Mạc Văn Khoa: “Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ”

“Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại”, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Đêm chỉ ngủ 30 phút vì mải đọc bình luận của khán giả

- Góp mặt trong 2 phần liên tiếp của series phim Lật Mặt ”, cảm xúc của Mạc Văn Khoa có khác nhau nhiều không?

Nếu làm Lật Mặt phần 4, Khoa thấy mình giống như cưỡi ngựa xem hoa vậy thì sang đến phần 5 thì phải làm con ngựa. Cực lắm!

Phần 4 quay hai mươi mấy ngày, còn phần 5 quay 40 ngày. Không một ngày nào không vất vả hết. Mỗi ngày về phòng nằm trên giường là sạch “pin”, chỉ có ngủ và ngủ để lấy sức cho ngày mai quay.

Ở cả 2 phần Khoa đều tham gia tuyến hài nhưng mỗi phần là một thể loại khác nhau. Cá nhân Khoa nghĩ phần 5 hài sẽ khó hơn. Phần 4 thể loại kinh dị, trong cái không gian ma mị tĩnh lặng, dễ bật tiếng cười, dễ làm tình huống hơn là một bộ phim hành động như phần 5.

Mà đây lại là một bộ phim hành động gay cấn, không rời mắt được một phút nào. Nói câu thô nhưng thật là đi vệ sinh cũng tiếc vì mỗi một phút giây đều cuốn lắm. Trước giờ Khoa chưa coi một bộ phim hành động Việt Nam nào mà đánh nhau từ đầu tới cuối.

Hôm qua ra mắt xong, Khoa hỏi mọi người xem phim xong đều bảo không tin rằng 2 tiếng đã trôi qua.

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 1

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 2

Tạo hình của Mạc Văn Khoa trong “Lật mặt: 48H”

- Trong phim Khoa có đảm nhiệm cảnh hành động nào không?

Khoa có một cảnh đánh nhau với anh Tuyên (Quách Ngọc Tuyên – PV), cũng là một cảnh hơi căng. Đánh nhưng mà đánh hài.

Có đoạn anh Tuyên cầm trái dưa hấu đập vào đầu Khoa, đập rất thật luôn. Vụn dưa hấu chui vào tai móc mãi không ra. Ngoài ra còn 1 cảnh khác nữa, nhưng không biết do thời lượng hay sao đó mà không được dựng.

Trong phim chủ yếu Khoa bị đuổi không à! Sau 15 phút phim chiếu Khoa xuất hiện, rồi chạy suốt 2 tiếng đồng hồ. Trong lúc chạy còn phải làm tình huống gây cười cho khán giả nữa.

- Làm việc cực như vậy, đến khi xem lại thành quả của mình, Mạc Văn Khoa có cảm thấy mãn nguyện?

Nói thật là chưa bộ phim nào Khoa mong ngóng như bộ phim này, vì bị lỡ 2 lần do dịch rồi.

Khoa quay phim này từ 2 năm trước, lúc còn chưa có ý định lấy vợ sinh con. Giờ con gái Khoa đã 4 tháng rồi. Tới tận hôm qua mới được thưởng thức bộ phim, nhìn lại công sức của mình đã làm.

Hai vợ chồng đi coi. Mỗi lần đến phân đoạn của mình lại nắm tay vợ hồi hộp, không biết có tạo hiệu ứng thu hút được khán giả không.

Vì phim này kịch tính lắm nên phần hài của mình rất quan trọng. Nó sẽ làm giãn không khí để cảm xúc của mọi người sẽ được hài hoà. Phim hành động hài mà, nếu mình không hài được thì chết luôn (cười).

- Cuối cùng Khoa có bị thuyết phục bởi chính mình không?

Thật sự một người làm tự coi phim mình đóng thì khó nhận định lắm. Nhưng coi xong, vợ quay qua bảo: “Chúc mừng anh”.

Khoa sung sướng lắm. Rồi được các anh chị trong nghề khen, nói vai duyên. Đọc bình luận trên mạng cũng thấy mọi người bảo ấn tượng. Lúc đó thì trời ơi không có gì vui bằng.

Khoa đọc bình luận tới giờ ra sân bay luôn. Đêm chắc ngủ được có 30 phút. Thật sự mình cảm thấy rất hạnh phúc, mà nói thẳng ra là mình sướng với những gì mình và tất cả anh em trong ekip bỏ ra.

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 3

Khoa nợ bà xã giây phút hạnh phúc mặc lên mình chiếc váy cưới

- Năm vừa rồi là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng với Mạc Đăng Khoa. Lấy vợ rồi sinh con. Khoa thấy bản thân mình đã thay đổi như thế nào?

Khoa 29 tuổi, nhưng có cảm giác mình như 35-36 tuổi ấy. Già thêm mấy tuổi.

Làm nghệ thuật có người chọn cưới muộn một chút xíu, nhưng bản thân Khoa cảm thấy đúng thời điểm thì mình sẽ cưới. Khoa muốn cưới lâu rồi nhưng do dịch nên cứ phải rời tới rời lui.

Lúc có em bé thì cũng đang dịch nên không thể nào tổ chức đám cưới được. Hai đứa chỉ đi làm được giấy đăng ký kết hôn.

Đến ngày hôm nay thì cũng đã là vợ chồng rồi, có con rồi. Nhưng Khoa vẫn nợ vợ mình một đám cưới.

Có những lúc vừa mắc cười, vừa xót luôn. Lâu lâu thấy vợ lướt Facebook xem mấy cái ảnh cưới, mắt sáng lên. Rồi mình nhìn sang con lúc đó vừa đi vệ sinh xong đang cần thay tã.

Giờ dịch ổn rồi thì con vẫn nhỏ quá. Chắc chắn sau khi con cứng cáp một xíu, Khoa sẽ cho vợ một đám cưới, cho vợ giây phút hạnh phúc nhất, mặc váy cô dâu và bế con lên sân khấu.

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 4

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 5

- Yêu một người phụ nữ trong suốt 6 năm, từ thưở cơ hàn đến lúc thành công, Mạc Văn Khoa có phải một người đàn ông chung thuỷ?

Cái này Khoa khẳng định luôn: Khoa là một người đàn ông chung thuỷ. Yêu nhau thì cũng có lúc cãi nhau, phụ nữ thì ai cũng ghen nữa, không tránh khỏi những lúc hiểu lầm.

Nhưng đến ngày hôm nay sau 6 năm bên nhau, Khoa chưa bao giờ làm một cái gì sau lưng vợ, để phải áy náy với vợ.

Trước khi yêu bà xã, Khoa từng có một vài mối tình. Mình chung thuỷ nhưng người ta không có chung thuỷ.

Thời điểm đó cũng rất khó, vì người phụ nữ nào cũng cần một người đàn ông có chút kinh tế, sự nghiệp trong tay. Mà lúc đó bản thân Khoa còn không biết mình làm gì cơ mà. Người ta làm sao tin tưởng trao cho mình cuộc đời được.

Sau khi yêu hết lòng không được, mình buồn lắm. Nên không bao giờ muốn người mình yêu chịu cảm giác như vậy.

- Đàn ông hài hước dễ thu hút phụ nữ, làm thế nào để Khoa có thể giữ được sự chung thuỷ đó?

Không hiểu mọi người sao chứ Khoa có thấy ai để ý mình đâu. Đúng là phụ nữ thích những người đàn ông hài hước , nhưng chắc do Khoa xấu quá hay sao ấy, hay có một cái gì đó nên không ai để ý cả.

Nói thật người ta chỉ nhắn tin bầy tỏ sự ngưỡng mộ mình trên con đường nghệ thuật thôi, chứ nhắn tin tình cảm thì chưa bao giờ Khoa nhận được.

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 6

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 7

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 8

Mạc Văn Khoa: Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ - Hình 9

- Khi có trái ngọt là một cô công chúa, tình yêu của Khoa và bà xã có khác xưa nhiều không?

Khác nhiều lắm chứ. Ngày xưa hai đứa thích đi đâu thì đi, ăn cái gì thì ăn. Bây giờ thì 3 tháng đầu sau con không ra đường luôn.

Hai đứa du lịch trên điện thoại. Thích đi Đà Lạt thì mở coi lại những tấm hình ngày xưa đi. “Cố nhớ lại cái không khí đó đi em. Rồi sau này con lớn đi sau”.

Khoa sống cũng thoả mái, tính thích đi đây đi đó. Giờ có con thì tất cả vì con. Chăm con thì không chỉ thương con, mà thương cả bố mẹ mình nữa. Ngày xưa bố mẹ cũng chăm mình như vậy.

Mặc dù mệt thật. Con Khoa lên kí thì Khoa càng sút kí. Nhưng sút kí trong cảm giác hạnh phúc, sung sướng. Đi làm về mệt mỏi cỡ nào, mở cửa ra thấy vợ con đang ngủ ngon thì chẳng cần quan tâm gì nữa.

Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Dù mình chẳng phải giàu có, cũng chưa thành một ngôi sao sáng, nhưng mình có một cuộc sống hạnh phúc, không có biến cố xảy ra. Có vợ, có con sống hạnh phúc, bố mẹ cũng khoẻ mạnh, các chị em trong gia đình yêu thương nhau. Khoa nghĩ vậy là đủ.

Mạc Văn Khoa: "Lúc nhỏ tôi bị tự kỷ nên rất ít nói, bây giờ cũng nhát lắm"

"Lúc nhỏ, tôi bị tự kỷ nên nói rất ít, bây giờ cũng nhát lắm. Nhưng khi tiếp xúc với hài, bước lên sân khấu, có những cái ngoài đời chưa chắc mình đã làm hoặc nói như vậy", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

"Lúc nhỏ, tôi bị tự kỷ nên nói rất ít, bây giờ cũng nhát lắm. Nhưng khi tiếp xúc với hài, bước lên sân khấu, có những cái ngoài đời chưa chắc mình đã làm hoặc nói như vậy", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Lúc nhỏ, tôi bị tự kỷ nên rất ít nói

Sau thời gian dài tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật vì dịch, mới đây Mạc Văn Khoa hào hứng khoe bộ phim "1990" mà anh tham gia sẽ được ra rạp trong dịp 30/4 năm nay.

Chia sẻ về vai diễn của mình trong phim điện ảnh mới nhất, nam diễn viên hài cho biết: "Lần này, tôi đảm nhận một vai diễn cực kì đặc biệt - thầy giáo dạy yoga. Trước đây, tôi chưa từng tập yoga và cũng không biết gì về bộ môn này. Hình thể của tôi cũng không đẹp và khá cứng nên gặp khó khăn khi được anh Nhất Trung giao cho vai diễn này.

Mạc Văn Khoa: Lúc nhỏ tôi bị tự kỷ nên rất ít nói, bây giờ cũng nhát lắm - Hình 1

Tháng 4 năm nay, Mạc Văn Khoa sẽ xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh Việt chuẩn bị ra rạp.

Nhưng tôi cũng cố gắng để thể hiện được thần thái và những động tác của một người thầy dạy yoga và hi vọng là mình sẽ hoàn thành tốt vai diễn, được khán giả đón nhận".

Sau 5 năm với không biết bao nhiêu vai diễn từ chính tới phụ, Mạc Văn Khoa cảm thấy mình vô cùng may mắn, cho dù hành trình đi đến với thành công hôm nay gặp rất nhiều khó khăn.

Anh khẳng định, ai làm nghệ thuật cũng sẽ gặp khó khăn, anh còn vất vả nhiều hơn người khác khi là một chàng trai người Bắc. " Việc một chàng trai đam mê hài, ở tít miền núi ngoài Bắc vào Nam diễn hài là một điều rất khó khăn với chính bản thân tôi. Nhưng tôi có sự may mắn khi được tiếp cận và làm nghề đến ngày hôm nay. Với những dự án điện ảnh, tôi cũng may mắn vì được mọi người từ đạo diễn đến ê-kíp... giúp đỡ rất nhiều".

Với thành công hiện tại, không ít nhận định cho rằng Mạc Văn Khoa là người tiếp nối thế hệ diễn viên hài đi trước. Tuy nhiên, anh không dám mơ đến điều này. Anh nói: "Bản thân tôi cũng chưa là gì, mỗi người có con đường đi riêng, dù là thành công hay thất bại thì cứ cố gắng hết sức bằng khả năng và năng lực của mình".

Mạc Văn Khoa bất ngờ chia sẻ, lúc nhỏ, anh bị tự kỷ nên nói rất ít và bây giờ cũng nhát lắm. " Nhưng khi tiếp xúc với hài và bước lên sân khấu tự nhiên có những cái ngoài đời chưa chắc mình đã làm hoặc nói như vậy. Nên chắc cũng là một cái duyên. Và để nói làm thế nào cho mình hài rất khó. May mắn là tôi được khán giả yêu thương. Nhiều người từng nói nhìn mặt tôi đã thấy hài, rất cảm ơn mọi ngườ i".

Mạc Văn Khoa: Lúc nhỏ tôi bị tự kỷ nên rất ít nói, bây giờ cũng nhát lắm - Hình 2

Điểm khác biệt của Mạc Văn Khoa so với những diễn viên hài khác là anh có ngoại hình "xấu lạ", nhưng cũng vì điều này lại giúp anh có phần đặc biệt hơn so với mặt bằng chung, dễ gây chú ý và cũng giúp anh có một vị thế riêng trong nghề.

"Thật sự, chẳng ai xấu mà lợi thế, ai cũng muốn mình có một ngoại hình đẹp không chỉ riêng trong lĩnh vực nghệ thuật mà các nghề nghiệp khác cũng vậy. Mình có ngoại hình một chút sẽ có lợi thế, còn không có thì con đường dẫn đến thành công sẽ khó khăn gấp trăm lần, đặc biệt còn là trong nghệ thuật" , Mạc Văn Khoa bộc bạch.

Tuy nhiên, anh cũng không phủ nhận "ngoại hình xấu" lại giúp anh có bước tiến dài trong sự nghiệp từ khi tham gia cuộc thi "Cười xuyên Việt".

"Tôi không hiểu tại sao xấu lại là điều may mắn của tôi, chứ nhiều khi đẹp chưa chắc gì tôi đã được đứng ở đây bây giờ, tham gia vào bộ phim "1990". Nói chung, không ai tự hào với cái xấu của mình cả. Nhưng bản thân tôi, tôi tự hào với nhan sắc của mình và sẽ giữ nhan sắc này trọn đời, không sửa gì đâu" , anh hài hước khi nói về ngoại hình của mình.

Mạc Văn Khoa bất ngờ tiết lộ, thỉnh thoảng vài bệnh viện thẩm mỹ cũng gọi điện tư vấn cho anh về việc đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chưa ai thành công. " Giờ sửa tôi cũng không biết sửa gì, mặt tôi "xấu hài hòa", sửa khó đẹp lên nên tôi nghĩ thôi cứ để vậy đi".

Chờ con cứng cáp để tổ chức đám cưới

Gần đây Mạc Văn Khoa cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi diễn viên Huy Khánh "tung tin đồn" Mạc Văn Khoa vừa mua căn nhà tại TPHCM, trị giá 50 tỷ đồng. Mạc Văn Khoa phủ nhận điều này, anh cho biết căn nhà này là nhà thuê.

Anh hài hước chia sẻ: " Thật sự tôi bán bún đậu chứ có bán hột xoàn đâu mà mua nhà nhanh thế (cười). Ngày xưa chưa có con, mình ở chỗ nào cũng được, chật chội một chút cũng được nhưng giờ có con rồi, tôi cố gắng làm sao để tạo điều kiện cho con có không gian thoải mái, phát triển khỏe mạnh.

Còn nhà mua hay nhà thuê đều là không gian ở của mình. Tôi cũng phải dành tiền để kinh doanh, mở thêm quán chứ dồn hết tiền mua một căn nhà lại bị chôn vốn. Tôi cũng không theo hướng đó".

Thời điểm đó, không chỉ truyền thông quan tâm mà gia đình Mạc Văn Khoa ở quê cũng rất ngạc nhiên. Ba anh gọi điện vào hỏi thăm khi đọc được thông tin này. "Bố tôi ở quê còn gọi điện vào hỏi: "Ủa mày mua nhà lúc nào thế con, sao bố không biết, mày lắm tiền thế?" (cười). Tôi bất ngờ lắm, xong cũng báo với bố là mình thuê vì còn nghèo lắm".

Mạc Văn Khoa cũng không muốn khán giả biết về anh theo kiểu "ở căn nhà bao nhiêu tiền, sống như thế nào", mà chỉ muốn mọi người biết qua các vai diễn chạm được đến trái tim của khán giả.

Mạc Văn Khoa: Lúc nhỏ tôi bị tự kỷ nên rất ít nói, bây giờ cũng nhát lắm - Hình 3

Vào đầu tháng 12/2020, Mạc Văn Khoa và vợ chào đón con gái đầu lòng sau thời gian đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Từ khi có con, cuộc sống nam diễn viên hài thay đổi rất nhiều.

Mạc Văn Khoa: Lúc nhỏ tôi bị tự kỷ nên rất ít nói, bây giờ cũng nhát lắm - Hình 4

"Ngày xưa nhiều khi làm gì cũng không nghĩ sâu, nhưng giờ là bố, làm gì cũng phải suy nghĩ cho vợ cho con. Làm nghệ thuật mà, hôm nay thế này nhưng ngày mai chưa chắc bạn đã được như vậy nên tôi cố gắng xây dựng nền tảng hạnh phúc cho gia đình mình - lúc nào trong nhà cũng có tiếng cười, có kinh tế lo cho con", anh chia sẻ.

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, chăm lo việc kinh doanh quán bún đậu, Mạc Văn Khoa còn dành thời gian phụ vợ chăm con. Chỉ sau 3 tháng chăm con anh đã sụt mất 5kg. "Nhưng tôi thấy vợ tôi còn mệt hơn vì chăm con rất nhiều. Tôi là đàn ông không thể tỉ mỉ như phụ nữ được nên chỉ biết san sẻ với vợ. Khi nào vợ buồn ngủ quá tôi sẽ thức, và ngược lại để thay nhau chăm con. Bây giờ bé bắt đầu biết hóng chuyện rồi và tôi cũng đỡ lo hơn".

Nam diễn viên hài và vợ đã gắn bó hơn một năm trong hôn nhân nhưng đến thời điểm dịch vừa rồi mới quyết định có em bé. Mặc dù xác định làm đám cưới từ trước nhưng vì dịch nên phải dời khá nhiều lần.

"Không chỉ phim dời lịch vì dịch đâu, mà tôi định cưới cũng phải dời mấy lần (cười lớn). Nhưng thôi, con là duyên trời cho, là hạnh phúc của mình. Sau này cưới chúng tôi có con đồng hành nữa, cũng là một hạnh phúc".

Mạc Văn Khoa: Lúc nhỏ tôi bị tự kỷ nên rất ít nói, bây giờ cũng nhát lắm - Hình 5

Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên vợ con sau thời gian vào Nam theo đuổi hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Belle)

Nói về kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai gần, anh cho rằng tất cả tùy vào con gái. Nếu bé cứng cáp và lớn nhanh, anh sẽ cưới nhanh. Đám cưới sẽ được tổ chức ở 2 nơi vì đường xá xa xôi.

"Chúng tôi hiện đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng hợp pháp rồi nhưng phải có một ngày cưới thật sự hạnh phúc, ý nghĩa cho vợ mình. Ngày cưới có thể là cuối năm nay hoặc đầu năm sau ", Mạc Văn Khoa tiết lộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021
MC Anh Quân: 'Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao'
05:54:04 17/05/2021
Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"
06:00:20 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
23:44:46 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021
Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa
23:09:19 17/05/2021
Hội bỉm sữa Vbiz tụ họp, con gái Hà Hồ hớn hở khi gặp ba mẹ đàng trai
20:02:03 17/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'
21:14:58 17/05/2021
Con trai Trương Nghệ Mưu nối nghiệp cha
19:51:11 17/05/2021
Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữ
22:23:59 17/05/2021
Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?
23:14:21 17/05/2021

Tin mới nhất

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?

15:01:03 15/05/2021
Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào Thách thức danh hài nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'

06:01:01 15/05/2021
NSƯT Hạnh Thúy nhớ lại những chuyện bi hài lúc mới vào nghề, áp lực đứng cạnh người đẹp, sợ cảnh tình cảm, ngất xỉu khi giao lưu, nhận tin casting qua căn-tin trường.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm

30 triệu đàn ông Trung Quốc đối mặt với nguy cơ 'ế' vợ

Thế giới

05:51:13 18/05/2021
Các chuyên gia cho biết tâm lý thích sinh con trai của Trung Quốc đã khiến số đàn ông độc thân ở nước này rơi vào khoảng 30 triệu người. Con số này thậm chí còn lớn hơn dân số ở một vài quốc gia.

Kanye West gây sốc khi gọi Kim Kardashian là người vợ tệ chưa từng có, thừa nhận thời gian sống chung là địa ngục?

Sao âu mỹ

05:49:18 18/05/2021
Thông tin Kanye West đá đểu và chê bai vợ cũ sau 3 tháng ly hôn khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng Sông Lam Nghệ An

Bóng đá việt nam

05:15:38 18/05/2021
Sau khi HLV Ngô Quang Trường xin rời khỏi vị trí HLV trưởng đội 1 Sông Lam Nghệ An, HLV Nguyễn Huy Hoàng đang tạm thời tiếp quản đội bóng. Tuy nhiên, vì mục tiêu lâu dài, rất cần xác định người ngồi vào vị trí HLV trưởng chính thức mà k...

HLV tuyển Yemen qua đời vì Covid-19

Bên lề sân cỏ

05:10:48 18/05/2021
Kế hoạch của ĐT Yemen tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á chịu xáo trộn nặng khi HLV trưởng Sami Al-Naash đột ngột qua đời.

Sao nhập tịch Philippines: Rất ít người biết đến tuyển thủ Trung Quốc

Bóng đá thế giới

05:04:35 18/05/2021
Tiền đạo Bienvenido Maranon khẳng định đội tuyển Philippines sẽ ngáng đường Trung Quốc trong việc tìm vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm

Tâm sự

05:02:33 18/05/2021
Mẹ Hiên buông bát cơm bỏ vào phòng, bà không nói một câu. Hiên cố nén nước mắt thu dọn xong xuôi đâu đấy mới vào nói chuyện cùng mẹ.

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.