Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình

Người mẹ nào cũng muốn con mình có cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Tin đồn về con gái Kim Dung ngoại tình khiến bà Hoàng đứng ngồi không yên.

Bà âm thầm tìm hiểu sự thật và đưa ra cách giải quyết thấu đáo.

Trong tập 4 của Má tôi là đại gia , khán giả được thỏa mãn với những tình tiết ngày càng được đẩy lên cao, xoay quanh những mối quan hệ của bốn người con nhà bà Hoàng. Nối tiếp câu chuyện đi làm vì đam mê của cô dâu cả Thu Thủy, ở tập trước cô may mắn thoát khỏi con mắt của hai “bà tám” – những người bạn hồi đi học của mình, thì đến tập này, cô đã chạm mặt họ. Trong bộ dạng của một người phục vụ, họ nghĩ rằng mẹ chồng của Thủy là một bà mẹ chồng trong truyền thuyết, độc ác, tham lam và bắt cô làm mọi việc cực nhọc.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 1

Khác hẳn với thái độ ban đầu, Lan và Huệ tỏ ra hết sức thương xót cho Thủy.

Tuy nhiên, cũng ở phân cảnh này, Thủy tỏ ra ái ngại trước những lời động viên của Lan và Huệ. Cô khẳng định “Má chồng tao rất là tốt, rất là thương tao”. Mối quan hệ của mẹ chồng – nàng dâu của Thủy cũng được chứng minh qua nhiều khung hình. Đó là khi bà Hoàng đến quán café gặp Thủy và hai mẹ con bà Hoàng bắt đầu “tác nghiệp”.

Bà Hoàng không tin rằng Kim Dung – con gái bà ngoại tình. Với suy nghĩ của một người mẹ, bà càng không muốn tin: “Có thể tụi nó là bạn bè đồng nghiệp với nhau”. Nhưng cô con dâu đã tình nguyện “hoạt đồng trong lòng địch” để điều tra ra chân tướng sự việc. Bên cạnh đó là bằng chứng của tên thám tử, khiến bà Hoàng ngày càng sáng mắt ra.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 2

Thủy thuyết phục bà Hoàng về kế hoạch của cô “đảm bảo âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét”

Từ camera đã dấu sẵn, cô dâu cả và Bà Hoàng cùng ngồi xem cuộc gặp gỡ giữa Kim Dung và chàng trai trẻ. Họ cư xử với nhau lịch thiệp như đồng nghiệp. Những câu thoại như: “Cái dự án lần trước em đưa cho chị, chị thấy sao?”, “Chị đã xem qua rồi, chị thấy tốt”… Nếu sự thật về mối quan hệ đồng nghiệp này làm bà Hoàng yên tâm và tin tưởng thì lại khiến cho Thủy không cam lòng, cô liên tục thuyết phục mẹ chồng “Không thể nào, không thể nào là chị em đồng nghiệp được”, “Chắc chắn là có vấn đề, má tin con đi”. “Bộ con muốn con gái má ngoại tình hả?” – Câu nói của bà Hoàng như một dấu chấm hết cho “chiến dịch” truy tìm sự thật này.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 3

Sự phối hợp của đôi tình nhân

Video đang HOT

Tuy nhiên, sau khi theo dõi, bà Hoàng cấm Thủy không được nói bậy bạ. Nhưng với niềm tin của mình, Thu Thủy vẫn tiếp tục công việc “rình rập”. Cô không ngừng cầu nguyện cho Kim Dung và chàng trai trẻ kia thân mật. Điều này khiến cô bị anh Mập hiểu lầm về đam mê của mình.

Trong khi bà Hoàng vừa yên tâm về mối quan hệ ngoài lề của cô con gái, tên thám tử lại khiến bà ngỡ ngàng với bằng chứng rành rành.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 4

Tên thám tử thuật lại sự việc cậu nhìn thấy cho bà Hoàng

Khi biết rõ sự thật về cô con gái duy nhất ngoại tình, bà Hoàng cảm thấy khổ tâm, lo lắng về tổ ấm của con.

Sáng hôm đó, Hoàng Tuấn (chồng Kim Dung) đưa Phước Hảo đến chơi nhà bà ngoại. Với kinh nghiệm của một người từng trải, bà có những lời tâm sự rất thật với con rể của mình. Điều này chứng tỏ bà tâm lí, không những thương con gái mà còn lo lắng cho cậu con rể. Đặc biệt, bà còn gợi ý cho anh một chuyện mà với cô con gái của mình bà chưa từng cho phép.

Má tôi là đại gia tập 4: Má Hoàng xử lí khôn khéo khi phát hiện con gái ngoại tình - Hình 5

Bà liên tục nhắc Hoàng Tuấn về sự quan trọng của việc thuận vợ, thuận chồng

Bà Hoàng dặn dò cẩn thận và chưa tiết lộ điều gì cho anh con rể. Thế nhưng, liệu Hoàng Tuấn có biết sự thật của vợ mình? Bà Hoàng đã gợi ý cho anh điều gì để giúp vợ chồng anh xây dựng hạnh phúc gia đình? Diễn biến tiếp sự việc này thế nào, khán giả đừng bỏ lỡ tập 5 của bộ phim Má tôi là đại gia trên kênh SCTV6FIM360 vào lúc 12h thứ 2,3 hàng tuần.

'Má tội là đại gia' tập 3: Dâu cả quyết 'chui vào hang cọp' tìm chân tướng sự thật

Thu Thủy quyết định đi làm nhân viên phục vụ trong quán cafe anh Béo, nơi Kim Dung hay hẹn hò 'phi công trẻ'.

Nối tiếp những bí mật mà Kim Dung che dấu gia đình, Thu Thủy và bà Hoàng có những động thái mới để tìm ra chân tướng sự thật, liệu rằng Kim Dung ngoại tình thật hay không. Ở tập 3 Má tôi là đại gia, bí mật nào sẽ được hé lộ, và chuyện gì xảy ra quanh gia đình nhỏ của Thu Thủy.

Để làm vui lòng mẹ chồng, đồng thời thỏa mãn đam mê "hóng hớt" của mình, Thu Thủy tìm được địa chỉ và đến địa điểm Kim Dung và "phi công trẻ" thường gặp nhau. Đúng lúc, quán café của anh Béo (anh trai Thủy Tiên) đang tuyển nhân viên, Thu Thủy đã ứng tuyển.

Cô tự tin về ngoại hình "Thơm, ngon, gia đình hạnh phúc, nhà siêu giàu" của mình, đồng thời cho biết quan điểm làm việc của cô "mỗi người phải có một đam mê, tôi thích làm nhân viên cho quán café như thế này" và còn thuyết phục ông chủ "Muốn trả bao nhiêu thì trả, không trả cũng được. Đam mê là chính, tiền bạc gì". Gia thế và khao khát làm việc của cô khiến ông chủ ngỡ ngàng, ngơ ngác và ngã ngửa, và nhận cô vào làm.

Má tội là đại gia tập 3: Dâu cả quyết chui vào hang cọp tìm chân tướng sự thật - Hình 1

"Mỗi ngày Thu Thủy có một style riêng"

Má tội là đại gia tập 3: Dâu cả quyết chui vào hang cọp tìm chân tướng sự thật - Hình 2

Thu Thủy và màn ứng tuyển khiến anh Béo trầm trồ

Má tội là đại gia tập 3: Dâu cả quyết chui vào hang cọp tìm chân tướng sự thật - Hình 3

Anh Béo giật mình vì màn lột xác của cô nhân viên "có phong cách đam mê" quá lạ

Ảnh minh họa

Công việc phục vụ không đơn giản như cô nghĩ. Mệt mỏi vì quá nhiều việc, cô liên tục bị chủ quán nhắc nhở "miệng phải cười tươi, mắt phải long lanh lên, mặt phải diễm tình". Trong khi đó, hai bố con Chí Bình và Chí Cường phải ở nhà đợi cơm. Khi anh gọi điện, cô lấy lí do mình đang bận làm móng, làm nail, spa... bố con anh không phải chờ cơm.

Ở những phân cảnh này, ngoài sự "lươn lẹo" của Thu Thủy, người xem còn thấy được sự thật về gia đình nhỏ của cô. Đó là nơi người chồng luôn sợ vợ nhưng lại cố tỏ ra quyền uy trước mặt con trai. Nhưng dù sao đây cũng là tổ ấm mà cô luôn được chồng con quan tâm, yêu thương.

Má tội là đại gia tập 3: Dâu cả quyết chui vào hang cọp tìm chân tướng sự thật - Hình 4

Chí Bình và Chí Cường sau khi để dành thức ăn để dành cho Thu Thủy

Công việc "làm đẹp" ngày đầu tiên của Thu Thủy kết thúc. Cô trở về với sự mỏi mệt khiến chồng cô phải thốt lên: "càng sống với vợ, tui càng thấy vợ mình lạ vậy ta". Đêm đó, anh và Chí Cường còn được chứng kiến những cảnh vừa lạ vừa khủng khiếp hơn thế.

Má tội là đại gia tập 3: Dâu cả quyết chui vào hang cọp tìm chân tướng sự thật - Hình 5

Chí Bình dẫn Chí Cường sang phòng mình để chứng kiến "đam mê"

Ngày hôm sau, Thủy tiếp tục công việc của mình mà không hay biết về vết thâm trên mặt chồng. Một người vợ suốt ngày đi "hóng hớt", được chồng con răm rắp nghe theo, thế nhưng cô đã tìm đươc lí do cho những hy sinh của mình.

Má tội là đại gia tập 3: Dâu cả quyết chui vào hang cọp tìm chân tướng sự thật - Hình 6

Cuộc nói chuyện đầy tin tưởng của mẹ chồng - nàng dâu

Sự hy sinh của người con dâu Thu Thủy tưởng như "xuôi chèo mát mái" theo kế hoạch, song tại đây cô gặp ngay tình huống "dở khóc dở cười".

Má tội là đại gia tập 3: Dâu cả quyết chui vào hang cọp tìm chân tướng sự thật - Hình 7

Cô dâu cả trốn mặt hai người khách đến quán

Nhưng thấy hành động lạ của Thu Thủy, ông chủ phát hiện và bắt cô bưng đồ uống ra cho hai vị khách

Má tội là đại gia tập 3: Dâu cả quyết chui vào hang cọp tìm chân tướng sự thật - Hình 8

Cô bịt mặt để không bị họ phát hiện

Trong khi đó, diễn biến chuyện tình của Chí Hùng và Thủy Tiên ngày càng có nhiều mâu thuẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cuộc "điều tra" mới. Còn sự 'hy sinh quên mình' của cô dâu cả có được đến đáp? Cô và má Hoàng có phối hợp nhịp nhàng trong phi vụ này và có phát hiện được chân tướng sự việc? Để biết diễn biến câu chuyện khán giả cùng đón xem tập 4 của bộ phim trên kênh độc quyền SCTV6 - FIM360 vào lúc 12h ngày (13/7). Các tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng hàng tuần vào 12h thứ 2,3 trên SCTV6 - FIM360.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường06:57Phố trong làng - Tập 15: Mến vòi tiền giải quyết êm đẹp chuyện vợ ông Quyền01:20

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm bị tố cáo ‘ngoại tình’
07:51:49 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ
09:03:18 01/12/2021
Lộ diện mẹ chồng "kinh dị" nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng
11:43:08 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Màn tỏ tình ngọt như mía lùi của Đông và Hải
08:42:10 01/12/2021
Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9
11:49:20 02/12/2021
Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam
09:00:45 02/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước "đòi hỏi" của mẹ chồng
08:47:22 01/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 8: Bà Nga bị nghi ngờ táy máy đồ đạc nhà con rể
10:35:40 01/12/2021
'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị
08:25:36 02/12/2021
'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố
14:37:15 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021

Tin mới nhất

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

22:28:25 02/12/2021
Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn

Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá

14:36:05 02/12/2021
NSND Trung Anh và Hồng Đăng đã mang tới tình huống hài hước xen lẫn những phân đoạn cảm xúc trong tập 9 Thương ngày nắng về

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

11:14:24 01/12/2021
 Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau

Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga "ba máu sáu cơn" khi thấy các con cãi nhau

11:13:47 01/12/2021
Thấy các con vừa cãi nhau vừa đổ trách nhiệm cho nhau khi mình bị ngất, bà Nga tức tối bỏ đi trong đúng ngày sinh nhật

Phân cảnh mắng con xúc động của NSƯT Thanh Quý

10:34:17 01/12/2021
Trong tập 7 của Thương ngày nắng về, khán giả vô cùng xúc động với phân cảnh bà Nga vừa khóc vừa mắng các con

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu

10:31:41 01/12/2021
Trọng đoạn giới thiệu tập 16, Phố trong làng, Đông vờ gặp chuyện chẳng lành khiến Hải khóc ngất vì lo sợ

Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay

09:22:36 01/12/2021
Kể từ khi Nam bị thương, Ngọc tỏ ra rất quan tâm đến anh. Cô không chỉ tận tay thay vết băng cho anh mà còn âm thầm nấu cơm cho người mình thương

NSND Việt Anh – Thanh Thủy là vợ chồng trong phim mới của VTV8

08:53:48 01/12/2021
Trong dự án phim mới mang tên Tuyệt chiêu sống khỏe, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân vào vai Son - vợ của NSND Việt Anh (ông Vàng)

'Thương ngày nắng về' (tập 7): Duy 'bắt trend' chủ tịch giả làm nhân viên, vừa thấy Trang giáo huấn cấp dưới đã khen… thú vị

18:51:54 30/11/2021
Bỏ qua nhiều vị trí khác, Duy quyết định chọn đầu quân vào phòng Marketing vì muốn gặp lại Trang – cô gái từng lột mất chiếc áo của mình

'Thương ngày nắng về' trailer tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước yêu sách của mẹ chồng

18:51:31 30/11/2021
Ở diễn biến khác trong trailer tập 8 Thương ngày nắng về, cặp đôi anh em Duy - Phong có cuộc gặp định mệnh với cặp đôi chị em Vân Trang - Vân Vân

'Phố trong làng' trailer tập 16: Nhân vật của Duy Hưng ra tù, có cuộc chạm trán gây cười với Mến 'trọc'

18:45:57 30/11/2021
Nhân vật Hiếu của Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết gay cấn trong những tập tiếp theo của Phố trong làng

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng "Mùa hoa tìm lại" xuất hiện, "chemistry" tóe lửa với Mến

12:25:24 30/11/2021
Ở Phố trong làng tập 16, cuối cùng thì nhân vật của Duy Hưng cũng xuất hiện

"Phố trong làng" tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến

11:32:44 30/11/2021
Biết sai lầm của mình, trong tập 15 Phố trong làng, vợ ông Quyền đến gặp Mến để thương lượng

Có thể bạn quan tâm

Kế hoạch trở lại cuộc sống bình thường mới của Hàn Quốc gặp trở ngại

Thế giới

22:40:47 02/12/2021
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết kế hoạch dần trở lại cuộc sống bình thường mới ở nước này đang đối mặt với thách thức khi nước này phát hiện ca đầu tiên nhiễm biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19

Johnny Đặng được và mất gì sau ồn ào "tình bạn" với Khoa Pug?

Netizen

22:39:38 02/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, có quá nhiều sự thay đổi, biến động đến với ông hoàng kim cương

Người mắc Covid-19 sẽ được phát thuốc kháng virus

Đời sống

22:35:50 02/12/2021
​Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế phân bổ ngay thuốc kháng virus dạng viên để các tỉnh, thành cấp phát cho tất cả những người bị nhiễm Covid-19 uống ngay sau khi được xác định dương tính

8 phim Hàn hay nhất 2021 do netizen quốc tế bình chọn: Hospital Playlist bất ngờ tụt hạng, bom xịt của Han So Hee cũng lọt top

Phim châu á

22:35:26 02/12/2021
Trong số những tựa phim Hàn được yêu thích nhất, phần lớn đều thuộc các đài cáp như tvN và jTBC

Cách để “chọc quê” Jin (BTS): Hãy gọi anh là “trai đẹp toàn cầu”

Nhạc quốc tế

22:33:43 02/12/2021
Không cần phải trực tiếp nhắc đến nghệ danh, các ARMY đã có một cách khác lịch sự hơn nhưng cũng không kém phần hài hước để gây ấn tượng với Jin (BTS) khi vô tình chạm mặt nam thần tượng trên đường

Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng - nơi lưu giữ những tinh hoa Chăm Pa cổ

Du lịch

22:32:18 02/12/2021
Nằm ngay ở trung tâm thành phố, bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng là một điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với những ai thích khám phá kho tàng di sản văn hoá Chăm Pa cổ ở khu vực miển Trung và Tây Nguyên

Sẽ thế nào nếu như "Ngọc nữ Bolero" hát nhạc Trịnh?

Nhạc việt

22:32:01 02/12/2021
Từng đạt giải Á Quân tại cuộc thi Tình Bolero 2019, giọng hát của Lily Chen luôn nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự công nhận từ phía khán giả

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí mà lại phạm phải 5 vị trí cấm kỵ này thì tiền bạc của cải "đội nón ra đi", không gì cứu vãn!

Sáng tạo

22:22:00 02/12/2021
Thất thoát tiền bạc, bệnh tật thi nhau kéo đến dễ là từ những lỗi phong thuỷ nhà vệ sinh này mà ra

Dự báo năm 2022 cho cung Nhân Mã: Năm để khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp rực rỡ, tài chính rủng rỉnh

Trắc nghiệm

22:19:58 02/12/2021
Cũng dưới tác động của sao Thổ, đời sống tình cảm của bạn trở nên khó khăn hơn. Nhìn chung đây sẽ là một năm của lý trí và thực tế. Nhưng mặt tích cực là Nhân Mã có khả năng đạt được những mục tiêu và tham vọng mà bạn luôn ấp ủ

"Thấy tôi đem nhiều đồ tới, anh Thương Tín bảo: Vui quá, có ăn rồi"

Sao việt

22:17:26 02/12/2021
Một người từng nổi tiếng, là ngôi sao màn ảnh hàng ngàn người ngưỡng mộ mà lại ở một nơi như thế này, sống khổ thế này. Thật sự lòng tôi xót xa, Tô Hiếu nói

3 món cho người nghén

Ẩm thực

22:15:04 02/12/2021
Những món ăn được nêm nhạt, ít gia vị, hạn chế chiên xào và thêm chút gừng sẽ giúp thai phụ dễ ăn và bớt nghén hơn

Chấn động nghi vấn danh tính nữ idol nổi tiếng được Chủ tịch tập đoàn CJ Group "tài trợ", công ty phản ứng bất ngờ!

Sao châu á

22:09:42 02/12/2021
Trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng nữ idol nổi tiếng này là người được Chủ tịch CJ Group - Lee Jae Hwan tài trợ để đổi lấy mối quan hệ tình cảm