‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ ’sự thật’ về người chồng quá cố

Má Hoàng (Ngân Quỳnh thủ vai) không chỉ là bà mẹ ngàn tỷ mà còn là ‘bà mẹ quốc dân’ vì lí do này.

Ở tập 30 Má tôi là đại gia , mối quan hệ của Thanh Thanh và người đàn ông lạ khiến ‘hội hóng hớt’ lao tâm khổ tứ. Họ vừa muốn giấu Chí Dũng, vừa muốn kéo Thanh Thanh ra khỏi ngôi nhà bí ẩn.

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 1

Theo dõi Thanh Thanh 24/24, Minh Trí và anh Mập theo vết cô và chàng trai lạ cả lúc họ đi chơi nhưng cũng tại đây, Chí Dũng bất ngờ xuất hiện. Ngỡ ngàng trước cảnh tay trong tay của Thanh Thanh và người đàn ông lạ, Chí Dũng tức giận, thể hiện quyền được ghen của ‘chồng sắp cưới’. Nhưng thứ anh nhận được lại là một cái tát kèm lời giải thích: ‘tên này là tên biến thái’.

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 2

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 3

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 4

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 5

Chí Dũng định đuổi theo để làm cho ra lẽ nhưng anh Mập và Minh Trí kịp thời ngăn cản và cho biết: họ đang nghĩ cách để giải bùa cho Thanh Thanh trước tên ‘pháp sư’ luyện Kumathong kia. Nhưng trước mắt phải về quán café giải khát trước khi giải quyết. Về quán café, anh Mập nghĩ lại: nãy đi rình rập mấy đứa mà giờ thấy thiếu một đứa. Họ nhớ ra đã trói Minh Khang nhưng khi đến nơi, không còn thấy anh ở đó. Ngược lại, Minh Khang ở trong nhà tên chơi ngải và chơi búp bê cùng hắn ta.

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 6

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 7

Cho tới khi Minh Khang ra ngoài nghe điện thoại, anh Mập và Minh Trí mới có cơ hội tiếp cận anh. Nhưng họ đều mắt chữ O miệng chữ A khi phát hiện Minh Khang không nhớ gì.

Bên cạnh đó, Minh Trí lâu ngày gặp Thu Thủy nhưng lại tránh mặt với lí do công việc nhiều, khách gọi tới tấp. Bà chị hóng hớt phải dọa đoạn tuyệt Minh Trí mới chia sẻ ‘drama’. Theo đó, hai người đến ‘ngôi nhà rùng rợn’ của Thanh Thanh hóng biến. Còn Chí Dũng theo dõi Thanh Thanh nhưng lại vấp phải sự tò mò của anh hai Chí Bình.

Video đang HOT

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 8

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 9

Đi theo dõi mà thời trang như đi Fashion Week

Ở diễn biến khác, bà Hoàng gọi Kim Dung qua nói chuyện. Bà vẫn muốn cô quay lại với Hoàng Tuấn bởi ‘đàn ông nào cũng phạm sai lầm, chỉ là họ có biết hối hận, muốn làm lại hay không’. Kim Dung vẫn không thể chấp nhận người đã từng lừa dối mình, cô muốn một người đàn ông như ba cô. Đến đây, bà Hoàng mới thú nhận: trước nay bà chỉ muốn giữ hình tượng tốt của ba trong mắt các con nhưng thực ra ông cũng ‘ăn vụng’ vài lần. Bà không muốn làm mất thể diện của ông nên âm thầm chịu đựng, chồng bà cũng biết hối hận và người thứ ba cũng biết điều nên gia đình vẫn êm ấm về sau. Bà Hoàng muốn Kim Dung thông cảm cho Hoàng Tuấn nhưng vẫn tôn trọng quyết định của cô.

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 10

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 11

Có thể thấy, ‘người thứ ba’ cũng có ‘người this’ ‘người that’, quan trọng là sau đó, chúng ta khéo léo đối mặt như thế nào. Bà Hoàng – Kim Dung – hai thế hệ, hai cách giải quyết khác nhau nhưng họ đều mong muốn được hạnh phúc. Mong ước đó, dù dưới hình thức nào cũng đáng được trân trọng.

Bên cạnh đó, đúng như khán giả dự đoán, Hoàng Tuấn vẫn còn tình cảm với Kim Dung. Anh muốn được Kim Dung tha thứ, trở về những ngày tháng hạnh phúc như trước. Kim Dung không hứa sẽ thay đổi quyết định nhưng cô sẽ suy nghĩ lại.

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 12

Quay lại với kế hoạch của Thắm, cô chưa thể hành động bởi sự ‘bám sát’ của Chí Dũng. Phương khuyên cô, Chí Dũng ‘ruột để ngoài da’ chỉ sợ người khác nhưng không nên chần chừ, cứ xin bà Hoàng trước một số vốn làm ăn và trốn qua Thái. Nhưng Thắm không muốn xin vì như thế bà Hoàng sẽ không cho bé Trang theo cô. Trước tình hình đó, Phương hứa giúp cô giải quyết.

'Má tôi là đại gia' tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ sự thật về người chồng quá cố - Hình 13

Kết thúc tập 31 Má tôi là đại gia với những ‘con bài cuối’: Người đàn ông lạ mặt cùng nhà với Thanh Thanh là ai? Kim Dung sẽ quyết định thế nào? Và âm mưu lần này của Thắm có êm đẹp? Mời khán giả đón xem tập 32 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 19/10.

Theo dõi tập cuối Má tôi là đại gia (Thứ 3 ngày 19/10) trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 để xem thêm những diễn biến thú vị!

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang

Ở tập trước, Minh Khang bị Ngọc Khánh 'cho vào tròng' và đe dọa với loạt bằng chứng tình tứ. Minh Khang đối diện với Kim Dung như thế nào?

Cuối tập 28 Má tôi là đại gia , Minh Trí cung cấp cho Thu Thủy những bức ảnh khiến cô chắc chắn Thanh Thanh đang có bồ. Đến tập 29 của bộ phim, lại là 'chúa tể hóng hớt' Minh Trí nhưng ở một diễn biến khác.

Theo đó, khi Minh Khang chán nản vì suốt ngày phải ở nhà, anh xin đi làm nhưng ông Minh nhất quyết không đồng ý và muốn truyền nghề cá coi cho anh; Minh Trí đến và giải thoát anh khỏi ông Minh.

Khác lần trước, Minh Trí không đến để rủ Minh Khang đi thăm cô giáo mà thông báo chuyện hệ trọng. Đang lo nghĩ cách giải quyết với Ngọc Khánh, Minh Khang không còn tâm trí lo chuyện khác. Khi được biết Thanh Thanh và Chí Dũng đang có 'biến', anh chỉ biết thở dài: 'chuyện tôi cũng rắc rối, giờ thêm chuyện này nữa'.

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 1

Nhắc tới rắc rối, rắc rối liền gọi. Ngọc Khánh luôn có lí do để hẹn gặp Minh Khang. Và lần này, 'hồ li tinh' thể hiện tình cảm rõ rệt. Cô tâm lí gọi trước café cho Minh Khang và chỉ chờ anh đến để thổ lộ: nhớ anh, anh không có hẹn với sếp Dung thì nên dành thời gian cho cô, cô tình nguyện. Minh Khang từ chối nhưng trong trạng thái lờ đờ và ngất lịm đi sau đó. Cách Ngọc Khánh cười đã nói lên tất cả.

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 2

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 3

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 4

Khi Minh Khang tỉnh lại, anh hốt hoảng vì không còn ở quán café mà là ở khách sạn. Tiếp đó Ngọc Khánh xuất hiện trong bộ đồ ngủ quyến rũ và 'áp đảo' Minh Khang. Vào thế bí, Minh Khang vùng dậy chạy nhưng cửa đã bị khóa. Anh hết lời giải thích và xông vào cô tìm chìa khóa. Đúng lúc đó, Kim Dung xuất hiện. Phân cảnh khiến khán giả lo lắng cho Minh Khang, song Kim Dung không tức giận hay hốt hoảng, ngược lại, cô bình thản trước sự việc và cảm ơn Ngọc Khánh.

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 5

Cách hành xử của Kim Dung khiến Minh Khang từ đờ người đến giận tím mặt. Nhờ đó, Kim Dung biết được tình cảm thật lòng của anh và hứa sẽ không bao giờ 'thử độc' như vậy nữa.

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 6

Về màn kịch của Ngọc Khánh, Kim Dung rất hài lòng và hứa sẽ không quên 'công chuyện', đồng thời lo luôn tiệc mừng lên chức cho cô. Tuy nhiên, niềm vui hậu màn kịch của cô không phải ai cũng hiểu. Đặc biệt, trước bà chị dâu đa nghi - Thu Thủy, Ngọc Khánh bị một trận tơi bời dù chỉ là 'hồ li tinh hờ'.

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 7

Ở diễn biến khác, Thanh Thanh có những động thái lạ. Cô vội vàng đến mượn tiền anh Mập, hấp tấp thu dọn đồ ở nhà Thủy Tiên và ra đi mà không có thời gian giải thích. Nhưng anh Mập đã nhanh ý, bỏ thiết bị định vị vào balo và biết được nhất cử nhất động của cô.

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 8

Giải quyết xong rắc rối của mình, Minh Khang cùng Minh Trí điều tra biến mới. Tại nơi ở của Thanh Thanh cùng người đàn ông lạ, họ gặp anh Mập. Một bên là đồng nghiệp, một bên là anh họ nhưng họ đều tới đây với mục đích: rình Thanh Thanh.

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 9

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 10

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 11

Sự việc khiến anh Mập lo lắng, to nhỏ với Thủy Tiên: chàng trai ở cùng Thanh Thanh vừa xấu vừa đẹp, không nói chuyện nhưng hành động rất thân mật. Đặc biệt, sự xuất hiện của Minh Trí, Minh Khang sẽ nhanh chóng đến tai Kim Dung - người 'chỉ làm hòa ngoài mặt thôi, trong bụng còn ghim lắm'. Tuy nhiên, Minh Khang và Minh Trí cũng thỏa thuận với nhau: sẽ không nói cho Kim Dung, tiếp tục giữ bí mật với Chí Dũng bởi có thể Thanh Thanh chỉ bị người kia bỏ bùa. Cô không thể bỏ một người bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền như Chí Dũng.

Về phía Chí Dũng, anh không liên lạc được với người yêu và quay về nhà má Hoàng. Bà vẫn chỉ nói một chuyện: trước khi tiến tới với một người phụ nữ, phải tìm hiểu cho thật kĩ. Với con mắt nhìn người của bà, Thanh Thanh không đơn giản.

Bên cạnh đó, câu chuyện li hôn của Kim Dung và Hoàng Tuấn sắp đến hồi kết nhưng bé Hảo vẫn là 'dấu hỏi' khó giải quyết nhất trong chuyện này. Cô bé luôn khao khát có ba có mẹ, được ăn bữa cơm gia đình ấm cúng nhưng Kim Dung luôn bận việc với Phương - người vừa giúp cô mua được miếng đất đẹp.

'Má tôi là đại gia' tập 29: Kim Dung cảm ơn 'hồ li tinh' đã giúp cô thử Minh Khang - Hình 12

Câu chuyện gia đình của Hoàng Tuấn - Kim Dung sẽ tiếp diễn thế nào? Sự thật gì của Thanh Thanh còn đang che dấu? Mời khán giả đón xem tập 30 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 12/10.

Theo dõinhững tập cuối của Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do "Thương ngày nắng về" hứa hẹn gây sốt10:45Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phố trong làng - Tập 5: Cô y tá xã "vừa xinh vừa chảnh" chịu để Nam đưa về tận nhà?04:00'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Thương ngày nắng về - Tập 1: Hé lộ quá khứ nhiều nước mắt của bà Nga (NSƯT Thanh Quý)03:41Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Cận cảnh nhan sắc cô gái bán quạt khiến chàng công an xã si mê trong “Phố trong làng”04:00Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng03:19'Phố trong làng' trailer tập 6: 'Chí Phèo' Doãn Quốc Đam tái mặt khi hay tin có thể bị vợ kiện vì tội vũ phu01:31Phố trong làng - Tập 6: Ông Quyền không dám ăn hối lộ trước mặt Nam03:45Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44“Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu03:04Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39'Thương ngày nắng về' trailer tập 6: Vân Vân thay Vân Trang đi xem mặt, danh tính của 'đằng trai' gây bất ngờ khi là MC nổi tiếng của VTV02:26

Tiêu điểm

3 nụ hôn phản cảm khiến khán giả khóc thét trên màn ảnh Việt: Trùm cuối như "ăn tươi nuốt sống" nhau tới nơi!
16:21:08 26/11/2021
Phim Phố trong làng tập 14: Bà Mây muốn lợi dung Nam?
23:35:19 26/11/2021
Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường
10:03:31 26/11/2021
'Mặt nạ gương' (tập 13): Bà Diễm bị vong mẹ Hoa nhập, giả bộ khùng điên để kiếm cớ bán nhà?
19:54:08 26/11/2021
'Thương ngày nắng về': Duy có sự liên quan với Vân Trang từ bé?
08:32:24 27/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 13: Ông Nghị biết thừa bị bà Diễm lừa
09:46:13 26/11/2021
Lộ diện con gái rượu của Minh Hằng, hóa ra là một sao nhí siêu xinh đóng phim cực xuất sắc?
15:57:09 26/11/2021
Những nữ y tá, bác sĩ xinh đẹp trong phim Việt
08:45:56 26/11/2021
Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp
08:55:45 26/11/2021
Thương ngày nắng về - Tập 6: Cuộc xem mặt hài hước của nha sĩ bốc phét và cô nàng ham ăn
09:49:06 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc
18:52:37 27/11/2021

Tin mới nhất

'Mặt nạ gương' (tập 14): Ông Nghị sập bẫy, đồng ý nghe vợ bán nhà vì sợ 'bị nguyền rủa'

19:27:41 27/11/2021
Giả khùng giả điên mấy ngày để bán được căn biệt thư hàng chục tỷ thì bà Diễm đích thị mắc bệnh tham lam chứ không phải bệnh tâm lý

Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc

08:49:45 27/11/2021
Tập 14 của Mặt nạ gương tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Khải và Mai đang bê đồ xuống sân, bất ngờ một viên đá rơi xuống. Nhờ có Khải, Mai mới thoát khỏi nguy hiểm

Trung uý Hoàng bất ngờ chuyển công tác từ "Phố trong làng" sang "Mặt nạ gương"

08:47:50 27/11/2021
Khán giả nếu như theo dõi hai bộ phim Phố trong làng và Mặt nạ gương thì chắc chắn nhận ra Trung úy Hoàng xuất hiện ở cả hai phim

Mặt nạ gương - Tập 14: Bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục giả điên để "xù" nợ

08:44:33 27/11/2021
Bị bà chủ TMV Hiền Tân tới nhà đòi số nợ đã vay trước đó, bà Diễm giả vờ bị vong nhập cảnh báo điềm chẳng lành. Nhưng thật ra đều do bà và Khôi bày trò

Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?

08:43:47 27/11/2021
Sau khi trao đổi chuyện của Ngọc và Tiến với ông Quyền, bà Mây gọi Ngọc tới, nói ủng hộ Ngọc yêu Nam và phản đối Tiến nhưng ẩn sau đó có điều gì mờ ám?

Anh Tài làm “cầu nối” giúp Vũ Ngọc Ánh tha thứ cho người ba bỏ vợ theo tình trẻ

06:54:52 27/11/2021
Văn Phòng Đại Chiến đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy)

'Phố trong làng' tập 14, Ngọc bị mẹ bắt bài có tình cảm với Nam

23:32:19 26/11/2021
Tú bà Mây đã nhận ra Ngọc đang nảy sinh tình cảm với công an Nam trong tập 14 phim Phố trong làng

Phố trong làng - Tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi biết chồng bị bắt quả tang đi karaoke "tay vịn"

09:43:07 26/11/2021
Nhục nhã khi biết tin chồng bị công an bắt quả tang đi karaoke tay vịn, vợ ông Trung đã trèo lên tầng thượng tự tử

Mặt nạ gương - Tập 13: Bà Diễm say rượu hoá điên dại đòi con

09:33:56 26/11/2021
Mai (Ngọc Huyền) trở về nhà và hốt hoảng khi thấy mẹ đang trong tình trạng say khướt, thậm chí còn không kiểm soát được mình

Mặt nạ gương - Tập 13: Hoa đòi đi xét nghiệm ADN

09:33:37 26/11/2021
Hoa (Lương Thu Trang) hỏi Khải (Bình An) có biết chỗ nào xét nghiệm ADN không và muốn Khải dẫn mình đi

Phố trong làng - Tập 13: Nam chui gầm giường để trốn Hoài

09:02:37 26/11/2021
Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, Trần Vân, Duy Hưng

'Phố trong làng' trailer tập 14: Nào chỉ đánh vợ, Mến còn dám ra tay, xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng

08:38:26 26/11/2021
Dù là lý do gì đi nữa thì hành động đánh người của Mến cũng là sai, quá sai rồi!

Kim Oanh vai Yến 'Thương ngày nắng về': Đau nhất nhưng cũng tâm đắc nhất với cảnh bị đánh ghen

08:35:19 26/11/2021
Kim Oanh cũng dành nhiều lời khen cho bạn diễn nhí xuất sắc của mình trong Thương ngày nắng về là bé Chu Diệp Anh

"Phố trong làng" tập 13: Hoài tiếp tục kiên trì đeo bám Nam

22:49:53 25/11/2021
Trong tập 13 Phố trong làng, biết tin Nam bị tai nạn, Hoài mua đồ ăn đến để thăm anh dù Nam đã cố né tránh

Mẹ nhập viện, Huyền Lizzie tức tối "dằn mặt" Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 6

17:58:17 25/11/2021
Đúng ngày sinh nhật, bà Nga bị kiệt sức đến nhập viện ở Thương Ngày Nắng Về tập 6

Thương Ngày Nắng Về vừa thay diễn viên, khán giả đã vội than thở: "Trả dàn sao nhí lại đây đi!"

12:34:25 25/11/2021
Câu chuyện hiện tại của Thương Ngày Nắng Về dù mới lên sóng được hơn 1 tập mà khán giả có vẻ đã không hài lòng

Phố trong làng - Tập 12: Đang vui vẻ với "gái", ông Trung hoảng hốt vì công an kiểm tra

08:27:13 25/11/2021
Trong cơn say, ông Trung hoảng hốt cùng với các tiếp viên của nhà hàng chạy trốn

Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ

08:17:51 25/11/2021
Vân Trang bận việc quan trọng nên phải cầu cứu Vân Vân đi xem mặt thay mình

Thương ngày nắng về - Tập 6: Bà Nga đi cấp cứu đúng ngày sinh nhật

08:13:48 25/11/2021
Cả nhà đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bà Nga nhưng chuyện không may lại xảy đến

Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên

08:13:39 25/11/2021
Cách xử trí của Vân Trang khi không may bị đổ cà phê vào áo khiến Duy khá sốc và gọi là chuyện ly kì

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon