‘Má tôi là đại gia’ tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ ‘cho vào tròng’

Chuyện tình Minh KhangKim Dung ngày càng nhiều biến cố. Không những ghen tuông mù quáng với Kim Dung, Minh Khang còn phạm một lỗi lầm tai hại.

Trong tập 28 Má tôi là đại gia vừa lên sóng, Sau những lần tận mắt chứng kiến Phương ‘chu đáo’ với Kim Dung, Minh Khang không kìm được tức giận, lao vào đánh Phương. Sự việc không những khiến Minh Khang đổ máu mà còn khiến Kim Dung mất mặt, giận ngược trở lại.

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 1

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 2

Đồng cảm với Minh Khang, Hoàng Tuấn đưa anh vào nhà băng bó vết thương và động viên: Kim Dung và tên kia chỉ là đối tác, hắn có ý đồ cũng là chuyện bình thường, quan trọng Kim Dung có ý đồ lại không thôi. Sau đó, Hoàng Tuấn tinh tế đưa bé Hảo sang nhà bà ngoại, trả không gian cho Kim Dung và Minh Khang nói chuyện.

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 3

Tại đây, Kim Dung một lần nữa muốn chia tay bởi áp lực từ ba Minh Khang và không muốn xa bé Hảo nếu hoàn tất thủ tục li hôn Hoàng Tuấn. Minh Khang hiểu sự khó khăn của Kim Dung và chọn cách ra về.

Bất lực trước sự trái ngang của tình yêu, Minh Khang chán nản ngồi một mình ở công viên. Gặp lúc Ngọc Khánh đi ngang qua, anh rủ cô đi nhậu. Minh Khang vốn chỉ xem Ngọc Khánh là đồng nghiệp nhưng với cô, việc được bên cạnh anh lúc này là một cơ hội lớn. Vì vậy, sau khi Minh Khang say, thay vì gọi taxi về nhà theo đề nghị của anh, cô đưa anh về khách sạn.

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 4

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 5

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 6

Sau khi tỉnh rượu, Minh Khang hoảng hồn vì người bên cạnh anh là Ngọc Khánh. Cô mạnh dạn thổ lộ: đã thích Minh Khang từ lâu, giờ anh và sếp Dung chia tay nhau rồi thì hãy cho cô cơ hội, cô chấp nhận làm người tình của anh vô điều kiện. Sự việc khiến Minh Khang đã rối càng rối hơn, anh lang thang sang nhà Chí Dũng nhưng không thể tâm sự cùng ai.

Ngọc Khánh nắm thế chủ động, cô hẹn gặp Minh Khang, nếu anh không đến, cô sẽ đi gặp Kim Dung. Theo đó, Minh Khang miễn cưỡng đến gặp Ngọc Khánh và thẳng thắn từ chối tình cảm của cô. Song Ngọc Khánh vẫn chấp nhận ‘một mình em yêu anh là được’. Đồng thời dùng những hình ảnh tình tứ trong khách sạn đe dọa Minh Khang, cho anh thời gian hai ngày để quyết định.

Video đang HOT

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 7

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 8

Từ chuyện nghe lén được địa chỉ ‘hẹn hò’ của Ngọc Khánh, Minh Trí và Thu Thủy càng bất ngờ và bật ngửa sau khi biết được câu chuyện đen tối của Minh Khang. Về nhà, Thu Thủy vẫn chưa hết bàng hoàng vì niềm tin của cô vào người đàn ông đã bị phá hủy. Nhưng cũng lúc đó, Minh Khang tìm đến Chí Bình và cô để tâm sự mọi chuyện.

Vừa than mất niềm tin vào đàn ông, Thu Thủy quay qua tin Minh Khang và hứa sẽ đứng về phía anh, vạch trần âm mưu của ‘con hồ li tinh’ – Ngọc Khánh.

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 9

Theo đó, Thu Thủy và Minh Trí trở thành ‘ban cố vấn’, hỗ trợ tinh thần cho Minh Khang, đồng thời, dặn anh bật ghi âm trong cuộc hẹn tiếp đó. Hóng hớt như Thu Thủy cũng có chọn loc và có tâm quá.

Về phía Ngọc Khánh, cô vẫn giữ những đề nghị trước đó và ngỏ ý được Minh Khang đưa vào khách sạn. Những lời đường mật nhưng toan tính của cô trở nên bất lợi cho Minh Khang và gây ức chế cho Thu Thủy. Không thể giấu giếm gì nữa, Thu Thủy lao ra vạch mặt Ngọc Khánh và giới thiệu là chị dâu Kim Dung.

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 10

Tình cờ, Kim Dung có mặt và ngạc nhiên trước sự đông vui của mọi người. Minh Trí nhanh trí như tên anh, chống chế: ‘Em với Ngọc Khánh đi café, vô tình gặp Minh Khang với chị Thủy thôi’. Thu Thủy cũng ‘bật xi nhan’, trả không gian cho Kim Dung – Minh Khang

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 11

Xong chuyện Minh Khang, Thu Thủy quay qua ‘điều tra’ Thanh Thanh. Cô lao tâm khổ tứ vì bắt gặp Thanh Thanh đi cùng người đàn ông lạ nhưng lại để mất dấu. Song, Minh Trí đã cung cấp cho Thu Thủy những bức ảnh khiến cô chắc chắn Thanh Thanh đang có bồ.

'Má tôi là đại gia' tập 28: Minh Khang bị đồng nghiệp nữ 'cho vào tròng' - Hình 12

Ở những diễn biến khác, Chí Hùng muốn bé Trang về ở cùng Thủy Tiên để anh tiện chăm sóc cho cả hai. Chí Dũng thấy lạ khi vai áo Thanh Thanh bị rách sau một đêm không về nhà.
Kết thúc tập 28 Má tôi là đại gia với nhiều nút thắt hứa hẹn được giải đáp ở tập sau. Minh Khang sẽ xử lí chuyện Ngọc Khánh như thế nào? Thanh Thanh đang làm chuyện gì mờ ám? Mời khán giả đón xem tập 29 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 11//10.

Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Tình cảm anh em trong ‘Má tôi là đại gia’: Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, 'phản bội' vợ để giúp em

Ngoài mối quan hệ vợ chồng, mẹ con, ở Má tôi là đại gia, khán giả thấy được tình cảm anh chị em trong gia đình má Hoàng rất khăng khít, luôn hỗ trợ, yêu thương nhau, không chút tính toán.

Chỉ còn 6 tập nữa, bộ phim Má tôi là đại gia sẽ kết thúc. Bộ phim đã mang lại cho khán giả nhiều giây phút thư giãn và cả những khoảnh khắc lắng đọng về tình yêu, tình thân.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 1

Chí Dũng là anh cả với tính cách nhu nhược, sợ vợ, sợ mẹ nhưng trong những thời điểm cần tiếng nói, anh luôn là người đứng về chính nghĩa. Trong một tình huống, Thu Thủy - vợ của anh có cuộc điện thoại trao đổi với Thắm (người yêu thủa trẻ của em trai Chí Hùng) nhằm chia rẽ mối quan hệ của Thủy Tiên và Chí Hùng, anh đã ra tay giúp đỡ em trai của mình bằng hành động làm ngược lại với âm mưu của vợ.

Anh hiểu rõ tính vợ, đanh đá, đành hanh, nên anh không thể 'đấu' được, vì vậy, anh chọn cách làm âm thầm, hiệu quả và thậm chí cả chấp nhận một mình chịu trận, bị vợ cho 'lên bờ xuống ruộng'. Thu Thủy xui Thắm bảo bé Trang đòi bố đưa đi ăn khi biết được kế hoạch tối hôm đó Chí Hùng hẹn Thủy Tiên đi ăn nhà hàng.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 2

Chí Dũng đã cùng con trai Chí Cường và bé Phước Hảo (con của em gái) cùng bé Trang đi chơi để em trai vẫn hẹn hò với bạn gái. Rõ ràng, Chí Dũng hiểu rõ em trai Chí Hùng yêu Thủy Tiên chứ không phải Thắm, nên anh giúp cho em mình có được cơ hội phát triển tình cảm, vun đắp hạnh phúc đích thực cho em.

Con trai thứ Chí Hùng lại là chị 'Thanh Tâm' của Chí Dũng. Khi gặp bất kì rắc rối nào trong cuộc sống và tình cảm, người em út này luôn giãi bày tâm tư của mình để mong nhận được lời khuyên từ người anh.

Chí Hùng luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người em vẫn còn nông nổi. Anh không đưa ra những áp đặt mang tính chủ quan, những lới khuyên dạy dỗ khô cứng mà chủ yếu gợi ý để Chí Dũng đưa ra lựa chọn của riêng mình. Có thể nói, Chí Hùng, dẫu quá khứ có sai lầm trong việc yêu đương dẫn đến có con nhưng thời gian giúp anh hiểu rõ giá trị của gia đình và tình yêu.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 3

Với mối quan hệ của Chí Dũng và Thanh Thanh, anh khuyên em nên xem xét cẩn thận nếu muốn đi xa, đàn ông cũng nên rộng lượng với quá khứ của người yêu. Nếu không sau này kết hôn sẽ dễ thất vọng và tan vỡ. Những lời an ủi và khuyên kịp thời ấy giúp cho Chí Dũng có cái nhìn rõ ràng hơn về chuyện tình cảm của mình. Anh quyết định làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình.

Còn khi biết gia đình Kim Dung không còn hạnh phúc, biết rõ Minh Khang đang yêu em gái, Chí Hùng không khuyên nhủ em quay về gia đình mà nhắc nhở 'phi công' phải đối xử tốt với em anh.

Phải chăng, những đổ vỡ tình cảm trong quá khứ giúp Chí Hùng hiểu rõ hơn mối quan hệ tình cảm. Một khi đã rạn nứt thí khó mà hàn gắn và chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, ép buộc. Với anh trai Chí Dũng, biết anh thiếu tiền làm ăn, anh sẵn sàng cho anh chị mượn số tiền không hề nhỏ, 2 tỷ - mà chả biết đến ngày nào lấy lại.

Đến lượt Kim Dung, cô con gái được các anh, em quan tâm nhiều nhất nhà. Cô quyết ngăn cản Thanh Thanh tiến tới mối quan hệ vững chắc với Chí Dũng vì đó là phụ nữ thiếu đứng đắn và có quá khứ 'không lành mạnh'.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 4

Mặc dù, trong hành động ngăn cản mối quan hệ của em trai với Thanh Thanh cũng có 'mối thù cá nhân' vì đối tượng đó lại là bồ của chồng, nhưng sau tất cả, cô không muốn em trai lựa chọn một phụ nữ như vậy để gắn bó suốt cuộc đời. Kim Dung có nói với Chí Dũng, em yêu ai cũng được nhưng nhất định không phải là Thanh Thanh vì quá khứ và vì con người như vậy không đảm bảo em được hạnh phúc.

Cuối cùng là Chí Dũng, cậu em út có phần lông bông nhưng luôn ấm áp. Dẫu có phần bị ép làm bạn với Minh Khang để phi công có cơ hội tiếp cận mẹ vợ tương lai, nhưng anh cũng nghĩ đến hạnh phúc của chị mà bỏ qua những rắc rối từ 'trên trời rơi xuống'.

Bị mọi người hiểu lầm đồng tính, đang trong mối quan hệ với Minh Khang, anh không có cơ hội giải thích và đành tiếp tục làm 'bóng đèn, chân gỗ' cho bồ của chị gái. Hay trong những rắc rối mâu thuẫn giữa Chí Hùng và Thủy Tiên, Chí Dũng luôn ra tay giúp anh mọi lúc, ủng hộ anh.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 5

Có lẽ, mối thân tình đặc biệt giữa 4 người con của má Hoàng đã tạo nên chất keo liên kết và mang lại màu sắc đặc biệt hơn cho bộ phim.

Cả bốn người con không có bất kì hành động giành giật để có được tài sản của mẹ. Trong khi đó con dâu cả Thu Thủy tìm mọi cách lấy lòng má chồng vì biết bà ấy có tài sản ngàn tỷ. Con dâu 'hờ' Thắm cũng tỏ ra ngoan hiền, nhưng lại đầy ắp âm mưu để cố moi được tiền từ bà.

Tình cảm anh em trong 'Má tôi là đại gia': Anh thiếu 2 tỷ em chuyển luôn, phản bội vợ để giúp em - Hình 6

Bốn người con của bà Hoàng đều có những thiếu sót như con rể Hoàng Tuấn nhận xét: Anh cả thì nhu nhược, anh hai thì phóng túng, còn vợ anh Kim Dung thì bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại yếu đuối, em út thì sợ mẹ, sợ chị.

Nhưng trên tất cả, bốn an hem đều hiểu và yêu thương anh em của mình. Vì vậy, ngoài tình yêu lứa đôi, những âm mưu ẩn chứa, Má tôi là đại gia mang đến một màu sắc khác hơn những bộ phim chủ đề gia đình đó chính là tình anh em, một khía cạnh ít được khai thác trong các bộ phim Việt, hoặc có khai thác thường là ghét, tranh chấp, thù hận vì tài sản.

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm00:59Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00‘Rừng thế mạng’ tung trailer có nhiều chi tiết gây sốc01:31Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?10:45Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm01:25'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen05:43

Tiêu điểm

'Phố trong làng' trailer tập 19: Tiến lộ bằng chứng ăn trộm trước Nam?
15:58:52 04/12/2021
Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm
20:21:53 04/12/2021
'Mặt nạ gương' (tập 16): Tùng gọi Hoa là bạn gái, sắp hôn đến nơi còn bị ngáng đường
15:59:27 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) chấp nhận bị báo thù
22:11:58 03/12/2021
Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?
08:54:31 04/12/2021
Cảnh NSND Trung Anh, Hồng Đăng 'bị nhốt, cấm đi vệ sinh' gây sốt
20:31:15 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm
22:16:11 03/12/2021
'Phố trong làng' tập 18: Hiếu cục súc tái xuất, xách hẳn mũ cối để đi chiến nhau
15:58:26 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Báng bổ thần thánh, bà Diễm và con gái gánh chịu hậu quả nặng nề
08:10:32 05/12/2021
Phố trong làng - Tập 18: Hiếu bị dân làng nghi ăn cắp tiền ở từ đường họ Vũ
08:32:06 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoảnh khắc creepy: Hoa hậu Thuỳ Tiên như được "đóng" 1 tỷ kẹp ghim lên đầu, netizen nhìn mà xót thay
11:48:32 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo
13:06:47 05/12/2021
Khoa Pug đáp trả khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'bắt tay' Johnny Đặng 'lừa đảo'
12:38:29 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!
13:19:33 05/12/2021
Tố Thuỳ Tiên mua giải Miss Grand với giá 3,5 tỷ, chị gái Đặng Thu Thảo bị "phản đòn" nhận cái kết đắng
12:37:23 05/12/2021
Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"
12:23:31 05/12/2021
Trốn chạy ở Alaska tránh sát thủ, Khoa Pug lên tiếng, nói việc bán kênh Youtube giá 30 tỷ
14:38:52 05/12/2021
Thùy Tiên bị khui lại lùm xùm giấy nợ 1,5 tỷ, nghi vấn mua giải 21 tỷ
12:17:38 05/12/2021
MXH Việt dậy sóng: Chị gái kêu cứu vì em trai lấy tiền dành dụm mổ ung thư để nạp “game quốc dân”
11:59:49 05/12/2021

Tin mới nhất

Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

13:15:40 03/12/2021
Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

So kè dàn cast Thương Ngày Nắng Về với bản gốc: Huyền Lizzie lép vế "ác nữ Penthouse", mẹ quốc dân xịn ngang nhau luôn

08:56:10 03/12/2021
Bốn nữ chính Thương Ngày Nắng Về có cửa so với bản gốc hay không?

Mặt nạ gương - Tập 15: Bà Diễm cầm dao đòi giết Hoa

08:53:19 03/12/2021
Một lần nữa, bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục hóa điên hóa dại và thậm chí còn cầm cả dao, đòi giết Hoa (Lương Thu Trang)

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoa tìm cách chứng minh bà Diễm giả vong nhập

08:52:33 03/12/2021
Luôn luôn nghĩ rằng mẹ kế đang diễn kịch, Hoa (Lương Thu Trang) đã tìm mọi cách để chứng mình bà Diễm (Ngọc Lan) đang lừa mọi người

Mặt nạ gương - Tập 15: Khôi khôn ngoan cắt đuôi công an khi bị theo dõi

08:48:42 03/12/2021
Biết có công an theo dõi tung tích của mình, Khôi (Ngọc Quỳnh) đã khéo léo tìm cách trốn khỏi tầm ngắm

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoá ra bà Diễm còn bị vong nam chết cháy ám nặng hơn

08:33:17 03/12/2021
Một bí mật khác đã được hé lộ trong tập 15, đó là việc bà Diễm có liên quan đến một người đàn ông chết cháy và từng phải làm lễ cho người này

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt

08:31:00 03/12/2021
Nhân vật bà Hiền trong Thương ngày nắng về xứng đáng là bà mẹ chồng có một không hai trong phim Việt từ trước đến nay

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

22:28:25 02/12/2021
Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn

'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố

14:37:15 02/12/2021
Vừa trở về đã bị cậu ấm trong làng để mắt, liệu những ngày tháng sau này của Hiếu ở Phố trong làng sẽ khó sống?

Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá

14:36:05 02/12/2021
NSND Trung Anh và Hồng Đăng đã mang tới tình huống hài hước xen lẫn những phân đoạn cảm xúc trong tập 9 Thương ngày nắng về

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9

11:49:20 02/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 9 là câu chuyện xoay quanh gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng)

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam

09:00:45 02/12/2021
Trong tập 17 Phố trong làng, cô y tá xinh đẹp Ngọc đã mở lời mời Nam đến thăm Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị

08:25:36 02/12/2021
Trong lúc Việt đang say sưa bàn luận về sếp trước mặt toàn bộ nhân viên thì bị Trang bắt quả tang trong Thương ngày nắng về tập 9

Có thể bạn quan tâm

Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!

Netizen

17:20:32 05/12/2021
Những ngày qua, drama không ngừng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng khiến cư dân mạng quay như chong chóng với đủ mọi tình tiết

Tranh cãi Hoàng My lén đưa tiền cho Kim Duyên trong WC tại Miss Universe

Sao việt

17:18:36 05/12/2021
Hành động của Hoàng My đang là chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp

Chủ quan vì tiểu ra máu không đau, người đàn ông bất ngờ phát hiện ung thư

Sức khỏe

17:18:29 05/12/2021
Dấu hiệu tiểu máu không đau xuất hiện ở khoảng 80% các trường hợp mắc ung thư bàng quang

Trời lạnh làm bánh tôm nóng hổi - ăn vặt cũng ngon mà ăn với cơm cũng tuyệt không kém!

Ẩm thực

17:17:33 05/12/2021
Bánh tôm nóng hổi mềm ngọt đậm đà mà cách làm lại rất dễ, bạn hãy thử làm ngay nhé!

Đại gia Thiện Soi vay tiền để thực hiện hành vi phạm tội

Pháp luật

17:14:24 05/12/2021
Theo kết luận điều tra những người vay tiền cũng có phần lỗi khi biết rõ không có khả năng trả lãi cao nhưng vẫn vay tiền khiến Thiện Soi đã đi vay tiền người khác để thực hiện hành vi phạm tội

Loạt vai diễn làm nên tên tuổi của Song Hye Kyo

Hậu trường phim

17:12:58 05/12/2021
Những vai diễn trong Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu duệ mặt trời... đã giúp Song Hye Kyo trở thành Nữ thần châu Á và diễn viên được yêu mến hàng đầu màn ảnh Hàn

4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm

Tình yêu

17:12:42 05/12/2021
Phụ nữ nào có các dấu hiệu chiều chồng quá này, thì cần rút kinh nghiệm và có hướng thay đổi nha

Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 

Hài hước

17:11:31 05/12/2021
Chú chó husky đứng núp vào góc, không dám ho he một tiếng khi bị bạn đời trách móc vì ham chơi

Bảo Anh: "Tôi thà thất bại với thử thách mới còn hơn là lặp lại thành công cũ"

Nhạc việt

17:06:21 05/12/2021
Ngày 3/12, Bảo Anh đã chính thức ra mắt Teaser MV Yêu Không Cần Ép, đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc dịp cuối năm 2021

Thủ tướng: 'Thần tốc hơn nữa trong tiêm vắc xin và cung ứng thuốc điều trị'

Đời sống

17:05:37 05/12/2021
Thủ tướng yêu cầu thần tốc hơn nữa trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 và bảo đảm thuốc điều trị, chậm nhất là cuối tháng 12 phải cơ bản hoàn thành việc tiêm 2 mũi cho người từ 18 tuổi trở lên

Tối nay, Bkav chính thức mở bán tai nghe không dây cao cấp AirB 

Đồ 2-tek

17:02:53 05/12/2021
Thông tin từ Bkav, 20h ngày 5/12, đơn vị này ra mắt và mở bán AirB, dòng tai nghe True Wireless cao cấp đầu tiên do Việt Nam thiết kế và sản xuất, với đầy đủ các tính năng flagship như chống ồn chủ động, nghe xuyên âm, chống nước

Lực lượng an ninh Ấn Độ giết nhầm ít nhất 11 thường dân

Thế giới

16:49:45 05/12/2021
Theo Hãng tin Reuters, giới chức Ấn Độ thừa nhận lực lượng an ninh nước này đã giết nhầm ít nhất 11 thường dân ở phía đông bắc bang Nagaland hôm 4-12