Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc khi thấy thái độ “nhơn nhơn” của Trịnh Sảng dù rằng đang bị gán lệnh phong sát cách đây 2 ngày.

Lệnh phong sát vừa được ban ngày 20/1, Trịnh Sảng đã có động thái mới gây bức xúc đỉnh điểm bị netizen soi ra và chia sẻ trên Weibo. Theo đó, mặc dù đang khiến cho dư luận vô cùng giận dữ, Trịnh Sảng vẫn lên mạng, đổi hình ảnh đại diện cùng thông tin giới thiệu bản thân trên tài khoản Douyin với giọng thách thức: “Chỉ có thể đổi được avatar”.

Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH - Hình 1

Động thái đầy thách thức của Trịnh Sảng

Trên Weibo, netizen giận dữ bình luận: “Cô ta tỏ thái độ gì vậy?”, “Ý là không làm diễn viên nữa, thích làm hotgirl mạng chứ gì”, “Liệu cô ta có bị cấm sóng ở nền tảng này không?”, “Ai đó làm ơn báo cáo tài khoản này của cô ta đi, đừng để hình ảnh của cô ta xuất hiện trên mạng xã hội ”, “Không thể tin nổi, mới bị phong sát hai ngày mà đã làm liều như thế này sao ?”, “Thách thức cả Quảng Điện lẫn dư luận sao ?”,…

Trước đó, rất nhiều cơ quan ngôn luận đã thẳng thừng ra văn bản lên án, chỉ trích hành động mang thai hộ, ruồng bỏ 2 đứa con thơ của Trịnh Sảng trên đất Mỹ. Hệ thống cung cấp dịch vụ nhờ người đẻ thuê cũng đã chuẩn bị đâm đơn kiện nữ diễn viên và Trương Hằng vì không hoàn thành số tiền đã cam kết

Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH - Hình 2

Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế

Phóng viên trang iFeng đã liên lạc với những người từng hợp tác với Trịnh Sảng và tìm hiểu về con người thực của nữ diễn viên giữa tâm bão dư luận.

Chỉ trong 4 ngày ngắn ngủi, Trịnh Sảng gây sốc khi từ "tiểu tiên nữ" vạn người mê trở thành mỹ nhân "máu lạnh" bị phong sát khỏi showbiz sau khi scandal mang thai hộ, bỏ nuôi con bị vạch trần. Tuy nhiên, giữa bão bùng scandal, trang iFeng đã có bài viết thu thập nhận định, đánh giá của người trong nghề về mỹ nhân thị phi này. Điều đáng nói, trong khi có những người "chê tới bến" thì cũng có nhân vật từng đánh giá cao nhân cách của Trịnh Sảng, nay sốc nặng khi biết về hành động của cô.

Khi liên hệ với bạn bè của Trương Hằng, phóng viên trang iFeng đã biết được đánh giá của chồng cũ về Trịnh Sảng. Trương Hằng cho biết: "Tôi từng thật lòng yêu cô ấy nhưng không hiểu rõ được con người này" . Có thể thấy được tính cách của nàng Tiểu hoa đán 9X thực sự vô cùng khó đoán và người trong làng giải trí Hoa ngữ cũng có nhiều đánh giá hoàn toàn trái ngược về cô.

Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế - Hình 1

Trịnh Sảng bị người trong giới ghét ra mặt, nhiều lần bị bóc phốt trên MXH

Một nhà đầu tư điện ảnh từng tiết lộ, Trịnh Sảng không hề biết cách phối hợp với người khác khi đóng phim, mắc bệnh ngôi sao và cư xử rất tệ với nhân viên công tác. Điều này khiến không ít người nhớ lại tin đồn "Nữ thần thanh xuân" bị giới thời trang "cạch mặt" bao năm qua vì phốt thái độ.

Cụ thể, năm 2012, nhân viên của tờ Tinh Phẩm Mua Sắm Chỉ Nam từng đăng bài viết trên Weibo tố Trịnh Sảng không chuyên nghiệp, không những "mất hút" khi đang làm việc tại studio mà còn từ chối chụp hình bổ sung. Khi ấy, Trương Hàn (lúc đó còn đang hẹn hò với Trịnh Sảng) đã lên tiếng "giải vây" cho bạn gái nhưng cô vẫn nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Một tờ báo khác cũng bị Trịnh Sảng cho "leo cây" trong tình trạng tương tự. Một nhân viên tiết lộ, có lần khi Trịnh Sảng và Trương Hàn cùng chụp hình quảng cáo cho bộ trang sức đôi thì người đẹp lại đột ngột "mất tích" ngay trước khi ghi hình. Thậm chí tới Trương Hàn cũng chẳng thể tìm được cô. Nhân viên này tỏ vẻ bức xúc: " Cô ta bị cho luôn vào sổ đen của chúng tôi", "Lúc đó khách hàng cũng có mặt tại studio, kiểu người này ai mà dám hợp tác?".

Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế - Hình 2

Nhân viên tờ báo tiết lộ việc từng hợp tác với Trịnh Sảng

Dù vậy, vài năm sau, nhân viên này vẫn có dịp hợp tác với mỹ nhân Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên lần nữa. Khi được hỏi về cảm giác sau khi làm việc chung, người này nói: " Chẳng có cảm giác gì. Thế nhưng tôi sẽ không đề cử Trịnh Sảng với khách hàng và sếp".

Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế - Hình 3

Ở góc nhìn của phóng viên giải trí có tên là Hoa Hoa thì Trịnh Sảng và nhân viên công tác của cô có thái độ thiếu lễ phép. Có lần khi tham gia một cuộc họp báo, một phóng viên khác hỏi nữ diễn viên một vấn đề khá nhạy cảm. Khi đối mặt với tình huống như vậy, các ngôi sao Cbiz khác thường sẽ lảng tránh hoặc đưa ra một câu trả lời khéo léo. Thế nhưng, Trịnh Sảng lập tức hỏi lại: "Anh là ai? Anh ở đâu tới đây?".

Hoa Hoa cho biết thêm: "Trợ lý của cô ấy khi đó đứng ngay phía sau tôi. Anh ta tưởng tôi là người đặt câu hỏi nên túm tôi về phía sau. Tôi quay lại lườm và chất vấn anh ta muốn làm gì. Khi thấy tôi không cầm micro trong tay, người này mới chịu buông tôi ra".

Trong một buổi họp báo cách đây vài năm ngoài Trịnh Sảng còn vài nghệ sĩ là đàn anh, đàn chị ngồi cùng với cô để trả lời phỏng vấn. Thế nhưng, trong suốt sự kiện, khi người khác nói chuyện, Trịnh Sảng cứ cúi đầu, chẳng thèm nhìn ai. Hoa Hoa tiết lộ, khi đã hoàn thành phần phỏng vấn nhưng sự kiện còn chưa chính thức kết thúc, có người đề nghị các nghệ sĩ cùng đứng lên cúi đầu chào: "Mọi người còn chưa kịp đứng lên, lời của MC còn chưa nói hết, mới chỉ nhắc tới mấy chữ cuộc họp báo, cô ấy đã đứng lên, muốn rời đi. Ai ngờ, thấy mọi người vẫn còn ngồi, cô ấy lại ngồi về chỗ cũ".

Một người làm công tác PR trong Cbiz cho biết: "Cô ấy có độ đề tài rất cao (ý nói có nhiều đề tài hot xoay quanh), làm tuyên truyền cho cô ấy chắc chắn không lo về top tìm kiếm. Hơn nữa còn có fandom khủng giúp đỡ duy trì hộ hot. Thế nhưng cùng lúc đó, tôi cũng không biết nghệ sĩ này sẽ làm ra việc gì. Chẳng khác nào ngồi trong chậu than nóng làm việc cả. Dù sao tôi không muốn thử sức với kiểu nghệ sĩ như vậy, chẳng khác nào một quả bom hẹn giờ".

Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế - Hình 4

Sau scandal, các nhãn hiệu hợp tác với Trịnh Sảng đều bị ảnh hưởng nặng nề. Hầu hết các hãng đều phải xóa gấp các nội dung liên quan tới nữ diễn viên 9X trên mạng xã hội. Trong đó, một nhân viên của thương hiệu không giấu được bức xúc: "Có điên mới làm việc với cô ta. Thử nhìn xem Weibo của các nhãn hiệu Trịnh Sảng hợp tác mà xem, làm gì còn tin tức gì. Giờ ai mà không đồng tình với Prada cơ chứ. Đừng nói về vấn đề hợp tác kinh tế, đây là một sự kiện mang tính xã hội. Là một nghệ sĩ có lượng fan khổng lồ, cô ấy tạo nên sức ảnh hưởng quá lớn".

Biên kịch Đàm Phi cho rằng, vụ tai tiếng của Trịnh Sảng không thể được tha thứ được. Hơn nữa, điều này đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của cô nàng: "Như mọi người đã biết, năng lực của Trịnh Sảng trong lĩnh vực diễn xuất rất bình thường. Nếu không xảy ra việc này, có khả năng vẫn có người suy xét hợp tác với cô ấy vì hình tượng không tồi. Hiện tại đương nhiên là tránh còn không kịp".

Thái độ trái ngược của một bộ phận giới giải trí dành cho mỹ nhân họ Trịnh

Bên cạnh những lời chê bai, cũng có nhiều người có cái nhìn thiện cảm khi nói về Trịnh Sảng. Phóng viên Tiểu Phương chia sẻ: "Khi tiếp xúc, tôi cảm thấy cô ấy là một người cực kỳ tốt, rất biết suy nghĩ cho người khác. Tất cả những nhân viên công tác từng hợp tác với cô ấy đều cảm thấy bất ngờ" . Tiểu Phương cho biết, việc tiếp xúc với các nghệ sĩ là vấn đề vô cùng rắc rối nhưng với Trịnh Sảng lại chẳng hề như vậy. Sau khi quyết định chủ đề cuộc phỏng vấn, chỉ cần nói với cô ấy rằng lúc nào anh có thời gian là được.

Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế - Hình 5

Tiểu Phương kể lại một kỷ niệm liên quan đến nàng "Bối Vi Vi". Khi đó, việc ghi hình kéo dài tới tận 3-4 giờ sáng nhưng từ buổi tối, Trịnh Sảng đã bảo tất cả các nhân viên của cô ấy, kể cả trợ lý và stylist cứ yên tâm về đi: " Cô ấy nói không cần ở lại đây chờ, nếu không có việc gì thì cứ về trước, cô ấy có thể tự mình trang điểm lại".

Lúc ấy, Trịnh Sảng đã vô cùng mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng phối hợp theo yêu cầu của mọi người. Sau khi xong việc, ekip của Tiểu Phương muốn đưa Trịnh Sảng về nhà nhưng bị từ chối: " Cô ấy thấy chúng tôi còn phải thu dọn thiết bị nên nói có thể tự đặt xe về nhà, sợ khiến chúng tôi thêm phiền toái", "Chúng tôi hợp tác rất vui vẻ. Chúng tôi không mượn cô ấy để lăng xê, cô ấy cũng tin tưởng chúng tôi. Nhìn thành quả chụp ảnh cũng chẳng hề chỉnh sửa tấm nào".

Một biên tập viên tạp chí mới hợp tác với Trịnh Sảng trước đó cũng khen ngợi: "Con người cô ấy khá tốt, rất thẳng thắn. Có đôi khi cô ấy giống như không ở cùng một thế giới với bạn nhưng tính cách không có gì bàn cãi. So với nhiều nghệ sĩ thích tỏ vẻ ta đây, cô ấy thực sự rất tốt tính" . Biên tập viên cho biết, Trịnh Sảng không có ekip phụ trách tuyên truyền nên cô ấy đều tự mình tiếp xúc với họ: " Đôi khi hơi khó để trao đổi với nhau nhưng sau khi nói nói rõ ràng với cô ấy thì chẳng có vấn đề gì".

Tính cách là vấn đề gây tranh cãi nhất của Trịnh Sảng: Kẻ chê bai vì hành xử kém, người ấn tượng sâu sắc vì sự tử tế - Hình 6

Những phản hồi hoàn toàn trái ngược giữa những người từng hợp tác với Trịnh Sảng khiến không ít người tỏ vẻ băn khoăn: "Rốt cuộc Trịnh Sảng là người như thế nào?". Thế nhưng, dù sao đi nữa, giờ đây, Trịnh Sảng là ngôi sao Cbiz đầu tiên bị Cục Điện ảnh Trung Quốc chỉ thẳng tên "cấm sóng" toàn diện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13

Tiêu điểm

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Cuộc sống độc thân của Song Hye Kyo: Không có việc chỉ ở nhà hoặc dắt chó đi dạo
11:01:03 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Đụng độ 2 bạn gái cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì hành động ẩn ý khi bị cho "ra rìa" giữa sự kiện
10:03:44 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021

Tin mới nhất

Lâm Thanh Hà tiêm vaccine Covid-19

20:59:50 06/03/2021
Diễn viên gốc Đài Loan Lâm Thanh Hà hôm 6/3 cho biết cô đã tiêm vaccine Covid-19 và không thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Cư dân mạng ác ý nhắm vào nữ diễn viên Park Shin Hye bị kết án

20:47:27 06/03/2021
Đây có thể xem là một sự răn đe dành cho những phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng.

Hôn nhân khác biệt của hai Chúc Anh Đài ấn tượng nhất màn ảnh

20:24:51 06/03/2021
Nhắc đến nhân vật Chúc Anh Đài, khán giả sẽ nhớ tới Lương Tiểu Băng và Đổng Khiết. Bước ra khỏi màn ảnh, họ đều có hôn nhân lận đận, sóng gió.

Rộ tin Quan Hiểu Đồng sống chung với bạn trai Lộc Hàm qua chi tiết bị phát hiện tại nhà

19:47:35 06/03/2021
Có một số tin đồn về việc Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm dự định kết hôn nên nếu hai người sống chung cũng không quá lạ.

Knet bất ngờ "đào" lại ảnh mợ ngố Song Ji Hyo từ thời đóng Hoàng Cung, "ăn thịt đường tăng" hay gì mà trẻ vậy?

17:54:08 06/03/2021
Mợ ngố Song Ji Hyo của 15 năm trước không khác bây giờ là bao.

Loạt ảnh "gây sốt" của Baifern Pimchanok khiến dân tình xuýt xoa: Sao có thể vừa ngây thơ, vừa gợi cảm đến vậy!

17:49:04 06/03/2021
Vẻ đẹp của Baifern Pimchanok không cần trang điểm cầu kỳ vẫn cực thu hút.

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe "bàn toạ" rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt

16:55:05 06/03/2021
Showbiz Hàn không có mấy ai dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành như nam idol này.

Lạ đời dàn mỹ nhân tăng cân vẫn đẹp hiếm thấy: Mỹ nhân Quân Vương Bất Diệt được khen nức nở, bạn gái Kim Woo Bin trẻ ra bất ngờ

16:52:35 06/03/2021
Giữa 1 rừng hoa mỹ nhân với vóc dáng thanh mảnh, mình hạc xương mai, dàn mỹ nhân như Shin Min Ah, Jung Eun Chae, Park Jung Ah lại gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy sức sống hậu tăng cân.

"Chúc Anh Đài" - Lương Tiểu Băng đăng ảnh kỷ niệm 21 năm ngày cưới "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy

14:04:37 06/03/2021
Mới đây Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng gây chú ý khi đăng ảnh kỷ niệm 21 năm về chung một nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.

Showbiz xứ Đài chấn động trước tin nữ ca sĩ trở về trường cũ để nhảy lầu tự tử, loạt hành động đáng ngờ gây xôn xao

13:49:03 06/03/2021
Trang Lăng Vân - nữ ca sĩ 22 tuổi của showbiz xứ Đài khiến người hâm mộ bàng hoàng và xót xa với thông tin tự tử đột ngột.

Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo

13:30:59 06/03/2021
Nhiều fan tinh ý có thể nhận ra Song Hye Kyo và Son Ye Jin có 2 phong cách chụp ảnh tạp chí, quay quảng cáo hoàn toàn khác nhau.

Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene

09:10:36 06/03/2021
Lee Kwang Soo công khai tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin từ năm 2018. Cô xuất thân là ca sĩ thần tượng, sau đó chuyển hướng theo đuổi diễn xuất.

Các nam tài tử xứ Hàn lộ ảnh thời thơ ấu: Lee Min Ho khó nhận ra, Park Seo Joon cực đáng yêu

08:56:20 06/03/2021
Với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng rộng rãi của mình, thật dễ dàng để quên rằng các nam diễn viên K-Drama nổi tiếng đã từng là những đứa trẻ ngây thơ như bao người khác. Trong khi một số người trong danh sách trông như thể chả già đi, nh...

Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão

08:52:27 06/03/2021
Cặp đôi màn ảnh đình đám Dương Tử - Lý Hiện khiến các fan vô cùng thích thú khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện trao giải của đài Đông Phương.

Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc

06:15:43 06/03/2021
Vướng cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm, Na Eun bị công chúng tẩy chay. Sự nghiệp mà cô xây dựng nhiều năm qua có nguy cơ sụp đổ.

Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao

22:33:08 05/03/2021
Mái tóc dài này của Lee Jong Suk khiến không ít fan la ó.

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS

22:27:10 05/03/2021
Từng bị chê bai quá mũm mĩm, không nên mặc đồ hở vai, vậy nhưng Dương Tử đã có màn giảm cân ngoạn mục khoe visual xuất sắc.

Vóc dáng nóng bỏng của ‘bom sex’ Thư Kỳ qua năm tháng

21:50:16 05/03/2021
Thời trẻ, Thư Kỳ là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nóng bỏng tại làng giải trí Đài Loan - Hồng Kông.

Park Eun Seok - "Tỷ phú Penthouse", đại gia ngầm của Kbiz

21:43:26 05/03/2021
Dù chỉ là nhân vật phụ, Park Eun Seok vẫn chiếm trọn sự chú ý của công chúng và khán giả Penthouse.

Mỹ nhân Penthouse muốn đến Việt Nam du lịch sau dịch Covid-19

21:43:15 05/03/2021
Eugene rất cảm kích trước món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của người hâm mộ Việt Nam.

'Em gái quốc dân' Kim So Hyun lao đao vì bê bối của Ji Soo

21:36:13 05/03/2021
Sông đón trăng lên vốn là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của Kim So Hyun. Do bê bối quấy rối tình dục, bắt nạt bạn học của đồng nghiệp Ji Soo mà tác phẩm phải quay lại.

Nữ ca sĩ Hàn hết thời, bán cà phê kiếm sống

21:30:06 05/03/2021
Từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng, hiện Ha Joo Yeon bị công chúng lãng quên. Nữ ca sĩ phục vụ ở quán cà phê với mức lương tối thiểu.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: 2 lần ly hôn tay trắng, U70 mắc bệnh ung thư vú

21:07:32 05/03/2021
Từng là nữ minh tinh gợi cảm nức tiếng Hong Kong một thời, Kim Yến Linh trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên bà hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?

19:34:28 05/03/2021
Loạt ảnh của anh tiếp viên đẹp trai và cực phong độ này đang được hội chị em chia sẻ rần rần. Thế nhưng đời mà, biết danh tính rồi dân tình mới ngậm ngùi làm gì dễ gặp được anh.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?

18:52:59 05/03/2021
Thông tin về đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin rộ lên mới đây khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, vui mừng. Nhiều người còn chỉ ra lý do chắc nịch cho tin vui này.

Jisoo rời khỏi “Sông đón trăng lên”- Lộ diện người thay thế là nam thần trong “Mr. Queen”

18:46:14 05/03/2021
Sáng ngày 05/03, vừa có thông tin rằng Ji Soo sẽ rời khỏi bộ phim River where the moon ries (Sông đón trăng lên). Cũng trong sáng nay, công ty quản lý Cube Entertainment của Na In Woo xác nhận rằng nam diễn viên đang đàm phán để đảm nhậ...

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng món ăn xa xỉ từng chỉ dành cho người nghèo

Ẩm thực

21:09:06 06/03/2021
Ai cũng đinh ninh trong đầu những món ăn xa xỉ phải xuất phát từ chốn danh gia vọng tộc nhưng thực chất, một vài món nổi tiếng dưới đây lại bắt nguồn từ gia đình nghèo khó thời xưa.

Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?

Sao việt

21:07:43 06/03/2021
Từ lùm xùm ly hôn của vợ chồng Hoàng Anh, nay cả diễn viên Thuý Nga và bạn thân Quỳnh Như cũng trở thành những người trong cuộc.

1 nhân viên y tế Hải Dương dương tính COVID-19, phong tỏa 400 hộ dân liên quan

Sự kiện nóng

21:06:48 06/03/2021
Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương vừa phong tỏa 400 hộ dân vì phát hiện một nhân viên y tế dương tính với SARS-CoV-2, là F1 của ca bệnh trước đó.

Cần chính sách hỗ trợ trực buổi trưa cho giáo viên mầm non

Đời sống

21:05:11 06/03/2021
Giáo viên làm việc quá số giờ quy định được hưởng chế độ trả lương dạy thêm giờ theo quy định tại Thông tư liên tịch số 07/2013/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC ngày 8/3/2013 của Bộ GD&ĐT, Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện chế độ trả lươn...

Đại học hàng đầu Trung Quốc mở khóa học online cho sinh viên quốc tế

Học hành

21:05:06 06/03/2021
Trường Đại học Thanh Hoa, một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc, mới đây chia sẻ 17 khóa học trực tuyến cho một nhóm các trường đại học nước ngoài thông qua nền tảng kết nối tri thức MOOC. 

Quan chức đảng của bà Suu Kyi và cháu trai bị đâm chết

Thế giới

21:05:05 06/03/2021
Gia đình quan chức đảng NLD của Aung San Suu Kyi bị nhóm ủng hộ đảng do quân đội Myanmar hậu thuẫn tấn công, khiến ông và cháu trai 17 tuổi thiệt mạng.

Trời nồm ẩm muỗi càng nhiều, đặt một bát nước trong phòng, muỗi sẽ không còn cơ hội “'vo ve”

Sáng tạo

21:01:55 06/03/2021
Đặt dung dịch này ở những nơi có nhiều muỗi như gầm giường, chân tủ, góc bếp… khi muỗi bay vào dung dịch này sẽ chết ngay sau đó.

Chuyện những anh chồng "nghiện vợ": không xài hao mà còn giúp vợ đẹp hơn cả ngày mới yêu

Netizen

20:59:57 06/03/2021
Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình và sẽ càng đẹp hơn khi tìm đúng người yêu thương mình hơn chính bản thân.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

Tâm sự

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Sự sụp đổ của bóng đá Trung Quốc: Oscar và nỗi tiếc nuối về một ngôi sao không thể đạt đỉnh cao kỳ vọng vì hám tiền

Sao thể thao

20:51:03 06/03/2021
Cái tên Oscar dos Santos Emboaba Júnior vẫn luôn đem đến sự tiếc nuối cho NHM mỗi khi nhắc tới bởi lựa chọn không ngờ đến trong sự nghiệp của mình.

Đụng hàng với Lệ Quyên, hiếm lắm mới thấy vợ 2 Minh Nhựa mix đồ "ổn áp" thế này

Phong cách sao

20:48:00 06/03/2021
Là một người mê hàng hiệu, vợ 2 Minh Nhựa cũng từng đụng hàng với rất nhiều người đẹp Vbiz.

Navas, Kimpembe, Marquinhos: Ba chàng ngự lâm tại PSG

Bóng đá thế giới

20:46:27 06/03/2021
Ở PSG có bộ ba tấn công huyền ảo Kylian Mbappe, Neymar và Di Maria. Nhưng bộ khung của nhà ĐKVĐ Ligue 1 được gia cố bởi một bộ ba khác. Đó là thủ thành Keylor Navas cùng cặp trung vệ Presnel Kimpembe - Marquinhos.

Nam diễn viên Nicolas Cage kết hôn lần 5

Sao âu mỹ

20:28:02 06/03/2021
Nicolas Cage tổ chức hôn lễ với bạn gái kém 31 tuổi vào ngày 16/2. Nam diễn viên cho biết anh đang hạnh phúc bên vợ.

Cứu thai phụ ở Hà Nội mắc tiền sản giật nặng

Sức khỏe

20:22:57 06/03/2021
Người phụ nữ nhập viện trong tình trạng huyết áp cao, phù toàn thân, đau đầu nhiều, mắt nhìn mờ, có triệu chứng phù não.

'Nỗi đau mất Vân Quang Long chưa nguôi, gia đình tôi còn bị thóa mạ' 

Clip hay

20:18:01 06/03/2021
Bà Nhâm Thị Tư cho biết nhiều YouTuber liên tục xúc phạm, vu khống gia đình bà thời gian qua. Họ xúc phạm danh hiệu Nhà giáo ưu tú cao đẹp và gọi tôi là nhà giáo u tối - bà nói.