Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất

Là người thích đi đây đó, tước khi kết hôn, vợ Hưng nói: “Sau này bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, em sẽ đều đi du lịch”. Không ngờ đây cũng chính là lý do khiến cô ấy phải nhận cái kết cay đắng nhất!

Hưng và vợ đã kết hôn được 5 năm. Vợ Hưng chính là người theo đuổi trước. Cô ấy dịu dàng, hào phóng, tính cách vui vẻ, Hưng rất thích. Vợ Hưng cũng là người đặc biệt thích đi du lịch. Trước khi kết hôn, cô ấy nói với Hưng: “Sau này bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, em sẽ đều đi du lịch”.

Hưng gật đầu đồng ý, vì anh cũng muốn hai vợ chồng sẽ đi du lịch cùng nhau. Sau kết hôn, Hưng mở công ty riêng, công việc kinh doanh rất bận rộn, đôi khi phải làm thêm giờ vào ban đêm. Vợ thì làm nhân viên văn phòng trong một công ty, ngày thường đều tan tầm đúng giờ.

ADVERTISEMENT

Hưng và vợ trước đây bàn bạc, mỗi năm vào kỳ nghỉ phép của vợ, họ sẽ đi du lịch vài ngày. Nhưng khi đó công ty của Hưng quá nhiều việc nên anh đành nói với vợ: “Anh thực sự không có thời gian. Đợi dịp khác rồi chúng ta đi nhé!”

Vợ Hưng nghe xong tức giận nói: “Từ lúc lấy nhau đến giờ, anh lúc nào cũng bận, không có thời gian đi du lịch với em. Em đã quá quen rồi!”

Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hưng thấy có lỗi với vợ nên sau đó đã mua tặng cô ấy một chiếc túi mới. Còn vợ Hưng thì đi du lịch cùng bạn của cô ấy. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của vợ, Hưng rất vui. Sau khi du lịch về, cô ấy còn mang cho anh một ít đặc sản, kể những chuyện thú vị xảy ra trong chuyến đi. Trong lòng Hưng nghĩ, sau này nhất định phải sắp xếp được thời gian để đi cùng vợ.

Video đang HOT

Không lâu sau, Hưng phát hiện vợ mình có gì đó không ổn. Cô ấy thường xuyên gọi điện thoại cho một người đàn ông. Hưng hỏi, cô ấy nói là cấp trên gọi để giao việc. Nhưng Hưng cảm thấy mọi thứ không đơn giản như vậy. Một ngày nọ, thừa dịp vợ đi tắm, Hưng lén mở điện thoại của vợ mới biết hóa ra người mà vợ thường xuyên nói chuyện và gọi là “sếp” kia là một người bạn khác giới của cô ấy. Vợ Hưng còn hẹn vài ngày nữa hai người cùng đi du lịch bụi 15 ngày. Đọc xong, mặt Hưng liền biến sắc.

Sau đó, Hưng thẳng thắn hỏi vợ chuyện cụ thể thế nào. Vợ anh đáp đó là người bạn cô mới quen trong một nhóm thích đi du lịch trên facebook. Họ cùng có sở thích đi đây đó, nghĩ thi thoảng sẽ hẹn nhau đi du lịch chung chứ không có gì đặc biệt. Hưng không đồng ý việc vợ và người khác giới đi du lịch cùng nhau nên 2 vợ chồng cãi nhau một trận. Hưng nói: “Em là phụ nữ đã có gia đình, lại cùng người khác giới đi du lịch là không được. Em đi với mấy cô bạn hoặc 1 nhóm bạn chung, anh còn có thể đồng ý. Nhưng như này là tuyệt đối không được!”

Vợ Hưng đáp: “Thời gian qua anh quá bận rộn, không có thời gian đi cùng em thì em phải tìm người khác. Bạn em thì có vấn đề gì chứ!” Hưng quả quyết “chốt” lại: “Dù sao em cũng không thể đi. Đó là vấn đề nguyên tắc”.

ADVERTISEMENT

Trước kia vợ Hưng rất nghe lời anh, không nghĩ tới lần này lại không như vậy. Nhân lúc Hưng phải đi công tác 1 tuần, cô ấy lại đi du lịch với người đàn ông kia, trong khi trước khi đi, anh đã dặn dò “nhất định không được đi”.

Trên đường vợ đi du lịch, những lúc Hưng gọi điện thoại, cô ấy đều nói đang ở nhà, không đi đâu cả. Nhưng 15 ngày sau, khi trở về nhà, vợ Hưng đã phải nhận một trận lôi đình từ chồng. Hưng nói: “Cô đã lừa dối tôi, đi du lịch với gã kia. Chúng ta ly dị! Tôi không thể sống thêm với cô 1 ngày nào nữa”.

Vợ Hưng hốt hoảng nói: “Giữa em và anh ấy không xảy ra bất cứ chuyện gì trên đường đi cả. Sao anh lại phải ứng gay gắt như vậy?” Hưng đáp: “Trên đường đi công tác, tôi tình cờ gặp một người bạn cũ. Mà người bạn này cũng tình cờ nhìn thấy hai người ở chung 1 phòng. Cô thực sự làm tôi rất thất vọng”. Vợ Hưng nghe xong, khóc thét lên: “Em sai rồi. Anh tha thứ cho em lần này được không?”

Nhưng bất kể vợ nói gì, Hưng đều cảm thấy cô ấy đã chạm đến giới hạn chịu đựng của anh. Anh không thể tha thứ cho cô ấy, kiên trì muốn ly hôn với cô ấy. Không những thu thập chứng cứ vợ ngoại tình, Hưng còn đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Đây là sự trả thù tàn nhẫn nhất với cô ấy.

Dù bị nợ lương nhưng tôi vẫn muốn sát cánh cùng sếp

Sếp tôi uy tín là thế, vậy mà giờ ông phải thất hứa với tất cả nhân viên trong công ty.

Dù bị nợ lương nhưng tôi vẫn muốn sát cánh cùng sếp - Hình 1

Tôi đã làm ở công ty được 6 năm nay, tháng nào lương cũng được trả sòng phẳng, năm nào mọi người cũng được tăng lương. Công ty có đầy đủ chế độ bảo hiểm cũng như đi du lịch mỗi năm. Vì vậy đa phần nhân viên trong công ty là làm lâu năm, rất ít khi có người mới.

ADVERTISEMENT

Thế nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà cả tháng nay chúng tôi chưa được trả lương. Lúc đầu là sếp bận đi công tác nên không ký được bảng lương nhưng khi ông ấy đã về thì chúng tôi vẫn chưa có lương.

Mỗi lần hỏi thì chị kế toán toàn hứa hết này qua ngày khác làm chúng tôi mệt mỏi vô cùng.

Ngày hôm qua, nhân lúc sếp không ở công ty, cả phòng không còn thiết tha làm việc nữa, mọi người ngồi túm tụm lại kêu than khổ. Mấy nhân viên nam giơ ví ra khoe, bên trong còn vài đồng tiền lẻ. Còn mấy chị em phụ nữ chúng tôi thì mở hộp cơm đạm bạc ra để chứng minh bản thân cũng đang hết tiền.

Có người nói nếu công ty không trả lương thì sẽ xin nghỉ, không thể đi làm mỗi ngày mà cuối tháng lại bị nợ lương thế này được. Một người khác nói là đã nộp hồ sơ xin việc từ tuần trước, chỉ đợi công ty bên đó gọi là sang làm luôn.

Đúng lúc câu chuyện đang gay cấn thì sếp bước vào khiến tất cả mọi người sợ hãi lao về bàn của mình. Thấy không khí đã ổn định, sếp nói rõ lý do cả tháng nay chưa có lương.

ADVERTISEMENT

Đó là do đối tác gặp khó khăn, họ chưa thể trả nợ cho công ty tôi được. Những ngày qua, sếp đã đi đàm phán với họ nhưng chưa lấy được tiền. Bên đó hứa sẽ trả tiền nợ sớm nhất cho công ty tôi vào cuối tháng 9, với điều kiện công ty tôi vẫn tiếp tục cung cấp hàng hóa như hợp đồng đã ký.

Sếp bảo trước mắt chỉ có thể cho chúng tôi ứng 1/3 lương tháng, số còn lại sẽ trả sau và rất mong mọi người đoàn kết cùng công ty vượt qua khó khăn này.

Sếp rời phòng, mọi người ồ ạt vào nhóm zalo để thể hiện sự buồn phiền thất vọng. Một nửa muốn nghỉ việc, nửa còn lại muốn tiếp tục làm. Tôi đã nhắn lên nhóm một đoạn dài nói ra ý kiến riêng của mình. Tôi khuyên các đồng nghiệp ở lại làm việc, bởi từ trước đến nay sếp luôn đối xử tốt với nhân viên. Bây giờ mọi người phải cùng đồng lòng để vượt qua khó khăn, không thể bỏ rơi sếp vào lúc này được. Thế nhưng nhiều người nói họ còn gia đình, còn nhiều khoản phải chi tiêu, ai biết đến tháng cuối tháng 9 công ty có trả lương như lời hứa không?

Tôi rất muốn mọi người ở lại làm việc nhưng không biết phải khuyên đồng nghiệp thế nào nữa? Rời đi lúc công ty gặp khó khăn là một việc rất quá đáng nhưng ai cũng có lý do khó nói. Tôi có thể làm gì để giúp đỡ sếp, giúp đỡ công ty đây?

(baotran...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn
13:31:42 02/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà
13:14:21 02/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản
22:19:34 03/10/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x
22:24:02 03/10/2022
"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School
23:45:04 03/10/2022
Chụp lén hai siêu mẫu Margot Robbie và Cara Delevingne, tay săn ảnh bị đánh gãy tay
22:38:55 03/10/2022
Bùi Lý Thiên Hương khẳng định sẽ trở lại tại một cuộc thi hoa hậu trong tương lai
22:34:35 03/10/2022
Con ruột Đàm Vĩnh Hưng 3 tuổi đã sở hữu 'gia tài' bao người mơ ước, có giọng nói cực kì đặc biệt
05:59:53 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần

06:34:35 04/10/2022
Ngồi viết những dòng này khi Hà Nội ngập lụt trong mưa, tôi cũng không biết ngày mai ra sao nữa. Vừa tốt nghiệp ra trường tôi chưa vội đi xin việc, định đi chơi ít lâu cho thoải mái. Vài ngày trước mẹ còn bảo sẽ thưởng cho chị em tôi 1 ...

Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang

06:28:07 04/10/2022
Lúc mới về làm dâu, tôi luôn thắc mắc công việc thật sự của mẹ chồng là gì? Không hiểu bà làm nghề gì mà chỉ một cuộc điện thoại là có người đưa tiền đến trả cho bà. Bà không có lương, thế mà tháng nào cũng cho vợ chồng tôi tiền chi tiê...

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở
ADVERTISEMENT

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này

14:46:20 01/10/2022
Sau ly hôn 4 năm, tôi có điều kiện kinh tế thoải mái, nhà cao cửa rộng còn chồng cũ thì vất vả nuôi con. Vậy nên ngoài số tiền hằng tháng chu cấp cho con thì tôi còn bí mật gửi thêm một khoản cho chồng cũ

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...
ADVERTISEMENT

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Honda CB1000R 2023 phiên bản màu hoàn toàn mới

Xe máy

07:49:57 04/10/2022
Mới đây, Honda đã bổ sung thêm 2 màu sơn mới cho Bordeaux Red Metallic và Mat Jeans Blue Metallic trên mẫu xe CB1000R 2023

Mẹo chọn mỹ phẩm giúp giảm thâm mụn, da sáng đều màu

Làm đẹp

07:49:46 04/10/2022
Theo Healthline, nếu bạn có làn da dầu, dễ bị mụn, thâm, bạn phải chú ý đến các thành phần khi lựa chọn mỹ phẩm. Tham khảo một số mẹo chọn mỹ phẩm dưới đây để làn da được cải thiện và thêm phần rạng rỡ

Pháp hủy bỏ kế hoạch chặt cây và xây cửa hàng dưới chân Tháp Eiffel

Thế giới

07:49:39 04/10/2022
Văn phòng Thị trưởng Paris đã từ bỏ kế hoạch xây dựng các tòa nhà mới xung quanh chân Tháp Eiffel sau nhiều tháng bị các nhà bảo vệ môi trường và người dân phản đối

Thắng 'chung kết ngược' Ngoại hạng, Leicester thoát ngôi chót bảng

Bóng đá thế giới

07:48:35 04/10/2022
Cuộc chạm trán giữa hai đội bóng đang xếp cuối giải chỉ thực sự hấp dẫn người xem với 4 bàn thắng được ghi trong thế trận gần như một chiều nghiêng hẳn về phía chủ nhà Leicester

Đại lý không có xe bán, Toyota Land Cruiser tăng giá gần 100 triệu

Ôtô

07:47:34 04/10/2022
Khan hiếm nguồn cung, giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe SUV Toyota Land Cruiser 300 tại Việt Nam đã chính thức được điều chỉnh tăng thêm 96 triệu đồng

Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé

Sao việt

07:46:30 04/10/2022
Đáng chú ý là mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Thanh Tâm cũng tung loạt ảnh bế nhóc tì từ lúc chào đời. Chia sẻ của nữ diễn viên đã nhận nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Bế Polo Huỳnh của ba Đàm Vĩnh Hưng lúc bé tóc không cháy đ...

Ngoại hình đáng báo động của mỹ nhân 18 tuổi Jang Won Young

Sao châu á

07:45:45 04/10/2022
Trong một màn trình diễn, có thể thấy vóc dáng siêu mỏng của nữ thần tượng, cánh tay và đôi chân đều gầy như chỉ còn da bọc xương

Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc

Netizen

07:38:10 04/10/2022
Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, “Nick Vujicic Việt Nam” Tô Đình Khánh mới đây đã gây xúc động mạnh khi lần đầu công bố “đoạn clip cuối” được anh thực hiện như một lời trăn trối gửi đến bố mẹ trước khi bước vào ca phẫu thuậ...

Cánh gà khúc giữa chiên theo cách sau ngoài giòn trong mềm, thơm ngon miễn chê

Ẩm thực

07:32:53 04/10/2022
Trong phần cánh gà thì cánh gà khúc giữa thơm ngon nhất vì có nhiều thịt nạc nhưng lại không bị khô. Thịt gà thường được chia làm nhiều loại như thịt đùi, thịt cánh, ức gà, chân gà, lòng gà

Giá cả cứ mãi 'té nước theo mưa'

Hài hước

07:21:58 04/10/2022
Đầu tháng 10 này, giá xăng dầu đã giảm sâu so với hồi còn đu đỉnh . Nhiều mặt hàng cũng đã giảm nhiệt theo giá xăng, nhưng một số mặt hàng khác thì cứ luyến tiếc mãi ngày xưa

Nhiều trường đại học hàng đầu tiếp tục xét tuyển bổ sung

Học hành

07:17:36 04/10/2022
Học viện An ninh nhân dân, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và nhiều trường đại học khác tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung sau khi

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 4/10: SGB đụng độ MAD, LLL tái ngộ DFM

Esport

06:59:29 04/10/2022
Sau khi giai đoạn đầu tiên của Vòng Khởi Động kết thúc, với vị trí top 1 bảng A và B thì cả Fnatic và DRX đều được tiến thẳng vào Vòng Bảng CKTG 2022