Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của ‘con dâu hờ’ Thắm và ‘cò đất’ Huy Khánh

Huy Khánh qua lại, mua bán đất cho bà Hoàng và tình cờ gặp tình cũ Thắm, nhưng cô một mực chối bỏ mối tình này.

Triach tập 6 Má tôi là đại gia

Nối tiếp tập 6 của Má tôi là đại gia, những suy đoán của khán giả về tập 7 dần được vén màn. Thủy Tiên trưởng thành hơn với tình yêu của mình. Cô đã có những thay đổi để gần gũi hơn với bà Hoàng và bé Trang. Tuy nhiên, đáp lại thái độ thân thiện của cô là sự bỏ đi, không chào hỏi của bé Trang và sự từ chối thẳng thừng của bà Hoàng Tôi không có thói quen xịt nước hoa. Đồng thời, chứng kiến sự quan tâm đặc biệt của bà Hoàng dành cho Thắm, càng khiến cô cảm thấy thất bại. Anh Mập tiếp tục là người giảng giải cho cô mọi lẽ đúng, sai.

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 1

Thủy Tiên với phong cách thanh lịch khi đến nhà má Hoàng

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 2

Những giây phút đáng yêu của cặp đôi Chí Hùng – Thủy Tiên

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 3

Biểu cảm của má Hoàng khi thấy Thủy Tiên

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 4

Bà Hoàng niềm nở với “cô con dâu” hiếm có, khó tìm

Cũng ở những phân cảnh này, dâu cả Thu Thủy với khuôn mặt thâm tím, đã đến quán anh Mập và trịnh trọng tuyên bố nghỉ làm, hết đam mê. Cô đồng cảm với Thủy Tiên và an ủi cô một cách tự nguyện: Em chỉ cần nghe lời chị thôi, và em chỉ cần biết một điều: bây giờ chị và em cùng một chiến tuyến, Cái mà nó nhắm tới, là cái gia tài của má, gia tài ngàn tỷ. Bật mí này khiến Thủy Tiên và anh Mập không ngừng xuýt xoa, bất ngờ.

Thu Thủy tiếp tục thể hiện con mắt nhìn người của cô: Con đó vừa gian, vừa tham. Không biết nó làm cái gì mà người nó đeo đỏ vàng luôn. Lúc nào cũng một tiếng má, hai tiếng má, vì thế Bây giờ chị sẽ vì em, chị sẽ theo dõi nó rồi báo lại cho em… để em biết mà đối phó. Từ đây, dự đoán Thủy Tiên và Thu Thủy sẽ có nhiều màn chiến thuật phối hợp với nhau để vạch mặt âm mưu của Thắm.

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 5

Hội anti Thắm gọi tên Thu Thủy và Thủy Tiên

Nếu Thủy Tiên bị bà Hoàng hắt hủi thì ngược lại, Thắm càng được bà Hoàng cưng chiều, dành cho cô nhiều thiện cảm và không tiếc lời khen. Tục ngữ có câu Dâu hiền hơn gái, rể hiền hơn trai, Thắm đúng chuẩn con dâu mà bà Hoàng mong đợi. Bà Hoàng không ngừng tạo cơ hội để Chí Bình, Thắm và bé Trang gần gũi nhau. Thế nhưng, đằng sau dáng người hiền thục, trong sáng ấy, Thắm cố che dấu quá khứ của mình và Huy Khánh.

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 6

Thắm khó chịu khi gặp lại Huy Khánh: “Anh muốn gì?”

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 7

Huy Khánh ung dung gặp lại tình cũ với những lời mỉa mai, đe dọa

Việc nhiều lần gặp lại tình cũ ngay tại nhà mẹ chồng khiến cô rất khó chịu. Trong khi Thắm cố lấp liếm Chuyện của tôi và anh chỉ là dĩ vãng thôi thì Huy Khánh lại hết sức ung dung với những lời lẽ mỉa mai, đe dọa Dạo này em đẹp quá ha, Hèn gì bỏ anh một cách dứt khoát, đột ngột để về với cơ ngơi đồ sộ này,

Anh còn giữ rất nhiều hình ảnh tình tứ yêu đương lãng mạn của hai đứa mình. Huy Khánh cũng không ngại gặp riêng cô trước cổng nhà bà Hoàng vì Nhớ em, muốn tới thăm em, khiến Thắm tức giận đuổi người mình tán tỉnh ngày xưa: Anh đúng là đồ đê tiện. Ý muốn làm lại từ đầu bị Thắm từ chối, Huy Khánh quay lại uy hiếp sẽ gửi những tấm ảnh trăng mật này cho bà Hoàng. Tình cờ thấy được cuộc gặp gỡ vừa lạ vừa quen này, Chí Dũng nghi ngờ và kể lại cho Chí Hùng.

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 8

Tình cũ không rủ cũng đến của Thắm và người mua bán đất cho bà Hoàng – Huy Khánh

Quay trở lại với Tuesday của Hoàng Tuấn. Ở tập này, khán giả được xem mối quan hệ bình đẳng của Kim Dung – Hoàng Tuấn khi nói chuyện nhân tình của mình. Hoàng Tuấn thẳng thắn hỏi vợ mình về vụ đánh ghen, Kim Dung phủ nhận nhưng có phần hả hê khi nghe tin.

Trong khi Chí Bình hóa thân vào thám tử để điều tra vết bầm trên mặt Thu Thủy và ngày càng khâm phục, muốn được học hỏi nét lịch lãm, tài hoa của Hoàng Tuấn thì Thu Thủy lại vượt bờ rào, theo dõi phi công trẻ của Kim Dung. Sự việc này khiến cô bị trộm xe nhưng chỉ cần có bằng chứng sẽ gỡ lại được chiếc xe. Cô gọi cho má Hoàng đến nhà Kim Dung để cùng bắt tại trận.

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của con dâu hờ Thắm và cò đất Huy Khánh - Hình 9

“Phi công trẻ” vượt rào vào nhà Kim Dung

Cùng Má tôi là đại gia trên kênh SCTV6 để đón xem Kim Dung sẽ qua mặt được bà Hoàng hay không? Màn kịch của vợ chồng Dung – Tuấn khi bà Hoàng phát hiện sẽ ra sao ? Và bí mật của Thắm có bị phát hiện? Tập 8 của bộ phim đang chờ đón khán giả vào lúc 12h (27/7). Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để theo dõi những cao trào hấp dẫn của bộ phim!

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả 'Đây mới là chén trà con dâu'

Sau khi hai mẹ con Thắm về ở cùng bà Hoàng, bà không những yên lòng mà còn tự hào về người con dâu giản dị, chu đáo này. Thắm dần chiếm được tình thương của bà Hoàng.

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Thủy Tiên đã đến xin lỗi mẹ Chí Hùng đúng lúc gia đình đang tụ họp đông đủ để giới thiệu Thắm và bé Trang (con của Chí Hùng). Thủy Tiên xuất hiện đầy thanh lịch, tuy nhiên mọi thứ trở nên lố bịch và ê chề khi cô được bà Hoàng tuyên bố thẳng thừng rằng: Hôm nay, con trai của tôi - Chí Hùng, nhận lại con của nó. Và đây là vợ con của nó. Thủy Tiên đành chào ra về với những cảm xúc lẫn lộn, mặc cho Chí Hùng ra sức giải thích.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 1

Thủy Tiên thất thần sau khi nghe bà Hoàng giới thiệu

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 2

Bà Hoàng giới thiệu cháu nội - bé Trang (con Chí Hùng) và Thắm

Chí Hùng một lần nữa cô đơn, bế tắc trong căn nhà của mình. Anh hiểu nguyên do khiến Thủy Tiên bỏ đi và muốn cô được thoải mái một thời gian. Sau đó, anh đã gặp cô ở quán anh Mập và hai người giải quyết mọi chuyện.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 3

Chí Hùng giải thích và thể hiện tình cảm của mình

Anh xác nhận với Thủy Tiên, những cuộc điện thoại anh lén lút gọi là những lần liên lạc với bé Trang, không phải với Thắm. Với Thủy Tiên, bên cạnh những ý kiến của mẹ Chí Hùng, sự xuất hiện của bé Trang càng khiến mối quan hệ của hai người trở nên bế tắc. Trước câu nói không có tương lại cho hai chúng ta, Chí Hùng khẳng định tình cảm của mình: Anh sẽ sắp xếp ổn thỏa hết...Việc có con là ngoài ý muốn và không vì chuyện đó mà anh hết thương em, anh sẽ dành nhiều thời gian để yêu thương em hơn. Sự chân thành của anh đã được đáp lại bằng nụ cười tha thứ của Thủy Tiên. Ở những phân cảnh này, sự xuất hiện của Chí Dũng có vai trò rất lớn đối với Chí Hùng. Cậu không những chia sẻ, động viên anh trai mà đôi lúc còn tinh quái tạo ra những màn đối thoại dí dỏm với anh Mập, tạo nên không gian riêng tư cho Chí Hùng xử lý.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 4

Màn làm hòa dễ thương của đôi bạn trẻ

Ở diễn biến khác, trong khi dâu cả Thu Thủy lo lắng bà Hoàng sẽ lén lút cho Thắm tài sản thì bà Hoàng lại hạnh phúc và mãn nguyện khi có thêm một cô con dâu giỏi giang và đứa cháu nội xinh xắn. Khi Thắm ngỏ lời hai mẹ con về nơi cũ ở, để không làm khó Chí Hùng, bà Hoàng lại càng cảm động và yêu thương cô. Bà bộc bạch: Má nhận con làm con dâu không được thì má nhận con làm con của má, Đừng ngại gì hết, nhà này là nhà của má, tức là nhà của con rồi!. Cũng từ đây, Thắm nghe lời bà Hoàng, chính thức gọi bà là má.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 5

Thắm chính thức gọi bà Hoàng là "má"

Có thể nói, hơn cả sự may mắn của Lọ Lem, Thắm dù không phải là vợ chính thức của Chí Hùng nhưng cô lại chiếm được nhiều tình cảm của mẹ chồng. Những nét khắc khổ trên khuôn mặt cô dần được thay thế bằng nét rạng rỡ khi cô được bà mẹ chồng tâm lý cho tiền đi mua sắm. Bên cạnh đó, cô được bà Hoàng đặc biệt gọi vào phòng và tặng đồ trang sức. Trước sự ái ngại của Thắm, bà Hoàng đã chọn và tặng cho cô một chiếc vòng vàng Ý đắt tiền kèm thêm những món quà đắt tiền khác khác và nhấn mạnh con là con dâu của má mà. Trong vai má Hoàng, diễn viên Ngân Quỳnh không chỉ là mẹ chồng quốc dân trong Về nhà đi con mà còn là người mẹ chồng lý tưởng, vừa giàu có, vừa tâm lý trong phim Má tôi là đại gia.

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 6

Bà Hoàng tặng Thắm bộ trang sức đẹp nhất

Má tôi là đại gia tập 6 - Má Hoàng nhắc khéo dâu cả Đây mới là chén trà con dâu - Hình 7

Nguyệt Ánh (vai Thắm)

Đáp lại tấm chân tình của mẹ chồng hờ, Thắm chăm chỉ, chu đáo từ việc lau dọn nhà, pha trà, nấu nướng, khiến bà Hoàng hết lời khen ngợi. Đúng lúc, dâu cả Thu Thủy đến chơi, bà Hoàng được dịp nhắc khéo Thu Thủy Đây mới đúng chén trà con dâu nè. Không những bà Hoàng, khán giả thấy rõ sự đối lập giữa hai cô con dâu này, song sự khéo léo, hiền lành, ngoan ngoãn của Thắm là tự nguyện hay ngầm ý đồ gì trong đó?

Trong tập 5 này, những nút thắt ở các tập trước dần được gỡ rối: Thủy Tiên và Chí Hùng tạm thời hòa bình, hạnh phúc của Kim Dung (con gái bà Hoàng) và Hoàng Tuấn chỉ là màn kịch. Thu Thủy tiếp tục công việc đam mê tại quán anh Mập để theo dõi Hoàng Tuấn.

Cùng theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh SCTV6 để đón xem những diễn biến trong gia đình bà Hoàng. Mối quan hệ thật sự của Thắm và người mua bán đất cho bà Hoàng - Huy Khánh là gì? Và màn kịch của vợ chồng Dung - Tuấn khi bà Hoàng phát hiện sẽ ra sao? Tập 7 của bộ phim đang chờ đón khán giả vào lúc 12h (26/7). Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 vào 12h thứ 2,3 hàng tuần để theo dõi câu chuyện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:2011 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:1711 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:41'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?01:15Ngày mai bình yên - Tập 9: Chồng cũ của dì Mai vừa xuất hiện, đám côn đồ đã ập đến01:55Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ01:30

Tiêu điểm

Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?
07:47:57 23/09/2021
'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng?
12:52:07 22/09/2021
'Hương vị tình thân': Bố tên Huy, mẹ tên Thy thì nên đặt tên con là gì và câu trả lời khiến fan cười chảy nước mắt của Thu Quỳnh
11:45:09 23/09/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 41 (tập 112): Ông Sinh lộ quá khứ xã hội đen
07:42:58 23/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Livestream khai trương tiệm cafe nhưng lý do hút khách khiến Nhi tức điên
08:40:24 22/09/2021
11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng
20:17:50 22/09/2021
'Hương vị tình thân': Lão Tấn tung clip tố thân phận giang hồ 'dằn mặt' ông Sinh nhưng lại tác dụng ngược?
11:38:40 23/09/2021
'11 tháng 5 ngày' (tập 25): Tưởng mình là gà, hóa ra Nhi chỉ là thóc khi dễ dàng đầu hàng trước Đăng chỉ vì câu nói!
11:48:03 23/09/2021
Preview tập 41 Hương Vị Tình Thân 2: Nam vừa hạnh phúc đã gặp "biến", ông Sinh bị nhà Long phát hiện là giang hồ?
11:23:37 23/09/2021
Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày
10:26:56 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?
22:39:42 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?
22:51:09 23/09/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân: Bà Bích tuyên bố bà Sa sắp lấy ông Tấn, bị đốp lại "mồm nhanh hơn não" trước mặt bà Dần

20:47:27 23/09/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40, bà Bích - bà Sa công khai cà khịa nhau trước mặt bà Dần.

Hương vị tình thân tập 41: Bà Xuân xem được clip ông Sinh giao du với xã hội đen, sóng gió sắp nổi lên rồi!

20:39:53 23/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 41, cả nhà chồng Nam đã biết chuyện Nam giao du với dân xã hội.

11 tháng 5 ngày: Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của Nhi - Đăng, fan cực tâm đắc với cảnh quay ấm áp này

16:22:24 23/09/2021
 Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, fan tâm đắc với cảnh quay ấm áp của Nhi và bố.

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội

14:48:04 23/09/2021
Trong tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Sa sẽ tiết lộ với Thy chuyện chính bà là người đã tung clip trà xanh Dương lên mạng xã hội.  Đáng chú ý, Huy đứng ngoài và nghe mọi chuyện.

Ông Tôn 'lật bài ngửa', tuyên bố Huấn không thể cướp lấy Hà Vy trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc'

14:28:58 23/09/2021
Cuối cùng ngày Hà Vy biết toàn bộ sự thật đã đến, đồng thời lý do ông Tôn luôn giữ Huấn lái xe bên cạnh mình đã được hé lộ.

Hân bất ngờ ngất xỉu, Bảo tha thiết mong 'bạn gái' đừng rời đi trong tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc'

14:13:13 23/09/2021
Sau khi Hân tuyên bố sẽ sớm rời khỏi gia đình, Bảo ngày càng thể hiện tình cảm của mình dành cho cô.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Sa vừa lên mặt đã bị bà Bích "hớt tay trên"

07:55:44 23/09/2021
Cùng đến nhà thông gia chơi, bà Bích và bà Sa tranh nhau lấy lòng cụ Dần.

'Hương vị tình thân' tập 112, gia đình Nam xôn xao khi biết ông Sinh giao du với xã hội đen

07:49:32 23/09/2021
Đang yên đang lành thì đoạn clip ông Sinh đến gặp Chiến chó bị tung lên mạng trong Hương vị tình thân tập 112 khiến Nam khó xử.

Hương vị tình thân tập 40: Bà Bích trách Long không khiến Nam có bầu được như Thy, nhờ ông Sinh dọa bà Sa khiếp vía

20:21:16 22/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40, cả nhà họ Hoàng náo loạn với tin Thy có bầu.

Hương vị tình thân: Bà Sa thú nhận tung clip hại Dương, Huy nghe được tất cả, fan đua nhau nhắc vụ vòng vàng

17:27:55 22/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40 lên sóng tối nay, Huy đã nghe được cuộc trò chuyện của Thy và bà Sa.

‘Má tôi là đại gia’ tập 24: Chí Dũng 'lừa' Thủy Tiên và cái kết

15:40:30 22/09/2021
Thủy Tiên còn ham chơi, chưa muốn có con nên khi biết Chí Hùng tráo thuốc tránh thai, cô giận dỗi tránh mặt anh.

'11 tháng 5 ngày' preview tập 24: Nhi và Đăng hôn nhau rồi này, là thật hay tưởng tượng đây?

15:37:06 22/09/2021
Nhiều fan của 11 tháng 5 ngày đặt nghi vấn nụ hôn chỉ là sản phẩm tưởng tượng của Nhi hoặc Đăng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề

15:25:45 22/09/2021
Cũng trong trailer tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Bích dụ dỗ ông Sinh mang mác tù 20 năm ra dọa mẹ con bà Sa.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai

15:20:22 22/09/2021
Vì Đăng (Thanh Sơn) quá đẹp trai nên có nhiều fan nữ, điều này khiến Tuệ Nhi (Khả Ngân) ghen tuông.

'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 2

15:19:01 22/09/2021
Sau bao hiểu lầm, tổn thương, cuối cùng mối quan hệ của vợ chồng Huy - Thy cũng có chuyển biến tích cực.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'?

14:58:34 22/09/2021
Mới cười sung sướng vì trêu đùa được Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã đứng hình khi bị cô nàng oan gia đè xuống đất, dọa moi tim xào mỳ.

Khả Ngân đè ngửa crush để "tỏ tình" ở 11 Tháng 5 Ngày tập 24, manh động quá chị gì ơi!

12:46:27 22/09/2021
Nhi đã chủ động chốt hạ sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với Đăng ở 11 Tháng 5 Ngày.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Nhi suýt hôn Đăng còn Đăng chịu chi tiền mở quán cùng Nhi

08:59:43 22/09/2021
Mối quan hệ giữa Nhi và Đăng tiến thêm một bước khi Đăng quyết định sẽ cùng Nhi chung vốn mở quán cafe.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn

08:55:10 22/09/2021
Biết Dương đang gặp chuyện, Huy vội đi giúp đỡ trong đêm. Thy ngăn cản chồng còn đòi ly hôn.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Nam nghi ngờ Phi vẫn còn lưu luyến Thy

08:53:11 22/09/2021
Dù đã chia tay nhiều năm nhưng Phi thừa nhận vẫn còn quan tâm tới Khánh Thy.

Có thể bạn quan tâm

Có nốt ruồi lớn quá khổ trên người, cô gái trẻ mặc kệ bỏ qua, 3 năm sau mới biết sự thật khủng khiếp đằng sau rồi qua đời trong ân hận

Netizen

07:07:16 24/09/2021
Năm 18 tuổi, cô gái Mỹ phát hiện chiếc nốt ruồi dị thường của mình nhưng không hề nghĩ nó chính là dấu hiệu của Tử thần.

Con gái Kate Moss catwalk với lông mày trắng xóa

Thời trang

07:07:10 24/09/2021
Lila Moss - con gái Kate Moss - lông mày màu trắng, trình diễn trong show Richard Quinn hôm 21/9.

2 cách nấu bánh canh gà thơm ngon hấp dẫn dễ làm cho bữa sáng

Ẩm thực

07:05:05 24/09/2021
Bánh canh gà với nước dùng đậm đà, thơm ngon, thịt gà mềm thấm vị là món nước yêu thích của nhiều người. Cùng vào bếp với cách chế biến 2 món bánh canh gà với công thức đơn giản dễ làm ngay sau đây nhé!

Cần Thơ định hướng cho phát triển kinh tế tập thể năm 2022

Đời sống

07:04:09 24/09/2021
UBND thành phố Cần Thơ vừa ban hành kế hoạch phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn thành phố năm 2022, nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh tế, thu hút ngày càng nhiều thành viên tham gia và nâng cao thu nhập cho thành viên.

Irina Shayk diện mốt khoe nội y

Phong cách sao

06:59:13 24/09/2021
Siêu mẫu Irina Shayk khoe nội y với quần yếm trên thảm đỏ do Rihanna tổ chức hôm 22/9.

Khuyến mại tháng 9 Hyundai Tucson 2021 tại Hyundai Hà Tĩnh

Ôtô

06:56:33 24/09/2021
Từ 6/9/2021 đến hết ngày 30/9/2021, tại Hà Tĩnh, mua Hyundai Tucson 2021 sẽ được khuyến mại giảm giá lên đến 72 triệu; hỗ trợ trả góp lên đến 80% - chỉ cần ít nhất 85 triệu là có thể sở hữu xe; trải nghiệm miễn phí lái thử...

Tuyển Việt Nam: Hàng công khởi sắc cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

06:45:27 24/09/2021
Tuyển Việt Nam đã liên tục có được những chiến thắng trong các trận đấu tập với đàn em U22 Việt Nam với những pha lập công của Công Phượng, Tuấn Hải và Tiến Linh. Hàng công liên tục nổ súng đã bước đầu đem lại những tín hiệu mừng cho 2 ...

Pique: 'Tôi khoác áo Barca không phải để cạnh tranh top 4'

Bóng đá thế giới

06:43:00 24/09/2021
Trung vệ đội trưởng của Barca lên tiếng sau trận hòa 0-0 thất vọng trước Cadiz ở vòng 6 La Liga rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội).

Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim

Sao châu á

06:22:28 24/09/2021
Cặp đôi đình đám Thái Lan Kimmy Kimberley - Mark Prin khiến các fan xuýt xoa vì màn khoe ảnh kỷ niệm 8 năm hẹn hò cực kỳ ngọt ngào.

Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt

Sao việt

06:19:38 24/09/2021
Trang Trần khẳng định trên MXH có đăng tin rao bán số nhà, địa chỉ đó, nên tiện đường cô ghé xem chứ không làm gì sai.

COVID-19 tới 6h sáng 24/9: Nhiều nước tiêm vaccine cho trẻ em; Ca mắc ở học sinh Anh cao kỷ lục

Thế giới

06:17:55 24/09/2021
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 464.000 ca bệnh COVID-19 và trên 7.800 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã vượt 231 triệu ca, trong đó trên 4,74 triệu ca tử vong.

ĐH Mở TP HCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Học hành

06:13:17 24/09/2021
ĐH Mở TP HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển từ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Với ngành Ngôn ngữ Anh cao nhất là 26,8 điểm.

Bão số 6 đã suy yếu thành vùng áp thấp

Sự kiện nóng

06:12:49 24/09/2021
Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với đới gió Đông, nên trong sáng 24/9 ở vùng biển ngoài khơi từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi còn có gió giật cấp 6-7; biển động.