vợ xuống nhà một người bác chơi để chuẩn bị hôm sau đi quay ở Vũng Tàu.

Mạc Văn Khoa: Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra - Hình 1

Vừa xuống nhà bác được 1 tiếng, các bác còn đang nấu cơm chuẩn bị dọn ra ăn thì bỗng nước ối vợ tôi chảy ra lênh láng. Tôi hốt hoảng đưa vợ vào phòng khám thì bác sĩ nói: "Bây giờ còn đi khám gì nữa, không mau cho vợ nhập viện luôn đi".

Tôi ngỡ ngàng vì tính đến lúc đó vợ tôi còn những hơn một tháng nữa mới sinh, thai nhi mới được 32 tuần, còn chưa có dấu hiệu gì hết.

Với một người đàn ông chưa từng có con, tôi hoang mang, không biết phải làm thế nào. Tôi chỉ biết đưa vợ lên xe để ra bệnh viện ngay lập tức. Tôi ngồi ghế trước, quay xuống đằng sau nhìn nước ối vợ ra quá trời. Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra, dù tôi rất ít khóc.

Suốt quãng đường từ Vũng Tàu về Sài Gòn, tôi cảm giác như mình đếm từng mét đường một, mong sao về thật là nhanh.

Tới khi vào bệnh viện, bác sĩ nói phải mổ gấp vì hết nước ối rồi. Tôi còn chưa kịp nói gì, chỉ kịp nhìn vợ khóc thôi là người ta đã đẩy vợ tôi vào phòng mổ rồi.

Mạc Văn Khoa: Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra - Hình 2

Tôi ngồi từ 10 giờ đến 11 giờ đêm mới được nhìn thấy mặt con thì lại khóc nữa.

Tôi khóc vì trước khi thấy con tôi, tôi có nhìn một đứa bé khác mới ra đời hồng hào, khỏe mạnh. Tới con tôi thì nhỏ bé, được có 1,9 kg vì sinh thiếu tháng, nhìn xám xịt. Tôi không cầm được nước mắt.

Cảm giác lúc đó của tôi vừa nhục nhục lại vừa buồn cười vì trước giờ tôi có khóc đâu

Sau đó, con tôi phải vào lồng kính nằm. Tôi đi về ghế ngồi, cứ nhìn vào cánh cửa phòng từ 11 giờ đêm tới 7 giờ sáng, không thể ngủ nổi. Tôi cứ ngồi đợi như thế để chờ vợ ra.

Tới 7 giờ sáng hôm sau, vợ tôi mới từ phòng hồi sức bước ra. Tôi chưa kịp nói gì thì vợ tôi nhìn thẳng vào tôi rồi bảo: "Đẻ đúng một lần này thôi nhé, không đẻ thêm lần nào nữa đâu đấy".

Tôi chưa kịp động viên gì hết, chỉ hứa: "Anh hứa là đẻ đúng một lần, anh không làm em đẻ thêm lần nào nữa đâu".

Sau đó, tôi phải đỡ vợ đi lại. Tôi không biết vợ có đau không nhưng chính tôi còn đau, quặn hết bụng lại vì nhìn vợ đi.

Mạc Văn Khoa: Tôi sợ quá, không dám nói câu gì nhưng nước mắt cứ chảy ra - Hình 3

Ngày hôm sau, tôi được tập đút sữa cho con. Cảm giác của một ông bố lần đầu được gặp con sướng lắm, sướng vô cùng. Tôi bế con trên tay mà lại khóc tiếp, không hiểu sao lại khóc như thế.

Đột nhiên, có một người đàn ông bên cạnh vỗ vai động viên: "Cố gắng lên em, không sao đâu". Cảm giác lúc đó của tôi vừa nhục nhục lại vừa buồn cười vì trước giờ tôi có khóc đâu để người khác vỗ vai an ủi như thế.

Tới ngày hôm nay, tôi chỉ mong con mình hay ăn chóng lớn. Tôi muốn nhắn gửi con tôi đôi lời: "Nếu sau này con lớn lên có xem lại chương trình này thì hãy nghe bố kể lại hành trình đi đẻ của con. Bố chỉ mong con hay ăn chóng lớn là đủ rồi. Con giống bố lắm".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07

Tiêu điểm

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'
13:41:10 13/04/2021
Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'
18:20:34 13/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021
Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ
06:06:05 14/04/2021
Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'
06:13:42 14/04/2021
Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'
06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'
07:24:23 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021
Hoa Hậu Ấn Độ âm thầm "crush" Sơn Tùng, ảnh nào cũng thả tim không sót
23:26:27 13/04/2021
Đi học về, con bàng hoàng phát hiện bố và mẹ đã tử vong
22:00:43 13/04/2021
Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người
23:08:28 13/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"
21:56:58 13/04/2021

Tin mới nhất

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

Tâm sự

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Phong cách thời trang của Hoàng thân Philip hoàn hảo đến mức trở thành tiêu chuẩn

Phong cách sao

07:53:42 14/04/2021
Các chuyên gia đánh giá, phong cách thời trang của Hoàng thân Philip đạt đến mức hoàn hảo, trở thành tiêu chuẩn cho đàn ông Anh.

Chú chihuahua "quỷ dữ" nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

Netizen

07:53:04 14/04/2021
Prancer là một chú chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bỗng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Cách làm bánh giầy với đậu xanh dân dã mà cực ngon

Ẩm thực

07:52:24 14/04/2021
Gạo nếp và đậu xanh là nguyên liệu chế biến rất nhiều loại bánh như: bánh chưng, bánh nếp… Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các Bạn cách làm bánh giầy từ 2 nguyên liệu chính đó.

Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!

Tình yêu

07:50:42 14/04/2021
Hành động của đàn ông không bao giờ có thể dối trá một cách thuần thục được như lời nói xuất phát từ miệng. Cơ thể anh ấy cực kỳ thành thật với trái tim, phản ánh chính xác nhất những gì anh ấy đang nghĩ trong lòng.

Ariana Grande chính thức có MV tỷ view thứ năm trên YouTube với “No Tears Left To Cry”

Nhạc quốc tế

07:50:23 14/04/2021
MV No Tears Left To Cry là sản phẩm tiếp theo của Ariana Grande gia nhập vào câu lạc bộ tỷ view trên YouTube sau Problem (ft. Iggy Azalea), Side To Side (ft. Nicki Minaj), Break Free (ft. Zedd), và Bang Bang (ft. Jessie J, Nicki Minaj).

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

Thế giới

07:45:49 14/04/2021
Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời

Sao việt

07:40:14 14/04/2021
Theo chia sẻ của Trọng Hiếu, đấng sinh thành đã qua đời vài ngày trước.

Dùng lại điều hòa sau một thời gian dài, bạn đừng quên làm ngay điều này

Sáng tạo

07:35:16 14/04/2021
Với đặc thù khí hậu miền Bắc, vào mùa đông và xuân đa phần các gia đình không sử dụng đến điều hòa. Vậy sang tới mùa hè cần phải làm gì trước khi bật lại những chiếc điều hòa đã ngừng sử dụng sau một thời gian dài?

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?

Sao châu á

07:33:47 14/04/2021
Sắc giới giúp Thang Duy trở nên nổi tiếng nhưng cũng từng đẩy cô vào bước đường cùng.

4 tháng 'lột xác' của mẹ đơn thân

Làm đẹp

07:28:12 14/04/2021
Phạm Thị Diệu Thúy (Bạc Liêu) phẫu thuật khối u ở mặt để có cơ hội kiếm việc làm, con gái không mặc cảm vì mẹ xấu xí.

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.