Mạc Văn Khoa: ‘Con sinh được 4 ngày tôi mới nghe tiếng khóc, sụt 5 kg khi làm bố’

Diễn viên Mạc Văn Khoa đã có những trải lòng sau khi lên chức bố và những áp lực giữa thời buổi kinh tế khó khăn sau dịch covid-19.

Chào Mạc Văn Khoa , thời gian qua, cuộc sống của bạn có gì thay đổi so với trước đây sau khi lên chức bố?

Thay đổi giống hình tròn 360 độ vậy. Ngày xưa, tôi là trai tơ, bây giờ tôi là bố. Có vợ có con khác hẳn, mọi người nhìn tôi cũng thấy khác rồi. Đến nay tôi đã sụt 5 kí rồi.

Bạn có phải làm cú đêm, phụ vợ chăm con không?

Bắt buộc rồi, ai có em bé mới sinh cũng hay thức đêm. Nói chung cũng khá cực, nhưng là cực trong sung sướng (cười).

Cảm giác của bạn khi làm bố, nghe tiếng con chào đời thế nào?

Những ông bố bà mẹ khác thường được nghe tiếng con cái khóc khi mới sinh. Tôi đặc biệt hơn khi lần đầu gặp con lại không nghe tiếng khóc của con, chỉ toàn tiếng khóc của bố thôi. Lúc mới đẻ chắc chắn bé sẽ khóc nhưng đẻ xong bé được đưa vào lồng kính. Đến lúc con gặp tôi, con không khóc, 4 ngày sau tôi mới nghe được tiếng khóc của con tôi. Trước đây, tôi sống vì bố mẹ tôi, bây giờ sống vì vợ, vì con nữa.

Mạc Văn Khoa: Con sinh được 4 ngày tôi mới nghe tiếng khóc, sụt 5 kg khi làm bố - Hình 1

Khi con chào đời nằm lồng kính, đó có phải cảm giác stress nhất trong đời bạn không?

Nói là stress cũng không phải, tôi cũng sướng, vui mừng và cũng hơi lo. Trước giờ, tôi cũng có nhiều nỗi lo, nhưng sự lo lắng khi có con lại khác. Đến hôm nay đã ổn.

Bạn nghĩ thế nào khi chứng kiến cảnh vợ của mình mang nặng đẻ đau, sinh con khá cực khổ?

Bố hay chồng ai cũng vậy, sau khi thấy vợ của mình mang thai, sinh đẻ sẽ càng yêu thương vợ.

Đến thời điểm hiện tại, tại sao bạn vẫn không ở nhà mình mua mà vẫn ở căn nhà bị đồn đoán là 50 tỷ? Bị đồn đoán như vậy bạn có khó chịu không?

Chuyện nhà cửa của tôi, tôi cũng không muốn ai biết gì. Đôi khi anh em qua chơi, mọi người biết. Nhà đó do tôi thuê, tôi muốn có không gian rộng một chút để con tôi, vợ tôi thoải mái, phải có môi trường rộng rãi, thoáng mát cho con phát triển tốt hơn, tôi cố tạo điều kiện để con sướng hơn tôi.

Lúc anh Huy Khánh nói bạn mua nhà 50 tỷ, bạn có giận anh ấy không?

Mấy anh em chơi cùng nhau, anh Khánh lại là người chơi rất thân với tôi, chỉ là chọc thôi nên không có gì cả.

Sau vụ đó có ảnh hưởng cuộc sống của bạn nhiều không?

Các anh chị báo chí cũng gọi tôi rất nhiều và có một cuộc gọi tôi rất ngỡ ngàng là bố tôi gọi hỏi: “ Sao mua nhà không nói bố, móc đâu lắm tiền thế” (cười)

Tại sao bạn không mua nhà rộng rãi hơn cho con?

Tôi không có đủ tiền, nếu có tôi đã mua rồi. Một phần tôi cũng muốn để tiền kinh doanh, mở thêm quán ở vài nơi nữa. Nếu dồn hết tiền mua nhà sẽ bị chôn vốn nên cũng khó.

Năm vừa rồi là một năm thất thu của làng giải trí Việt. Có con nữa, gánh nặng kinh tế của bạn có quá sức không vì hiện tại mọi thứ vẫn chưa cân bằng?

Năm rồi, ngành nghề nào cũng thiệt hại. Về nghệ thuật cũng vậy, chưa bao giờ tôi rảnh nhiều như vậy. Có những lúc không đi show 2, 3 tháng để thực hiện cách ly và giãn cách xã hội nên rất buồn. Trước giờ, bản thân tôi cũng không tiêu xài gì nhiều, cuộc sống vẫn ổn. Có con rồi, chi phí tốn hơn, nhiều lúc tôi cũng lo. May mắn được khán giả ủng hộ con đường kinh doanh bún đậu nên cũng đỡ. Ai cũng lo nhưng lo cũng vậy, cố gắng làm sao để dịch sớm qua đi, mọi thứ bắt đầu lại.

Bạn và vợ chia sẻ áp lực kinh tế và áp lực giữ con thế nào?

Kinh tế cũng khá áp lực vì tiền sữa, tiền tã… rất nhiều. Ngày xưa chỉ có hai vợ chồng tôi, còn bây giờ có con nữa nên tất cả lo cho con. Tôi phải cố gắng làm sao để con có cuộc sống tốt nhất. Tôi và vợ cũng hay san sẻ cho nhau rất nhiều, nếu tôi có vai diễn nào, tôi cũng chia sẻ cùng vợ, vợ cũng là góc nhìn của khán giả.

Mạc Văn Khoa: Con sinh được 4 ngày tôi mới nghe tiếng khóc, sụt 5 kg khi làm bố - Hình 2

Áp lực kinh tế nhiều như vậy, bạn có đưa vợ giữ tiền không vì dù sao, phụ nữ cũng biết chi tiêu, tính toán hơn?

Hai vợ chồng tôi trước giờ tự chủ kinh tế của mình. Tiền tôi đi diễn đó giờ sẽ để lo quán xá hay những việc lớn, còn tiền ở quán vợ tôi sẽ giữ. Vợ sẽ lo con cái, ăn uống, tã sữa… Chúng tôi chia ra, không ai phải quản lý kinh tế người này, người kia.

Có nhiều lời đồn nói bạn kinh doanh phát đạt, có phải vậy không?

May mắn tôi được khán giả ủng hộ, nhưng tôi bán bún đậu, không phải bán hột xoàn (cười). Nói là không có thu nhập cũng không đúng, cũng đủ trang trải cuộc sống. Tất cả quán bún đậu tôi đều làm chung với người nhà. Tôi vừa muốn mình có thể trang trải cuộc sống ổn định và cũng mong muốn người thân của mình có cuộc sống ổn định.

Điều gì bạn thay đổi nhiều nhất sau khi trở thành bố?

Tôi già hơn, ốm hơn và cũng lớn hơn, chín chắn hơn, sống chậm hơn.

Người phụ nữ sau khi sinh rất nhạy cảm, hay nghĩ tiêu cực. Vợ bạn có những thay đổi sau khi sinh không và bạn đã làm cách nào để trấn an cho bà xã?

Sau khi vợ sinh, vợ thay đổi cũng nhiều. Vợ tôi cảm xúc hơn, dễ buồn, dễ khóc hơn. Nhiều khi đang khóc cũng không hiểu tại sao khóc. Tôi nghĩ điều này ai cũng trải qua vì có quá nhiều thứ vất vả. Tôi mong tôi có thể tâm sự với vợ. Tính tôi lúc nào cũng muốn trong nhà có niềm vui, có tiếng cười, tạo nên không khí vui tươi nhất cho vợ con. Dù gì tôi cũng là diễn viên hài, để cuộc sống bi quá cũng không được.

Bạn dự định sinh mấy bé?

Tuỳ vợ tôi, vợ tôi cho sinh thì tôi mới dám. Bây giờ muốn sinh mà vợ không sinh nữa cũng không biết thế nào. Nhưng vợ tôi sinh mổ nên phải 3 năm nữa mới tính đến chuyện đó.

Mạc Văn Khoa: Con sinh được 4 ngày tôi mới nghe tiếng khóc, sụt 5 kg khi làm bố - Hình 3

Phim “30 chưa phải là Tết” không nhận được doanh số như mong muốn, bạn có nghĩ sau này mình sẽ đắn đo nhận phim hơn không?

Một bộ phim ra rạp để thành công không ai chắc chắn được 100%, cứ phải cố gắng hết sức mình thôi. Phim “30 chưa phải Tết”, tất cả anh em đã cố gắng hết rồi, nhân vật cũng đều rất hay nhưng lại có nhiều yếu tố nên vai diễn chưa trọn vẹn. Cuộc sống lúc nào cũng bằng phẳng, toàn mũi tên đi lên lại sướng quá, đây cũng là điều tôi cần rút kinh nghiệm và cố gắng hết sức. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thứ, trời cho hay không, có may mắn hay không nữa. Với phim “1990″, vai này là một vai dễ thương, một hình tượng tôi chưa từng đảm nhận, đó là thầy dạy yoga. Đến khi phim ra rạp bạn sẽ thấy.

Những diễn viên hài thường được giao những vai hài hước , nhưng thật ra họ vẫn muốn vai diễn thật sự xứng tầm với mình. Riêng bạn đi tìm những vai diễn đó thế nào?

Đối với tôi, khi đã là diễn viên hài, đam mê và ước mơ của tôi là mang lại tiếng cười cho khán giả. Đam mê lớn nhất của tôi là diễn viên hài, những vai diễn của tôi cũng muốn mang màu sắc hài hước , nụ cười rất quan trọng trong cuộc sống. Những vai có cảm xúc hơn ai cũng muốn nhưng với tôi, quan trọng nhất là mang lại tiếng cười cho khán giả. Chuyện sau này tôi có hướng khác hay vai diễn khác là do duyên. Nghệ thuật là do duyên.

Nhìn lại hành trình từ lúc mới bước chân vào ngành giải trí, bắt đầu bằng con số 0, đến bây giờ bạn đã có được những gì?

Đến giờ tôi đã có cuộc sống ổn định hơn, có vợ, có con, có thể sống được với nghề, đó là điều quan trọng nhất mà đến hôm nay, sau 5 năm sống với nghề vẫn có được đam mê của mình.

Mạc Văn Khoa: Con sinh được 4 ngày tôi mới nghe tiếng khóc, sụt 5 kg khi làm bố - Hình 4

Mọi người hay gọi bạn là nghệ sĩ hài xấu nhất, bạn có cảm thấy khó chịu không?

Tôi xấu thật, mọi người nói tôi xấu là bình thường (cười). Nếu tôi đẹp, mọi người nói tôi xấu tôi mới giận. Quan trọng bây giờ, những cái xấu đó mang đến cái lạ, cái duyên, mang đến tiếng cười cho khán giả. Thôi cứ xấu kiếp này, kiếp sau không xấu cũng được.

Việc mọi người mặc định bạn là diễn viên hài xấu về ngoại hình ở Việt Nam, bên cạnh cái danh đó sẽ gây ấn tượng với mọi người để mình khác biệt, bạn nghĩ thế nào?

Tôi nghĩ xấu nên ấn tượng cũng không phải, bên cạnh cái xấu không có nghĩa là tôi sẽ nhận luôn những vai xấu, những vai không hay. Quan trọng vai diễn đó thế nào, khả năng diễn xuất của tôi ra sao mới được khán giả đón nhận. Tôi đã xấu rồi, khả năng diễn xuất phải hơn người đẹp mới tạo được sự ấn tượng. Đã xấu còn không cố gắng sẽ khó gấp trăm lần.

Nếu có thẩm mỹ viện nào đó tài trợ cho bạn 100% đại tu nhan sắc, không biết bạn có chấp nhận không?

Tôi sẽ cảm ơn thẩm mỹ viện đó đã quan tâm đến tôi nhưng chắc kiếp sau tôi mới sửa (cười).

Cảm ơn Mạc Văn Khoa về buổi trò chuyện này!

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ

Nam diễn viên hài cho biết năm nay vì bận con nhỏ không thể ra ngoài nên họ quyết định làm việc tại nơi ở.

Mạc Văn Khoa là một trong những nghệ sĩ đón niềm vui trong thời điểm cuối năm 2020 khi con gái chào đời. Dù sinh non, gặp nhiều vất vả nhưng may mắn mọi thứ vẫn được gọi là thành công. Mới đây, anh tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho vợ tại biệt thự.

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ - Hình 1

Cả gia đình đều tông xuyệt tông trắng.

Mạc Văn Khoa chúc vợ tuổi mới

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên hài đã nhắn nhủ đôi lời đến bà xã trong dịp cô bước sang tuổi 32. Như thông lệ mỗi năm tiệc sinh nhật vợ đều được tổ chức ở những địa điểm lớn, hoành tráng nhưng năm nay vì dịch bệnh cũng như bận bé gái nên họ chỉ có thể thực hiện gói gọn với những người thân tại nơi ở.

Anh chúc mừng bà xã: "Chúc vợ sinh nhật vui thật là vui. Sinh nhật năm nay đặc biệt hơn 4 lần trước rất nhiều, vừa đón tuổi mới vừa làm mẹ một con luôn rồi. Anh và con sẽ luôn cố gắng làm cho vợ lúc nào cũng hạnh phúc và luôn nở nụ cười trên mồm vợ nhé".

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ - Hình 2

Hai vợ chồng khá hạnh phúc.

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ - Hình 3

Biệt thự có khoảng sân khá rộng nên cặp đôi tận dụng để đãi tiệc. Đây là những khách mời thân thiết nhất của Mạc Văn Khoa và bà xã.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi

Sau 5 năm hẹn hò thì cặp đôi đã chính thức về chung một nhà. Họ đăng kí kết hôn nhưng chưa kịp tổ chức lễ cưới vì 2020 vừa qua dịch bệnh, Thảo Vy cũng phải dành thời gian để dưỡng thai cũng như chăm con gái. Hiện tại kế hoạch đám cưới cũng chưa thực hiện được vì em bé còn khá nhỏ, anh lại bận đi quay còn vợ thì toàn bộ thời gian đều kề cận công chúa.

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ - Hình 4

Anh luôn cảm ơn bà xã vì gắn bó với mình suốt một chặng đường, giờ đây còn giúp chồng có thêm thành viên mới cho tổ ấm.

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ - Hình 5

Nhóc tì lần đầu dự tiệc sinh nhật của mẹ Vy.

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ - Hình 6

Nhan sắc sau sinh ở vợ Mạc Văn Khoa đúng như câu nói "gái một con trông mòn con mắt".

Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ - Hình 7

Thảo Vy cũng gây bất ngờ khi về dáng thon gọn rất nhanh.

Hiện tại cuộc sống của nam diễn viên hài đã thoải mái hơn rất nhiều, thu nhập không chỉ ở công việc nghệ thuật mà còn các cơ sở kinh doanh ở nhiều quận. Đến nay anh đủ sức để lo cho vợ con những ngày sung túc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?
06:29:07 13/06/2021
Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm
06:44:43 13/06/2021
Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!
17:29:49 14/06/2021
Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'
07:22:22 14/06/2021
Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'
07:13:47 14/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
26 ca mắc COVID-19 mới của TP.HCM ở những đâu?
14:50:40 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Quản lý Phi Nhung phản pháo khi CĐM đòi tiền cát-xê Hồ Văn Cường
13:44:56 14/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021

Tin mới nhất

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Đức Hải chính thức lên tiếng: "Uy tín của tôi đang bị giảm sút trầm trọng. Tôi ăn, ngủ không ngon"

20:35:25 08/06/2021
Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu, nghệ sĩ Đức Hải nói.

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

20:12:53 08/06/2021
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm.

Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'

08:07:55 08/06/2021
Thanh Hương cho biết từ lúc đóng phim Mùa hoa tìm lại, cô từ chối nhận quảng cáo, thậm chí trả lại tiền cọc của các nhãn hãng vì không muốn việc riêng của mình ảnh hưởng tới đoàn phim.

Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi sau ly hôn

05:55:49 08/06/2021
Sau 3 năm ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh công khai tình mới là học viên múa Phương Anh, sinh năm 1999 và kém anh 10 tuổi.

Diễn viên Trịnh Thảo từng một thời nổi loạn

05:56:59 07/06/2021
Vai Phúc trong phim Cây táo nở hoa khiến Trịnh Thảo nhớ về thời tuổi teen nổi loạn và những ngày đầu làm diễn viên đầy khó khăn.

Kim Tuyến: 'Bao năm qua tôi không có chồng cũng chẳng sao'

05:51:07 04/06/2021
Mới ngoài 30 tuổi và từng qua một lần đò, diễn viên Kim Tuyến không áp lực phải sớm tái hôn. Hơn chục năm làm mẹ đơn thân, cô sợ giờ đi bước nữa lại phải đối diện cảnh con chung con riêng.

Quang Trung: 'Tôi thích ca hát dù cát-xê thấp'

21:05:21 03/06/2021
Quang Trung nói cát-xê đi hát của anh chẳng đáng là bao so với thù lao đóng phim, diễn hài.

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi vui vẻ, hài lòng với vị trí top 21 Miss Universe"

08:04:12 02/06/2021
Hoa hậu Khánh Vân đã có những trải lòng về kết quả Miss Universe cũng như những tâm sự về hành trình của cô sau khi cuộc thi kết thúc.

Vợ Khắc Việt làm DJ sau hai tháng sinh con

06:30:57 02/06/2021
Được chồng chiều chuộng và có nền tảng kinh tế vững chắc, Thảo Bebe - bà xã Khắc Việt - vẫn quyết định trở lại công việc DJ sau hai tháng sinh đôi một trai một gái.

Vy Oanh giữa loạt lùm xùm lộ ảnh “nóng” phòng the: Người ta cứ "nhai đi nhai lại" chuyện vợ bé, đẻ thuê, vàng thật thì sẽ không sợ lửa

22:35:01 01/06/2021
Vy Oanh cũng lên tiếng về những bức hình nóng giữa cô và chồng bị lan truyền trên mạng.

NSƯT Xuân Quan ung thư không thể ăn cơm vẫn đi diễn, dạy thêm

06:23:21 30/05/2021
NSƯT Xuân Quan hiện nay đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, không sợ hãi.

Song Luân 'Cây táo nở hoa': 'Tôi chỉ quan tâm góc nào mình đẹp trai'

06:19:23 30/05/2021
Với Cây táo nở hoa đang lên sóng, diễn xuất của Song Luân được nhận xét tiến bộ và hoàn thiện hơn.

NSƯT Linh Phước từng suy sụp sau phẫu thuật cưa chân

06:51:00 29/05/2021
Tuy gặp nhiều khó khăn sau 3 cuộc phẫu thuật, phải cưa chân vì tắc nghẽn mạch máu nhưng NSƯT Linh Phước đã dần ổn định tinh thần, đợi lành vết thương để có thể quay lại với nghề.a

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi phải chi tiêu tiết kiệm khi bị mắc kẹt tại Mỹ"

16:19:49 28/05/2021
Dù rất mong muốn về Việt Nam nhưng vì tình hình dịch phức tạp nên Hoa hậu Khánh Vân luôn tuân thủ theo quy định.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi đã hết giận ba sau 10 năm'

07:18:44 28/05/2021
Diễn viên sinh năm 1995 cho biết sau 10 năm cô không còn giận ba mình và thấy bản thân đã trưởng thành hơn, biết sống mở lòng, bao dung hơn.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Châu dỡ phong tỏa COVID-19 theo các tiêu chí nào?

Thế giới

18:55:28 14/06/2021
Hôm nay 14-6, Quảng Châu đã đồng ý dỡ phong tỏa tại 11 khu vực thuộc 5 quận ở thành phố này. Với 146 ca nhiễm trong cộng đồng trong hơn 3 tuần qua, chuyên gia dự đoán Quảng Châu sẽ dập xong dịch trước ngày 20-6.

Lời chúc sinh nhật hài hước Chris Hemsworth dành cho Chris Evans

Hậu trường phim

18:52:52 14/06/2021
Nhân dịp Chris Evans tròn 40 tuổi, Chris Hemsworth đã gửi lời chúc mừng sinh nhật hài hước tới đồng nghiệp.

Hình ảnh đầu tiên từ ngoại truyện ‘Vương triều xác sống’

Phim châu á

18:52:39 14/06/2021
Bộ phim Kingdom: Ashin of the North, với Jun Ji Hyun trong vai chính, đã tung bộ poster chính thức hé lộ một số chi tiết quan trọng.

Cỏ Mây shop: Trẻ trung và thời thượng trong từng thiết kế

Thời trang

18:51:16 14/06/2021
Cỏ Mây shop với thời trang nữ tính, cá tính và trẻ trung có thể đáp ứng mọi nhu cầu phù hợp với vóc dáng của mỗi người.

Ninh Dương Lan Ngọc tự "dìm" mình khi đọ sắc với Song Hye Kyo

Sao việt

18:48:46 14/06/2021
Ninh Dương Lan Ngọc muốn hóa thân thành Song Hye Kyo, tuy nhiên phần trang điểm và tóc tai lại có phần hơi sai sai.

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của 'The Conjuring'?

Phim âu mỹ

18:47:16 14/06/2021
Sau 8 năm, vũ trụ điện ảnh The Conjuring đã ra mắt 8 bộ phim, thu hơn 1,97 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu. Tuy nhiên, giữa các phần phim có sự chênh lệch lớn về chất lượng nội dung.

Những vai phụ ấn tượng của phim truyền hình Việt

Phim việt

18:40:57 14/06/2021
Một số vai diễn xuất hiện không nhiều nhưng vẫn để lại ấn tượng đối với khán giả.

iMac M1 2021 chính hãng tại Việt Nam giảm giá bán 4 triệu đồng

Đồ 2-tek

18:40:12 14/06/2021
iMac M1 2021, dòng máy tính thứ tư của Apple sử dụng chip M1 do hãng tự phát triển đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau một thời gian dài chờ đợi.

Tối 14-6: Thêm 80 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 26 ca

Sự kiện nóng

18:37:49 14/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 14-6 của Bộ Y tế cho biết có 80 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố, nâng tổng số ca mắc trong ngày hôm nay lên 272.

Ploy Chermarn - “Nữ hoàng thị phi” Thái Lan đang hẹn hò đàn em kém 17 tuổi sau nhiều lần bị phản bội

Sao châu á

18:35:42 14/06/2021
Sau mối tình cũ gần đây nhất của cô (đã chia tay hồi tháng 2 năm 2021), gần đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra những điều bất thường trong mối quan hệ của Ploy Chermarn và một đàn em trong nghề

Rạng sáng, đường sụp ầm xuống sông

Đời sống

18:33:17 14/06/2021
Trên huyện lộ 54C sông Ba Rài, thuộc địa bàn xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vừa xảy ra một vụ sạt lở đường dài khoảng 50m. Điểm sạt lở này cắt đứt đường giao thông của hàng trăm hộ dân khu vực này.

'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 

Clip hay

18:31:08 14/06/2021
Vào quán mua hộp thịt gà rồi đưa tờ 500.000 đồng, người đàn ông làm trò trả giá xong không mua đòi lại tờ tiền và chủ quán sập bẫy, mất 300.000 đồng.

Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp

Hài hước

18:22:18 14/06/2021
Không biết ai là sen, ai là boss nữa nhưng mà mùa dịch có em nó cũng ổn!, tác giả video hài hước.

Mách bạn 7 mẹo nhỏ giúp rán nem giòn tan, vàng ruộm đẹp mắt

Ẩm thực

18:11:13 14/06/2021
Để làm được món nem rán ngon, hợp khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, chỉ với vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có món nem rán vàng ươm, giòn tan, ngon không thể cưỡng lại.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng 1 chữ, mạng xã hội lại được dịp dậy sóng!

Netizen

18:05:22 14/06/2021
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền suốt 16 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ.