Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính

‘Phi công trẻ’ Minh Khang ngày càng thể hiện ‘chủ quyền’ với Kim Dung. Nhưng những hành động của anh lại bị người xung quanh nghi ngờ về giới tính .

Sau bao lần theo dõi Kim Dung, nhằm chứng minh cho bà Hoàng thấy sự thật về mối quan hệ giữa chàng ‘phi công’ và con gái bà, Thu Thủy vẫn không nản lòng vì thất bại. Lần này, cô có được thông tin rất ‘hot’ từ Minh Trí – nhân viên của Kim Dung: ‘Hình như chiều nay hai người đó hẹn hò nhau nữa, Phi công trẻ vào khách sạn rồi chị… để em nhắn tin địa chỉ khách sạn cho chị’.

Nhận được thông báo, bà Hoàng lập tức có mặt với phong cách siêu ngầu, đúng chuẩn người có tiền nhưng vẫn rất kín đáo. Khác với sự hấp tấp của dâu cả Thu Thủy ‘mình chịu khó gõ cửa từng phòng’, bà Hoàng luôn giữ được sự điềm tĩnh và tỉnh táo, rằng ‘làm như vậy là manh động, người ta đuổi ra khách sạn đó con. Sau đó, bà đã nghĩ ra cách để ‘thám thính’ tình hình.

Video đang HOT

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 1

Bà Hoàng xuất hiện với style siêu ngầu

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 2

Mẹ chồng – nàng dâu ‘thám thính’ tình hình

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 3

Minh Khang và Kim Dung lệu có bị phát hiện?

Không hiểu Kim Dung có thần hộ mệnh nào che chở mà lần nào Thu Thủy cũng thất bại trong công cuộc ‘vạch mặt’ em chồng. Tiếp tục lần này, Thu Thủy nghĩ chỉ cần cô tìm đúng phòng, mọi việc sẽ bại lộ, Kim Dung hết đường chỗi cãi. Có công mài sắt, có ngày tìm được phòng, may mắn đã mỉm cười với Thu Thủy khi cả hai mẹ con cô tìm đúng phòng Kim Dung.

Bà Hoàng và Thu Thủy thay nhau vặn hỏi Kim Dung: ‘Con đi đâu tới đây? Cái thằng đi theo con đâu rồi?’ ‘Không nói nhiều, đi tìm’…Trong lúc ba mẹ con ồn ào, lật tung chăn gối và đòi kiểm tra phòng thì Hoàng Tuấn từ phòng tắm bước ra, chào bà Hoàng. Sự xuất hiện của anh con rể khiến bà Hoàng xấu hổ, hỏi chống chế ’ sao tự nhiên các con đi khách sạn vậy?’ Hoàng Tuấn giải thích: ‘Thầy phong thủy bảo chúng con, nếu muốn có con trai thì phải vào khách sạn, đổi phong thủy mới có con trai’.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 4

Hoàng Tuấn ‘giải vây’cho Kim Dung và ‘Phi công trẻ’

Câu trả lời quá khéo léo khiến bà Hoàng mãn nguyện, tin tưởng. Ngược lại, Thu Thủy vẫn khăng khăng ‘kiểm tra một lần nữa đi má… má tin con đi’, khiến bà Hoàng nổi giận ‘rảnh quá à, vợ chồng người ta đi kiếm con trai, tự nhiên theo dõi làm chi’. Thu Thủy một lần nữa thất bại trong mắt mẹ chồng, mọi việc cô làm trở nên công cốc, cô than khóc ‘theo cái phi vụ này, con vừa mất xe , vừa mất điện thoại.’ Hiểu ý con dâu, ngày hôm sau Thu Thủy liền có xe mới, điện thoại mới, cô hạnh phúc nói với Chí Bình ‘Bởi em là con dâu duy nhất của má cho tới thời điểm này… bởi vậy, cái gì mất đi thì mình cũng không nên tiếc vì ông trời sẽ cho mình thứ tốt hơn’, cô cũng không quên ‘đá xoáy’ chồng ‘không biết mai mốt mất chồng cũ có được chồng mới tốt hơn không ta?’

Về mối quan hệ với Minh Khang, Kim Dung đã có lời nhờ Chí Dũng giúp người yêu tiếp cận với mẹ để lấy lòng bà. Song, Chí không đồng ý với việc làm của chị gái. Nhưng không chờ đợi ở Chí Dũng mà Minh Khang lại chủ động đến nhà bà Hoàng và giúp đỡ mọi người, việc gì của ai cũng giành làm hết, từ xách gạo, sửa bóng đèn, nhặt rau…

Sự xuất hiện của anh khiến bà Hoàng ngờ ngợ ‘nhìn cậu, tui thấy quen quen, hình như gặp ở đâu rồi?’, Minh Khang nhanh chóng giải thích ‘con là bạn Chí Dũng, bữa trước có biếu bác gói bánh ăn lấy thảo.’ Bà Hoàng mến cậu, rủ ở lại ăn trưa, cậu không ngại đồng ý ngay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Minh Khang khiến Chí Dũng khó chịu, anh liên tục đuổi Minh Khang về và khẳng định ‘tôi không bao giờ đồng lõa hay tiếp tay cho cái việc của ông và chị gái Kim Dung nghe chưa? Về đi!’

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 5

Bà Hoàng nghi ngờ về mối quan hệ của Chí Dũng và người ‘bạn thân’

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 6

Chí Dũng nhất quyết đuổi Minh Khang về

Nếu Chí Dũng là lửa, quyết liệt phản đối thì Minh Khang lại có sự mềm dẻo của nước, khiến sự giằng co của hai người nảy ra những hành động bất thường. Ngoài việc tay trong tay, Minh Khang và Chí Dũng còn có màn chạm môi đầy bất ngờ, lãng mạn, mở đầu cho những nghi ngơ về giới tính thật của hai người.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 7

Màn chạm môi bất ngờ của Chí Dũng và Minh Khang

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 8

Bà Hoàng hốt hoảng khi thấy màn ‘ân ái’của Minh Khang và Chí Dũng

Trước sự thân thiết quá mức của Minh Khang và Chí Dũng – người con út chưa từng có một mảnh tình vắt vai, bà Hoàng ái ngại, không ngừng hỏi ‘Hai đứa thân nhau bao lâu rồi?’, ‘Hai đứa thân nhau lắm hả?’ và nhận được câu trả lời ‘Tụi con thân nhau lâu lắm rồi bác, được một tuần rồi á!’

Tại đây, Minh Khang gặp ba của mình – ông Minh – người chăm cá coi lâu năm cho bà Hoàng. Cậu trốn về nhưng như được ông Tơ bà Nguyệt ’se duyên’ từ trước, Minh Khang và Chí Dũng có dịp gặp gỡ phụ huynh hai bên. Cuộc đối thoại của hai người trước mắt ông Minh, bà Hoàng càng khiến cho mối quan hệ bất thường trở nên rối hơn.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 9

Minh Khang giới thiệu Chí Dũng với ông Minh

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 10

Ông Minh lo ngại cho đứa con duy nhất của mình

Ở đây, nếu bỏ qua một vài tình tiết, khán giả có thể lầm tưởng về giới tính thật của Chí Dũng, bởi căn phòng của anh, màu hồng là chủ đạo. Nhưng biết đâu được, nếu Chí Dũng mãi không có ‘bạn thân’ là con gái?
Sự việc này khiến ông Minh tự ý vào phòng và muốn Minh Khang khai thật ‘con và thằng Chí Dũng thân nhau lắm đúng không? Thấy hai đứa nắm tay nhau là ba nghi lắm rồi, Cha mẹ sinh con, trời sinh tánh, biết sao giờ’.

Bà Hoàng cũng không ngoại lệ, bà không những khuyên Chí Dũng thay những đồ vật màu hồng, dặn dò ‘trên đời có bạn tốt là khó, nhưng thân đến mấy cũng phải có chừng mực’, bà còn gọi gấp Kim Dung qua nhà để dò hỏi về Chí Dũng.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 11

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 12

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 13

Khác với tâm trạng lo lắng của bà Hoàng, Kim Dung biết rõ mọi chuyện

Bên cạnh những nghi ngờ về giới tính của Chí Dũng và Minh Khang, người xem thấy được một người em trai hết lòng lo cho hạnh phúc của chị gái, một ‘phi công trẻ’ hết mình vì tình yêu . Minh Khang tuy hành động trẻ con nhưng tình cảm của cậu đối với Kim Dung có thể nói ‘chắc như đinh đóng cột’.

Tập 9 kết thúc, Thu Thủy được má Hoàng sắm xe mẫu mới, Minh Khang ra mắt và làm thân với gia đình bà Hoàng, Thắm tiếp tục bị Huy Khánh đòi vay tiền và phải có trong 1 tháng, đồng thời cô không ngừng theo dõi hạnh phúc của Chí Hùng và Thủy Tiên.

Những câu hỏi được đặt ra: Làm cách nào Thắm có đủ hai tỷ trong vòng một tháng? Mối quan hệ hiểu lầm của Minh Khang và Chí Dũng sẽ như thế nào? Và, những đứa con ‘ngoan đạo’ của bà Hoàng sẽ còn lừa dối bà những gì?
Mời khán giả đón xem Tập 10 ‘ Má tôi là đại gia ’ vào lúc 12h ngày 3/8. Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bộ phim Má tôi là đại gia đang phát sóng độc quyền trên kênh SCTV6 – Fim360 vào 12h thứ 2, 3 hàng tuần.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của gia đình má Hoàng – người sở hữu khối tài sản lên đến một ngàn tỷ. Diễn viên tham gia: Ngân Quỳnh, Huy Khánh, Huỳnh Thảo Trang, Quang Pháp, Hoàng Mập….

SCTV6 – FIM360 – kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h – 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung 'Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?'

Chí Dũng - người con út "lông bông" trong gia đình má Hoàng nhưng lại là người luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ anh chị mình. T rước bí mật của Kim Dung, Chí Dũng sẽ xử trí thế nào?

Nối tiếp tập 7, đúng như dự đoán, bà Hoàng bất ngờ ghé thăm nhà Kim Dung, khiến cô lúng túng, lo sợ. Khi Thu Thủy đã lẻn lên tầng, thu thập bằng chứng ngoại tình, bà Hoàng cũng đã bắt đầu thể hiện tài thám tử. Tại đây người xem một lần nữa thấy được cách hành xử thông minh và khéo léo của bà Hoàng. Bà không vạch mặt con gái, không dò hỏi điều tra mà lấy một lí do vô cùng hợp tình, hợp lí: Hôm nay, má phải đi hết cái nhà này, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, các ngõ ngách để xem hết phong thủy, chỗ nào không hợp, đập đi xây lại, như thế mới giúp gia chủ khấm khá. Theo đó, bà lên tầng và thực hiện phi vụ của mình.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 1

Kim Dung viện lí do không cho bà Hoàng vào phòng mình xem phong thủy

Kim Dung bối rối, cô nói to như quát và liên tục viện lí do để bà Hoàng sang phòng Phước Hảo trước. Tại phòng cháu mình, bà Hoàng gặp dâu cả Thu Thủy đang tác nghiệp, bà nhanh chóng rút ra nhưng chưa kịp qua phòng Kim Dung, Hoàng Tuấn đã về. Anh con rể quý hóa mời bà Hoàng ở lại ăn cơm, khiến tình cảnh của phi công trẻ Minh Khang càng trở nên trớ trêu. Nhưng bà tinh tế đề nghị ra nhà hàng cho tiện đã gỡ rối tất cả.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 2

Bà Hoàng giục Kim Dung và Hoàng Tuấn đi nhà hàng

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 3

Minh Khang may mắn thoát khỏi "cuộc hội ngộ gia đình"

Tiếp đó, sự thân mật của Kim Dung với anh chàng lạ mặt, khiến phi công trẻ Minh Khang nổi máu ghen. Song được biết, đó là Chí Dũng - em trai ruột Kim Dung, Minh Khang đã quay ngoắt thái độ. Anh tỏ ra thân thiện, quan tâm quá mức và tự xưng là Anh dù Chí Dũng nhiều tuổi hơn. Sự niềm nở của Minh Khang khiến Chí Dũng ngơ ngác, hỏi chị mình: Công ty chị có hay khám sức khỏe định kỳ cho ông này không?

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 4

Cuộc gặp gỡ giữa "phi công trẻ" và Chí Hùng

Bên cạnh đó, Chí Dũng tò mò về sự xuất hiện bất ngờ của bà Hoàng và khẳng định chắc chắn phải có chuyện gì đó, chị đừng giấu em. Sự tinh tường, luôn quan tâm đến gia đình, kèm theo điều kiện mà bà chị đặt ra, đã giúp Chí Dũng nắm rõ bí mật thật sự về gia đình Kim Dung.

Kim Dung thừa nhận cô và Hoàng Tuấn đã không còn tình cảm với nhau sau mười năm chung sống. Hai người đều đã tìm được hạnh phúc mới và tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Bí mật này khiến Chí Dũng không thể chấp nhận Chị đã có gia đình, có chồng, có con và khi được biết hạnh phúc mới của chị mình là tên trẻ trâu, sửu nhi - Minh Khang thì Chí Dũng hoàn toàn mất bình tĩnh: Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 5

Chí Dũng phản ứng gay gắt khi biết sự thật về gia đình Kim Dung

Cuộc đối thoại về vấn đề ông ăn chả, bà ăn nem, phi công trẻ lái máy bay bà già giữa Chí Dũng và Kim Dung, cho thấy những luồng tư tưởng, những cách tiếp nhận khác nhau của xã hội về hôn nhân và gia đình.

Kim Dung có những lí lẽ riêng cho hạnh phúc của mình. Cô cho rằng chuyện tuổi tác không quan trọng, quan trọng là hợp nhau hay không và cô cũng không muốn sống như má Hoàng ở một mình tới già, tới chết. Vậy nên, trước đề nghị giữ bí mật cho cô và giúp Minh Khang trên danh nghĩa bạn thân, tiếp cận với bà Hoàng, Chí Dũng đã thể hiện quan điểm của mình: Em nghe chuyện chị nhưng em không giúp chị được... Vì cháu em, em không thể làm vậy được.

Thế nhưng, Chí Dũng đã mang gói bánh Minh Khang tặng, về biếu má Hoàng. Bà Hoàng vui vẻ, có thiện chí mời bạn thân của Chí Dũng qua chơi, nhưng anh lại gạt đi thật ra nó không tốt đâu má.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 6

Bà Hoàng khen ngợi "bạn thân" Chí Dũng và dặn anh đưa bạn về nhà chơi

Cùng với đó, Huy Khánh tiếp tục gọi điện đe dọa và mượn tiền Thắm. Anh tiết lộ: Cô không có tiền nhưng má chồng cô có. Bà nhiều tiền lắm, có tận mấy ngàn tỷ lận. Hai tỷ đối với bà không nhằm nhò gì. Chí Hùng bắt gặp cuộc trò chuyện của Thắm và người hỏi đường này. Lời dặn dò của Chí Hùng khiến Thắm lo sợ anh sẽ tiết lộ với má Hoàng. Vì vậy, cô không ngừng tỏ ra đáng thương trước mặt má Hoàng và dặn dò bé Trang phải bám lấy ba không được buông.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 7

Thắm nghe điện thoại của Huy Khánh

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 8

Cuộc gặp gỡ của Thắm và "người hỏi đường" bị Chí Hùng "nhắc nhở"

Kết thúc tập 8 Má tôi là đại gia, Thu Thủy mất xe, mất điện thoại, Chí Dũng biết được hạnh phúc thật sự của chị gái Kim Dung, Thắm bị Huy Khánh đeo bám và bắt đầu thể hiện những toan tính. Những dấu hỏi lớn được đặt ra: Chí Dũng sẽ thân với Minh Khang và đưa y tới nhà mình? Thắm sẽ bày những trò gì để có tiền bịt miệng Huy Khánh và gần gũi với Chí Hùng? Và, bà Hoàng sẽ ra sao khi biết được những bí mật động trời đó?

Tập 9 hấp dẫn đang chờ đón khán giả vào lúc 12h ngày 2/8. Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:0511 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40'Hương vị tình thân': Dù không muốn nhưng khán giả lại phải 'kêu trời' vì bộ đồ ngủ xộc xệch này của Nam01:15'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 37: Bà Dần bị lẫn, nhầm bà Xuân từ "hồ ly tinh" thành "thông gia tốt"01:3911 tháng 5 ngày - Tập 21: Thổi mì giúp Nhi, Đăng suýt chạm môi tiểu thư02:46

Tiêu điểm

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình
20:49:51 25/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Dũng - Diệp chính thức thành đôi, khó qua cửa bà Bích
12:08:08 26/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 26: Đăng rõ ràng là bị... dở hơi khi Nhi thả thính mà lại đi né
08:33:28 27/09/2021
Cặp nhân vật gây khó chịu ở 'Hương vị tình thân'
09:46:11 27/09/2021
Bảo nghi ngờ Hân và bố có tình ý, nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'
21:43:51 25/09/2021
'Hương vị tình thân' tập 42 (p2): Long bất ngờ bị công an triệu tập vì liên quan đến nghi án giết người
21:21:55 25/09/2021
NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"
13:56:30 26/09/2021
Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'
22:02:12 25/09/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113): Nam chứng kiến ông Sinh bị bắt vì tội giết người
12:09:49 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Án mạng tại Q.7, nạn nhân lìa đầu: Những tình tiết lạnh người từ lời khai của nghi phạm
13:00:19 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021
Body dàn mỹ nhân làng hài bốc lửa ngang hoa hậu
09:02:44 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Duy Mạnh réo tên Thuỷ Tiên, đáp trả anti-fan cực gắt: "Thà cô Tiên của bọn mày nói quyên góp được gần 200 tỷ nhưng xin phép ăn 10-20% nghe còn hợp lý"
09:03:29 27/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
Trang Trần giàu cỡ nào mà thách nữ đại gia đọ tiền?
11:51:47 27/09/2021

Tin mới nhất

Hóa ra Ngô Kiến Huy đã bí mật chơi Squid Game từ Running Man Việt mùa 1?

11:47:21 25/09/2021
 Netizen đã phát hiện ra chi tiết thú vị trong tập đầu tiên của Running Man Việt mùa 1.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Nam chết lặng nhìn ông Sinh bị công an dẫn giải đi

09:11:02 25/09/2021
Nam vừa tới nhà ông Sinh thì bắt gặp tình huống không thể ngờ đến.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Hòa quyết định chấm dứt với Trà, ông Phát lại có ý vun vào

09:07:17 25/09/2021
Từng không muốn con gái cả qua lại với Hòa nhưng giờ đây ông Phát lại có ý ủng hộ mối quan hệ này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Tấn ngỏ ý cho Dũng tiếp quản công ty

09:00:01 25/09/2021
Khỏi phải nói Dũng sung sướng tới cỡ nào khi nghe ông Tấn tiết lộ sẽ chuyển giao công ty cho mình.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình

08:55:16 25/09/2021
Tại cơ quan công an, lời bộc bạch của ông Sinh khiến ai cũng phải rớt nước mắt.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Chú Chiến vẫn ấm ức vì không được tiêm vaccine sớm

08:43:15 25/09/2021
Trong khi ông Đại đã hiểu ra việc tiêm vaccine phải tuân thủ quy định của Nhà nước, chú Chiến vẫn tỏ ra ấm ức và trách cứ anh trai.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Dì Mai thẳng thừng “vạch tội” bà Trúc là nguyên nhân của mọi bế tắc trong gia đình

08:41:01 25/09/2021
Có lòng tốt bênh vực chị gái khi tới chỗ anh rể đòi công bằng, dì Mai không ngờ lại bị bà Trúc chỉ trích.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Vì sao Long liên quan đến cái chết của ông Tín?

08:17:24 25/09/2021
Trong khi đang tìm cách minh oan cho ông Sinh thì chính bản thân Long cũng bị công an mời lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín.

'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?

15:21:35 24/09/2021
Ông Tín - người bị nghi do ông Sinh giết là ai và có liên quan đến Long không là câu hỏi đang được fan Hương vị tình thân tò mò muốn biết nhất lúc này.

Tình tay ba ngang trái trong "11 tháng 5 ngày"

15:17:53 24/09/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, nếu như chuyện tình trên tình bạn, dưới tình yêu của Nhi và Đăng đang gây chú ý thì còn 1 bộ ba khác cũng đang rơi vào lưới tình.

'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp

14:52:11 24/09/2021
Bên cạnh đó, preview tập 42 (p2) Hương vị tình thân còn giới thiệu tình tiết ông Sinh trốn chạy khỏi hiện trường án mạng gây hoang mang cho người xem.

Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc'

10:38:42 24/09/2021
Sau cuộc nói chuyện với Hà Vy, ông Huấn trong cơn giằng co với con gái đã bị xe tông chết.

Khán giả xót thương cuộc đời của ông Huấn, 20 năm trời âm thầm bên con nhưng ra đi trong 'tấn bi kịch'

09:11:25 24/09/2021
Chưa hoàn thành tâm nguyện cũng như chưa một lần được con gái ruột gọi một tiếng bố, ông Huấn ra đi để lại sự xót thương cho khán giả.

'Hương vị tình thân' trailer tập 42 (p2): Ông Sinh bị công an bắt đi, giải thích chỉ là hiểu lầm nhưng Nam không tin

09:05:47 24/09/2021
Khán giả ai nấy đều đoán chính lão Tấn đã thêm một lần nữa vu oan cho ông Sinh tội giết người.

'Hương vị tình thân' tập 41 (p2): Diệp bị Dũng sỉ nhục một lần nữa nhưng vẫn mê muội nói 'Tôi yêu anh'

08:52:30 24/09/2021
Bị Dũng Mát-thiu lừa dối tình cảm hết lần này đến lần khác, liệu Diệp còn tiếp tục mù quáng với trái tim lầm chỗ để trên đầu?

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Bích vô duyên khiến ông Sinh sầm mặt khó chịu

08:46:45 24/09/2021
Bà Bích khá vô duyên khi xúi ông Sinh lấy mác tù ra dọa mẹ con bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Sa thú nhận tung clip của Dương, chỉ trích con rể

08:44:03 24/09/2021
Bà Sa đứng ở vị trí mẹ vợ thẳng thắn thừa nhận đã tung clip của Dương và trách Huy chưa hoàn thành trách nhiệm, chỉ nghĩ tới bản thân mình.

11 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú

08:39:22 24/09/2021
Thấy những cô gái nóng bỏng muốn tiếp cận Đăng, Nhi không giấu nổi sự ghen tuông và gọi họ là quái vật ba đầu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Huy phát hiện gia đình Thy có vấn đề?

08:36:31 24/09/2021
Tuy đã nghe thấy Dũng nói lời không hay với Thy về gia đình mình nhưng Huy lại tỏ ra không biết.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Long lo lắng vì quá khứ giang hồ của ông Sinh bị lộ

08:33:25 24/09/2021
Cả gia đình Long bất ngờ xem được đoạn clip ông Sinh cùng hội Chiến chó. Từ đây, quá khứ từng là giang hồ của ông Sinh cũng bị lộ.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Dì Mai đến gặp ông Phát nói hãy buông tha cho bà Trúc

08:27:31 24/09/2021
Mâu thuẫn đỉnh điểm giữa ông Phát (NSND Trung Hiếu) và bà Trúc (Thuý Hà) đã khiến dì Mai (Kiều Anh) không thể đứng nhìn.

Có thể bạn quan tâm

Lê Bống lấn sân sang làng game, Ran - streamer nổi tiếng Hàn Quốc bỏ nghề?

Netizen

14:51:15 27/09/2021
Lê Bống được biết đến là một trong những TikToker nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Trang Trần hé lộ tiền nuôi con mỗi tháng, hóa ra chuẩn rich kid

Sao việt

14:50:48 27/09/2021
Con số khủng lo cho đời sống bé Kiến được Trang Trần công khai, không thua kém hội con nhà giàu.

Mèo cưng hú hồn khi bị cô chủ dọa 

Hài hước

14:49:25 27/09/2021
Cô chủ được phen cười thả ga khi con mèo dính bẫy.

Món mì cay hải sản Hàn Quốc ngon chuẩn vị tại nhà

Ẩm thực

14:48:48 27/09/2021
Món mì cay hải sản Hàn Quốc với phần nước mì cay nồng vừa ăn vừa hít hà, hòa quyện trong đó là vị đậm đà và ngọt tự nhiên từ hải sản.Sợi mì dai ngon, kết hợp cùng hải sản và rau củ quả đa dạng khiến món ăn vô cùng hấp dẫn.

Sau tuần 3 ĐTDV mùa Đông 2021: FL sẩy chân bất ngờ, SGP sắp trở lại?

Esport

14:47:27 27/09/2021
V Gaming gây chú ý suốt chặng đường qua ở ĐTDV mùa Đông 2021. Đội nhà có sức trẻ, có các cá nhân tài năng, đội hình đồng đều và lối chơi đặc sắc.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

Sao châu á

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

6 đối tượng hoạt động "tín dụng đen" lãi suất lên đến 480%/năm

Pháp luật

14:42:19 27/09/2021
Ngày 27/9, Công an Quảng Nam thông tin, đơn vị đang tạm giữ 6 đối tượng từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa vào địa bàn TP Tam Kỳ, Quảng Nam hoạt động cho vay lãi nặng với lãi suất 480%/năm.

Cựu sao Dinamo Zagreb bị bóc mẽ vì thích 'mây mưa' trên sân cỏ

Sao thể thao

14:41:18 27/09/2021
Cựu hậu vệ Dinamo Zagreb, Dino Drpic đang muối mặt vì cô vợ cũ Nives Celsius. Trong một talkshow trên một kênh truyền hình tư nhân tại Croatia, cựu người mẫu Playboy đã tiết lộ nguyên nhân vì sao cả hai gây sốc khi từng mây mưa trên sân...

Thêm 1,3 triệu liều vắc xin AstraZeneca về đến Việt Nam

Sự kiện nóng

14:39:51 27/09/2021
Trưa 27-9, hơn 1,3 triệu liều vắc xin AstraZeneca Việt Nam mua thông qua VNVC đã được bàn giao cho Bộ Y tế, kịp thời tăng cường cho Bộ Y tế và các địa phương chống dịch.

Nghề huấn luyện linh cẩu ở Nigeria 

Clip hay

14:39:20 27/09/2021
Một nhóm người ở châu Phi thuần hóa linh cẩu, khỉ, rắn để phục vụ cho các buổi biểu diễn thu hút đám đông trên đường phố.

4 tháng chống dịch ở TP.HCM: Giai đoạn khó khăn nhất đã tạm qua

Đời sống

14:34:04 27/09/2021
Tính đến ngày 27-9, TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam đã trải qua 4 tháng chiến đấu với COVID-19. Các chuyên gia nhận định giai đoạn khó khăn nhất có thể coi là tạm qua ở TP.HCM và chuyển sang giai đoạn thích ứng, sống chung với virus.

Mẫu SUV huyền thoại của Nga tung phiên bản mới, giá rẻ hơn cả KIA Morning và Hyundai Grand i10

Ôtô

14:31:42 27/09/2021
Với mức giá rẻ nhưng mẫu SUV này lại sở hữu ngoại hình mạnh mẽ cùng nhiều trang bị xịn sò. Đây là một món hời đối với những người yêu thích dòng xe SUV việt dã.

Cụ bà 100 tuổi lập kỷ lục Guinness về nâng tạ

Chuyện lạ

14:25:36 27/09/2021
Cụ bà Edith Murway-Traina (100 tuổi), đến từ Tampa (Florida, Mỹ) đã vinh danh trở thành vận động viên nữ nâng tạ lớn tuổi nhất thế giới. 

Siêu xe không mui McLaren Elva về Việt Nam không phải để bán

Siêu xe

14:16:47 27/09/2021
Một siêu xe bí ẩn được chở trên xe chuyên dụng tại Hà Nội, rất có thể đây là mẫu McLaren Elva.

Đây mới là "ác nữ" gian tà bậc nhất Như Ý Truyện: Nô tì mà váy áo "đạo nhái" hoàng hậu, giật dây tiểu chủ tàn sát cả hậu cung?

Phim châu á

14:08:52 27/09/2021
Một nhân vật của Như Ý Truyện bất ngờ nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì loạt hành động vô cùng đáng nghi.