Mắc kẹt dây sạc điện thoại dài 70 cm trong bàng quang

Bác sĩ choáng váng khi một vật như dây sạc điện thoại lại có thể kẹt trong bàng quang của người đàn ông tới 5 ngày.

Mắc kẹt dây sạc điện thoại dài 70 cm trong bàng quang - Hình 1

Đoạn dây có thể được nhìn thấy rõ ràng trên ảnh chụp X-quang.

Người đàn ông đến từ A&E ở Guwahati , Ấn Độ đã nhập viện trong tình trạng bị đau bụng dữ dội và tuyên bố rằng mình đã ăn một đoạn dây sạc điện thoại . Nhưng các bác sĩ phẫu thuật đã không tìm thấy gì sau cuộc phẫu thuật kéo dài, vì vậy họ đã gửi anh ta đi chụp X-quang.

Quá trình chụp chiếu cho thấy một đoạn dây sạc điện thoại dài 70 cm bị mắc kẹt trong bàng quang chứ không phải dạ dày của người đàn ông. Nhiều người suy đoán bệnh nhân đã dùng dây cáp đâm xuyên qua phần dưới của mình như một kiểu “hành sự” kỳ quái.

Bác sĩ phẫu thuật Walliul Islam nói: “Bệnh nhân đã đến gặp chúng tôi sau 5 ngày cắm dây vào trong cơ thể. Anh ta cứ liên tục nói với các nhân viên y tế rằng anh ta đã nuốt nó qua đường miệng và chúng tôi không thể nào tưởng tượng một người trưởng thành lại có thể nói dối về điều như vậy.

Chúng tôi đã kiểm tra phân của anh ta và tiến hành nội soi nhưng không thể tìm thấy dây cáp. Khi chúng tôi phẫu thuật cho anh ta, không có gì trong đường tiêu hóa cả”.

Các bác sĩ cho biết họ cảm thấy choáng váng khi bệnh nhân tuyên bố đã ăn dây. Tuy nhiên họ có thể khẳng định chắc chắn đoạn dây sạc điện thoại di động dài 70 cm đã được đưa vào cơ thể bệnh nhân qua đường dưới như một kiểu “ tự sướng ”.

Đoạn dây cáp đã được lấy ra sau cuộc phẫu thuật thứ hai. Bác sĩ cũng cho biết bệnh nhân không có bất kỳ bệnh lý rối loạn tâm thần nào.

“Đó là một loại thủ dâm, chèn vật hay chất lỏng nào đó vào niệu đạo. Rõ ràng người đàn ông đam mê hình thức này. Tuy nhiên, anh ta đã đi quá giới hạn, do đó, dây cáp đã đi đến bàng quang, vào đường tiết niệu.

Đây là một trường hợp rất hiếm. Phẫu thuật đã thành công và bệnh nhân đang trong quá trình hồi phục”, bác sĩ Islam nói thêm.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời

Những bức ảnh sống ảo có thể đem lại danh tiếng ảo nhưng cũng có thể cướp đi mạng sống của bất kỳ ai coi thường nguy hiểm.

Trong thời đại mạng xã hội lên ngôi như hiện nay, chụp ảnh tự sướng được coi là thủ tục không thể thiếu của con người. Với mong muốn có được nhiều "like", nhiều người thậm chí còn chẳng màng tới sự sống của bản thân. Không chỉ bị chấn thương, có những trường hợp còn phải bỏ mạng chỉ vì những bức hình sống ảo.

1. Mải căn góc chụp, trượt chân ngã thiệt mạng

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 1

Người đàn ông được đưa đi cấp cứu sau khi tai nạn xảy ra.

Thiệt mạng vì ngã cầu thang khi đang chụp ảnh ở lăng mộ Taj Mahal tại thành phố Agra, Ấn Độ là vụ tai nạn không mong muốn của một du khách Nhật Bản. Chỉ vì quá say mê căn chỉnh góc để chụp được bức tượng phía sau lưng, người đàn ông đã bị trượt chân ngã, dẫn đến thiệt mạng.

2. Bị bò tót húc chết vì mải mê chụp ảnh

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 2

Tại lễ hội đua bò tót, bước ra khỏi khu vực an toàn để chụp hình là vô cùng nguy hiểm.

Vào tháng 8/2015, một người đàn ông 32 tuổi đã chết thảm ở Lễ hội đua bò tót tại thành phố Pamplona, Tây Ban Nha. David Gonzales Lopez đã bị bò tót húc chết sau khi anh đi ra khỏi khu vực an toàn với chiếc điện thoại Iphone để chụp ảnh hai chú bò tót đang đấu nhau.

3. Toi mạng vì vừa chụp ảnh, vừa lái xe

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 3

Có chăng mỗi bức hình tự sướng đều có thể là bức ảnh cuối cùng?

Vào ngày 26/4/2014, một người phụ nữ có tên Courtney Stanford đã không may qua đời khi gặp phải tai nạn xe ô tô tại tiểu bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Được biết nguyên nhân vụ tai nạn là do cô gái này bị phân tâm khi vừa nghe nhạc, vừa lái xe và bức hình tự sướng của Courtney được chụp ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra.

4. Qua đời vì chụp ảnh làm màu tại điểm cực Tây của lục địa châu Âu.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 4

Cảnh có đẹp đến mấy thì mạng sống vẫn luôn là ưu tiên số 1.

Một cặp vợ chồng người Ba Lan đã kết liễu cuộc đời họ cùng tấm ảnh cuối cùng tại mũi biển Cabo da Roca, điểm cực Tây của lục địa châu Âu. Mặc dù đẹp nhưng thực tế mỏm đá này rất nguy hiểm, con người phải đối mặt với nguy cơ có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Cặp đôi không may bị ngã xuống vách đá hàng trăm mét và thật đau đớn khi việc này xảy ra ngay trước mắt hai đứa con của họ.

5. Mải chụp ảnh, bị rắn hổ mang cắn mà không biết

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 5

Người đàn ông Ấn Độ bị rắn cắn mà không hề hay biết.

Một du khách ở Jodhpur, tây bắc Ấn Độ, đã bị một con rắn hổ mang cắn trong khi đang chụp hình với nó. Chỉ vài phút sau, người đàn ông tội nghiệp mất dần ý thức và sau đó đã qua đời vì nọc độc của rắn.

6. Hi sinh vì dám chơi đùa với lựu đạn.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 6

Do chủ quan đã quen với lựu đạn, hai người lính đã hi sinh trong lúc chụp ảnh cùng nó.

Đó là tai nạn của hai người lính đóng quân tại dãy núi Ural thuộc Liên bang Nga và Kazakhstan. Họ đã dùng một quả lựu đạn để làm phụ kiện cho bức ảnh tự sướng thêm sinh động. Và hậu quả là sau khi vừa bấm máy chụp xong, quả lựu đạn phát nổ dẫn tới cả hai cùng thiệt mạng.

7. Chết thảm vì chụp ảnh tự sướng với súng cho nó ngầu

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 7

Nhầm lẫn trong lúc loay hoay với nút bấm chụp ảnh và cò súng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trường hợp chết vì tự sướng với súng đã xảy ra với một người đàn ông 43 tuổi sống tại thị trấn Concrete, bang Washington, Mỹ. Việc nhầm lẫn giữa nút bấm chụp ảnh ở điện thoại và cò súng đã khiến cho anh chết tức tưởi. Điều tồi tệ là sự việc này diễn ra ngay trước mắt bạn gái của anh.

8. Rời xa Trái đất chỉ vì vừa tự sướng vừa lái máy bay.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 8

Đừng để chết một cách ngu ngốc vì những giây phút sống ảo.

Đối với những chiếc máy bay được điều khiển bay ở tầm cao, thường không bao giờ có chuyện phi công mở cửa sổ buồng lái để chụp ảnh. Tuy nhiên, với chiếc máy bay riêng nhãn hiệu Cessna 150 bay ở tầm thấp, một phi công liền tranh thủ tự sướng và hậu quả là anh ta chẳng bao giờ còn có cơ hội về với Trái đất.

9. Đánh đổi mạng sống chỉ để bắt được khoảnh khắc tia chớp trong ảnh.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 9

Chẳng mấy ai bắt được giây phút này, nhưng thiệt mạng vì nó thì chẳng xứng đáng chút nào.

Vào tháng 7/2015, một người đàn ông đã tử vong khi đang đi bộ trong Vườn Quốc gia Brecon Beacons tại Wales, Anh. Nguyên nhân bởi anh ta đã cố gắng chụp ảnh tự sướng với tia chớp bằng chiếc điện thoại của mình. Kết quả là sét đánh cả người lẫn điện thoại đều bị sét đánh không qua khỏi.

10. Cô gái trẻ qua đời ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 10

Như điềm báo trước, người bạn trai James Nichols đã được bạn bè và gia đình khuyên nhủ không nên đến Nam Phi để gặp bạn gái.

Vào buổi gặp mặt bạn trai lần đầu tiên tại Nam Phi, Cheyne Holloway không may bị rơi xuống vách đá khi đang loay hoay chụp ảnh tự sướng. Xác cô gái trẻ 21 tuổi đã được đội cứu hộ tìm thấy. Được biết đây là vụ tử vong đầu tiên do chụp ảnh tại Nam Phi.

11. Chết vì nằng nặc muốn chụp ảnh với tàu hoả.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 11

Cô gái tử vong vì quá đam mê chụp ảnh để khoe với bạn bè.

Với nỗ lực để bắt được khoảnh khắc đoàn tàu ở phía sau, Ana Ursu sống tại thành phố lasi, Romania không may giẫm phải dòng điện 27.000 vôn và bị giật ngay tức khắc. Cô gái 18 tuổi đã không thoát khỏi bàn tay tử thần không phải bởi cú sốc điện mà vì vết bỏng nặng toàn thân.

12. Bỏ mạng sống ngay trước ngày cưới chỉ vì chụp ảnh tự sướng.

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 12

Tự sướng cần đúng nơi và đúng chỗ, và quan trọng là đúng thời điểm.

Cô dâu tương lai có tên Colette Moreno đã mất mạng trong một tai nạn xe hơi khi đang trên đường đến bữa tiệc chia tay đời độc thân của mình. Colette là người cầm máy và người bạn thân của cô là người lái xe. Bức hình tự sướng của họ được chụp chỉ vài giây trước khi tai nạn xảy ra, bởi ngay sau đó cô bạn thân đã mất tay lái và gây ra vụ tai nạn đáng tiếc.

13. Bỏ mạng vì tinh thần thể thao tăng cao

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 13

Trước đó, bức hình tự sướng với trang phục Bọt biển Sponge Bob của Oscar được 200 like.

Vào tháng 1/2015, để hưởng ứng cho Thế vận hội Olympic, Oscar Reyes có ý định chụp một bức hình tự sướng trong nhà tắm để đăng lên Facebook. Không may, cậu bị ngã dẫn tới chấn thương đầu. Nhưng vì mẹ cậu phát hiện quá muộn nên đã không qua khỏi.

14. Trượt chân ngã xuống vực chỉ vì nhảy tạo dáng khi chụp ảnh

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 14

Ranh giới giữa sự sống và cái chết quả thực rất mong manh.

Du khách người Đức có tên Oliver Park đã qua đời tại điểm du lịch Machu Picchu nằm ở thung lũng Urubamba tại Peru. Với địa hình khá nguy hiểm, trong lúc nhảy lên để chụp hình, ông Oliver bất hạnh bị trượt chân xuống một con dốc thẳng đứng và qua đời.

15. Tự tước quyền sống chỉ vì cái tội tỏ vẻ ta đây

Những câu chuyện chứng tỏ tai nạn vì chụp ảnh tự sướng là điều ngớ ngẩn nhất trần đời - Hình 15

Đùa cợt với mạng sống không phải là một điều hay ho.

Với khát khao cho ra đời bức hình mạo hiểm trông như thể đang rơi từ nóc toà nhà xuống, một thiếu niên 17 tuổi người Nga đã buộc thân mình vào một toà nhà chỉ bằng 1 sợi dây. Thật đáng tiếc, sợi dây bị đứt và cậu bé đã rơi tự do xuống đất và tử vong tại chỗ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông 53 tuổi biến mình thành ‘hot girl’ vì nghiện FaceApp
09:00:17 22/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021
Dị nhân cắt bỏ bộ móng tay dài nhất thế giới
07:14:51 23/04/2021
'Vua trốn việc' vắng mặt suốt 15 năm nhưng vẫn nhận lương 650.000 USD
14:27:15 22/04/2021
Rùng rợn thanh niên Tây Ban Nha bị ảo giác nên giết mẹ, phân xác
07:18:42 23/04/2021
Chóng mặt với con đường trăm khúc cua ngoằn ngoèo ở Trung Quốc
19:54:30 23/04/2021
Thành phố của Israel nơi con người sống cùng với lợn rừng
11:59:34 22/04/2021
Đàn chim di trú quý hiếm bị xẻ thịt để đãi tiệc
07:01:27 23/04/2021
NASA lần đầu tạo ô xy trên sao Hỏa, bước đột phá trong thám hiểm vũ trụ
14:56:44 22/04/2021
Điệu múa kỳ lạ của những người đàn ông Ả Rập Xê Út
09:19:40 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Ra mắt nhà bạn trai, vô tình nghe bố mẹ anh thì thầm khiến tôi sợ hãi lập tức chia tay
18:25:48 23/04/2021
NSƯT Kim Tiểu Long sống ra sao tại Mỹ sau khi tái hôn với vợ Việt kiều?
21:33:14 23/04/2021

Tin mới nhất

Bị thương vì rùa rơi trúng ôtô trên đường cao tốc

19:49:50 23/04/2021
Một người phụ nữ ở bang Florida, Mỹ phải nhập viện vì vết thương ở đầu sau khi ôtô của bà bị con rùa văng trúng trên đường cao tốc. 

Covid-19 lan đến đỉnh Everest

16:01:17 23/04/2021
Ca dương tính đầu tiên với Covid-19 đã được phát hiện ở điểm cắm trại Everest (EBC) trong tháng này, ngay sau khi Nepal mở cửa đón người leo núi quay lại đỉnh Everest vào đầu tháng 4.

Ánh sáng bùng phát bất thường từ Cận Tinh, ngôi sao gần Trái đất nhất

15:56:47 23/04/2021
Các nhà thiên văn học vừa ghi nhận được vết lóa mạnh mẽ nhất từng phát ra từ một ngôi sao trong toàn bộ Dải Ngân hà, xuất phát từ láng giềng gần nhất của mặt trời là Cận Tinh (Proxima Centauri).

Nhặt 4 mảnh kim loại giữa đồng, bán được… 125.000 USD

15:53:48 23/04/2021
4 mảnh kim loại trông như 4 phần bị vỡ ra từ đồ vật cũ đã được phục chế, hiện nguyên hình là những báu vật gần 1.900 năm tuổi. 

Gặp gỡ ngôi sao thể thao hàng đầu trong làng thú cưng

14:07:52 23/04/2021
Chú chó Spitfire được giới sành sỏi về huấn luyện thú cưng mệnh danh là ngôi sao thể thao hàng đầu.

Khủng long bạo chúa sống theo bầy đàn phá hủy mọi vùng đất?

14:30:30 22/04/2021
Khủng long bạo chúa trước khi bị tuyệt chủng có thể không phải là những kẻ săn mồi đơn độc.

Khi thú cưng nguỵ trang thách đố đôi mắt tinh nhanh của chủ nhà

20:01:34 21/04/2021
Chỉ với một chiếc ghế, một tấm thảm, thậm chí là một cái bồn rửa mặt… cũng có thể là nơi trú ẩn lý tưởng của những con vật cưng.

Bí ẩn quái vật hồ Tanganyika

19:57:01 21/04/2021
Tanganyika là hồ nước ngọt dài và sâu ở châu Phi, có nguồn thủy sản khổng lồ cho khu vực biên giới Tanzania, Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC), Burundi và Zambia. Hồ Tanganyika còn thu hút dư luận về quái vật bí ẩn. 

Tiểu hành tinh cỡ bằng chiếc ô tô xuất hiện gần Trái Đất

15:24:57 21/04/2021
Một tiểu hành tinh có kích thước bằng chiếc xe ô tô hướng tới Trái Đất ở cự ly gần.

Cặp vợ chồng già dành gần 20 năm trồng cây trên sa mạc

15:21:01 21/04/2021
Một cặp vợ chồng già về hưu đã chống chọi với tình trạng sa mạc hóa ngôi nhà của họ ở Khu tự trị Nội Mông, miền bắc Trung Quốc trong 19 năm bằng cách trồng hàng trăm cây trồng chịu hạn. 

Khoảnh khắc bất ngờ cá mập truy đuổi cá sấu ở Australia

11:10:33 21/04/2021
Cuộc gặp gỡ tưởng như không bao giờ xảy ra của hai kẻ săn mồi đỉnh cao thường sinh sống ở hai môi trường khác nhau.

Cô giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ với nam sinh tại Úc

09:30:38 21/04/2021
Sau khi bác bỏ các cáo buộc, cô giáo trẻ đổi ý và nhận tội đã quan hệ với một nam sinh vì không muốn nạn nhân phải chịu đựng thêm.

Khủng long bạo chúa săn mồi theo đàn như chó sói?

09:27:42 21/04/2021
Các nhà cổ sinh vật học cho rằng khủng long bạo chúa có thể từng săn mồi theo đàn, dựa trên một khu vực với hóa thạch của nhiều cá thể.

Bác sĩ sốc khi phát hiện 209 viên bi nam châm trong bụng bé trai 2 tuổi

09:23:42 21/04/2021
Các bác sĩ tại Nga đã kiên nhẫn dùng thiết bị nội soi gắp ra 209 viên bi nam châm mà bé trai 2 tuổi đã nuốt.

NASA sẽ phát hiện sự sống ngoài hành tinh vào năm 2026?

09:18:58 21/04/2021
Các nhà khoa học hi vọng sẽ tìm ra dấu vết về sự sống ngoài hành tinh sớm nhất vào năm 2026 nhờ vào kính thiên văn không gian mới.

Phát hiện đường hầm thế kỷ 19 bên dưới căn nhà cổ

20:04:57 20/04/2021
Người đàn ông Illinois, Mỹ tìm thấy đường hầm thế kỷ 19 ngay dưới căn nhà của mình.

Vẻ đẹp khác lạ của những người mắc bệnh bạch tạng

18:00:57 20/04/2021
Thông qua nghệ thuật của mình, nhiếp ảnh gia Yulia Taits đã làm nổi bật sự quyến rũ của những người mắc bệnh bạch tạng.

Mưa sao băng đẹp nhất tháng 4 sắp xuất hiện

15:34:28 20/04/2021
Một trong những trận mưa sao băng đẹp nhất năm có tên Lyrid sẽ đạt cực đại vào đêm ngày 22/4 rạng sáng ngày 23/4.

Trực thăng của NASA thực hiện khoảnh khắc lịch sử lần đầu tiên bay trên sao Hỏa

10:46:07 20/04/2021
Chiếc trực thăng Ingenuity của NASA đã thực hiện chuyến bay đầu tiên trên sao Hỏa. Dù chỉ bay ở độ cao hơn 3m trong thời gian 40 giây, nhưng đây được coi là sự kiện có tính bước ngoặt, do bầu khí quyển trên sao Hỏa cực mỏng.

Người phụ nữ dự định kết hôn với chiếc đèn chùm

10:42:28 20/04/2021
Mới đây, một người phụ nữ đã lên sóng truyền hình trực tiếp thông báo về kế hoạch kết hôn với chiếc đèn chùm 93 tuổi có tên Luminere. 

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk treo thưởng 100 triệu USD cho các giải pháp loại bỏ khí thải

Thế giới

23:38:42 23/04/2021
Tỷ phú Elon Musk ngày 22/4 đã treo thưởng 100 triệu USD cho các nhà phát minh để phát triển các giải pháp chống lại tình trạng ấm lên toàn cầu thông qua việc loại bỏ khí thải gây ô nhiễm khỏi bầu khí quyển hoặc đại dương.

HLV Ryan Mason bật mí tình trạng của Kane trước trận chung kết cúp Liên đoàn Anh

Bóng đá thế giới

23:36:10 23/04/2021
Ngày 25/4 tới Tottenham sẽ so tài cùng Man City trong trận chung kết cúp Liên đoàn Anh 2020/21. Trước trận cầu đinh này, tân HLV của Tottenham là Ryan Mason đã tiết lộ thông tin liên quan đến cậu học trò Harry Kane.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Vòng loại Cúp QG: B.Bình Dương, SLNA bị loại

Bóng đá việt nam

23:25:35 23/04/2021
B.Bình Dương bất ngờ dừng bước ở vòng loại Cúp QG sau thất bại 2-4 (1-1 trong 90 phút) trên chấm penalty trước đội hạng Nhất Cần Thơ. Trong lúc đó, SLNA cũng đã bị loại sớm sau trận thua trước Phố Hiến.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

Tâm sự

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.

Kiatisuk được vợ khen 'dễ thương' vì thân thiện với fan

Bên lề sân cỏ

22:52:40 23/04/2021
HLV Kiatisuk tận tình chụp ảnh và hỏi han hai fan nhí khi đi cafe cùng trợ lý.

Tăng tốc hành động để ngăn ngừa và điều trị đái tháo đường

Sức khỏe

22:12:23 23/04/2021
 Hiệp ước Đái tháo đường Toàn cầu mới của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhằm thúc đẩy các nỗ lực ngăn ngừa bệnh tiểu đường và điều trị cho tất cả những người có nhu cầu…  

Chân Tử Đan: 'Tôi cầu hôn Uông Thi Thi sau hai tuần quen biết'

Sao châu á

22:10:45 23/04/2021
Chân Tử Đan kết hôn với Uông Thi Thi chỉ sau 3 tháng tìm hiểu. Vợ tài tử cho rằng hành động cầu hôn chóng vánh của ông xã khi đó là điên rồ.