Mặc kệ chị dâu khóc lóc, mẹ tôi đuổi đi rồi đón cô gái khác về nhà, 1 tháng sau tôi ngỡ ngàng hiểu ra khi vô tình nghe được một cuộc điện thoại

Cô ta vênh váo bước vào nhà chúng tôi, nũng nịu đòi anh trai tôi đưa đi mua đồ sơ sinh cho em bé…

Gia đình tôi mới trải qua một cơn sóng gió tưng bừng. Chuyện là chị dâu tôi phát hiện chồng ngoại tình. Anh tôi đã cặp kè với người đồng nghiệp ở công ty, thậm chí cô ta còn có thai 4 tháng rồi.

Tôi thương chị lắm nhưng chẳng biết làm thế nào. Chị sinh được hơn 1 năm, con thì hay ốm nên chị gầy rộc đi, mệt mỏi vì con quấy, chồng cáu gắt.

Khi biết chuyện, chị dâu khóc nức nở, anh tôi thì gắt gỏng tuyên bố: “Tôi cũng không bỏ vợ, cô cũng đừng xen vào” . Đúng là đàn ông tham lam. Chị cùng quẫn bám víu vào tôi với mẹ, thế mà mẹ tôi đóng cửa nói chuyện với chị một tối, sáng hôm sau bà vứt quần áo của chị và cháu ra sân đuổi đi.

Chị ôm con khóc trong lúc tôi vội vàng nhặt đồ cho hai mẹ con rồi trách móc mẹ chồng. Anh tôi mặt lầm lì đứng trong nhà, chẳng giữ vợ con. Thật không hiểu anh ấy làm chồng cái kiểu gì nữa?

Mặc kệ chị dâu khóc lóc, mẹ tôi đuổi đi rồi đón cô gái khác về nhà, 1 tháng sau tôi ngỡ ngàng hiểu ra khi vô tình nghe được một cuộc điện thoại - Hình 1

Tôi vội vàng nhặt đồ cho hai mẹ con chị rồi khóc theo và trách móc mẹ mình. (Ảnh minh họa)

Ngay ngày hôm sau, mẹ tôi bảo anh trai đón nhân tình về nhà. Bà bảo chưa cưới vội, chưa đăng ký kết hôn được vì thủ tục ly hôn của anh trai với chị dâu tôi cũng mất vài tháng. Nếu đứa bé đẻ ra là con anh thì bà xem xét. Anh trai tôi trơ trẽn tươi cười được ngay.

Tôi đứng giữa phòng khách nhìn cảnh trái ngang. Cô ta vênh váo bước vào nhà chúng tôi, nũng nịu đòi anh trai tôi đưa đi mua đồ sơ sinh cho em bé. Đứa bé ấy mới 4 tháng mà làm như sắp sinh tới nơi.

Những ngày tiếp theo, tôi bực nên đăng ký đi công tác luôn chi nhánh phía Nam để khỏi nhìn mặt cô ta. 1 tháng sau tôi trở về, thấy nhà cửa vắng tanh. Bước lên cầu thang tôi vô tình nghe được cuộc điện thoại: “Cháu mẹ có ngoan không? Con chịu khó mấy hôm nhé, kế hoạch sắp thành công rồi” . Tôi ngỡ ngàng, không hiểu mẹ tôi có âm mưu gì. Giọng điệu này chắc chắn bà nói với chị dâu tôi.

Tối hôm ấy tôi chứng kiến kịch hay thì hiểu ngay ra vấn đề. Cô ta đi làm về tay xách nách mang đồ ăn, bụng bắt đầu nặng mà phải nấu cơm cả tiếng đồng hồ. Cơm bưng ra, bố tôi chê canh mặn, mẹ tôi gẩy gẩy thức ăn rồi quát là nấu quá tệ.

Tôi ăn thử, thấy cũng được. Nhìn mặt cô ta bực bội mà tôi thấy đã đời lắm. Ăn xong, tôi kiếm cớ đi công tác về mệt, lên phòng chơi. Cô ta tiếp tục quần quật rửa bát vì anh tôi chẳng bao giờ giúp vợ. Tiếp theo tôi thấy cô ta loẹt quẹt đi qua, giặt giũ phơi phóng quần áo rồi lau nhà.

Mặc kệ chị dâu khóc lóc, mẹ tôi đuổi đi rồi đón cô gái khác về nhà, 1 tháng sau tôi ngỡ ngàng hiểu ra khi vô tình nghe được một cuộc điện thoại - Hình 2

Anh tôi và cô vợ hờ liên tục cãi nhau. (Ảnh minh họa)

Nửa đêm tỉnh giấc tôi xuống nhà uống nước thì nghe tiếng anh tôi và vợ “hờ” to tiếng: “Nhà anh đúng là vô phúc, tôi bầu bí mà hầu cả nhà. Tôi chỉ còn thiếu nước bóp chân, đấm lưng cho mẹ chồng nữa thôi đấy” . Anh tôi tát cô ta vì hỗn. Nói thật, anh tôi gia trưởng , nhưng chị dâu tôi hiền và được lòng gia đình tôi nên anh tôi không bao giờ dám giở thói vũ phu với chị ấy.

Được vài hôm tôi lại thấy bọn họ cãi nhau vì cô ta ỡm ờ với đàn ông khác ở công ty. Chắc cô ta chán anh tôi rồi, đang kiếm chỗ khác bòn rút. Đúng là không tưởng, đàn bà cướp chồng người khác , chửa to chình ình còn mơ mộng có đàn ông theo.

Được vài ngày thì cô ta hầm hầm xếp vali quần áo, chửi rủa một hồi rồi bỏ đi. Anh tôi ngồi vò đầu bứt tóc, uống rượu say xỉn. Hóa ra cô ta có thai với một anh nhân viên quèn mới vào công ty, nhưng cùng lúc cặp kè anh tôi, thấy anh tôi giàu hơn nên bám cho bằng được.

Lúc anh tỉnh rượu, mẹ tôi gọi ra bảo: “Sáng mắt chưa con, giờ thì đón vợ về đi. Vợ tử tế không muốn lại muốn rước cái thứ không ra gì về nhà”.

Anh tôi xấu hổ không chịu đi đón chị dâu. Mẹ tôi gọi về thì chị không về. Lúc này, tôi hiểu mục đích của mẹ là muốn cho anh tôi một bài học, nhưng có vẻ mọi việc đi quá xa. Anh tôi bảo tôi là anh thấy nhục quá, không dám gặp lại vợ con. Còn chị dâu tôi chắc chắn là muốn chồng phải xin lỗi tử tế mới về. Tôi phải làm gì để giúp anh chị bây giờ?

(bety13…@gmail.com)

K.H.O.I

Theo toquoc.vn

Tôi luôn sống trong lo lắng vì làm người thứ 3

Làm người thứ 3, tôi luôn sống trong lo lắng, bất an, sợ một ngày vợ anh tìm đến tôi để hỏi tội vì đã ngủ với chồng họ...

Tôi luôn sống trong lo lắng vì làm người thứ 3 - Hình 1

Ảnh minh họa

27 tuổi, là một cô gái xinh xắn, cá tính, có nhiều người theo đuổi, nhưng tôi lại chấp nhận làm người thứ 3, xen vào hạnh phúc một gia đình đang đầm ấm, hạnh phúc.

Tôi gặp người đàn ông ấy trong một bữa tiệc do hai công ty tổ chức, lúc đó tôi là một PG, được thuê đến để rót rượu cho các đại gia. Sau buổi hôm đó, tôi và anh quen nhau, rồi yêu nhau.

Biết anh đã có gia đình, nhưng vì yêu anh, tôi chấp nhận mọi thứ, chấp nhận hẹn hò với anh một cách lén lút và chấp nhận những điều khoản do anh đặt ra, là chỉ liên lạc khi nào anh chủ động gọi đến, còn lại không được chủ động liên lạc với anh, bất kể là ban ngày hay ban đêm, bất kể có việc gì quan trọng hay không quan trọng, cũng không liên lạc.

Có gặp nhau ngoài đường, cũng giả như không quen biết, và rồi tôi phải chấm dứt công việc đang làm, tìm một công việc văn phòng phù hợp và sinh con với anh, toàn tâm toàn ý với anh, kghen tuông với vợ anh, hay với bất cứ người đàn bà nào khác có quan hệ với anh. Bởi tôi là người thứ 3, không có quyền đó, cũng không có quyền đòi hỏi gì ở anh.

Tôi chấp nhận hết, bởi vì tôi yêu anh, tôi muốn có con với anh. Anh mua cho mẹ con tôi một căn hộ nhỏ, thi thoảng anh rảnh thì lại đến với mẹ con tôi, rồi lại vội vàng đi vì sợ bị ai đó phát hiện.

Ngoài đi làm, tôi cũng hạn chế đi chơi, và luôn sống trong lo lắng, sợ hãi, một ngày nào đó vợ anh phát hiện ra mối quan hệ của tôi với chồng chị ta. Phát hiện chúng tôi có con với nhau, không biết chị sẽ làm gì. Tôi sởn gai ốc khi xem những cảnh đánh ghen trên mạng xã hội, và lo lắng một ngày nào đó sẽ đến lượt tôi bị đăng lên, người xem xe chửi rủa, hoặc thương xót tôi.

Anh cứ trấn an tôi, vợ anh văn minh lắm, nếu có phát hiện, cô ấy sẽ không đánh ghen ầm ĩ đâu, em cứ yên tâm nuôi con và đi làm. Nhưng làm sao mà yên tâm được, khi bản thân tôi cũng coi thường chính bản thân mình, rằng tôi là người thứ 3, phá hoại hạnh phúc, sự yên ấm của gia đình người khác. Nếu đặt tôi vào địa vị người vợ của anh, nếu biết chuyện, tôi cũng chẳng biết mình có kiêm chế được cảm xúc hay không nữa.

Tôi thương mình, thương con mình, nhưng cũng thương vợ và những đứa con của anh. Họ bị anh phản bội mà không hay biết.

Theo baodatviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?03:36

Tiêu điểm

Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021
Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối
10:43:25 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi
11:08:53 21/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân
10:03:00 21/01/2021
Dọn đồ thấy cuốn sổ chuột gặm nham nhở tôi mới hiểu vì sao mùa đông lạnh mấy chồng cũng cởi trần đi ngủ
11:01:38 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ bị nhận xét mập dù đã giảm cân
19:41:58 22/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021
'Tình tin đồn' biếu mẹ Hoàng Anh 1.000 USD ăn Tết
18:29:37 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt
21:06:41 22/01/2021
Couple hot nhất WeChoice 2020 gọi tên Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu: Tình tứ công khai, bàn tay của nàng chiếm spotlight!
21:00:42 22/01/2021
Trịnh Sảng: 'Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn'
20:01:22 22/01/2021
HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021

Tin mới nhất

Bạn trai tự ti nên không muốn đi theo tôi

21:46:22 22/01/2021
Thời gian đầu mới quen, tôi và anh như tìm được nửa còn lại, chúng tôi lao vào nhau và cảm thấy hợp nhiều thứ.

Bố mẹ bị bác họ lừa toàn bộ đất đai

19:48:56 22/01/2021
Gia đình tôi được anh trai của ông nội cho một mảnh đất hơn một hecta để làm nhà. Chúng tôi sống ở đây được gần 20 năm rồi.

Anh chia tay vì tôi không đồng ý 'vượt rào'

19:34:07 22/01/2021
Tôi 27 tuổi, quen bạn trai được 5 năm. Từ khi quen nhau tôi cũng nêu quan điểm lấy nhau rồi mới đi quá giới hạn.

Gia đình bạn trai phản đối vì thầy bói phán chúng tôi sẽ nghèo

19:11:24 22/01/2021
Chúng tôi rất hợp nhau trong cả suy nghĩ và gu ăn uống; đều là người sống tình cảm, thiên về gia đình.

Có thai rồi tôi mới biết anh chưa bỏ vợ

18:54:33 22/01/2021
Tôi quen anh khi biết anh đã có gia đình và có cậu con trai 4 tuổi.

Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu mỗi tháng

18:48:29 22/01/2021
Tôi bắt đầu làm việc trong cơ quan nhà nước cách đây hơn 10 năm, 5 năm đầu là nhân viên hợp đồng.

Mở lời với chồng thế nào khi tôi có bầu lần thứ tư

18:37:12 22/01/2021
Tôi 31 tuổi, chồng bằng tuổi, là bạn học chung đại học, cưới nhau được 7 năm, có 3 con, bé lớn 6 tuổi, 2 bé nhỏ lần 3 tuổi rưỡi và tuổi rưỡi.

Vợ chưa bỏ tôi vì cô ấy còn phụ thuộc kinh tế

16:04:17 22/01/2021
Đọc trộm nhật ký của vợ, tôi biết cô ấy còn sống với tôi không phải vì yêu mà vì chưa chủ động được kinh tế...

Buồn vì năm nào cũng ăn Tết quê chồng

16:00:56 22/01/2021
15 năm sau đám cưới, năm nào tôi cũng phải về quê chồng từ 30 cho đến hết ngày mùng 3 Tết...

Mẹ chồng tuyên bố coi tôi như người đẻ thuê, nhưng thái độ của bà với 'trà xanh' mới khiến tôi uất ức

15:47:04 22/01/2021
Chọn chồng chứ ai được chọn mẹ chồng. Sau bao năm làm dâu, tôi càng thấy điều này đúng đắn.

Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó

15:17:49 22/01/2021
Hoang mang trước lời dược sĩ nói, tôi khẳng định với cậu ta rằng đây là thực phẩm chức năng đẹp da vợ vẫn uống nhưng...

Cho vợ 20 triệu sắm Tết nhưng chưa mua được gì em đã kêu hết tiền, tôi bực mình kiểm tra lịch sử giao dịch của vợ thì ngoan ngoãn đưa nốt 10 triệu

15:13:45 22/01/2021
Sững sờ với lịch sử giao dịch của vợ, tôi không ngờ cô ấy lại làm chuyện này. Vừa bực vừa tức nhưng tôi vẫn phải nộp nốt 10 triệu quỹ đen cho vợ vì...

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

13:06:57 22/01/2021
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh.

Nhắm mắt đẩy mình buộc lấy người đàn ông giàu, tôi tưởng cuộc đời sang trang nào ngờ mở ra chuỗi bi kịch ai oán

11:11:55 22/01/2021
Chồng tôi là một con quỷ bị dồn đến bước đường cùng, tôi rất sợ hãi nhưng giờ đã đâm lao thì phải theo lao...

Vợ khóc lên khóc xuống vì đi "hóng" được tin Sơn Tùng và bạn gái chia tay

11:08:29 22/01/2021
Chuyện của người khác, mới nghe được phong thanh mà vợ tôi cứ như thể chuyện nhà mình, tỏ vẻ rành mạch lắm vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P2)

11:06:09 22/01/2021
Trong ngày cưới, người yêu cũ của chồng xuất hiện nhưng thái độ của mẹ chồng khiến tôi ê chề mặt mũi.

Xem lại camera trong nhà, tôi lạnh người khi thấy thái độ hờ hững của chồng lúc tôi ngã xuống đất ngất xỉu

11:03:18 22/01/2021
Thật không ngờ 6 năm tình nghĩa vợ chồng lại nhạt nhòa như thế này.

Nửa đêm về muộn, tôi giật thót thấy vợ cũ trần trụi nằm ngủ ngon lành trên giường của mình

10:58:06 22/01/2021
Tôi tức tối bảo cô ta mặc đồ vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Nghe tiếng hét thất thanh trong phòng tân hôn của con trai, vợ chồng tôi lao vào nhưng dâu mới đã ôm váy chạy như ma đuổi

10:55:07 22/01/2021
Sáng hôm ấy, tiếng hét thất thanh từ phòng con trai khiến vợ chồng tôi hốt hoảng chạy lên. Nhưng cánh cửa phòng bật mở cũng là lúc chúng tôi chết điếng...

Cưới xong ở chung với mẹ chồng, bà bắt chúng tôi đóng tiền thuê nhà 10 triệu/tháng

10:49:55 22/01/2021
Trời ơi làm gì có chuyện vô lý như thế, mẹ chồng cho ai thuê được với giá 10 triệu ngoài bắt bí các con?

Trông thấy vợ lảo đảo bưng mâm cơm, chồng tự hào: “Vợ tớ tuyệt lắm", tưởng người vợ sẽ vui ai ngờ cô quăng mâm bát vỡ tan tành rồi soạn đồ bỏ đi

10:39:11 22/01/2021
Bạn bè Khương vừa dứt lời thì lập tức choáng váng khi thấy Huế đùng đùng quăng nát mâm cơm trên tay xuống sàn nhà. Những món ăn cô kỳ công chuẩn bị vương vãi, hỗn độn không thể sử dụng được nữa.

Chưa Tết mẹ chồng đã gọi điện nhắc khéo "năm nay hàng hóa đắt đỏ" nhưng chỉ vài lời khéo léo nàng dâu đã xoay chuyển tình thế

10:33:40 22/01/2021
Quả như em đoán, hôm qua mẹ chồng ở quê chưa thấy con trai con dâu chuyển tiền về liền gọi điện lên nhắc khéo..., nàng dâu kể.

11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn

10:10:42 22/01/2021
Lúc đó là 11h đêm, chồng tôi đang làm nốt công việc ban ngày chưa hoàn thành xong. Anh ta nghe tiếng công tắc bật bình nóng lạnh thì lập tức lao đến chất vấn tôi giờ này làm gì mà còn bật nóng lạnh?

Anh em nhà chồng bất hòa vì tài sản chia không đều

10:07:29 22/01/2021
Chỉ vì bố mẹ chồng phân chia tài sản không đều mà anh em nhà chồng cãi vã, không nhìn mặt nhau...

Mặc chồng chối đây đẩy, vợ 'đi một đường cơ bản' khiến chồng phục sát đất, vội vàng thú nhận chuyện 'ăn vụng không chùi mép'

10:04:55 22/01/2021
Nhiều người chồng ăn vụng không chùi mép nhưng vẫn tự tin khẳng định mình trong sạch trước mặt vợ.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

09:55:27 22/01/2021
Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Đi cả nghìn cây số đến tận nhà tôi, 'em kết nghĩa' của chồng hé lộ sự thật khủng khiếp

09:51:41 22/01/2021
Vả lại cô gái kia lạ nước, lạ cái một mình ôm bầu đi cả nghìn cây số ra tận nhà riêng của vợ, chồng chị để đòi quyền lợi thì có lẽ chồng chị không phải hoàn toàn vô tội!

Bất ngờ tin nhắn của vợ sau khi bị bắt quả tang ngoại tình

09:40:13 22/01/2021
Một năm sau lần ngoại tình, vợ nhắn tin khẳng định vẫn còn yêu thương và ngỏ ý muốn quay lại, hàn gắn với tôi.

Có thể bạn quan tâm

Neymar phá Barca, rủ Messi và Eric Garcia về PSG

Bóng đá thế giới

00:29:20 23/01/2021
Neymar đang có kế hoạch chống lại Barca, khi chủ động rủ Lionel Messi và Eric Garcia về PSG mùa hè năm nay.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tập luyện vui vẻ trên sân Phú Thọ - TP Hồ Chí Minh

Bóng đá việt nam

00:25:35 23/01/2021
Chiều 22/1, sau khi đến TP Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có buổi tập khá vui vẻ trên sân Phú Thọ, chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TP. Hồ Chí Minh vào chiều tối 24/1 tới.

Mỹ có tân Bộ trưởng Quốc phòng

Thế giới

00:00:18 23/01/2021
Ngày 22/1, Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn Tướng Lyod Austin làm tân Bộ trưởng Quốc phòng của nước này.

HLV Zinedine Zidane nhiễm COVID-19

Bên lề sân cỏ

23:48:11 22/01/2021
Theo thông tin được tờ Marca Tây Ban Nha cho biết vào ngày 22/1, HLV CLB Real Madrid ông Zinedine Zidane đã dương tính với COVID-19.

Người Việt chạy đua sở hữu S21 series đầu tiên trên thế giới kèm nhiều quà khủng 

Đồ 2-tek

23:47:59 22/01/2021
Sau khi phá lệ tung ra dòng Galaxy S21 series sớm hơn thường lệ, Samsung một lần nữa phá lệ để siêu phẩm của mình tới tay người tiêu dùng sớm hơn dự kiến.

Những mỹ nhân Hoa ngữ "lao đao" vì bị gán mác "trà xanh": Trịnh Sảng rồi Đổng Khiết, từ "nữ thần" trở thành "con ghẻ quốc dân"

Sao châu á

23:30:10 22/01/2021
Trịnh Sảng, Đường Yên, Angelababy đều là những mỹ nhân bị gán mác trà xanh.

'Nhiệm kỳ tới tiếp tục đẩy mạnh chống tham nhũng'

Đời sống

23:27:35 22/01/2021
​Nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, trong đó chú trọng phòng ngừa với những chế tài cụ thể, theo ông Nguyễn Xuân Thắng.

Google cân nhắc ngừng cung cấp dịch vụ tại Australia 

Thế giới số

23:02:44 22/01/2021
19 triệu người dùng Australia có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu Google ngừng cung cấp dịch vụ tìm kiếm tại nước này.