‘Má tôi là đại gia’ tập 17: Chí Dũng ‘có số chó mực’, suốt ngày gặp ‘khắc tinh’ Thanh Thanh

Chí Dũng – người con út lông bông nhưng rất thương anh chị. Biết Kim Dung và Thanh Thanh (bồ cũ anh rể) không ưa nhau, anh đã hẹn gặp cô nói chuyện.

Cuối tập 16 Má tôi là đại gia, Chí Dũng muốn gặp Thanh Thanh để nói chuyện nghiêm túc nhưng cô từ chối. Anh lấy lí do hai người đã từng qua đêm trong khách sạn, Thanh Thanh mới miễn cưỡng đồng ý.
Theo đó, vấn đề khiến Chí Dũng hẹn gặp Thanh Thanh là sự xuất hiện của cô trong công ty chị gái.

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 1

Chí Dũng mở đầu: ‘Có rất nhiều công ty, tại sao nhất định phải làm chung công ty với Kim Dung, đối mặt nhau mỗi ngày. Cô và chị Kim Dung đấu đá nhau thì người khó xử là anh Hoàng Tuấn… Cô làm chung công ty với người cô không thích, chị Kim Dung cũng vậy, hai người thấy vui vẻ gì không?’ Chí Dũng muốn cả ba không bị khó xử nên có ý định khuyên cô nghỉ việc.

Song, Thanh Thanh không chấp nhận, cô nhấn mạnh: ‘Tui nhắc cho mấy người nhớ, tui và con người đó không còn bất kì liên hệ nào với nhau nữa… Giữa tui và Kim Dung không còn mối liên hệ gì’. Trước sự cứng đầu của Thanh Thanh, Chí Dũng xin cô bớt ngang ngược đi. Nhưng, thứ anh nhận lại là một cái tát không hề kiêng nể, kèm lời dặn: ‘Nếu anh còn xen vào chuyện của tôi thì cái anh nhận được không chỉ là một cái tát tai này đâu’. Tình cờ chứng kiến sự việc này, Minh Trí và Thu Thủy càng thấy sợ Thanh Thanh.

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 2

Chí Dũng: ‘Lần đầu tiên bị con gái tát ‘

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 3

Thanh Thanh cảnh cáo Chí Dũng nếu còn xen vào chuyện của cô thì không chỉ bị một cái tát tai này

Chưa dừng lại, Chí Dũng tiếp tục chạm mặt Thanh Thanh tối hôm đó. Khi đang ngồi nghĩ lại câu chuyện đáng thương của chị gái, Thanh Thanh xuất hiện trong trạng thái say xỉn và ngã ngay chỗ anh ngồi: ‘Ai, ai mới xô tui té vậy?’. ‘Lại là cô hả? Tui có ăn ở thất đức lắm đâu mà tui gặp bà hoài vậy bà thím?’ – Chí Dũng nói. Bị gọi là bà thím, Thanh Thanh đã ‘tặng’ cho Chí Dũng thêm một cái tát. Khi biết Chí Dũng đang ở đây, cô đánh tiếp nhưng anh may mắn tránh kịp.

Hết đánh người, Thanh Thanh chuyển qua khóc lóc: ‘Tôi ghét Chí Dũng lắm, vì hắn nói tôi là ngang ngược, cứng đầu cứng cổ’. Chí Dũng đau đầu trước những biểu hiện của cô, than vãn mình là số chó mực và lần thứ hai ‘từ bi hỉ xả’ đưa cô về khách sạn. Có thể thấy, nhiều sự việc đang diễn ra quanh cặp đôi oan gia ngõ hẹp này. Phải chăng, sẽ có dây tơ hồng nào sau đó?

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 4

‘Cha mẹ sinh ra tui, nuôi tui khôn lớn không phải để cho cô đánh’

Tại khách sạn, Minh Khang bắt gặp Chí Dũng dìu Thanh Thanh. Anh ngạc nhiên và quay lại phòng dặn Kim Dung về trước. Kim Dung nghi ngờ anh gặp bạn gái cũ và dằn mặt nếu léng phéng gì thì chết với cô.

Tiếp đó, Minh Khang xuống phòng đúng lúc Chí Dũng vừa khoác áo choàng tắm đi ra. Anh tò mò muốn xem mặt cô gái nhưng Chí Dũng cương quyết ngăn cản. Mới động ‘nhẹ’ một cái Minh Khang đã ngất xỉu, Chí Dũng hốt hoảng đưa ‘công tử bột’ vào phòng. Sự việc này, một lần nữa khiến Thanh Thanh nghi ngờ giới tính của Chí Dũng. Khi Minh Khang tỉnh dậy, chỉ còn anh và Chí Dũng. Anh không những không được nói chuyện với bạn gái ‘em vợ’, bị đánh ngất xỉu mà còn phải trả luôn tiền phòng.

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 5

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 6

Vì ngất xỉu quá lâu, Minh Khang phải gánh luôn tiền phòng

Về phía gia đình Kim Dung, lần đầu tiên cô nghe con gái nói: ‘Con ghét mẹ, con ghét chú Minh Khang’. Phước Hảo có những phản ứng tiêu cực từ các yêu cầu của Kim Dung. Thay vì tìm hiểu vì sao con trở nên như vậy, Kim Dung quay ra tức giận trước thái độ của bé Hảo và bắt con xin lỗi.

Trước thái độ của Kim Dung, Hoàng Tuấn đã kịp lên phòng can ngăn: ‘Sao em lại đánh con? Đánh con đâu phải là dạy’. Anh bảo Kim Dung ra ngoài để mình nói chuyện với con. Anh khuyên bé Hảo xin lỗi mẹ nhưng cô bé vẫn từ chối vì ‘con ghét mẹ, con không muốn đi học, đi học chán lắm’.

Video đang HOT

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 7

Hoàng Tuấn và Kim Dung bất đồng trong chuyện dạy con

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 8

Kim Dung lo lắng cho con bé Phước Hảo

Kim Dung ở bên ngoài nghe hết tất cả, cô bắt đầu lo lắng và cảm thấy có gì đó không ổn. Thấy cô thẫn thờ, Minh Khang lên tiếng: ‘Ai chọc mấy người giận, tui xử lí người đó luôn’ và nhận được câu trả lời: ‘Chia tay đi, tui muốn nói với cậu là mình chia tay đi’. Minh Khang bàng hoàng hỏi lí do, nhưng không có lí do gì hết, cô cần thời gian suy nghĩ nhiều chuyện. Sự đột ngột và dứt khóat của Kim Dung khiến Minh Khang suy sụp bỏ về. Đúng như Minh Trí nhận xét, trông anh như ma bóng quế, còn Ngọc Khánh nhìn theo đầy thương cảm.

Ở phân cảnh khác, Chí Dũng nghe điện từ ông Minh và hứa tìm Minh Khang giúp. Anh gọi hỏi Kim Dung và được cô cho biết ‘chắc đi nhậu’. Chưa cần tìm, Minh Khang đã tự động ‘mò’ tới nhà bà Hoàng và luôn miệng kêu tên Kim Dung. Trong bộ dạng say xỉn, Minh Khang được ngủ lại phòng khách. Sự xuất hiện tưởng như vô duyên của anh lại vô tình giúp Chí Hùng hai lần ‘thoát nạn’.

Đó là lúc Thắm bảo Chí Hùng vào buồng ngủ mà cô đã chuẩn bị. Anh từ chối vì Minh Khang đang say, cần có người bên cạnh. Lần thứ hai là lúc Thủy Tiên và anh Mập đến nhà bà Hoàng để biết Chí Hùng có ngủ ở đây hay không. Chí Dũng tỉnh giấc, cho là nhà có trộm: ‘Để em bắt mấy tên trộm này cho anh coi’, Chí Hùng khuyên nên báo cảnh sát. Thế nhưng, tiếng chuông điện thoại bất ngờ của Thủy Tiên đã khiến Chí Hùng nhận ra kẻ trộm là ai và gạt Chí Dũng, đó là chuông điện thoại của Minh Khang.

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 9

Chí Hùng có lí do chính đáng để từ chối đề nghị của Thắm

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 10

Chí Hùng gạt em trai, đó là chuông điện thoại của Minh Khang

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 11

Anh Mập và Thủy Tiên hú hồn hú vía

Tiếp đó, dù đã tỉnh rượu Minh Khang vẫn không chịu về, mặc cho ông Minh đến đón. Bất ngờ hơn, sự ‘ăn vạ’ của anh được bà Hoàng đón nhận. Chí Dũng thấy ‘Má thật khó hiểu. Một mặt thì ủng hộ anh rể, mặt khác lại ủng hộ tên đó’, Chí Hùng trẫn tĩnh em: ‘Phụ nữ rất dễ mủi lòng, tên đó ăn vạ không được bao lâu nữa đâu’. Đúng thế, sự xuất hiện của Kim Dung khiến Minh Khang vui vẻ, lật đật ra về. Thế mới thấy, Kim Dung lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng, âu cũng bởi, vì yêu thật lòng nên khó thể nói chia tay là chia tay.

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 12

Bà Hoàng: ‘Bác có nấu nồi cháo, lúc nào khỏe khỏe xuống ăn nha’.

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 13

Minh Khang hết bị chia tay, vui vẻ ra về

'Má tôi là đại gia tập 17: Chí Dũng có số chó mực, suốt ngày gặp khắc tinh Thanh Thanh - Hình 14

Anh Mập vừa chỉ cách cho Chí Hùng tìm vợ, vừa giữ bí mật cho Thủy Tiên

Kết thúc tập 17 Má tôi là đại gia với hình ảnh Chí Dũng bị Thanh Thanh tát nhiều lần, trở thành nơi ‘ẩn nấp’ lý tưởng của Minh Khang. Kim Dung bắt đầu lo lắng những thay đổi bất thường của bé Hảo, mối quan hệ của Thủy Tiên và Chí Hùng vẫn đang rối bời.

Chí Dũng sẽ còn liên quan gì tới Thanh Thanh? Kim Dung và Hoàng Tuấn sẽ giúp con bằng cách nào? Mời khán giả đón xem tập 18 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 31/8.

Theo dõi Má tôi là đại gia độc quyền trên kênh SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

'Má tôi là đại gia' tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ

Chí Dũng - người con út của bà mẹ ngàn tỷ, vừa đẹp trai, biết võ, tướng mạo men lỳ, chỉ có duy nhất một tật 'ngán phụ nữ'. Điều gì khiến anh 'phát khiếp' như thế?

Sau vụ Thu Thủy và bà Hoàng tìm đến tận phòng khách sạn Kim Dung để bắt quả tang ngoại tình ở tập 9, 'mở bát' tập 10 'Má tôi là đại gia' là màn đáp trả 'ông ăn chả, bà ăn nem' đến từ vị trí Hoàng Tuấn.

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 1

Cảnh thân mật của Thanh Thnah và Hoàng Tuấn

Cũng từ thông tin của Minh Trí - nhân viên của Kim Dung, đồng thời là người em thân thiết với Thu Thủy, bà Hoàng được 'triệu tập' gấp để bắt quả tang Hoàng Tuấn cặp bồ. Trình độ 'thám thính' lần này của bà Hoàng và dâu cả có phần điêu luyện hơn. Họ đường hoàng bước vào 'hang ổ địch' và chạm mặt cô gái lạ.

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 2

Thái độ không sợ trời, không sợ đất của Thanh Thanh

Lạ với bà Hoàng nhưng với Thu Thủy thì không. Cô gái nhận ra ngay Thu Thủy - người từng bị cô giáng một cú đấm vào mặt. Cô nhắc lại chuyện đánh bầm mặt Thu Thủy ở quán cafe, khiến 'võ miệng' Thu Thủy phát khiếp, nhưng vẫn giữ bản tính cao ngạo 'hôm đó là xui thôi, nay tui có đồng minh rồi'. 'Đồng minh, đồng bọn hôm bữa tui đánh chưa đã, giờ còn kéo bà lão này tới đây, giờ muốn gì?'

Câu nói của cô khiến bà Hoàng giật mình, có lẽ không chỉ vì sợ mà còn đáng sợ hơn nếu cô đích thực là bồ Hoàng Tuấn. Bà Hoàng và Thu Thủy tiếp tục kiểm tra phòng, nhưng người bước ra từ phòng tắm lại là Chí Dũng. Bà Hoàng lúng túng: 'Ủa, sao con có mặt ở đây vậy?' - 'con đi thăm bạn gái con... tên Thanh Thanh'. Bà Hoàng an tâm, tin tưởng gấp bội khi biết con rể 'vàng' không ngoại tình, gia đình Dung Tuấn vẫn hạnh phúc và hơn hết, Chí Dũng có bạn gái. Tuy nhiên, Thu Thủy một mực tin là có dối trá, khiến bà Hoàng muối mặt bỏ về trước.

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 3

Chí Dũng giới thiệu người yêu Thanh Thanh khiến bà Hoàng bất ngờ

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 4

Thái độ khó chịu của Chí Dũng sau khi giải nguy cho anh rể

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 5

Thanh Thanh khi nghe những lời 'dạy đời' của Chí Dũng

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 6

Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn và nói rõ mọi chuyện

Chí Dũng tiếp tục là tâm điểm của mọi việc, hết giả bạn thân để 'phi công trẻ' của chị gái tiếp cận đến giả người yêu của bồ anh rể. Chuyện gì Kim Dung cũng lôi anh vào như chiếc "phao cứu sinh", khiến anh nổi khùng 'mấy người bị điên hết rồi'.
Anh nói với Thanh Thanh: 'Còn cô, thiếu gì đàn ông chưa có gia đình, cô không quen. Tại sao nhảy vô quen anh rể tui chi vậy?...

Cô còn tiếp tục qua lại với anh Hoàng Tuấn thì trước sau gì cũng bị bắt thôi'. Sau sự việc này, Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn làm rõ mọi chuyện, cô không muốn phải lẩn tránh như ăn trộm và cho anh thời hạn ba tháng, 'nếu anh không chấm dứt được với vợ anh thì chấm dứt với em.' Sau đó, Chí Dũng bắt gặp cô trong trạng thái say xỉn, ngỏ ý tốt đưa cô về nhà nhưng cô than khóc không có nhà. Thân phận và tính cách cô gái có bề ngoài mạnh mẽ này vẫn còn là điều bí ẩn.

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 7

Tục ngữ có câu 'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', làm việc xấu có ngày bị phát hiện, Chí Dũng chưa gặp ma, những bí mật anh dấu cũng chưa bị phát hiện nhưng trong mơ anh đã thấy hậu quả của nó. Má Hoàng, chị dâu Thu Thủy, Kim Dung lần lượt đến tra khảo những bí mật anh che đậy: "Sao em có thể quen con hồ ly tinh đó, em có biết con hồ ly tinh chuyên đi phá hoại gia can nhà người khác không?', 'Chí Dũng, tại sao em bán đứng chị? Chị sẽ tuyệt giao với em', 'Tại sao ở khách sạn, con dối gạt má, từ nay về sau má sẽ không bao giờ tin con nữa'...

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 8

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 9

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 10

Chí Dũng khiếp sợ trước sự tra hỏi của mẹ, chị gái, chị dâu

Sau cơn ác mộng, gặp Chí Hùng đến chơi, Chí Dũng thẳng thừng chia sẻ: 'Em nói thật cho anh biết, em ngán phụ nữ đến tận cổ. Nói chung, phụ nữ là những niềm đau.' Phải chăng đây là triết lí anh đúc kết đã lâu nhưng đến nay mới có lí do và cơ hội bộc bạch? Chí Hùng - người anh từng trải trong tình yêu, chia sẻ: 'Đúng là phụ nữ rắc rối nhưng nếu không có phụ nữ thì rất khó sống.'

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 11

Chí Hùng - Chí Dũng

Chí Dũng còn không hiểu tại sao Kim Dung lại yêu Minh Khang và tại sao chị gái anh không giống má Hoàng. Đến lượt Kim Dung giải thích: 'Đó là do em không hiểu phụ nữ đang nghĩ gì và họ đang cần gì. Phụ nữ không cần đàn ông quá nhiều tiền, nhưng có tiền một chút xíu cũng được, cũng không cần một người đàn ông đẹp trai quá, mà phải đẹp trai thì cũng tốt.

Phụ nữ cần một người đàn ông có thể làm bất cứ việc gì vì cô ta, cho dù việc đó là vô lý nhất, ngu ngốc nhất.' Cô còn bộc bạch về nỗi khổ của người phụ nữ hết lòng vì gia đình, vì chồng, vì con, công việc, bếp núp, tất cả mọi thứ nhưng không nhận được sự đồng cảm, yêu thương từ chồng. Minh Khang thì khác, cậu có thể làm tất cả chuyện gì cho cô, dù việc đó rất vô lý và tào lao. 'Phụ nữ mà đâu cần gì nhiều'. Kim Dung đã nói đúng tâm sự của nhiều chị em, mặt khác càng khắc sâu triết lý 'phụ nữ là trùm rắc rối' trong Chí Dũng.

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 12

Chí Dũng - Kim Dung

Ở những diễn biến khác, Chí Hùng và Thủy Tiên chuẩn bị bữa tiệc kỉ niệm lần đầu tiên hai người gặp nhau, nhưng má Hoàng đột ngột gọi anh về, tổ chức sinh nhật cho bé Trang. Những ước muốn của bé Trang, Chí Hùng gượng đồng ý, Thắm vui như mở cờ trong bụng.

Gọi cho Chí Hùng mãi không được, Thủy Tiên sang nhà má Hoàng và được biết "Chí Hùng đưa vợ và con nó đi chơi", sẽ về muộn nên ngủ lại đây, dặn Thủy Tiên không phải chờ. Hiểu ý đồ của bà Hoàng, Chí Hùng nhất quyết về nhà với Thủy Tiên. Bên cạnh đó, anh cũng gặp riêng 'phi công trẻ' Minh Khang để 'tặng' 3 từ: "trẻ, đẹp, tàm tạm" và dặn dò: 'Cậu nên đối xử tốt với Kim Dung một chút, nếu không thì... Thằng Chí Dũng em tôi đã từng đánh ba người như cậu nhập viện.'

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 13

Chí Hùng dặn dò 'phi công trẻ' Minh Khang

Tập 10 Má tôi là đại gia người xem thấy được tình cảm anh em thắm thiết, luôn quan tâm, bảo vệ nhau của Chí Bình - Chí Hùng - Kim Dung - Chí Dũng. Bà Hoàng tiếp tục bị con gái và con rể qua mặt. Ngoài bà Hoàng - người luôn mong gia đình Dung Tuấn hạnh phúc và Chí Bình - người luôn tin em gái mình xinh đẹp giỏi giang, em rể tài hoa, mẫu mực, không thể có chuyện ngoại tình, thì những thành viên khác đã biết sự thật. Chí Dũng trở thành 'khu vườn bí mật' trong truyện cổ tích.

Những băn khoăn được đặt ra: Chí Hùng biết chuyện riêng của Kim Dung từ lúc nào? Tập tiếp theo, Thủy Tiên sẽ nổi trận lôi đình với anh? Thắm sẽ bày trò gì để có hai tỷ trong một tháng? Và Hoàng Tuấn giải quyết chuyện gia đình thế nào để tới với Thanh Thanh?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Thương ngày nắng về: Hai con gái làm chuyện động trời, bà Nga bị "thông gia hụt" mắng té tát giữa đường06:57Phố trong làng - Tập 15: Mến vòi tiền giải quyết êm đẹp chuyện vợ ông Quyền01:20

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm bị tố cáo ‘ngoại tình’
07:51:49 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ
09:03:18 01/12/2021
Lộ diện mẹ chồng "kinh dị" nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng
11:43:08 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Màn tỏ tình ngọt như mía lùi của Đông và Hải
08:42:10 01/12/2021
Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9
11:49:20 02/12/2021
Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam
09:00:45 02/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước "đòi hỏi" của mẹ chồng
08:47:22 01/12/2021
Thương ngày nắng về - Tập 8: Bà Nga bị nghi ngờ táy máy đồ đạc nhà con rể
10:35:40 01/12/2021
'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị
08:25:36 02/12/2021
Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá
14:36:05 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng quyết "lật ngửa ván bài", tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng "tấn công" trên YouTube?
23:06:40 02/12/2021

Tin mới nhất

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

22:28:25 02/12/2021
Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn

'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố

14:37:15 02/12/2021
Vừa trở về đã bị cậu ấm trong làng để mắt, liệu những ngày tháng sau này của Hiếu ở Phố trong làng sẽ khó sống?

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

11:14:24 01/12/2021
 Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau

Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga "ba máu sáu cơn" khi thấy các con cãi nhau

11:13:47 01/12/2021
Thấy các con vừa cãi nhau vừa đổ trách nhiệm cho nhau khi mình bị ngất, bà Nga tức tối bỏ đi trong đúng ngày sinh nhật

Phân cảnh mắng con xúc động của NSƯT Thanh Quý

10:34:17 01/12/2021
Trong tập 7 của Thương ngày nắng về, khán giả vô cùng xúc động với phân cảnh bà Nga vừa khóc vừa mắng các con

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu

10:31:41 01/12/2021
Trọng đoạn giới thiệu tập 16, Phố trong làng, Đông vờ gặp chuyện chẳng lành khiến Hải khóc ngất vì lo sợ

Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay

09:22:36 01/12/2021
Kể từ khi Nam bị thương, Ngọc tỏ ra rất quan tâm đến anh. Cô không chỉ tận tay thay vết băng cho anh mà còn âm thầm nấu cơm cho người mình thương

NSND Việt Anh – Thanh Thủy là vợ chồng trong phim mới của VTV8

08:53:48 01/12/2021
Trong dự án phim mới mang tên Tuyệt chiêu sống khỏe, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân vào vai Son - vợ của NSND Việt Anh (ông Vàng)

'Thương ngày nắng về' (tập 7): Duy 'bắt trend' chủ tịch giả làm nhân viên, vừa thấy Trang giáo huấn cấp dưới đã khen… thú vị

18:51:54 30/11/2021
Bỏ qua nhiều vị trí khác, Duy quyết định chọn đầu quân vào phòng Marketing vì muốn gặp lại Trang – cô gái từng lột mất chiếc áo của mình

'Thương ngày nắng về' trailer tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước yêu sách của mẹ chồng

18:51:31 30/11/2021
Ở diễn biến khác trong trailer tập 8 Thương ngày nắng về, cặp đôi anh em Duy - Phong có cuộc gặp định mệnh với cặp đôi chị em Vân Trang - Vân Vân

'Phố trong làng' trailer tập 16: Nhân vật của Duy Hưng ra tù, có cuộc chạm trán gây cười với Mến 'trọc'

18:45:57 30/11/2021
Nhân vật Hiếu của Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết gay cấn trong những tập tiếp theo của Phố trong làng

Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng "Mùa hoa tìm lại" xuất hiện, "chemistry" tóe lửa với Mến

12:25:24 30/11/2021
Ở Phố trong làng tập 16, cuối cùng thì nhân vật của Duy Hưng cũng xuất hiện

"Phố trong làng" tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến

11:32:44 30/11/2021
Biết sai lầm của mình, trong tập 15 Phố trong làng, vợ ông Quyền đến gặp Mến để thương lượng

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk: Dịch tả lợn châu Phi xuất hiện ở 14/15 huyện, thành phố, gần 7.000 con heo đã bị tiêu hủy

Đời sống

05:37:26 03/12/2021
Ngày 1/12, ông Thủy Lệ Vũ, Phó Chi Cục trưởng phụ trách Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Đắk Lắk cho biết, dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện ở 14/15 huyện, thành phố, đã có gần 7.000 con heo bị tiêu hủy

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB