Mạc Anh Thư: ‘Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm’

Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

Khoảng 8 năm trước, người ta vẫn còn nhớ đến Mạc Anh Thư là một người mẫu đầy triển vọng, thì giờ đây, cô chỉ còn được gọi bằng danh xưng “vợ Huy Khánh”. Nhiều khán giả tiếc nuối sự nghiệp đang lên, từng ca ngợi cô với những lời có cánh như “hy sinh sự nghiệp vì chồng”, “bao dung hết lòng với Huy Khánh”, nhưng ít ai biết Anh Thư mạnh mẽ hơn thế. Và trong cuộc tình, cuộc hôn nhân với Huy Khánh, cô cũng có những lúc kiệt sức, tưởng chừng như không thể vượt qua được.

Nhận lời đề nghị phỏng vấn của VietNamNet, Mạc Anh Thư bày tỏ ngại xuất hiện trên mặt báo, bởi không còn hoạt động nghệ thuật, cũng như chuyện tình cảm của cô và chồng cũng đã được nói đi nói lại nhiều lần. Cô cười và bày tỏ nếu là khán giả cũng sẽ phát ngán đọc đi đọc lại một câu chuyện. Nhưng tôi tin với phần chia sẻ ở bài báo này, các khán giả sẽ biết được những góc khuất về Mạc Anh Thư mà không phải ai cũng có thể nói ra.

Mạc Anh Thư: Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm - Hình 1

Mối tình của Huy Khánh và Mạc Anh Thư vốn được ca tụng như một phép màu, bởi Huy Khánh trước đó giống một “gã Don Juan” của showbiz. Vậy mà, sau khi đến với Mạc Anh Thư, anh thay đổi đáng kinh ngạc. Với những lời miêu tả đó, hẳn ai cũng sẽ mường tượng đây là một câu chuyện lãng mạn kiểu ngôn tình. Nhưng qua lời kể của Mạc Anh Thư, chuyện yêu cho đến chuyện hôn nhân đều không hề như vậy, vì cả cô lẫn chồng đều không phải kiểu người lãng mạn.

Chung sống gần 9 năm, Mạc Anh Thư bộc bạch không còn nghĩ đến đám cưới. Đối với nhiều người, khoác lên chiếc váy cưới là điều gì đó thiêng liêng và quan trọng, nhưng đó chỉ là suy nghĩ và mơ ước của Mạc Anh Thư năm 17 tuổi.

“Khi mới mang bầu bé Cát, tôi với anh Huy Khánh tính khi bé được khoảng 3 – 4 tuổi, chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới, nhưng đến giờ tôi thấy việc đó cũng không còn cần thiết. Đăng ký kết hôn cũng làm rồi, ai cũng biết chúng tôi là vợ chồng, con cũng đã lớn, vậy thì đâu cần thông báo gì thêm nữa“, Mạc Anh Thư nói.

Nhiều người cho rằng tờ giấy đăng ký kết hôn hay con cái có thể ràng buộc nhau trong hôn nhân, Mạc Anh Thư không nghĩ vậy. Điều duy nhất khiến cô và Huy Khánh giữ được nhau đơn giản là hai chữ gia đình. Cô và chồng mình đều từng chứng kiến sự tan vỡ, nên cần một gia đình đúng nghĩa hơn ai hết. Mạc Anh Thư thừa nhận cô và Huy Khánh có quan điểm sống hoàn toàn khác nhau, và nhiều lúc cuộc hôn nhân đã đứng bên bờ vực thẳm, nhưng chính chữ “gia đình” đã giúp cô cân bằng.

Mạc Anh Thư chia sẻ: “Chính hai chữ gia đình cũng khiến tôi đôi khi bị áp lực, nặng nề và muốn thoát ra. Có những khi mâu thuẫn, tôi tự hỏi tại sao lại bó buộc mình vào gia đình sớm vậy nhưng nhìn vào tấm gương của bố mẹ và những người quen biết, tôi tự cân bằng, không để mọi chuyện quá nghiêm trọng.

Tôi và anh Huy Khánh không có điểm chung, càng không có sự lãng mạn, nên chúng tôi chọn cách cho nhau những khoảng không gian riêng, niềm vui riêng và những mối quan hệ bạn bè riêng. Có lẽ, đó là lý do khiến chúng tôi cân bằng được đến bây giờ”.

Mạc Anh Thư kể gặp Huy Khánh lúc cô vừa bước ra khỏi một mối tình sâu đậm, và Huy Khánh hình như cũng vậy. Hai người lao vào nhau, không nghĩ quá nhiều đến tương lai. Với cô, Huy Khánh lúc đó là một ngôi sao, có địa vị. Cô ngưỡng mộ và tin rằng anh là chiếc phao để có thể bám vào và nương tựa tình cảm. Nhưng để đi đến quyết định hẹn hò nghiêm túc, chung sống cùng Huy Khánh, Mạc Anh Thư cần nhiều hơn là một lý do như vậy.

Cô nói: “Chỉ đến khi hẹn hò, tôi mới thấy anh Huy Khánh rất thương mẹ. Tôi sống trong một gia đình hạnh phúc nên rất quý người biết thương gia đình. Khi bé, tôi thường nói với mẹ hay bạn bè, lớn lên sẽ lấy một người giống ba làm chồng, vì ba rất mực thương con và có thể làm mọi việc trên đời, kể cả việc của phụ nữ.

Thỉnh thoảng, tôi có đến chơi nhà Huy Khánh và bất ngờ vì phòng anh rất gọn gàng, ngăn nắp dù không có giúp việc. Anh tự xếp đồ, giặt đồ, trái ngược hoàn toàn với những gì bạn bè hay khán giả hay nghĩ nếu mới tiếp xúc. Điều đó cho tôi một ấn tượng người này giống cha mình quá, và có thể nghiêm túc với anh ấy”.

So sánh cha với chồng mình, Mạc Anh Thư đánh giá Huy Khánh giống cha vợ tới 65%. Anh cần thêm nhiều kinh nghiệm sống và sự sâu sắc. Nói tới cha, Mạc Anh Thư hồ hởi bởi đó giống như một thần tượng của cô, và cũng bởi “con gái thường giống cha”.

Mạc Anh Thư: Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm - Hình 2

Cô nhớ lại, khi gia đình biết Mạc Anh Thư hẹn hò Huy Khánh, đương nhiên họ không ủng hộ bởi Mạc Anh Thư mới ngoài 20, còn Huy Khánh đã ly hôn một lần và còn có con trai riêng.

“Cha tôi không cấm cản. Ông chỉ nhắc nhở tôi đã đủ lớn để chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Tôi phải xem có đủ bản lĩnh để đi con đường đó hay không bởi đi vào hôn nhân với một người có nhiều thị phi như anh Huy Khánh sẽ rất mệt mỏi. Ông không ác cảm với những tai tiếng của anh Huy Khánh, ông chỉ lo về những áp lực mà tôi sẽ phải chịu.

Lúc đó, tôi còn quá trẻ và hiếu thắng nên đã khẳng định sẽ chịu được. Sau này nghĩ lại, tôi thấy buồn cười vì lúc đó dám mạnh miệng như vậy. Vì lời hứa đó, nhiều lúc tôi mệt mỏi, có lúc vì sự khác biệt mà cả hai cãi vã dẫn đến nguy cơ tan vỡ.

Những lúc đó, cha lại là người khuyên bảo và nói rằng vì anh Huy Khánh không được hưởng sự yêu thương đủ đầy từ ba mẹ, nên tôi phải thương lấy anh. Vì câu nói của cha, tôi không bao giờ trách anh Huy Khánh không biết cách yêu thương người khác. Sau mỗi cuộc cãi vã, tôi nghĩ nên thương anh nhiều hơn”, Anh Thư bộc bạch.

Thời điểm hẹn hò Mạc Anh Thư, Huy Khánh chưa được vợ cũ cho phép gặp con trai Ghini bởi mâu thuẫn trước đó. Mạc Anh Thư khuyên anh phải bằng mọi cách xin được gặp bé. Cô mỉm cười khi nhắc đến chuyện này và nói “không hiểu sao lúc đó còn trẻ như vậy mà tôi nói được những lời đó”.

Mạc Anh Thư: Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm - Hình 3

Với Ghini, Mạc Anh Thư thừa nhận cô không dành cho bé tình yêu thương như con, bởi không sống chung và không có nhiều dịp gặp bé, nhưng cô thương và thấy tội cho bé. Hơn ai hết, Mạc Anh Thư hiểu nỗi đau của một đứa con khi chứng kiến ba mẹ mình tan vỡ.

Nhắc đến Ghini, mắt cô hơi ướt, có lẽ bởi cô thấy hình bóng mình trong đó. “Từ nhỏ tôi là đứa trẻ không chịu lớn bởi cha mẹ thương yêu tôi nhiều. Khi cha mẹ bất ngờ chia tay vào năm tôi 17 tuổi, tôi như rơi xuống vực thẳm. Sau đó, tôi buộc phải trưởng thành cho nhanh, và tôi hiểu được cảm giác của Ghini”, Anh Thư nói.

Kết hôn với người đã từng có gia đình và con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hy sinh và bao dung, nhưng cô nói rằng không còn muốn sống nương vào những lời có cánh. Thời điểm này, Mạc Anh Thư cảm thấy nếu tiếp tục giữ một hình ảnh dễ thương, im lặng sẽ không còn là mình nữa.

“Tôi cũng có những cảm xúc thật cần phải bộc lộ ra. Cá nhân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng anh Huy Khánh thay đổi vì mình. Con người phải luôn luôn thay đổi và trưởng thành theo độ tuổi. Nếu như trải qua biết bao nhiêu vấp ngã và đổ vỡ, anh Huy Khánh vẫn không trưởng thành nổi thì có lẽ là hết “xài” được rồi. Vậy nên, dù là đến với tôi hay một ai khác, anh Huy Khánh vẫn sẽ phải thay đổi mà thôi“, Mạc Anh Thư nói.

Mạc Anh Thư: Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm - Hình 4

Người ta thường nói “hôn nhân là mồ chôn của tình yêu”, có lẽ chẳng dễ dàng gì với Mạc Anh Thư khi vừa phải vun đắp tình cảm vợ chồng, vừa lo lắng cho cuộc sống thực tế. Cô bật cười khi được hỏi rằng đã bao giờ cảm nắng ai ngoài Huy Khánh chưa?…. “Có cảm giác với người khác thì chưa nhưng tôi hay hoài niệm về quá khứ” – cô nói.

“Nói không có chuyện đó chắc chắn là nói xạo. Thỉnh thoảng, khi gặp một cặp đôi nào đó dễ thương, tôi hay nhớ về mối tình đầu khi tôi còn nhỏ bé và được người ta chăm sóc. Anh Huy Khánh rất thương tôi nhưng như đã nói, anh ấy không phải tuýp người sâu sắc và lãng mạn. Sự quan tâm của Huy Khánh với tôi nhiều khi hơi trẻ con, không phải cách của một người đàn ông điềm đạm và ga lăng.

“Tôi từng thích có một người bạn trai phải vừa chăm sóc mình vừa khó tính một chút, hay dạy bảo mình này kia, nhưng anh Huy Khánh thì có vẻ dễ với tôi quá thì phải. Có lúc, ngồi nghĩ vẩn vơ, tôi cũng ước gì chồng mình thế này thế kia. Nhưng rồi, tôi đưa mình quay về thời điểm khi gặp anh ấy, nghĩ xem điều gì đã hấp dẫn khiến mình yêu, và lấy lại được cảm xúc” - Mạc Anh Thư chia sẻ.

Giờ đây, khi đã toàn tâm lo công việc kinh doanh, Mạc Anh Thư vẫn đôi lúc chạnh lòng khi những người bạn cùng lứa giờ đã là ngôi sao. Cô không tiếc nuối nhưng vẫn luôn tự hỏi mình rằng đam mê của mình là gì. Cô mong khi mọi thứ đi vào quỹ đạo và có thêm thời gian, cô sẽ được làm công việc yêu thích là biên kịch.

Ước mơ vẫn là mơ ước, Mạc Anh Thư hài lòng với thực tại của mình, một cuộc sống an yên, nơi cô suy nghĩ về mọi thứ đơn giản và thực tế. Và biết đâu, một ngày nào đó khán giả sẽ lại thấy Mạc Anh Thư quay lại theo đuổi nghệ thuật.

Mạc Anh Thư: Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"
20:02:34 29/10/2020
Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'
08:21:37 30/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'
15:37:49 29/10/2020
MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'
06:17:05 30/10/2020
Mai Phương Thúy: ‘Không tổn thương khi bị chê ngoại hình’
07:55:50 31/10/2020

Thông tin đang nóng

Hương Giang bị cư dân mạng 'bóc' dựng nên bối cảnh cùng công an đến nhà antifan, 'hiệp sĩ' Nguyễn Sin cũng lên tiếng
08:55:26 31/10/2020
Khối tài sản của vợ chồng Lệ Quyên trước ly hôn
06:18:28 31/10/2020
Thủy Tiên lên tiếng về vụ cán bộ thôn thu lại 400 triệu đồng cứu trợ, làm rõ chuyện bà con chê bánh chưng gây xôn xao
06:46:42 31/10/2020
Trương Quỳnh Anh nắm tay con gái Xuân Lan làm vedette trên sàn catwalk, nhan sắc gây bất ngờ
08:51:26 31/10/2020
Goni thành siêu bão mạnh nhất năm 2020, tiến nhanh về Biển Đông
07:23:29 31/10/2020
Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về “hậu quả” khi tặng dân 10 triệu: “Nói vậy tội họ lắm”
09:35:10 31/10/2020
Vì sao sao hạng A TVB thường chỉ đóng vai phụ khi rời Hong Kong?
06:30:30 31/10/2020
Siêu bão Goni sắp đổ bộ miền Trung, khả năng gây thêm đợt mưa lớn
05:27:40 31/10/2020
Pha Lê: 'Ai nói Đông Nhi đi đẻ làm màu là táng vào mặt'
06:35:50 31/10/2020
'Thánh nữ xuyên không' Triệu Lộ Tư bất ngờ công khai tình cảm với Tiêu Chiến
08:09:08 31/10/2020

Tin mới nhất

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

07:15:20 29/10/2020
Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

06:05:06 29/10/2020
Giống vai diễn trong Tiệc trăng máu, hoa hậu hài Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tham gia Olympic toán học trực tuyến quốc tế thường niên

Học hành

10:13:09 31/10/2020
Trước ngày 16/11, học sinh có thể tham gia vào vòng thi thử Olympic nhằm giúp các học sinh tham gia kiểm tra khả năng của mình và làm quen với thể thức của vòng thi Olympic chính thức.

Tìm 8 điểm khác biệt

Hài hước

10:11:32 31/10/2020
Đây là một câu đố khó đòi hỏi bạn phải tư duy một chút.

Ăn mực để trong tủ lạnh 1 tuần, cậu bé 11 tuổi có thể phải chạy thận cả đời do suy thận cấp

Sức khỏe

10:09:55 31/10/2020
Mực nướng, mực khô, râu mực... người thích ăn hải sản phải rất ghiền món này nhưng nhiều người chưa bao giờ tưởng tượng được việc để con mực trong tủ lạnh cả tuần lại có thể gây ra thảm họa lớn như vậy.

3 con giáp hiền lành lương thiện cùng vẻ ngoài duyên dáng, đi đến đâu gặp may mắn đến đó, cuối năm 2020 dễ phát tài sau một đêm

Trắc nghiệm

10:09:24 31/10/2020
Tính cách có khả năng quyết định số phận của một người. Trong cuộc sống này, bạn có giàu có hay không là nhờ vào cách đối nhân xử thế. Dưới đây là 3 con giáp có tính cách vàng, nhờ vậy mà mọi thứ trong đời đều thăng hoa.

Tạm đình chỉ công tác cô giáo mầm non đánh học sinh trong lớp

Đời sống

10:05:39 31/10/2020
Cô H, giáo viên lớp Lá 1 của trường mầm non Rồng Vàng, quận 9 đã bị tạm đình chỉ công tác, do đã có hành vi bạo hành với học sinh trong lớp học.

Karik trải lòng trước thềm chung kết Rap Việt: 'Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào, mình sẽ là người đáng trách nhất'

Show việt

10:02:58 31/10/2020
Rap Việt đang đi đến những tập phát sóng cuối cùng, chỉ còn một vòng đấu cuối cùng trong phần thi Bứt phá, chương trình sẽ đến với trận Chung kết. Trải qua hơn 2 tháng phát sóng, Rap Việt đã mang lại những cung bậc cảm xúc khó phai, đặc...

Người dân New Zealand ủng hộ quyền được chết nhân đạo

Thế giới

10:02:22 31/10/2020
Kết quả cuộc trưng cầu ý dân về luật cái chết nhân đạo tại New Zealand được công bố hôm nay (30/10) cho thấy, đa số người dân ủng hộ điều luật này.

Min tung teaser MV comeback sau 1 năm vắng bóng, visual xinh ngất ngây nhạc nghe vài giây đã thấy catchy rồi!

Nhạc việt

09:59:28 31/10/2020
Đã 1 năm trôi qua kể từ khi ‘Vì yêu cứ đâm đầu’ của Min hợp tác với 2 nam rapper Đen Vâu và JustaTee được ra mắt và trở thành 1 trong những bản hit đáng chú ý của Vpop năm 2019.

Bắt 3 cán bộ ở Thanh Hóa trong đường dây "sản xuất" văn bằng, chứng chỉ giả

Vụ án

09:59:01 31/10/2020
Công an TP Thanh Hóa vừa triệt phá một đường dây làm hàng trăm văn bằng, chứng chỉ giả, trong đó có 3 cán bộ thuộc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Thanh Hóa.

Từ Nghệ An ra Thanh Hóa thăm người thân rồi tiện thể đi cướp dây chuyền vàng

Tệ nạn

09:56:15 31/10/2020
Do thiếu tiền tiêu xài vào chơi lô đề, trong lúc từ Nghệ An ra Thanh Hóa thăm người thân, Nguyễn Văn Dũng liền mượn xe máy đi tới Quốc lộ 1A ở thị xã Bỉm Sơn cướp dây chuyền vàng của người đi đường.

5 góc chụp như Hàn Quốc ở Hà Nội

Du lịch

09:54:51 31/10/2020
Tổ hợp Block D6, khu đô thị Mễ Trì, phố sách... là những địa chỉ để bạn có những bức hình sống ảo như đang ở xứ sở kim chi.

Koenigsegg CCXR Trevita dệt kim cương cho thuê hơn nửa tỷ/tháng

Siêu xe

09:52:06 31/10/2020
Các đại gia muốn thuê siêu xe Koenigsegg CCXR Trevita chỉ có đúng 2 chiếc trên thế giới ước tính mỗi tháng phải bỏ ra số tiền hơn 500 triệu đồng và đồng thời đóng tiền cọc lên đến 15,1 tỷ đồng.

Smartphone màn hình gập Samsung W21 5G lên kệ ngày 4/11: Giá 66 triệu

Đồ 2-tek

09:49:18 31/10/2020
Công ty đã xác nhận sắp chào đón một thành viên mới thuộc dòng W - Samsung W21 5G vào ngày 4/11 tới đây.

Bữa nhậu... định mệnh

Pháp đình

09:48:26 31/10/2020
5 thanh thiếu niên vào tù vì hưởng ứng kế hoạch hãm hại bạn gái cùng trang lứa. Không chỉ dành cho những kẻ phạm tội, đó còn là bản án đau khổ đối với cha mẹ họ

Lý do vợ chồng Dương Di và La Trọng Khiêm đổi tên

Sao châu á

09:41:00 31/10/2020
Tài tử TVB chia sẻ mục đích đổi tên là nhằm tốt cho vợ chồng anh và gia đình, không liên quan đến việc sinh con thứ hai.