Mắc hội chứng co thắt âm đạo do dùng tampon, cô gái không thể quan hệ bình thường suốt nhiều năm trời

Chủ quan khi dùng tampon từ nhiều năm trước, cô gái này không ngờ rằng mình đã mắc phải hội chứng co thắt âm đạo khiến mỗi lần gần gũi với chồng là những cơn đau đớn đến quặn người.

Mary Staud (25 tuổi) hiện đang sinh sống tại bang Texas (Mỹ). Cô đã kết hôn với người chồng tên James vào năm 2014. Do theo đạo Kitô nên Mary đã giữ gìn sự trinh trắng của mình cho tới đêm tân hôn cùng chồng.

Mắc hội chứng co thắt âm đạo do dùng tampon, cô gái không thể quan hệ bình thường suốt nhiều năm trời - Hình 1

Mary cùng chồng của mình.

Tuy nhiên, trái với sự háo hức đợi chờ của đôi vợ chồng trẻ, Mary lại không thể quan hệ cùng chồng được. Trong quá trình quan hệ, Mary luôn cảm thấy rất đau đớn ở khu vực âm đạo. Cô cho biết: “Tôi chẳng thể ngờ rằng mình không thể quan hệ với chồng được. Tôi cảm thấy rất đau đớn và có cảm giác như đang có một bức tường ở bên trong ngăn chặn tôi quan hệ”.

Sau một thời gian, mọi chuyện vẫn không có chiều hướng thay đổi nên Mary đã tìm tới bác sĩ và được chẩn đoán cô đang mắc phải hội chứng co thắt âm đạo (vaginismus). Đây là tình trạng mà âm đạo đột nhiên thắt chặt lại khi bạn đang cố gắng chèn hay đưa một thứ gì đó vào trong, bao gồm cả việc quan hệ.

Lúc này, Mary mới nhớ tới chuyện mình không thể sử dụng tampon được. Thậm chí, cô còn từng phải nhập viện vì mắc kẹt tampon bên trong, còn bạn bè vẫn sử dụng nó bình thường. Mary cho biết: “Tôi đã thử nhưng cảm giác như có một bức tường chặn lại bên trong. Khi đó, tôi càng cố đưa tampon vào sâu hơn thì càng cảm thấy đau đớn, khó chịu rất nhiều”.

Mắc hội chứng co thắt âm đạo do dùng tampon, cô gái không thể quan hệ bình thường suốt nhiều năm trời - Hình 2

Mắc hội chứng co thắt âm đạo do dùng tampon, cô gái không thể quan hệ bình thường suốt nhiều năm trời - Hình 3

Nhớ lại những ngày hè năm 2010, khi chưa lấy chồng và cùng bạn bè đi dã ngoại tới bãi biển, Mary đã buộc phải dùng đến tampon để thoái mái chơi đùa. Sau một ngày dài trôi qua, Mary trở về phòng và cố lấy chiếc tampon này ra nhưng không thể. Cuối cùng, cô phải tới bệnh viện và phẫu thuật để lấy chiếc tampon này ra. Kể từ lúc đó, Mary không bao giờ động đến tampon nữa.

Thế rồi, Mary không ngờ rằng vùng âm đạo của mình đang gặp vấn đề cho tới khi cô không thể quan hệ cùng chồng. Điều này khiến chồng của Mary vô cùng đau khổ vì anh không muốn gây tổn thương tới người vợ của mình.

Mắc hội chứng co thắt âm đạo do dùng tampon, cô gái không thể quan hệ bình thường suốt nhiều năm trời - Hình 4

Video đang HOT

Mắc hội chứng co thắt âm đạo do dùng tampon, cô gái không thể quan hệ bình thường suốt nhiều năm trời - Hình 5

Tại bệnh viện, sau khi được bác sĩ kiểm tra, Mary biết được rằng cô đang có một phần da chặn ống âm đạo bên trong. Chính điều này khiến Mary phải trải qua ca phẫu thuật cắt màng trinh và các vùng da thừa trong đó. Tuy nhiên, vài tuần sau ca phẫu thuật, Mary vẫn không thể quan hệ cùng chồng mình.

Mắc hội chứng co thắt âm đạo do dùng tampon, cô gái không thể quan hệ bình thường suốt nhiều năm trời - Hình 6

Suốt 2 năm rưỡi trôi qua, cô luôn sống trong cảm giác tội lỗi vì không thể gần gũi với chồng mình. “Tôi thấy bản thân mình không hoàn thiện, tôi cảm thấy như mình chỉ có một nửa là phụ nữ và một nửa là người vợ vô dụng. Tôi đã rất chán nản, tức giận và thất vọng về cơ thể không hoàn hảo của mình sau khi được bác sĩ chẩn đoán mắc phải hội chứng co thắt âm đạo” – Mary chia sẻ.

Sau cùng, vào tháng 8/2018, Mary đã tìm tới một nhà vật lý trị liệu để giúp cải thiện cuộc hôn nhân của cô. Tại đây, Mary được học các bài tập thư giãn các cơ xung quanh âm đạo. Đồng thời, cô cũng được dạy kỹ thuật thở để thư giãn và giúp cô kiểm soát các cơ sàn chậu.

Điều tuyệt vời đã xảy ra sau đó, Mary đã có thể quan hệ với chồng của mình sau nhiều năm kết hôn. “Hiện tại, đời sống chăn gối của chúng tôi đã tốt hơn. Tôi tự tin và cảm thấy bản thân quyến rũ hơn. Chúng tôi giống như đang cưới lại lần nữa vậy” – Mary chia sẻ. Mặc dù sau đó, đôi khi Mary vẫn cảm thấy đau khi quan hệ nhưng nhờ biết tới những bài tập thư giãn nên cô đã có thể vượt qua nỗi đau một cách thoải mái hơn.

Qua câu chuyện của mình, Mary muốn chia sẻ cho tất cả mọi người cùng biết: “Khi tôi được chẩn đoán mình mắc hội chứng co thắt âm đạo, tôi cảm thấy rất lạc lõng và cô đơn. Vì vậy, từ trường hợp của mình, tôi hy vọng sẽ giảm bớt được sự kỳ thị của mọi người về tình trạng rối loạn chức năng sàn chậu. Có quá nhiều cô gái ngoài kia cũng phải trải qua nỗi đau này nhưng vì sợ hãi nên họ không dám nói với bác sĩ hay nửa kia của họ. Đừng ngại xin sự giúp đỡ mà hãy mạnh dạn lên tiếng ngay từ bây giờ đi bạn nhé!” .

Hội chứng co thắt âm đạo là gì?

Đây là hội chứng xảy ra khi âm đạo đột nhiên sẽ thắt chặt lại lúc có một thứ lạ nào đó cố gắng xâm nhập vào bên trong. Ngoài việc không thể quan hệ, phái nữ còn gặp khó khăn khi sử dụng tampon. Thậm chí, có những người để vật lạ thâm nhập vào bên trong nhưng lại cảm thấy nóng rát, châm chích khủng khiếp.

Mắc hội chứng co thắt âm đạo do dùng tampon, cô gái không thể quan hệ bình thường suốt nhiều năm trời - Hình 7

Một vài nguyên nhân có thể dẫn đến hội chứng co thắt âm đạo:

- Do âm đạo quá nhỏ.

- Do có một trải nghiệm chăn gối đầu tiên tồi tệ.

- Do tin rằng quan hệ chăn gối là một điều đáng xấu hổ, sai trái.

- Do có trải nghiệm khó chịu khi đi khám phụ khoa.

- Do bị viêm nhiễm nên gây đau đớn.

Vậy có cách gì để điều trị hội chứng này triệt để không?

Đa phần những người mắc phải hội chứng này thường được áp dụng biện pháp tâm lý, các kỹ thuật thư giãn để giải tỏa cơ thể của mình. Những bài tập sàn chậu cũng giúp phái nữ kiểm soát các cơ âm đạo của mình tốt hơn. Còn những trường hợp nghiêm trọng sẽ phải dùng tới máy tập âm đạo, có hình dạng giống như băng vệ sinh và có kích cỡ khác nhau để giúp phái nữ quen với việc đưa một thứ gì đó vào âm đạo của mình.

Source (Nguồn): Dailymail/Helino

Những nguyên nhân phổ biến gây rối loạn chức năng tình dục

Nghiên cứu cho thấy, có tới 40% phụ nữ trải qua mức độ nào đó của rối loạn chức năng tình dục.

Những nguyên nhân phổ biến gây rối loạn chức năng tình dục - Hình 1

Nói chuyện với chuyên gia và đối tác để tìm ra phương thức giải quyết tốt nhất cho chuyện "yêu" - Shutterstock

Rối loạn chức năng tình dục đề cập đến vấn đề trong bất kỳ phần nào của hoạt động tình dục, từ kích thích đến cực khoái. Nó có thể liên quan đến các yếu tố thể chất như bệnh tật, phẫu thuật, thay đổi nội tiết tố thời mãn kinh hay các vấn đề căng thẳng trong cuộc sống và khó khăn trong mối quan hệ.

Trong giới hạn bài này, sẽ chỉ nhắc đến một số nguyên nhân thể chất phổ biến nhất khiến phụ nữ thiếu ham muốn hoặc đau đớn, khó khăn khi quan hệ tình dục, theo Verywellhealth .

Cắt tử cung

Cắt tử cung là phẫu thuật phụ khoa phổ biến nhất và khoảng 20% phụ nữ cho biết sự suy giảm chức năng tình dục sau phẫu thuật. Một số người không còn cơn co thắt tử cung cực khoái như trước. Phẫu thuật này có thể dẫn đến sự thay đổi cảm giác vật lý trong quá trình thâm nhập sâu khi giao hợp.

Cắt bỏ tử cung và buồng trứng cũng gây suy giảm mạnh hoóc môn giới tính. Liệu pháp thay thế hoóc môn - có hoặc không thay thế testosterone - có thể giúp phục hồi chức năng tình dục ở phụ nữ gặp khó khăn về tình dục sau phẫu thuật này.

Các nghiên cứu cho thấy liệu pháp estrogen ở phụ nữ mãn kinh đã bị cắt tử cung cải thiện lưu lượng máu âm đạo, khô âm đạo và khả năng đạt cực khoái. Điều trị testosterone có thể cải thiện ham muốn tình dục và hưng phấn.

Co thắt âm đạo/hội chứng co thắt âm đạo/chứng co thắt âm đạo (Vaginismus)

Co thắt âm đạo là hội chứng xảy ra khi cơ âm đạo không co thắt hoặc liên tục co bóp khi có vật thể cố gắng xuyên âm đạo.

Kết quả là ngăn việc quan hệ tình dục hoặc gây ra đau đớn. Nó thường có thể được điều trị bằng cách sử dụng các chất làm giãn âm đạo cộng với việc luyện tập thư giãn. Tỷ lệ khắc phục thành công tăng lên khi có đối tác của chị em cùng tham gia vào quá trình trị liệu.

Tiền mãn kinh và mãn kinh

Phụ nữ đến tuổi mãn kinh trải qua những thay đổi nội tiết tố mạnh mẽ, bao gồm mức estrogen giảm mạnh. Điều này thường dẫn đến bốc hỏa, khô âm đạo, đổ mồ hôi đêm, thay đổi tâm trạng và giảm độ nhạy cảm tình dục. Testosterone giảm theo tuổi ở cả nam và nữ cũng làm giảm ham muốn tình dục của phụ nữ.

Với chị em thời kỳ này, thay thế estrogen giảm đau khi giao hợp và giúp bôi trơn âm đạo. Nếu giảm ham muốn do giảm nội tiết tố có thể được giải quyết bằng testosterone nữa nhưng nó dẫn đến việc nam tính hóa nếu dùng trong thời gian dài.

Ngoài ra, phụ nữ có thể đầu tư thêm vào màn dạo đầu hoặc mát xa gợi cảm, tăng cường kết nối với bạn tình. Dùng chất bôi trơn và tránh các tư thế tình dục thâm nhập rất sâu cũng là một biện pháp.

Thực tế, phản ứng tình dục ở mỗi người là khác nhau. Một số vấn đề tình dục dù không mấy dễ chịu nhưng lại phản ánh những thay đổi bình thường. Hãy nhớ, không phải tất cả các mối bận tâm hoặc vấn đề tình dục là "rối loạn chức năng".

Chị em cần chú ý đến những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục. Trong trường hợp thuốc gây ra các vấn đề tình dục, giải pháp đơn giản là đổi thuốc hoặc điều chỉnh liều lượng. Đừng ngại nói chuyện với bác sĩ và đối tác để được giúp đỡ và phối hợp tìm ra phương thức điều trị tốt nhất cho vấn đề cụ thể của mình nhé.

Theo Thanh niên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một bệnh nhân Covid-19 được đặt ECMO 61 ngày, viện phí 2,3 tỷ đồng
11:58:50 21/10/2021
Ung thư gan: Khi cảm thấy "đau" là đã quá trễ
07:10:21 21/10/2021
Biến thể AY.4.2 có nguy cơ dễ lây lan hơn Delta đã xuất hiện tại Mỹ
15:28:42 21/10/2021
Điểm khác biệt của biến thể Delta Plus và Delta
23:29:44 21/10/2021
Bạn uống đủ nước chưa và có bệnh gì, nhìn màu nước tiểu là biết
13:30:20 21/10/2021
Lưu ý một số tác dụng phụ khi tiêm vaccine COVID-19 mũi 2
18:44:30 21/10/2021
Phương pháp mới có thể làm khối u ung thư giai đoạn cuối biến mất
08:42:43 21/10/2021
Sản phụ nguy kịch bị vỡ tử cung khi chưa chuyển dạ sinh con
21:05:51 21/10/2021
Vụ tử vong do hút mỡ bụng: 'Vợ tôi sẽ không chết oan nếu chuyển cấp cứu sớm'
17:32:10 22/10/2021
Mất việc do biến chứng thẩm mỹ cắt mắt hai mí
15:50:24 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021

Tin mới nhất

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

Những điều sau đây có thể phá hủy hệ miễn dịch của bạn

01:42:16 23/10/2021
​Hệ thống miễn dịch rất quan trọng để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, vì chúng giúp bảo vệ khỏi những kẻ xâm lược bên ngoài như vi khuẩn, vi rút... Đặc biệt, vấn đề về này càng được quan tâm trong đại dịch Covid-19.

Phát hiện 3 người mắc bệnh bạch hầu ở Nghệ An

18:00:50 22/10/2021
Ngay khi phát hiện 3 ca bệnh bạch hầu tại huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An đã khẩn trương triển khai công tác phòng, chống dịch bạch hầu. Hiện tại, tình hình cơ bản ổn định

Hà Nội đã tiêm phủ 95% vắc xin Covid-19 mũi 1, 40% mũi 2

17:28:17 22/10/2021
Tỷ lệ phủ mũi 1 cho người từ 18 tuổi trở lên tại Hà Nội đạt trên 95%, tỷ lệ mũi 2 đạt trên 40%.

Vì sao phải tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ

14:52:34 22/10/2021
Trong điều kiện bình thường mới, khi người lớn đã được bảo vệ bởi vaccine thì trẻ em là nhóm đối tượng nguy cơ dễ lây nhiễm và trở nặng.

TP HCM chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine trẻ em

14:22:51 22/10/2021
Sở Y tế TP HCM đề nghị ngành giáo dục lập danh sách học sinh đồng thuận và không đồng thuận tiêm chủng, trẻ bệnh nền theo độ tuổi... trước ngày 24/10, dù chưa xác định thời gian cũng như loại vaccine Covid-19.

5 bệnh dễ mắc khi chuyển mùa lạnh

14:18:59 22/10/2021
Cảm lạnh, nhiễm virus hợp bào hô hấp, viêm họng, thanh quản... là một số bệnh trẻ em dễ mắc khi chuyển mùa lạnh.

Khánh kiệt vì bệnh tan máu bẩm sinh

13:43:32 22/10/2021
Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh mà còn khiến nhiều gia đình khánh kiệt về kinh tế.

Đau bụng trên, vàng da có thể cảnh báo ung thư túi mật

10:45:07 22/10/2021
Túi mật là một cơ quan nhỏ, hình quả lê ở phía bên phải của bụng, ngay bên dưới gan. Túi mật lưu trữ mật, một chất lỏng tiêu hóa do gan sản xuất.

Phẫu thuật lấy khối u nặng hơn 3 kg ra khỏi lồng ngực chàng trai trẻ

10:32:09 22/10/2021
Các bác sĩ khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công, lấy khối u nặng hơn 3 kg ra khỏi lồng ngực nam bệnh nhân.

Những hiểu lầm thường gặp về tiêm nhắc cho trẻ 4 - 6 tuổi

10:17:47 22/10/2021
Nhiều phụ huynh không biết rằng kháng thể đối với bạch hầu, ho gà, uốn ván và bại liệt trẻ có được từ các mũi tiêm trước 2 tuổi sẽ giảm dần theo thời gian và trẻ cần tiêm nhắc phòng 4 bệnh này lúc 4 - 6 tuổi.

Viêm tủy xương - biến chứng mới ở bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

08:26:47 22/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện một biến chứng mới ở bệnh nhân COVID-19 đã điều trị khỏi.

Bệnh nhân hen - đối tượng nguy cơ cao cần được lưu ý trong mùa Covid-19

20:59:46 21/10/2021
Hen suyễn là bệnh lý mạn tính đường hô hấp có thể gặp ở bất kỳ ai và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị thích hợp.

Vì sao TPHCM chưa tiêm vaccine cho trẻ từ 12-17 tuổi vào ngày mai?

20:55:41 21/10/2021
Ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, địa phương sẽ triển khai tiêm cho trẻ từ 12-17 tuổi sau khi Bộ Y tế có hướng dẫn về việc phê duyệt loại vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ.

Triệu chứng đơn giản đau bụng cảnh báo loại ung thư nguy hiểm

20:51:16 21/10/2021
Đau bụng là một trong những dấu hiệu thường gặp nhất của ung thư tụy, nhưng ở giai đoạn ban đầu thường chỉ đau thoáng qua vùng thượng vị nên dễ nhầm với viêm dạ dày.

Thực phẩm nên ăn và nên tránh giúp người bệnh cảm cúm nhanh hồi phục

18:22:06 21/10/2021
Khi mắc cảm cúm, phần lớn người bệnh rất mệt mỏi và có cảm giác như kiệt sức. Bệnh nhân cần được nghỉ ngơi, tăng cường dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng để phòng ngừa biến chứng và nhanh hồi phục sức khỏe.

Ung thư vú: Chuyên gia khuyến cáo phụ nữ trên 30 có nguy cơ cao cần đi khám sớm

13:28:14 21/10/2021
Trước khi phát hiện có một khối u ở ngực trái vào tháng 5/2020, Su Lin - cô gái trẻ 34 tuổi người Singapore là người rất khỏe mạnh, đam mê đạp xe, thường xuyên chạy bộ và tập yoga. Vốn trẻ trung và đầy sức sống, Su Lin chưa bao giờ nghĩ...

Chất thải y tế và sức khỏe cộng đồng

13:27:50 21/10/2021
Chất thải rắn y tế, theo Thông tư liên tịch số 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT ngày 31/12/2015 của liên Bộ Y tế và Bộ TN&MT, được phân loại thành chất thải y tế thông thường và chất thải y tế nguy hại.

F0 thể nhẹ cần được hỗ trợ tâm lý thế nào?

13:27:30 21/10/2021
Bệnh nhân Covid-19 mức độ nhẹ cần được hỗ trợ tâm lý xã hội, đặc biệt là tâm lý lo lắng khi biết nhiễm bệnh và tìm nguồn hỗ trợ khi bị cách ly.

Cách loại bỏ tình trạng say Caffeine ra khỏi cơ thể nhanh nhất?

13:26:51 21/10/2021
Uống cà phê, nước tăng lực, hoặc thức uống có chứa caffeine khác giúp bạn tỉnh táo và có năng lượng hoàn thành công việc, tuy nhiên đôi khi thành phần caffeine có trong cà phê sẽ khiến bạn bị nôn nao và có cảm giác say.

Phòng tránh chứng khô mũi vào mùa hanh

13:25:05 21/10/2021
Theo các chuyên gia y tế, để phòng khô mũi vào mùa hanh nên bổ sung đủ nước cho cơ thể. Nước có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình trao đổi chất và nhận các chất dinh dưỡng từ thức ăn, bổ sung chất lỏng giúp cơ thể giải độc.

Từ bỏ 3 loại thức ăn giúp giảm 80% nguy cơ đột quỵ

13:24:36 21/10/2021
Chế độ ăn giàu chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa có liên quan đến đột quỵ và bệnh tim. Ngoài ra, sử dụng quá nhiều muối (natri) trong chế độ ăn uống có thể làm tăng huyết áp.

Nguy cơ lây nhiễm cao nếu chủ quan

13:24:08 21/10/2021
Tiến sĩ - bác sĩ Lê Quốc Hùng, Trưởng Khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM, cho rằng nguy cơ lây lan dịch Covid-19 chỗ đông người vẫn cao, cho dù đã có tiêm ngừa.

Có thể bạn quan tâm

Hành khách đi máy bay cần chuẩn bị như thế nào?

Đời sống

01:40:06 23/10/2021
Hành khách nên khai báo y tế, chuẩn bị sẵn giấy tờ xét nghiệm, điền thông tin cam kết phòng dịch tại nhà để tránh ùn tắc ở sân bay.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.