‘Má tôi là đại gia’ tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung

Minh Khang đã cầu hôn Kim Dung và đặt vé máy bay đi Thái Lan 1 tuần với người tình.

Nối tiếp tập 13 Má tôi là đại gia , đến tập 14, Chí Hùng về ăn cơm cùng bà Hoàng, dù trước đó anh từ chối vì bận việc. Nhìn thấy cảnh Chí Hùng và bé Trang cùng phụ giúp Thắm, bà Hoàng tin tưởng vun đắp ‘ba đứa nó mới là một gia đình’. Cảnh gia đình đầm ấm: Bé Trang so đũa cho cả nhà, Thắm lấy cơm, gắp thức ăn cho ‘mẹ chồng’. Cảnh gia đình đầm ấm này khiến nhiều khán giả vừa cảm động nhưng cũng vừa thương Chí Hùng vì kẹt giữa quá nhiều khó khăn.

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 1

Thắm gắp thức ăn cho Chí Hùng

Sau bữa cơm, bà Hoàng bàn chuyện cưới hỏi của Chí Hùng. Bà vẫn giữ nguyên quan điểm: ‘Má không chấp nhận Thủy Tiên… Con mà nhất quyết đòi cưới thì đừng hòng kêu má là má’. Với bà, phụ nữ phải biết tam tòng, tứ đức, dù ở thời đại nào cũng không thể chấp nhận chuyện ‘ăn cơm trước kẻng’. Vậy nên, ‘Thủy Tiên, má thấy nó không được điểm gì hết trơn. Con gái chưa cưới hỏi gì mà nó sống chung với con như vợ.

Cái thể loại ấy, má không chấp nhận cho nó bước chân vào nhà mình’. Nghĩ đến Thắm, bà nói chữa: ‘Thắm là trường hợp khác, má chấp nhận’. Dường như, việc thuyết phục bà Hoàng chấp nhận Thủy Tiên khó hơn nhiều.

Ở diễn biến khác, Ngọc Khánh pha trà cho Minh Khang, sợ Kim Dung ghen nên lại không uống. Ông Minh thấy trà thơm, uống liền hai chén, dù Minh Khang ngăn cản. Kết quả, mới 8 giờ tối, ông Minh đã ngủ say, lỡ mất buổi hẹn quan trọng.

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 2

Ông Minh ăn mặc đẹp để… nằm ngủ

Tiếp đó, khán giả lần đầu tiên được xem màn cầu hôn có 1-0-2 từ Minh Khang. ‘Quà nè, nhận quà, nhanh lên, nói thì nhận đi… Im, ngồi im đó, nhận quà, nhanh lên, thích không? Thích sao không nói? Đưa tay đây, làm vợ anh nha’. Không hoa mĩ, sến súa như bản tính thường ngày, hành động dứt khoát của Minh Khang khiến Kim Dung ‘đứng hình mất 5 giây’ và hạnh phúc gật đầu. Chưa hết bất ngờ, Minh Khang còn cho biết anh đã đặt vé máy bay đi Thái Lan một tuần, đây phải chăng là tuần trăng mật của hai người?

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 3

Kim Dung hạnh phúc đồng ý làm vợ Minh Khang

Thế nhưng với bé Phước Hảo, Kim Dung nói dối rằng cô đi công tác một tuần, không đi với chú Minh Khang. Từ một đứa trẻ ngây ngô, yêu quý Minh Khang, Phước Hảo dần tỏ ra hiểu chuyện: ‘Có phải mẹ đi chung với chú Minh Khang nữa không?

Con không thích gì hết nên mẹ khỏi mua”. Phước Hảo tránh mặt mẹ, ngồi một mình. Hoàng Tuấn thấy thế càng thương con. Anh quyết định nghỉ việc một tuần để ở nhà với Phước Hảo và dặn khi qua nhà bà Hoàng, đừng nói chuyện nhà mình cho ngoại nghe, ngoại buồn tội nghiệp ngoại. Chứng tỏ, anh con rể rất thương mẹ vợ, thương con gái, nhưng những cố gắng của riêng anh không thể hàn gắn những tổn thương của con gái mình.

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 4

Hoàng Tuấn nghẹn ngào khi nghe con gái tâm sự

Video đang HOT

Biết tin Kim Dung đi Thái Lan một tuần, bà Hoàng liền phái Chí Bình theo dõi, điều tra sự thật nhưng luôn hy vọng ‘không đi chung với thằng đó’. Chí Bình là người duy nhất luôn tin Kim Dung nết na, đoan trang, thùy mị, mẫu mực và cho rằng Thái Lan rất rộng, khó tìm được, chưa kể tiếng Anh, tiếng Em không thạo. Anh than thở: ‘Sao mẹ không hỏi ý kiến vợ con?’ khiến bà Hoàng nổi cáu. Chí Bình đành làm theo ý bà Hoàng, trước khi về chuẩn bị đồ, anh mếu máo ‘ba nhớ phù hộ con nha ba’.

Thấy Chí Bình xách va li đi, Chí Cường đòi đi cùng nhưng được anh dặn dò, an ủi cách đối phó với ‘chị mẹ’ Thu Thủy, Chí Cường đành chấp nhận ‘xong phim’. Thu Thủy không thấy mặt mũi chồng, liên tục dụ hỏi Chí Cường và đều nhận được câu trả lời ‘con không biết’. Có chăng, sau lần này, Thu Thủy sẽ tha thứ và thương chồng hơn?

Tại Thái Lan, Kim Dung và Minh Khang công khai thể hiện tình cảm. Nhìn thấy Chí Bình, cả hai chạy trốn trong khi anh than vãn không tìm được đôi uyên ương. Cũng tại đây, Minh Khang chạm mặt ông Minh và đối tác mới. Ông Minh vẫn nghĩ Minh Khang đi cùng Chí Dũng. Đó cũng là câu hỏi của Chí Cường và bé Trang ‘mấy bữa nay không thấy chú út về nhà, có khi nào chú út đi cùng ba anh không?’

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 5

Chí Bình – Kim Dung – Minh Khang

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 6

Minh Khang – Ông Minh – ‘Đối tác mới’

Bên cạnh đó, Thanh Thanh cũng có mặt tại đất nước chùa Vàng, nhưng khác với đôi tình nhân Kim Dung – Minh Khang, cô lang thang một mình. Có lẽ cô đến đây để quên đi nỗi buồn mà Hoàng Tuấn đã để lại.

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 7

Tâm trạng của Thanh Thanh tại Thái Lan

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 8

Hoàng Tuấn và Thanh Thanh tại quán anh Mập trước đó

Sau cuộc gặp ở quán café anh Mập, Hoàng Tuấn muốn cô cho thêm thời gian ba năm vì con gái còn nhỏ, nhưng cô nhất quyết: ‘Em cho anh một tháng để suy nghĩ về mối quan hệ của chúng ta. Nếu sau một tháng mà chưa đưa ra được quyết định thì chúng ta chia tay’.

Vì điều này, Hoàng Tuấn đã hỏi Phước Hảo: ‘Lỡ như sau này ba với mẹ không còn sống chung với nhau nữa thì bé Hảo của ba sẽ ở với ai?’ ‘Con muốn ở chung với ba với mẹ thôi. Con không thích ở chung với chú Minh Khang hoặc mụ dì ghẻ độc ác’. Thương con, Hoàng Tuấn lựa chọn chia tay Thanh Thanh vì anh không muốn cô chờ lâu, bỏ qua thanh xuân một cô gái. Đó là lí do cô tới dây.

'Má tôi là đại gia' tập 14: Má Hoàng phái con trưởng sang tận Thái Lan theo dõi Kim Dung - Hình 9

Hoàng Tuấn và Thanh Thanh chia tay nhau

‘Tôi không ngại đi Thái Lan, tôi chỉ cần có lí do’, lí do của Kim Dung – Minh Khang là hưởng tuần trăng mặt, Chí Bình theo dõi Kim Dung, Thanh Thanh thất tình, ông Minh đi hẹn hò. Họ cùng gặp nhau tại Thái Lan – nơi hứa hẹn sẽ nảy sinh nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn.

Kết thúc tập 14 Má tôi là đại gia , những câu hỏi được đặt ra: Chí Bình có phát hiện được ‘tình nhân’ của Kim Dung, liệu Thanh Thanh sẽ giúp Chí Bình? Chí Dũng cũng có mặt tại Thái Lan? Họ sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào, mời khán giả đón xem tập 15 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 23/8.

Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung 'Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?'

Chí Dũng - người con út "lông bông" trong gia đình má Hoàng nhưng lại là người luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ anh chị mình. T rước bí mật của Kim Dung, Chí Dũng sẽ xử trí thế nào?

Nối tiếp tập 7, đúng như dự đoán, bà Hoàng bất ngờ ghé thăm nhà Kim Dung, khiến cô lúng túng, lo sợ. Khi Thu Thủy đã lẻn lên tầng, thu thập bằng chứng ngoại tình, bà Hoàng cũng đã bắt đầu thể hiện tài thám tử. Tại đây người xem một lần nữa thấy được cách hành xử thông minh và khéo léo của bà Hoàng. Bà không vạch mặt con gái, không dò hỏi điều tra mà lấy một lí do vô cùng hợp tình, hợp lí: Hôm nay, má phải đi hết cái nhà này, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, các ngõ ngách để xem hết phong thủy, chỗ nào không hợp, đập đi xây lại, như thế mới giúp gia chủ khấm khá. Theo đó, bà lên tầng và thực hiện phi vụ của mình.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 1

Kim Dung viện lí do không cho bà Hoàng vào phòng mình xem phong thủy

Kim Dung bối rối, cô nói to như quát và liên tục viện lí do để bà Hoàng sang phòng Phước Hảo trước. Tại phòng cháu mình, bà Hoàng gặp dâu cả Thu Thủy đang tác nghiệp, bà nhanh chóng rút ra nhưng chưa kịp qua phòng Kim Dung, Hoàng Tuấn đã về. Anh con rể quý hóa mời bà Hoàng ở lại ăn cơm, khiến tình cảnh của phi công trẻ Minh Khang càng trở nên trớ trêu. Nhưng bà tinh tế đề nghị ra nhà hàng cho tiện đã gỡ rối tất cả.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 2

Bà Hoàng giục Kim Dung và Hoàng Tuấn đi nhà hàng

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 3

Minh Khang may mắn thoát khỏi "cuộc hội ngộ gia đình"

Tiếp đó, sự thân mật của Kim Dung với anh chàng lạ mặt, khiến phi công trẻ Minh Khang nổi máu ghen. Song được biết, đó là Chí Dũng - em trai ruột Kim Dung, Minh Khang đã quay ngoắt thái độ. Anh tỏ ra thân thiện, quan tâm quá mức và tự xưng là Anh dù Chí Dũng nhiều tuổi hơn. Sự niềm nở của Minh Khang khiến Chí Dũng ngơ ngác, hỏi chị mình: Công ty chị có hay khám sức khỏe định kỳ cho ông này không?

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 4

Cuộc gặp gỡ giữa "phi công trẻ" và Chí Hùng

Bên cạnh đó, Chí Dũng tò mò về sự xuất hiện bất ngờ của bà Hoàng và khẳng định chắc chắn phải có chuyện gì đó, chị đừng giấu em. Sự tinh tường, luôn quan tâm đến gia đình, kèm theo điều kiện mà bà chị đặt ra, đã giúp Chí Dũng nắm rõ bí mật thật sự về gia đình Kim Dung.

Kim Dung thừa nhận cô và Hoàng Tuấn đã không còn tình cảm với nhau sau mười năm chung sống. Hai người đều đã tìm được hạnh phúc mới và tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Bí mật này khiến Chí Dũng không thể chấp nhận Chị đã có gia đình, có chồng, có con và khi được biết hạnh phúc mới của chị mình là tên trẻ trâu, sửu nhi - Minh Khang thì Chí Dũng hoàn toàn mất bình tĩnh: Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 5

Chí Dũng phản ứng gay gắt khi biết sự thật về gia đình Kim Dung

Cuộc đối thoại về vấn đề ông ăn chả, bà ăn nem, phi công trẻ lái máy bay bà già giữa Chí Dũng và Kim Dung, cho thấy những luồng tư tưởng, những cách tiếp nhận khác nhau của xã hội về hôn nhân và gia đình.

Kim Dung có những lí lẽ riêng cho hạnh phúc của mình. Cô cho rằng chuyện tuổi tác không quan trọng, quan trọng là hợp nhau hay không và cô cũng không muốn sống như má Hoàng ở một mình tới già, tới chết. Vậy nên, trước đề nghị giữ bí mật cho cô và giúp Minh Khang trên danh nghĩa bạn thân, tiếp cận với bà Hoàng, Chí Dũng đã thể hiện quan điểm của mình: Em nghe chuyện chị nhưng em không giúp chị được... Vì cháu em, em không thể làm vậy được.

Thế nhưng, Chí Dũng đã mang gói bánh Minh Khang tặng, về biếu má Hoàng. Bà Hoàng vui vẻ, có thiện chí mời bạn thân của Chí Dũng qua chơi, nhưng anh lại gạt đi thật ra nó không tốt đâu má.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 6

Bà Hoàng khen ngợi "bạn thân" Chí Dũng và dặn anh đưa bạn về nhà chơi

Cùng với đó, Huy Khánh tiếp tục gọi điện đe dọa và mượn tiền Thắm. Anh tiết lộ: Cô không có tiền nhưng má chồng cô có. Bà nhiều tiền lắm, có tận mấy ngàn tỷ lận. Hai tỷ đối với bà không nhằm nhò gì. Chí Hùng bắt gặp cuộc trò chuyện của Thắm và người hỏi đường này. Lời dặn dò của Chí Hùng khiến Thắm lo sợ anh sẽ tiết lộ với má Hoàng. Vì vậy, cô không ngừng tỏ ra đáng thương trước mặt má Hoàng và dặn dò bé Trang phải bám lấy ba không được buông.

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 7

Thắm nghe điện thoại của Huy Khánh

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung Chị cấp bằng lái cho thằng đó à? - Hình 8

Cuộc gặp gỡ của Thắm và "người hỏi đường" bị Chí Hùng "nhắc nhở"

Kết thúc tập 8 Má tôi là đại gia, Thu Thủy mất xe, mất điện thoại, Chí Dũng biết được hạnh phúc thật sự của chị gái Kim Dung, Thắm bị Huy Khánh đeo bám và bắt đầu thể hiện những toan tính. Những dấu hỏi lớn được đặt ra: Chí Dũng sẽ thân với Minh Khang và đưa y tới nhà mình? Thắm sẽ bày những trò gì để có tiền bịt miệng Huy Khánh và gần gũi với Chí Hùng? Và, bà Hoàng sẽ ra sao khi biết được những bí mật động trời đó?

Tập 9 hấp dẫn đang chờ đón khán giả vào lúc 12h ngày 2/8. Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 - FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm01:25'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen05:43Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Phố trong làng - Tập 15: Mến vòi tiền giải quyết êm đẹp chuyện vợ ông Quyền01:20Phố trong làng - Tập 10: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai về?01:41

Tiêu điểm

So kè dàn cast Thương Ngày Nắng Về với bản gốc: Huyền Lizzie lép vế "ác nữ Penthouse", mẹ quốc dân xịn ngang nhau luôn
08:56:10 03/12/2021
'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen
22:28:25 02/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 15: Hoá ra bà Diễm còn bị vong nam chết cháy ám nặng hơn
08:33:17 03/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) chấp nhận bị báo thù
22:11:58 03/12/2021
Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?
08:54:31 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 15: Bà Diễm cầm dao đòi giết Hoa
08:53:19 03/12/2021
Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt
08:31:00 03/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm
22:16:11 03/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 15: Khôi khôn ngoan cắt đuôi công an khi bị theo dõi
08:48:42 03/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 15: Hoa tìm cách chứng minh bà Diễm giả vong nhập
08:52:33 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác
08:58:38 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Nữ cosplayer hóa thân thành Ác Kiếm Katarina "gây sốt", "tâm hồn" căng mọng hơn cả bản gốc
08:51:33 04/12/2021
MỚI: Khoa Pug gấp rút rời New York, trốn vào rừng khi bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng: “Chưa biết sau này ra sao”
11:34:22 04/12/2021
4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay
09:21:18 04/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021

Tin mới nhất

Phố trong làng - Tập 18: Hiếu bị dân làng nghi ăn cắp tiền ở từ đường họ Vũ

08:32:06 04/12/2021
Vụ trộm ở từ đường họ Vũ bất ngờ xảy ra. Người dân Tân Xuân lại truyền tai nhau tin đồn Hiếu là hung thủ

Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

13:15:40 03/12/2021
Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố

14:37:15 02/12/2021
Vừa trở về đã bị cậu ấm trong làng để mắt, liệu những ngày tháng sau này của Hiếu ở Phố trong làng sẽ khó sống?

Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá

14:36:05 02/12/2021
NSND Trung Anh và Hồng Đăng đã mang tới tình huống hài hước xen lẫn những phân đoạn cảm xúc trong tập 9 Thương ngày nắng về

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9

11:49:20 02/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 9 là câu chuyện xoay quanh gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng)

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam

09:00:45 02/12/2021
Trong tập 17 Phố trong làng, cô y tá xinh đẹp Ngọc đã mở lời mời Nam đến thăm Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị

08:25:36 02/12/2021
Trong lúc Việt đang say sưa bàn luận về sếp trước mặt toàn bộ nhân viên thì bị Trang bắt quả tang trong Thương ngày nắng về tập 9

Lộ diện mẹ chồng "kinh dị" nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng

11:43:08 01/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 8 tiếp tục hé lộ thêm nhiều hơn về mẹ chồng của nữ chính

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

11:14:24 01/12/2021
 Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau

Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga "ba máu sáu cơn" khi thấy các con cãi nhau

11:13:47 01/12/2021
Thấy các con vừa cãi nhau vừa đổ trách nhiệm cho nhau khi mình bị ngất, bà Nga tức tối bỏ đi trong đúng ngày sinh nhật

Thương ngày nắng về - Tập 8: Bà Nga bị nghi ngờ táy máy đồ đạc nhà con rể

10:35:40 01/12/2021
Trong tập 8 của Thương ngày nắng về, thấy từ xa bà Nga đang xách 2 túi đồ lỉnh kỉnh, bà Hiền liền cho rằng bà Nga đang trộm đồ nhà con trai mình

Phân cảnh mắng con xúc động của NSƯT Thanh Quý

10:34:17 01/12/2021
Trong tập 7 của Thương ngày nắng về, khán giả vô cùng xúc động với phân cảnh bà Nga vừa khóc vừa mắng các con

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu

10:31:41 01/12/2021
Trọng đoạn giới thiệu tập 16, Phố trong làng, Đông vờ gặp chuyện chẳng lành khiến Hải khóc ngất vì lo sợ

Có thể bạn quan tâm

Khám phá cách làm món trứng hấp kiểu Nhật Chawanmushi mềm mịn, bổ dưỡng

Ẩm thực

14:56:27 04/12/2021
Món trứng hấp Chawanmushi thường được dùng làm món khai vị trong các nhà hàng, món ăn sáng của người Nhật Bản. Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật này không khó, tuy nhiên đòi hỏi khá nhiều nguyên liệu khác nhau, hãy cùng khám phá chi tiết...

Clip: Xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm, dân phá kính cứu tài xế

Clip hay

14:55:02 04/12/2021
Sau cú va chạm, chiếc xe tải bốc cháy ngùn ngụt ngay giữa đường. Ngay sau đó, người dân đã dùng đá phá kính chắn gió để giải cứu tài xế

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục thể thao

Phong cách sao

14:54:20 04/12/2021
Diện đồ thể thao, dàn người đẹp dự thi hoa hậu thế giới 2021 khoe phom dáng săn chắc, khỏe khoắn mà vẫn gợi cảm

Chuyển đổi số nông nghiệp: Doanh nghiệp là “đầu tàu”

Đời sống

14:53:08 04/12/2021
Chuyển đổi số là xu thế không thể đảo ngược, nếu đứng ngoài, doanh nghiệp sớm muộn sẽ bị kìm hãm, kém phát triển

Xôn xao clip người phụ nữ thấy có dấu hiệu mắc Covid-19 liền đi mua trái dừa về nấu nước uống và "cái kết không ngờ": Chuyên gia lên tiếng

Netizen

14:45:30 04/12/2021
Nhận thấy cổ họng bị đau đau, người lại mệt, người phụ nữ này nhanh trí mua ngay trái dừa tươi về nấu nước uống. Sau đó, cô liền nhận cái kết không ngờ

11 cách diện 1 chiếc chân váy xòe thanh lịch như các quý cô Paris

Thời trang

14:35:20 04/12/2021
Chỉ với 1 chiếc chân váy xòe bằng voan tơ màu đen, NTK Đỗ Mạnh Cường gợi ý các cô gái biến hóa 11 phong cách khác nhau, tất cả đều đậm chất thanh lịch, hài hòa và trẻ trung hiện đại đậm màu sắc lễ hội cho mùa Giáng sinh đang tới

Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay

Làm đẹp

14:28:01 04/12/2021
Chỉ cần sử dụng chiếc bụng bự với một sức sáng tạo phong phú là anh chàng này đã tạo ra vô số màn cosplay rất xuất sắc

Edge rất tốt, nhưng rất tiếc Microsoft đang khiến nó bị ghét bỏ

Thế giới số

14:23:14 04/12/2021
Kể từ khi ra mắt, trình duyệt Edge mới được xem là một sự thay thế cho những ai đã chán Google Chrome, nhưng giờ đây, có vẻ như Microsoft đang thực hiện những thay đổi kỳ lạ trên trình duyệt từng khá tuyệt vời này

Hưởng ưu đãi kép lệ phí trước bạ, Toyota Vios đáng mua nhất phân khúc?

Ôtô

14:21:37 04/12/2021
Trong tháng 12 này, khách hàng mua Toyota Vios vừa được hãng hỗ trợ tiền nộp lệ phí trước bạ và hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ

Sắp hết năm rồi, có những lựa chọn smartwatch và smart-band nào mới ra mắt để bạn tự thưởng bạn thân? 

Đồ 2-tek

14:19:21 04/12/2021
Đối với những bạn quan tâm đến sức khỏe bản thân, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao thì việc trang bị thêm một sản phẩm đeo tay sẽ là điều không thể thiếu! WeBuy đã đi chợ những lựa chọn mới được ra mắt trong thời gian gần đây để ...

Hướng dẫn thay nhớt xe máy đúng cách tại nhà

Xe máy

14:12:27 04/12/2021
Dưới đây là quy trình chuẩn bị và thực hiện các bước thay nhớt xe máy đúng cách tại nhà

Đánh giá nhanh RAM Kingston FURY Beast DDR5 5200MHz CL40: Lựa chọn cho phân khúc tầm trung 

Game offline

14:10:53 04/12/2021
Kit RAM Kingston FURY Beast DDR5 này chắc hẳn hướng tới phân khúc khách hàng ưu tiên hiệu năng hơn các yếu tố khác