Mắc chứng loạn dục vì nghiện game sex

Bỏ học, Hùng (21 tuổi, Hà Nội) cùng bạn gái thuê hẳn một phòng trọ, bao 6 máy tính cùng nhau chơi game sex suốt ngày trong tình trạng không mặc gì.

Là con trai duy nhất trong nhà có 4 chị em nên Hùng rất được cưng chiều. Gia đình lại có điều kiện nên mở hẳn một quán nét cho cậu làm thêm. Thời gian đầu mọi việc đều suôn sẻ, Hùng tỏ ra là một người rất sành điệu trong quản lý game , không có trò chơi mới nào lại không qua tay cậu.

Tuy nhiên, gần đây gia đình không thấy cậu đi học, mà chỉ ở nhà chơi game . Ai hỏi thì cậu nói đang chờ làm luận án tốt nghiệp. Chơi chán ở nhà, cậu cùng bạn gái – cũng là một game thủ (21 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) thuê hẳn một phòng trọ, bao 6 máy tính. Suốt ngày, hai người chỉ ru rú ở trong phòng chơi game trong tình trạng lõa thể, quan hệ tình dục vô độ.

Mắc chứng loạn dục vì nghiện game sex - Hình 1

Khi gia đình tìm đến, hai game thủ vẫn không rời mắt khỏi trò Ghen, một loại game sex . Cả hai đều nhất quyết không chịu rời phòng, thậm chí dọa nếu ai vào sẽ tự tử. Cuối cùng, một người chị gái của Hùng đành dùng thuốc gây mê, để tách hai game thủ. Tuy nhiên, thể trạng của cả hai đều rất thảm hại, người gầy yếu, xanh xao, bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục ở mức độ nặng.

Trên đây là một nhiều trường hợp nghiện game sex mà bác sĩ chuyên khoa II, Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng tâm thần T4, Viện Sức khỏe Tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) từng tham gia can thiệp.

“Cả hai đều bước vào mức độ không thể bỏ game. Khi gia đình định chia cắt, họ sẵn sàng chết chứ không chịu rời phòng, cô gái còn xé quần áo, buộc thành dây, thòng sẵn vào cổ. Cả hai còn bị chứng loạn dục vô cùng kinh khủng”, bác sĩ Dũng cho biết.

Game sex ở Việt Nam có nguồn gốc chủ yếu tại Nhật Bản, được nhập lậu và bán trôi nổi trên thị trường. Riêng thể loại trò chơi kích dục trực tuyến, chơi online nhiều người cùng lúc, thường có server ở nước ngoài và không chịu bất cứ sự quản lý nào của cơ quan chức năng.

Theo bác sĩ, tại khoa ông, trung bình mỗi tuần tiếp nhận 2-3 trường hợp là nạn nhân của game đến điều trị, trong đó nhiều ca nghiện game sex . Các bệnh nhân chủ yếu còn rất trẻ. Hầu hết lúc đầu chỉ chơi cho vui vì tò mò nhưng càng chơi lại càng muốn khám phá, chinh phục. Đến một lúc nào đó, các em bị chính trò chơi lạm dụng mà không biết, trở nên nghiện.

Một khi đã nghiện, các bệnh nhân đều mắc chứng loạn dục do không điều khiển được hành vi. Có bệnh nhân nam cứ nhìn thấy ai là nữ là muốn quan hệ, thậm chí xông cả vào nhà vệ sinh bệnh viện để tìm nhằm thõa mãn dục vọng của mình. Có bệnh nhân thì loạn dục với đồ vật như trường hợp của Kiên, 20 tuổi, ở Hải Phòng.

Là sinh viên một trường đại học, năm đầu tiên cậu học rất tốt. Nhưng sang năm thứ 2, suốt 6 tháng liền cậu chỉ ngồi chat, chơi game sex, bỏ nhà, bỏ học. Cậu cũng không muốn nói chuyện với bố mẹ. Tất cả mọi thứ đều truyền đạt qua người chị gái, thông qua internet.

Đến khi gia đình tìm được ở một quán nét quen, bắt về nhà thì Kiên tỏ ra sợ hãi bất cứ người phụ nữ nào, chỉ thích quan hệ với đồ vật.

Theo bác sĩ Dũng, cơ chế nghiện game vô cùng phức tạp. Các bệnh nhân vào điều trị phần lớn là do rối loạn hai chất dẫn truyền các xung thần kinh là serotonin và dopamine.

Người nghiện game thường ở trong phòng kín quá lâu, không được tiếp xúc với môi trường, với ánh nắng mặt trời khiến tiết tố serotonin bị giảm, gây hiện tượng trầm cảm. Bên cạnh đó, việc thần kinh làm việc liên tục không nghỉ với cường độ cao lại khiến lượng dopamine tăng quá cao, gây cảm giác hưng phấn, người bệnh khó kiểm soát được hành vi, thái độ của mình.

“Sự rối loạn giữa hai yếu tố trên chính là nguyên nhân gây ra bệnh ảo giác. Với các game thủ sex, sau một thời gian chơi các trò kích dục họ sẽ luôn có suy nghĩ bằng ảo giác là phải quan hệ tình dục với người khác…”, bác sĩ Dũng giải thích.

Bác sỹ cũng khuyến cáo, những hậu quả của nghiện game sex vô cùng lớn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản (tổn thương bộ phận sinh dục, mắc các bệnh lây qua đường tình dục…) mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần. Một khi đã bị rối loạn tâm thần thì việc điều trị rất mệt mỏi, mất thời gian.

Vì thế, cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn đến con cái và quản lý việc con sử dụng mạng. Đặc biệt, khi con có những biểu hiện như: thời gian sinh hoạt không bình thường, suy nghĩ thiếu tập trung nhưng lại đam mê các trò chơi online, rối loạn giấc ngủ, hay gặp ác mộng, đang ngủ la hét, bỏ chạy và rối loạn cảm xúc như khó tính, cáu giận… thì cần đưa con đến các cơ sở chuyên khoa tâm thần để chẩn đoán và điều trị sớm.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Vnexpress

Mắc chứng loạn dục vì nghiện game sex - Hình 2

Có thể vô sinh vì game sex

Game khiêu dâm (game sex) đang là một "trò thư giãn" trên mạng được không ít bạn trẻ truy cập. Tuy nhiên, hậu quả của thú chơi này sẽ dẫn tới chứng loạn dục, lệch lạc giới tính.

TS Ngô Thanh Hồi, Giám đốc BV Tâm thần Ban ngày Mai Hương khuyến cáo.

TS Ngô Thanh Hồi, Giám đốc BV tâm thần Ban ngày Mai Hương cho biết, loại game sex có yếu tố kích dục nên "hấp dẫn" giới trẻ. Số lượng bệnh nhân đến khám liên quan đến game sex có chiều hướng tăng. Trung bình mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận 3 - 5 trường hợp là nạn nhân của việc chơi game kích dục đến điều trị.

Hầu hết nạn nhân bị chứng loạn thần vì game sex đều xuất thân từ những gia đình khá giả. Nhiều em trước kia học hành rất chăm chỉ, ngoan ngoãn, nhưng từ khi đi học xa nhà đã lao đầu vào chơi game và nghiện game do không có ai quan tâm, kiểm soát. Tuy nhiên, chỉ khi các em đã mắc nặng, trầm cảm, học hành sa sút thì gia đình mới phát hiện ra. Việc điều trị cho những trường hợp này rất khó, đòi hỏi phải chạy chữa thời gian dài mới trở về trạng thái tâm lý bình thường để hòa nhập cuộc sống.

Theo TS Hồi, sau khi nghiện game sex, các bệnh nhân đều mắc chứng loạn dục do không làm chủ được hành vi của mình. Chứng bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, gây tổn thương bộ phận sinh dục, mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mà còn có thể dẫn đến vô sinh và hủy hoại sức khỏe tâm thần. Hơn nữa, chơi game sex quá mức cũng ảnh hưởng đến nhân cách, sự phát triển của bản thân.

Theo các BS của BV Tâm thần Ban ngày Mai Hương, đã có những trường hợp hai anh em có họ hàng quan hệ với nhau do cả hai đều nghiện game sex, như trường hợp của H. (Hà Nội). Do gia đình H. kinh doanh quán internet nên H. thường xuyên lên mạng chat chít, chơi game. Lúc đầu H. chỉ chơi game bạo lực, tốc độ. Dần dần H. quay sang thư giãn bằng game khiêu dâm.

Sau mỗi giờ tan học, H. nướng toàn bộ thời gian vào chơi game không biết mệt. Việc chơi game khiêu dâm liên tục khiến H. tìm mua thuốc kích dục cho em gái họ của mình uống rồi hai anh em quan hệ với nhau.

Cô em họ sau đó cùng anh hàng ngày đóng kín phòng "cày" game với nhau. Sự việc trên kéo dài vài tháng, gia đình mới phát hiện khi thấy hai anh em cùng lõa thể "cày" game.

Đến khám tại BV Tâm thần Ban ngày Mai Hương, H. nói trong đầu cậu luôn xuất hiện ảo giác với hình ảnh là những cơ thể phụ nữ. Lúc nào cũng có cảm giác muốn được làm như trong game...

Dễ phát dục sớm

Theo chuyên gia tâm lý Trần Hải Vân, Trung tâm tư vấn tâm lý Khánh Hà (Hà Nội), quan hệ tình dục trong game sex là dạng "quan hệ luyến ái" được cường điệu, dung tục một cách thái quá nên có tác động rất hại đến nhân cách của trẻ.

Nhu cầu về tình dục chỉ xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì theo sự phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, bản năng tình dục, sự phát dục lúc nào cũng tiềm ẩn sẵn trong mỗi con người. Lúc tuổi còn nhỏ, tuy chưa có nhu cầu về tình dục nhưng nếu bị kích thích thì trẻ vẫn có thể phát dục.

Chơi game sex trẻ sẽ bị kích thích và có ham muốn tình dục nhiều hơn. Nó sẽ làm trẻ có thể phát dục khi chưa đến tuổi, thậm chí tự thủ dâm, luôn ám ảnh về những hình ảnh mình nhìn thấy qua trò chơi. Chúng sẽ không tập trung học tập và các việc khác được.

Có thể vô sinh vì game sex - Hình 1

Cha mẹ cần gần gũi con cái để sớm phát hiện những biến động tâm sinh lý của trẻ.

TS Hồi cho biết thêm, đa số các bệnh nhân nghiện game thường xuyên ở trong phòng kín, không tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên lâu dần gây ra hiện tượng trầm cảm. Bên cạnh đó, thần kinh phải liên tục làm việc với cường độ cao gây cảm giác hưng phấn khiến cho người chơi khó kiểm soát được hành vi, thái độ của mình.

Với các game thủ sex, sau khi bị ngấm các trò kích dục, họ luôn có ảo giác là mình phải quan hệ với người khác. Nếu không được thỏa mãn họ sẽ rất khó chịu nên thường có những hành vi loạn dục...

Theo chuyên gia tư vấn tâm lý Hải Vân, để trẻ tránh mắc chứng loạn dục do game, bố mẹ nên là người sát sao, phân tích và giải thích cho con để chúng không tò mò vì lứa tuổi thành niên thường có trí tò mò rất cao về tình dục. Lúc trẻ chưa bị ảo tưởng bởi những hình ảnh của game sex, cha mẹ nên cho con biết những kiến thức về giới tính nhưng tránh dùng những từ gợi trí tò mò về tình dục cho trẻ. Bố mẹ phải luôn sát sao, kèm cặp nhưng không có nghĩa là giam lỏng, cấm đoán. Vì càng cấm, càng gợi trí tò mò ở trẻ.

Cha mẹ làm gì khi trẻ nghiện game sex?

Nên:

- Nhẹ nhàng nói chuyện và giải thích cho trẻ hiểu việc làm đó rất có hại cho bản thân chúng. - Cho con biết những kiến thức về giới tính nhưng tránh dùng những từ gợi trí tò mò về tình dục. Không nên:

Mắng mỏ, sỉ nhục trẻ. Vì như vậy trẻ sẽ bị bế tắc, khủng hoảng và mất phương hướng hoặc sẽ làm ngược lại điều cha mẹ muốn.

(Chuyên gia tâm lý Trần Hải Vân, TT Tư vấn tâm lý Khánh Hà).

Theo Gia đình

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51"Đừng nhìn ăn mặc, độ tuổi mà coi thường người khác" và chuyện khiến MC Kỳ Duyên "hết hồn"13:51Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27

  Tiêu điểm

  3 tư thế ‘YÊU’ chỉ cần áp dụng là cả hai cùng ‘VƯỢT ĐỈNH’, sẽ thiếu sót nếu bạn ngại thử
  07:52:29 27/02/2021
  Chàng trai cứ tập thể dục xong lại đòi 'yêu' cả tiếng khiến bạn gái sợ hãi
  07:49:41 27/02/2021
  Những câu nói kích thích chàng muốn "yêu" ngay!
  07:38:54 28/02/2021
  Học cách của ‘gái hư’ để tìm ‘VÙNG TUYỆT ĐỈNH’ của đàn ông khi làm chuyện ấy
  07:43:05 28/02/2021

  Thông tin đang nóng

  Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
  06:07:38 28/02/2021
  Biệt thự ngập tràn hoa của ca sĩ Quang Lê
  05:56:09 28/02/2021
  Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
  07:20:41 28/02/2021
  Cuộc sống viên mãn của 'Điêu Thuyền đẹp nhất' với đạo diễn hơn 16 tuổi
  05:52:48 28/02/2021
  Tài sản của các tổng thống Mỹ
  01:43:33 28/02/2021
  Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
  05:58:31 28/02/2021
  Giây phút cuối cùng của Ngô Mạnh Đạt
  06:24:52 28/02/2021
  Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc bị sa thải vì 'phản bội đất nước'
  00:42:48 28/02/2021
  Vì sao Song Hye Kyo dễ dàng trở thành đại sứ toàn cầu?
  06:28:22 28/02/2021
  Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai
  07:34:48 28/02/2021

  Tin mới nhất

  Tổng hợp 6 tư thế quan hệ khiến chồng ‘KHÓC THÉT’ trong đêm vì đê mê tột độ

  07:49:37 26/02/2021
  Đời sống vợ chồng quyết định 80% hạnh phúc của gia đình, điều này không chỉ giúp cả hai thỏa mãn mà còn để vợ chồng hiểu rõ nhau hơn.

  5 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông, bạn sẽ dễ dàng chinh phục chàng chỉ trong 30 giây

  07:44:56 26/02/2021
  Điểm nhạy cảm sẽ giúp bạn khiến cho các anh chàng ‘gào thét’ trong đêm. Các anh sẽ không thể nào có thể cưỡng lại được nếu như cô nàng ‘lỡ’ chạm vào.

  Những câu nói ''gợi tình'' của phụ nữ khiến đàn ông không dứt ra nổi

  10:27:00 25/02/2021
  Khi cả hai đang ở trong không gian lãng mạn thì cùng nhau nói những lời cháy bỏng sẽ khiến cho cuộc yêu cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

  3 nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam

  08:53:41 25/02/2021
  Đối với nhiều người, vô sinh đang trở thành một rào cản, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thông thường trong những tình huống như vậy, tất cả sẽ đổ lỗi cho người phụ nữ, nhưng số liệu thống kê cho thấy điều ngược lại. Nguyên nhân của v...

  Cảnh báo người trẻ cũng mắc suy sinh dục

  08:06:56 24/02/2021
  Suy sinh dục ở người trẻ là một bệnh lý liên quan tới thiếu hụt testosterone ở độ tuổi dậy thì.

  Nghệ thuật ‘làm tình’ khiến đàn ông ‘MÊ MỆT’, hãy thử một lần để làm chồng liêu xiêu

  07:45:37 23/02/2021
  Không ít người đàn ông cho rằng họ luôn thích được ‘yêu’ những cô nàng biết bùng cháy khi lên giường. Với đàn ông, chuyện giường chiếu có thể giúp cả hai gắn kết hơn rất nhiều trong hôn nhân.

  Tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi ‘YÊU’, bí quyết của chàng khiến nàng ‘đê mê’ lại không bị đau

  07:41:43 23/02/2021
  Không riêng gì đàn ông phụ nữ cũng có những ‘khoái lạc’ riêng mỗi khi lâm trận. Nhưng điều này ít được đàn ông quan tâm, khiến cho các cô nàng luôn cảm thấy hụt hẫng vì chỉ có mình biết mang lại sự thỏa mãn cho các anh ấy.

  Trường hợp nào không dùng miếng dán tránh thai?

  20:15:55 22/02/2021
  Dùng miếng dán tránh thai là hình thức tránh thai đang được ưa chuộng hiện nay vì những tiện lợi của nó.

  Đàn ông thích gì khi quan hệ? 6 bí mật bất ngờ của chồng mà ít cô vợ nào biết đến

  08:06:34 22/02/2021
  Phụ nữ không chỉ quyến rũ bởi vẻ bề ngoài của mình mà còn trở nên rất hấp dẫn ngay cả trên giường. Tuy nhiên, khi quan hệ đàn ông thường thích người phụ nữ của mình có được những điều sau đây.

  3 tuyệt chiêu khi ‘YÊU’ giúp chuyện gối chăn luôn cuồng nhiệt dù chỉ quan hệ kiểu truyền thống

  07:36:12 21/02/2021
  Sẽ là một thiếu sót lớn trong chuyện ái ân nếu như bạn quên đi những điều này trong lúc quan hệ. Hãy bùng lên khi màn đêm buông xuống để cảm nhận sự hạnh phúc trong lúc cả hai ‘quấn’ lấy nhau trên giường.

  Các tư thế quan hệ trong ngày đèn đỏ giúp cả hai thỏa mãn, phụ nữ giảm bị đau bụng kinh

  07:31:41 21/02/2021
  Thông thường việc quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu biết quan hệ đúng cách sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị, đặc biệt còng giúp cho phụ nữ giảm được cảm giác đau bụng...

  Tác hại khôn lường khi trai trẻ chăm "tự sướng"

  20:27:31 20/02/2021
  Thủ dâm (tự sướng) không phải là một hiện tượng bất thường mà nó diễn ra với gần như 100% trẻ trai từ 14-15 tuổi trở lên. Nhưng nếu quá chăm tự sướng sẽ dẫn tới tác hại khôn lường.

  Sự thật về cây tỏa dương và 'sức mạnh' đàn ông

  10:55:02 20/02/2021
  Hơn 10 năm theo đuổi nghiên cứu,  tiến sĩ Phan Minh Đức, giảng viên môn y học cổ truyền, Đại học Y Dược (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã có công bố khoa học về cây dược liệu tỏa dương trong điều trị hiếm muộn cho nam giới.

  3 cách giúp phụ nữ ‘NHÓM LỬA’ cuộc ‘YÊU’ khi lên giường, chắc chắn chồng sẽ nghiện cả đời

  09:18:49 18/02/2021
  Khi lên giường phụ nữ đừng nên bỏ quên 3 điều này, đây chính là cách giúp giống cuộc sống chốn phòng the càng thăng hoa hơn. Phụ nữ hãy học ngay nếu chuyện ‘yêu’ đang ‘xuống dốc’.

  Dù không thừa nhận nhưng 99% đàn ông sẽ bị ‘đốn gục’ trước màn ‘lột xác’ táo bạo của vợ, phụ nữ dụng 1 lần, chồng chẳng rời nửa bước

  09:15:53 18/02/2021
  Phụ nữ nên làm mới cuộc yêu của mình bằng những thay đổi nhỏ nhưng mang lại bất ngờ cực lớn, chỉ áp dụng lần đầu sẽ có hiệu quả ngay.

  Nên giáo dục giới tính khi con mấy tuổi?

  14:11:34 17/02/2021
  Việc giáo dục con cái là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt  giáo dục giới tính cho con  là điều vô cùng cần thiết. Vậy các mẹ có biết thời điểm nào là cần thiết để dạy con? 

  Nam giới chớ chủ quan với xoắn tinh hoàn

  10:45:05 16/02/2021
  Xoắn tinh hoàn là một bệnh lý cấp cứu ngoại khoa, nếu phát hiện sớm, phẫu thuật kịp thời sẽ cứu được tinh hoàn.

  Những tác nhân không ngờ gây vô sinh ở nam giới

  15:28:09 14/02/2021
  Có những tác nhân tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.

  Tăng cân ngày "đèn đỏ", nguyên nhân do đâu?

  14:15:41 13/02/2021
  Tình trạng lên cân khó giải thích trong những ngày hành kinh về bản chất không đáng ngại hay bất thường như nhiều phụ nữ lo lắng.

  Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

  07:18:08 09/02/2021
  Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

  9 kỹ năng phòng the giúp nàng ‘lên đỉnh’, hãy cùng học hỏi ‘chiêu mật’ đưa nàng đến ‘cơn gió lạ’

  10:57:02 08/02/2021
  Muốn vợ luôn mê mẩn chốn phòng the đàn ông nên học nhanh cho bản thân những kỹ năng sau đây. Có như vậy chuyện vợ chồng mới thêm gắn kết, thấu hiểu nhau hơn.

  4 tuyệt chiêu giúp đàn ông ‘lâm trận’ lâu hơn, phụ nữ cần biết để giúp chồng mình thỏa mãn

  10:54:39 08/02/2021
  Chuyện thăng hoa khi ‘yêu’ là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có, nếu phụ nữ biết giúp chồng mình làm được điều đó thì chắc chắn các anh chẳng bao giờ đi ‘ăn bánh trả tiền’.

  Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đừng làm điều này vì chàng không thích!

  08:33:48 07/02/2021
  Có những điều tuy không nói ra, nhưng hãy cẩn trọng vì đó có thể là điều chàng không thích khi cả hai gần gũi.

  Món ăn dân dã chữa yếu sinh lý

  20:57:52 06/02/2021
  Trong ẩm thực Việt, có những món ăn từ thực phẩm gần gũi, chế biến đơn giản, vừa bổ dưỡng vừa cho tác dụng hỗ trợ chữa chứng yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả.

  Băn khoăn về kích thước “cậu nhỏ”

  19:21:15 05/02/2021
  Kích thước cậu nhỏ thế nào mang lại nhiều xúc cảm cho chị em nhất? Đây là câu hỏi khiến giới mày râu trăn trở. Thực tế, mỗi hình dáng cậu nhỏ có những lợi thế nhất định trong chuyện ấy.

  Hiếm muộn do buồng trứng đa nang, đừng lo vì đã có giải pháp

  19:18:30 05/02/2021
  Hiện nay, nước ta có hơn 1 triệu cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn và ngày càng có xu hướng tăng cao. Một trong những nguyên nhân thường gặp là hội trứng buồng trứng đa nang (PCOS). Hội chứng này có liên quan đến tình trạng kháng insuli...

  Có thể bạn quan tâm

  NSND Kim Cương, người hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín có gia thế "khủng" cỡ nào?

  Sao việt

  08:34:31 28/02/2021
  NSND Kim Cương được mệnh danh là kỳ nữ sân khấu, được Sách Kỷ lục Việt Nam chính thức xác nhận kỷ lục.

  Thành viên nổi tiếng nhất nhóm đàn em TWICE dừng hoạt động vì bạo lực học đường, lịch trình bị huỷ bỏ ảnh hưởng loạt show âm nhạc

  Nhạc quốc tế

  08:32:28 28/02/2021
  Là 1 cái tên xuất hiện trong làn sóng tố giác bạo lực học đường của Kpop thời gian vừa qua, thành viên nhóm Stray Kids đã phải dừng hoạt động để kiểm điểm bản thân.

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt'

  Trắc nghiệm

  08:32:07 28/02/2021
  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương có thể nếm được trái ngọt trong công việc sau thời gian nỗ lực bền bỉ.

  Ngan nướng

  Ẩm thực

  08:30:59 28/02/2021
  Ngan nướng là món ăn rất ngon thường được ăn kèm với bún và canh ngan nấu măng. Thịt ngan nướng khi ăn được chấm với nước tương pha với đường tỏi chanh sao cho có vị ngọt vừa phải.

  Xem rich kid ngang ngược ăn tát sấp mặt vì bắt nạt bạn ở Penthouse 2, netizen hả hê: Đừng tưởng đẹp mà được tha thứ!

  Phim châu á

  08:30:46 28/02/2021
  Trong tập 4 của Penthouse 2, Seok Kyung cuối cùng cũng phải nhận quả báo sau chuỗi ngày bắt nạt bạn học cùng lớp.

  Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng

  Tâm sự

  08:20:47 28/02/2021
  Người ta nói đàn bà ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm, điều đó quả thực rất đúng và tôi chính là một kẻ như vậy đấy.

  Dương Mịch bị netizen chê bai vì "lệch tông" với Hứa Khải ở poster phim mới đậm mùi teenfic

  Hậu trường phim

  08:19:26 28/02/2021
  Cặp đôi chị em Dương Mịch - Hứa Khải trong Định Luật Tình Yêu 80/20 nhận về nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả.

  Kia K8 2022 mới "lộ hàng", bị so sánh với xe Trung Quốc

  Ôtô

  08:13:14 28/02/2021
  Trước khi trình làng vào cuối tháng 3 năm nay, mẫu sedan tiệm cận xe sang Kia K8 2022 hoàn toàn mới đã xuất hiện trên đường phố Hàn Quốc, chiếc sedan cỡ lớn này không hề ngụy trang.

  Thời của khẩu trang

  Thời trang

  08:08:55 28/02/2021
  Quả thật, trong đời, chưa bao giờ tôi nghĩ lại có ngày khẩu trang là một phần của đời sống.

  Bông hậu ồn ào nhất Vbiz, Nam Em lột xác với street style đẹp quên sầu khiến dân tình phải ngỡ ngàng

  Phong cách sao

  08:07:55 28/02/2021
  Tái xuất showbiz Việt, Nam Em lột xác ngoạn mục từ nhan sắc đến phong cách thời trang.

  Trai độc thân Hà Nội mạnh tay chi 500 triệu để sở hữu không gian sống 60m² đẹp từng centimet

  Sáng tạo

  08:06:07 28/02/2021
  Không gian sống độc thân của anh Phạm Quang Trung mang phong cách Nhật Bản, đơn giản và hiện đại.

  Triệu phú Bitcoin chi 25 triệu USD đi du lịch quanh thế giới

  Thế giới

  08:05:08 28/02/2021
  Smith - người yêu cầu ẩn danh - đã có một cuộc trò chuyện với Jordan Bishop, một cây bút chuyên viết về du lịch cho tạp chí Forbes khi 2 người vô tình ngồi cạnh nhau trên tầng 56 của khách sạn Island Shangri-La (Hong Kong). Smith cho bi...

  Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

  Đời sống

  08:02:00 28/02/2021
  Xây dựng nông thôn mới (NTM) là Chương trình mục tiêu Quốc gia lớn, mà thành quả mang lại sẽ làm thay đổi khu vực nông thôn. Nắm bắt được mục đích, ý nghĩa đó, tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút m...

  Quả cầu titan bí ẩn có chữ viết Nga bất ngờ rơi xuống bãi biển Bahamas

  Chuyện lạ

  08:01:28 28/02/2021
  Một quả cầu titan nặng, có thể là một phần của tàu vũ trụ Nga, đã được phát hiện trên một bãi biển ở Bahamas – hãng tin The Independent cho hay. 

  "Anh ơi mùa xuân đến rồi đó/Nó ở trường luôn đến chiều về": Hàng loạt tâm trạng mừng rớt nước mắt của hội phụ huynh khi con sắp trở lại trường

  Netizen

  07:53:14 28/02/2021
  Những ngày loạn nhà, đánh nhau chí chóe, ăn ngủ vô tội vạ... thế là đã sắp qua rồi. Bố mẹ ơi, chúng ta đã được giải phóng.