‘Má tôi là đại gia’ tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ

Chí Dũng – người con út của bà mẹ ngàn tỷ, vừa đẹp trai, biết võ, tướng mạo men lỳ, chỉ có duy nhất một tật ‘ngán phụ nữ’. Điều gì khiến anh ‘phát khiếp’ như thế?

Sau vụ Thu Thủy bà Hoàng tìm đến tận phòng khách sạn Kim Dung để bắt quả tang ngoại tình ở tập 9, ‘mở bát’ tập 10 ‘ Má tôi là đại gia ’ là màn đáp trả ‘ông ăn chả, bà ăn nem’ đến từ vị trí Hoàng Tuấn .

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 1

Cảnh thân mật của Thanh Thnah và Hoàng Tuấn

Cũng từ thông tin của Minh Trí – nhân viên của Kim Dung, đồng thời là người em thân thiết với Thu Thủy, bà Hoàng được ‘triệu tập’ gấp để bắt quả tang Hoàng Tuấn cặp bồ. Trình độ ‘thám thính’ lần này của bà Hoàng và dâu cả có phần điêu luyện hơn. Họ đường hoàng bước vào ‘hang ổ địch’ và chạm mặt cô gái lạ.

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 2

Thái độ không sợ trời, không sợ đất của Thanh Thanh

Lạ với bà Hoàng nhưng với Thu Thủy thì không. Cô gái nhận ra ngay Thu Thủy – người từng bị cô giáng một cú đấm vào mặt. Cô nhắc lại chuyện đánh bầm mặt Thu Thủy ở quán cafe, khiến ‘võ miệng’ Thu Thủy phát khiếp, nhưng vẫn giữ bản tính cao ngạo ‘hôm đó là xui thôi, nay tui có đồng minh rồi’. ‘Đồng minh, đồng bọn hôm bữa tui đánh chưa đã, giờ còn kéo bà lão này tới đây, giờ muốn gì?’

Câu nói của cô khiến bà Hoàng giật mình, có lẽ không chỉ vì sợ mà còn đáng sợ hơn nếu cô đích thực là bồ Hoàng Tuấn. Bà Hoàng và Thu Thủy tiếp tục kiểm tra phòng, nhưng người bước ra từ phòng tắm lại là Chí Dũng. Bà Hoàng lúng túng: ‘Ủa, sao con có mặt ở đây vậy?’ – ‘con đi thăm bạn gái con… tên Thanh Thanh’. Bà Hoàng an tâm, tin tưởng gấp bội khi biết con rể ‘vàng’ không ngoại tình, gia đình Dung Tuấn vẫn hạnh phúc và hơn hết, Chí Dũng có bạn gái. Tuy nhiên, Thu Thủy một mực tin là có dối trá, khiến bà Hoàng muối mặt bỏ về trước.

Video đang HOT

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 3

Chí Dũng giới thiệu người yêu Thanh Thanh khiến bà Hoàng bất ngờ

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 4

Thái độ khó chịu của Chí Dũng sau khi giải nguy cho anh rể

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 5

Thanh Thanh khi nghe những lời ‘dạy đời’ của Chí Dũng

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 6

Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn và nói rõ mọi chuyện

Chí Dũng tiếp tục là tâm điểm của mọi việc, hết giả bạn thân để ‘phi công trẻ’ của chị gái tiếp cận đến giả người yêu của bồ anh rể. Chuyện gì Kim Dung cũng lôi anh vào như chiếc “phao cứu sinh”, khiến anh nổi khùng ‘mấy người bị điên hết rồi’.
Anh nói với Thanh Thanh: ‘Còn cô, thiếu gì đàn ông chưa có gia đình, cô không quen. Tại sao nhảy vô quen anh rể tui chi vậy?…

Cô còn tiếp tục qua lại với anh Hoàng Tuấn thì trước sau gì cũng bị bắt thôi’. Sau sự việc này, Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn làm rõ mọi chuyện, cô không muốn phải lẩn tránh như ăn trộm và cho anh thời hạn ba tháng, ‘nếu anh không chấm dứt được với vợ anh thì chấm dứt với em.’ Sau đó, Chí Dũng bắt gặp cô trong trạng thái say xỉn, ngỏ ý tốt đưa cô về nhà nhưng cô than khóc không có nhà. Thân phận và tính cách cô gái có bề ngoài mạnh mẽ này vẫn còn là điều bí ẩn.

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 7

Tục ngữ có câu ‘Đi đêm lắm có ngày gặp ma’, làm việc xấu có ngày bị phát hiện, Chí Dũng chưa gặp ma, những bí mật anh dấu cũng chưa bị phát hiện nhưng trong mơ anh đã thấy hậu quả của nó. Má Hoàng, chị dâu Thu Thủy, Kim Dung lần lượt đến tra khảo những bí mật anh che đậy: “Sao em có thể quen con hồ ly tinh đó, em có biết con hồ ly tinh chuyên đi phá hoại gia can nhà người khác không?’, ‘Chí Dũng, tại sao em bán đứng chị? Chị sẽ tuyệt giao với em’, ‘Tại sao ở khách sạn, con dối gạt má, từ nay về sau má sẽ không bao giờ tin con nữa’…

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 8

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 9

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 10

Chí Dũng khiếp sợ trước sự tra hỏi của mẹ, chị gái, chị dâu

Sau cơn ác mộng, gặp Chí Hùng đến chơi, Chí Dũng thẳng thừng chia sẻ: ‘Em nói thật cho anh biết, em ngán phụ nữ đến tận cổ. Nói chung, phụ nữ là những niềm đau.’ Phải chăng đây là triết lí anh đúc kết đã lâu nhưng đến nay mới có lí do và cơ hội bộc bạch? Chí Hùng – người anh từng trải trong tình yêu , chia sẻ: ‘Đúng là phụ nữ rắc rối nhưng nếu không có phụ nữ thì rất khó sống.’

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 11

Chí Hùng – Chí Dũng

Chí Dũng còn không hiểu tại sao Kim Dung lại yêu Minh Khang và tại sao chị gái anh không giống má Hoàng. Đến lượt Kim Dung giải thích: ‘Đó là do em không hiểu phụ nữ đang nghĩ gì và họ đang cần gì. Phụ nữ không cần đàn ông quá nhiều tiền, nhưng có tiền một chút xíu cũng được, cũng không cần một người đàn ông đẹp trai quá, mà phải đẹp trai thì cũng tốt.

Phụ nữ cần một người đàn ông có thể làm bất cứ việc gì vì cô ta, cho dù việc đó là vô lý nhất, ngu ngốc nhất.’ Cô còn bộc bạch về nỗi khổ của người phụ nữ hết lòng vì gia đình, vì chồng, vì con, công việc, bếp núp, tất cả mọi thứ nhưng không nhận được sự đồng cảm, yêu thương từ chồng. Minh Khang thì khác, cậu có thể làm tất cả chuyện gì cho cô, dù việc đó rất vô lý và tào lao. ‘Phụ nữ mà đâu cần gì nhiều’. Kim Dung đã nói đúng tâm sự của nhiều chị em, mặt khác càng khắc sâu triết lý ‘phụ nữ là trùm rắc rối’ trong Chí Dũng.

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 12

Chí Dũng – Kim Dung

Ở những diễn biến khác, Chí Hùng và Thủy Tiên chuẩn bị bữa tiệc kỉ niệm lần đầu tiên hai người gặp nhau, nhưng má Hoàng đột ngột gọi anh về, tổ chức sinh nhật cho bé Trang. Những ước muốn của bé Trang, Chí Hùng gượng đồng ý, Thắm vui như mở cờ trong bụng.

Gọi cho Chí Hùng mãi không được, Thủy Tiên sang nhà má Hoàng và được biết “Chí Hùng đưa vợ và con nó đi chơi”, sẽ về muộn nên ngủ lại đây, dặn Thủy Tiên không phải chờ. Hiểu ý đồ của bà Hoàng, Chí Hùng nhất quyết về nhà với Thủy Tiên. Bên cạnh đó, anh cũng gặp riêng ‘phi công trẻ’ Minh Khang để ‘tặng’ 3 từ: “trẻ, đẹp, tàm tạm” và dặn dò: ‘Cậu nên đối xử tốt với Kim Dung một chút, nếu không thì… Thằng Chí Dũng em tôi đã từng đánh ba người như cậu nhập viện.’

Má tôi là đại gia tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ - Hình 13

Chí Hùng dặn dò ‘phi công trẻ’ Minh Khang

Tập 10 Má tôi là đại gia người xem thấy được tình cảm anh em thắm thiết, luôn quan tâm, bảo vệ nhau của Chí Bình – Chí Hùng – Kim Dung – Chí Dũng. Bà Hoàng tiếp tục bị con gái và con rể qua mặt. Ngoài bà Hoàng – người luôn mong gia đình Dung Tuấn hạnh phúc và Chí Bình – người luôn tin em gái mình xinh đẹp giỏi giang, em rể tài hoa, mẫu mực, không thể có chuyện ngoại tình, thì những thành viên khác đã biết sự thật. Chí Dũng trở thành ‘khu vườn bí mật’ trong truyện cổ tích.

Những băn khoăn được đặt ra: Chí Hùng biết chuyện riêng của Kim Dung từ lúc nào? Tập tiếp theo, Thủy Tiên sẽ nổi trận lôi đình với anh? Thắm sẽ bày trò gì để có hai tỷ trong một tháng? Và Hoàng Tuấn giải quyết chuyện gia đình thế nào để tới với Thanh Thanh?

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính

'Phi công trẻ' Minh Khang ngày càng thể hiện 'chủ quyền' với Kim Dung. Nhưng những hành động của anh lại bị người xung quanh nghi ngờ về giới tính.

Sau bao lần theo dõi Kim Dung, nhằm chứng minh cho bà Hoàng thấy sự thật về mối quan hệ giữa chàng 'phi công' và con gái bà, Thu Thủy vẫn không nản lòng vì thất bại. Lần này, cô có được thông tin rất 'hot' từ Minh Trí - nhân viên của Kim Dung: 'Hình như chiều nay hai người đó hẹn hò nhau nữa, Phi công trẻ vào khách sạn rồi chị... để em nhắn tin địa chỉ khách sạn cho chị'.

Nhận được thông báo, bà Hoàng lập tức có mặt với phong cách siêu ngầu, đúng chuẩn người có tiền nhưng vẫn rất kín đáo. Khác với sự hấp tấp của dâu cả Thu Thủy 'mình chịu khó gõ cửa từng phòng', bà Hoàng luôn giữ được sự điềm tĩnh và tỉnh táo, rằng 'làm như vậy là manh động, người ta đuổi ra khách sạn đó con. Sau đó, bà đã nghĩ ra cách để 'thám thính' tình hình.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 1

Bà Hoàng xuất hiện với style siêu ngầu

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 2

Mẹ chồng - nàng dâu 'thám thính' tình hình

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 3

Minh Khang và Kim Dung lệu có bị phát hiện?

Không hiểu Kim Dung có thần hộ mệnh nào che chở mà lần nào Thu Thủy cũng thất bại trong công cuộc 'vạch mặt' em chồng. Tiếp tục lần này, Thu Thủy nghĩ chỉ cần cô tìm đúng phòng, mọi việc sẽ bại lộ, Kim Dung hết đường chỗi cãi. Có công mài sắt, có ngày tìm được phòng, may mắn đã mỉm cười với Thu Thủy khi cả hai mẹ con cô tìm đúng phòng Kim Dung.

Bà Hoàng và Thu Thủy thay nhau vặn hỏi Kim Dung: 'Con đi đâu tới đây? Cái thằng đi theo con đâu rồi?' 'Không nói nhiều, đi tìm'...Trong lúc ba mẹ con ồn ào, lật tung chăn gối và đòi kiểm tra phòng thì Hoàng Tuấn từ phòng tắm bước ra, chào bà Hoàng. Sự xuất hiện của anh con rể khiến bà Hoàng xấu hổ, hỏi chống chế 'sao tự nhiên các con đi khách sạn vậy?' Hoàng Tuấn giải thích: 'Thầy phong thủy bảo chúng con, nếu muốn có con trai thì phải vào khách sạn, đổi phong thủy mới có con trai'.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 4

Hoàng Tuấn 'giải vây'cho Kim Dung và 'Phi công trẻ'

Câu trả lời quá khéo léo khiến bà Hoàng mãn nguyện, tin tưởng. Ngược lại, Thu Thủy vẫn khăng khăng 'kiểm tra một lần nữa đi má... má tin con đi', khiến bà Hoàng nổi giận 'rảnh quá à, vợ chồng người ta đi kiếm con trai, tự nhiên theo dõi làm chi'. Thu Thủy một lần nữa thất bại trong mắt mẹ chồng, mọi việc cô làm trở nên công cốc, cô than khóc 'theo cái phi vụ này, con vừa mất xe, vừa mất điện thoại.' Hiểu ý con dâu, ngày hôm sau Thu Thủy liền có xe mới, điện thoại mới, cô hạnh phúc nói với Chí Bình 'Bởi em là con dâu duy nhất của má cho tới thời điểm này... bởi vậy, cái gì mất đi thì mình cũng không nên tiếc vì ông trời sẽ cho mình thứ tốt hơn', cô cũng không quên 'đá xoáy' chồng 'không biết mai mốt mất chồng cũ có được chồng mới tốt hơn không ta?'

Về mối quan hệ với Minh Khang, Kim Dung đã có lời nhờ Chí Dũng giúp người yêu tiếp cận với mẹ để lấy lòng bà. Song, Chí không đồng ý với việc làm của chị gái. Nhưng không chờ đợi ở Chí Dũng mà Minh Khang lại chủ động đến nhà bà Hoàng và giúp đỡ mọi người, việc gì của ai cũng giành làm hết, từ xách gạo, sửa bóng đèn, nhặt rau...

Sự xuất hiện của anh khiến bà Hoàng ngờ ngợ 'nhìn cậu, tui thấy quen quen, hình như gặp ở đâu rồi?', Minh Khang nhanh chóng giải thích 'con là bạn Chí Dũng, bữa trước có biếu bác gói bánh ăn lấy thảo.' Bà Hoàng mến cậu, rủ ở lại ăn trưa, cậu không ngại đồng ý ngay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Minh Khang khiến Chí Dũng khó chịu, anh liên tục đuổi Minh Khang về và khẳng định 'tôi không bao giờ đồng lõa hay tiếp tay cho cái việc của ông và chị gái Kim Dung nghe chưa? Về đi!'

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 5

Bà Hoàng nghi ngờ về mối quan hệ của Chí Dũng và người 'bạn thân'

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 6

Chí Dũng nhất quyết đuổi Minh Khang về

Nếu Chí Dũng là lửa, quyết liệt phản đối thì Minh Khang lại có sự mềm dẻo của nước, khiến sự giằng co của hai người nảy ra những hành động bất thường. Ngoài việc tay trong tay, Minh Khang và Chí Dũng còn có màn chạm môi đầy bất ngờ, lãng mạn, mở đầu cho những nghi ngơ về giới tính thật của hai người.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 7

Màn chạm môi bất ngờ của Chí Dũng và Minh Khang

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 8

Bà Hoàng hốt hoảng khi thấy màn 'ân ái'của Minh Khang và Chí Dũng

Trước sự thân thiết quá mức của Minh Khang và Chí Dũng - người con út chưa từng có một mảnh tình vắt vai, bà Hoàng ái ngại, không ngừng hỏi 'Hai đứa thân nhau bao lâu rồi?', 'Hai đứa thân nhau lắm hả?' và nhận được câu trả lời 'Tụi con thân nhau lâu lắm rồi bác, được một tuần rồi á!'

Tại đây, Minh Khang gặp ba của mình - ông Minh - người chăm cá coi lâu năm cho bà Hoàng. Cậu trốn về nhưng như được ông Tơ bà Nguyệt 'se duyên' từ trước, Minh Khang và Chí Dũng có dịp gặp gỡ phụ huynh hai bên. Cuộc đối thoại của hai người trước mắt ông Minh, bà Hoàng càng khiến cho mối quan hệ bất thường trở nên rối hơn.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 9

Minh Khang giới thiệu Chí Dũng với ông Minh

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 10

Ông Minh lo ngại cho đứa con duy nhất của mình

Ở đây, nếu bỏ qua một vài tình tiết, khán giả có thể lầm tưởng về giới tính thật của Chí Dũng, bởi căn phòng của anh, màu hồng là chủ đạo. Nhưng biết đâu được, nếu Chí Dũng mãi không có 'bạn thân' là con gái?
Sự việc này khiến ông Minh tự ý vào phòng và muốn Minh Khang khai thật 'con và thằng Chí Dũng thân nhau lắm đúng không? Thấy hai đứa nắm tay nhau là ba nghi lắm rồi, Cha mẹ sinh con, trời sinh tánh, biết sao giờ'.

Bà Hoàng cũng không ngoại lệ, bà không những khuyên Chí Dũng thay những đồ vật màu hồng, dặn dò 'trên đời có bạn tốt là khó, nhưng thân đến mấy cũng phải có chừng mực', bà còn gọi gấp Kim Dung qua nhà để dò hỏi về Chí Dũng.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 11

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 12

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính - Hình 13

Khác với tâm trạng lo lắng của bà Hoàng, Kim Dung biết rõ mọi chuyện

Bên cạnh những nghi ngờ về giới tính của Chí Dũng và Minh Khang, người xem thấy được một người em trai hết lòng lo cho hạnh phúc của chị gái, một 'phi công trẻ' hết mình vì tình yêu. Minh Khang tuy hành động trẻ con nhưng tình cảm của cậu đối với Kim Dung có thể nói 'chắc như đinh đóng cột'.

Tập 9 kết thúc, Thu Thủy được má Hoàng sắm xe mẫu mới, Minh Khang ra mắt và làm thân với gia đình bà Hoàng, Thắm tiếp tục bị Huy Khánh đòi vay tiền và phải có trong 1 tháng, đồng thời cô không ngừng theo dõi hạnh phúc của Chí Hùng và Thủy Tiên.

Những câu hỏi được đặt ra: Làm cách nào Thắm có đủ hai tỷ trong vòng một tháng? Mối quan hệ hiểu lầm của Minh Khang và Chí Dũng sẽ như thế nào? Và, những đứa con 'ngoan đạo' của bà Hoàng sẽ còn lừa dối bà những gì?
Mời khán giả đón xem Tập 10 'Má tôi là đại gia' vào lúc 12h ngày 3/8. Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh SCTV6 - FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Bộ phim Má tôi là đại gia đang phát sóng độc quyền trên kênh SCTV6 - Fim360 vào 12h thứ 2, 3 hàng tuần.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của gia đình má Hoàng - người sở hữu khối tài sản lên đến một ngàn tỷ. Diễn viên tham gia: Ngân Quỳnh, Huy Khánh, Huỳnh Thảo Trang, Quang Pháp, Hoàng Mập....

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Preview tập 28 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân bắt nạt Nam trước mặt Thy, Dũng phát hiện Diệp chính là oan gia năm xưa01:15Preview tập 30 Hương Vị Tình Thân 2: Shark Long gây choáng khi đòi "mây mưa" với Nam ngay tại công ty!01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20'Cây táo nở hoa' tập 68: Báu 'đổi tính' sau khi hiến gan, gặp bà thông gia còn biết cúi đầu xin lỗi14:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Vừa về nhà chồng, Nam đã khóc như mưa01:28Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Nam được bố chồng mời về quản lý công ty02:0411 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:3311 tháng 5 ngày tập 17: Thục Anh thử thai 2 vạch01:27Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:1711 tháng 5 ngày - Tập 19: Nhi ra tay trừng trị Dũng "sở khanh" đến nơi đến chốn01:31

Tiêu điểm

4 phim truyền hình Việt có nữ chính ăn diện bao đẹp: Hóa ra Phương Oanh cũng từng có thời sang chảnh hú hồn
22:16:28 17/09/2021
Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?
23:26:51 18/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối
16:01:35 19/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời
15:53:18 19/09/2021
Khả Ngân và những trải nghiệm đầu tiên trong 11 tháng 5 ngày
23:23:03 18/09/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 40: Mạnh tỏ tình với Thương, Nhung có bắn Hải đen?
23:04:23 18/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Thiệt (Quốc Huy) vào tù, Thương (Lê Phương) đến kết phim vẫn không lấy chồng
15:55:53 19/09/2021
'Ngày mai bình yên' (tập 12): Mẹ con bà Trúc xách vali tới nhà dì Mai ở, ông Phát tuyên bố đã đi thì đừng có về
16:27:24 18/09/2021
"Hương vị tình thân": Bà Sa, ông Tấn biết Nam là con ruột ông Sinh?
22:56:35 18/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 37: Thy giấu nhà chồng định mở công ty riêng
23:10:49 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
15:08:04 19/09/2021
Ngọc Huyền gọi Việt Hương là Bồ Tát sống, tiết lộ "nhiều đêm nằm khóc vì không có nhiều tiền"
13:17:22 19/09/2021

Tin mới nhất

Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội

15:50:59 19/09/2021
Đạo diễn của phim Thương con cá Rô đồng đã lên tiếng về kết phim bị khán giả cho là quá buồn.

Ngày mai bình yên - Tập 12: Ông Phát sang tận nơi đón nhưng bố và em trai vẫn cố chấp không chịu về nhà

23:19:09 18/09/2021
Thấy ông Phát một mình tới nhà bà Tâm, chú Chiến nói kháy sao chị dâu không đi cùng đến để xin lỗi bố và em chồng.

Ngày mai bình yên - Tập 12: Ông Phát nặng lời xúc phạm dì Mai, bà Trúc so sánh ngay chú Chiến cũng chẳng được tích sự gì

23:16:49 18/09/2021
Có lẽ ông Phát đã quá lời khi nói dì Mai sống viển vông, vô ý thức. Cũng bởi vậy mà bà Trúc ấm ức rồi đáp trả lại chồng khi nói chú Chiến cũng chẳng khá hơn dì Mai.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 37: Bà Dần bị lẫn, nhầm bà Xuân từ "hồ ly tinh" thành "thông gia tốt"

23:12:48 18/09/2021
Lâu nay bà Dần bị lẫn luôn nhầm bà Xuân là hồ ly tinh cướp chồng bà năm xưa, nhưng nay mọi chuyện đã khác.

'Hương vị tình thân' trailer tập 37 (p2): Thy bàng hoàng chứng kiến Huy và 'trà xanh' khóa môi nhau

15:35:43 17/09/2021
Hóa ra trà xanh Dương không ngây thơ, vô tư như cô thể hiện từ trước tới nay. Mỗi lần chạm mặt Huy thì cô nàng trà xanh này đều có tính toán trước.

'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng

15:32:30 17/09/2021
Quan hệ vợ chồng giữa Huy và Thy ngày càng căng thẳng, thậm chí đứng trước bờ vực đổ vỡ hoàn toàn.

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn'

15:13:04 17/09/2021
Trong tập 11 Ngày mai bình yên, cho rằng bố là nguyên nhân khiến Hòa chia tay mình, Trà tức giận cãi nhau với ông Phát nhưng rồi phải câm lặng vì bố nói quá đúng.

Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ

11:12:24 17/09/2021
Sau tất cả, cô nàng trà xanh đã lộ bản chất thật trước mặt Huy trong tập 37 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Hương Vị Tình Thân dùng dây áo ngực làm đạo cụ, người xem tá hỏa "nước đi này tại hạ không lường tới"

10:38:37 17/09/2021
Liệu món đạo cụ thần thánh này có ý nghĩa đặc biệt gì ở Hương Vị Tình Thân không ta?

11 Tháng 5 Ngày của Khả Ngân đáng yêu đấy nhưng thoại toàn triết lý, thêm tình tiết lê thê tới phát bực

10:29:01 17/09/2021
Không drama mệt mỏi như Hương Vị Tình Thân nhưng 11 Tháng 5 Ngày vẫn có những điểm trừ đáng tiếc.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu

08:58:30 17/09/2021
Sau bao biến cố, cuối cùng bà Xuân đã hiểu rõ về con người Nam, chấp nhận cô là con dâu trưởng.

Biên kịch Hương vị tình thân: "Hãy tin mẹ Xuân!"

08:57:58 17/09/2021
Đừng sợ Phương Nam vất vả, hãy đợi cô ấy gõ cửa được trái tim mẹ Xuân - biên kịch Hương vị tình thân nhắn nhủ khán giả.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Hòa né tránh chị Trà, định im im rồi chia tay luôn

08:54:43 17/09/2021
Hòa (Quang Trọng) có vẻ như đang tìm cách chia tay Trà (Tố Uyên) trong im lặng mà không thèm nói một lời.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Ông Phát nói Hòa hèn, không yêu Trà nhiều như cô tưởng

08:52:53 17/09/2021
Sau khi biết chuyện bố - ông Phát (NSND Trung Hiếu) phát hiện mình và Hòa (Quang Trọng) đang yêu nhau, Trà (Tố Uyên) đã nói chuyện với bố.

Ngày mai bình yên - Tập 11: Bà Tâm nói thẳng mặt ông Đại vô ý thức, dịch bệnh mà lượn như đèn cù

08:50:40 17/09/2021
Nếu không phải vì tình xưa nghĩa cũ, bà Tâm (NSND Lan Hương) cũng không thèm tiếp đón bố con ông Đại - Chiến.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Thy - Huy cãi nhau, tiểu tam láo toét mắng bà cả như tát nước

08:44:29 17/09/2021
Dương không che đậy mục đích cướp Huy khỏi tay Thy, còn hùng hồn tuyên bố thách thức bà cả.

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình

23:16:35 16/09/2021
Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34: Hân bị bà Trang 'đánh úp', thuê chính chú ruột uy hiếp, chuyện về file ghi âm chỉ là 'cú lừa'

20:50:57 16/09/2021
Trong khi bà Trang điên cuồng tìm cách làm hại Hân, Bảo lại ra sức bảo vệ cô với mục đích chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc

20:04:28 16/09/2021
Suy cho cùng mục đích mà Hà Vy nổi loạn những ngày qua cũng chỉ muốn ông Huấn - người tình của mẹ mình biến cho khuất mắt.

Thời trang đồ ngủ trên phim của Phương Oanh, Hồng Diễm cùng các nữ diễn viên

09:47:40 16/09/2021
Phim truyền hình Việt gần đây đánh dấu sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng hơn cho trang phục trên phim. Đặc biệt, là với các diễn viên nữ.

Có thể bạn quan tâm

Nam diễn viên nhiễm HIV điệu đà mặc váy dự sự kiện

Phong cách sao

18:57:57 19/09/2021
Ngôi sao điện ảnh đình đám nước Mỹ Billy Porter ăn vận nổi bật khi dự tiệc từ thiện diễn ra ở Los Angeles, Mỹ ngày 17/9.

Không phân biệt nam nữ, cơ thể có 4 dấu hiệu lạ ngầm cảnh báo thận đang bắt đầu lão hóa

Làm đẹp

18:51:14 19/09/2021
Cơ quan thận đang ngầm kêu cứu nếu bạn gặp phải một trong những vấn đề bất thường sau, tranh thủ đi khám để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình nhé!

82.000 shipper đăng ký hoạt động ở TP HCM

Đời sống

18:46:02 19/09/2021
Sở Công thương đã đề nghị Sở Y tế hỗ trợ nguồn lực thực hiện xét nghiệm cho 82.000 shipper hoạt động phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng cho người dân.

Mai Hồ kỷ niệm 6 năm yêu đầy ngọt ngào tại Đức, ông xã soái ca hiếm hoi lộ diện

Sao việt

18:45:52 19/09/2021
Mai Hồ hiện đã yên bề gia thất và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau mối tình với Trấn Thành.

3 huyện miền núi Phú Yên giảm giãn cách xã hội vì 40 ngày 0 ca mới

Sự kiện nóng

18:44:14 19/09/2021
3 huyện miền núi Sông Hinh, Sơn Hòa và Đồng Xuân là những địa phương đầu tiên của tỉnh Phú Yên áp dụng giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ thị 19.

Nhiều F0 nặng vượt 'bão cytokine'

Sức khỏe

18:39:21 19/09/2021
Sau hơn 10 ngày điều trị tích cực và lọc máu liên tục vì bão cytokine, ba nam bệnh nhân Covid-19 nguy kịch đã hồi phục ngoạn mục.

Đi bộ 7.000 bước một ngày, nguy cơ tử vong giảm 70%

Thế giới

18:36:02 19/09/2021
Nghiên mới được công bố trên tạp chí JAMA cho thấy đi bộ 7.000 bước mỗi ngày sẽ giảm 50-70% nguy cơ tử vong sớm so với người đi bộ ít hơn.

Angelina Jolie phát biểu ở Nhà Trắng, gây sốt với nhan sắc đẹp như tạc tượng

Sao âu mỹ

18:35:20 19/09/2021
Daily Mail đưa tin, Angelina Jolie đã bay từ Washington về New York sau chuyến công tác vào ngày 16/9 vừa qua. Nữ diễn viên có mặt ở sân bay cùng vệ sĩ và một số nhân viên trong ekip.

Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa

Hậu trường phim

18:30:56 19/09/2021
Nếu được quay trở lại ban đầu, liệu Eugene có đồng ý vào vai Oh Yoon Hee của Penthouse hay không khi nhân vật chết một cách oan ức như vậy?

iPad mini 6 trang bị chip A15 Bionic nhưng vẫn chậm hơn so với iPhone 13

Đồ 2-tek

18:29:16 19/09/2021
Việc iPad mini 6 được trang bị chip A5 Bionic mới nhất khiến nhiều người thấy vui sướng nhưng thực tế con chip này chậm hơn so với iPhone 13.

4 điều ở 1 người đàn bà khiến đàn ông chán ngán

Tình yêu

18:19:22 19/09/2021
Đây chính là những sai lầm phụ nữ đa phần thường mắc phải khiến đàn ông thêm chán ngán, mệt mỏi.

4 trang phục màu nâu giúp sang chảnh hóa set đồ, nàng không diện mùa thu này là hơi phí

Thời trang

18:18:14 19/09/2021
Những trang phục màu nâu mang nét đẹp cổ điển, lãng mạn đậm chất mùa thu. Chúng còn có khả năng giúp set đồ của chị em trở nên sang chảnh trong vòng một nốt nhạc.

PSG vs Lyon: Ghi bàn đi, Messi!

Bóng đá thế giới

18:16:13 19/09/2021
Lionel Messi có màn ra mắt chính thức sân Công viên các Hoàng tử trận PSG vs Lyon, được kỳ vọng sẽ nổ phát súng đầu tiên trong màu áo mới.

Bốn năm đại học không áp lực nhờ có điểm IELTS

Học hành

18:15:06 19/09/2021
Nhờ học và thi IELTS sớm, Minh Huyền, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân, được miễn môn tiếng Anh, thực tập tại đại sứ quán và giành học bổng du học.

Món lẩu gà thuốc bắc vừa ngon vừa bổ dưỡng

Ẩm thực

18:10:08 19/09/2021
Món lẩu gà thuốc bắc vừa ngon vừa bổ dưỡng với phần nước dùng được nấu từ xương gà và các vị thuốc bắc nên có mùi thơm rất đặc trưng, thịt gà thì dai ngon.