‘Má tôi là đại gia’ tập 24: Chí Dũng ‘lừa’ Thủy Tiên và cái kết

Thủy Tiên còn ham chơi, chưa muốn có con nên khi biết Chí Hùng tráo thuốc tránh thai, cô giận dỗi tránh mặt anh.

Nối tiếp tập 23 Má tôi là đại gia , đến tập 24 sau khi nghe Thanh Thanh gợi ý, Thủy Tiên chọn Thái Lan cho chuyến đi du lịch của mình. Thanh Thanh kể lại mâu thuẫn của Thủy Tiên và Chí Hùng khiến Chí Dũng ngạc nhiên. Anh cho rằng Chí Hùng không có gan tráo thuốc tránh thai của chị dâu và nghi ngờ đây là thủ đoạn của anh Mập. Tuy nhiên, cả Thanh Thanh và Chí Dũng đều hi vọng họ sớm có em bé. Chí Dũng cũng nhân cơ hội này, xin được về quê thăm má nuôi của Thanh Thanh bởi ‘cưới vợ phải cưới liền tay’.

Theo kế hoạch, Thủy Tiên đặt vé và thông báo với anh Mập: một tiếng chuẩn bị quần áo, hai tiếng sau gặp nhau ở sân bay. Anh Mập hốt hoảng vì quá gấp, anh nhờ Chí Hùng trông quán giúp và hứa sẽ đưa Thủy Tiên đến nơi về đến chốn. Tại Thái Lan, Thủy Tiên không ngừng buồn bực vì Chí Hùng và mẹ người yêu .

Nhớ lại chuyện bị chê vì có hình xăm, cô quyết định đi xăm kín lưng cho hết tức. Trước tính cách 5 nắng 5 mưa của cô em gái, anh Mập một mặt can ngăn, khuyên giải, một mặt than vãn ‘đi chơi để xả stress nhưng đi với cô stress thêm’.

Tại chợ ẩm thực ở Thái, Thủy Tiên không muốn ăn và liên tục khó chịu khi ngửi mùi hải sản. Ban đầu anh Mập chỉ nghĩ cô ăn kiêng nhưng sau đó anh vỡ lẽ: Thủy Tiên có bầu. Anh vui mừng: ‘con cái là lộc trời cho’ và muốn thông báo ngay cho Chí Hùng. Vốn chưa muốn có con, Thủy Tiên cấm anh Mập tiết lộ với ai và giận dỗi bỏ đi.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 1

Thủy Tiên có có dấu hiệu mang thai

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 2

Tuy thế, khi đứng trước Đức Phật, Thủy Tiên cầu mong được Ngài che chở để ‘mẹ con con được mẹ tròn con vuông’. Anh Mập cũng xin Đức Phật ‘phù hộ cho em con bình an, cho con có cháu ẵm bồng’.

Trong khi Chí Hùng ở nhà trằn trọc nhớ và gọi Thủy Tiên liên tục, cô ngồi thẫn thờ và không nghe máy. Anh Mập khuyên cô cứ dữ dằn như thế, ai chịu nổi. Đồng thời cảnh cáo cô, đàn ông ở nhà một mình sẽ cảm thấy lạc lõng, dễ sa ngã vào vòng tay người phụ nữ khác. Tới đây, Thủy Tiên lo lắng và quyết định dọn đồ về Việt Nam. Biết tin Thủy Tiên có thai, Chí Hùng mừng rỡ muốn gặp cô nhưng anh Mập ngăn cản bởi Thủy Tiên đã cấm anh không được tiết lộ.

Ở diễn biến khác, bé Hảo ngày càng trưởng thành. Cô bé tự học qua mạng cách cắm hoa, nấu nướng và tự tay chuẩn bị bữa ăn vừa ngon vừa đẹp. Hoàng Tuấn vui mừng và không ngừng khen gợi con gái song anh bất ngờ trước tâm sự của Phước Hảo: ‘Con nghe mẹ nói với chú út, mẹ với chú Minh Khang chia tay rồi. Ba có thích không? Nếu vậy gia đình mình sẽ hạnh phúc như trước’.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 3

Phước Hảo ngày càng trưởng thành và luôn mong bố mẹ sống cùng mình

Cũng trong thời gian đó, Kim Dung tình cờ gặp Phương – người giúp bà Hoàng bán lời mấy miếng đất và được anh mời café để tư vấn một khu đất mới. Anh cho biết người bán khu đất đẹp này rất kén người, phải cao ráo, xinh, hiểu biết mới bán và dặn cô sắp xếp thời gian đến xem càng sớm càng tốt,

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 4

Theo đó, Phương đến đón Kim Dung đi xem khu đất từ sớm, cẩn thận chở cô về và đợi cô vào nhà an toàn mới chịu. Bé Phước Hảo buồn bã hỏi Hoàng Tuấn về người đàn ông lạ đi cùng mẹ. Hoàng Tuấn thương con, anh luôn động viên và tránh những câu nói làm tổn thương bé Hảo.

Về phía Minh Khang, anh không thiết ăn uống. Mặc cho ông Minh gọi dậy, anh luôn giả vờ buồn ngủ và chỉ nghĩ tới Kim Dung. Thấy con như người mất hồn, ông Minh đành gọi điện hẹn gặp con gái bà Hoàng. Tại quán café anh Mập, ông Minh bày tỏ: ông biết Minh Khang rất yêu Kim Dung, nếu hai người thực lòng yêu nhau thì phải đường đường chính chính, Kim Dung phải dứt khoát với chồng về mặt pháp luật .

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 5

Ông Minh hẹn gặp Kim Dung và ra điều kiện

Kim Dung thú nhận tình cảm với Minh Khang và hiểu điều ông Minh nói. Cô về nhà và bàn bạc chuyện li hôn với Hoàng Tuấn. Dù buồn nhưng Hoàng Tuấn vẫn tôn trọng quyết định của cô: ‘Nếu em suy nghĩ kỹ thì anh không còn ý kiến, căn nhà này của cha mẹ hai bên cho, em cứ giữ lấy, anh sẽ nuôi con’. Kim Dung hỏi thêm ý kiến của bé Hảo, song cô bé nói rằng sẽ ở với ba vì ‘mẹ đã có chú Minh Khang, con ở với ba cho ba vui’.

Video đang HOT

Sau đó, Kim Dung gặp Minh Khang khi anh được ông Minh cho phép gặp cô 1 tiếng để giải quyết mọi chuyện. Kim Dung cho anh biết quyết định của bé Hảo và Hoàng Tuấn, hứa sẽ không bỏ Minh Khang. Chuyện tình cảm động, lãng mạn như phim Hàn này được Thu Thủy và Minh Trí nghe lén từ đầu tới cuối. Thu Thủy quyết định: dù trước đây ghét nhưng từ giờ sẽ giúp phi công trẻ.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 6

Kim Dung hốt hoảng khi thấy Minh Khang gầy đi

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 7

Cặp đôi chuyên hóng hớt, quay xe ủng hộ phi công trẻ

Ngưỡng mộ tình cảm của Minh Khang, về tới nhà Thu Thủy vẫn nghĩ tới sự chung tình của phi công trẻ. Cô khen, thời đại này hiếm có ai vừa trẻ, đẹp, vừa chung tình như thế, khiến Chí Bình nghi ngờ, giận dỗi bỏ sang phòng con ngủ.

Trong khi đó cặp đôi Chí Hùng – Thủy Tiên cũng có những tiến triển mới. Chí Hùng thông báo với anh Mập rằng bà Hoàng đồng ý cho hai người làm đám cưới kèm theo lời mời ‘anh không cần đếm tiền nữa mà qua nhà em ẵm cháu là được’. Thủy Tiên bất ngờ nghe thấy, cô trách giận anh Mập tiết lộ bí mật, Chí Hùng dỗ dành và hết lời cảm ơn Thủy Tiên nhưng lại bỏ đi ngay sau đó.

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 8

'Má tôi là đại gia' tập 24: Chí Dũng lừa Thủy Tiên và cái kết - Hình 9

Thủy Tiên: ‘Em nói em có bầu, anh bỏ em luôn kìa’

Kết thúc tập 24 Má tôi là đại gia với nhiều tin vui: Chí Dũng cùng về quê ra mắt má nuôi Thanh Thanh, Kim Dung – Minh Khang được ông Minh cho cơ hội, Thủy Tiên – Chí Hùng có em bé.

Những cặp đôi này sẽ có diễn biến tình cảm như thế nào? Má Hoàng sẽ có phản ứng ra sao khi biết chuyện? Mời khán giả đón xem tập 25 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 27/9.

Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

'Má tôi là đại gia' tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh

Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Chí Dũng - Thanh Thanh chạm mặt nhau ngày càng nhiều, thậm chí Chí Dũng còn đeo bám cô. Điều gì khiến anh trở nên như vậy?

Ở cuối tập 17 Má tôi là đại gia, Minh Khang đã hết ốm, không còn ăn vạ nhà bà Hoàng sau khi Kim Dung đến. Lí do khiến Kim Dung 'quay xe' được hé lộ ở tập 18 Má tôi là đại gia .

Khi Chí Dũng cho rằng Kim Dung lại thua cuộc, cô tâm sự: 'Chị cũng tính chia tay Minh Khang thiệt nhưng trong lòng chị thấy trống rỗng và tuyệt vọng, như vậy chị mới biết Minh Khang rất quan trọng với chị... Nếu em yêu ai thật lòng, em sẽ làm mọi chuyện điên rồ giống Minh Khang'. Việc Chí Dũng cho Minh Khang có vấn đề, khiến khán giả mong chờ: để xem Chí Dũng khi yêu sẽ như thế nào?

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 1

Tiếp đó, Chí Dũng bắt gặp Thanh Thanh đứng khóc một mình. Anh đi tới hỏi han cô nhưng bị cô phũ phàng: 'Liên quan gì tới anh'. Sau đó, chính cô lại mở lời rủ Chí Dũng đi nhậu và đến lượt anh từ chối, với lí do: 'Uống rượu bia bị mập, bụng phệ... Con gái không thẹn thùng, nhu mì rồi mà còn bụng bia, không con trai nào thèm lấy đâu'. Thanh Thanh không để tâm điều đó bởi cô đã chán đàn ông và không có đàn ông tốt. Chí Dũng tự ái vì bị xếp chung với họ, anh nhắc lại những 'chiến tích' trong sáng của mình khi đưa cô vào khách sạn nhưng bị cô gạt đi vì 'anh không phải đàn ông'.

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 2

Chí Dũng luôn xuất hiện khi Thanh Thanh yếu đuối nhất

Có lẽ câu nói đó là chất xúc tác khiến Chí Dũng nhận lời đi nhậu cùng Thanh Thanh. Cả hai về khách sạn trong trạng thái say xỉn nhưng Thanh Thanh rất vui và muốn đi nhậu tiếp. Trong cảm xúc lâng lâng, Chí Dũng đã khen Thanh Thanh hôm nay thật đẹp, còn Thanh Thanh cũng khen bạn nhậu 'hôm nay anh cũng dễ thương'. Và rồi, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chuyện gì đến cũng sẽ đến.

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 3

Chí Dũng khen Thanh Thanh 'Nay đẹp quá vậy'

Khi cơn say qua đi, nhận ra người nằm bên cạnh là oan gia ngõ hẹp, cả hai vô cùng hốt hoảng. Chí Dũng ăn ngay một bạt tai: 'Trời ơi, tôi tưởng anh là người tốt, ai dè... Thì ra mấy lần trước là anh giả tạo, bây giờ mới lòi đuôi chuột'. Chí Dũng thành thực nhận lỗi: 'Những lần trước là anh tỉnh táo, đàn ông say không kiềm chế được. Tôi say, tôi sai, tôi chịu trách nhiệm với cô. Ngày mai, tôi sẽ kêu má đem trầu cau qua nhà cưới cô'. Nhưng giá như Chí Dũng đừng nói thêm câu 'vừa lòng cô chưa' bởi đây không phải là điều Thanh Thanh mong muốn, đặc biệt cô lại là bạn gái cũ của anh rể Hoàng Tuấn. Trước khi đi nhậu, cô khóc cũng chỉ vì thấy Hoàng Tuấn và nhớ về những kỉ niệm của hai người.

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 4

Thanh niên bị ăn bạt tai nhiều nhất trong tập 17 và 18

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 4

Thanh Thanh cho rằng những lời Chí Dũng nói là vì khinh thường cô

Sau đêm không về nhà, Chí Dũng qua nhà Chí Hùng ấp úng về tội lỗi không cố ý của mình và được anh hai hỏi: 'Em có thích cô ấy không?... Không thích sao đi uống rượu với người ta?' Chí Dũng khẳng định chỉ vì sợ Thanh Thanh đi uống một mình rồi say... cái tính dữ dằn, đanh đá đó không phải gu của mình nhưng sẽ chịu trách nhiệm.

Ở diễn biến khác, không còn tinh thần 'cà khịa' sếp và 'phi công trẻ' như hôm qua, Thanh Thanh đi làm với tâm trạng thất thần. Chí Dũng gọi điện không được, liền đến công ty tìm cô. Anh muốn gặp cô để thanh minh lời nói của mình không có ý gì, nhưng Thanh Thanh không muốn gặp. Nhìn thấy sự giằng co này, Kim Dung cảm thấy bất ổn, gặng hỏi Chí Dũng về mối quan hệ của hai người. Trong khi chưa biết trả lời thế nào, Minh Khang xuất hiện như chiếc phao cứu sinh, chưa bao giờ Minh Khang trở nên quan trọng với Chí Dũng như lúc này.

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 6

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 7

Minh Khang xuất hiện như vị cứu tính của Chí Dũng

Thoát khỏi Kim Dung, Chí Dũng bàn với Minh Khang câu trả lời nếu Kim Dung hỏi. Tiếp đó, anh nhận được cuộc gọi từ Chí Hùng báo Thanh Thanh đang ở quán café anh Mập. Sau khi nghe lén câu chuyện của hai anh em Chí Hùng, Thủy Tiên đã ra tay giúp em chồng. Chí Dũng đến kịp và nhắc lại chuyện hôm đó nhưng Thanh Thanh gạt đi 'xem như chưa có chuyện gì xảy ra'. Cô bỏ về dù Chí Dũng chưa nói hết. Chí Hùng khuyên em nên cho cả hai thời gian suy nghĩ.

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 8

Thủy Tiên nói chuyện với Thanh Thanh, kéo dài thời gian giúp Chí Dũng

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 9

Chí Dũng không muốn bị xếp vào loại đàn ông 'hái hoa bắt bướm'. Thanh Thanh: 'Coi như chưa có chuyện gì xảy ra'

Không bỏ cuộc, người em út tiếp tục tìm gặp Thanh Thanh, khiến cô chán ngấy: 'Làm gì cứ bám người ta như oan hồn không tan vậy? Muốn kiếm thùy mị, nết na, đoan trang thì kiếm người khác'. Và một lần nữa, chính cô lại là người rủ Chí Dũng đi nhậu. Dù ban đầu từ chối nhưng thấy Thanh Thanh bỏ đi, Chí Dũng quyết định đi theo. Đây không phải sự quan tâm thì còn là gì?

Sau trận nhậu, có vẻ Chí Dũng không muốn tái phạm lỗi lầm, anh cùng cô về nhà Chí Hùng. Thủy Tiên đã kết bạn, trò chuyện với Thanh Thanh trước đó, nên khi thấy cô, Thủy Tiên thân thiết đưa cô vào nhà 'nhậu tiếp'. Sau đêm 'em ngủ với Thanh Thanh, anh ngủ với Chí Dũng', tình chị em trở nên thắm thiết đến bất ngờ.

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 10

Thủy Tiên vui mừng khi tìm được nick Facebook và kết bạn với Thanh Thanh

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 11

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 12

Sự thân thiết của hai người khiến Chí Hùng và Chí Dũng bất ngờ

Ở những phân cảnh khác, ông Minh ngỏ ý mua ô tô cho Minh Khang và khuyên: 'Trong tình cảm bất đồng là chuyện bình thường, từ từ rồi giải quyết. Ba thấy thằng Chí Dũng hơi nóng tính nhưng nó là người tốt, gia đình cô Hoàng đối xử với con cũng tốt... Tiến tới luôn nha'. Minh Khang ấp úng trước những đề nghị của ba. Anh vẫn luôn phải che dấu ông Minh khi gọi điện cho Kim Dung, ở công ty tình cảm một chút cũng bị 'sếp Dung' chỉnh đốn ngay. Không biết đến khi nào anh mới được công khai tình cảm thật của mình và Kim Dung?

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 13

Dự định của ông Minh khiến Minh Khang ái ngại

Bên cạnh đó, Kim Dung không đồng ý quay lại với Hoàng Tuấn, luôn gay gắt khi nhắc lại 'hạnh phúc cũ', dù đó là mong muốn của bé Phước Hảo. Khi được biết tâm lí của con bất ổn, cô dịu dàng hơn với con. Cô tâm sự với bé Hảo những thiếu thốn tình cảm khi còn nhỏ, những kỳ thị và khó khăn cô phải trải qua và mong muốn sau này lớn lên 'con cũng mạnh mẽ giống như mẹ'. Có những điều nói ra được vẫn tốt hơn, điều này giúp bé Hảo được chia sẻ. Cô bé vui vẻ và hết giận mẹ sau tất cả mọi chuyện.

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 14

Bé Phước Hảo thương mẹ nhưng vẫn 'không muốn mẹ đi chung với chú Minh Khang'

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 15

Phước Hảo tự dậy đi học và vui vẻ trở lại

Về phía Thắm, cô chạm mặt Phương khi anh ta đến trao đổi căn hộ mới với bà Hoàng. Sự xuất hiện của tình cũ khiến cô lo sợ. Nhân lúc bà Hoàng ra ngoài nghe điện thoại, Phương giục cô 'nội trong tuần này' phải có một tỷ. Trong tập này, bé Trang cũng hỏi Thắm về 'chú hồi trước hay tới quán nhà mình'. Cô hốt hoảng dặn con 'tuyệt đối không được nói chuyện này cho ai biết, kể cả ba con'.

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 16

Sự xuất hiện của Phương khiến Thắm lo lắng

Kết thúc tập 18 với nhiều nút thắt dần được mở, để xem tiếp Thắm sẽ làm gì để có số tiền đó trong vòng một tuần? Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Chí Dũng - Thanh Thanh sẽ có thêm những diễn biến gì?

Má tôi là đại gia tập 18: Biến căng, Chí Dũng vào khách sạn với Thanh Thanh - Hình 17

Mời khán giả đón xem tập 18 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 6/9. Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Nam sẽ cho Thy nếm 'trái đắng'?05:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Preview tập 53 Hương Vị Tình Thân 2: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, ông Sinh tiết lộ sự thật "động trời"01:10Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Phim Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Long tìm ra Chiến 'chó' trước lão Tấn?03:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy phát hiện bí mật động trời, tình chị em với Dũng rạn nứt từ đây01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 61: Vừa tìm được bằng chứng, Thy bị ông Tấn bắt cóc05:40'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có01:49"Tình mới" của Lương Thu Trang05:53'Hương vị tình thân' trailer tập 59 (p2): Long vẫn chưa biết Nam mang bầu, muốn có 1 đàn 'baby shark', Thy cấm cản bà Sa ăn cháo ông Tấn nấu02:04Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo?05:48Phim Hương vị tình thân tập 56 phần 2: Thy trả thù lão Tấn?03:4211 tháng 5 ngày - Tập 34: Long hạnh phúc trong lễ ăn hỏi02:10Preview tập 57 Hương Vị Tình Thân 2: Thy uất hận khi bị ông Tấn đe doạ tung hê “quá khứ ô uế”01:35'Hương vị tình thân' trailer tập 58 (p2): Long gạ Nam đẻ sinh đôi để theo kịp Thy - Huy, bà Sa bị vạch tội trong giấc mơ?01:57Mặt nạ gương - Tập 1: Nạn nhân chết vì phẫu thuật mũi, xác bị trương phềnh bên sông04:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Long dụ Nam sinh thật nhiều con04:22

Tiêu điểm

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 63: Thy sẽ bị trừng phạt vì những gì đã gây ra?
15:16:37 24/10/2021
'Hương vị tình thân': Quá đau khổ và ê chề, bà Sa đòi uống thuốc tự tử ngay trước mặt Dũng
15:51:33 23/10/2021
Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo?
08:31:26 23/10/2021
Hé lộ kết phim bất ngờ của "11 tháng 5 ngày"
07:57:28 24/10/2021
Mặt nạ gương - Tập 4: Hoa gặp nguy hiểm, bà Diễm sợ lộ chuyện ngoại tình
09:06:58 23/10/2021
Mặt nạ gương tập 4: Bà Diễm (Ngọc Lan) được nhân tình hôn má tình tứ giữa nơi đông người
17:15:08 24/10/2021
Tình tiết mới của "Hương vị tình thân": Nam với Thy hóa giải mâu thuẫn?
16:09:30 24/10/2021
DV Minh Cúc – Osin bá đạo dám cà khịa lại chủ trong “Hương vị tình thân”
08:48:43 23/10/2021
Phim của Hồng Đăng, Hồng Diễm nối sóng 'Hương vị tình thân'
15:24:20 24/10/2021
'Hương vị tình thân' hút người xem kỷ lục, khán giả tranh cãi kịch liệt
15:26:16 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
Được mua nhà riêng, Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ
20:33:40 24/10/2021
So ảnh mộc mạc trong hậu trường với khi lên sóng của "bà trùm" Đại Nam: Thay đổi đúng 1 điểm mà nhan sắc lật ngược luôn!
22:45:17 24/10/2021
Trang Trần tuyên bố từ nay dẹp chuyện từ thiện: "Các thánh nói em ăn chặn 100 tỷ thôi giờ em ở nhà cho mát bim bim"
20:03:04 24/10/2021
Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên
20:46:41 24/10/2021
5 mỹ nhân Việt bị lừa tình lẫn tiền vì yêu đương mù quáng
22:00:57 24/10/2021

Tin mới nhất

Gây không ít tranh cãi, "Hương vị tình thân" vẫn lập kỷ lục người xem

16:11:14 24/10/2021
Ở những tập cuối, Hương vị tình thân bị khán giả chê dài dòng, tình tiết mâu thuẫn, tuy nhiên lượt xem ở tập phát sóng gần nhất vẫn lập kỷ lục về lượt xem.

Vì sao khán giá 'ném đá' những diễn biến cuối của Hương vị tình thân phần 2?

15:21:03 24/10/2021
Phim Hương vị tình thân phần 2 còn 3 tập nữa là kết thúc nhưng những diễn biến cuối có nhiều tình tiết, tâm lý nhân vật được cho là khiên cưỡng khiến khán giả bức xúc.

'Hương vị tình thân': 7 lần Nam xuất sắc giải cứu người nhà họ Hoàng, các fan hoang mang 'có nhất thiết phải buff nữ chính quá đà như thế?'

14:50:28 24/10/2021
Gia tộc họ Hoàng đúng là ‘rước’ được nàng dâu trưởng đáng đồng tiền bát gạo, đã xinh đẹp, biết điều lại còn dũng cảm.  Tính sơ sơ cô nàng cũng có đến 7 lần cứu nguy cho các thành viên..

Hậu trường phim đầy bạo lực giữa ‘thánh nữ’ Jang Mi và ‘tiểu tam’ Diễm Trần

22:32:42 23/10/2021
Để đem đến cho khán giả web drama Công chúa bến xe chất lượng nhất, Jang Mi đã dành ra nhiều thời gian chuẩn bị. Vì các cảnh hành động, Jang Mi cũng chăm chỉ tập luyện trong phòng tập nhiều ngày trời.

'Mặt nạ gương' (tập 4): Hung thủ của vụ án đầu tiên được vạch trần, ông Nghị có quá khứ tội lỗi?

14:51:49 23/10/2021
Quả đúng như những gì Hoa nghĩ, kẻ giết người lại chính là giám đốc bệnh viện mà ông Nghị đang làm chui.

Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng

08:33:49 23/10/2021
Bằng những chứng cứ thu thập được, Hoa (Lương Thu Trang) khiến ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) toát mồ hôi và thừa nhận mọi tội trạng.

Tình huống thiếu thuyết phục trong 'Hương vị tình thân'

22:03:35 22/10/2021
Hồi kết phim Hương vị tình thân bắt đầu có tình tiết gay cấn. Tuy nhiên, một số nội dung trong kịch bản vẫn chưa đủ thuyết phục.

'Hương vị tình thân' tập 61 (p2): Vừa đánh lén, cướp bằng chứng khỏi tay ông Sinh, Thy liền bị 'nghiệp quật'

18:26:42 22/10/2021
Thy đã ác nhưng có kẻ còn ác hơn. Đúng là vỏ quýt dày thì sẽ có móng tay nhọn.

'Mặt nạ gương' trailer tập 4: Hoa bị bóp cổ vì vạch trần hung thủ, tình nhân của bà Diễm lộ diện

17:06:10 22/10/2021
Bên cạnh đó, Tùng cũng thể hiện rõ tình cảm của mình với Hoa.

Trang "11 tháng 5 ngày" và hội người yêu cũ đáng ghét trên phim

16:39:33 22/10/2021
Nhân vật Trang xuất hiện trong tập 37 11 tháng 5 ngày khiến khán giả nhớ đến một số cái tên người yêu cũ từng gây sóng gió cho cặp đôi chính.

'Mặt nạ gương' (tập 3): Bị tống tiền vì cắm sừng ông Nghị, bà Diễm vẫn 'đào' được 20 nghìn đô ngọt xớt vì mượn danh người này

16:32:43 22/10/2021
Trước mặt thì giả bộ yêu thương gia đình nhưng bà Diễm lại cắm cho ông Nghị một cái sừng to bự và bòn rút của chồng để cung phụng tình nhân.

'Hương vị tình thân' tập 62: Ác như Tấn, cho Thy xem cảnh lão giết ông Thắng rồi cười hả hê

15:16:22 22/10/2021
Lão Tấn ác số 2 thì không ai là số 1!.

Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy

12:31:10 22/10/2021
Những tình tiết gay cấn đang tiếp tục được hé lộ trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

'Hương vị tình thân' tập 132, Tấn cho người xử lý Thy để bịt đầu mối

08:55:47 22/10/2021
Biết không thể cản Thy, Tấn cho đàn em siết cổ đe doạ con gái người tình trong Hương vị tình thân tập 132. 

Hương vị tình thân tập 133: Ông Tấn lộ bản chất, Nam bất chấp nguy hiểm cứu Thy

07:59:47 22/10/2021
Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường, NSND Như Quỳnh, Tô Dũng, Việt Hoa, Võ Hoài Nam

Lộ kết phim "Hương vị tình thân": Nước mắt của Thy và cái nắm tay của Nam

07:56:26 22/10/2021
Trong chặng cuối của Hương vị tình thân hàng loạt bi kịch xảy ra với Thy. Điều này hứa hẹn một cái kết nhiều cảm xúc lắng đọng dành cho khán giả.

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 62: Nam xả thân cứu Thy, lâm vào cảnh nguy kịch

07:53:50 22/10/2021
Trong review phần 2 tập 62 bộ phim Hương vị tình thân, Nam giải cứu Thy trong căn nhà giữa rừng nhưng bị đàn em của Tấn phóng hoả.

Mặt nạ gương - Tập 3: Bà Diễm (Ngọc Lan) bị tống tiền

07:49:57 22/10/2021
Bà Diễm (Ngọc Lan) có cuộc hẹn với một người, tự xưng là nhân viên và đòi bà Diễm trả lương.

Mặt nạ gương - Tập 3: Ca phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người là làm chui

07:47:22 22/10/2021
Công an tiếp tục điều tra sâu hơn về vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người rồi phi tang xác. Trong đó, những tình tiết mới đã được phát hiện.

Mặt nạ gương - Tập 3: Hoa vin vào cây bút ở hiện trường để tìm hung thủ

07:43:03 22/10/2021
Trong cuộc nói chuyện với bố - ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải), Hoa (Lương Thu Trang) nói về cây bút mà cô tìm thấy ở gần hiện trường.

Có thể bạn quan tâm

Trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai hỗ trợ học sinh, sinh viên

Học hành

05:47:50 25/10/2021
Ngày 23-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM tổ chức trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai và dự án “Nâng bước em đi”.

Thiếu bằng thạc sỹ phải xuống hạng II, nhiều giáo viên THCS hạng I bức xúc

Đời sống

05:40:55 25/10/2021
Với những bất cập về điều kiện, tiêu chuẩn, cụ thể là quy định về trình độ thạc sĩ đối với giáo viên trung học cơ sở hạng I đã khiến cho nhiều giáo viên bức xúc.

Trong nhà có 7 thứ tuyệt đối không được vứt xuống bồn cầu, không những nguy hiểm mà còn làm ô nhiễm nước

Sáng tạo

05:19:31 25/10/2021
Toilet không thể phân huỷ các loại tã dùng 1 lần. Nó cũng là 1 trong những nguyên nhân chính gây tắc nghẽn thường xuyên, và bạn phải nhờ người có chuyên môn mới có thể giải quyết vấn đề này.

Hội "bà trùm" bán hàng online, làm nail: Body "bốc" khỏi bàn, đồ hiệu chất như núi, quan trọng vẫn là cái thần thái

Netizen

04:09:33 25/10/2021
Không hot girl đời đầu thì cũng hot mom, vợ cầu thủ, bảo sao hội bà trùm bán hàng online chất chơi, sang chảnh thế.

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.