Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể

“Những con số biết nói” của Hermès chưa bao giờ khiến người ta thôi thán phục.

Giữa tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến thất thường, áp lực duy trì cửa hàng trở thành bài toán đau đầu, thậm chí là ác mộng với những người làm kinh doanh. Được mô tả như một người trầm tính, ít nói giữa bạt ngàn thương hiệu ồn ào, sôi nổi, Hermès lại khiến mọi người dậy sóng trước kết quả tăng trưởng kinh doanh vượt bậc trong nửa đầu năm 2021.

Doanh thu so với năm 2020 và cùng kỳ năm 2019

Video đang HOT

Nhờ mô hình kinh doanh bền vững và trách nhiệm cộng đồng, Hermès đạt kết quả kinh doanh nửa đầu năm cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, doanh thu hợp nhất của tập đoàn đạt 4.235 triệu Euro trong nửa đầu năm 2021, tăng 77% (tính theo tỷ giá hối đoái cố định) và 70% so với năm 2020 (tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành). Mức tăng này là 33% so với năm 2019 (tính theo tỷ giá hối đoái cố định), cả trong quý I và quý II.

Thu nhập ròng hợp nhất của tập đoàn vào cuối tháng 6 năm nay là 1.174 triệu Euro (28% doanh thu) so với 335 triệu Euro vào cuối tháng 6 năm 2020.

Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể - Hình 1

Axel Dumas, Chủ tịch Điều hành của Hermès, cho biết: “Đây là một kết quả vô cùng đặc biệt trong tình hình hiện tại. Kết quả nửa đầu năm cũng phản ánh khả năng phục hồi và tăng trưởng của một mô hình kinh doanh như Hermès, nơi luôn đặt con người, sự sáng tạo , đổi mới, cùng yêu cầu tuyệt đối về chất lượng, ở vị trí cốt lõi. Đây cũng là yếu tố quyết định trong cách tiếp cận thủ công và gửi gắm đam mê vào mỗi sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đương đầu với rủi ro để giữ vững những giá trị của mình.”

Doanh số 2 quý đầu năm

Thừa thắng xông lên từ Quý đầu tiên, doanh số bán hàng của Quý II tiếp tục tăng ấn tượng (tăng 127% theo tỷ giá hối đoái cố định và tăng 119% theo tỷ giá hối đoái hiện hành) đã phản ánh đà phát triển mạnh mẽ không ngừng của Hermès kể từ đầu năm nay.

Doanh thu theo khu vực

Trong nửa đầu năm 2021, nhờ đà tăng của Quý I, doanh thu từ tất cả các khu vực trên thế giới của Hermès đều có dấu hiệu khả quan. Doanh thu từ các cửa hàng của tập đoàn tăng 81% (theo tỷ giá hối đoái không đổi so với năm ngoái) và 41% so với năm 2019 nhờ mở rộng mạng lưới trên toàn thế giới, đối với cả kênh online hay bán hàng vật lý.

Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể - Hình 2

Từ trước đến nay, các nước châu Á, đặc biệt là thị trường Trung Quốc luôn là nơi có sức tiêu thụ các mặt hàng của Hermès mạnh mẽ nhất. Nhưng điểm sáng trong báo cáo doanh thu của 6 tháng đầu năm nay lại thuộc về thị trường châu Mỹ và châu Âu nhờ sức tiêu thụ tăng tốc mạnh mẽ tại Mỹ lẫn sự phục hồi nhanh chóng ở châu Âu. Cụ thể như sau:

- Doanh số bán hàng ở châu Á, không tính Nhật Bản tăng 87% so với năm 2020 và tăng 70% so với năm 2019 do được hưởng lợi từ sự năng động mạnh mẽ trên toàn khu vực. Doanh thu đạt mức ấn tượng tại Trung Quốc, tăng nhanh chóng tại Singapore và Thái Lan, bất chấp những hạn chế tại một số quốc gia trong Quý II.

Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể - Hình 3

- Còn tính riêng tại Nhật Bản, doanh số tăng vượt trội 59% so với năm 2020 và tăng 22% so với năm 2019 nhờ vào lượng khách hàng trung thành, mặc cho nhiều biện pháp giới hạn mới được áp đặt do tình trạng dịch bệnh.

- Về phía các quốc gia châu Mỹ, doanh số bán hàng tăng 115% so với năm 2020 và tăng 25% so với năm 2019 bất chấp một số hạn chế trong khu vực này. Cũng phải nói thêm trước giờ đối tượng khách hàng của Hermès đều có độ tuổi tầm trung nên việc thương hiệu ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng trẻ, năng động như ở Mỹ là một điều đáng chú ý. Các khách hàng trẻ được cho là tiếp cận nhiều với thương hiệu thông qua các kênh mua sắm trực tuyến.

Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể - Hình 4

- Doanh số tại khu vực Châu Âu (không bao gồm Pháp) và doanh số ở Pháp đều tăng trưởng so với năm 2020 nhưng giảm kha khá so với năm 2019 do ảnh hưởng từ những hạn chế ở một số quốc gia cùng lượng khách du lịch giảm. Tuy vậy, doanh số này cũng phần nào được bù đắp bởi những khách hàng trung thành tại địa phương và đơn mua hàng trực tuyến.

Doanh thu theo sản phẩm

Tính đến cuối tháng 6 năm 2021, tất cả các dòng hàng, đồ may sẵn và phụ kiện, đồng hồ hay các ngành kinh doanh khác của Hermès, đều có sự tăng trưởng đáng ngưỡng mộ.

Doanh số mặt hàng chủ lực của hãng là đồ da và yên ngựa đều tăng trưởng mạnh so với năm 2020 và 2019. Bên cạnh nhu cầu lớn cho các mặt hàng biểu tượng như túi Birkin hay Kelly, nhu cầu cho những thiết kế mới cũng như Hermès Della Cavalleria cũng tăng đáng kể.

Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể - Hình 5

Doanh số của mảng thời trang may sẵn và phụ kiện cũng tăng mạnh nhờ vào sức hút, thành công của các bộ sưu tập được ra mắt gần đây. Các dòng hàng khác như lụa, dệt may, nước hoa , mỹ phẩm , đặc biệt là đồng hồ cũng đạt doanh số cực kỳ ấn tượng so với hai năm trước. Năm nay Hermès cũng tung ra nhiều sản phẩm làm đẹp , cụ thể là son, má hồng với mức giá hợp lý để tiếp cận gần hơn với các khách hàng trẻ tuổi.

Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể - Hình 6

Mở rộng cửa hàng và nhân công

Trong nửa đầu năm 2020, nhiều cửa hàng và địa điểm sản xuất của Hermès đã phải đóng cửa, nhưng tập đoàn vẫn đảm bảo duy trì việc làm và mức lương cơ bản của nhân viên trên toàn thế giới. Đến nửa đầu năm 2021, thương hiệu đã có sự phục hồi mạnh mẽ về doanh số và tỷ lệ lưu chuyển hàng hóa.

Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể - Hình 7

Gần 400 nhân viên đã được Hermes tuyển dụng trong nửa đầu năm nay. Tính đến cuối tháng 6 năm 2021, tập đoàn đã tuyển dụng tổng cộng 16.966 người, trong đó có 10.607 người tại Pháp.

Không chỉ mở rộng nhân sự, thương hiệu cũng tiếp tục khai trương một loạt các cửa hàng mới, nổi bật như cửa hàng tại Macao trong tháng 4, cửa hàng tại Omotesando, Tokyo vào tháng 2. Các cửa hàng khác tại China World, Bắc Kinh và Brisbane, Úc đều đã mở cửa trở lại sau khi được cải tạo và mở rộng.

Thời trang công sở GDA ra bộ sưu tập Thu 2021 nhẹ nhàng quý phái

Thương hiệu thời trang công sở GDA vừa cho ra mắt bộ sưu tập mùa Thu 2021 với những bước đột phá mới từ thiết kế kiểu dáng, phong cách đến màu sắc.

Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập lần này của GDA mang đến cho các quý cô công sở sự thanh lịch, nhẹ nhàng, quý phái nhưng không kém phần quyến rũ.

Trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển, Thời trang công sở GDA đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt bằng những bước đi mới mẻ, sáng tạo và định hình phong cách rất riêng trong từng sản phẩm.

GDA hội tụ đầy đủ những yếu tố của một thương hiệu thời trang có tiếng. Đó là sự chuyên nghiệp, khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo của các nhà thiết kế để mang đến những bộ sưu tập uyển chuyển, thời thượng, lịch sự giúp các chị em công sở tự tin với vẻ đẹp của chính mình.

Thời trang công sở GDA cũng được biết đến là thương hiệu với các dòng công sở ứng dụng cơ bản, tuy nhiên, các nhà thiết kế GDA vẫn biết cách để làm mới mình bằng việc tiết chế tính phóng khoáng, sự lòe loẹt, diêm dúa và chú trọng tập trung nghiên cứu xu hướng mới của thị trường cũng như phong cách thời trang của phái nữ để ra mắt người tiêu dùng những mẫu sản phẩm cách tân.

Thời trang công sở GDA ra bộ sưu tập Thu 2021 nhẹ nhàng quý phái - Hình 1

Thời trang công sở GDA

Chỉn chu, trau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ và xử lý chất liệu để mang đến những sản phẩm bền đẹp, đó chính là mục tiêu mà GDA hướng đến. Bởi vậy, với khách hàng, thời trang công sở tại GDA rất được lòng khách hàng.

Và để làm mới mình cũng như mang đến những đột phá mới lạ cho các cô nàng công sở trong mùa Thu 2021 này, GDA chính thức cho ra mắt loạt sản phẩm mới hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người mặc.

Sản phẩm set bộ ký giả sang trọng quý phải

Với những cô nàng ưa chuộng sự thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn thể hiện được cá tính, vậy thì set bộ ký giả trong bộ sưu tập công sở mùa Thu 2021 của GDA sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Thời trang công sở GDA ra bộ sưu tập Thu 2021 nhẹ nhàng quý phái - Hình 2

Set bộ ký giả "tone sur tone" sang trọng, quý phái

Bộ đồng phục "tone sur tone" có thiết kế ôm eo giúp tôn lên những đường cong mềm mại, vóc dáng thon thả, quyến rũ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp cho người mặc. Đặc biệt, với những cô nàng nấm lùn, khi lựa chọn các bộ đồ đồng màu như vậy sẽ giúp ăn gian chiều cao và che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

Sơ mi quần âu không bao giờ lỗi thời

Nhắc đến đồ công sở, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự kết hợp đồng điệu, hài hòa giữa sơ mi và quần âu. Đến với GDA, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu áo sơ mi với nhiều kiểu thiết kế từ đơn giản đến cách tân.

Thời trang công sở GDA ra bộ sưu tập Thu 2021 nhẹ nhàng quý phái - Hình 3

Sơ mi kết hợp quần âu

Quần âu tại GDA cũng được thiết kế để phù hợp với vóc dáng cơ bản của phụ nữ Việt. Chất liệu cao cấp, mềm mại, thoải mái khi mặc. Đặc biệt, các quý cô có thể kết hợp với các phụ kiện đi kèm như giày cao gót để làm nổi bật được sự uyển chuyển và nữ tính.

Đầm trang trí đính kết thủ công tinh xảo

Thời trang công sở GDA luôn chú trọng việc nghiên cứu xu hướng mới của thị trường để mang đến sự đa dạng cho phong cách thời trang công sở của khách hàng. Chính vì vậy, GDA không chỉ tập trung vào các dòng công sở cơ bản như sơ mi quần âu mà còn mang đến cho khách hàng những mẫu chân váy, đầm liền được thiết kế bắt mắt, tinh xảo.

Thời trang công sở GDA ra bộ sưu tập Thu 2021 nhẹ nhàng quý phái - Hình 4

Đầm trang trí đính kết hoa tinh xảo

Mới đây, GDA đã tung ra mẫu đầm trang trí đính kết các chi tiết. Các nhà thiết kế GDA lựa chọn gam màu tối giản với điểm nhấn là những bông hoa đính kèm bắt mắt mang đến cho phái nữ diện mạo mới, trẻ trung, thanh lịch.

Với sự sáng tạo, bộ sưu tập mùa Thu 2021 của GDA đã thu hút sự quan tâm và yêu mến của các nàng. Bộ sưu tập cũng hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi đến với GDA.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Thời trang công sở GDA

Hotline: 0847608899

Địa chỉ: Thôn Trung - Cao Viên - Thanh Oai - Hà Nội

Email: gdacollection@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/GDA.VN/

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ 50 tuổi ăn mặc đẹp, theo 4 ý tưởng phối đồ trong mùa thu, thanh lịch, thời trang và nữ tính
20:10:10 23/09/2021
Áo blazer màu be được hội sành điệu lăng xê nhiệt tình, mùa thu này không thể thiếu trong tủ đồ
16:01:05 23/09/2021
'Kinh đô thời trang' Italy tái sinh sau đại dịch COVID-19
20:32:30 22/09/2021
7 màn lột xác với tóc ngắn: Chị em ngoài 30 có ngay vài gợi ý trẻ xinh hết nấc cho "ngày hội" tút tát toàn dân
15:27:38 23/09/2021
Mốt mặc đồ len móc trở lại
19:45:29 23/09/2021
Tiên Nguyễn biến góc nhà thành sàn diễn thời trang
20:13:02 23/09/2021
3 kiểu bốt lỗi mốt khó phối đồ nên tránh
14:44:41 24/09/2021
Chọn trang phục họa tiết hoa nhí xinh xắn như trong phim Hàn khiến người đối diện không thể rời mắt
18:44:24 22/09/2021
Điều kiện để được tham dự tuần lễ thời trang
08:10:40 24/09/2021
Mách bạn gái cách 'hack' dáng và chiều cao cực đỉnh với quần ống rộng
19:16:59 23/09/2021

Thông tin đang nóng

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Sao Việt sang Mỹ sinh nở, con chào đời đã mang quốc tịch nước ngoài
12:58:30 24/09/2021
Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021
Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?
13:54:09 24/09/2021
Nữ luật sư kỳ cựu đánh giá Thuỷ Tiên: Vừa đá bóng vừa thổi còi, có thực sự trong sáng cũng khó được tin tuyệt đối
15:20:14 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Thuỷ Tiên đối thoại cùng MC Phan Anh chủ đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?"
12:54:15 24/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Apple phát hành bản cập nhật mới dành riêng cho các dòng máy iPhone "lạc hậu" 
12:43:58 24/09/2021

Tin mới nhất

4 kiểu giày làm thon chân

16:45:12 24/09/2021
Để thoải mái phối đồ đồng thời tôn chân, tôn chiều cao, sandals quai ngang hay giày màu nude khó thiếu trong tủ đồ.

Loạt khoảnh khắc khó quên trên sàn diễn thời trang

16:41:44 24/09/2021
Đường băng các thương hiệu chứa đựng nhiều hình ảnh đi vào lịch sử làng mốt, từ sự bất ngờ có chủ đích cho đến tai nạn nghề nghiệp của người mẫu.

Thăng trầm của đế chế thời trang Christian Dior

13:30:21 24/09/2021
Tên tuổi của thương hiệu Pháp trở nên nổi tiếng nhờ vào thiết kế New Look ra mắt năm 1947.

Cô giáo Minh Thu ghi điểm nhờ những bộ cánh nhìn là mê

12:47:32 24/09/2021
Mặc ai chiêu trò hở bạo để lôi kéo người học, cô giáo Minh Thu vẫn chừng mực với phong cách chuẩn thanh lịch khi lên lớp.

Biến loạt bánh đặc sản miền Tây thành đầm dạ hội

11:54:02 24/09/2021
NTK Nguyễn Minh Công sáng tạo những mẫu đầm mới từ các loại bánh xèo, bèo, da lợn, khoai mì...

Con gái Kate Moss catwalk với lông mày trắng xóa

07:07:10 24/09/2021
Lila Moss - con gái Kate Moss - lông mày màu trắng, trình diễn trong show Richard Quinn hôm 21/9.

Trào lưu nam giới đi giày cao gót

21:35:00 23/09/2021
Khi xu hướng phi nhị nguyên giới ngày càng được đón nhận, có vẻ như nhiều đàn ông lựa chọn giày cao gót để trông đẹp hơn, cảm thấy tự tin hơn hoặc sử dụng chúng để phá vỡ các chuẩn mực giới tính.

9X với gout ăn mặc đặc biệt: "Ẵm con trên tay, nhiều người coi thường và dè bỉu mình"

20:53:20 23/09/2021
Có mẹ làm thời trang thì sẽ thế nào? Nếu bạn đang là một cô nàng có phong cách cá tính, khác biệt, đã bao giờ bạn nghĩ sau này khi có con, style của mình trông thế nào chưa?

BST thu đông của Versace thanh lịch với họa tiết monogram La Greca

19:44:31 23/09/2021
Thử nghiệm đan xen với gam màu ấm cùng sắc neon và hệ thống họa tiết 3D được làm mới kỳ công là những ý tưởng khá thú vị cho một mùa lạnh đang đến gần...

7 gợi ý diện đồ kẻ sọc trông vừa cao vừa gầy

19:42:27 23/09/2021
Những trang phục kẻ sọc dọc luôn giúp người mặc trở nên cao ráo và thon gọn hơn. Vì thế, các quý cô công sở còn chần chừ gì mà không diện chúng tới chỗ làm để ghi điểm trong mắt đồng nghiệp?

Độc đáo khu chợ vàng lớn nhất thế giới ở Dubai

19:40:12 23/09/2021
Đến với Dubai bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua Gold Souk - khu chợ vàng nổi tiếng thế giới cũng là một trong những khu chợ truyền thống lâu đời nhất.

Dấu ấn trong các bộ sưu tập của thương hiệu hàng đầu thế giới

19:38:26 23/09/2021
Các thương hiệu đều lăng xê trang phục tông màu đơn sắc với phom dáng thanh lịch trong mùa thời trang Xuân - Hè 2022.

Hậu trường Tuần lễ thời trang Milan

19:18:37 23/09/2021
Trái ngược sự hoành tráng của mỗi show diễn, khung cảnh hậu trường có phần trầm lắng. Nhiều người mẫu không tránh khỏi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi.

5 xu hướng nổi bật được các nhà mốt lăng xê tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2022

19:16:02 23/09/2021
5 xu hướng nổi bật được các nhà mốt lăng xê tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2022

Mẫu áo hoodie đặc biệt của Valentino ủng hộ chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 toàn cầu

19:14:23 23/09/2021
Thương hiệu thời trang danh tiếng Valentino của Italy đang mở bán một mẫu thời trang bản giới hạn, nhằm góp sức cho chiến dịch tiêm chủng vacccine Covid-19 trên toàn cầu.

Áo len mỏng tiện dụng vào mùa thu nhưng đừng chọn các mẫu này nếu không muốn style trở nên kém duyên

15:48:45 23/09/2021
Item này cũng đòi hỏi người mặc phần nhiều sự tinh tế khi mặc, chỉ 1 sự bất cẩn nhỏ thôi là dễ thành thảm họa thời trang lắm.

4 kiểu boots đã lỗi mốt trong năm 2021, rất khó mix đồ lại dìm dáng

15:44:23 23/09/2021
Chị em mau xem 4 kiểu boots lỗi mốt năm nay để biết đường tránh kẻo style sến sẩm ngay nhé.

Chắc chắn bạn sẽ không thể đoán được đây là bộ ảnh của 1 nhà mốt cao cấp nổi tiếng loè loẹt

09:15:18 23/09/2021
Bộ sưu tập để chào đón Tuần lễ thời trang của nhà mốt này thực sự gây bất ngờ bởi nét đơn giản tới kỳ lạ!

Phong cách thời trang của 'ông chú' 63

08:40:48 23/09/2021
Ông Lưu Quốc Tân truyền cảm hứng mặc đẹp cho giới trẻ nhờ phong cách lịch lãm, cổ điển và bắt trend nhạy bén không kém các bạn Gen Z.

Vì sao nhiều nam giới chuyển sang đi giày cao gót

07:45:09 23/09/2021
Nhiều chàng trai ở Mỹ, Australia đã cởi mở, tự tin hơn khi mang giày cao gót xuống phố. Họ muốn phá vỡ định kiến giới, thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau.

NTK Trần Hùng ra mắt BST công phu một mình thực hiện

21:04:14 22/09/2021
Do ảnh hưởng dịch, Trần Hùng một mình lên ý tưởng, may vá, chụp hình cho tới khi giới thiệu bộ sưu tập.

3 kiểu tóc xinh 'giấu tiệt' tóc khô xơ, hư tổn

20:35:39 22/09/2021
Khi chưa kịp ra salon chăm sóc mái tóc cho mình, các nàng có ngay 3 cách làm điệu để che đi phần tóc khô xơ, hư tổn.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 8.537 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:31:46 24/09/2021
Trong 8.537 ca nhiễm Bộ Y tế công bố tối 24/9 có 8.530 ca ở 34 tỉnh thành, giảm 935 ca so với hôm qua; 12.371 người khỏi bệnh; 203 ca tử vong.

Trạm sạc VinFast sử dụng chuẩn sạc châu Âu

Ôtô

18:31:10 24/09/2021
Hệ thống hơn 40.000 cổng sạc ô tô, xe máy điện đang được VinFast triển khai lắp đặt khắp 63 tỉnh, thành đều đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu.

Sinh vào 5 ngày này, tháng 8 Âm lịch hứng trọn may mắn, sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Trắc nghiệm

18:27:58 24/09/2021
Người sinh vào ngày mùng 4 và 22 Âm lịch thường được trời ban phước lành. Họ được biết đến với tính tình hiền lành, bao dung, nhân hậu, biết đối nhân xử thế. Người sinh ngày này kiên cường, mạnh mẽ.

Bác sĩ Chợ Rẫy chi viện Kiên Giang chống dịch

Đời sống

18:27:14 24/09/2021
Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức đưa 11 y bác sĩ đến hỗ trợ Kiên Giang chống dịch, tư vấn thiết lập đơn vị điều trị Covid-19.

Triumph ra mắt mẫu mô tô bản đặc biệt về điệp viên 007

Xe máy

18:25:53 24/09/2021
Đây là lần thứ hai Triumph hợp tác với nhóm thiết kế nhằm cho ra mắt mẫu mô tô có dấu ấn riêng về điệp viên 007. Hé lộ những cảnh nhào lộn của Range Rover Sport SVR trong Điệp viên 007

CSGT truy đuổi 2 km bắt kẻ cướp điện thoại

Pháp luật

18:23:03 24/09/2021
 Nghe tiếng tri hô, Đại úy Đạt đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch nhanh chóng lên xe đặc chủng truy đuổi 2 km, khống chế tên cướp.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chốt địa điểm thi đấu của U22 Việt Nam tại vòng loại châu Á

Bóng đá việt nam

18:21:20 24/09/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chốt địa điểm thi đấu của U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Triệu tập nhiều cộng sự thân cận của cựu Tổng thống D.Trump

Thế giới

18:20:20 24/09/2021
Ngày 23/9, ủy ban mới được thành lập của Hạ viện Mỹ để điều tra vụ bạo loạn tại trụ sở Quốc hội Mỹ vào ngày 6/1 vừa qua, đã gửi yêu cầu 4 cộng sự thân cận của cựu Tổng thống Donald Trump trình diện để cung cấp lời khai liên...

Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?

Sao việt

18:20:14 24/09/2021
NS Việt Hương chính là người nhận tin từ bác sĩ chữa trị Covid-19 để thông báo đến người nhà Y Jang Tuyn.

Angelina Jolie "hủy nhan sắc" để giả trai trong “Salt”, nam tính đến mức Brad Pitt chạy mất dép?

Sao âu mỹ

18:12:26 24/09/2021
Nhắc đến những sao nữ hàng đầu Hollywood không thể không kể đến Angelina Jolie. Được mệnh danh là nữ thần với gương mặt quyến rũ trẻ mãi không già, Angelina Jolie chính là nhan sắc mà bao nhiêu người thèm muốn.

Tổng hợp các món ăn từ bột gạo đơn giản dễ làm, hấp dẫn các đầu bếp tương lai

Ẩm thực

18:09:55 24/09/2021
Bột gạo là thành phần không thể thiếu trong các món ăn chính cũng như các món ăn vặt xế chiều. Hãy cùng vào bếp làm các món ăn từ bột gạo ngon lành sau để mời cả gia đình thưởng thức nhé!

Khoảnh khắc xế hộp tông nhiều người đi xe máy

Clip hay

18:03:53 24/09/2021
Dừng chờ đèn đỏ, 4 người đi xe máy bị chiếc VinFast tông từ phía sau. Công an đã làm việc với người điều khiển xế hộp này.

Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc

Nhạc việt

17:56:02 24/09/2021
Nhắc đến nhóm nhạc MTV, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ về nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Anh gây ấn tượng với tạo hình đầu trọc và giọng hát ấm áp.

"Build A B*tch" của Bella Poarch: "Nghèo" giai điệu, lyrics nhân văn

Nhạc quốc tế

17:55:05 24/09/2021
Tháng 5/2021, hot TikToker Bella Poarch chính thức ra mắt single đầu tay Build A B*tch thuộc thể loại Dark-Pop (Pop tăm tối). Đây là bài hát khá được lòng nữ giới nhưng có vẻ lại khiến các anh trai toxic chột dạ.

Messi làm hàng xóm với Di Maria

Sao thể thao

17:54:06 24/09/2021
Cặp đôi nổi tiếng Lionel Messi và Antonella Roccuzzo đã tìm kiếm được ngôi nhà lý tưởng cho gia đình ở Paris. Qua đây, Messi sẽ là hàng xóm với hai đồng đội tại PSG là Angel Di Maria và Leandro Paredes.